Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 178: Cố Nhân

Mới vừa vào đi , cái này bì đống lập tức kinh hô một tiếng .

"Cái này cái này chuyện này. .. Đây là Hoàng Tuyền chín chôn cất phiên !! Rõ ràng mở Tam Vĩ , tà ác , thật là tà ác , ngươi lão nhân này quả nhiên là tà ác hóa thân , ta muốn đại biểu chính nghĩa đến mức độ hóa ngươi !" Bì đống nói xong , chợt tới gần giờ phút này sửng sờ ở cái kia Lý gia lão tổ trước mặt , một bộ cực kỳ bộ dáng nghiêm túc , đã bắt đầu kể ra .

"Như ngươi vậy không đúng, như ngươi vậy không đạo đức , như ngươi vậy không có kết cục tốt ..."

Mạnh Hạo vội ho một tiếng , liền tranh thủ cái này mặt nạ màu đỏ ngòm thu hồi , thở phào một hơi , nhưng hai mắt lại có chút lóe lên .

"Hoàng Tuyền chín chôn cất phiên?" Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , thân thể nhoáng lên dưới , đang muốn bay lên , bỗng nhiên thân thể lập tức loé lên một cái , dấu ở trong rừng , trong cơ thể tu vi cái kia thu liễm , không lộ chút nào xuất hiện , càng là ngẩng đầu , hai mắt híp , có thể dùng ánh mắt đều che đậy hơn phân nửa .

Tuy nhiên tu vi đến mà Trúc Cơ trung kỳ , Mạnh Hạo với Trúc Cơ cảnh nội đã bước vào đến mà cùng đạo tử tranh nhau phát sáng trình độ , nhưng hắn không có rễ , nơi đây lại là Huyết Yêu tông cùng Nhất Kiếm Tông giáp giới chi địa , cho nên còn cần cẩn thận , không thể quên hết tất cả .

Điểm này Mạnh Hạo thủy chung nhớ rõ .

Thì ra là hơn mười hô hấp sau , trên bầu trời có từng đạo cầu vồng cái kia ở giữa gào thét mà qua , những thứ này cầu vồng số lượng chân có vài chục , trong đó hơn mười người , chân đạp phi kiếm , nguyên một đám khí vũ hiên ngang , ăn mặc thống nhất quần áo , những nơi đi qua , bầu trời nổ vang .

Cái này hơn mười người phía trước , có ba người là dễ thấy nhất , ba người này quần áo thanh trong mang bạch , phía sau đều có vỏ kiếm , dưới chân kiếm sáng lóng lánh , kiếm quang cho người ta một loại lợi hại như muốn thông suốt khai mở hư vô cảm giác .

Ba người , một cái trong đó thoạt nhìn ước chừng hơn 40 tuổi , khuôn mặt uy nghiêm , tu vi cao cường . Không ngờ đạt đến Trúc Cơ hậu kỳ xấp xỉ giả đan cảnh giới . Dung nhan như thế . có thể đầu phát đã có vài hoa râm , giờ phút này bay ra lúc, trộn lẫn tại tóc đen theo gió phất phới .

Đang ở đây thân người sau , thì là một cái hơn 30 tuổi thanh niên , thanh niên này đôi môi hơi bạc , ẩn có cay nghiệt ý , hai mắt Đan Phượng , lộ ra một vòng hàn mang . Vẫn cứ tuấn mỹ bất phàm , có thể lại cho người ta một loại lãnh khốc vô tình ý , dưới chân hắn kiếm , càng là hàn khí bức người , một thân Trúc Cơ trung kỳ tu vi , có thể dùng thanh niên này đang bay ra lúc, khí thế không kém .

Cuối cùng nhất một người , tắc thì hai mươi bảy hai mươi tám tuổi bộ dạng , tướng mạo bình thường , có thể lại mang theo rõ ràng chính khí . Dù là chỉ là Trúc Cơ sơ kỳ , nhưng lấp lánh hai mắt tràn ra ánh sao . Nhưng lại có thể dùng người này thoạt nhìn , như bản thân liền chuẩn bị một cổ Hạo Nhiên chi mang .

Mạnh Hạo tại nhìn người nọ một cái chớp mắt , ánh mắt lộ ra một vòng hồi ức , cái này đầy người chính khí chi nhân , đúng vậy ... Mạnh Hạo tại Kháo Sơn Tông thì Đại sư huynh , sau bị Nhất Kiếm Tông mang đi .

Mấy năm không thấy , với này ngày ở chỗ này , Mạnh Hạo lần nữa chứng kiến mà Trần Phàm lúc, hồi tưởng năm đó , phảng phất cực xa , năm đó Kháo Sơn Tông đã không hề , nước Triệu cũng đều biến mất , không biết người trước mắt , hay không còn như đã từng .

Mạnh Hạo trầm mặc , hắn dĩ nhiên nhìn ra một chuyến này hơn mười người , toàn bộ đều là Nam Vực đệ nhất đại tông , Nhất Kiếm Tông đệ tử , mà Nhất Kiếm Tông xuất hiện ở đây, Mạnh Hạo cũng không có cái gì nha ngoài ý muốn , dù sao nơi đây thuộc về là Nhất Kiếm Tông cùng Huyết Yêu tông cái này hai đại tông môn giáp giới chỗ .

Theo Tiếu gia chi trong dân cư , Mạnh Hạo dĩ nhiên nghe ra , Nhất Kiếm Tông cùng Huyết Yêu tông lẫn nhau trong lúc đó ma sát không ngừng , khi thì có chiến .

Cho đến mọi người đi xa , Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , bỗng nhiên thần sắc khẽ động , lại nhìn thiên không .

Không bao lâu , lại có vài chục đạo huyết quang cầu vồng , cái kia ở giữa ở phụ cận đây gào thét mà qua , tốc độ cực nhanh , nhấc lên gió lay động phía dưới núi rừng , càng có mấy tôn khổng lồ cự thú hư ảnh như đằng vân giá vụ , tại đây bầy huyết sắc cầu vồng phía trên , gào thét đi về phía trước .

Cái này hơn mười đạo cầu vồng bên trong tu sĩ , cả đám đều ánh mắt âm trầm , thần sắc lộ ra tiêu sát ý , có thể dùng sát cơ lượn lờ bốn phía , Như Ngưng tụ với cùng một chỗ , bị bọn hắn phía trên cự thú không ngừng mà nuốt vào sau , phát ra trận trận kinh thiên gào rú .

Những người này đúng vậy Huyết Yêu tông đệ tử , tốc độ bọn họ cực nhanh , thì ra là mấy cái hô hấp thời gian , liền từ Mạnh Hạo trước khi biến mất chỗ xẹt qua , xem phương hướng của bọn hắn , đúng là thẳng đến Nhất Kiếm Tông chi tu mà đi .

Những người này đi xa sau , Mạnh Hạo thân ảnh từ phía dưới trong núi rừng đi ra , nhìn xem Nhất Kiếm Tông cùng Huyết Yêu tông rời đi phương hướng , Mạnh Hạo suy nghĩ một chút , hai mắt có chút lóe lên , không có bay lên , mà là đang mảnh rừng núi này bên trong âm thầm theo dõi .

Ước chừng đi qua hai nén hương thời gian , Mạnh Hạo tại đây trong núi rừng bay nhanh lúc, dĩ nhiên đã nghe được phía trước truyền tới trận trận tiếng sấm , bước chân hắn nhanh hơn , cũng không lâu lắm lập tức chứng kiến cách đó không xa giữa không trung , Nhất Kiếm Tông cùng Huyết Yêu tông cái này hai đoàn người , đang tại chém giết lẫn nhau đấu pháp , tiếng sấm quanh quẩn , trận trận gợn sóng khuếch tán , càng có thuật pháp chi mang lượn lờ .

Nhất Kiếm Tông chi nhân , một thanh kiếm chính là sinh mạng chi tu , vô cùng sắc bén , Huyết Yêu tông thuật pháp thiên biến vạn hóa , cũng không phải là huyết sắc là chủ , mà là các loại thủ đoạn tầng tầng lớp lớp , nhất là những cái kia cự thú hư ảnh , phảng phất lực lớn vô cùng , dù là chỉ có ba đầu , có thể lại ở giữa không trung mạnh mẽ đâm tới , trong khoảng thời gian ngắn lại không người nào có thể tới gần chút nào .

Nhưng cái này hai đoàn người , không có Kết Đan , cao nhất cũng chỉ là giả đan cảnh giới , những người còn lại đều là Trúc Cơ , giờ phút này chém giết dưới, huyết sáng lóng lánh, Mạnh Hạo đã chứng kiến mà mấy người tại trong tiếng kêu thảm bỏ mình , lập tức Huyết Yêu tông giống như chiếm được thượng phong , đúng lúc này , bỗng nhiên Nhất Kiếm Tông vị kia giả đan tu sĩ , trong mắt hàn mang lóe lên .

"Một kiếm trận !" Hắn lời nói truyền ra , lập tức bốn phía sở hữu tất cả Nhất Kiếm Tông đệ tử , kể cả Trần Phàm ở bên trong , đều lập tức ở hắn bên cạnh vờn quanh , từng đạo kiếm quang cái kia kinh thiên , rõ ràng tại mắt trần có thể thấy ở bên trong, kiếm quang ngưng tụ chung một chỗ , thình lình tạo thành một bả chừng trăm trượng cực lớn bóng kiếm , hướng về ba đầu cự thú trực tiếp chém .

Tiếng sấm quanh quẩn bát phương , cái kia ba đầu cự thú toàn thân run lên bần bật , phát ra không cam lòng gào rú , thân thể nhao nhao sụp đổ vỡ vụn ra , giờ phút này đại kiếm tản ra , hóa thành mấy trăm kiếm quang thẳng đến còn sót lại Huyết Yêu tông đệ tử , càng có vài chục ánh kiếm lại ... Phóng tới đại địa , thẳng đến ẩn thân đang ở đây Mạnh Hạo mà đến .

Mạnh Hạo nhướng mày , thân thể nhảy lên một cái , tay phải nâng lên vung về phía trước một cái , cái kia ở giữa bốn phía cuồng phong gào thét , những cái kia tiến đến kiếm quang , không đợi tới gần Mạnh Hạo , ngay tại ngoài mấy trượng trực tiếp sụp đổ .

Mạnh Hạo xuất hiện , kiếm quang sụp đổ , lập tức liền khiến cho bốn phía những thứ này Nhất Kiếm Tông tu sĩ , toàn bộ đều thấy được Mạnh Hạo , nhất là giữa không trung cặp kia môi hơi bạc , mang theo cay nghiệt ý Trúc Cơ trung kỳ thanh niên , càng là hai mắt hàn quang lóe lên , trước khi phóng tới Mạnh Hạo kiếm quang , đúng là hắn cái kia điều khiển mà đi .

"Huyết Yêu tông dư nghiệt , ở bên không có hảo ý , các sư đệ nghe lệnh , đem hắn xoắn giết !" Thanh niên này nhàn nhạt mở miệng , cũng lười đi phân biệt Mạnh Hạo thân phận , đã xuất hiện ở cái này , ở trong mắt hắn xem ra sinh tử đã không thuộc về đối phương chính mình .

Hắn lời nói vừa ra , vị kia thoạt nhìn hơn 40 tuổi Trúc Cơ hậu kỳ trung niên , lông mày hơi nhíu một chút , nhưng không có ngăn cản , có thể bản thân cũng không có ra tay , bốn phía kẻ bên cạnh , tắc thì nhao nhao hai mắt hàn sáng lóng lánh , thẳng đến Mạnh Hạo mà đi .

Đúng lúc này , Trần Phàm chợt nhìn về phía Mạnh Hạo , nhìn mấy lần sau hai mắt lập tức lộ ra kinh hỉ chi mang .

"Dừng tay !!" Hắn lời nói ở giữa thân thể cấp tốc bay ra , Trúc Cơ sơ kỳ tu vi cái kia hóa thành tốc độ , lại trực tiếp đã vượt qua mọi người , thẳng đến Mạnh Hạo mà đến .

"Người này là sư đệ ta , chư vị dừng lại !" Trần Phàm triển khai tốc độ cao nhất , trực tiếp xuất hiện tại Mạnh Hạo trước người, thần sắc lộ ra kích động , càng có mãnh liệt vui sướng , thậm chí trong lúc mơ hồ còn có hoảng hốt , giống như chứng kiến mà Mạnh Hạo , nghĩ tới đã từng .

Mạnh Hạo nhìn qua Trần Phàm , khuôn mặt lộ ra mỉm cười , Trần Phàm dáng tươi cười , còn có lời nói của hắn , đây hết thảy lộ ra chân thành , để cho Mạnh Hạo lập tức nhìn ra , Trần sư huynh ... Cùng bảy, tám năm trước đồng dạng , không có đổi .

"Bái kiến sư huynh ." Mạnh Hạo thở sâu , hướng về Trần Phàm ôm quyền thật sâu cúi đầu .

Tiếng cười theo Trần Phàm trong miệng truyền ra , cùng bảy, tám năm trước so sánh , hắn bộ dáng tuy có đi một tí biến hóa , nhưng tính cách như trước , giờ phút này cất bước tiến lên ôm cổ Mạnh Hạo .

"Trần sư đệ , của ngươi vị sư đệ này , ta sao vậy chưa bao giờ thấy qua , cũng từ không biết hiểu , ta Nhất Kiếm Tông rõ ràng còn có như thế một người đệ tử ." Cay nghiệt chi tướng thanh niên , giờ phút này vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười mở miệng , lời nói mang theo âm trầm chất vấn ý .

"Chu sư huynh , hắn không phải Nhất Kiếm Tông đệ tử , mà là ta tại Kháo Sơn Tông thì đích sư đệ ." Trần Phàm khẽ chau mày , đứng ở Mạnh Hạo trước người, nhìn về phía Chu Tính thanh niên .

Mạnh Hạo không nói gì , thần sắc như thường , hắn muốn đi xem Trần sư huynh xử lý chuyện này như thế nào .

"Nguyên lai là thiên dã tiểu tông đệ tử , đã cùng Trần sư đệ quen biết , vốn không nên đến hỏi khó , có thể người này tại đây nhìn trộm , việc này cấp ột cái công đạo ." Chu Tính thanh niên âm thanh mở miệng , lời nói không nhanh không chậm , hắn thực sự không phải là nhằm vào Mạnh Hạo , mà là nhằm vào Trần Phàm .

Bốn phía Nhất Kiếm Tông đệ tử hai mặt nhìn nhau , nguyên một đám thối hậu một ít không nói gì , hiển nhiên không phải lần đầu tiên chứng kiến chu , Trần Nhị người như vậy một màn .

Đến nỗi cái kia giả đan tu vi nam tử trung niên , giờ phút này thầm than một tiếng , hơi có chút đau đầu nhìn một chút chu , Trần Nhị người , theo sau ánh mắt lại rơi vào Mạnh Hạo cái kia , nhíu mày .

"Bàn giao? Chu Sơn nhạc , Trần mỗ rất muốn biết , ngươi muốn Trần mỗ đích sư đệ cho ngươi một quả cái gì nha bàn giao ." Trần Phàm hai mắt lập tức lạnh xuống , đứng ở Mạnh Hạo trước người, nhàn nhạt mở miệng .

"Ta đứng ở nơi này , ngược lại muốn xem xem , ai dám khó xử sư đệ của ta !" Trần Phàm mở miệng lúc, tay phải vỗ túi trữ vật , lập tức có một thanh lòng bài tay lớn nhỏ , màu đen tiểu Kiếm lập tức bay ra , vờn quanh tại đỉnh đầu của hắn .

Tại tiểu kiếm này xuất hiện cái kia , Mạnh Hạo cái kia tâm thần chấn động , bốn phía tất cả mọi người sắc mặt khẩn trương , mà ngay cả cái kia giả đan cảnh giới nam tử trung niên , cũng đều thở sâu .

Chu Sơn nhạc càng là sắc mặt lập tức khó nhìn lên , ánh mắt lộ ra mãnh liệt ghen ghét ý , nhìn chòng chọc vào Trần Phàm , nhưng nội tâm lại kiêng dè không thôi .

Một cổ có thể so với Kết Đan khủng bố khí tức , thình lình theo thanh kiếm nầy lên, phóng thích ra .

"Chu Sơn nhạc , Trần mỗ chờ ngươi nói chuyện đây này" Trần Phàm bình tĩnh nói ra .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT