Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 180: Đồng Môn Huynh Đệ

"Này cái kiếm hoàn , là ta phụ chi vật !" Chu Sơn Nhạc chằm chằm vào Trần Phàm đỉnh đầu hắc kiếm , hừ lạnh một tiếng .

"Đây là ta sư tặng cho ." Trần Phàm thần sắc lãnh đạm , vừa nói một câu , liền lập tức để cho Chu Sơn Nhạc sắc mặt khó nhìn lên , tay áo hất lên , thân thể lại thẳng đến Trần Phàm đi đến .

"Ta muốn người này bàn giao rất đơn giản , lấy hắn hai mắt mà thôi, ta ngược lại muốn xem xem , ngươi hẳn là còn dám giết ta không thành , nếu thật có phách lực dám giết ta , Chu mỗ cũng là bội phục , mà lại nhìn ngươi như thế nào đối với sư phụ ngươi , cũng là của ta phụ thân đi giải thích !" Chu Sơn Nhạc lời nói ở giữa đã bước đi.

Mạnh Hạo thần sắc thủy chung như thường , bình tĩnh nhìn một màn này , trên mặt không có lộ ra chút nào suy nghĩ biến hóa , Trần Phàm tại Mạnh Hạo trước người , giờ phút này mắt lạnh nhìn đi tới Chu Sơn Nhạc , tay phải bỗng nhiên nâng lên , cái kia đầu của nó húc bay kiếm tràn ra kiếm quang .

Cục diện giống như hết sức căng thẳng thời điểm , Chu Sơn Nhạc thần sắc có chút dữ tợn , bước chân lại không có ngừng đốn .

"Ta cũng không tin , ngươi có thể vì một ngoại nhân , thật đúng là dám ra tay !"

"Hắn đối với ngươi mà nói là người ngoài , nhưng đối với ta mà nói , là sư đệ của ta ." Trần Phàm tay phải nhất chỉ , phi kiếm lập tức bay ra thẳng đến Chu Sơn Nhạc mà đi , có thể dùng Chu Sơn Nhạc toàn thân tóc gáy lập tức dựng thẳng lên , bước chân mãnh liệt mà một trận , cái thanh này màu đen kiếm , đã ngừng lưu tại mi tâm của hắn .

"Chu Sơn Nhạc , chớ có buộc ta ." Trần Phàm nhẹ giọng mở miệng .

Mạnh Hạo xem đến nơi này, đang muốn tiến lên lúc, vị kia thủy chung ngắm nhìn giả đan cảnh giới nam tử trung niên , giờ phút này khẽ quát một tiếng .

"Hai người các ngươi như thế còn thể thống gì !"

"Chu Sơn Nhạc ngươi lui ra ! Trần Phàm , người này đã ngươi cố tông sư đệ , ngươi sẽ vì hắn người bảo đảm , như người này ngày sau ra cái gì nha sai lầm , sẽ là của ngươi trách nhiệm ." Những lời này rõ ràng có chút khó xử ý , nhìn như đem sự tình hóa đi , nhưng trên thực tế nhưng lại đem chỉ là đứng ngoài quan sát việc nhỏ , vô hạn phóng đại .

Mạnh Hạo trải qua không ít, há có thể nghe không hiểu , nghe vậy cười lạnh một tiếng .

"Mạnh mỗ sự tình , cùng sư huynh của ta có quan hệ gì đâu , các hạ cái này ngôn từ . Như không thu hồi , tắc thì Mạnh mỗ giúp ngươi thu hồi ." Mạnh Hạo mở miệng lúc, thanh âm băng hàn , truyền ra sau trung niên nam tử kia hai mắt lập tức lạnh lẽo , nhìn về phía Mạnh Hạo .

Trần Phàm hiển nhiên cũng không nghĩ tới Mạnh Hạo lại dám mở miệng như thế , nhưng không có nhiều lời , mà là bấm niệm pháp quyết, thanh phi kiếm kia hiện ra ông minh .

"Trần Phàm , không phải sư huynh không để cho ngươi mặt mũi , mà là ngươi người sư đệ này . Quả thực cần bị giáo huấn xuống." Nam tử trung niên dáng tươi cười mang theo âm lãnh . Lời nói ở giữa tay áo hất lên . Hướng về Mạnh Hạo cái này đi tới .

Mạnh Hạo thần sắc như thường , hắn Trúc Cơ sơ kỳ liền có thể chiến Trúc Cơ hậu kỳ , hôm nay tu vi dĩ nhiên là bốn tòa đạo đài , mặc dù là các tông đạo tử đánh với hắn một trận đều thắng bại hai chuyện . Huống chi điều này hiển nhiên không phải vô hạ Trúc Cơ , tối đa chỉ là có thiếu trung niên tu sĩ rồi.

Người này , Mạnh Hạo giết chết, không khó .

Mặc dù đối phương là Trần sư huynh tông môn chi nhân , nhưng chuyện hôm nay , Mạnh Hạo há có thể để cho người này dùng lời nói uy hiếp , ngày sau là Trần sư huynh cái này đưa tới trói buộc , cho nên lúc này mới lối ra , cùng Trần sư huynh không quan hệ .

Bốn phía Nhất Kiếm Tông đệ tử . Phần lớn là cười lạnh nhìn lấy một màn này , nhìn về phía Mạnh Hạo ánh mắt , đều mang khinh miệt ý , hiển nhiên đều là cho rằng Mạnh Hạo cuồng vọng tự đại , dùng Trúc Cơ trung kỳ chi lực . Lại dám khiêu khích Trúc Cơ đại viên mãn .

"Không biết lượng sức chi nhân , không nghĩ tới Trần sư huynh đích sư đệ , lại là bực này tính cách ."

"Còn không phải ỷ vào Trần sư huynh ở tại bên người , người này cáo mượn oai hùm mà thôi ."

"Hắn là tại tìm chết !"

Các loại ý nghĩ tồn tại , Chu Sơn Nhạc giờ phút này cũng âm cười rộ lên , thối hậu vài bước , vui cười trước mắt cái này bức náo nhiệt .

Lập tức trung niên nam tử này cất bước đang lúc dĩ nhiên muốn tới gần , Mạnh Hạo thần sắc thủy chung bình tĩnh , cười nhạt một tiếng , đang muốn tiến lên lúc, lại bị một bên Trần Phàm ngăn lại .

"Lý sư huynh , sư đệ ta tuổi nhỏ không hiểu chuyện , có chỗ đắc tội , mong rằng sư huynh bỏ qua cho , kính xin Lý sư huynh cho chút ít mặt mũi , việc này như vậy thôi như thế nào ." Nói xong sau , Trần Phàm cầm lấy Mạnh Hạo cánh tay , quay đầu lại nhìn xem Mạnh Hạo lúc, trong mắt lộ ra nhu hòa .

"Nghe sư huynh đấy." Một câu lời đơn giản ngữ , chỉ có bốn chữ , có thể rơi vào Mạnh Hạo trong tai , nhưng lại như là cùng đã lâu ôn hòa , hắn yên lặng mà nhìn trước mắt Trần Phàm , nhẹ gật đầu .

Họ Lý nam tử trung niên bước chân dừng lại , lạnh lùng nhìn Mạnh Hạo liếc , thần sắc kiêu căng , theo sau vừa nhìn về phía Trần Phàm , lúc này mới dịu đi một chút , sau nửa ngày sau khi mới chậm rãi mở miệng .

"Hảo hảo dạy bảo ngươi một chút vị sư đệ này , làm người chớ có không biết lượng sức , bằng không thì sớm muộn gì rơi vào thi thể chia lìa kết cục ." Lời nói ở giữa , hắn tay áo hất lên , quay người thì cất bước đi xa , Chu Sơn Nhạc mỉa mai cười cười , cũng theo đó đi xa , đến nỗi những thứ khác Nhất Kiếm Tông đệ tử , giờ phút này cũng đều bay lên .

"Chúng ta tại phía trước chờ ngươi , thời gian một nén nhang , cũng đủ các ngươi ôn chuyện rồi." Xa xa , truyền đến cái kia họ Lý trung niên thanh âm .

Cho đến một đoàn người đi xa sau , Mạnh Hạo nhìn xem Trần Phàm , chần chờ một chút .

"Sư huynh , ta ..."

"Đừng bảo là ." Trần Phàm mang trên mặt dáng tươi cười , tiến lên lần nữa đại lực ôm một bả Mạnh Hạo hôm nay đã so với lúc trước tăng lên không ít thân thể .

"Rõ ràng dài như thế bền chắc , ha ha , không còn là lúc trước tiểu thư sinh rồi." Trần Phàm tiếng cười mang theo vui sướng , cẩn thận nhìn xem Mạnh Hạo , trong mắt kích động cùng gặp lại ý , mang theo trước sau như một chân thành .

"Được, sư huynh đệ chúng ta hôm nay tại Nam Vực gặp nhau , việc này muốn chúc mừng hạ xuống, tới tới tới , ngươi muốn Hòa sư huynh nói nói , mấy năm này trôi qua sao vậy dạng , đầu ta vài năm nghe nói nước Triệu hư không tiêu thất , ai ..." Trần Phàm lôi kéo Mạnh Hạo , căn bản cũng không cho Mạnh Hạo cơ hội nói chuyện , ở đằng kia không ngừng mà nói .

Hắn tính cách liền là như thế , nói xong , một nén nhang liền đi qua , từ đầu đến cuối , Mạnh Hạo đều không chen vào một câu , như năm đó ở Kháo Sơn Tông thì một màn .

Đồng dạng là nói đâu đâu , có thể Trần Phàm cái này , cho dù là lại nói đâu đâu mấy lần , Mạnh Hạo cũng đều không có chút nào phiền chán , ngược lại nội tâm rất là ôn hòa , bởi vì Trần Phàm đích thoại ngữ , phần lớn là ân cần , là kích động , là vui vui mừng .

"Lý Phú Quý cái này Tiểu Bàn Tử , ngươi còn nhớ chứ , năm đó một mực đi theo ngươi phía sau chính là cái kia , cái này gia khỏa hiện tại với Kim Hàn Tông rất là uy phong , ta lần trước theo sư tôn đi bái phỏng Kim Hàn Tông lúc, còn chứng kiến hắn diệu võ dương oai , đã là Kim Hàn Tông cục cưng quý giá .

Ngoại nhân nếu ai dám chọc giận hắn , một đám Kim Hàn Tông đệ tử sẽ lao ra ..."

"Hứa sư muội trôi qua khổ a, ai , việc này ta cũng vậy giúp không có bao nhiêu , chỉ có thể xin nhờ Thanh La tông người quen chiếu cố , nàng kẹt tại ngưng khí chín tầng nhiều năm , chỉ thiếu một quả Trúc Cơ Đan , ta những năm này biện mà đi lập công , cần phải tiếp qua đoạn thời gian có thể theo sư phụ cái kia đổi lấy một hạt , đến lúc đó ta muốn cho nàng đưa qua ."

"Còn có Vương Đằng Phi ... Người này ngươi tốt nhất không cần lại trêu chọc , hắn bối cảnh to lớn , tuyệt không phải bình thường , đúng rồi , ta gần đây đã nghe được một ít nghe đồn , nghe nói vị hôn thê của hắn , vị kia Tử Vận Tông Sở Ngọc Yên , giống như cùng một cái nam tử xa lạ trong lúc đó tồn tại cực kỳ thân mật sự tình .

Việc này đã bị truyền ra , sở hữu tất cả tông môn đa số nghe nói , có người tận mắt thấy , Sở Ngọc Yên ăn mặc vị nam tử kia quần áo , giữa hai người tự oán tự u ... Ngươi nói người kia là ai , ta là thực bội phục hắn a, lại có thể sanh sanh theo Vương Đằng Phi cái kia cướp được Sở Ngọc Yên ..." Trần Phàm lôi kéo Mạnh Hạo , không ngừng nói xong , Mạnh Hạo nghe nghe , tương xứng nói đến Sở Ngọc Yên lúc, hắn bỗng nhiên biểu lộ cổ quái .

"Vị kia Chu Đại Nha , quả nhiên như ta đoán trước như vậy , tuyên dương khắp chốn việc này ..." Mạnh Hạo vội ho một tiếng , hắn là tuyệt đối sẽ không thừa nhận , lúc ấy buông tha Chu Đại Nha lúc, cũng đã nghĩ đến mà hậu quả .

"Đúng vậy a, người này thật lợi hại , có cơ hội gặp được , nhất định phải kết giao một phen ." Mạnh Hạo tranh thủ thời gian mở miệng , tỏ vẻ trong sạch , biểu lộ lộ ra đối với Trần sư huynh lời nói rất có đồng cảm ý .

Đúng lúc này , xa xa truyền đến một tiếng kiếm minh thanh âm , này âm ong ong , quanh quẩn ra , Mạnh Hạo ngẩng đầu nhìn lại , ẩn ẩn chứng kiến này âm thanh là từ đằng xa Nhất Kiếm Tông đệ tử cái kia truyền đến , hiển nhiên là thúc giục .

"Sư huynh , nếu không ngươi ..." Mạnh Hạo gãi đầu một cái , thừa dịp Trần Phàm lời nói ở giữa khe hở , vừa mới mở miệng , liền lập tức bị Trần Phàm thao thao bất tuyệt bao phủ .

"Tiểu sư đệ , ngươi còn không có thích hợp đạo lữ chứ?" Bỗng nhiên đấy, Trần Phàm đột nhiên như thế nói một câu .

"Ah ..." Mạnh Hạo sững sờ, những lời này và Trần Phàm bên trên một câu chỗ bảo hoàn toàn không đáp bên cạnh , chợt như thế nhắc tới , để cho Mạnh Hạo sửng sốt , có thể hắn không đợi mở miệng , Trần Phàm vậy nhẹ gật đầu .

"Ân , ta hiểu được , ngươi nên còn nhớ mong sư tỷ của ngươi , bất quá tiểu sư đệ , sư huynh và ngươi nói , cái này trong Nam vực nữ tu phần đông , nhưng có tứ nữ nhất diệu .

Sở Ngọc Yên chính là một cái trong số đó , nàng ngươi liền không cần suy nghĩ , đích thị là thuộc về Vương Đằng Phi hoặc là vị kia nam tử thần bí đấy, bất quá mặt khác tam nữ , ta cảm thấy lấy ta tiểu sư đệ tuấn lãng cùng tu vi , bọn họ còn xứng được với ." Trần Phàm hai mắt sáng lên , nhìn xem Mạnh Hạo , ngôn từ trong dường như nên vì Mạnh Hạo làm mai mối .

Việc này hoàn toàn vượt quá Mạnh Hạo ngoài ý liệu , hắn ngơ ngác nhìn Trần sư huynh , không nghĩ tới như thế nhiều năm không thấy được , Trần sư huynh cái này rõ ràng còn nhiều hơn như thế một cái yêu thích , giờ phút này vội vàng ho khan vài tiếng .

"Sư huynh , ta ..."

"Đừng ngại ngùng rồi, sư huynh của ngươi là người từng trải , cái gì nha không rõ , như vậy , ngươi đừng nói nữa , hết thảy sư huynh cho ngươi làm chủ , việc này hôm nay còn sớm , còn sớm ."

"Ây... Còn sớm , còn sớm ..." Mạnh Hạo liền vội mở miệng , cái trán đều ra mồ hôi lạnh .

"Được rồi, cùng sư huynh đi thôi , theo ta trở về Nhất Kiếm Tông , chờ đến tông môn , ta và ngươi muốn hảo hảo họp gặp ." Trần Phàm không nói lời gì , lôi kéo Mạnh Hạo cất bước muốn đi về phía trước .

"Sư huynh , chuyện này. .."

"Nghe sư huynh đấy, huống hồ qua đoạn thời gian một trong tam đại gia tộc Tống gia , có một lần tụ hội , mời Nam Vực rất nhiều thiên kiêu đạo tử , đến lúc đó ta cũng vậy đi , ngươi theo ta cùng một chỗ , cũng làm quen Nam Vực những ngày này kiêu thế hệ , đã đến mà Nam Vực , ngươi liền nghe ta , sư huynh cho ngươi đem sau này đường đều trải tốt .

Nước Triệu không có , Kháo Sơn Tông cũng mất , những năm này ta không yên lòng nhất chính là ngươi , mấy năm trước ta còn làm cho người ta mang hộ tin đi tìm ngươi , có thể nước Triệu mất tích , ta còn tưởng rằng ngươi cũng gặp nạn .

Không đề cập tới chuyện này , tiểu sư đệ , hôm nay ta còn là không yên lòng nhất, hay là ngươi...ngươi không giống chúng ta có tông môn , tự mình một người tại ngoại , cái này không được , ngươi nghe sư huynh đấy!" Trần Phàm chăm chú nhìn Mạnh Hạo .

Mạnh Hạo nội tâm ôn hòa , tràn ngập toàn thân , loại cảm giác này để cho hắn trong trầm mặc , không đành lòng cự tuyệt , nhẹ gật đầu .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT