Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 184: Thất Ý Diệt

Cái này họ Lý trung niên giờ phút này tự nhiên không có khả năng biết được , từng tại nước Triệu , Mạnh Hạo danh khí to lớn , có thể dùng có một thanh ngân thương , hôm nay còn bị giấu ở Tử Vận Tông bên trong ...

Mạnh Hạo thân thể này nhoáng lên dưới , ngay lập tức liền tới gần họ Lý trung niên phía trước , tay phải khi nhấc lên , ngón tay bấm niệm pháp quyết, thì có một con rồng lửa cái kia xuất hiện .

Cái này rồng lửa bộ dáng không lớn , chỉ có hơn mười trượng lớn nhỏ , có thể nhan sắc lại không phải tầm thường chi lửa , mà là nhưng cái này ám sắc , càng có hai cái cánh tại ngoại phiến vũ , xem hắn bộ dáng , rõ ràng là Ứng Long chi hình .

Tu vi chi lực ở bên trong ngưng tụ không tan , trừ phi là tu vi rõ ràng siêu việt Mạnh Hạo quá nhiều , cách một cái lớn cảnh , bằng không mà nói , căn bản là không cách nào cảm nhận được cái này rồng lửa bên trong chút nào tu vi chấn động .

Thoạt nhìn , bình thường phảng phất thật sự giống như một cái Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ tràn ra pháp thuật , thậm chí còn có chỗ không bằng bộ dạng .

Một màn này , nhìn đấu pháp bên ngoài tràng Nhất Kiếm Tông chi nhân , mỗi một cái đều là mặt lộ vẻ vẻ cười nhạo , hiển nhiên đem một màn này trò hay , hoàn toàn trở thành giết thời gian niềm vui thú nhìn .

Trần Phàm thầm than một tiếng , không nói gì , nhưng trong mắt đã có lợi hại chi mang lóe lên , hắn suy tính không phải là của mình kiếm hoàn , mà là cái này đấu trong pháp tràng , lo lắng cái kia họ Lý tu sĩ ra sát thủ .

Chu Sơn Nhạc cũng tự nhiên chứng kiến mà đấu trong pháp tràng một màn này , khóe miệng lộ ra mỉm cười , nội tâm tràn đầy khó tả vui sướng ý , tự từ năm đó phụ thân hắn đem Trần Phàm dẫn vào Nhất Kiếm Tông sau , hắn liền xem Trần Phàm không vừa mắt , càng là bất mãn cha hắn đối với người ngoài này rõ ràng quá tốt .

Thậm chí đưa tặng cho thanh kiếm kia hoàn , theo Chu Sơn Nhạc , cái kia vốn phải là thuộc về mình mới đúng, bằng cái gì cho ngoại nhân , bằng cái gì thế hệ này Nhất Kiếm thất tử , không có chính mình !

Hắn không hiểu . Nhưng không dám đi oán trách phụ thân . Cho nên đối với Trần Phàm cái này . Oán độc càng ngày càng sâu .

"Hôm nay cuối cùng đã có cơ hội , Trần Phàm ah Trần Phàm , lúc này đây , cái thanh này kiếm hoàn , định thuộc về Chu mỗ , ngươi chính là một người đệ tử , cũng dám cùng ta đi tranh giành !" Chu Sơn Nhạc nghĩ đến nơi này, nụ cười trên mặt thêm nữa... . Thậm chí dĩ nhiên cười ra tiếng .

Đấu trong pháp tràng , họ Lý nam tử trung niên đồng dạng châm biếm , hắn nhìn về phía trước Mạnh Hạo triển khai rồng lửa , cho dù là cái này rồng lửa hôm nay đang gào thét mà đến , có thể hắn như trước thần sắc kiêu căng , nụ cười kia mang theo mỉa mai .

"Quả nhiên chỉ là vắng vẻ tiểu tông dã tu mà thôi, không đú nổi với đời , mà ngay cả pháp thuật cũng đều là đơn giản như thế , chính là một cái rồng lửa thuật , cũng dám ở trước mặt ta triển khai?

Lý mỗ coi như là áp chế tu vi đến mà Trúc Cơ trung kỳ . Muốn giết ngươi cũng là dễ như trở bàn tay ." Họ Lý trung niên ngạo nghễ mở miệng lúc, tay áo hất lên . Lập tức Trúc Cơ trung kỳ tu vi ầm ầm bộc phát , tay phải khi nhấc lên , lại bàn tay của hắn hai bên , thình lình xuất hiện một vòng nhật nguyệt hư ảnh .

Nhật nguyệt này hình bóng , phảng phất hóa thành hai thanh sắc bén ở giữa kiếm quang , theo họ Lý trung niên vung vẩy , phát ra kinh thiên tê minh , lập tức thẳng đến rồng lửa mà đi .

Đây hết thảy bị mặt ngoài tu sĩ để ở trong mắt , nhao nhao trợ uy , thanh âm quanh quẩn ra .

Nói thì chậm , chỉ thấy nhật nguyệt này bóng kiếm vậy tới gần rồng lửa , lẫn nhau trong lúc đó chỉ lát nữa là phải đụng vào nhau , nhưng vào lúc này , đột nhiên , cái kia Nguyệt Kiếm hình bóng , lại chẳng biết tại sao chợt bắt đầu vặn vẹo .

Tiếng sấm cái kia quanh quẩn , cái này vặn vẹo Nguyệt Kiếm đụng phải rồng lửa , mắt trần có thể thấy đấy, kiếm này hình bóng phảng phất đánh tới mà không thể rung chuyển ngọn núi , tại đây nổ vang xuống, lại lập tức sụp đổ vỡ vụn , những cái kia kiếm quang mảnh vỡ không đợi tứ tán , liền trực tiếp đã trở thành tro bụi tiêu tán , như không chịu nổi rồng lửa nhiệt độ cao .

Cùng lúc đó , ngày kiếm chi mang , đã ở nổ vang trong sụp đổ vỡ vụn , cái kia nhìn như chỉ có hơn mười trượng rồng lửa , lông tóc không tổn hao gì , lập tức mà qua , tốc độ càng là bạo tăng , thẳng đến họ Lý trung niên mà đi .

Càng là tại lao ra quá trình , kỳ thân thể đột nhiên bành trướng , mười trượng , ba mươi trượng , năm mươi trượng ... Trong chớp mắt , cư nhiên trở thành mà một trăm trượng , mà lại vẫn còn tiếp tục .

Một cổ khó có thể hình dung khí thế , càng là cái kia từ nơi này rồng lửa trên thân bộc phát ra , đó là ngập trời biển lửa , đó là Ứng Long khí tức , hai mặt cánh khổng lồ như muốn che đậy vùng trời này , đủ để đốt cháy hết thảy hỏa diễm , phô thiên cái địa , lập tức đem cái này đấu pháp tràng bao phủ .

Một màn này xuất hiện quá đột ngột , chẳng những họ Lý trung niên không có đoán trước , Chu Sơn Nhạc đồng dạng như thế , bốn phía sở hữu tất cả Nhất Kiếm Tông đệ tử , toàn bộ đều tâm thần chấn động , bị một màn này chấn động .

Tiếng sấm tại đây một cái kia kinh thiên động địa , toàn bộ đấu pháp tràng đều run rẩy lên , bốn phía càng có số lớn màn sáng lóng lánh mà ra , ngăn cản trong đó tu vi chấn động tràn ra .

Cơ hồ tại đây nổ vang truyền ra lập tức , Mạnh Hạo thân thể bỗng nhiên cất bước nhoáng một cái , tựa như tia chớp vọt thẳng ra , ở phía trước của hắn , họ Lý trung niên sắc mặt trắng bệch , thần sắc lộ ra không cách nào tin , thân thể bên ngoài trôi nổi cái này chín cái ngọc giản , tán phát ra trận trận phòng hộ chi lực , đi chống cự đến từ bốn phía biển lửa chi lực .

Cái này chín cái ngọc giản hiển nhiên tuyệt vật không tầm thường , có thể dùng hắn có thể nhờ vào đó chống cự , có thể theo Mạnh Hạo đến , Mạnh Hạo thân ảnh như một mũi tên nhọn , cái kia lại đụng phải cái này phòng hộ chi quang bên trên .

Ầm ầm tiếng vang lần nữa vòng qua vòng lại , một tiếng gào thét thảm thiết bỗng nhiên truyền ra , thì ra là mấy cái hô hấp thời gian , ở bên ngoài mọi người trợn mắt há hốc mồm ở bên trong, bọn hắn chứng kiến đấu pháp tràng hỏa diễm tiêu tán một cái chớp mắt , họ Lý trung niên thân thể như như diều đứt dây cuốn ngược trở ra , máu tươi không ngừng mà phun ra , thần sắc chật vật , trong ánh mắt lộ ra vẻ rung động .

Mà Mạnh Hạo , thì là tại biển lửa này bên trong từng bước một đi ra , thần sắc bình tĩnh , khóe miệng lộ ra mỉm cười , trên mặt còn lưu lại một ít ngại ngùng .

Một màn này , để cho Chu Sơn Nhạc thở sâu , sửng sờ ở cái kia , Trần Phàm cũng là trừng mắt nhìn , mang theo không thể tưởng tượng nổi nhìn xem Mạnh Hạo .

Ở này bốn phía chi nhân nhao nhao an tĩnh một cái chớp mắt , họ Lý trung niên thân thể cái kia dừng lại , sắc mặt âm tình bất định , theo sau tay phải nâng lên trực tiếp tại mi tâm nhấn một cái .

Vô thanh vô tức, phảng phất họ Lý trung niên thân thể chấn động một chút , một cổ Trúc Cơ hậu kỳ đại viên mãn , giả đan cảnh tu vi , ầm ầm ở giữa liền từ trên người hắn đột nhiên bộc phát ra .

Cái này tu vi cao cường , vượt ra khỏi trước khi rất nhiều , hắn ánh mắt lộ ra sát cơ , nhìn qua theo trong biển lửa đi ra Mạnh Hạo , cái kia thần tình kiêu ngạo , lần nữa nổi lên .

"Ngươi có tư cách , đến để cho Lý mỗ dùng tu vi chân chính đi diệt sát !"

Mạnh Hạo thần sắc thủy chung như thường , giờ phút này như trước ngại ngùng cười cười , không nói gì , nhưng này họ Lý trung niên chứng kiến Mạnh Hạo cái nụ cười này , nhưng lại nội tâm chẳng biết tại sao cực kỳ chán ghét , giờ phút này lời nói ở giữa thân thể tiến về phía trước một bước bước đi , tay phải khi nhấc lên lập tức theo hắn trong túi trữ vật , thình lình có một thanh kiếm lập tức bay ra .

Kiếm này màu xanh , xuất hiện ở họ Lý trung niên đỉnh đầu , xoay quanh thì như hóa thân đã trở thành vô hình cá voi , một nuốt dưới, rõ ràng đem họ Lý tu sĩ Trúc Cơ hậu kỳ đại viên mãn tu vi đều nuốt vào trong thân kiếm , ông một tiếng , kiếm này lại thoáng cái xuất hiện trọng điệp hư ảnh , cái bóng kia , chừng bảy đạo !

"Thất Ý Diệt , Lý sư huynh rõ ràng triển khai cái này một sát chiêu !!"

"Đây là Trúc Cơ kỳ thuật pháp trong rất mạnh nhất thức , càng là có thể vấn đỉnh thất tử thần thông chi thuật ..." Bốn phía lập tức truyền đến Nhất Kiếm Tông đệ tử nghị luận .

"Một kiếm Thất Ý Diệt !!" Trần Phàm biến sắc , thân thể đang muốn tiến lên , Chu Sơn Nhạc cái kia cười ha ha một tiếng , cất bước đang lúc trực tiếp ngăn trở .

"Trần sư đệ , đấu trong pháp tràng , cấm chế ngoại nhân quấy nhiễu , ngươi hẳn là muốn xúc phạm môn quy !"

Liền tại bên ngoài những thứ này Nhất Kiếm Tông đệ tử nghị luận lập tức , đấu trong pháp tràng , họ Lý tu sĩ đầu phát không gió mà bay , hai tay bấm niệm pháp quyết, tại chung quanh hắn lại xuất hiện từng vòng luồng khí xoáy , gào thét ở giữa như tại thân thể bên ngoài ngưng tụ gió lốc , ở đằng kia gió lốc , cái thanh kia màu xanh kiếm đột nhiên ông minh một tiếng , theo họ Lý tu sĩ dữ tợn cười cười , tay phải nâng lên về phía trước bỗng nhiên nhất chỉ .

Lập tức cái thanh này màu xanh kiếm cái kia như đã phá vỡ phía trước hư vô , dùng khó dễ hình dung tốc độ , thẳng đến Mạnh Hạo mà đi .

Đây là một cái Trúc Cơ đại viên mãn một kích mạnh nhất , đây là Nhất Kiếm Tông thuật pháp trong cũng rất mạnh nhất thức , giờ phút này bị họ Lý tu sĩ thi triển ra , lập tức đã trở thành sát chiêu !

"Đây là Lý mỗ ý định đem để cướp đoạt thất tử vị lúc, triển khai pháp thuật , hôm nay ... Mượn ngươi tới trước tế kiếm !" Họ Lý tu sĩ thanh âm âm trầm quanh quẩn , kiếm minh thanh âm kinh thiên động địa , lập tức cái thanh này màu xanh kiếm , lộ ra bảy đạo trọng điệp hình bóng , tới gần Mạnh Hạo mà đi cái kia ...

Mạnh Hạo hai mắt có chút ngưng tụ .

"Tại thuật pháp lên, ta vẫn còn có chút khiếm khuyết ..." Mạnh Hạo nội tâm nói nhỏ lúc, tay phải nâng lên về phía trước cách không vỗ , cái vỗ này dưới, lập tức bốn phía chấn động , cái kia tiến đến Thanh kiếm , đã ở giữa không trung dừng lại .

Ngay sau đó , Mạnh Hạo thân thể về phía trước phóng ra một bước , tay phải đánh ra cái thứ hai , cái thứ ba , thứ tư xuống, mỗi một lần đánh ra , hắn cũng có phóng ra một bước , tương xứng thứ năm bên dưới đánh ra lúc, Mạnh Hạo dĩ nhiên tới gần cái này cấp tốc mà đến Thanh kiếm , năm đập một la , bốn phía nổ vang , Mạnh Hạo trước người thình lình ngưng tụ một cái bàn tay khổng lồ hư ảnh , xuyên thấu thân thể của hắn , thẳng đến cái này Thanh kiếm mà đi .

Cùng lúc đó , Mạnh Hạo linh thức tại đây một cái chớp mắt cái kia lên , phải biết rằng Mạnh Hạo tại Trúc Cơ sơ kỳ lúc, hắn linh thức liền có thể để cho Trúc Cơ hậu kỳ kinh hãi , hôm nay đến mà Trúc Cơ trung kỳ , dù là chỉ nhiều hơn một tòa đạo đài , vẫn như trước là trở nên mạnh mẽ không ít, giờ phút này dung nhập cái này bàn tay khổng lồ hư ảnh ở trong, cùng cái kia Thanh kiếm đụng chạm cái kia , tiếng sấm chợt quanh quẩn ra .

Thanh kiếm run rẩy , trên đó trọng điệp hình bóng tiếng bành bạch bữa sau thì nát bấy , hết thảy nói rất dài dòng , nhưng thực tế thì ra là cái kia , Thanh kiếm sở hữu tất cả trọng điệp hình bóng toàn bộ sụp đổ ra , mà ngay cả cái thanh này kiếm , cũng đều tại chấn động dưới, thượng diện trực tiếp xuất hiện mà một vết nứt .

Cái kia bàn tay khổng lồ trực tiếp xuyên thấu kiếm này , chạy họ Lý tu sĩ cái kia mà đi , có thể dùng người này căn bản là không né tránh kịp nữa , trực tiếp đụng phải trên thân thể .

Máu tươi phun ra , tại đây họ Lý tu sĩ sắc mặt trắng bệch quay ngược lại đồng thời , Mạnh Hạo bước ra bước thứ năm , xuất hiện ở cái kia Thanh kiếm bên cạnh , tay phải nâng lên ở trên chợt nhấn một cái .

Lộng sát một tiếng , kiếm này ... Đứt gãy hai nửa !

"Ngươi thua , tiền đặt cược ... Liền thuộc về ta ." Mạnh Hạo tay áo hất lên , đứt gãy hai nửa Thanh kiếm chợt bay ra , đã rơi vào họ Lý tu sĩ dưới chân , theo kiếm này vỡ vụn , cái này họ Lý trung niên sắc mặt trắng bệch , lần nữa phun ra một ngụm máu tươi , thân thể thoáng cái uể oải xuống , phảng phất khí tức đều hư nhược rồi không ít, lúc ngẩng đầu , hắn nhìn qua Mạnh Hạo , ánh mắt lộ ra không dám tin , càng có sâu đậm đắng chát .

Hắn , thất bại .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT