Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 186: Gặp Lại Vương Đằng Phi

Tống gia , Nam Vực một trong tam đại gia tộc , như cắt cứ một phương , truyền thừa vạn năm nhiều , dĩ nhiên tại Nam Vực thâm căn cố đế , tồn tại với một mảnh bình nguyên đại địa , phiến bình nguyên này nhiều gò núi , ít cao điểm .

Duy chỉ có tại phía đông nam vị , mới tồn tại một mảnh qua sông mà đại địa sơn mạch , dãy núi này , được gọi là bầu trời lĩnh , như từ phía trên thiên không nhìn lại , có thể nhìn ra vùng núi này như một cô gái gối lên cánh tay ngủ say , thoạt nhìn phập phồng nổi bật , giống như dáng vẻ thướt tha mềm mại .

Tống gia , chính là tồn tại với dãy núi này phía trên , cùng với khác tông môn gia tộc bất đồng , Tống gia sơn môn , là một tòa cổ xưa tòa thành , thậm chí có thể nói , toàn bộ sơn mạch đều xây dựng tường thành , uốn lượn dưới, thoạt nhìn cực kỳ đồ sộ .

Nhất là chủ thành tòa thành , càng là một mảnh đen nhánh trong như một tôn hung thú ngồi xổm ở đằng kia , tràn đầy một cổ khó có thể hình dung dữ tợn ý , khiến cho sở hữu tất cả lần thứ nhất chứng kiến chi nhân , đều âm thầm kinh hãi , đối với Tống gia cái này , bay lên không thể trêu chọc cảm giác .

Chủ thành bên ngoài , theo núi non chập chùng , tồn tại tám mươi mốt thành , mỗi nhất toà sơn thành đều trụ đầy mà Tống gia tộc nhân .

Tại Tống gia là bầu trời bao la lên, tồn tại một vòng nhật nguyệt , tương xứng bầu trời bên ngoài là trăng sáng lúc, cái này xuất hiện thì là kiêu dương , tương xứng ngoại giới là kiêu dương lúc, nơi đây là trăng sáng .

Cái này kỳ dị nhật nguyệt , chính là Tống gia chí bảo !

Từng cái đại tông , từng cái đại tộc , đều phải có được chí bảo , cũng chỉ có như vậy , mới có thể có thể dùng tông môn lâu dài tồn tại , mới có thể dần dần đi về phía huy hoàng .

Như Thanh La tông lư hương , như Nhất Kiếm Tông thanh đại kiếm kia , đều là chí bảo , mà Tống gia chí bảo , ở trên trời , nhật nguyệt cùng ngày , như đem Tống gia bao phủ tại một tầng cùng ngoại giới hoàn toàn thế giới khác nhau .

Có lẽ cũng chính là cái này chí bảo nguyên nhân , có thể dùng Tống gia tại bao nhiêu năm rồi , rất ít cùng ngoại giới tông môn xuất hiện cái gì ma sát , toàn cả gia tộc hùng cứ tại đây , không trêu chọc ngoại nhân , có thể cũng bị người ngoài không dám trêu chọc .

Tống gia , không có một kiếm tống bá đạo , không có Huyết Yêu tông thần bí , không có Tử Vận Tông xa hoa , không có Kim Hàn Tông nhiều pháp . Không có Thanh La tông uyên lâu .

Thậm chí tại tam đại gia tộc , Tống gia cũng đều rất là ít xuất hiện , không có quá mức ra vẻ yếu kém đạo tử , không có cái gì tranh đoạt bên trong huy hoàng , có , tự hồ chỉ là trầm mặc , cùng với một cổ theo tuế nguyệt , càng ngày càng thâm hậu nội tình .

Không đi làm cho người ta , cũng không ai dám trêu chọc !

Như bọn hắn ở sơn mạch , cho người ta một loại trầm trọng cảm giác . Như có một Thiên Nam vực đã tao ngộ kinh thiên kịch biến . Như vậy có lẽ những tông môn khác gia tộc đều từng cái bị diệt . Nhưng có khả năng nhất vẫn tồn tại đấy, chỉ có Tống gia .

Bởi vì hắn đám bọn họ quá vô danh rồi, đã bị ít xuất hiện đến mà một loại làm cho người ta nhìn không thấu , thậm chí ẩn ẩn cảm thấy trình độ khủng bố .

Duy chỉ có cái này mấy trăm năm qua . Tống gia ra một cái Nam Vực đều biết Tống lão quái , người này tính cách cổ quái , ưa thích sưu tập một ít hung thú , cho nên thường xuyên ra ngoài , cũng liền khiến cho hắn cùng những tông môn khác , nhiều hơn không ít cơ hội tiếp xúc .

Giờ này khắc này , tại đây Tống gia chủ thành ở trong, đăng hỏa chói mắt , các tộc nhân phần lớn là đang bận rộn . Là Tống gia cổ xưa tập tục làm lấy chuẩn bị .

Tống gia nhi nữ , không thể gả ra ngoài , chỉ chiêu ở rể , trừng con rể , thì là Tống gia hạch tâm chi tu .

Từ xưa đến nay . Tại đây cổ quái tập tục dưới, có không ít tông môn chi nhân muốn dùng cái này phương pháp , lẫn vào Tống gia , có thể như thế nhiều năm qua đi , những tông môn này có không ít đều đã tiêu tán , nhưng Tống gia ... Vẫn còn ở đó.

Đây hết thảy , dĩ nhiên nói rõ vấn đề .

Tống Giai yên lặng đứng ở cửa sổ bên cạnh , nhìn xem ngoại giới đêm tối , có thể càng bên ngoài nhưng lại ánh mặt trời bầu trời , cảm thụ được thổi tới phong, đem tóc của nàng tia thổi bay , lộ ra cái kia trương tuyệt mỹ dung nhan , chỉ là tại đây trên dung nhan , giờ phút này có một ti phiền muộn , càng có một vệt tâm thần bất định .

Thấp thỏm là thân là Tống gia cô gái vận mệnh , phiền muộn chính là tại đây vận mệnh xuống, mình không thể đi phản kháng , cũng không thể đi giãy (kiếm được) ôm , bởi vì đây là tổ tiên quy định , đây là Tống gia tộc quy .

"Cùng tông môn bất đồng , thân vì gia tộc nữ tử , ngươi không có chỉ lo thân mình khả năng , điểm này , ngươi không thể cải biến , ta cũng vô pháp đi cải biến ." Thanh âm nhu hòa , tại Tống gia phía sau truyền đến , đó là một người trung niên nữ tử , nàng yêu thương nhìn xem Tống Giai .

Tống Giai trầm mặc .

Hồi lâu , nàng khẽ gật đầu , trong óc hiển hiện đấy, đúng là Huyết Tiên trong truyền thừa , nhìn xem Huyết Phượng tử vong thì từng màn , khi đó nàng liền dâng lên cảm giác vô lực , chỉ có thể một người yên lặng rơi lệ , nhìn xem Huyết Phượng tiêu tán .

"Có lẽ , đây là số mệnh ." Tống Giai khuôn mặt lộ ra mỏi mệt , cái này mỏi mệt ý chẳng những không có làm cho nàng dung nhan ảm đạm , ngược lại càng tách ra mà một cổ nhu nhược vẻ đẹp .

"Đây là mệnh , nhưng không phải vận mệnh , mà là sứ mạng , ta Tống gia với Nam Vực sứ mạng ." Trung niên nữ tử giống như có thể cảm nhận được mà Tống Giai nội tâm , bước nhẹ tiến lên , vuốt ve Tống Giai mái tóc , ôn nhu mở miệng .

"Nam Vực chi diệt , (tụ) tập Bách gia chi họ , tan ra nhiều tộc huyết mạch , để tránh cung điện trên trời ..." Tống Giai nhẹ giọng thì thào , nói xong nàng từ nhỏ , liền thường xuyên nghe người ta nói đi nhất đoạn văn .

"Có thể phụ thân cũng từng nói qua , cái này Nam Thiệm đại địa , không có bất kỳ một cổ lực lượng , có thể hủy diệt toàn bộ Nam Vực , coi như là đông thổ cũng làm không được ." Tống Giai ngẩng đầu , nhìn qua lên trước mặt trung niên nữ tử .

"Việc này từ xưa truyền lưu , mẫu thân cái này , cũng không có đáp án ."

Tại hai mẹ con này trầm mặc thời điểm , Tống gia thiên địa bên ngoài , ánh mặt trời đang đậm đặc lúc, bên trên bình nguyên đột nhiên có cường quang lập tức lóng lánh , tia sáng này giằng co ước chừng hơn mười tức thời gian , mới dần dần tiêu tán , có hơn mười thân ảnh , xuất hiện ở đại địa bình nguyên .

Mạnh Hạo thở sâu , tay phải nâng lên xoa mi tâm , loại này truyền tống hắn trải qua , vẫn như trước cảm thấy thân thể rất là không khỏe , giờ phút này nhìn bốn phía lúc, lập tức liền thấy xa xa lại tồn tại đen kịt một màu thế giới , thế giới kia , thình lình có một tòa pound sơn mạch , tại dãy núi kia phía trên , rõ ràng ... Tồn tại ánh trăng .

Cái này một màn kỳ dị , để cho Mạnh Hạo sửng sốt một chút .

"Cái này là Tống gia khu vực , ta tuy nói cũng là lần đầu tiên đến, có thể trước khi cũng nghe người ta nói đến Tống gia kỳ dị ." Trần Phàm ở bên , cảm khái mở miệng .

Cái kia cầm hồ lô rượu lão giả , giờ phút này uống một ngụm rượu , đánh cho rượu rồi nấc sau , chợt cười to đứng lên tiếng cười quanh quẩn lúc, xa xa đen kịt Tống gia trong trời đất , có mấy đạo cầu vồng gào thét mà đến .

"Hèm rượu mũi , các ngươi Nhất Kiếm Tông sao vậy là ngươi đã đến rồi? Cách thật xa có thể nghe thấy được đầy người rượu thối !" Một cái mang theo bất mãn thanh âm , theo cầu vồng bay tới , truyền khắp bốn phía .

"Ngươi một cái Tống lão quái , lão đạo sao vậy tới không được , lão đạo chính là muốn đến, lúc này đây nói cái gì cũng muốn uống đủ trở về nữa !" Nhất Kiếm Tông lão giả , giờ phút này trừng mắt , thân thể bỗng nhiên bay lên , thẳng đến bầu trời .

Mạnh Hạo thở sâu , Tống lão quái ba chữ kia đối với hắn mà nói , có chút khủng bố , giờ phút này ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời , ẩn ẩn chứng kiến mà cầu vồng bên trong Tống gia thân ảnh lúc, ánh mắt đã rơi vào một cái trên người lão giả , lão giả này hắn vẫn cứ lạ lẫm , nhưng mà có loại trực giác , người này chính là nước Triệu thì Tống lão quái .

"Vừa thứ nhất là gặp được cái này quê quán khỏa , này mà không thể ở lâu ... Cái này Tống lão quái nếu biết rõ chính ta tại cái này , hậu quả rất đáng sợ ..." Mạnh Hạo mắt lộ ra trầm tư , đang muốn lặng yên không tiếng động thối hậu lúc, lại bị Trần Phàm kéo lại .

"Tiểu sư đệ , chứng kiến mà sao , vị tiền bối này gọi cái gì ta không biết được , nhưng ta nghe người ta nói lúc, cũng gọi hắn Tống lão quái , truyền thuyết vị tiền bối này tính cách cực kỳ cổ quái , càng là ủng có vô số đếm không hết hung thú , thường xuyên cùng một ít tông môn đánh cuộc ..."

Mạnh Hạo cười khổ , liền vội vàng cắt đứt Trần Phàm đích thoại ngữ , thấp giọng mở miệng .

"Sư huynh , nơi đây ta không cách nào đi , ta đây muốn ..." Mạnh Hạo lời nói còn chưa nói xong , bỗng nhiên đấy, trên bầu trời Nhất Kiếm Tông lão giả cùng cái kia Tống lão quái , không biết bởi vì cái gì sự tình tranh giành bắt đầu ồn ào lên .

"Tống gia các ngươi quá keo kiệt , Vạn Thụ sơn bên trên rõ ràng chỉ có một hạt châu? Cái này phá hạt châu có cái rắm dùng , chỉ bằng cái này đã nghĩ để cho ta Nhất Kiếm Tông đám trẻ con chém giết đạo lữ , không có khả năng ."

"Đó là Tứ Phương châu , có thể giải thiên hạ kỳ độc , hạt châu này là ta Tống gia nhật nguyệt luyện hóa ra bảo bối , chỉ cấp ta Tống gia con rể , ngươi muốn còn không cho ngươi , mặt khác cái gì chí bảo sánh được ta Tống gia nữ oa , con bà nó chứ , các ngươi Nhất Kiếm Tông là hướng về phía bảo bối tới , còn là hướng về phía chiêu con rể tới?"

Mạnh Hạo nghe thế , hai mắt bỗng nhiên lóe lên , bên cạnh hắn Trần Phàm giờ phút này nhíu mày .

"Tiểu sư đệ , ngươi phải suy nghĩ cho kỹ , tại đây có thể kết bạn không ít bằng hữu , mà lại Lý Phú Quý cũng tới , các ngươi cũng nhiều năm không gặp đi à nha , bất quá nếu như ngươi thật sự phải ly khai , sư huynh cái này sẽ không ngăn trở ." Trần Phàm rất nghiêm túc mở miệng .

Mạnh Hạo cúi đầu trầm mặc , lúc ngẩng đầu khuôn mặt lộ ra mà mỉm cười .

"Mà thôi , đã đã đến , liền đi xem cũng tốt ."

Trần Phàm nghe vậy châm biếm , vỗ vỗ Mạnh Hạo bả vai , đang muốn nói chuyện , bỗng nhiên xa xa lần nữa có cường quang lập tức xuất hiện , tia sáng này khuếch tán lúc, trên bầu trời Tống lão quái cùng Nhất Kiếm Tông lão giả , cũng đều ghé mắt nhìn lại .

Theo tia sáng tiêu tán , từ trong đó trước lộ ra hơn mười đạo thân ảnh , dần dần rõ ràng lúc, Mạnh Hạo hai mắt lập tức co rụt lại , Trần Phàm vậy cũng nhíu mày .

Cái này hơn mười người , đúng vậy Vương gia .

Nữ có nam có , giờ phút này xuất hiện lúc, phần lớn là nhìn bốn phía , nhất là ánh mắt đều đặt ở xa xa bầu trời đêm Tống gia sơn mạch .

Tại những người này phía trước nhất , có một lão giả thần sắc bình tĩnh , cất bước đang lúc đi tới lúc, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời Tống lão quái cùng Nhất Kiếm Tông lão giả .

"Phàn đạo hữu tới đến , chẳng lẽ là nghe thấy được Tống gia rượu , cho nên lúc này mới nhanh chóng chạy tới ." Vương gia lão giả nhàn nhạt mở miệng .

"Phàn mỗ chạy không , không có Vương đạo hữu ban đầu ở Vãng Sinh động bên ngoài tốc độ a, cái kia chạy trối chết phong độ tư thái , quả thực mỹ diệu ." Phàn trường lão cười ha ha một tiếng , uống một hớp rượu nước .

Vương gia lão giả mỉm cười , không nói gì , mà là nhìn về phía Tống lão quái cái kia , có chút liền ôm quyền .

Tại hắn phía sau , Vương gia trong mọi người , Vương Đằng Phi thình lình ở bên trong , toàn thân áo trắng , dung nhan lạnh lùng , giờ phút này cau mày giống như có tâm sự , sắc mặt càng là dẫn âm trầm ý , đứng ở đó cực kỳ dễ thấy , tuấn lãng dung nhan , hoàn mỹ khí chất , đây hết thảy hết thảy , đều có thể dùng cả người hắn thoạt nhìn , vô hạ .

Tại bên cạnh của hắn , đi theo đúng vậy Vương Tích Phạm , trung niên nam tử này thần sắc cao ngạo , ánh mắt theo bầu trời đêm Tống gia sơn mạch thu hồi , nhìn về phía Nhất Kiếm Tông mọi người , bỗng nhiên đấy, hắn chân mày hơi nhíu lại , ánh mắt la tại Mạnh Hạo cái kia .

"Có chút quen mắt ..." Vương Tích Phạm rất liền dời đi ánh mắt , có thể không đợi hắn nhớ tới Mạnh Hạo là ai , Vương Đằng Phi hai mắt , mang theo kinh ngạc , càng có một vệt khó có thể hình dung tinh mang , lập tức nhìn về phía Mạnh Hạo .

Mạnh Hạo cũng nhìn xem Vương Đằng Phi , hai người cách đám người , cách mấy trăm trượng , ánh mắt kia ngưng tụ tới cùng một chỗ .

Giống nhau năm đó , giống nhau Kháo Sơn Tông bên trong !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT