Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 187: Cố Nhân Tiểu Bàn Tử

"Mạnh Hạo !" Vương Đằng Phi trong mắt tinh mang cái kia ở giữa khó có thể hình dung , tay phải của hắn ngón trỏ , giờ phút này càng là truyền đến đau đớn , tay kia chỉ nhan sắc đã thành đen kịt , ẩn ẩn có thể thấy được tí ti hắc khí tràn ra lượn lờ tại hắn toàn bộ tay phải .

Tại đây chứng kiến Mạnh Hạo , là Vương Đằng Phi vô luận như thế nào cũng đều không có dự liệu được chuyện tình , vẫn cứ nhiều năm không thấy , có thể tại đây một cái chớp mắt , hắn vẫn liếc mắt một cái liền nhận ra , năm đó hư hư thực thực cướp đi chính mình truyền thừa , càng là cướp đi chính mình tìm cách chi kế cái này nước Triệu tiểu tu !

Khi nhìn đến Mạnh Hạo một cái kia , Vương Đằng Phi hô hấp thoáng dồn dập , hắn vốn tưởng rằng Mạnh Hạo đã theo nước Triệu mất tích mà biến mất , sao vậy cũng không nghĩ tới , lại có thể tại đây chứng kiến đối phương , nhất là phát hiện Mạnh Hạo lại là tại Nhất Kiếm Tông mọi người ở trong , có thể đây hết thảy thì ra là mấy cái hô hấp thời gian , hắn liền cả người khôi phục lại , huống chi đem ánh mắt thu hồi .

"Đã tại đây chứng kiến , liền tìm một cơ hội , lấy người này đến tế của ta độc chỉ ." Vương Đằng Phi thần sắc bình tĩnh , một cổ ý ngạo nghễ dần dần hiển lộ ra , giống nhau năm đó đối với Mạnh Hạo bỏ qua , phảng phất hắn vĩnh viễn là cao cao tại thượng , vô luận là tại nước Triệu , hay là đang cái này Nam Vực , vô luận năm đó cùng Mạnh Hạo trong lúc đó đã xảy ra cái gì , có thể hắn là Vương gia chi nhân , hắn là Vương gia thiên kiêu , tại đây , hắn chính là cao cao tại thượng , mà Mạnh Hạo cái kia , vô luận cùng Nhất Kiếm Tông có cái gì quan hệ , tại hắn Vương Đằng Phi mắt , cũng chỉ là con sâu cái kiến .

Hoàn mỹ dung nhan , hoàn mỹ khí chất , có thể dùng Vương Đằng Phi đứng ở đó , liền có thể bị mọi người chú mục , hắn dứt khoát mỉm cười , thần sắc càng phát lạnh nhạt đứng lên đối với Mạnh Hạo bỏ qua , hóa thành nội tâm khinh miệt , càng có tự thân tôn cao , đây hết thảy hết thảy , có thể dùng hắn lúc ngẩng đầu lên , phảng phất thật sự đem Mạnh Hạo cái kia , coi là mà không đáng kể , một tay liền có thể bóp nát ti tiện .

Mà giờ khắc này , Vương Tích Phạm vậy cũng có chút nhíu mày , lần nữa nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, trong thần sắc có một vệt u mang thoáng qua , khóe miệng lộ ra một vòng dáng tươi cười . Nụ cười kia cùng Vương Đằng Phi đồng dạng , đều là đối với Mạnh Hạo cái này khinh miệt cùng bỏ qua .

Hiển nhiên , hắn cũng nhớ tới năm đó ở Kháo Sơn Tông Đông Phong lên, nếu không phải là Hà Lạc hoa ngăn cản , liền có thể bị chính mình nhất chỉ diệt sát ngưng khí con sâu cái kiến .

"Có ý tứ ." Vương Tích Phạm cười cười , nụ cười kia mang theo không thèm để ý chút nào , giờ phút này nhàn nhạt mở miệng thì lời nói cũng không truyền ra , chỉ ở hắn cùng với Vương Đằng Phi trong lúc đó phiêu diêu .

"Lại cái này gặp năm đó vị kia lỗ mãng tiểu bối , Đằng Phi , người này xuất hiện . Vừa lúc ngươi chặt đứt năm đó sự tình cơ hội . Giết hắn đi . Nghiệm chứng lúc trước lão phu đối với như lời ngươi nói , ngươi là thiên kiêu , mà hắn là con sâu cái kiến nói như vậy ." Vương Tích Phạm mở miệng cười .

Vương Đằng Phi đồng dạng trên mặt tươi cười .

"Năm đó sự tình đã sớm quên , bất quá chém giết người này . Cũng là ứng với sự tình ." Vương Đằng Phi nhàn nhạt mở miệng , ánh mắt lại không có nhìn Mạnh Hạo liếc , tựa hồ Mạnh Hạo vậy đúng như hắn đang nói như vậy , giết đi dễ như trở bàn tay . Hắn không còn quan tâm Mạnh Hạo , mà là nhìn về phía xa xa , trong thần sắc lộ ra trầm tư , hiển nhiên là tại tới nơi đây trước khi , liền có tâm sự .

"Đừng đa tưởng , phải tin tưởng Ngọc Yên ." Vương Tích Phạm nhíu mày . Nhỏ giọng nói .

"Nếu khiến ta tìm được người nọ là ai , ta nhất định muốn đem hắn băm thây vạn đoạn !!" Vương Đằng Phi nghe nói nói thế , đã trầm mặc mấy cái hô hấp thời gian , mở miệng lúc, ánh mắt lộ ra lãnh khốc tàn nhẫn ý . Càng có biệt khuất , chết sát ý mạnh , còn phải siêu việt trước khi nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, không cách nào làm được lạnh nhạt , không cách nào làm được bỏ qua .

Mạnh Hạo ánh mắt thủy chung bình tĩnh , cũng sớm sẽ thu hồi , có thể ở cái này chứng kiến Vương Đằng Phi , hắn không có chút nào ngoài ý muốn , tự nhiên cũng sẽ không xảy ra hiện Vương Đằng Phi cái kia chút ít nỗi lòng chấn động .

Thậm chí cùng Vương Đằng Phi ở giữa ân oán , đối với hôm nay Mạnh Hạo mà nói , đã bị cũng không phải là cái gì cùng lắm thì chuyện tình , sớm đã qua nhiều năm , thậm chí hắn ẩn ẩn cảm thấy , chính mình lúc trước niên thiếu khí thịnh, cũng xác có chút chỗ không đúng .

Mà lại hôm nay Mạnh Hạo tu vi đã đến Trúc Cơ trung kỳ , chiến lực càng là có thể cùng đạo tử tranh phong , chẳng qua là biết được chi nhân không nhiều lắm mà thôi, mà Vương Đằng Phi cái này , tại Mạnh Hạo nhìn lại , hắn lúc trước ngưng khí kỳ có thể thắng chi , lại càng không cần phải nói hôm nay rồi.

Hắn dưới mắt coi trọng nhất đấy, là lúc này đây Tống gia chiêu con rể , Tống lão quái trước khi nói Tứ Phương châu , này châu có thể giải thiên hạ kỳ độc , điểm này để cho Mạnh Hạo tim đập thình thịch .

Hắn không biết được cái này Tứ Phương châu có thể không cởi bỏ Tam Sắc Bỉ Ngạn Hoa chi độc , nhưng dù sao hạt châu này là Tống gia xuất ra , mà lại là trong một nơi , hiển nhiên tuyệt không phải phàm tục chi vật .

"Có lẽ , thực có hi vọng cởi bỏ ... Nếu thật có thể cởi bỏ , liền cũng không có tất [nhiên] phải nghĩ biện pháp lẫn vào Tử Vận Tông ở trong, mà là ở lại Nhất Kiếm Tông , cũng không tệ ." Mạnh Hạo tim đập thình thịch , hắn biết được chính mình tiếp tục tán tu xuống dưới , Kết Đan chính là một cửa ải lớn , rất khó vượt qua , phản chẳng bái nhập một cái cường đại tông môn .

Giờ phút này trầm ngâm ở giữa , Mạnh Hạo hai mắt lộ ra một vòng quyết đoán .

Giờ phút này , trên bầu trời Tống lão quái cùng phiền họ lão giả , còn có cái kia Vương gia Nguyên Anh chi tu , ba người đã hóa thành cầu vồng , thẳng đến Tống gia giờ phút này cảnh ban đêm chi bầu trời mà đi .

Trên mặt đất , trước khi đi theo Tống lão quái tiến đến hai người , phân biệt đi về hướng Nhất Kiếm Tông cùng Vương gia .

"Nhất Kiếm Tông cùng Vương gia các vị đạo hữu , kính xin theo chúng ta, cùng nhau tiến vào ta Tống gia sơn thành ." Hai người này ôm quyền , mang theo dáng tươi cười mở miệng .

Lời nói ở giữa , mọi người cũng đều bay lên , trong đó có một chút Vương gia tộc nhân cùng Nhất Kiếm Tông bộ phận đệ tử hiển nhiên là quen biết , cũng không có riêng phần mình thành thế , mà là đa số tan ra cùng một chỗ , đàm tiếu trong một chuyến hơn mười người , hóa thành cầu vồng theo Tống gia tộc người , thẳng đến xa xa .

Mạnh Hạo cùng Trần Phàm ở ngoại vi , không có đi tới gần Vương gia chi tu , Vương Đằng Phi đó cũng là thần sắc lãnh đạm , giờ phút này cau mày nghĩ đến tâm tư , không có thời gian đi để ý Mạnh Hạo .

Một đoàn người tốc độ bay , dần dần xông vào ngoại giới rõ ràng là ánh mặt trời , có thể đây cũng là đêm tối Tống gia chi thiên, một bước vào đi vào , Mạnh Hạo bỗng nhiên bên trong hơi động lòng , hắn phát hiện mảnh này cùng bên ngoài bất đồng bầu trời đêm thế giới , tồn tại linh khí , rõ ràng ... Có thể bị hắn hấp thu !!

Bất thình lình một màn , để cho Mạnh Hạo tâm thần chấn động , nhưng hắn nhiều năm tu hành , sớm đã làm được tâm tư dấu diếm mặt ngoài , giờ phút này vẫn cứ nội tâm rung động , có thể thần sắc nhưng lại thủy chung như thường .

"Nơi đây ... Lại có thể để cho ta hấp thu , đây đối với ta mà nói , là thích hợp nhất nơi tu hành !" Phát hiện này , vượt quá Mạnh Hạo tưởng tượng , giờ phút này đi về phía trước lúc, hắn đang chuẩn bị vận chuyển tu vi hấp thu linh khí bốn phía , nhưng bỗng nhiên bên trong hơi động lòng , không có đơn giản như thế đi làm .

Tu hành đến nay , Mạnh Hạo cẩn thận là hắn nhiều lần đi ra bẩy rập thủ đoạn trọng yếu , hôm nay tại đây , tương tự như thế .

Rất đấy, hắn liền nhìn ra mánh khóe , nơi đây Nhất Kiếm Tông cùng Vương gia tu sĩ , tại bay vào mảnh này bầu trời đêm sau , đều nguyên một đám nhíu mày .

"Đây quả nhiên hấp không đến chút nào linh khí ... Trước khi liền nghe nói qua Tống gia kỳ dị , tại đây , chỉ có Tống gia tộc người có thể thổ nạp , những tông môn khác gia tộc chi tu . Ở chỗ này không nói là bị cấm mà linh , nhưng lại không thể hấp thu linh khí ." Trần Phàm tại Mạnh Hạo bên người , thấp giọng mở miệng .

Không lâu sau , một đoàn người đã bị dẫn vào đến mà Tống gia chủ thành ở trong, một đường lướt qua Tống gia mấy chục sơn thành , nhìn xem dưới chân pound sơn mạch , nhìn xem cái kia từng tòa sơn thành bên trong tu sĩ , Mạnh Hạo đối với cái này Tống gia , càng phát giác thần bí .

Cho đến tại đây Tống gia chủ thành ở trong, trên một quảng trường khổng lồ . Giờ phút này đã có một chút ngoại tông tu sĩ sớm đã đã đến . So Nhất Kiếm Tông cùng Vương gia sớm ở đây đấy. Là Kim Hàn Tông cùng với Huyết Yêu tông chi nhân .

Hối hả , chuyện chính ra ồn ào thanh âm .

"Việc này thiên chân vạn xác , ta Chu Đại Nha từng chỗ xem , ngày đó cái kia Sở Ngọc Yên quần áo không phải đang . Mà lại ăn mặc nam tử quần áo , cùng một cái nam tính tu sĩ thái độ cực kỳ thân cận , các ngươi không tin? Ta Chu Đại Nha thề , nếu có một câu hư giả , các ngươi tới đào của ta này đôi mắt !" Không đợi Vương gia cùng Nhất Kiếm Tông chi nhân tới gần , liền rất xa đã nghe được trên quảng trường , truyền ra thanh âm .

Đó là một thanh niên tu sĩ , đang nước miếng vẩy ra , mi phi sắc vũ hướng về Tống gia ở chỗ này tộc nhân . Nói xong cái gì , vừa nói , còn một bên hoa chân múa tay vui sướng , nghe nơi đây hơn mười người Tống gia tộc người , cả đám đều trợn mắt há hốc mồm .

Đến nỗi Huyết Yêu tông . Thì là tại một phương hướng khác , rất là yên tĩnh , khoanh chân ngồi ở đó đấy, có một người mặc áo trắng , đúng vậy Lý Thi Kỳ !

Tại Lý Thi Kỳ bên cạnh , còn ngồi hai người , một cái đúng vậy Tang La chi huynh , còn có một người , lại là Vương Hữu Tài !

Giờ phút này Vương Hữu Tài , đang yên lặng nhìn xem Kim Hàn Tông trong đám người , như như là chúng tinh củng nguyệt tồn tại một thân hình hơi mập chi nhân , này trên mặt người mọc ra một ít tiểu đậu đậu , cái chữ không cao , đang vẻ mặt đắc ý ý nhìn lấy Chu Đại Nha , đúng vậy Lý Phú Quý .

Hai người trước khi gặp được , Lý Phú Quý rất là ngạc nhiên , đi lên bắt chuyện hỏi thăm lúc, bị hắn ngôn từ lãnh đạm phủ nhận , giờ phút này nội tâm rất là phức tạp , càng có thầm than .

"Các ngươi tuyệt đối không tưởng tượng nổi , lúc ấy Sở Ngọc Yên biểu lộ , đó mới gọi một cái đặc sắc a, còn có xa lạ kia nam tính tu sĩ , người này tuấn lãng phi phàm , bộ dáng càng là nhân trung chi long , thật sự , lúc ấy hai người ôm cùng một chỗ , còn nói lấy một ít dỗ ngon dỗ ngọt , tay chân sờ loạn , hô hấp đều dồn dập ..." Chu Đại Nha càng nói càng là hưng phấn , đang nói , Lý Phú Quý cái kia vội ho một tiếng .

"Việc này ta có thể làm chứng , lúc ấy ta cũng ở tại chỗ đâu rồi, ai , vốn định đi khích lệ kể một ít , dù sao các vị đạo hữu đám bọn họ cũng cũng biết , Sở Ngọc Yên đạo hữu thế nhưng mà Vương Đằng Phi đạo hữu đạo lữ a, mà ta cùng Vương Đằng Phi đạo hữu , đây chính là mạc nghịch chi giao .

Thế là ta không vừa mắt rồi, ta muốn đi nói một chút , có thể ... Ai , các ngươi không thấy được , lúc ấy hai người cái kia quan hệ , ta rõ ràng nhìn ra là thật chuyện ah ." Lý Phú Quý thanh âm rất là to , truyền khắp bốn phía , có thể dùng Tống gia tộc nhân , cả đám đều thần sắc cổ quái .

Bọn hắn tự nhiên nhận biết Tiểu Bàn Tử , biết được vị này Lý Phú Quý tại Kim Hàn Tông , có thể nói là không ai dám trêu chọc , bối phận thật lớn , thuộc về Kim Hàn Tông một bảo , ngoại nhân nếu là có dám đắc tội hắn , sẽ chờ thế là động Kim Hàn Tông nghịch lân như vậy , sẽ bị toàn bộ Kim Hàn Tông nổi giận .

Đây hết thảy , bởi vì Kim Hàn Tông có mười tám mạch truyền thừa , mười tám mạch đầy đủ hết hậu phương có thể triển khai hắn tông môn đạo bao hàm đại trận , mà trận này nếu có thể toàn bộ triển khai , nghe nói có thể trảm tiên !

Cái là bao nhiêu năm rồi , thủy chung chỉ có 17 mạch , cuối cùng nhất nhất mạch mặc cho Kim Hàn Tông như thế nào tìm kiếm , cũng cũng không tìm tới truyền thừa chi nhân , có thể dùng bao nhiêu năm rồi , Kim Hàn Tông trận pháp , thủy chung không cách nào thể hiện ra mạnh nhất chi lực , có thể cái này Lý Phú Quý xuất hiện , lại hoàn toàn phù hợp thứ mười tám mạch truyền thừa , cho nên mới bị toàn bộ Kim Hàn Tông xem như trân bảo như vậy , ngày thường chưởng giáo chứng kiến hắn , đều rất là hòa ái , rõ ràng che chở , cũng liền khiến cho hắn ở đây Kim Hàn Tông bên trong , có thể nói là được nhiều người ủng hộ .

Bởi vì ... Không thể không tiếp nhận , thậm chí bởi vì Tiểu Bàn Tử không thích tu hành , còn có người chuyên hộ đạo , thăm hỏi ân cần ...

Mỗi lần ra ngoài , cũng phải có đại lượng Kim Hàn Tông đệ tử bảo hộ , sợ cái này Tiểu Bàn Tử ra cái gì ngoài ý muốn , khoa trương nhất đấy, là một lần có người trêu chọc cái này Lý Phú Quý , Kim Hàn Tông chưởng giáo lại tự mình ra tay , đã diệt nhất tông sau , tuyên cáo toàn bộ Nam Vực , ai dám có ý đồ với Lý Phú Quý , liền muốn thừa nhận Kim Hàn Tông điên cuồng .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT