Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 188: Chân Tình Vô Giá

Mà cái này Lý Phú Quý , hết lần này tới lần khác chính là cùng Vương gia Vương Đằng Phi đối chọi gay gắt , lả lướt không buông tha , ngày thường vô luận tại tông môn hay là tông môn bên ngoài , vô luận là ở trước mặt còn chưa phải ở trước mặt , đều đem hết khả năng nói móc .

Đối với cái này , Vương Đằng Phi cái kia vẫn cứ tức giận không ít, có thể lại chỉ có thể cắn răng đi nhẫn , không cách nào đắc tội . . . Dù sao đây chỉ là tiểu bối chuyện tình , mà lại Lý Phú Quý đối với Kim Hàn Tông trọng yếu , hiển nhiên nếu so với Vương Đằng Phi đối với Vương gia trình độ trọng yếu , càng lớn hơn rất nhiều rất nhiều .

"Đó là chân tình a, các vị đạo hữu đám bọn họ , bằng vào ta đôi mắt này , còn có thể nhìn không ra sao , đây tuyệt đối là chân tình , ta Lý Phú Quý há có thể đi bổng đả uyên ương , há có thể đi vì ta cái kia không phải thứ gì huynh đệ Vương Đằng Phi , phải đi nhiễu loạn trận này tình yêu chân chánh.

Việc này , ta không thể làm ah ." Tiểu Bàn Tử thân thể nhảy lên , nhảy tới trên mặt bàn , hắn phía sau Kim Hàn Tông tu sĩ , cả đám đều sắc mặt xấu hổ , có thể lại chỉ có thể ho khan , không có người nói chuyện , tùy ý Tiểu Bàn Tử ở đằng kia lớn tiếng la lên .

"Hỏi thế gian cái gì đồ chơi giá trị cao nhất , đã từng có một cái ta Lý Phú Quý đời này bằng hữu tốt nhất , cũng là ta bội phục nhất chi nhân , hắn nói cho ta biết , tình yêu , đây là giá trị cao nhất , tuyệt đối giá trị một trăm vạn linh thạch !" Tiểu Bàn Tử lộ ra một ngụm răng hàm , nước bọt vẩy ra , ở đằng kia gào khan vậy mở miệng .

Nhìn Tống gia mọi người , nguyên một đám nở nụ cười khổ , mà ngay cả Huyết Yêu tông những tu sĩ kia , cũng đều sắc mặt cổ quái nhìn qua Tiểu Bàn Tử .

Lý Thi Kỳ nhíu mày , không nói gì , hắn bên cạnh Vương Hữu Tài , thì là trong trầm mặc , khuôn mặt lộ ra mà một vòng mỉm cười .

"Cho nên , ta giả bộ như không thấy được , có thể ta cảm thấy được huynh đệ của ta Vương Đằng Phi quá uất ức đi, hơn nữa quá vô sỉ . Người ta rõ ràng là chân tình a, muốn ta là Vương Đằng Phi . Ta nhất định sẽ cười cười tiễn đưa giai nhân .

Phải biết, vị kia xa lạ đạo hữu , vô luận bộ dáng , vô luận tu vi , vô luận hết thảy , đều so với hắn Vương Đằng Phi mạnh hơn nhiều lắm , đáng tiếc. . ." Tiểu Bàn Tử càng nói càng là hưng phấn , giờ phút này đang nói . Một tiếng tức giận gầm nhẹ , bỗng nhiên từ giữa không trung truyền đến .

"Lý Phú Quý !!" Theo lời nói truyền ra , đã thấy Vương Đằng Phi mang theo sát cơ , cái kia ở giữa theo giữa không trung giờ phút này tiến đến trong mọi người bay thẳng ra , cả người như một thanh lợi kiếm , cái kia thẳng đến Lý Phú Quý mà đi .

Có thể không đợi hắn tới gần , Lý Phú Quý phía sau Kim Hàn Tông đệ tử . Nguyên một đám lập tức đứng lên , tốc độ chi , trong nháy mắt liền phóng ra vài bước , càng có một đại hán hừ lạnh một tiếng , tay phải nâng lên nắm chặt nắm đấm , lập tức bốn phía gợn sóng quanh quẩn . Tiếng sấm lập tức truyền ra , Vương Đằng Phi biến sắc .

Vương Tích Phạm tốc độ kia ngay lập tức bạo tăng , cái kia xuất hiện ở Vương Đằng Phi trước mặt , hai tay nâng lên về phía trước mãnh liệt mà nhấn một cái .

Tiếng sấm lần nữa quanh quẩn , Vương Tích Phạm sắc mặt trắng bệch . Vòng quanh Vương Đằng Phi thối hậu vài bước , lúc ngẩng đầu . Nhìn chòng chọc vào Kim Hàn Tông đại hán .

"Vương gia chi nhân , xin tự trọng ." Đại hán này nhàn nhạt mở miệng , trên thân ầm ầm ở giữa , lại tràn ra mà Kết Đan tu vi .

Giờ này khắc này , Mạnh Hạo một đoàn người rồi mới từ nửa không trung rơi xuống , Mạnh Hạo thần sắc cổ quái , vội ho một tiếng , hắn nhìn thấy mà trốn ở đại hán phía sau Tiểu Bàn Tử , cũng đã nghe được trước khi Tiểu Bàn Tử trong miệng truyền ra những lời kia , giờ phút này có chút xấu hổ , càng có chột dạ .

"Thấy được chưa , Lý Phú Quý tại Kim Hàn Tông , không phải chuyện đùa , bất quá lại nói tiếp cái này Vương Đằng Phi hôm nay cũng là làm cho người ta đồng tình , tiểu sư đệ , ngươi bái kiến Sở Ngọc Yên? Ai , ta đều cực kỳ tốt kỳ , rốt cuộc là cái nào tông môn đệ tử , và cái này Sở Ngọc Yên đạo hữu đã xảy ra những thứ này gút mắc sự tình . . ." Trần Phàm tại Mạnh Hạo bên người , nhỏ giọng mở miệng .

"Ây. . . Trước kia gặp qua chưa . . ." Mạnh Hạo chần chờ một chút , có chút xấu hổ , không biết nên nói chút ít cái gì .

"Đợi có cơ hội , định phải nghĩ biện pháp kết bạn hạ xuống, người này thủ đoạn inh , rõ ràng theo Vương Đằng Phi cái kia , sanh sanh đem Sở Ngọc Yên cướp đi , có bản lĩnh a, đích thị là một cái cao nhân ." Trần Phàm rất là cảm khái bộ dáng .

"Có bản lĩnh , có bản lĩnh . . ." Mạnh Hạo càng phát ra chột dạ , giờ phút này liền vội cúi đầu , thân thể thối hậu vài bước , tranh thủ thời gian có chút nhận đồng mở miệng . Cùng lúc đó , ánh mắt của hắn đảo qua mọi người , cái kia dừng lại , chứng kiến mà Huyết Yêu tông Vương Hữu Tài lúc, Mạnh Hạo sửng sốt một chút , Vương Hữu Tài trầm mặc , cúi đầu tránh được Mạnh Hạo ánh mắt .

"Vương Đằng Phi , ngươi dám đánh ta?" Tiểu Bàn Tử giờ phút này đầu theo đại hán phía sau duỗi ra , một bộ nghênh ngang bộ dáng , tay phải nâng lên chỉ vào Vương Đằng Phi .

"Con bà nó chứ , ngươi dám đánh ta? Như luân(phiên) bối phận , dựa theo ngũ tông tam tộc quy củ , lão tử là ngươi sư thúc tổ , ngươi dám khi sư diệt tổ !" Tiểu Bàn Tử gào thét nói xong , tay trái theo túi trữ vật lấy ra một khối linh thạch , trực tiếp đặt ở miệng Tạp Ba Tạp Ba cắn , một bộ hung ác bộ dáng .

Cắn sau , Tiểu Bàn Tử tay trái nâng lên duỗi ra , bên cạnh hắn đại hán kia cười khổ , lấy ra một cái bình ngọc đưa tới , bị Tiểu Bàn Tử bắt được sau trực tiếp đổ vào miệng .

"Lý Phú Quý ngươi quá phận !" Vương Đằng Phi nghiến răng nghiến lợi , có thể hắn lời nói vừa nói xong , Tiểu Bàn Tử vậy con mắt mãnh liệt mà trừng lên .

"Người ta đó là chân tình , chân tình ngươi hiểu hay không , vợ của ngươi Sở Ngọc Yên và người khác có chân tình a, ta thật sự không vừa mắt rồi, ngươi nói ngươi trộn lẫn hồ tại mặt làm gì vậy?" Tiểu Bàn Tử như thế vừa nói , bốn phía chi người nhất thời có không ít , nở một nụ cười âm hiểm , có thể dùng Vương Đằng Phi sắc mặt lập tức càng khó coi hơn lên.

"Phải biết, chân tình vô giá a, ta rất bội phục vị kia đạo hữu , quá có bản lãnh , việc này làm tuyệt . . ." Tiểu Bàn Tử đang muốn tiếp tục lúc, Mạnh Hạo thân thể kia theo bản năng thối hậu vài bước , nhưng mà đã chậm , hắn phát hiện cách đó không xa Chu Đại Nha , giờ phút này đang trực câu câu đang nhìn mình , vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi , càng có kinh hỉ ý .

Mạnh Hạo nội tâm lạc~ một tiếng , việc này vẫn cứ cũng coi như hắn cố ý thôi động , nhưng lại không nghĩ rằng hôm nay chính mình rõ ràng gặp được như vậy một màn , đang muốn né tránh lúc, Chu Đại Nha cái kia quát to một tiếng .

"Là hắn !! Là hắn !! Hắn chính là lúc trước cùng với Sở Ngọc Yên cái vị kia tu sĩ !!" Nói xong , giống như sợ người khác nhận không ra , thò tay chỉ hướng Mạnh Hạo cái kia .

Chu Đại Nha không hỗ là gọi là răng hàm , chẳng những ưa thích truyền lời , càng là thanh âm cực kỳ to , giờ phút này mới mở miệng , lập tức thanh âm truyền khắp bốn phía , có thể dùng ánh mắt mọi người , đều lập tức nhất tề theo Chu Đại Nha ngón tay , đã rơi vào Mạnh Hạo trên thân .

Mạnh Hạo biến sắc , bên cạnh hắn Nhất Kiếm Tông tu sĩ , đều sửng sốt , theo bản năng nhất tề thối hậu , có thể dùng Mạnh Hạo cái này ngoại trừ Trần Phàm , trong khoảng thời gian ngắn sẽ không có người khác .

Trần Phàm cũng là ngây ngẩn cả người , ngơ ngác nhìn Mạnh Hạo , nhưng hắn phản ứng rất , giờ phút này trợn mắt há mồm , cũng tranh thủ thời gian thối hậu mở ra , để tránh bị người hiểu lầm , cái này cùng sự tình khác bất đồng , nếu là Mạnh Hạo cái này bị người khi dễ , hắn tất nhiên sẽ ra tay , nhưng hôm nay đây rõ ràng là cuốn vào đến mà một hồi tình yêu chuyện xấu bên trong . . .

Thối hậu lúc, Trần Phàm hai mắt đều lộ ra hào quang , cái kia rõ ràng là một bộ không thể tưởng tượng nổi , nhưng lại có ý kính nể .

Chu Đại Nha chỉ vào Mạnh Hạo , Nhất Kiếm Tông tất cả tu sĩ đều nhìn về Mạnh Hạo , Vương gia chi tu , Tống gia chi nhân , còn có cái kia Huyết Yêu tông tu sĩ , giờ phút này toàn bộ ánh mắt , đều cái kia ở giữa ngưng tụ Mạnh Hạo cái kia .

Huyết Yêu tông Lý Thi Kỳ sắc mặt cổ quái , nàng trước khi liền chú ý tới Mạnh Hạo , giờ phút này hừ lạnh một tiếng , quay đầu không muốn đi để ý tới , hắn bên cạnh Vương Hữu Tài , thì là sửng sốt một chút , nhìn qua Mạnh Hạo .

Vương Đằng Phi sống ở cái kia , gắt gao nhìn xem Mạnh Hạo , bộ mặt dần dần trướng lên mà gân xanh , hai mắt càng là cái kia lộ ra tơ máu , hắn nghĩ tới rồi năm đó Ứng Long truyền thừa , nghĩ tới Kháo Sơn Tông nội môn tư cách , nghĩ tới ngày đó ở đằng kia Ứng Long động này ở trong, mình biệt khuất cùng ý giận ngút trời .

Bốn phía cực kỳ yên tĩnh , mọi ánh mắt ngưng tụ tại Mạnh Hạo cái này , phải biết rằng mấy ngày này , tại năm đại tông môn cùng tam đại gia tộc ở trong, thủy chung liền lưu truyền có quan hệ Sở Ngọc Yên cùng nam tử xa lạ chuyện giữa .

Việc này là từ Kim Hàn Tông truyền ra , mà lại bố trí rất có đạo lý , truyền ra sinh động như thật , cơ hồ không người không biết , rất nhiều người đều đang suy đoán , cái kia nam tử xa lạ rốt cuộc là ai , cũng liền khiến cho hôm nay , Mạnh Hạo bộ dạng tại đây một cái kia , bị nơi đây tất cả mọi người thật sâu nhớ kỹ .

Tiểu Bàn Tử cũng sửng sốt , khi nhìn đến Mạnh Hạo một cái chớp mắt , cả người sống ở đó , dùng sức dụi dụi con mắt , lập tức kích động lên .

Có thể không đợi Tiểu Bàn Tử cái này xông lên , xa xa có hơn mười đạo cầu vồng , gào thét mà đến , tới chi nhân , đúng vậy Tử Vận Tông !

Sở Ngọc Yên tự nhiên chưa có tới , có thể tại đây đám người , nhưng lại có như vậy hai người , Mạnh Hạo từng thấy, đúng vậy Thiên Thủy Ngân cùng Lữ Tống , hai người này hôm nay rõ ràng cũng đều Trúc Cơ , nhưng chỉ là sơ kỳ bộ dạng .

Còn quấn một thanh niên , thanh niên này thần sắc lạnh nhạt , một thân Trúc Cơ hậu kỳ tu vi tản ra , có thể dùng sự xuất hiện của hắn , như bị Tử Vận Tông chúng đệ tử củng nguyệt.

Cùng lúc đó , lại có hơn mười đạo cầu vồng gào thét , cái kia tới gần lúc, đúng vậy Thanh La tông , này tông đệ tử hơn mười người , trước mắt một người , lại là Hàn Bối , nàng này tươi đẹp lệ , trang phục nam trang bộ dáng , nhưng liếc liền có thể nhìn ra là nữ tử , đang cùng bên người một cái Tống gia tộc người ta chê cười , đi vào quảng trường này .

Thanh La tông cùng Tử Vận Tông xuất hiện , vốn là sẽ khiến một ít tông môn trong lúc đó người quen tiếp xúc , nhưng hôm nay nơi đây hào khí quỷ dị , cũng liền khiến cho cái này hai đại tông môn đến , rõ ràng chỉ là để cho nơi đây quảng trường chi nhân chỉ liếc mắt , liền nhao nhao lộ ra cổ quái ý .

"Đúng đấy hắn , hắn chính là ngày đó cùng với Sở Ngọc Yên lạ lẫm tu sĩ , ngày đó hai người bọn họ rất thân chặt chẽ , ta tận mắt thấy Sở Ngọc Yên xuyên thẳng [mặc vào] y phục của hắn . . ." Chu Đại Nha lập tức lại có người đến , vội vàng quát to lên , có thể ăn mặc cùng xuyên thẳng [mặc vào] hai chữ này , lại là có thêm nghịch chuyển thiên địa bất đồng . . . Thanh âm hắn lại cực kỳ ngẩng cao : đắt đỏ , truyền khắp bốn phía , Tử Vận Tông tiến đến một chuyến tu sĩ bỗng nhiên thân thể nhất tề dừng lại , toàn bộ nhìn về phía Mạnh Hạo cái kia .

Có quan hệ Sở Ngọc Yên chuyện tình , mấy ngày này lưu truyền ra đến, bọn hắn thân là Tử Vận Tông đệ tử , há có thể không biết được , càng là đang nhìn hướng Mạnh Hạo cái kia , Thiên Thủy Ngân cùng Lữ Tống hai người sửng sốt một chút , chợt hai mắt mãnh liệt mà trợn to , nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo .

Dù là nhiều năm không thấy , nhưng năm đó sự tình đối với hắn hai người đả kích quá lớn , coi như là hôm nay , cũng đều khi thì có truyền ra , có thể dùng hắn hai người những năm gần đây này , thường xuyên nhớ tới việc này , đều hận thấu xương , cho rằng là bình sinh sỉ nhục lớn nhất .

Giờ khắc này ở chứng kiến Mạnh Hạo sau , Thiên Thủy Ngân hô hấp đều dồn dập lên , Lữ Tống vậy càng là trong mắt cái kia lộ ra ngập trời chi mang .

"Chết tiệt , là ngươi !!"

"Nguyên lai là ngươi !!" Hai người gần như cùng lúc đó gầm nhẹ , thanh âm truyền ra lúc, lập tức để cho nơi đây bốn phía chi nhân , cả đám đều kinh ngạc đứng lên dù sao coi như là Mạnh Hạo cái này cùng Sở Ngọc Yên hoàn toàn chính xác thật không minh bạch , mà lại hai người này tuy nói là Tử Vận Tông đệ tử , nhưng hôm nay biểu hiện này , tựa hồ có hơi khoa trương một chút , chỉ là nhìn hắn hai người cái kia hận thấu xương bộ dạng , rõ ràng không giống làm bộ .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT