Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 189: Cừu Gia Toàn Bộ Đến

Mạnh Hạo cười khổ , giờ phút này chỗ hắn ở , bốn phía sớm đã không ai , cũng liền khiến cho hắn thoạt nhìn đặc biệt dễ làm người khác chú ý , Mạnh Hạo dáng tươi cười càng khổ , thầm than một tiếng .

"Sớm biết như thế ngày đó sẽ không nên để cho Chu Đại Nha rời đi ... Ai , hôm nay hẳn là sở hữu tất cả cừu gia đều phải xuất hiện không thành ..." Mạnh Hạo ho khan một tiếng , theo bản năng sờ lên cái mũi , hắn đột nhiên cảm giác được mình là không phải những năm này làm một chuyện có chút hơn nhiều, cứ thế với giờ phút này mới vừa đến đến, liền lập tức ngàn người công kích .

"Chết tiệt Mạnh Hạo , năm đó cái thanh kia thiết thương , việc này Thiên mỗ cả đời đều không thể quên !" Thiên Thủy Ngân gào thét , thân thể nhoáng một cái về phía trước phóng ra một bước , hắn bên cạnh Lữ Tống đỏ ngầu cả mắt , hắn hai người những năm này thường xuyên bị tông môn chi nhân cầm năm đó sự tình cười nhạo , bao nhiêu lần nghĩ muốn đi tìm Mạnh Hạo trả thù , có thể nước Triệu cũng bị mất , cũng đều cho rằng Mạnh Hạo biến mất theo , thật không nghĩ đến hôm nay gặp được , lập tức trước thù nhất tề hiện lên trong lòng .

"Mạnh Hạo , năm đó ở nước Triệu ngươi cũng làm người ta chán ghét , Sở Ngọc Yên sự tình , ngươi muốn cho Vương mỗ một cái công đạo ..." Vương Đằng Phi thân thể về phía trước phóng ra một bước , vẻ mặt sát khí , trong mắt sát cơ lộ ra , đối với Mạnh Hạo cái này , giờ phút này hắn chỉ cảm giác phảng phất bị toàn bộ Nam Vực cùng thế hệ cười nhạo , loại cảm giác này , để cho hắn khó có thể chịu đựng , hận không thể lập tức đem Mạnh Hạo diệt sát .

"Mạnh huynh cái này rất náo nhiệt a, không nghĩ tới Mạnh huynh cái này , lại có như thế nhiều câu chuyện , khụ khụ , tiểu muội cùng ngươi lúc trước ước định sự tình , nhưng chớ có quên nha." Thanh La tông chi nhân , giờ phút này ánh mắt lập tức ngưng tụ tại Mạnh Hạo cái kia , Hàn Bối che miệng cười cười , hướng về Mạnh Hạo trừng mắt nhìn , mở miệng thì lập tức để cho bốn phía chi nhân lần nữa hai mắt sáng ngời .

Hiển nhiên là Mạnh Hạo cái này xuất hiện , rõ ràng tiếp nhị liên tam để người chú ý , đã bị có thể dùng bốn phía không biết Mạnh Hạo chi nhân , đều nổi lên hứng thú nồng hậu .

"Mạnh đạo hữu đích thật là có câu chuyện chi nhân , bất quá hôm nay sao vậy không thấy được của ngươi cái kia đỉnh làm cho người ta chán ghét Mạo tử !" Tại đây bốn phía chi tu thấp giọng nghị luận lúc, Huyết Yêu tông Lý Thi Kỳ , không biết nghĩ như thế nào đấy, cũng nhàn nhạt truyền ra thanh âm , gia nhập vào , nhưng này trong hai tròng mắt . Rõ ràng lộ ra một vòng xem náo nhiệt ý .

Trần Phàm đều xem sửng sốt , hắn thở sâu , nhìn qua Mạnh Hạo ánh mắt , lập tức tràn đầy khó có thể hình dung bội phục , còn có Tiểu Bàn Tử , giờ phút này trong sự kích động nhìn qua Mạnh Hạo , hắn chợt phát hiện , vô luận tại cái gì địa phương , chỉ cần có Mạnh Hạo , đều nhất định là muôn người chú ý như vậy tồn tại .

Điểm này . Vô luận là năm đó Kháo Sơn Tông . Hay là hôm nay nơi đây . Đều là như vậy .

"Không hổ là lão đại !" Tiểu Bàn Tử thở sâu , đối với Mạnh Hạo cái này đã bị phục sát đất.

Mạnh Hạo lần nữa vội ho một tiếng , nở nụ cười khổ , rất là chột dạ . Nhưng vào lúc này , sự tình còn không có hỏi , rõ ràng xa xa lại có hơn mười đạo cầu vồng gào thét mà đến , lập tức tiếp cận sau , đúng vậy Lý gia chi nhân !

Giờ phút này , năm đại tông môn , hai đại gia tộc , dĩ nhiên toàn bộ đã đến !

Lý trong nhà , tương xứng đầu chi nhân đúng vậy Lý Đạo Nhất . Hắn đứt tay giờ phút này sớm đã bị gia tộc kia khôi phục , thân là đạo tử , hắn bản không có khả năng ở rể Tống gia , lần này đã đến , hiển nhiên thực sự không phải là vì Tống gia chiêu con rể . Mà là có...khác sự tình khác , có thể cơ hồ chính là Lý gia tộc người rơi vào nơi đây quảng trường một cái chớp mắt , Lý Đạo Nhất ánh mắt , cái kia ở giữa liền thấy Mạnh Hạo .

Xem xét dưới, hắn sửng sốt , nhưng rất liền toàn thân tu vi cái kia bộc phát , một cổ Trúc Cơ hậu kỳ lớn ngọc mẹ 'm mẹ khí tức , trực tiếp khuếch tán ra.

"Ngươi rõ ràng đi ra !!" Lý Đạo Nhất hướng về Mạnh Hạo phóng ra một bước , thanh âm trầm thấp , trong thần sắc lộ ra một vòng lăng mãnh liệt sát cơ , hắn cùng với Mạnh Hạo trong lúc đó , đều có bí mật không muốn nói ra , nhưng lúc ngày tại Huyết Tiên truyền thừa bên trong tranh đoạt , sớm đã kết sinh tử đại thù .

Giờ phút này đột nhiên tại đây gặp mặt , Lý Đạo Nhất sát cơ lập tức bộc phát .

Cho đến lúc này , bốn phía những thứ này lúc trước không biết Mạnh Hạo tu sĩ , nhấc lên ông minh tiếng ồ lên , hiển nhiên là nơi đây quay chung quanh Mạnh Hạo từng màn , lần lượt để cho bọn họ giật mình .

"Vốn là Sở Ngọc Yên sự tình , theo sau Vương Đằng Phi chi sát , ngay sau đó lại là Tử Vận Tông cái gì thiết thương , bất quá Thanh La tông Hàn Bối ước định , còn có Huyết Yêu tông Lý Thi Kỳ đích thoại ngữ , cuối cùng nhất ... Lại còn có Lý gia đạo tử sát cơ !!"

"Người này , sao vậy sẽ có như thế lớn bổn sự , cơ hồ toàn bộ đều trêu chọc , chúng ta trước khi rõ ràng còn chưa từng nghe qua hắn?"

"Đây là cái gì tình huống ... Người này gọi Mạnh Hạo đúng không , cái này phải cần bao nhiêu hấp dẫn cừu hận năng lực , mới có thể đạt tới hắn trình độ như vậy ..."

"Ngũ tông tam tộc , không có liên luỵ vào giờ phút này chỉ còn lại có Nhất Kiếm Tông cùng Tống gia rồi, người này cùng với Nhất Kiếm Tông , đoán chừng không có việc gì , chính là không biết cái này Tống gia , dùng cái này Mạnh Hạo hấp dẫn cừu hận bổn sự , phải chăng cũng có trêu chọc?"

Tại đây bốn phía nghị luận ầm ĩ thời điểm , Tiểu Bàn Tử cái kia bỗng nhiên hét lớn một tiếng , thân thể mãnh liệt mà lao ra , đứng ở Mạnh Hạo bên người , gương mặt kích động .

"Mạnh Hạo , ta nhớ ngươi muốn chết !" Nói xong , Tiểu Bàn Tử ôm cổ Mạnh Hạo , trong mắt lập tức chảy xuống kích động nước mắt , nhiều năm qua đi , Tiểu Bàn Tử đã lớn lên , giờ phút này thân thể so năm đó bền chắc không ít.

Mạnh Hạo khuôn mặt lộ ra mỉm cười , chỉ là nụ cười kia hơn nữa là cười khổ , đây hết thảy , đều là Tiểu Bàn Tử trêu ghẹo đi ra ngoài ...

"Mạnh Hạo , ngươi hôm nay cấp cho Vương mỗ một lời giải thích !" Vương Đằng Phi sắc mặt cực kỳ âm trầm , hắn giờ phút này nhìn xem Mạnh Hạo , càng phát cảm thấy tại trên đầu của mình , tựa hồ nhiều hơn một cái cự đại màu xanh lá Mạo tử , nội tâm biệt khuất khó có thể hình dung , giờ phút này lời nói ở giữa thân thể tiến về phía trước một bước bước đi .

"Ngươi cùng Lý mỗ trong lúc đó , cũng có chuyện không có bàn giao , đã gặp được , chuyện ngày đó , cũng nên có lời giải thích ." Lý Đạo Nhất lạnh nhạt mở miệng , thân thể đồng dạng bước đi .

"Chết tiệt Mạnh Hạo , hôm nay chúng ta ân oán , nhất định phải kết thúc !" Thiên Thủy Ngân cùng Lữ Tống , đồng thời đi ra .

Lập tức hết sức căng thẳng , Mạnh Hạo hai mắt hàn quang lóe lên lúc, Tiểu Bàn Tử cái kia quay người rống to một tiếng .

"Mạnh Hạo là huynh đệ của ta , các ngươi ai dám ra tay !" Tiểu Bàn Tử lời nói vừa ra , Kim Hàn Tông cái kia chút ít nguyên một đám hai mặt nhìn nhau , giờ phút này nhao nhao đi tới Tiểu Bàn Tử bên người , cái kia trước khi xuất thủ đại hán cười khổ , lắc đầu không nói .

Tiểu Bàn Tử xuất hiện , để cho Vương Đằng Phi nhíu mày .

"Mạnh Hạo là tiểu sư đệ của ta , các vị đạo hữu , như cố ý như vậy , tại hạ Trần Phàm , cần qua ta đây !" Trần Phàm phóng ra một bước , đứng ở Mạnh Hạo bên cạnh thân , nhàn nhạt mở miệng lúc, kiếm hoàn lập tức bay ra .

Theo Trần Phàm tiêu sái ra , Tử Vận Tông chi nhân , kể cả Thiên, Lữ hai người , cũng đều chần chờ một chút .

"Mạnh huynh cùng tiểu muội có chút giao tình , sao cũng không có thể nhìn hắn hôm nay như thế , cũng tính ta một người đi." Hàn Bối cười cười , đứng dậy mở miệng .

Huyết Yêu tông cái kia , Vương Hữu Tài yên lặng đứng người lên , một lời không nói , nhưng vẫn đứng ở mà Mạnh Hạo phía sau .

"Tuy nhiên ngươi cái kia đỉnh Mạo tử rất làm cho người ta phiền chán , nhưng xem ở Vương sư đệ phần lên, ta Huyết Yêu tông . Cũng coi như một cái , ngược lại muốn xem xem hôm nay , ai dám động đến ngươi ." Lý Thi Kỳ lạnh giọng mở miệng .

Lý Đạo Nhất mày nhăn lại , nhìn xem Mạnh Hạo bên người mọi người , nơi đây tình thế rất là vi diệu , nếu thật nói diệt sát , quả thực không có khả năng xuất hiện , dù sao đây là Tống gia .

Mà lại hắn cũng không có dự liệu được , Mạnh Hạo cái này , lại có như thế lớn thế lực . Kim Hàn Tông . Nhất Kiếm Tông . Huyết Yêu tông , Thanh La tông , rõ ràng đều có tương trợ chi nhân .

Vương Đằng Phi càng là hai mắt lộ ra hàn mang , nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo . Nội tâm cũng đã kinh hãi không thôi , tại đây trong lúc bất tri bất giác , năm đó Kháo Sơn Tông, rõ ràng đã có như thế thế lực .

Một cái Trần Phàm , một cái Lý Phú Quý , hơn nữa cái kia Thanh La tông Hàn Bối cùng Huyết Yêu tông Lý Thi Kỳ , lại cũng chẳng biết tại sao cùng cái này Mạnh Hạo có chút liên quan , kể từ đó , liền khiến cho Mạnh Hạo cái này . Dù là không nói một lời , có thể lại tạo thành một cổ vi diệu cục diện , có thể dùng mọi người lại không thể ra tay .

Thiên Thủy Ngân cùng Lữ Tống càng là kinh hãi không thôi , hắn hai người sao vậy cũng không cách nào tưởng tượng cho ra , cái này Mạnh Hạo nhiều năm không thấy . Giờ phút này vừa thấy mặt , rõ ràng liền lộ ra đáng sợ như vậy nhân mạch .

Toàn bộ quảng trường , giờ phút này có tân lặng yên , nhưng vào lúc này , một tiếng không nhịn được gầm nhẹ , từ đằng xa bỗng nhiên truyền đến .

"Cũng làm cái gì đâu rồi, một đám tiểu oa nhi , ở đâu ra lớn như thế nóng tính , tất cả yên lặng cho ta xuống ! Đây là Tống gia chiêu con rể chi yến , các ngươi còn thể thống gì !" Theo thanh âm đàm thoại truyền ra , chỉ thấy Tống lão quái cất bước đi tới , hắn bên cạnh còn có từng cái tông môn gia tộc lần này dẫn đội đã đến lão quái .

Cả đám đều hiển nhiên không có để ý nơi đây trước khi sự tình , tiến đến thì cả đám đều mang trên mặt dáng tươi cười .

Những lão gia này khỏa đến , có thể dùng trong sân rộng loại này hình thành vi diệu lập tức tiêu tán , theo mọi người lần lượt thối hậu , Mạnh Hạo vậy ngay cả vội cúi đầu , đang muốn theo Trần Phàm cũng thối hậu lúc, bỗng nhiên đấy, cái kia đến chỗ này Tống lão quái con mắt chợt nhìn về phía Mạnh Hạo .

"Ngươi chờ một chút !" Tống lão quái lập tức mở miệng .

Mạnh Hạo thân thể dừng lại , thầm than một tiếng , nội tâm cười khổ nhìn về phía Tống lão quái , trong óc ý niệm trong đầu ngàn chuyển , nghĩ đến thoát khốn chi pháp , tay phải càng là đặt ở trên túi trữ vật , quyết định một khi không ổn liền lập tức nghĩ biện pháp dùng Như Ý Ấn ly khai .

"Ta sao vậy nhìn ngươi cái này bé con có chút quen mặt bộ dạng ..." Tống lão quái nhíu mày .

"Tống tiền bối , người này chính là cái kia nước Triệu trên núi , cầm thiết thương chi nhân ah !" Lữ Tống tại đám người , chợt hô một câu .

Câu này truyền ra , Tống lão quái cặp mắt kia mãnh liệt mà trợn to , chằm chằm vào Mạnh Hạo .

"Nguyên lai là ngươi tên oắt con này !!"

Lời nói này vừa ra , bốn phía tu sĩ , trước khi cảm thấy Mạnh Hạo chỉ kém Tống gia không có tội chi nhân , giờ phút này nhao nhao trợn mắt há mồm , nhìn về phía Mạnh Hạo ánh mắt , đã lộ ra mãnh liệt ý kính nể .

Cái này Mạnh Hạo là không có đắc tội Tống gia tiểu bối , hắn đắc tội là Tống gia Nguyên Anh lão quái !

Mạnh Hạo vội vàng trên mặt bài trừ đi ra dáng tươi cười , hướng về Tống lão quái ôm quyền cúi đầu .

"Vãn bối Mạnh Hạo , bái kiến Tống tiền bối , tiền bối tu vi phi phàm , phong thái như thiên, vãn bối cái này năm đó không hiểu chuyện , tiền bối đạo đức tốt , định sẽ không tại đây Tống gia chiêu con rể lễ lớn , khó xử vãn bối ."

Tống lão quái thâm ý sâu sắc nhìn Mạnh Hạo liếc , không nói gì , có thể một số thời khắc , không nói lời nào cũng có thể đại biểu thái độ , Vương Đằng Phi cặp mắt kia lóe lên , giờ phút này mãnh liệt mà phóng ra bước chân .

"Tống tiền bối , người này cùng vãn bối có cừu oán , càng ngôn từ vũ nhục vãn bối chưa lập gia đình đạo lữ , hôm nay đang tại các vị đạo hữu trước mặt, vãn bối khẩn xin tiền bối cho phép , khiến tại hạ cùng người này vừa đứt ân oán !"

Giờ này khắc này , tại đây Tống gia chủ thành ở bên trong, này tòa cao ngất phía trong tòa thành , Tống Giai đang nhìn xem phía trước mặt hoàn toàn hư ảo màn ánh sáng , ở đằng kia màn sáng xuất hiện , đúng vậy trên quảng trường từng màn .

Trên mặt của nàng còn giữ vui vẻ , ánh mắt đại đa số thời điểm , đều rơi vào như như thư sinh Mạnh Hạo trên thân .

"Người này có chút ý tứ , hắn sao vậy mà đắc tội với như thế nhiều người , liền đại bá cái kia , hắn đều cũng đắc tội?" Tống Giai vừa cười vừa nói , hắn bên cạnh mỹ phụ trung niên , giờ phút này sắc mặt ôn nhu , cũng nở nụ cười .

"Sao vậy , nhìn trúng hắn?"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT