Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 191: Một Lần Bại Lại Một Lần Bại

Vương gia Nguyên Anh lão giả chợt quay đầu , chằm chằm vào Tống lão quái thời điểm , Mạnh Hạo cái kia dĩ nhiên cất bước tới gần thối hậu Vương Đằng Phi , tay phải nâng lên một phát bắt được Vương Đằng Phi ngón trỏ phải , tùy ý cái kia ngón trỏ độc , đụng phải trên người của mình .

"Cái này là lúc trước bị ta chặt đứt cái kia cả ngón tay sao ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng lúc, Vương Đằng Phi cặp mắt kia oán độc ý bỗng nhiên thoáng qua , càng có một vệt kinh hỉ .

Độc này chỉ , là hắn hao tốn cái giá cực lớn lúc này mới làm ra , vốn là có thể khôi phục như thường , nhưng hắn học xong kiên nghị , đã này chỉ đã đứt , dứt khoát không đi khôi phục , mà là hóa thành độc chỉ .

Ở trong mắt hắn xem ra , đây là tự thân một lần lột xác , đây là tâm linh một lần đốn ngộ , dùng từng đã là một lần thất bại , hóa thành hôm nay huy hoàng .

Này chỉ , từng mang cho hắn không nhỏ tra tấn , nhưng lại bị hắn từng cái sống qua , vì chính là đem chính mình độc chỉ , luyện hóa thành tự thân đồng dạng chí bảo .

Thậm chí tại hắn nghĩ đến , cuộc đời một người , khó tránh khỏi sẽ có ngăn trở , nếu có thể đem tất cả ngăn trở đều hóa thành tương lai chí bảo , tắc thì cuộc đời này . . . Đủ để kiêu dương .

Có lẽ ý nghĩ của hắn đúng , có thể vận mệnh trêu người , hắn . . . Gặp Mạnh Hạo .

Cũng hoặc là nói , tại ở phương diện khác , Mạnh Hạo không có tận lực đi làm chút ít cái gì , nhưng hắn bị trúng Tam Sắc Bỉ Ngạn Hoa , cũng trong lúc mơ hồ giống như đựng như vậy đặc tính , tại để cho Mạnh Hạo thân trúng kịch độc đồng thời , cũng làm cho hết thảy độc không cách nào tổn thương hắn chút nào .

Vương Đằng Phi độc chỉ , tại Mạnh Hạo trong tay , Vương Đằng Phi cười ha hả , tiếng cười kia mang theo oán độc , mang theo thoải mái , giống như hắn đã tiên đoán được , tiếp theo tức , Mạnh Hạo sẽ bởi vì lây dính độc chỉ chi độc , cả người đều hóa thành huyết thủy .

Có thể tiếng cười của hắn cơ hồ vừa mới truyền ra , liền két một tiếng dừng lại . Thần sắc lộ ra không cách nào tin cùng không thể tưởng tượng nổi . Ngón tay của hắn . Tại Mạnh Hạo trong tay , giờ phút này lại mắt trần có thể thấy tiêu tán , thì ra là mấy cái hô hấp thời gian , lập tức cái này ngay ngắn độc chỉ phịch một tiếng , hóa thành số lớn hắc khí , những hắc khí này như chuẩn bị linh tính , giờ phút này phảng phất đang run rẩy , giống như không dám đến gần Mạnh Hạo . Chợt tứ tán ra .

Mạnh Hạo buông lỏng tay ra , Vương Đằng Phi thân thể run rẩy , phun ra máu tươi , thân thể lảo đảo thối hậu , ngơ ngác nhìn chính mình lần nữa trống không ngón trỏ phải cái kia , hắn nghĩ tới rồi bảy, tám năm trước một màn , khi hắn , hắn thất bại , hắn vốn cho là mình là thiên kiêu , đối phương là con sâu cái kiến . Năm đó bại trận chỉ là ngoài ý muốn , nhiều năm sau tương xứng chính mình Trúc Cơ thời gian. Đối phương đã ở dưới chân .

Nhưng hôm nay . . .

"Ngươi nói rất đúng , ngươi ta đích xác không phải cái gì số mệnh chi địch , số mệnh hai chữ quá sâu xa , không thích hợp ta và ngươi ." Mạnh Hạo lạnh nhạt mở miệng , hắn không có đi giết Vương Đằng Phi , không phải người này không đáng sát , mà là đang nơi đây , như giết Vương Đằng Phi sẽ có phiền toái rất lớn .

Đương nhiên quan trọng nhất là , Mạnh Hạo tổng cảm giác được thuộc về Vương Đằng Phi chi vật , tựa hồ tổng hội cuối cùng nhất biến thành mình , loại cảm giác kỳ quái này , để cho hắn bỗng nhiên có chút không muốn rời đi diệt sát Vương Đằng Phi .

Giờ phút này mở miệng lúc, còn mơ hồ có chút xấu hổ nhìn một cái sắc mặt trắng bệch Vương Đằng Phi .

Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh , cái kia không người xem tới được nữ tử , giờ phút này nhu hòa nhìn lấy Mạnh Hạo , trên mặt giống như lộ ra mỉm cười , chỉ là nụ cười kia trìu mến khi nhìn đến mà Mạnh Hạo hòa tan độc chỉ một màn lúc, hóa thành đau lòng .

Càng là khi nhìn đến Mạnh Hạo cái kia xấu hổ dáng tươi cười lúc, cô gái này nở nụ cười , lắc đầu trong yêu thương ý càng rõ ràng hơn .

"Đứa nhỏ này , từ nhỏ chính là xấu tính xấu tính đấy. . . Có thể...nhất lấy nữ hài ưa thích ." Cô gái này thấp giọng nói xong , ánh mắt đảo qua Hàn Bối cái kia , lại nhìn một chút Lý Thi Kỳ , mang theo quan sát , như đang khảo nghiệm có được hay không trở thành con dâu đồng dạng .

"Hàn gia huyết mạch . . . Kém không ít, còn chưa xứng . Đến nỗi cái này . . . Có chút ý tứ , miễn cưỡng thích hợp đi."

Mang theo cái này xấu hổ dáng tươi cười , Mạnh Hạo thân thể rơi xuống , về tới Trần Phàm bên người , Tiểu Bàn Tử ở một bên vội vàng chạy tới , hướng về Mạnh Hạo nháy mắt ra hiệu .

Vương Đằng Phi sắc mặt trắng bệch , thối hậu vài bước , cúi đầu không lên tiếng về tới Vương Tích Phạm cái kia , cười thảm một tiếng , giống như đã mất đi ý chí chiến đấu , Vương Tích Phạm trầm mặc , ngẩng đầu nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, đã lộ ra sát cơ mãnh liệt .

Mạnh Hạo ngẩng đầu , ánh mắt cũng giống vậy đã rơi vào Vương Tích Phạm thân mình , hai người ánh mắt nhìn nhau lúc, Mạnh Hạo nghĩ tới năm đó Kháo Sơn Tông Đông Phong , nhưng hôm nay , hắn đã thành dài đến tuyệt không phải cái này Vương Tích Phạm có thể ánh mắt diệt sát chi nhân .

"Không biết ta như mở cửu tòa hoàn mỹ đạo đài , có thể hay không chiến Kết Đan !" Mạnh Hạo nội tâm thủy chung có như thế một cổ nghĩ cách , nhất là hôm nay hắn cấp độ sâu cảm nhận được hoàn mỹ Trúc Cơ cường hãn sau , hắn không nhưng đối với hoàn mỹ Kết Đan rất là chờ mong , càng mong đợi , là ở Trúc Cơ cảnh , có khả năng hay không chiến Kết Đan !

Việc này đối với Mạnh Hạo mà nói vẫn là không biết , nhưng cái này Vương Tích Phạm , hôm nay với Mạnh Hạo trong mắt , đã là giết chết hết người .

Chứng kiến mà Mạnh Hạo trong mắt lạnh lùng , Vương Tích Phạm trầm mặc , sát cơ dĩ nhiên mãnh liệt , hắn có loại dự cảm , như không nhanh chóng diệt sát Mạnh Hạo , sợ là không bao lâu , chính mình đem cũng không có cơ hội nữa .

"Cái này Mạnh Hạo trưởng thành quá nhanh . . ." Vương Tích Phạm không thừa nhận cũng không được , năm đó hắn nhìn sai rồi .

Đúng lúc này , bỗng nhiên trận trận chung âm thanh quanh quẩn , này âm thanh lâu dài , hôm nay truyền khắp toàn bộ chủ thành lúc, với quảng trường này phía trên , bỗng nhiên xuất hiện trận trận thất thải hào quang , theo thất thải hào quang hiển lộ , toàn bộ Tống gia là bầu trời bao la , không còn là đêm tối , mà là hóa thành sáng sớm .

Mà Tống gia bên ngoài thiên, tắc thì biến thành đêm tối , càng là tại đây đêm tối cùng ban ngày giao thoa đồng huy một cái chớp mắt , nơi đây linh khí bỗng nhiên nồng nặc lên , nhưng đáng tiếc , cái này linh khí nồng nặc ngoại trừ Tống gia chi nhân bên ngoài , kẻ bên cạnh không cách nào thổ nạp hấp thu nửa điểm , duy chỉ có . . . Mạnh Hạo cái này , giờ phút này hai mắt lóe lên , hắn không cần tận lực đi hấp thu , thân thể liền tự nhiên mà vậy có linh khí tí ti chui vào , tẩm bổ thứ tư tòa hoàn mỹ đạo đài đồng thời , lại dần dần dung nhập không trung , phảng phất muốn đi ngưng kết đệ ngũ tọa đạo đài .

Chỉ có điều đệ ngũ tọa đạo đài mở ra , tuyệt không phải ngắn thời gian có thể hoàn thành , trừ phi Mạnh Hạo có thể tại đây Tống gia đáng kể,thời gian dài cư ở lại , bằng không mà nói , rất khó .

Theo chung âm thanh quanh quẩn , theo nhật nguyệt luân chuyển , theo ban ngày cùng đêm tối dung hợp , ở đằng kia thất thải hào quang , có tam đạo thân ảnh , bỗng nhiên theo hào quang bên trong đi ra .

Cùng lúc đó , tại quảng trường này bốn phía , giờ phút này xuất hiện không ít Tống gia tộc người , cả đám đều thần sắc cung kính nhìn xem thất thải hào quang chỗ , càng làm cho trên quảng trường này mặt khác dòng họ tu sĩ , hôm nay cũng đều nhao nhao nhìn lại .

Cái kia tam đạo thân ảnh dần dần không hề mơ hồ , giống như theo trong hư vô đi ra như vậy , xuất hiện ở hào quang bên ngoài , hóa thành ba người .

Ba người , chính giữa chi nhân là cái lão giả , ăn mặc một bộ trường sam màu trắng , mặt mỉm cười , thần sắc bên trên nhìn không ra chút nào trước khi Tống gia kịch biến đưa tới khủng hoảng .

Tại lão giả này bên người , là hai trung niên nam tử , hai người này đều khuôn mặt tuấn lãng , tu vi càng là thâm bất khả trắc .

"Chư vị có thể tới Tống gia , tham dự lúc này đây chiêu con rể , lão phu rất là cảm tạ , không nói nhiều nói , xin mời!" Ba người lão giả , cười ha ha một tiếng , tay phải nâng lên vung lên , lập tức toàn bộ quảng trường ầm ầm chấn động , lần lượt từng cái một bàn trà trống rỗng xuất hiện , bốn phía bát phương như đấu chuyển tinh di như vậy , chỗ xem lại không còn là quảng trường , cũng không còn là Tống gia , mà là xuất hiện ở mà một chỗ thương thiên đại địa trong lúc đó .

Mọi người như ở trên trời , bốn Chu Vân tầng tràn ngập , giống như tiên cảnh , cũng không ít thị nữ ở bên , nguyên một đám bộ dáng mơ hồ , nhưng mà dáng người nổi bật , bay tới vũ đi ở bên trong, ở đằng kia chút ít trên bàn trà bái phóng tửu thủy linh quả .

Nghĩ nghĩ lại, còn có âm thanh của tự nhiên truyền đến , ưu nhã đã đến , nơi đây kể cả Mạnh Hạo ở bên trong , những thứ này từng cái tông môn tu sĩ Trúc Cơ , cái đó bái kiến dài như vậy mặt , giờ phút này phần lớn là đang trông xem thế nào bốn phía , có thì còn lại là chằm chằm vào thị nữ bên người mãnh liệt xem .

"Tống Thiên lão tiền bối tu vi thông thiên , một màn này đấu chuyển tinh di đổi càn khôn , có thể nói là lô hỏa thuần thanh ." Các tông dẫn đội Nguyên Anh chi tu , giờ phút này có người mở miệng cười .

Ba người lão giả , đúng vậy Tống gia lão tổ một trong Tống Thiên , tu vi tại nhiều năm trước , đã bị nghe đồn đã chém linh , có thể cụ thể như thế nào , không người biết được , coi như là giờ phút này xuất hiện ở đây, vẫn như trước không cách nào bị người nhìn ra mánh khóe chỗ .

Tống Thiên cười cười , khoanh chân ngồi xuống , hắn bên cạnh hai trung niên nam tử , cũng theo đó ngồi xuống.

Cái kia Vương gia tu sĩ Nguyên Anh hất lên ống tay áo , sắc mặt âm trầm , ngồi ngay ngắn ở mà một bên , mắt lạnh nhìn đối diện Tống lão quái , đối với trước khi đối phương ngăn cản chính mình một chuyện , sáng với hoài .

Mạnh Hạo ngồi ngay ngắn ở một chỗ bàn trà sau , bên người là Tiểu Bàn Tử , cái này Tiểu Bàn Tử từ khi chứng kiến Mạnh Hạo sau , nói cái gì cũng không trở về Kim Hàn Tông đó , mà là ngồi ở Mạnh Hạo bên người , như năm đó ở Kháo Sơn Tông thì đồng dạng , hưng phấn trong sự kích động nói xong mình ở Kim Hàn Tông trải qua , thỉnh thoảng xuất ra linh thạch đặt ở miệng rắc rắc cắn , lại lấy ra một bả tinh lóng lánh rõ ràng bất phàm phi kiếm , ở đâu tốn hơi thừa lời .

"Tại đây thanh kiếm , tông môn quê quán khỏa nói là cái gì chí bảo , không phải phải cho ta phòng thân , tốn hơi thừa lời đều không thoải mái , ngươi muốn hay không , cho ngươi ." Tiểu Bàn Tử nói xong , một bả liền đem trong tay kiếm đưa cho Mạnh Hạo .

Hết lần này tới lần khác tại đây trên thân kiếm , còn có Tiểu Bàn Tử nước miếng . . .

Mạnh Hạo chần chờ một chút , Tiểu Bàn Tử bên người Chu Đại Nha , nhưng lại trợn to mắt , thấp giọng nói một câu .

"Tiểu sư thúc tổ , thanh kiếm này là thứ 19 mạch truyền thừa pháp khí . . ."

"Phiền chết rồi, pháp khí pháp khí , coi như rồi, cái thanh này kiếm đã không thể cấp , ta đây còn có đừng đấy." Nói xong , Tiểu Bàn Tử theo trong túi trữ vật lấy ra bó lớn pháp bảo , bảo sáng lóng lánh , hấp dẫn bốn phía không ít ánh mắt .

"Coi được cái nào rồi hả?" Tiểu Bàn Tử hơi có đắc ý , cái kia vui vẻ biểu lộ , nhìn Mạnh Hạo nở nụ cười .

Trần Phàm ở bên cạnh thở dài , hâm mộ nhìn qua Tiểu Bàn Tử , nhưng hắn là biết được cái này Tiểu Bàn Tử đối với Kim Hàn Tông trân quý trình độ , giờ phút này lắc đầu lúc, Hàn Bối cũng bu lại , nam trang ăn mặc nàng , giờ phút này cười khẽ nhìn lấy Tiểu Bàn Tử .

"Lý đạo hữu , có thể không mượn cái địa phương nha , ta nghĩ ngồi ở đây ."

Tiểu Bàn Tử sững sờ, ngẩng đầu nhìn Hàn Bối , lại nhìn một chút Mạnh Hạo , bỗng nhiên thấp giọng với Mạnh Hạo mở miệng

"Mạnh Hạo , con mụ này không sai nha , ngươi nói một chút , và Sở Ngọc Yên so với , cái nào tốt?" Mạnh Hạo cái kia đang bưng chén rượu lên , uống xong một ngụm lúc, nghe nói nói thế lập tức ho khan lên.

Tiểu Bàn Tử cười ha ha một tiếng , chuyển lấy bờ mông nhượng xuất một vị trí , Hàn Bối cũng không chê , cứ như vậy ngồi xuống , nghiêng đầu nhìn xem Mạnh Hạo , hai con ngươi chớp chớp , chưa từng nói trước cười .

"Mạnh huynh , đối với Hứa Thanh sư tỷ cái kia , ngươi muốn sao vậy cám ơn ta?" Hàn Bối đã đến gần Mạnh Hạo một ít , ở tại bên tai thổ khí như lan , nhẹ giọng nói như thế một câu .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT