Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 194: Tích Kiến Mộc Chi Niệm

Cái này không thể phi rất cao , bởi vì càng cao , tắc thì gió càng lớn , Mạnh Hạo tận mắt thấy một cái Thanh La tông đệ tử , muốn mưu lợi bay cao , kết quả không đợi lao ra rất xa , liền phát ra kêu thảm thiết thê lương , toàn thân cơ hồ máu thịt be bét , vội vàng hô lên buông tha cho sau , lúc này mới cà thoáng một phát biến mất không còn tăm hơi .

Gió càng lúc càng lớn , thậm chí tại đây trong gió , vẫn tồn tại mà từng đạo phong nhận , càng có một cổ khó có thể hình dung uy áp , có thể dùng khoảng cách đại thụ che trời chỉ có ngàn trượng phạm vi , như đã trở thành từng mặt tường thành .

Mạnh Hạo bước vào trong đó , tại cảm nhận được cái này bốn phía như tường thành như vậy uy áp cùng trở ngại đồng thời , cũng cảm nhận được mỗi hướng về đại thụ che trời đi về phía trước một bước , bốn phía có thể bị chính mình hấp thu linh khí , sẽ bắt đầu tăng mạnh , có thể dùng Mạnh Hạo hô hấp đều dồn dập , hai mắt lộ ra mãnh liệt hào quang .

"Nơi đây đối với người bên ngoài mà nói là cực khổ , nhưng đối với ta mà nói , đây là ta tu hành thánh địa !" Mạnh Hạo mãnh liệt ngẩng lên đầu , ánh mắt đã rơi vào ngàn trượng bên ngoài trên đại thụ che trời .

"Đây rốt cuộc là một khỏa ... Cái gì cây?" Mạnh Hạo dĩ nhiên phát giác , nơi đây linh khí , cũng không phải là theo đất trời bốn phía mà đến , mà là trước đây phương viên kia trên đại thụ che trời tràn ra .

Ở này hơn mười người tu sĩ , với cái này đại thụ che trời việc tang của bố khó đi về phía trước lúc, bầu trời trên tầng mây , tồn tại ngũ tông tam tộc chi nhân , chánh mục quang lấp lánh theo tầng mây nước xoáy nhìn lại .

Bọn hắn có thể thấy rõ ràng phía dưới từng màn .

"Chư vị tông môn gia tộc tới đây đấy, đều là anh kiệt thiên kiêu thế hệ , không biết ai , có thể cái thứ nhất đạp vào này cây ." Tống Thiên mỉm cười , thanh âm truyền ra lúc, hắn phía dưới riêng phần mình tông môn gia tộc Nguyên Anh lão quái , đều nhao nhao lộ ra dáng tươi cười .

"Sợ là có chút gian nan , không nghĩ tới Tống tiền bối lúc này đây chiêu con rể khảo nghiệm . Rõ ràng dùng cái này tờ bảo đồ ..."

"Này cây . Hẳn là viễn cổ Kiến mộc một đạo tàn niệm chỗ hóa . Bị thời Thượng Cổ một đời đạo sư nước chảy về hướng đông với truyền thuyết Kiến mộc tự sụp đổ chi địa cảm ngộ , lúc này mới vẽ ra , nghe nói như có đầy đủ cảm ngộ , có thể đem này cây huyễn hóa ra đến, là hiếm thấy triệu hoán viễn cổ chí bảo ."

Theo bốn phía tu sĩ Nguyên Anh đích thoại ngữ , ngồi ở càng phía dưới Hàn Bối , ánh mắt đã rơi vào trong nước xoáy Mạnh Hạo cái kia , quét qua sau khi . Thần sắc bình tĩnh , không lộ chút nào tâm tư .

Lý Thi Kỳ cái kia , tắc thì hơn nữa là nhìn về phía viên kia Kiến mộc tàn niệm chỗ hóa chi cây , như có điều suy nghĩ .

"Kiến mộc tàn niệm , có thể phóng thích truyền thuyết đổi bầu trời trước viễn cổ linh khí , nhưng đáng tiếc lại không thể bị tu sĩ sở dụng , cái có thể trở thành là bích chướng , bất quá bảo vật này như tu vi cũng đủ , như cảm ngộ cũng theo đó cũng đủ , tắc thì có thể đem thế giới dung nạp tại Kiến mộc trong . có thể vị chí bảo , mặt khác quan trọng nhất là . Bảo vật này đối với những đệ tử này tu vi đột phá , rất có trợ giúp ." Thanh La tông tu sĩ Nguyên Anh , là một người đàn ông trung niên , giờ phút này mỉm cười mở miệng lúc, ánh mắt giống như tùy ý đảo qua nước xoáy , với Mạnh Hạo trên thân nhìn thêm mà liếc .

Lúc trước hắn tạo nên chú ý tới Mạnh Hạo , nhưng mà bất động thanh sắc , giờ phút này đồng dạng như thế .

"Này cây đích thật là Kiến mộc tàn ảnh , cái này họa (vẽ) tên là Tích Kiến Mộc chi niệm , là lão phu năm đó ngàn thọ lúc, Thiên Hà Hải thứ tám biển chủ tặng cho , hôm nay lấy ra , một phương diện để cho những bọn tiểu bối này cảm thụ viễn cổ , một phương diện cũng làm cho chư vị quan sát một phen , bởi vì không bao lâu , bức họa này liền không nữa thuộc về lão phu ." Tống Thiên cười ha ha một tiếng , lắc đầu mở miệng .

"Lão phu sẽ đem bức họa này , đưa cho ta Tống gia thế hệ này con rể ."

Tống Thiên lời nói vừa ra , lập tức cái này bốn phía tu sĩ Nguyên Anh , nguyên một đám nhao nhao hai mắt bỗng nhiên tinh mang chớp động , lại trong khoảng thời gian ngắn không người mở miệng , mà là toàn bộ đều nhìn về mà tầng mây nước xoáy .

"Lão tổ , không bằng vãn bối và những thứ này đạo hữu đánh bạc hạ xuống, nhìn xem cái nào tông môn trẻ con em bé , có thể cái thứ nhất tới gần này cây?" Làm xuống dưới tay vị Tống lão quái , giờ phút này bỗng nhiên mở miệng cười .

"Chúng ta tự nhiên sẽ đánh bạc nhà mình tông môn đệ tử , Tống lão quái ngươi muốn đánh bạc ai?" Nhất Kiếm Tông phiền họ lão giả cười ha ha một tiếng , uống một hớp rượu , trêu chọc nói ra .

"Ta cá là hắn !" Tống lão quái tay phải bỗng nhiên nâng lên , nhất chỉ nước xoáy , lung lay có thể thấy được hắn chỗ ngón tay hướng , đúng vậy ...

Mạnh Hạo !

Theo Tống lão quái lời nói truyền ra , lập tức nơi đây những thứ này tu sĩ Nguyên Anh nhao nhao nhìn lại , khi nhìn đến mà Tống lão quái chỗ đánh bạc chi nhân là Mạnh Hạo sau , Thanh La tông tu sĩ Nguyên Anh , vị trung niên nam tử kia hai mắt nhỏ bé không thể nhận ra lóe lên .

Vương gia Nguyên Anh lão giả , nhíu mày một cái .

Vị kia Nhất Kiếm Tông phiền họ lão giả , cười cười , thâm ý sâu sắc nhìn thoáng qua Tống lão quái .

"Được, đánh bạc cái gì ." Huyết Yêu tông tu sĩ Nguyên Anh , là một cái tóc bạc trắng , làn da héo rũ bà lão , nàng thanh âm khàn giọng , truyền ra thì ném ra một cổ như xương cốt ma sát cảm giác , giờ phút này vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười chậm rãi mở miệng .

"Liền đánh bạc một quả anh quả !" Tống lão quái tay áo hất lên , tay phải khi nhấc lên trực tiếp đặt tại mà mi tâm , thì ra là mấy cái hô hấp thời gian , thình lình có một như tiểu nhân khoanh chân ngồi tĩnh tọa hư ảnh , theo hắn mi tâm bị nhiếp lấy ra .

Mắt trần có thể thấy đấy, cái này tiểu nhân rất nhanh ngưng tụ , thình lình đã trở thành một quả như linh quả như vậy chi vật , phát ra mùi thơm ngát .

Vật ấy , đúng vậy anh quả , là chỉ có tu sĩ Nguyên Anh , mới có thể theo bản thân trong nguyên anh ngưng tụ chi vật , có thể so với thiên tài địa bảo ! Thiên địa có thể sinh ra đời linh quả , mà tu sĩ Nguyên Anh trong cơ thể tự thành thiên địa , tự nhiên cũng có thể xuất hiện linh quả .

Vật ấy như thiên địa tạo hóa , là một cái tu sĩ Nguyên Anh bản thân nhất vật trân quý , như Trúc Cơ không có cùng trình độ đạo đài , Kết Đan có màu sắc bất đồng nguyên đan , tại cảnh giới Nguyên Anh , tắc thì là bất đồng số lượng anh quả .

Dùng chín là theo , tam cửu Nguyên Anh , lục cửu Nguyên Anh , cho đến Cửu Cửu Nguyên Anh , đây là cảnh giới Nguyên Anh bất đồng trình độ phân chia .

Ngoại nhân anh quả , sẽ không gia tăng người bên ngoài anh quả số lượng , không có thể tăng lên phẩm giai , nhưng mà có thể trở thành bổ sung chi dụng , cho nên đối với tu sĩ Nguyên Anh mà nói , ngoại nhân anh quả , là tốt nhất chữa thương cùng khôi phục chi đan .

Đến nỗi Trảm Linh , chém tới đấy, là toàn bộ phận , cho nên anh quả đã vô dụng , chỉ có đến mà Vấn Đạo sau khi , mới có thể cảm ngộ thiên địa đại đạo , ngưng tụ ra bản thân đạo quả , dùng chứng nhận thăng tiên chi lộ .

Theo Tống lão quái lời nói truyền ra , bốn phía tu sĩ Nguyên Anh nhao nhao trầm tư , rất nhanh , liền nguyên một đám trực tiếp ngưng tụ ra tự thân một quả anh quả , kể từ đó , tổng cộng tám miếng anh quả phiêu phù ở giữa không trung .

Tám miếng anh quả , đối với tu sĩ Nguyên Anh mà nói , cũng là một hồi không nhỏ hấp dẫn , giờ phút này nguyên một đám nhìn như bình thường , nhưng trên thực tế nhưng lại tinh thần vô cùng phấn chấn , xa nhìn tầng mây trong nước xoáy , các tông đệ tử .

Tống Thiên mỉm cười , không có đi ngăn cản , bên cạnh hắn hai trung niên nam tử , một người nhắm mắt ngồi xuống , tên còn lại thì là sắc mặt âm trầm . Nhìn qua trong nước xoáy chúng tu . Trong thần sắc mang theo xem kỹ .

Đến nỗi vị kia Tống gia đạo tử tống vân sách . Giờ phút này an tĩnh ngồi ở Tống Thiên lão tổ bên cạnh , mỉm cười nhìn đây hết thảy , không nói gì , nhưng trong mắt ở chỗ sâu trong , cũng có một vệt tinh mang .

Tống lão quái tinh thần phấn chấn , giờ phút này ánh mắt lấp lánh nhìn xem nước xoáy tầng mây , chằm chằm vào Mạnh Hạo .

"Mạnh tiểu tử , đem ngươi trở thành ngày tại nước Triệu bổn sự lấy ra . Lúc này đây nếu như ngươi thắng , lão phu ta đưa ngươi một quả anh quả với tư cách ban thưởng ." Tống lão quái nội tâm thầm nghĩ, đối với Mạnh Hạo cái kia , bởi vì nước Triệu sự tình , bởi đó trước bên tai Tống gia truyền âm , hắn đã có rất mạnh chờ mong .

Chính là ở đây chi nhân tiền đặt cược xuất ra lúc, dưới tầng mây , đại thụ che trời bên cạnh hơn mười người , đang riêng phần mình về phía trước bay nhanh mà đi , cho dù là phía trước có uy áp ngăn cản . Khiến cho được tốc độ không thể không chậm chạp , có thể nhưng như cũ đi về phía trước .

Hôm nay nhanh nhất . Đúng vậy Vương Đằng Phi , hắn đã đỏ mắt , giờ phút này lao ra lúc, tựa hồ liều lĩnh , đối với hắn mà nói , đây là một cơ hội , một khi có thể trở thành Tống gia con rể , tắc thì nhân sinh của hắn , bằng chuẩn bị quật khởi lần nữa khả năng .

"Mạnh Hạo , còn có Sở Ngọc Yên tiện nhân kia , các ngươi chờ !" Vương Đằng Phi nghiến răng nghiến lợi , gào thét ở giữa lại tới gần mà hơn mười trượng .

Ngoại trừ Vương Đằng Phi bên ngoài , lại có là Vương Hữu Tài , hắn yên lặng tới gần , trong lúc bất tri bất giác , lại là gần thứ với Vương Đằng Phi , theo sau mới được là mặt khác các tông tu sĩ , mà Trần Phàm ở bên trong , cũng là trong đó nhân tài kiệt xuất .

Tiểu Bàn Tử bởi vì có mọi người bảo hộ , tốc độ không nhanh , có thể cũng không chậm .

Ngược lại là Mạnh Hạo cái này , hiển nhiên là kéo sau một chút , nhưng hắn thần sắc bình tĩnh , mỗi phóng ra một bước , Mạnh Hạo đều ngừng dừng một cái , càng lúc càng nồng nặc linh khí tại chung quanh hắn vờn quanh , bị hắn cẩn thận hấp thu .

Theo thời gian trôi qua , rất nhanh đã trôi qua rồi một canh giờ , giờ phút này Vương Đằng Phi đã khoảng cách đại thụ che trời chỉ có hơn mười trượng , Vương Hữu Tài vậy thì khoảng hai mươi trượng , mặt khác người cũng lần lượt đều đang trăm trượng trong vòng lúc, trên tầng mây Tống lão quái sắc mặt dần dần khó coi , mặt khác tu sĩ Nguyên Anh tắc thì mặt lộ vẻ mỉm cười .

Trăm trượng biên giới Mạnh Hạo , giờ phút này thở sâu , đoạn đường này cẩn thận hấp thu , như cùng hắn nuốt vào mà vài viên La Địa đan , có thể mặc dù là cẩn thận nữa , theo không ngừng mà đi về phía trước , theo bốn phía loại này có thể bị hắn hấp thu linh khí càng ngày càng nhiều , Mạnh Hạo hai mắt bỗng nhiên lóe lên .

"Cơ hội khó được , dứt khoát liền toàn lực hấp thu !" Mạnh Hạo trong tính cách mang theo quyết đoán , giờ phút này một khi quyết định , lập tức thân thể tiến về phía trước một bước bước đi , một bước này rơi xuống cái kia , Mạnh Hạo trong cơ thể lập tức nổ vang , bốn tòa hoàn mỹ đạo đài , tại đây một cái chớp mắt không có bị Mạnh Hạo áp chế chút nào , mà là toàn lực vận chuyển , tiếng ầm ầm theo Mạnh Hạo trong cơ thể quanh quẩn , cái kia ở giữa , chung quanh hắn lại như cùng xuất hiện một vòng xoáy khổng lồ .

Vòng xoáy này vừa ra , lập tức tràn ngập tại đây bốn phía , không cách nào bị mặt khác người hấp thu linh khí , tại đây một cái chớp mắt , như sôi đằng giống như, lại nhất tề hướng về Mạnh Hạo cái này hiện lên mà đến .

Phía dưới nước biển càng là gào thét quay cuồng , Mạnh Hạo thân thể , thậm chí đều xuất hiện vặn vẹo mơ hồ , khó có thể hình dung linh khí , thẳng đến thân thể của hắn điên cuồng dũng mãnh vào lúc, Mạnh Hạo tốc độ , cái kia ở giữa bạo tăng .

Không phải hắn muốn tăng tốc , mà là càng đi về phía trước , tắc thì hấp thu linh khí thì càng nhiều , giờ phút này cất bước, khoảng cách đại thụ che trời trăm trượng , tám mươi trượng , sáu mươi trượng ...

Mạnh Hạo trong cơ thể tu vi , cũng ở đây trong thời gian thật ngắn , không ngừng mà trèo thăng lên , đệ ngũ tọa đạo đài , giờ phút này dĩ nhiên xuất hiện hình thức ban đầu , mà lại đang đang nhanh chóng ngưng tụ .

Một màn này để cho Mạnh Hạo nội tâm kích động , hắn thở sâu , tốc độ nhanh hơn , đã đã quyết định liều lĩnh hấp thu , như vậy liền nhất định phải đi thôn phệ cái triệt triệt để để .

Cái này là Mạnh Hạo tính cách , hắn là thư sinh thì cũng là như thế , như hắn cách đối nhân xử thế , ngày thường không muốn chiêu nhạ sự đoan , chỉ khi nào trêu chọc , mà lại không cách nào hóa giải , như vậy liền dứt khoát triệt triệt để để .

Giờ phút này đệ ngũ tọa đạo đài không ngừng ngưng tụ , có thể dùng Mạnh Hạo tu vi cũng theo đó không ngừng mà kéo lên , cặp mắt của hắn càng ngày càng sáng , khí tức của hắn càng ngày càng mạnh !

Thì ra là mấy cái hô hấp thời gian , Mạnh Hạo liền trực tiếp vượt qua bảy mươi trượng , khoảng cách che trời chi cây , chỉ còn lại có ba mươi trượng khoảng cách , hắn lúc này đây bộc phát , tốc độ quá nhanh , hấp thu quá mức kinh người , có thể dùng bốn phía tu sĩ khác , toàn bộ tâm thần chấn động .

Bọn hắn chứng kiến mà Mạnh Hạo thân thể bên ngoài cái kia vòng xoáy khủng bố , cảm nhận được cái này bốn phía theo bọn hắn nghĩ áp chế bản thân không thể hấp thu linh khí , rõ ràng sôi trào sinh động thẳng đến Mạnh Hạo mà đi , để cho cái thế giới này , tại đây một cái chớp mắt , như đã trở thành một mảnh gợn sóng vòng qua vòng lại thiên địa .

"Hắn ở đây làm gì sao ..."

"Đây là ... Đây là đang hấp thu nơi đây những thứ này không thể bị hấp thu linh khí?"

"Hắn ... Hắn là sao vậy làm được !!" Bốn phía các tông tu sĩ , tại đây một cái chớp mắt , nhao nhao rung động , nhất tề nhìn về phía Mạnh Hạo .

Không chỉ là bọn hắn , giờ này khắc này , trên tầng mây mọi người , toàn bộ tại thấy như vậy một màn sau , nhao nhao tâm thần chấn động ,

"Hắn rõ ràng tại thôn phệ viễn cổ linh khí !"

"Hắn là cái gì thể chất , tu hành cái gì công pháp , có thể nào như thế !" Những thứ này tu sĩ Nguyên Anh , lập tức nguyên một đám hai mắt như điện , muốn nhìn thanh Mạnh Hạo , nội tâm đều có rung động , Mạnh Hạo một màn này , vượt quá ngoài dự liệu của bọn hắn .

Có thể , cho dù là bọn họ là tu sĩ Nguyên Anh , có thể đơn giản thấy rõ một người tu vi , nhưng đối với Mạnh Hạo đạo đài cái này , nhưng lại đang nhìn đi cái kia , nhao nhao hoàn toàn mơ hồ .

Như có một cỗ lực lượng kì dị đang làm nhiễu , lực lượng này thường tại , khiến cho cho bọn họ không cách nào chứng kiến mánh khóe , Thanh La tông vị trung niên nam tử kia trầm mặc , nhưng trong mắt đã có kỳ dị chi mang , trên thực tế hắn ở đây Mạnh Hạo không có tiến vào tầng mây nước xoáy trước, thì có qua cử động như vậy , cảm thụ qua Mạnh Hạo trên thân cái loại nầy nhìn không thấu đạo đài kỳ dị .

Tại đây chút ít các tông tu sĩ Nguyên Anh bị Mạnh Hạo kinh động thời điểm , tống gia lão tổ Tống Thiên , hai mắt đột nhiên lộ ra ở trên người hắn , từ đầu đến giờ , chưa bao giờ xuất hiện tinh mang .

Hắn trực câu câu chằm chằm vào trong nước xoáy Mạnh Hạo , hai mắt lập tức lóe lên , không nói gì , có thể trong mắt lại có một vệt rung động rất nhanh tiêu tán .

Tống lão quái cười ha ha một tiếng , hắn vẫn cứ cũng là cảm thấy không thể tưởng tượng nổi , nhưng mà hiển nhiên cực kỳ cao hứng , giờ phút này tiếng cười quanh quẩn lúc, cách đó không xa Hàn Bối , cũng là thở sâu , nàng nghĩ đến Liễu Minh rõ ràng chín cổ không mạnh , nhưng hết lần này tới lần khác Mạnh Hạo lại có thể tiến vào Phương Đỉnh sự tình .

Lý Thi Kỳ mắt phượng lóe lên , nhìn qua trong nước xoáy Mạnh Hạo thân ảnh , như có điều suy nghĩ .

Đúng lúc này , tại tầng mây kia xuống, đại thụ che trời bốn phía , thậm chí tại đây một cái chớp mắt , bởi vì nơi đây linh khí quay cuồng , có thể dùng cuồng phong mãnh liệt hơn , thổi Vương Đằng Phi bọn người theo hơn mười trượng vị trí , trực tiếp cuốn ngược , biến thành bốn mươi năm mươi trượng !

Hắn đều như thế , người bên ngoài cũng nhao nhao thì bị thổi không tự chủ được , kể từ đó , tình thế lập chuyển , Mạnh Hạo khoảng cách ba mươi trượng , lập tức liền trở thành trong mọi người tới gần nhất đại thụ che trời chi nhân .

Vương Đằng Phi ngửa mặt lên trời vừa hô , hắn không cam lòng , giờ phút này mãnh liệt mà lao ra , có thể cơ hồ chính là hắn lao ra lập tức , Mạnh Hạo cái kia thở sâu , một bước dưới, trực tiếp vượt qua mười trượng , lần nữa cất bước , hai mươi trượng !

Hai bước dưới, khoảng cách đại thụ che trời chỉ có mười trượng , ở đằng kia dưới cây , Mạnh Hạo rõ ràng là hơi nhỏ giống như con sâu cái kiến , có thể hết lần này tới lần khác chung quanh hắn tồn tại pound nước xoáy , nơi đây linh khí rầm rầm dũng mãnh vào , bị Mạnh Hạo trong cơ thể đạo đài hấp thu , hắn đệ ngũ tọa đạo đài , giờ phút này dĩ nhiên xuất hiện hình thái , nếu có thể kéo dài nữa , có lẽ không dùng được quá lâu , liền có thể hoàn toàn ngưng tụ ra , trở thành Mạnh Hạo trong cơ thể đệ ngũ tọa đạo đài !

Một khi đến mà lúc kia , năm tòa hoàn mỹ đạo đài Mạnh Hạo , chính là Trúc Cơ cảnh bên trong ... Người mạnh nhất !

Thiên kiêu cũng tốt , đạo tử cũng được , hết thảy Trúc Cơ cảnh , đều muốn tại Mạnh Hạo trước mặt , dễ như trở bàn tay !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT