Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 196: Muôn Người Chú Ý

Những thứ này tâm tư Mạnh Hạo tự nhiên nhìn rành mạch , giờ phút này thần sắc bình tĩnh , đối với cái này không chút nào để ý , thậm chí khi thì còn dừng bước , các loại:đợi tầng này linh khí hấp thu không sai biệt lắm , cái này mới một lần nữa leo lên phía trên .

Tại Mạnh Hạo phía sau mấy trượng vị trí , theo không ngừng mà có người đuổi theo , rất nơi đây toàn bộ tu sĩ , liền đều ngưng tụ ở cái kia , nguyên một đám bất đắc dĩ nhìn qua Mạnh Hạo , Mạnh Hạo đi ra một bước , bọn hắn mới đi theo đi ra một bước .

Loại tràng diện này , có thể dùng ánh mắt của cả thế giới , đều ở đây một cái chớp mắt ngưng tụ tới Mạnh Hạo thân mình , như Mạnh Hạo đã trở thành nơi đây nhất chú mục , không gì sánh kịp .

Toàn bộ Tống gia chiêu con rể thí luyện , hôm nay nghiễm nhiên biến thành Mạnh Hạo một người cầu thang , chẳng những hắn phía sau cái kia chút ít các tông thiên kiêu thế hệ tâm không công bằng , mà ngay cả tầng mây bên ngoài cái kia chút ít các tông Nguyên Anh lão quái , cũng đều nguyên một đám sắc mặt khó nhìn lên .

Duy chỉ có Tống lão quái cái kia , tiếng cười càng đắc ý hơn , nhìn xem những cái kia anh quả , nội tâm có phần có không ít dĩ nhiên xác định , những thứ này anh quả đã lớn nửa thuộc về chính mình .

Toàn bộ chiêu con rể yến , giờ phút này cực kỳ yên tĩnh , Tống Giai thần sắc đồng dạng mang theo cổ quái , nhìn xem nước xoáy trong tầng mây Mạnh Hạo , mặc dù là lần này chiêu con rể kết quả sau cùng cũng không phải là Mạnh Hạo , có thể Tống Giai cái này , nhưng lại tại đây một cái chớp mắt , đối với Mạnh Hạo ấn tượng cực kỳ mãnh liệt , hơn nữa trước khi cái kia chấn động toàn bộ Tống gia sơn mạch một màn , có thể dùng Tống Giai đối với Mạnh Hạo ngóng nhìn , dĩ nhiên đến mà xem nhẹ tất cả những người khác trình độ .

Đã chú định , lúc này đây sau khi , Mạnh Hạo danh tự , sắp bị ngũ tông tam tộc thiên kiêu biết được !

Đã chú định , lúc này đây sau khi , Mạnh Hạo cái này đến từ nước Triệu thư sinh , đem tại Nam Vực ở bên trong, bị ngũ tông tam tộc không ít đệ tử biết được hậu truyện mở, có thể dùng toàn bộ Nam Vực đều nghe nói , thiên kiêu bên trong , nhiều hơn một người , người này danh tiếng , Mạnh Hạo !

Cũng đã chú định , lúc này đây sau khi , Mạnh Hạo dĩ nhiên theo trước không nổi danh , trở thành chú mục . Sẽ có càng ngày càng nhiều tu sĩ biết được , nhất là . . . Cùng Sở Ngọc Yên ở giữa nghe đồn , sẽ như cuồng phong như vậy , quét ngang toàn bộ Nam Vực .

Bị vô số nam tính tu sĩ ghen ghét hâm mộ đồng thời , cũng sẽ bị đông đảo nữ tính tu sĩ chú ý , loại này cùng Nam Vực tứ nữ trong lúc đó bất kỳ một cái nào truyền ra f chuyện xấu , vô cùng nhất sẽ hấp dẫn mọi người chú ý .

Cùng lúc đó , có lẽ có năm đó Tử Vận Tông cùng Mạnh Hạo trong lúc đó chuyện người chứng kiến , cũng sẽ ở sau khi thời gian nói ra năm đó nước Triệu một màn , sợ là đến mà lúc kia . Mạnh Hạo thanh danh sẽ càng thêm vang dội .

Mà trên thực tế . Như mọi người biết được Thanh La tông cùng Mạnh Hạo ở giữa mối thù truyền kiếp . Biết được Huyết Tiên truyền thừa cuối cùng nhất bị Mạnh Hạo lấy đi , như vậy trong khoảnh khắc , Mạnh Hạo sắp trở thành những năm gần đây này , toàn bộ Nam Vực nhất chú mục chi tu . Quét ngang thiên kiêu , lực áp đạo tử !

Mà hôm nay , chỉ là manh mối mà thôi, chỉ là Mạnh Hạo mới vào Nam Vực !

Thời gian trôi qua , Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh , tiến độ chậm chạp , có thể hắn phía sau tu sĩ , dần dần không ít người đều đã không kiên nhẫn , Tử Vận Tông một thanh niên . Giờ phút này cau mày , lập tức Mạnh Hạo như cũ là từ từ bộ dáng , cuối cùng không thể chịu đựng , thân thể nhoáng lên dưới về phía trước phóng ra một bước .

Cùng lúc đó tay phải hắn nâng lên vỗ túi trữ vật , lập tức bay ra bảy, tám tấm sách bùa vờn quanh bốn phía . Lập tức thì có từng tầng một màn sáng cái kia xuất hiện , giống như bảo hộ như vậy , có thể dùng người này hét dài một tiếng , tốc độ chợt lao ra , vậy đã vượt qua Mạnh Hạo , bước vào đến mà phía trên khu vực .

"Đây là ta Tử Vận Tông thiên kiêu lưu cao , một thân tu vị không tầm thường , nhất là cái này tám lục chi bảo , có thể tán uy áp tám phần ." Tử Vận Tông tu sĩ Nguyên Anh , thấy như vậy một màn sau , nhàn nhạt mở miệng , có thể hắn lời nói cơ hồ vừa mới truyền ra , liền lập tức sắc mặt lập tức khó coi .

Chỉ thấy cái kia lưu cao hướng nhảy vào mảnh này Mạnh Hạo còn không có bước vào khu vực một cái chớp mắt , bỗng nhiên toàn thân chợt chấn động , sắc mặt đại biến , phun ra một ngụm máu tươi , thân thể run rẩy ở giữa cả người như bị đại lực oanh kích , tại ánh mắt của mọi người , tu sĩ này cắn răng gầm nhẹ , như muốn thường thử chịu đựng lúc, Mạnh Hạo ho khan một tiếng , nâng lên bước chân dứt khoát tại chỗ để xuống , cũng không bước ra , mà là ngẩng đầu nhìn lại chờ đợi .

Cứ như vậy , mấy cái hô hấp thời gian , cái kia Tử Vận Tông tu sĩ lần nữa phun ra máu tươi , trước người tám mảnh sách bùa nhất tề sụp đổ , trong tiếng kêu thảm thân thể trực tiếp rơi hướng phía dưới phương , suýt nữa rơi vào mặt biển , thật vất vả mới một lần nữa dừng hẳn , sắc mặt trắng bệch tiếp tục leo lên này cây , về tới trong mọi người lúc, nhìn về phía Mạnh Hạo ánh mắt , đã mang theo sợ hãi cùng kính sợ .

Mặt khác người trầm mặc , nguyên một đám nhìn qua Mạnh Hạo , Mạnh Hạo vội ho một tiếng , lúc này mới từ từ một lần nữa cất bước leo lên trên đi .

Trong mọi người lại không có bất kỳ một người dám đi lại thường thử , chỉ có thể ở phía sau bất đắc dĩ đi theo , thời gian chậm rãi trôi qua , theo Mạnh Hạo đi về phía trước , theo nơi đây linh khí từng tầng một bị Mạnh Hạo hấp vào thể nội , hắn đệ ngũ tọa đạo đài , dĩ nhiên khai xuất gần như bảy thành nhiều .

Càng là như thế , cần linh khí thì càng nhiều , Mạnh Hạo tốc độ cũng theo đó mà không ít, không biết bao lâu đi qua , Mạnh Hạo khoảng cách viên này đại thụ che trời đỉnh tán cây , dĩ nhiên không đến ngàn trượng .

Cái lúc này , Vương Đằng Phi hai mắt chớp động , Vương Hữu Tài vẫn cứ trầm mặc , có thể cũng lộ ra tinh mang , mà ngay cả Tiểu Bàn Tử cũng đều rất là cảm giác hứng thú thần sắc , hắn đến không muốn qua siêu việt Mạnh Hạo , nhưng cũng rất là chờ mong , Mạnh Hạo có thể tiếp tục trở thành đỉnh phong .

Chẳng những là những tu sĩ này nguyên một đám ánh mắt sáng ngời , giờ khắc này ở tầng mây bên ngoài , ngũ tông tam tộc lão quái đám bọn họ , còn có Tống gia chi nhân , cũng đều nguyên một đám ngưng thần nhìn lại , lúc này đây chiêu con rể thí luyện , tuy nói Mạnh Hạo xuất hiện phá vỡ bọn hắn dự liệu tràng diện , nhưng hôm nay hiển nhiên là đến mà cực kỳ trọng yếu thời khắc , cho nên cũng đều lộ ra kỳ đãi chi ý .

"Tán cây đỉnh chóp , là cuối cùng nhất một khảo nghiệm , không biết các tông anh kiệt , còn có cái này hôm nay vượt lên đầu chi tu , đến cùng ai . . . Có thể thông qua cái này cuối cùng nhất khảo nghiệm ." Tống gia lão tổ Tống Thiên , giờ phút này bỗng nhiên mở miệng cười .

"Đã sớm nghe nói Tống gia lịch đại chiêu con rể trong truyền thừa , đều tồn tại một cái tuyệt đỉnh khảo nghiệm , không biết thế hệ này khảo nghiệm là cái gì? Mong rằng Tống tiền bối nói nói một hai , cũng cho chúng ta giải thích nghi hoặc ." Bốn phía tu sĩ Nguyên Anh , lập tức có một cái lão giả mở miệng cười .

"Không sai , việc này ta cũng từng nghe nói , Tống tiền bối kính xin nói rằng đi, chúng ta đều rất là tò mò ." Bên cạnh Kim Hàn Tông Nguyên Anh chi tu , giờ phút này vừa cười vừa nói .

Mặt khác người cũng đều đem ánh mắt nhìn lại , hiển nhiên đều có nghe nói Tống gia chiêu con rể cuối cùng nhất khảo nghiệm .

"Mộc Thu , lần này là là con gái của ngươi chiêu con rể , có quan hệ cái này cuối cùng nhất khảo nghiệm , ngươi đến nói thoáng một phát tốt rồi ." Tống gia lão tổ Tống Thiên cười ha ha một tiếng , đối với bên người bên trái nam tử trung niên mở miệng .

Trung niên nam tử kia tướng mạo tuấn lãng , vẫn cứ đã là tuổi bốn mươi , vẫn như trước anh tuấn , nghe vậy hắn hướng Tống gia lão tổ liền ôm quyền , ánh mắt như điện , nhìn về phía mọi người , theo Tống Giai trên thân đảo qua lúc, lộ ra một vòng yêu thương nhu hòa .

"Lần này ta Tống gia chiêu con rể , cuối cùng nhất một cửa khảo nghiệm , cùng lịch đại có chút bất đồng , lần này khảo nghiệm là thân là tu sĩ đạo tâm !" Tống Mộc Thu nhàn nhạt mở miệng .

Bốn phía tu sĩ Nguyên Anh , nguyên một đám nhíu mày .

"Đạo tâm đối với chúng ta mà nói đều có chút mơ hồ , lại càng không cần phải nói những thứ này Trúc Cơ bé con rồi." Nhất Kiếm Tông cái vị kia phiền họ lão giả , giờ phút này uống một hớp rượu , chậm rãi nói ra .

"Cho nên nói lần này khảo nghiệm có chút đặc thù , đúng như là Phàn đạo hữu nói , đạo tâm huyền diệu , rất khó truy tìm , nhưng trên thực tế tại ta Tống gia cho rằng , đạo tâm có rất lớn phương diện , quyết định bởi với tính cách cùng thủ đoạn hành sự .

Những thứ này , tổng hợp , hơn nữa một cổ chấp niệm , liền có thể coi là đạo tâm , mà hôm nay khảo nghiệm , tuy nói cũng không phải là hoàn toàn chính xác , nhưng là có thể nhìn ra một ít mánh khóe chỗ .

Trên thực tế , lúc này đây khảo nghiệm , cùng hắn nói ra tâm , không bằng nói là một cái lựa chọn !" Tống Mộc Thu chậm rãi mở miệng , nói đến đây , liền không lại tiếp tục , mà là trầm mặc .

Mọi người nguyên một đám lâm vào trầm tư lúc, Tống Giai cái kia ngóng nhìn tầng mây trong nước xoáy Mạnh Hạo , nàng rất ngạc nhiên , Mạnh Hạo đang đối mặt cuối cùng nhất khảo nghiệm lúc, sẽ lựa chọn như thế nào . . .

Tống vân sách hai mắt có chút lóe lên , thần sắc bình tĩnh nhìn qua nước xoáy tầng mây , hắn thân là Tống gia đạo tử , hôm nay lập tức Mạnh Hạo cái kia muôn người chú ý , nội tâm ít nhiều có chút không thoải mái , có thể hắn giỏi về che dấu nội tâm , giờ phút này thần sắc bình tĩnh , nhưng là đồng dạng rất là hiếu kỳ , Mạnh Hạo lựa chọn .

"Lúc này đây khảo nghiệm , thân thể của ta là Tống gia đạo tử có cơ hội sớm đi cảm thụ , lựa chọn của ta . . ." Tống vân sách trầm mặc , hắn lựa chọn hai lần , đã thành công thông qua , thành tích như vậy , bị Tống Thiên lão tổ tán thưởng không thôi .

"Mộc Thu nói phức tạp , cái này cuối cùng nhất khảo nghiệm , cùng hắn nói là lựa chọn , không bằng nói là quan sát , chư vị một hồi liền đem biết được , bất quá ta Tống gia đạo tử , lúc trước hai lần , liền thành công vượt qua kiểm tra ." Tống gia lão tổ Tống Thiên , giờ phút này mở miệng cười , nhìn về phía tống vân sách lúc, mang theo ý tán thưởng .

Hắn nói như thế , có thể dùng bốn phía chi tu càng hiếu kỳ hơn đứng lên nhao nhao nhìn lại , chỉ chờ Mạnh Hạo lao ra , bất quá bọn hắn tự nhiên cũng đều phát hiện Mạnh Hạo phía sau tu sĩ cái loại nầy kích động ý .

Mạnh Hạo tốc độ càng ngày càng , trong cơ thể hắn đệ ngũ tọa đạo đài , giờ phút này đang hướng về tám phần đi ngưng tụ , cần linh khí thoáng cái nhiều hơn không ít, mà lại Mạnh Hạo rõ ràng ghi chép được bản thân đạo đài mở ra trước khủng bố , hắn nhất định phải xác định cái này linh khí cũng đủ , mới có thể đi quả quyết nguyên vẹn mở ra .

Bằng không mà nói , một khi cái này linh khí tại thời khắc mấu chốt không đủ , như vậy Mạnh Hạo đối mặt duy nhất lựa chọn , chính là đi thôn phệ nơi đây tu sĩ , có thể nếu như thế , cũng đại biểu Mạnh Hạo với hôm nay , chính là tuyệt địa .

Cho nên hắn rất cẩn thận , giờ phút này tốc độ chi , thậm chí không đợi hoàn toàn hấp thu , mà là muốn xông ra đi tính ra , ngàn trượng khoảng cách , tại Mạnh Hạo cái này cất bước đi về phía trước dưới, càng ngày càng gần , mà hắn phía sau chi tu , cũng theo đó tăng tốc , nhưng bởi vì Mạnh Hạo không có đem linh khí toàn bộ hút đi , cho nên vẫn tồn tại mà uy áp , tuy nói giảm ít đi không ít , có thể đối với bọn họ mà nói , hay là tồn tại lực cản .

Chỉ có thể nguyên một đám trối chết đuổi theo kích , nhưng ở khoảng cách lên, nhưng lại dần dần bị sanh sanh kéo ra , Vương Đằng Phi hai mắt đỏ bừng , giống như điên đuổi theo ra lúc, Mạnh Hạo khoảng cách ngọn cây , chỉ có hơn năm trăm trượng .

Ba trăm trượng , hai trăm trượng , một trăm trượng . . . Năm mươi trượng , mười trượng . . . Mạnh Hạo thân thể bỗng nhiên nhảy lên , cả người lập tức lao ra , siêu việt mười trượng , đứng ở tán cây đỉnh chóp !

Giờ khắc này , muôn người chú ý !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT