Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 198: Trúc Cơ Đệ Nhất Nhân

"Chuyện này. .. Đây thật là tam đại kinh văn chi lực , kim quang bên ngoài tán , đây là Thái Linh kinh chút thành tựu chi tướng !!"

"Kẻ này lại tu hữu Thái Linh kinh , cái này kinh văn thất truyền thật lâu , thế gian chỉ tồn tàn thiên , kẻ này là như thế nào đạt được !!"

"Xem hắn bộ dáng , rõ ràng lấy được là Thái Linh kinh Ngưng Khí quyển , cái này Ngưng Khí quyển mấy trăm năm trước nghe nói tại nước Triệu xuất hiện , tu luyện chi nhân tên là Kháo Sơn lão tổ , tu vi của người này thâm bất khả trắc ..." Nơi đây tu sĩ Nguyên Anh , giờ phút này nguyên một đám cũng không còn cách nào trấn định , nhao nhao mở miệng , cùng lúc đó từng cái một ánh mắt ở chỗ sâu trong , đều lộ ra trước nay chưa có tinh mang .

Bọn hắn thấy là Mạnh Hạo , nhưng trên thực tế nhưng lại đang nhìn Thái Linh kinh !!

Rất hiển nhiên , chỉ có Trúc Cơ cảnh Mạnh Hạo , tại hắn đám bọn họ mắt , có thể tùy ý bóp chết , mà lại đối phương liền cơ hội phản kháng đều không có , ai đã nhận được Mạnh Hạo , ai liền được Thái Linh kinh Ngưng Khí quyển .

Một quyển này , đối với bất kỳ một cái nào tông môn tác dụng , đều muốn là khó có thể hình dung , thậm chí một khi trong bọn họ có một phương đắc đến , sẽ chờ thế là chuẩn bị tương lai quét ngang toàn bộ Nam Vực tư cách .

Cái kia tông môn , đem từ nay về sau sau khi căn cơ không gì sánh kịp , sắp trở thành Nam Vực hoàn toàn xứng đáng bá chủ !

Loại chuyện này , bọn hắn há có thể không tâm động , dù là Mạnh Hạo đã trở thành Tống gia con rể , bọn hắn cũng đều sẽ điên cuồng dưới, liều lĩnh !!

Lại càng không cần phải nói , giờ phút này Mạnh Hạo còn không phải Tống gia chi nhân , hắn chỉ là người tham dự một trong !

Nơi đây không thích hợp động thủ , chỉ khi nào Mạnh Hạo đi ra , hắn đem đối mặt là cả Nam Vực tông môn gia tộc cướp đoạt , tại đây tràng cướp đoạt , tánh mạng của hắn không trọng yếu , vì Thái Linh kinh Ngưng Khí quyển , bất kỳ một cái nào tông môn tu sĩ Nguyên Anh , đều không chậm trễ chút nào đối với Mạnh Hạo triển khai sưu hồn , đi tìm Thái Linh kinh .

Mà sưu hồn kết cục , vì tinh chuẩn đạt được đáp án . Mạnh Hạo tất nhiên sẽ hồn phi phách tán !

Có thể nói cái này Thái Linh kinh vừa ra , hắn lập tức liền trở thành toàn bộ Nam Vực cái này giày cấp tông môn con mồi !

Theo nguyên một đám ý niệm trong đầu hiển hiện , theo những thứ này tu sĩ Nguyên Anh từng cái một hai mắt chớp động , nếu không có đây là Tống gia , bọn hắn giờ phút này tất nhiên sớm đã ra tay . Cùng lúc đó , những thứ này tu sĩ Nguyên Anh toàn bộ nhìn về phía Tống gia lão tổ .

Bởi vì hiển nhiên , Mạnh Hạo bại lộ Thái Linh kinh bí mật , bất kỳ một gia tộc nào , đều trong khoảnh khắc muốn đạt được , mà vô luận là địa lợi hay là sự thật . Giờ phút này cực kỳ có ưu thế , chính là Tống gia .

Cơ hồ đang nhìn hướng Tống gia lão tổ một cái chớp mắt , những thứ này tu sĩ Nguyên Anh đều không chậm trễ chút nào lấy ra truyền âm ngọc giản , cái kia bóp nát sau đem cái này hết thảy , dùng nhất tốc độ thông tri riêng phần mình tông môn .

Tống lão quái sửng sờ ở cái kia , Tống gia chi tu . Nguyên một đám cũng đều có chút thất thần , Tống gia lão tổ Tống Thiên , giờ phút này thân thể mãnh liệt mà đứng lên , hai mắt lộ ra tinh mang , hắn hô hấp hơi có dồn dập , có thể nghĩ tới trước khi gia tộc chấn động , nghĩ tới vị kia hôm nay còn sống gia tộc đạo bao hàm lão tổ đã từng truyền ra lời nói . Trong mắt của hắn lập tức lộ ra quyết đoán .

"Cái này Mạnh Hạo ... Không trêu chọc được , ai muốn trêu chọc chính là mình muốn chết !" Hắn mãnh liệt ngẩng lên đầu , tay áo hất lên .

"Chư vị , nơi đây là Tống gia !" Hắn lời nói vừa ra , như lôi đình nổ vang , có thể dùng những tu sĩ Nguyên Anh đó nguyên một đám sắc mặt khẩn trương , thậm chí khóe miệng đều có máu tươi tràn ra , nhìn về phía Tống gia lão tổ lúc, đều lộ ra ý nghĩ kính sợ .

"Không quản các ngươi có mục đích gì , trận này Tống gia chiêu con rể thí luyện . Ai có thể thành công , người đó là ta Tống gia con rể , hết thảy , các loại:đợi mặt chi nhân đi ra sau , chư vị lại lòng tham không muộn .

Bất quá. Như người này đã trở thành ta Tống gia con rể , tắc thì việc này là thiên ý ." Tống gia lão tổ lạnh nhạt mở miệng lúc, hai mắt lộ ra một vòng tinh mang .

"Tống tiền bối đã nói chuyện , chúng ta tự nhiên tuân theo ." Thanh La tông tu sĩ Nguyên Anh , mỉm cười mở miệng .

Còn lại mặt khác tu sĩ Nguyên Anh , nhao nhao cười nói , giống như hồn nhiên không thèm để ý Mạnh Hạo cái kia , có thể lẫn nhau ở sâu trong nội tâm , dĩ nhiên đã chuẩn bị kỹ càng , chỉ có thể riêng phần mình tông môn chi nhân tiến đến .

Điểm này , Tống gia lão tổ Tống Thiên lòng dạ biết rõ , giờ phút này thầm than một tiếng , không có nói nữa cái gì , mà là nhìn về phía nước xoáy dưới tầng mây thế giới màu vàng óng .

Mạnh Hạo thân thể giờ phút này bên ngoài tán kim quang ở trong, xuất hiện những cái kia phù văn , đúng vậy Thái Linh kinh !

Những phù văn này ngoại nhân thoạt nhìn là rõ ràng , nhưng nhưng không cách nào ở lại trí nhớ , có thể nhớ chỉ là mơ hồ một mảnh , mà có thể làm được điểm này , tại toàn bộ Nam Vực , chỉ có Tam bộ kinh thư .

Trong đó kim sắc quang mang đấy, chỉ có ... Thái Linh kinh !

Này trải qua lai lịch đã không thể khảo cứu , không người biết được cụ thể là ai sáng tạo ra, tạo ra đến, tựa hồ theo thời kỳ viễn cổ đã tồn tại , có không ít nghe đồn , là viễn cổ trước thời đại , một vị kinh thiên động địa , thậm chí đi qua cửu sơn hải chi đường, khắc xuống mình đạo tên chi tu , văn đạo lúc, sáng tạo ra, tạo ra.

Nhưng việc này quá lớn , không tin chi không ít người , hôm nay cũng chỉ là nghe đồn mà thôi .

Có thể vô luận như thế nào , Thái Linh kinh bảy quyển , mỗi một cuốn đều là chí bảo , mà Tử Vận Tông sở dĩ có thể thành tựu đại tông , chính là nhân này tông đã lấy được Thái Linh kinh Kết Đan quyển tàn thiên !

Một quyển tàn thiên , có thể thành tựu một cái đại tông , bởi vậy có thể thấy được Thái Linh kinh mênh mông !

Mà tu hành Thái Linh kinh , theo vận chuyển trong cơ thể tu vi , tương xứng đến mà trình độ nhất định lúc, sẽ xuất hiện toàn thân kinh văn bên ngoài tán , đây là một loại cảnh giới , càng là một loại tiêu chí !

Vốn là , loại cảnh giới này cần cửu tòa đạo đài đều mở sau , lại vừa hiển lộ ra , có thể Mạnh Hạo cái này bởi vì hoàn mỹ Trúc Cơ , cho nên tại đệ ngũ tọa đạo đài với tư cách Trúc Cơ cảnh đường phân cách lúc, liền hiển lộ mà ra .

Một màn này , cũng ngoài Mạnh Hạo dự đoán , để cho hắn trở tay không kịp , nội tâm càng là tràn ngập cảnh giác , dĩ nhiên đem Như Ý Ấn dùng nhất tốc độ lấy ra , thậm chí trực tiếp mở ra .

Giờ phút này theo toàn thân hắn kinh văn bên ngoài tán , kim quang chi mang thay thế toàn bộ thế giới , có thể dùng che trời chi trên cây các tông thiên kiêu , nguyên một đám thần sắc hoảng sợ , ngơ ngác nhìn vô tận kim quang .

Tiểu Bàn Tử trợn mắt há mồm , thì thào nói nhỏ .

"Không hổ là Mạnh Hạo , tại Kháo Sơn Tông liền rất lợi hại , đến mà Nam Vực có thể thông đồng mà Sở Ngọc Yên , hôm nay tại đây , càng là nhấc lên loại khí thế này ..."

Vương Hữu Tài sửng sờ ở cái kia , nhìn xem kim quang , trầm mặc không nói , nhưng nội tâm của hắn lại là đồng dạng nhấc lên sóng cồn .

Đến nỗi Vương Đằng Phi , tắc thì là cả người như bị lôi đình oanh kích , thân thể run rẩy , một cổ không cam lòng ý muốn quật khởi , có thể lại không phải không thừa nhận , Mạnh Hạo ... Đã bị không còn là năm đó cái kia có thể bị hắn không nhìn tồn tại .

Thậm chí Vương Đằng Phi nội tâm còn xuất hiện sợ hãi , lúc này mới không đến mười năm , hắn sợ hãi nếu là sẽ đi qua mười năm , đi qua bách niên , Mạnh Hạo sẽ vượt qua ra bản thân rất xa , hắn thậm chí không dám đi tin tưởng , nếu có một ngày , chính mình hay là Trúc Cơ , có thể Mạnh Hạo dĩ nhiên Kết Đan , hai người gặp nhau lần nữa lúc, chính mình nên sao vậy xử lý ...

Đây hết thảy , hình thành oanh động , thậm chí đều vượt ra khỏi Mạnh Hạo trước leo lên đại thụ một người chú mục .

Mạnh Hạo hô hấp dồn dập , giờ phút này trong cơ thể truyền ra kịch liệt nổ vang , loại này nổ vang trình độ đã vượt qua hắn ở đây Tiếu gia khai ra thứ tư tòa đạo đài một màn , thậm chí đã đến một loại để cho Mạnh Hạo hãi hùng khiếp vía cảnh giới .

Hắn cảm nhận được trong cơ thể đệ ngũ tọa đạo đài đang tại nhanh chóng nguyên vẹn , thì ra là mấy cái hô hấp thời gian , một tiếng tại Mạnh Hạo trong lòng kinh thiên động địa nổ vang nổ mạnh mãnh liệt mà truyền ra lúc, hắn đệ ngũ tọa đạo đài , hoàn toàn xuất hiện !!

Đó là đệ ngũ tọa đạo đài , đó là hoàn mỹ Trúc Cơ thứ năm đài !

Theo đệ ngũ tọa đạo đài xuất hiện , Mạnh Hạo tu vi tại đây một cái kia bộc phát , cái này bộc phát trình độ để cho Mạnh Hạo toàn thân kim quang càng thêm chói mắt , thậm chí đều đã chói mắt , Thái Linh kinh phù văn tại kim quang này bên trong xuất hiện số lượng lớn , vờn quanh tại Mạnh Hạo thân thể bốn phía lượn vòng , phảng phất đang hoan hô , phảng phất tại hướng Mạnh Hạo cúng bái .

Mạnh Hạo mỗi một lần hô hấp , đều nhấc lên mảnh này kim quang lóng lánh , mỗi một lần trong nháy mắt , đều bị thế giới này kim quang chói mắt , tu vi của hắn kéo lên , chiến lực của hắn tùy theo trùng thiên , tại thời khắc này , Mạnh Hạo giống như lột xác , lúc này đây tu vi bộc phát , trước đó chưa từng có !!

Thậm chí tại Tống gia ngoài dãy núi , bầu trời đều xuất hiện kiếp vân , thật lâu không tiêu tan .

Mạnh Hạo tóc dài phiêu khởi , không gió mà bay , thân thể của hắn càng là tràn đầy một cổ khó có thể hình dung lực lượng , theo tiếng oanh minh , tiếng tim đập liên tiếp xuất hiện , Mạnh Hạo thở sâu , cảm nhận được cái này một cái chớp mắt , trong cơ thể tu vi bộc phát dưới, cái loại nầy vượt ra khỏi trước khi chiến lực đỉnh phong .

Thậm chí Mạnh Hạo có thể rõ ràng đoán được , giờ khắc này chính mình , đủ để quét ngang Trúc Cơ cảnh , thiên kiêu cũng tốt , đạo tử cũng được , đều muốn tại dưới chân của mình , hoàn mỹ Trúc Cơ , năm tòa đạo đài , Trúc Cơ vô địch !!

Ngoại trừ vô hạ còn không cách nào nghiền ép bên ngoài , toái bàn cũng tốt , có thiếu cũng được , đều muốn tại Mạnh Hạo trước mặt , bị hắn hoàn mỹ Trúc Cơ triệt để nghiền ép !!

Nhưng tương tự đấy, cảm giác nguy hiểm mãnh liệt tại Mạnh Hạo trong lòng hiển hiện , hắn biết rõ cái này hết thảy tất nhiên sẽ bị mặt ngoài chi nhân chứng kiến , nhất là bốn phía trôi nổi kinh văn , hắn dĩ nhiên nhìn ra , đó là Thái Linh kinh !

Tại đây trong nguy cấp , Mạnh Hạo mắt lộ quyết đoán , cầm trong tay Như Ý Ấn , thân thể nhảy lên một cái , nơi đây đã không có mà chút nào linh khí , tốc độ của hắn chi , tại kim quang này , thẳng đến tán cây mà đi .

"Giờ phút này còn không người xuống , có chút quỷ dị , nhưng vô luận như thế nào , thời gian của ta đều đã không nhiều lắm ..." Mạnh Hạo có chút khẩn trương , nhưng nếu tại đây sao rời đi hắn không cam lòng , mục tiêu của hắn , là cái kia Tứ Phương châu , chỉ cần có thể [cầm] bắt được vật ấy , Mạnh Hạo sẽ không chậm trễ chút nào nhanh chóng dùng Như Ý Ấn rời đi .

"Này ấn liên thượng cổ phúc địa cũng có thể na di truyền đưa ra ngoài , tại đây tự nhiên cũng có thể !" Mạnh Hạo đã bị hướng Như Ý Ấn bên trong tống xuất tu vi , này ấn dù sao cần phải thời gian mở ra , tại tống xuất tu vi chi lực đồng thời , Mạnh Hạo thân thể xông lên mà ra , ngàn trượng cự ly này mà qua , dùng thứ năm tòa hoàn mỹ đạo đài chi lực , vậy xông lên không người tồn tại tán cây đỉnh chóp !

Tán cây đỉnh , Hôi bào lão giả trước mặt , chín cái lá cây chi lộ giờ phút này bị thế giới này quang mang nhuộm thành kim sắc , có thể dùng cái này chín cái đường, cũng đều trở thành mà màu vàng con đường .

Đây là Mạnh Hạo lần thứ ba đứng ở nơi này , cặp mắt của hắn tại đây một cái chớp mắt lộ ra tinh mang , hắn phải đi tiến hành mình ở cái này , cuối cùng nhất một lần lựa chọn , một lần ... Chỉ thuộc với hắn Mạnh Hạo lựa chọn !!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT