Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 200: Vũ Không Dạ Sát

Cơ hồ chính là ngũ tông hai tộc xuất hiện ở Tống gia sơn mạch nhật nguyệt bên ngoài một cái chớp mắt , tại đây Tống gia chiêu con rể chi yến thế giới , tầng mây nước xoáy ở dưới Mạnh Hạo , thân thể nhảy lên đồng thời , tại muôn người chú ý ở bên trong, tay phải hắn bỗng nhiên nâng lên , một bả nắm trong lòng bàn tay Như Ý Ấn , trong cơ thể tu vi ầm ầm dũng mãnh vào trong đó .

Giờ phút này Như Ý Ấn sớm đã vượt qua mở ra trước thời gian chuẩn bị , cơ hồ tại Mạnh Hạo linh khí dung nhập trong đó cái kia , của mọi người nhiều ngày kiêu cùng Nguyên Anh lão quái ánh mắt , Mạnh Hạo phía sau giữa không trung , đột nhiên xuất hiện một cái cự đại màu đen vòng xoáy .

Vòng xoáy này giống như một Trương Mãnh nhiên đang lúc mở ra miệng lớn , trực tiếp đem Mạnh Hạo thân ảnh trực tiếp nuốt vào trong đó , tại phía dưới những cái kia các tông thiên kiêu trợn mắt há hốc mồm , tại những Nguyên Anh đó lão quái nguyên một đám ra ngoài ý định dưới, Mạnh Hạo thân ảnh , biến mất ở mà tất cả mọi người trong mắt .

Cơ hồ tại Mạnh Hạo biến mất lập tức , những Nguyên Anh đó lão quái cũng không còn cách nào yên tĩnh , gần như cùng lúc đó nhất tề bay lên , thẳng đến nước xoáy tầng mây mà đi , Tống gia lão tổ Tống Thiên giờ phút này nội tâm nhẹ nhàng thở ra , lúc trước hắn lời nói là không thể không nói , trên thực tế đối với ngũ tông hai tộc , coi như là Tống gia , cũng rất khó đồng thời đối mặt .

Đã Mạnh Hạo cái này chính mình có biện pháp ly khai , đối với hắn mà nói là tốt nhất .

Cố mà giờ khắc này cũng không có đi ngăn cản những cái kia các tông tu sĩ Nguyên Anh tiến đến tìm kiếm , một lát sau , những thứ này Nguyên Anh lão quái nguyên một đám sắc mặt khó coi tiêu sái ra , bọn hắn dĩ nhiên rõ ràng phát giác được , Mạnh Hạo là dùng một loại cực kỳ cường hãn trận pháp , cường hành truyền đưa ra ngoài .

"Chính là Trúc Cơ tu vi , lại có như thế có thể truyền tống chí bảo , cái này Mạnh Hạo trên thân chắc chắn bí mật !"

"Thái Linh kinh , truyền tống chí bảo , người này ta Tử Vận Tông tình thế bắt buộc !"

Tại những thứ này Nguyên Anh lão quái trở về thời gian. Tại Tống gia sơn mạch nhật nguyệt bên ngoài ngũ tông hai tộc chi nhân tiến đến thời gian. Tại Mạnh Hạo dùng Như Ý Ấn truyền tống rời đi đồng thời ...

Thanh La trong tông . Thập Vạn Đại Sơn trung tâm đệ nhất sơn , cái kia to lớn lư hương phía trên , niệu niệu làn khói ở trong, giờ phút này đang có vài chục người tu sĩ thân ảnh , đang nhanh chóng biến mất .

Tại đây lư hương xuống, Tử La lão tổ cùng trung niên mỹ phụ kia , hai người chính thần sắc âm trầm đứng ở đó , ngẩng đầu nhìn niệu niệu làn khói bên trong hơn mười người tu sĩ chỗ với tiêu tán thân ảnh .

"Đáng tiếc tung tích của người này . Bởi vì sử dụng Như Ý Ấn , như xuất động Kết Đan đệ tử hay hoặc là mang theo có thể so với Kết Đan pháp bảo , bị can nhiễu dưới, rất khó mượn tam thanh lô chính xác tập trung truyền tống chấn động , một cái độ lệch , liền sai rồi mấy trăm vạn , mà lại tam thanh lô một tháng chỉ có thể giương mở một lần ." Tử La lão tổ cau mày , chậm rãi mở miệng .

"Không sao , liền tính rằng Kết Đan đệ tử không cách nào đuổi theo , nhưng lần này phái ra Trúc Cơ đệ tử . Có Chu Kiệt tại , dùng hắn thân phận của đạo tử cùng tu vi . Đủ để đem người này lưu lại .

Huống hồ , bọn hắn chỉ cần vây khốn cái này Mạnh Hạo , còn lại chi nhân bố trí trận pháp , hai người chúng ta có thể lập tức đi qua , đến lúc đó , người này có chạy đằng trời ." Mỹ phụ trung niên nhàn nhạt mở miệng .

"Có thể ngươi đừng quên mà người này Như Ý Ấn không biết còn có thể sử dụng mấy lần , nếu là hoàn chỉnh Như Ý Ấn , là có thể sử dụng bảy lần đấy." Tử La lão tổ trong trầm mặc , nhìn xem tam thanh lô bên trên Thanh La tông đệ tử thân ảnh hoàn toàn biến mất , chậm rãi mở miệng .

"Chuyện này không có quan hệ , cái này Mạnh Hạo tu vi chỉ là Trúc Cơ trung kỳ mà thôi, căn cứ điển tịch ghi chép , ta đã đã làm một ít phán đoán , dùng tu vi của hắn , muốn mở ra Như Ý Ấn , cần hai nén nhang thời gian .

Nói cách khác , chỉ cần Chu Kiệt bọn người , có thể đem hắn vây khốn hai nén nhang , cũng hoặc là tại hai nén nhang bên trong bố trí trận pháp , tắc thì hết thảy nhất định , mà lại chính là một cái Trúc Cơ trung kỳ mà thôi, tím La sư huynh không cần lo lắng , hai nén nhang sau , hai người chúng ta liền có thể xuất hiện ở cái kia Mạnh Hạo trước mặt ." Mỹ phụ trung niên mỉm cười .

Tại hai người này nói chuyện với nhau đồng thời , Nam Vực ranh giới , một mảnh xa lạ khu vực , mấy bách vạn đại sơn không ngớt chi địa , bầu trời trời u ám , trận trận lôi đình xẹt qua , ầm ầm nổ mạnh truyền khắp bát phương , có thể dùng mảnh này trong núi hoang dã thú , phần lớn là run rẩy , như bị Thiên Uy chấn nhiếp .

Đậu mưa lớn châu , như tầm tã từ trên trời giáng xuống , ào ào thẳng đến đại địa mà đi , đây vốn là trời chiều thời gian , nhưng hôm nay mây đen che đậy mà bát hoang , có thể dùng bầu trời hắc áp áp một mảnh , như toàn bộ thế giới đã thành mà mông lung .

Đúng lúc này , một đạo thiểm điện xẹt qua bầu trời cái kia , đột nhiên , ở giữa không trung chợt có một tầng gợn sóng hướng ra phía ngoài khuếch tán , mưa nhất tề bị bắn ra lúc, xuất hiện một cái hắc động lớn nước xoáy , Mạnh Hạo thân ảnh từ trong đó lảo đảo mà ra , sắc mặt trắng bệch , xuất hiện ở hiện sau hắn lập tức nhìn bốn phía .

Theo hắc động kia nước xoáy biến mất , mưa đã rơi vào Mạnh Hạo thân mình , nhưng Mạnh Hạo thì không có đi chú ý , mà là nhìn bốn phía sau , cái này mới hết tức giận .

Lộng sát nhẹ giọng theo trong tay hắn truyền ra , Mạnh Hạo cúi đầu nhìn lại , tay phải hắn trong nội tâm Như Ý Ấn , nguyên bản là tồn tại một ít khe hở , giờ phút này lại thêm một đạo , mà lại xem hắn bộ dáng , giống như lại dùng mấy lần , sẽ vỡ vụn điệu rơi .

"Vật này là bảo vệ tánh mạng chi vật , không thể đơn giản lại đi sử dụng ..." Mạnh Hạo chần chờ một chút , thở sâu chấn động toàn thân , lập tức mưa bên ngoài tán , quần áo cũng cũng sẽ không tiếp tục có chút ẩm ướt lộc .

"Giờ phút này Nam Vực phải có không ít tông môn đều đang tìm kiếm ta ." Mạnh Hạo nhíu mày , khai ra đệ ngũ tọa đạo đài thì Thái Linh kinh kim quang bên ngoài tán một màn , cũng ngoài dự liệu của hắn , có thể dùng hắn không thể không chọn rời đi .

"Cũng may Tứ Phương châu đã đạt được , vật ấy không biết có thể không cởi bỏ của ta Tam Sắc Bỉ Ngạn Hoa chi độc ..." Mạnh Hạo hai mắt lộ ra hào quang , đang muốn tìm cái an tĩnh sơn mạch mở động phủ không lâu ở lại thường thử giải độc , thân thể vừa mới phóng ra , bỗng nhiên Mạnh Hạo thần sắc bỗng nhiên biến đổi .

Chỉ thấy tại lúc trước hắn nước xoáy lỗ đen xuất hiện địa phương , vốn là đã khôi phục như thường , nhưng giờ phút này lại đột nhiên xuất hiện lần nữa , như hư vô bị cường hành xé mở , trong đó đen kịt một màu đồng thời , càng có một cổ lực đẩy khuếch tán , có thể dùng bốn phía mưa nhất tề bị bắn ra .

Mạnh Hạo trong mắt sát cơ lóe lên , hắn giờ phút này có thể lựa chọn quay người dùng tốc độ nhanh nhất thoát đi , dù sao vòng xoáy này tới đột ngột , nhưng hiển nhiên tuyệt không phải ngẫu nhiên , ứng với là có người truy tìm đến mà hắn truyền tống chấn động truy kích mà đến .

Có thể Mạnh Hạo lại không phải chọn lựa như vậy , mà là trong mắt hàn quang bức người , hắn trong tính cách mang theo quyết đoán , cùng hắn giờ phút này thoát đi như vậy hơn mười tức thời gian , không bằng dứt khoát ra tay quấy nhiễu .

Lần này suy tư tại Mạnh Hạo trong óc chỉ tồn tại mà lập tức , hắn thân thể liền cái kia cất bước mà đi , tay phải khi nhấc lên lập tức một đạo cự đại phong nhận cùng rồng lửa rầm rầm mà ra , hướng về phía trước lỗ đen nước xoáy , chợt cách không nhấn một cái .

Lập tức cái kia rồng lửa gào thét trong thẳng đến nước xoáy mà đi , thì ra là cái kia ở giữa , một tiếng kinh thiên nổ vang bỗng nhiên truyền ra , cái kia nước xoáy lỗ đen như muốn sụp đổ , chợt run lên dưới, trong đó dĩ nhiên xuất hiện hơn mười đạo tu sĩ thân ảnh , bọn hắn đang nhanh chóng ngưng tụ , phảng phất tùy thời có thể lao ra.

Mạnh Hạo không chần chờ chút nào , tay phải khi nhấc lên cắn nát đầu ngón tay , huyết chỉ thuật pháp tùy thân tiến về phía trước một bước rơi xuống đồng thời , hướng về mảnh này tan rả lỗ đen nước xoáy , lần nữa nhấn một cái .

Oanh

Cái này một tiếng vang thật lớn trực tiếp vượt trên mà đồng thời quanh quẩn lôi đình , cái kia nước xoáy lỗ đen chấn động mạnh , trực tiếp sụp đổ nổ bung , không có kêu thảm thiết truyền ra , có thể trước mặt hơn mười đạo thân ảnh đi ra đấy, chỉ có một nửa !

Mặt khác một nửa , theo nước xoáy lỗ đen sụp đổ , bị trực tiếp xóa đi !

Giết người không thấy máu , có thể làm được điểm này , cùng Mạnh Hạo trước quyết đoán có cực lớn liên quan , như lúc trước hắn hơi chút do dự chần chờ một chút , hay hoặc giả là không dám đi đối mặt , mà là bỏ chạy , như vậy hôm nay hắn muốn đối mặt , liền tuyệt không phải trước mắt hơn mười người , mà là thêm...nữa gấp đôi .

Cái này hơn mười người mới vừa xuất hiện , lập tức toàn bộ đều bạo phát ra Trúc Cơ hậu kỳ tu vi chi lực , nhất là một cái trong đó tóc dài nam tử , thử nhân thân thể người này thon dài , bộ dáng tuấn lãng , bờ môi hơi bạc , mắt lộ ra kỳ dị chi mang , tu vi của hắn , vẫn là Trúc Cơ đại viên mãn giả đan cảnh giới !

"Thanh La tông !" Mạnh Hạo hai mắt co rụt lại , nhận ra những người này quần áo , sát cơ cái kia đạt tới được đỉnh phong , Thanh La tông chi nhân xuất hiện ở đây, hết thảy Mạnh Hạo lập tức trong sáng , giờ phút này căn bản cũng không có hai lời , hắn lối làm việc luôn luôn là quyết định ra tay , liền sẽ không có ... nữa chút nào chần chờ .

Giờ phút này thân thể về phía trước một bước kia bước đi , hoàn mỹ Trúc Cơ năm tòa đạo đài , cái kia ở giữa toàn bộ vận chuyển , có thể thì không có bên ngoài tán chút nào , chỉ là để cho bốn phía bát phương mưa chấn động , Mạnh Hạo dĩ nhiên tới gần một cái Thanh La tông tu sĩ trước mặt .

Người này hừ lạnh một tiếng , tay phải khi nhấc lên lập tức một cái đại thủ ấn bỗng nhiên xuất hiện , thẳng đến Mạnh Hạo mà đi , cùng lúc đó bốn phía mặt khác Thanh La tông tu sĩ , không có người nói chuyện , thẳng đến Mạnh Hạo trong chớp nhoáng này mà đến .

Duy chỉ có cái kia giả đan tu hành cảnh giới sĩ , không có ra tay , mà là đang hậu phương tay phải vỗ túi trữ vật , lấy ra một tôn lòng bài tay lớn nhỏ lư hương , hai tay nhất chà xát , càng đem nhang này lô tại đêm mưa nhen nhóm .

Cái kia bay lên làn khói tại giữa không trung ngưng tụ , tạo thành từng vòng phù văn , xem hắn bộ dáng , như muốn tạo thành một cái trận pháp bộ dáng .

Cơ hồ ở này lư hương bị lấy ra một cái chớp mắt , Mạnh Hạo tới gần cái vị kia Thanh La tông tu sĩ , thi triển hư ảo đại thủ ấn , khóe miệng lộ ra nhe răng cười , ở trong mắt hắn xem ra , lần này hành động thật sự là nhỏ nói thành to một ít , đối phó một ít Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ , dùng chính mình hậu kỳ tu vi , diệt sát cực kỳ dễ dàng .

"Phần này công lao , thuộc về Tạ mỗ rồi!" Cái này Thanh La tông tu sĩ cười ha ha một tiếng , thân thể càng là lao ra , lại muốn dùng thân thể đi trực tiếp va chạm Mạnh Hạo , càng là tại người này trên bờ vai , có hào quang lóe lên , giống như huyễn hóa ra mấy sợi gai sắc .

Mạnh Hạo thần sắc như thường , tới gần một cái chớp mắt , tay phải trực tiếp nâng lên , ở đằng kia tiến đến hư ảo đại thủ ấn bên trên nhất chỉ , oanh một tiếng , cái này thủ ấn trực tiếp sụp đổ trở thành mảnh vỡ cuốn ngược , cái kia Thanh La tông họ Tạ tu sĩ sững sờ đồng thời , Mạnh Hạo dĩ nhiên tới gần , nhìn cũng không nhìn người này xông tới mà đến thân thể , tốc độ lập tức bạo tăng , nội liễm tu vi tại đây một cái kia toàn bộ hướng ra phía ngoài hiển lộ ra .

Oanh

Uy áp ngập trời , Mạnh Hạo tốc độ cực nhanh , ngay lập tức trực tiếp xuất hiện tại đây họ Tạ tu sĩ trước mặt , tay phải một phát bắt được hắn cái cổ , mang theo lạnh lùng , hung hăng sờ .

Lộng sát một tiếng , tu sĩ này trợn to mắt , khí tuyệt bỏ mình !

Đây là một tràng , vũ không dạ sát !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT