Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 201: Đạo Tử Đến Chiến!

Giết người không thấy máu , bởi vì mặc dù là có máu, tại đây trong nước mưa , cũng sắp bị tẩy đi , như bị tẩy địch thể xác và tinh thần , có thể dùng Mạnh Hạo tại đây , giờ phút này căn bản cũng không để ý mưa rơi xuống , cũng không có đi đem tu vi lãng phí ở che đậy mưa trong .

Hắn chậm rãi buông lỏng tay ra , quay người lúc, mưa xẹt qua khuôn mặt của hắn , theo cái cằm , theo đầu phát , theo quần áo rơi xuống , đêm tối trời cao tia chớp xẹt qua , có thể dùng Mạnh Hạo giờ khắc này hình tượng , rõ ràng nhiều hơn một màn yêu dị .

Một màn này , để cho bốn phía cái kia hơn mười Thanh La tông đệ tử tâm thần nhất tề chấn động , nhìn về phía Mạnh Hạo đúng, lại không có chút nào khinh miệt ý , mà là xuất hiện ngưng trọng .

Mà ngay cả giả đan tu vi Thanh La tông đạo tử Chu Kiệt , cũng đều ngẩng đầu nhìn Mạnh Hạo liếc , hai mắt co rút lại một chút , nhưng không có ra tay , mà là tay phải nâng lên lăng không ấn xuống lư hương , có thể dùng cái lò này làn khói lên không , gia tốc ngưng tụ .

"Không tiếc bất cứ giá nào , khốn sát người này ." Hắn nhàn nhạt mở miệng , thanh âm tại đây trong đêm mưa , mang theo một luồng hơi lạnh .

Mạnh Hạo bốn phía cái kia hơn mười Thanh La tông tu sĩ , nghe vậy toàn bộ ngưng trọng trong vọt thẳng ra , thuật pháp , bảo khí , đủ loại thủ đoạn trong chốc lát thi triển đi ra , tiếng sấm kinh thiên động địa , cái trận mưa này dạ chi sát , là Mạnh Hạo đối mặt mạnh nhất chặn giết , cái này hơn mười người bất kỳ một cái nào , đều là Trúc Cơ hậu kỳ .

Thậm chí có thể nói , cái này hơn mười người tồn tại , liền tuyệt không phải một cái môn phái nhỏ có thể có được , cho dù là cỡ trung tông môn , cũng đều tuyệt sẽ không duy nhất một lần phái ra , bởi vì đối với tông môn mà nói , những thứ này Trúc Cơ hậu kỳ đệ tử , một khi đã có tạo hóa , một khi xuất hiện Kết Đan , dù là chỉ có một người Kết Đan , cũng đều đối với tông môn rất quan trọng yếu .

Duy chỉ có như Thanh La tông như vậy siêu cấp tông môn , mới có như thế nội tình , có thể duy nhất một lần phái ra nhiều như vậy Trúc Cơ hậu kỳ .

Mạnh Hạo hai mắt lóe lên nếu là thay đổi hắn không có khai ra đệ ngũ tọa đạo đài , một trận chiến này đối với hắn mà nói sẽ cực kỳ gian nan , thậm chí nguy cơ sinh tử , nhưng hôm nay , chuẩn bị năm tòa đạo đài Mạnh Hạo dĩ nhiên chuẩn bị Trúc Cơ cảnh nội vô địch chiến lực , thậm chí có thể nói , giờ phút này Mạnh Hạo , là Nam Vực trong tu chân giới Kết Đan ở dưới đệ nhất nhân !

Hắn cười lạnh một tiếng , ở đằng kia hơn mười Thanh La tông tu sĩ tiến đến nháy mắt , tay phải nâng lên nắm vào trong hư không một cái , về phía trước tản ra lập tức , lập tức Ứng Long chi hình rồng lửa rầm rầm mà ra , nhưng không có hoàn toàn hiển lộ , mà là tái xuất hiện lúc, mượn nhiệt độ cao lập tức có thể dùng bốn phía mưa trực tiếp hoá khí , đã trở thành sương mù .

Cái này sương mù quay cuồng ra đồng thời , Mạnh Hạo vỗ túi trữ vật , lập tức hai thanh kiếm gỗ bay ra , tại chung quanh hắn vòng qua vòng lại thì theo Mạnh Hạo thân thể , vọt thẳng ra .

Sương mù cuồn cuộn , che đậy mà ngoại giới ánh mắt , bốn phía nhiệt độ cao có thể dùng mưa đang rơi xuống lúc, không ngừng mà hóa thành sương mù dung nhập trong đó , lôi đình tại ngoại nổ vang tia chớp khi thì xẹt qua từng tiếng kêu thảm thiết thê lương từ nơi này trong sương mù truyền ra .

Mạnh Hạo thân ảnh , tại đây trong sương mù mang theo giết chóc mà đi , ở phía trước của hắn hai thanh kiếm gỗ giao nhau trực tiếp quét ngang , ngăn ra mà một cái Thanh La tông tu sĩ , cho đến trước khi chết , tu sĩ này đều trong thần sắc lưu lại hoảng sợ .

Sát ý không ngừng mà theo trong sương mù truyền ra , Mạnh Hạo thân ảnh như u hồn , những nơi đi qua , tay phải răng rắc một tiếng , nát một người , trực tiếp đem thử nhân thân thể người này vung vẩy , cản trở phía trước một đạo trường mâu , nổ vang ở giữa , tại thi thể kia chia năm xẻ bảy một cái chớp mắt , Mạnh Hạo cất bước mà đi .

Tay phải hất lên , lập tức phong nhận biến ảo , tại giữa không trung lập tức tứ tán , tương xứng Mạnh Hạo đi xa lúc, một cỗ thi thể vỡ vụn theo trong sương mù tán loạn rơi hướng đại địa .

Một màn này , nhìn Chu Kiệt lông mày càng nhăn càng chặt , nhưng tay phải của hắn đã bị lăng không ấn xuống lư hương , làn khói trận pháp giờ phút này đã ngưng tụ gần như lục thành nhiều .

Đúng lúc này , kêu thảm thiết thê lương theo trong sương mù truyền ra , một cái Thanh La tông đệ tử mang theo hoảng sợ , nửa người trốn ra sương mù bên ngoài , đang muốn xông ra lúc, Mạnh Hạo tay phải bỗng nhiên theo trong sương mù duỗi ra , một bả đè xuống tu sĩ này đầu lâu , hung hăng khẽ bóp dưới, tại tu sĩ này thê thảm thanh âm ở bên trong, Mạnh Hạo gương mặt theo trong sương mù lộ ra một ít , nhìn thoáng qua Chu Kiệt .

Chu Kiệt cũng đang nhìn Mạnh Hạo , hai người ánh mắt nhìn nhau chỉ có một tức , Mạnh Hạo khóe miệng lộ ra một vòng mỉm cười , thân ảnh biến mất tại trong sương mù , cũng buông lỏng tay ra , có thể dùng cái kia Thanh La tông tu sĩ , mở to mắt , có thể lại không hô hấp , thi thể rơi xuống .

Cái này ánh mắt , để cho Chu Kiệt tâm thần chấn động , hắn sắc mặt có chút khó coi , ( Baidu Ngã Dục Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Nhĩ Căn fan sách truyện chính thức YY(tự sướng): 3943 , ủng hộ Ngã Dục Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" ) giờ phút này trong sương mù tiếng kêu thảm thiết đã từ từ thiếu, nổ vang thanh âm cũng đều yếu ớt xuống , đúng lúc này , lại một thân ảnh cấp tốc lao ra .

"Chu sư huynh cứu ta !" Đó là một cái Thanh La tông đệ tử , giờ phút này đã mất đi cánh tay phải , mặt mũi tràn đầy hoảng sợ , đang liều lĩnh bỏ chạy , có thể hắn lời nói cơ hồ vừa nói xong , lập tức một cái chừng một trượng lớn nhỏ thủ ấn , thình lình theo trong sương mù gào thét xuất hiện , cái này thủ ấn gần như thực chất , tốc độ cực nhanh , nháy mắt liền đuổi kịp cái này cầu cứu tu sĩ .

Tại đụng chạm một cái chớp mắt , tiếng sấm kinh thiên động địa , tu sĩ này toàn thân run rẩy , mở to miệng như đang muốn nói gì , có thể không đợi nói ra , liền trực tiếp toàn thân sụp đổ ra .

Cho đến giờ phút này , Mạnh Hạo chỗ sương mù , cái này mới chậm rãi đã có tiêu tán dấu vết , Mạnh Hạo thân ảnh , từ trong đó dần dần đi ra , mặc trường bào , tóc dài , thon dài thân thể giống như cho người ta một loại suy yếu thư sinh cảm giác , có thể cái kia trong mắt lạnh lùng , nhưng lại để cho Chu Kiệt khi nhìn đến về sau, nội tâm lại là chấn động .

Hơn mười Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ , giờ phút này . . . Không có một người nào theo trong sương mù cùng Mạnh Hạo đồng dạng đi ra .

"Các hạ thủ đoạn , không khỏi quá tàn nhẫn một ít ." Chu Kiệt chậm rãi buông xuống tay phải , hắn đã tròng trắng mắt , chính mình không có thời gian , đi để cho nhang này lô kéo dài nữa .

Bởi vì Thanh La tông , hoàn toàn sai lầm đánh giá trước mắt cái này Mạnh Hạo tu vi .

Dù là hắn ở đây tới đây trước khi , Tử La lão tổ đã cáo tri , thông qua Tống gia nơi đó tông môn trưởng bối truyền quay lại trong giọng nói , điểm ra Mạnh Hạo tuyệt không tầm thường Trúc Cơ trung kỳ , có được có thể so với Trúc Cơ hậu kỳ chiến lực .

Có thể Chu Kiệt giờ phút này có thể xem minh bạch , trước mắt cái này Mạnh Hạo , không phải có thể so với Trúc Cơ hậu kỳ chiến lực , mà là chuẩn bị nghiền ép Trúc Cơ hậu kỳ thực lực khủng bố .

Đối phương linh lực , giống như cùng người bên ngoài hình thái không giống nhau , nhìn như đều là linh lực , có thể hết lần này tới lần khác Chu Kiệt ngay cả có loại này cảm giác kỳ dị , phảng phất Mạnh Hạo linh lực càng nhiều nữa lạc ấn sở hửu ấn ký , điểm này hắn lúc trước quan sát ở bên trong, nhiều lần mãnh liệt cảm nhận được .

Hắn càng là phát hiện , Mạnh Hạo đánh ra thuật pháp , tại sụp đổ sau , dựa theo đạo lý mà nói , hình thành thuật pháp linh lực sẽ tiêu tán tại trong trời đất , như trở về , có thể hết lần này tới lần khác Mạnh Hạo linh lực , lại là như dầu vào nước sôi , sụp đổ sau không phải Dung Thiên đấy, mà là xuất hiện một cổ bài xích , như không thể cùng tồn tại .

Cũng đang bởi vì này , cỗ này bài xích sinh ra bộc phát , mới được là Mạnh Hạo cường đại nguyên nhân chỗ , những thứ này , Chu Kiệt có phán đoán của mình , có thể thì không có đáp án , chỉ có thể kinh hãi .

Loại này bộc phát , liền khiến cho Mạnh Hạo dù là chỉ có Trúc Cơ trung kỳ , nhưng mà sát Trúc Cơ hậu kỳ dễ như trở bàn tay , chuyện này... Chính là nguyên nhân chỗ !

Linh lực bất đồng , Mạnh Hạo linh lực , hoàn toàn thuộc về hắn chính mình , mà người bên ngoài linh lực , thuộc ở thiên địa , tu sĩ thổ nạp giống như mượn , chỉ có điều theo cảnh giới bất đồng tu vi , mượn thời gian có dài có ngắn mà thôi, nhưng cuối cùng có một chết , một khi tử vong , hết thảy đều một lần nữa trở về thiên địa .

Giống như một cái tuần hoàn , giống như viên kia Kiến mộc trên đại thụ Hôi bào lão giả trước mặt chín cái đường, đây là thiên địa pháp tắc !

"Không phải Mạnh mỗ tàn nhẫn , mà là các ngươi có thể xuất hiện ở nơi này , đã nói rõ vấn đề , ( Baidu Ngã Dục Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Nhĩ Căn fan sách truyện chính thức YY(tự sướng): 3943 , ủng hộ Ngã Dục Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" ) như Mạnh mỗ mềm lòng , tàn nhẫn , đem là mình . . ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng , tay phải nâng lên vung lên , sau lưng sương mù chậm rãi tiêu tán , mưa lần nữa hàng lâm , rơi vào trên người của hai người , như đem hai người chỗ khu vực phân cách phá thành mảnh nhỏ , nhưng hai người tương vọng ánh mắt , nhưng lại đều lẫn nhau càng ngày càng lăng lệ

"Thanh La tông đạo tử Chu Kiệt !" Chu Kiệt trầm mặc , chậm rãi mở miệng lúc phải tay bỗng nhiên nâng lên , lập tức ở trong tay của hắn xuất hiện một chi dài ba xích , giờ phút này đang thiêu đốt màu xanh hương chi .

Làn khói mờ ảo , này hương như kiếm , hắn tia như mũi nhọn , nhang này chi hiển nhiên tuyệt không tầm thường .

"Nước Triệu , Mạnh Hạo ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng , tay phải nâng lên bấm niệm pháp quyết, lập tức hai thanh kiếm gỗ nháy mắt vờn quanh , ở trước mặt hắn nhổ ra kiếm quang , ông minh chi thanh càng có truyền ra , giống như tại khát vọng uống máu .

Một trận chiến này , đối với Mạnh Hạo mà nói , cũng không phải là lần thứ nhất gặp được đạo tử , theo lần đầu gặp được Lý Đạo Nhất miễn cưỡng đối chiến , dụng kế bức đi đối phương pháp thì đoạn hắn một tay , đến gặp phải Lý Thi Kỳ , hai người một trận chiến thế lực ngang nhau , cho đến giờ phút này , hắn gặp trước mắt cái này Chu Kiệt .

"Ba tòa đạo đài lúc, gặp Lý Đạo Nhất , bốn tòa đạo đài chiến Lý Thi Kỳ , hôm nay năm tòa đạo đài , tương xứng chiến người này , chứng kiến ta hoàn mỹ Trúc Cơ Ngũ Đài chi lực , bước Trúc Cơ vô địch chi cảnh !" Mạnh Hạo trong mắt chiến ý dần dần dạt dào , bên cạnh hắn hai thanh kiếm gỗ giống như cảm nhận được Mạnh Hạo chiến ý , giờ phút này kiếm minh càng tiếng vang , kiếm quang càng phong .

"Ngươi rất giống Chu mỗ mấy năm trước du lịch thì gặp phải một cái truy cầu không có kết quả nữ tử , nhưng đáng tiếc nàng không họ Mạnh ." Chu Kiệt lắc đầu , hắn nói như thế , là bởi vì hắn dĩ nhiên đem Mạnh Hạo tại đây coi là đáng giá tôn trọng đối thủ , mà trên thực tế , toàn bộ Nam Vực Trúc Cơ cảnh tu sĩ ở bên trong , hắn ở đây hôm nay trước khi , tôn trọng không đến mười người , cơ hồ toàn bộ đều là các tông đạo tử !

Mà hôm nay , hắn dĩ nhiên đã đồng ý Mạnh Hạo tồn tại , là ở Nam Vực ở bên trong, cùng đạo tử sánh vai thế hệ .

Cơ hồ tại những lời này nói xong một cái chớp mắt , Chu Kiệt chỗ đó toàn thân khí thế ầm ầm bộc phát , Trúc Cơ đại viên mãn , giả đan tu hành cảnh giới là , trong chốc lát khuếch tán ra đến, có thể dùng đầu hắn phát không gió mà bay , bốn phía mưa càng là khuếch tán ra đến, phảng phất không dám đến gần , trong mắt của hắn dần dần lộ ra lăng lệ ác liệt , hướng về Mạnh Hạo chỗ đó , bỗng nhiên phóng ra một bước .

Mạnh Hạo hai mắt tinh mang lóe lên , đồng dạng nâng lên chân phải , về phía trước đạp mạnh , linh thức trong chốc lát rầm rầm mà ra .

Đêm mưa chi thiên không , Trúc Cơ đỉnh phong một trận chiến !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT