Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 202: Đỉnh Phong Quyết Đấu !

Tầng mây lẫn nhau va chạm , bạo phát ra kinh thiên động địa tiếng sấm vang rền , mà ở cái này dưới tầng mây Mạnh Hạo cùng Chu Kiệt , hai người đồng thời phóng ra một bước , đồng thời lẫn nhau nhìn lại nháy mắt , nhưng lại riêng phần mình bạo phát ra linh thức chi lực .

Linh thức chi công , vô tung vô ảnh , nhưng luận sát cơ , nhưng lại so pháp bảo càng giết người !

Dưới cái liếc mắt ấy , Mạnh Hạo cùng Chu Kiệt , hai người đồng thời thân thể dừng lại , như bị vô số ngọn núi va chạm , Chu Kiệt chỗ đó khóe miệng tràn ra máu tươi , chợt lúc ngẩng đầu , dung nhan hơi có dữ tợn đi một tí .

Mạnh Hạo đồng dạng thân thể nhoáng một cái , trong miệng hơi chát chát , có thể máu tươi lại không đủ để tràn ra khóe miệng , hừ lạnh một tiếng , càng lại lần về phía trước phóng ra một bước , một bước này rơi xuống , hai thân thể người lại là chấn động .

Chu Kiệt sắc mặt hơi có tái nhợt , biết được tại linh thức lên, chính mình không có ưu thế , hắn không chậm trễ chút nào thân thể nhoáng một cái lui ra phía sau vài bước , tay trái bấm niệm pháp quyết hướng về tay phải cầm ba thước hương chi cách không một điểm , lập tức nhang này chi làn khói vặn vẹo , trong chốc lát nghiêng lúc, hóa thành một thanh loan đao hình dạng , thẳng đến Mạnh Hạo mà đi .

Càng là tại lao ra lúc, cái này làm loan đao làn khói lan tràn ra một thân ảnh hình dáng , nhìn lại lúc, như một người đang cầm loan đao , bay vút lên đang lúc hướng Mạnh Hạo xông trảm .

Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , tay trái bấm niệm pháp quyết chỉ về phía trước , lập tức bên cạnh hắn cái kia hai thanh giống như khát vọng đã lâu kiếm gỗ , tại một tiếng mãnh liệt ông minh, gào thét xuất hiện , như hai đạo muốn thông suốt khai thiên không cầu vồng , lập tức thẳng đến cái kia loan đao chi nhân .

Nháy mắt lẫn nhau liền tới gần , không có né tránh , không có vờn quanh dây dưa , phảng phất là sinh tử đại địch , tại tới gần một cái chớp mắt , lẫn nhau liền trực tiếp đụng vào nhau , phảng phất cái này va chạm , nhất định phải có một phương nứt vỡ , cái này va chạm , nhất định phải phân ra một cái sinh tử .

Tiếng sấm quanh quẩn, Mạnh Hạo hai tay không ngừng mà nâng lên vung vẩy , như có một đạo vô hình sợi tơ đưa hắn cùng hai thanh kiếm gỗ liền cùng một chỗ , theo Mạnh Hạo múa , cái kia hai thanh kiếm gỗ kiếm quang mấy trượng , tiếng thét truyền khắp bốn phía , càng có gợn sóng quanh quẩn ra , có thể dùng cái này bốn phía giọt mưa đều run rẩy , không dám tới gần .

Tiếng ầm ầm liên tiếp , Chu Kiệt chỗ đó mắt lộ ra kỳ dị chi mang , tay trái cũng theo đó nâng lên , trước người vung vẩy ở giữa , thỉnh thoảng đặt tại tay phải hương chi lên, có thể dùng làn khói thêm nữa... , thì ra là đảo mắt công phu , ở phía trước của hắn , làn khói hóa thành vũ khí , trọn vẹn hơn mấy chục cây , càng có ngang nhau số lượng chi nhân xuất hiện , theo bốn phương tám hướng thẳng đến Mạnh Hạo .

Mạnh Hạo thần sắc như thường , lập tức những thứ này làn khói thân ảnh tới gần , hai tay của hắn nâng lên hướng ra phía ngoài mãnh liệt mà tản ra , lập tức cái kia hai thanh kiếm gỗ , bỗng nhiên phát ra kiếm minh , lập tức cái này bốn phía thiên địa linh khí , trong chốc lát như bị cái này hai đem kiếm gỗ hấp thu , có thể dùng kiếm quang trực tiếp đến mà mười trượng lúc, hai thanh kiếm gỗ như đã trở thành hai cái Kiếm Long , tại Mạnh Hạo bốn phía cấp tốc vờn quanh , đã trở thành từng vòng bóng kiếm .

Tiếng ầm ầm khuếch tán , những cái kia tiến đến làn khói hư ảnh , nguyên một đám toàn bộ sụp đổ ra , nhất thời càng không có cách nào tới gần chút nào .

"Ngươi đã ưa thích phòng hộ , tắc thì Chu mỗ đã giúp ngươi phòng hộ xuống." Chu Kiệt nhàn nhạt mở miệng lúc, trong mắt có hàn mang thoáng qua , tay trái bấm niệm pháp quyết chợt đặt tại hương chi lên, cái này nhấn một cái dưới, này hương thiêu đốt tốc độ lập tức bạo tăng , làn khói xuất hiện số lượng lớn , tại giữa không trung hóa thành từng tầng một vòng khói .

Những thứ này vòng khói một cái so một cái lớn, giờ phút này xuất hiện thì mấy chục bên trên trăm , thẳng đến Mạnh Hạo mà đi , dĩ nhiên đem Mạnh Hạo bao phủ tại trung tâm , như muốn đem hắn bao lấy .

Lập tức Mạnh Hạo thân ảnh sẽ bị những thứ này vòng khói nuốt hết lúc, Mạnh Hạo thần sắc như trước không có biến hóa chút nào , chỉ là mở to miệng hướng ra phía ngoài nhổ , lập tức lôi vụ ầm ầm xuất hiện , cái này lôi vụ tại Mạnh Hạo tại đây , từng hấp thu một tia thiên kiếp , còn hấp thu Phương Đỉnh bên trong lôi đình ý , tuy nói đều là rất ít , có thể thực sự xuất hiện một ít kỳ dị biến hóa , giờ phút này vừa mới khuếch tán , lập tức Thiên Lôi cuồn cuộn .

Lại dẫn động trận mưa này đêm mây đen , có thể dùng cái này bốn phía là bầu trời bao la cũng đều trong chốc lát có sấm chớp rầm rầm rơi xuống , có thể dùng Mạnh Hạo bốn phía , nhưng phàm là lôi đình khuếch tán chỗ , đảo mắt giống như hóa thành một mảnh Lôi Trì .

Lôi vụ khuếch tán , tia chớp chạy , thiên địa nổ vang ở giữa , những cái kia vòng khói vừa mới cùng lôi vụ đụng chạm , liền lập tức như bị xé nứt như vậy toàn bộ vỡ vụn ra .

Một màn này , để cho Chu Kiệt hai mắt co rút lại , có thể không đợi hắn lại dùng xuất cái gì thủ đoạn , lôi vụ ở trong, Mạnh Hạo thân ảnh đã cất bước đi ra .

Chung quanh hắn , sương mù cuồn cuộn , lôi đình nổ vang , tia chớp chạy , hai thanh kiếm gỗ dẫn vô tận tia chớp , xuyên thẳng qua ở giữa hiển lộ ra một cổ dữ tợn diệt sát ý , Mạnh Hạo tóc không gió mà bay , mưa gió ở bên , giờ khắc này hắn , tràn đầy làm người ta kinh ngạc yêu dị .

Trong lúc mơ hồ , phảng phất còn có một bôi bá đạo ý , bá đạo này cảm giác , là lần đầu tiên tại Mạnh Hạo trên thân xuất hiện !

"Mạnh mỗ càng ưa thích đấy, là ra tay ."

Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng , lời nói ở giữa bước chân dĩ nhiên phóng ra , ( Baidu Ngã Dục Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Nhĩ Căn fan sách truyện chính thức YY(tự sướng): 3943 , ủng hộ Ngã Dục Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" ) như xen lẫn vô cùng khí thế , hóa thành một tôn viễn cổ hung thú , phải đi chinh phục đại địa .

Chu Kiệt biến sắc , cố nén vô ý thức muốn lui ra phía sau cử động , giờ khắc này Mạnh Hạo tại hắn cảm giác , cùng lúc trước phòng thủ thì hoàn toàn khác nhau , tràn đầy lăng lệ ác liệt , như trước khi là kiếm tại trong vỏ , mà hôm nay . . . Kiếm đã xuất vỏ (kiếm, đao) !

Bộc lộ tài năng !

Một bước , hai bước , ba bước . . . Mạnh Hạo đi ra ba bước , lôi đình càng thêm nổ vang , tia chớp ngập trời , Mạnh Hạo toàn thân tu vi toàn diện bộc phát , linh thức càng là khuếch tán , Chu Kiệt dưới sự kinh hãi biết được không thể lại để cho Mạnh Hạo khí thế quật khởi , bằng không mà nói , trận chiến này sẽ càng gian nan hơn .

Cơ hồ tại Mạnh Hạo bước thứ ba rơi xuống một cái chớp mắt , Chu Kiệt chỗ đó mắt lộ quyết đoán , tay phải nâng lên buông tay , lập tức cái kia hôm nay chỉ còn lại có hơn hai thước hương chi tự hành bay lên .

Mà Chu Kiệt thì là hai mắt xuất hiện một ít tơ máu , hai tay trước người phi tốc bấm niệm pháp quyết , chợt đẩy .

"Khói xanh một đường diệt tây quan !" Lời nói vừa ra , theo Chu Kiệt hai tay đẩy về phía trước đi , lập tức cái kia hơn hai thước nhiên hương , lập tức như thời gian gia tốc giống như, nháy mắt liền thiêu đốt một mảng lớn , tràn ngập ra mà một đoàn nồng nặc khói khí , thẳng đến Mạnh Hạo mà đi .

"Bạo !" Chu Kiệt chợt mở miệng , lập tức đoàn này nồng nặc khói khí , ầm ầm ở giữa sụp đổ nổ bung , bốn phía bát phương phảng phất đều chấn động một cái , cái này nổ bung tiếng vang trực tiếp áp đảo lôi đình , che đậy mà tia chớp , nhấc lên như bích sóng như vậy trùng kích , theo sụp đổ nổ bung , tản ra một cổ sức mạnh hủy diệt .

Mạnh Hạo thân thể chấn động , chung quanh hắn lôi vụ tại đây nổ vang ở bên trong, bị cái kia trùng kích chi lực trực tiếp xua tán , trước người hai thanh kiếm gỗ gắt gao phía trước chống cự , Mạnh Hạo thân thể càng là liên tiếp thối lui ra khỏi bốn năm bước , chợt lúc ngẩng đầu , khóe miệng tràn ra máu tươi .

"Đại tông đạo tử , quả nhiên từng cái đều không phải chuyện đùa . . ." Mạnh Hạo thở sâu , hai mắt lóe lên thời điểm , Chu Kiệt trong lúc này sắc có chút tái nhợt , nhưng mà trong mắt hàn mang lộ ra , càng lại lần bấm niệm pháp quyết về phía trước đẩy .

Lập tức nhiên hương lần nữa giảm bớt , có thể dùng này hương đã không đến hai thước , số lớn khói khí cuồn cuộn đang lúc thẳng đến Mạnh Hạo mà đến .

"Bạo !" Chu Kiệt hai mắt hồng ti thêm nữa... , gầm nhẹ mở miệng một cái chớp mắt , những cái kia khói khí trong chốc lát lần nữa sụp đổ nổ bung , nhưng lại tại cái này đoàn sương mù hỏng mất nháy mắt , Mạnh Hạo chỗ đó dĩ nhiên tay phải nâng lên , nhanh chóng về phía trước liên tục vỗ ra năm lần .

Thanh La Ngũ đập !

Cái này năm đập cực nhanh , trong nháy mắt hoàn thành , tại sương mù hỏng mất hủy diệt trùng kích khuếch tán mà đến một cái chớp mắt , ủy hạo trước người đại thủ ấn thình lình xuất hiện , thẳng đến sương mù nổ bung đánh tới .

Tiếng ầm ầm ở trong nháy mắt này , kinh thiên động địa quanh quẩn khuếch tán ra đến, bốn phía mưa toàn bộ nát bấy , Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , thân thể không lùi ngược lại phóng ra một bước , thể 譶 bên trong năm tòa hoàn mỹ đạo đài vận chuyển , càng lại lần nâng tay phải lên về phía trước liên tục năm đập .

Một cái đại thủ ấn , hai cái đại thủ ấn , trong nháy mắt , tại Mạnh Hạo trước người, ( Baidu Ngã Dục Phong Thiên a rất nhanh thủ đả , Nhĩ Căn fan sách truyện chính thức YY(tự sướng): 3943 , ủng hộ Ngã Dục Phong Thiên mời được "Qidian tiểu thuyết" ) trọn vẹn mười cái đại thủ ấn thình lình xuất hiện , xa xa xem xét , một màn này cực kỳ kinh người , cái kia mười cái đại thủ ấn tán phát là kim quang , gào thét mà đi , thẳng đến Chu Kiệt .

Chu Kiệt hai mắt tơ máu đã chiếm cứ toàn bộ , giờ phút này hai tay không ngừng bấm niệm pháp quyết , trước mặt hắn nhiên hương cấp tốc giảm bớt , thì ra là trong nháy mắt thời gian , liền thiêu đốt triệt triệt để để , nhấc lên càng nhiều nữa sương mù , thẳng đến Mạnh Hạo đại thủ ấn mà đi , tại lẫn nhau đụng chạm một cái chớp mắt , ầm ầm sụp đổ nổ bung .

Cuồng phong gào thét , bốn phía chấn động mãnh liệt , gợn sóng cấp tốc khuếch tán , đại địa cây cối kịch liệt lay động , thiên địa mưa nhất tề toái diệt , Mạnh Hạo khóe miệng lần nữa tràn ra máu tươi , nhưng thần sắc của hắn nhưng lại bén nhọn hơn .

Chu Kiệt chỗ đó , thân thể đạp đạp đạp liên tiếp thối lui ra khỏi bảy tám bước , cũng không còn cách nào thừa nhận , phun ra một ngụm lớn máu tươi , sắc mặt lập tức tái nhợt , có thể trong mắt lại đồng dạng lộ ra tinh mang .

Hai người không nói gì , lẫn nhau nhìn xa , bọn hắn đều hiểu , một trận chiến này . . . Còn xa xa không có chấm dứt .

Chu Kiệt chỉ là dùng đồng dạng pháp bảo , tự thân tông môn thuật pháp , còn chưa hề dùng tới , lại càng không cần phải nói một ít đòn sát thủ , mà Mạnh Hạo tại đây , đồng dạng như thế .

Hai người lẫn nhau tương vọng ước chừng tam tức về sau, Chu Kiệt ngửa mặt lên trời cười .

"Thanh Vân đại thủ ấn , rất quen thuộc thuật pháp , đã Mạnh huynh sẽ này thuật , như vậy hôm nay liền luận bàn hạ xuống, ta Thanh La tông Thanh Vân đại thủ ấn , vì sao tên là Thanh Vân !" Chu Kiệt trong tiếng cười tay phải tùy theo nâng lên , hô hấp của hắn tại thời khắc này phảng phất có chút ít quỷ dị , theo hô hấp , hắn lại tay phải nâng lên trong quá trình , xuất hiện một mảnh tàn ảnh .

Từng cái tàn ảnh , đều là một bàn tay , tổng cộng hai mươi sáu cái tàn ảnh , giờ phút này toàn bộ huyễn hóa ra đến về sau, Chu Kiệt hai mắt mãnh liệt mà lóe lên , tay phải nâng lên hướng về Mạnh Hạo , cách không nhấn một cái .

"Đây mới là Thanh Vân đại thủ ấn !" Theo Chu Kiệt lời nói quanh quẩn , hắn vỗ dưới, lập tức một cái cự đại thủ ấn , phát ra ánh sáng màu xanh , thình lình ở tại trước mặt ngưng tụ ra , cái này thủ ấn phảng phất do sương mù tạo thành , đó là Thanh Vụ , đó là Thanh Vân !

Thanh Vân thủ ấn , gào thét ở giữa thẳng đến Mạnh Hạo , những nơi đi qua , bốn phía nổ vang , vô luận là huyền diệu hay là khí thế , đều trực tiếp đã vượt qua Mạnh Hạo học được tàn quyển .

Mạnh Hạo hai mắt lộ ra hàn quang , một lời không nói , hắn tính cách liền là như thế , cùng người đấu pháp thì rất ít mở miệng , hết thảy đều đang xuất thủ ở bên trong, càng là không mở miệng , thì càng ra tay sắc bén tàn nhẫn .

Giờ phút này tay phải hắn nâng lên , ngón trỏ tại trên ngón cái chợt vẽ một cái , máu tươi chảy xuống một cái chớp mắt , Mạnh Hạo trước mắt thế giới , đã trở thành huyết sắc .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT