Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 204: Phong Yêu Nhất Mạch!

Yêu phong , thứ tám cấm !

Đây là Mạnh Hạo đến nay , học được duy nhất một thức , Phong Yêu Tông thuật pháp , thậm chí có thể nói đây cũng không phải là thuật pháp , mà là thần thông ! Yêu phong bát đại , đại đại sáng tạo một cấm , Mạnh Hạo thân là đời thứ chín , vốn là bị chuẩn bị xong hết thảy , có thể Kháo Sơn lão tổ không đáng tin cậy , có thể dùng đây hết thảy biến thành chật vật , nếu không có đủ loại cơ duyên tạo hóa , Mạnh Hạo hôm nay liền cái này thứ tám cấm đều còn sẽ không .

Giờ phút này hắn thở sâu , tay phải rơi xuống một cái chớp mắt , toàn bộ thế giới đều xuất hiện trọng điệp , thân thể của hắn đang rung rung , thế giới cũng đang di chuyển, hết thảy hết thảy , toàn bộ đều đã rơi vào Chu Kiệt trên thân , khiến cho thân thể của hắn , cũng xuất hiện vô tận trọng điệp .

Đây hết thảy nói rất dài dòng , nhưng trên thực tế chỉ là một trong nháy mắt , hết thảy trọng điệp đều biến mất , có thể duy chỉ có Chu Kiệt chỗ đó , thân thể của hắn như trước tràn ngập trọng điệp ý , trận trận kêu thảm thiết thê lương theo trên người của hắn truyền ra , không phải của hắn thanh âm , mà là những cái kia dũng mãnh vào mà đến hồn .

Giờ phút này Chu Kiệt , thân thể của hắn run rẩy , cặp mắt của hắn mang theo mờ mịt , có thể trên thân thể của hắn , nhưng lại có trận trận hắc khí khuếch tán , những hắc khí này nồng đậm , trong đó thình lình tồn tại chín cái mơ hồ hồn ảnh , những thứ này hồn ảnh đều là lão giả , nguyên một đám mặt mày méo mó , mang theo điên cuồng cùng hoảng sợ , nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo .

Một màn này , ngoại nhân ... Nhìn không tới , tiếng kêu thảm kia , ngoại nhân ... Nghe không được !

Chỉ có Mạnh Hạo , cái này bốn phía , cũng chỉ có hắn , mới có thể nghe được cái thanh âm này , chứng kiến màn này , bởi vì hắn là phong yêu đời thứ chín , vẫn cứ còn không hoàn toàn , có thể nhỏ máu xác minh , đã bị khiến cho hắn đời thứ chín thân phận , vô cùng vô cùng xác thực .

Sở hữu tất cả , hắn có thể chứng kiến cái này một trắng .

"Phong Yêu nhất mạch , ngươi là đời thứ chín ....

"Chúng ta đạo thành mặt trời đều là ngươi Phong Yêu nhất mạch ngăn cản , luyện hóa chúng ta, không muốn thành yêu !"

"Vơ vét yêu nhất mạch thì như thế nào , sớm muộn gì như chúng ta đồng dạng , tàn hồn thiên địa !" Thê lương thanh âm theo những cái kia hồn ảnh trong điên cuồng truyền ra , theo lời nói quanh quẩn , thân thể của bọn nó đang kịch liệt run rẩy , có tiếng kêu thảm thiết càng thêm mãnh liệt chúng bốn phía hắc khí đang nhanh chóng tiêu tán , thân thể của bọn nó , cũng đều như bị bạo lộ tại trong trời đất , run rẩy trong mơ hồ , như muốn tiêu tán ở thế giới .

Mạnh Hạo trầm mặc , hắn đối với Phong Yêu nhất mạch hiểu rõ không nhiều lắm , chỉ là cái này cùng nhau đi tới , dần dần hiểu rõ một ít giờ phút này nhìn xem những cái kia tàn hồn như thế , trong mắt lóe lên một vòng lãnh ý , tay phải nâng lên vung lên .

Vung lên dưới, những thứ này tàn hồn một vừa tiêu tán , trước khi chết thê lương thanh âm , trả về đãng tại Mạnh Hạo bên tai .

"Phong yêu đoạn mạch , quý chủ đổi thiên, đúc Phong Tiên đài , chúng ta tranh giành tiên mà chết có gì sai đâu , ngươi một trong mạch ngăn cản chúng ta thành đạo tắc thì chờ ngươi phong yêu đệ nhất biến thì thiên địa vô tận tàn hồn , xem ai không đến cắn ngươi !"

Thanh âm còn đang vang vọng , Chu Kiệt sắc mặt trắng bệch trong mắt dần dần khôi phục thần trí , nhưng vẫn là mang theo mờ mịt .

Mạnh Hạo nhìn Chu Kiệt liếc , trong trầm mặc quay người , tay áo hất lên , đội mưa đi về phía trước , Chu Kiệt yên lặng ngẩng đầu , nhìn qua Mạnh Hạo đi xa thân ảnh , hồi lâu sau hắn thở sâu , ôm quyền thật sâu cúi đầu .

"Tiếp theo lần ta như thắng ngươi , cũng không giết , trả lại ngươi tình này , chứng nhận ta tu tâm ." Chu Kiệt trầm mặc thật lâu , thấp giọng tự nói , quay người ở giữa mang theo suy yếu , hóa thành cầu vồng đi xa .

Thanh La tông , Thập Vạn Đại Sơn chi địa , ở đằng kia chút ít tàn hồn tử vong một cái chớp mắt , núi lớn này ở dưới trong động đá vôi , bỗng nhiên có từng tiếng tức giận gào thét ầm ầm truyền ra , tiếng gầm gừ này truyền khắp bát phương thiên địa , có thể lại cứ thiên Thanh La tông đệ tử nghe không được chút nào .

"Phong Yêu nhất mạch , hắn là Phong Yêu nhất mạch !"

"Phong yêu đại đại đáng chết , quý chủ kiêng kị , trớ đời thứ chín mà chết , đây là đời thứ chín ....

"Chết , chết , chết... Phong Yêu nhất mạch , đại đại đều phải chết !"

"Chú Tiên Thai lên, chỉ thiếu phong yêu hồn , tìm được hắn , lấy kỳ hồn , ẩm kỳ huyết , có thể thành tiên thân !"

Theo từng tiếng gầm nhẹ , toàn bộ Thập Vạn Đại Sơn ầm ầm chấn động , nhưng cái này chấn động , lại không phải bản sơn , phảng phất là sơn hồn tại chấn động , đại địa run rẩy ở giữa , từng đạo hắc khí như muốn theo Thanh La tông Thập Vạn Đại Sơn bên dưới lao ra , bầu trời đều biến thành một mảnh lờ mờ .

Nhưng lại tại chúng muốn xông ra một cái chớp mắt , đột nhiên , tại Nam Vực cả vùng đất , Vãng Sinh động bên ngoài , cái kia chiếc năm đó từ phía trên không trung rơi xuống thi thể , chấn động mạnh , cái này chấn động dưới, hình như có một cổ hơi thở tràn ra , này khí tức sinh ra không thể phát giác , đảo mắt truyền khắp Nam Vực , tạo thành một cổ uy hiếp .

Tại đây dưới sự uy hiếp , Thanh La tông Thập Vạn Đại Sơn ngọn nguồn vô tận tàn hồn , giờ phút này toàn bộ run lên , lại lập tức lặng ngắt như tờ .

"Ngươi là ai !" Tại đây tĩnh mịch ở bên trong, Thanh La tông Thập Vạn Đại Sơn xuống, trong giây lát có một cổ hơi thở bạo phát đi ra , khí tức này mạnh , lại trong khoảng thời gian ngắn giống như có thể rung chuyển thi thể kia , truyền ra lúc, hết thảy tàn hồn dễ như trở bàn tay , phảng phất chứng kiến mà quân vương như vậy , nhất tề quỳ lạy .

Khí tức này ngập trời , tràn ngập Thanh La tông bầu trời , có thể dùng phụ cận mấy trăm vạn dặm thiên địa , lập tức đen kịt một màu , có thể hết lần này tới lần khác quỷ dị phải.. Một màn này , người ở bên ngoài nhìn lại , căn bản cũng không có , bầu trời như cũ là xanh lam như biển !

"Ta Tầm Duyên mà đến ." Một cái tang thương thanh âm , quanh quẩn tại Thanh La tông Thập Vạn Đại Sơn dưới, thanh âm này mang theo vô tận tuế nguyệt cảm giác , thậm chí còn lộ ra một vòng mỏi mệt .

Có thể hết lần này tới lần khác tại đây mỏi mệt ở trong, ẩn chứa một đám nếu có thể phát hiện tắc thì đó có thể thấy được , nếu không thể phát hiện tắc thì nghèo cả đời cũng khó thể hội ... Thao Thiên Sát khí .

Tựa hồ , người này chinh chiến cả đời , giết chóc nhiều khó có thể hình dung , cho nên cho dù là một thanh âm , cũng đều ẩn chứa làm người ta kinh ngạc ý chí .

"Ngươi có gì ý !" Thanh La tông Thập Vạn Đại Sơn bên dưới như quân vương khí tức , truyền ra ý chí .

"Duyên tới duyên đi , chứng đạo tự tại , kẻ này hữu duyên , các ngươi quấy nhiễu , ta không tìm vãng sinh niệm , cũng muốn sửa niệm đem các ngươi đồ diệt ."

Thanh La tông Thập Vạn Đại Sơn bên dưới như quân vương như vậy khí tức trầm mặc , hồi lâu sau , dần dần tiêu tán , nhưng lại tại tiêu tán nháy mắt , nhưng lại có một âm thanh bướng bỉnh nói như vậy , bỗng nhiên vòng qua vòng lại .

"Ngươi không cần sửa niệm , bởi vì chúng ta, sẽ đi trước tìm ngươi ! Truyền khắp Thanh La tông , tuyển ba mươi thiên kiêu , vào bổn tông Thanh Minh động , mượn thân thuộc về phàm trần !"

Cùng lúc đó , ở đằng kia Vãng Sinh động ở chỗ sâu trong , có một cỗ hài cốt , cái này hài cốt không phải người , mà là một con cá , một cái chỉ lớn bằng bàn tay loại nhỏ (tiểu nhân) cá con .

Tại đây một cái chớp mắt , cái này cá con vốn là ánh mắt địa phương , nổi lên một vòng u hỏa .

Ngay sau đó , tại Thiên Hà Hải xuống, theo cái kia dây thừng liên tiếp tại chỗ sâu nhất đáy biển , vô số cự thạch trong trận quan tài , giờ phút này truyền ra răng rắc răng rắc thanh âm , giống như có người ở trong đó dùng móng tay ma sát quan tài cái nắp .

"Phong Yêu nhất mạch " ẩn ẩn hình như có thanh âm khàn khàn , lại trong đó giống như mang theo phiền muộn , mang theo một vòng hồi ức , chậm rãi truyền ra , rối loạn Thiên Hà Hải , nhấc lên một hồi Thiên Hà phong bạo .

Quyển 2: Mới vào Nam Vực chương cuối


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT