Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 205: Tứ Phương Châu Giải Độc!

Mưa gió như trước , có thể chân trời đã không còn là đen kịt , mây đen sau ánh trăng cũng dần dần ảm đạm , bị phương đông bay lên sơ dương , thời gian dần qua xua tán đi đêm tối , phảng phất đại biểu quang minh đi tới .

Tại nhật nguyệt này luân chuyển một khắc , trong nước mưa , Mạnh Hạo đi thẳng về phía trước , ánh mắt của hắn bằng phẳng , không dậy nổi chút nào gợn sóng , tại trời mưa như vậy , để cho hắn nghĩ tới rồi nước Triệu tuyết .

Hắn không biết tại đây ở vào Nam Vực vị trí nào , chỗ nhìn là một mảnh liên miên bất tuyệt sơn mạch , nhìn không thấy bờ , bốn phía chỉ có mưa hỗ tương , chỉ có gió lạnh tiễn đưa .

Cùng Chu Kiệt một trận chiến , Mạnh Hạo chứng kiến bản thân năm tòa đạo đài sau đỉnh phong chiến lực , cái kia là có thể áp chế đạo tử Trúc Cơ mạnh nhất !

"Đáng tiếc , của ta thuật pháp hay là thiếu khuyết , pháp bảo tại đây cũng đơn giản chỉ có một , cho nên làm không được hoàn toàn nghiền ép ."

"Mạnh Hạo trầm mặc , đi ở trong nước mưa , lâm vào trong trầm tư , theo một đường đi vào mảnh này cùng đọc sách bất đồng tu chân thế giới , hắn dần dần học xong đi tìm tự thân chưa đủ , không thể để cho cái này chỗ thiếu sót , trở thành trận chiến đấu tiếp theo ở bên trong, mình mai táng chi thổ .

"Thuật pháp tại đây , nhất thời không có biện pháp giải quyết , bất quá nếu có thể bái nhập Tử Vận Tông , ứng với có thể giảm bớt không ít, nhưng ... Pháp bảo chi vật ..." Mạnh Hạo nhíu mày .

Pháp bảo của hắn phần lớn là đấu pháp đoạt được , có thể theo tu vi không ngừng nâng cao , nhưng dần dần thiếu đi lăng lệ ác liệt chi bảo , chỉ có kiếm gỗ , chỉ có lôi vụ , lại có là màu đen kia tấm lưới , còn bảo phiến cung tiễn các vật , chậm rãi cũng đều đã mất đi tác dụng .

"Cũng không phải là không có biện pháp , ta chỗ này có khác nhau luyện chế pháp bảo phương pháp , hắn một là đi mặc đất tìm Hàn Tuyết tằm , dùng tất la lôi tang đình diệp nuôi nấng , khiến cho lột xác thành là không mục , nhổ ra cái kia bất diệt tơ tằm !

Mặt khác , chính là dùng Hàn Bối tổ tiên ngọc hiệt , luyện ra tuế nguyệt chi bảo , hai thứ này có thể thành một , tắc thì lập tức giải quyết ta hôm nay khốn chỗ , đáng tiếc... Đều là cực kỳ gian nan , không phải thời gian ngắn sẽ thành . Mặt khác lại có là cái kia cán Tam Vĩ phiên , nhưng đáng tiếc vật ấy bằng vào ta hôm nay tu vi , không cách nào rung chuyển lấy ra ..." Mạnh Hạo lắc đầu , trầm ngâm thì lập tức trận mưa này nước không có đình chỉ ý , ngược lại lớn dần , hắn thân thể nhoáng một cái , thẳng đến phía dưới một chỗ sơn mạch , tay phải nâng lên vung lên , có phi kiếm gào thét mà đi , một lát sau , một chỗ động phủ đã bị mở đi ra .

Mạnh Hạo tay áo hất lên , thân thể như dạ ưng như vậy thẳng đến động phủ này mà đi , trong đó khoanh chân ngồi tĩnh tọa , tu vi hướng ra phía ngoài tản ra dưới, lập tức cái này vừa mới mở ra trong động phủ hơi ẩm , lập tức tiêu tán , ngược lại là nhiều hơn một cổ ôn hòa .

Mạnh Hạo há mồm phun một cái , lôi vụ bay ra bao phủ động phủ lối vào , hắn lúc này mới hai mắt nhắm nghiền , yên lặng vận chuyển trong thân thể tu vi , ước chừng đi qua thời gian nửa nén hương về sau, Mạnh Hạo hai mắt mở ra , tay phải nâng lên tại trên túi trữ vật đụng một cái , khi nhấc lên , ở trong tay của hắn xuất hiện một hạt châu .

Hạt châu này thứ nhìn một cái như tứ phương , nhưng cẩn thận nhìn lại không phải như thế , rất là kỳ dị , Mạnh Hạo nhìn qua trong tay hạt châu , thở sâu , trong mắt lộ ra chờ mong .

Sau đó lấy ra gương đồng , không tiếc linh thạch , phục chế một quả , nhưng đáng tiếc hắn linh thạch đã không nhiều lắm , phục chế một quả về sau, Mạnh Hạo chần chờ một chút , không có tiếp tục .

"Hy vọng này châu , có thể giải của ta Bỉ Ngạn Hoa chi độc ." Mạnh Hạo cầm Tứ Phương châu , hai mắt bỗng nhiên lóe lên , này châu hắn vẫn cứ không biết như thế nào sử dụng , nhưng hôm nay Mạnh Hạo cũng không phải ngày đó chi tu , dĩ nhiên là Trúc Cơ bên trong người mạnh nhất , giờ phút này linh thức mạnh mẽ động một cái , thẳng đến hạt châu này mà đi , nháy mắt dũng mãnh vào trong đó .

Một lát sau , Mạnh Hạo nhíu mày , cắn chót lưỡi phun ra một ngụm máu tươi , cái này máu tươi rơi vào hạt châu lên, mắt trần có thể thấy đấy, máu tươi của hắn nhanh chóng bị hạt châu này hấp thu , lập tức hạt châu này tại Mạnh Hạo trong mắt , lại đã bắt đầu hòa tan .

Trận trận màu trắng làn khói bay ra , mang theo một mùi thơm , càng là ẩn chứa một cổ giống như tinh lọc ý , nhìn Mạnh Hạo mắt lộ ra trầm tư chi mang , hồi lâu tay phải hắn bỗng nhiên nâng lên hướng đại địa nhấn một cái , lập tức động phủ này sơn thể chấn động , tại Mạnh Hạo dưới bàn tay , xuất hiện một vết nứt , một cây nhánh dây chợt chui ra .

Tại Mạnh Hạo tâm thần điều khiển xuống, cái này nhánh dây mới vừa xuất hiện , lập tức hướng về kia chút ít làn khói khẽ hấp , lập tức có một chút làn khói thẳng đến nhánh dây mà đến , lập tức bị hắn hút vào trong thân thể , Mạnh Hạo ánh mắt sáng ngời , ngưng thần nhìn lại .

Thì ra là hơn mười thời gian hô hấp , cái này nhánh dây nhan sắc lại có thay đổi , chậm rãi không còn là đỏ sậm , mà là trở thành mà màu trắng , thậm chí ở tại trên thân , còn hiển lộ ra một cổ tinh khiết cảm giác .

Cho đến đã qua sau nửa ngày , Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , lúc này mới vừa nhìn về phía cái kia chậm rãi hòa tan hạt châu , nhìn xem theo trên đó tràn ra làn khói , trong mắt lộ ra một vòng quyết đoán , mở miệng khẽ hấp dưới, lập tức cái kia làn khói thẳng đến Mạnh Hạo , theo Mạnh Hạo miệng mũi chui vào trong thân thể .

Tại đây một cái chớp mắt , Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền , nhưng thì ra là hơn mười tức về sau, Mạnh Hạo toàn thân mãnh liệt địa chấn động , trên mặt của hắn gân xanh gồ lên , cặp mắt của hắn mãnh liệt mà mở ra , thình lình tại trong con mắt hắn , có giống như khóc không phải khóc , tự tiếu phi tiếu mặt quỷ huyễn hóa ra hiện , càng là tại đây mặt quỷ lên, nổi lên một tầng sương mù , cái này sương mù , đúng vậy làn khói !

Phảng phất cái này làn khói đang tại ý đồ đi tinh lọc Mạnh Hạo trong thân thể Bỉ Ngạn Hoa độc .

Thời gian chậm rãi trôi qua , sau nửa canh giờ , Mạnh Hạo mồ hôi rơi như mưa , sắc mặt trắng bệch , nhưng trong mắt của hắn lại càng thêm chấp nhất , giờ phút này lần nữa khẽ hấp , lập tức lại có số lớn làn khói dũng mãnh vào , chui vào mũi miệng của hắn bên trong , dung nhập trong thân thể về sau, có thể dùng hắn hai con ngươi bên trong mặt quỷ , xuất hiện vặn vẹo .

Ẩn ẩn hình như có thê lương thét lên , quanh quẩn tại Mạnh Hạo trong óc , thân thể của hắn càng là xuất hiện xé rách cảm giác , phảng phất tại trong thân thể , đang có một hồi sinh tử chi đấu tiến hành , nhất là cặp mắt của hắn , giờ phút này mặt quỷ vặn vẹo , rõ ràng xuất hiện trọng điệp hư ảnh , càng là tại Mạnh Hạo đỉnh đầu , hôm nay có chút tí ti hắc khí chui ra , tại giữa không trung , thình lình tạo thành một cây Tam Sắc Bỉ Ngạn Hoa !

Có thể Mạnh Hạo trước mặt Tứ Phương châu , lại là có muốn ảm đạm dấu hiệu , cũng sắp phóng xuất ra toàn bộ khí tức , hôm nay lớn nhỏ giảm bớt mà gấp đôi , sợ là không bao lâu , sẽ gặp hoàn toàn hóa thành làn khói , mà này châu đem hoàn toàn biến mất .

Mạnh Hạo trong mắt lộ ra tinh mang , hắn không chút do dự , tay phải bỗng nhiên nâng lên một phát bắt được hạt châu kia , lúc này đây lại không phải đi hấp thu làn khói , mà là một thanh đem hạt châu này thả vào trong miệng , chợt nuốt vào .

Liền ở trong nháy mắt này , Mạnh Hạo trong thân thể truyền ra nổ vang nổ mạnh , giống như cùng phía ngoài lôi đình hô ứng , hắn Thiên Linh bên trên Bỉ Ngạn Hoa , như có cuồng phong quét ngang , lần thứ nhất xuất hiện tựa như muốn tiêu tán dấu hiệu .

Trận trận càng thêm thê lương tiếng thét chói tai , tràn ngập tại Mạnh Hạo trong đầu , giờ khắc này thần sắc hắn vặn vẹo , tay phải khi nhấc lên lại không chần chờ chút nào , lấy ra quả thứ hai Tứ Phương châu , cắn răng phía dưới không tiếc sở hữu tất cả linh thạch , bắt đầu phục chế .

Liên tiếp phục chế hai quả về sau, linh thạch đã không , Mạnh Hạo một bả cầm lấy sở hữu tất cả Tứ Phương châu , mắt lộ ra quyết đoán , lại duy nhất một lần toàn bộ nuốt xuống .

Những thứ này Tứ Phương châu nuốt vào trong miệng , Mạnh Hạo trong thân thể tiếng oanh minh , kinh thiên động địa , mặc dù là tại ngoài dãy núi , cũng đều truyền ra rất xa , càng là tại lúc này , thân thể của hắn sở hữu tất cả lỗ chân lông ở bên trong, đều có màu trắng làn khói khuếch tán , đem cả người hắn bao phủ ở bên trong .

Mà đỉnh đầu hắn Tam Sắc Bỉ Ngạn Hoa , giờ phút này run rẩy , phảng phất muốn tiêu tán , mắt trần có thể thấy đấy, đang đang nhanh chóng như bị xóa đi , mà sương trắng bên trong Mạnh Hạo , hắn trong đôi mắt mặt quỷ , cũng đang không ngừng trọng điệp xuống, dần dần mơ hồ , tựa hồ hạt châu này , thật sự có thể giải khai mở Bỉ Ngạn Hoa chi độc .

Thậm chí tại lại qua mà sau nửa canh giờ , Mạnh Hạo đỉnh đầu Bỉ Ngạn Hoa hình bóng , dĩ nhiên hoàn toàn biến mất , hắn trong mắt mặt quỷ , cũng đều lại không có chút nào , nhưng vào lúc này ...

Đột nhiên , đem Mạnh Hạo thân thể bao phủ sương mù , vốn là tại xua tán đi Bỉ Ngạn Hoa về sau, đang hướng ra phía ngoài khuếch tán biến mất , có thể ngay sau đó , những thứ này màu trắng làn khói rõ ràng nhất tề chấn động , lại lập tức quay cuồng , thẳng đến Mạnh Hạo đỉnh đầu ngưng tụ , tại đây màu trắng ở bên trong, xuất hiện một vòng hồng mang , sau đó lại xuất hiện một vòng màu vàng vầng sáng , lại về sau , thì là màu xanh da trời như bầu trời chi nhan , nháy mắt chui ra .

Kể từ đó , bốn màu giao hòa dưới, ở đằng kia sương mù quay cuồng ở bên trong, thình lình ngưng tụ ra một đóa ... Bốn màu Bỉ Ngạn Hoa !

Phảng phất , cái này Bỉ Ngạn Hoa , căn bản cũng không khả năng bị hủy diệt , cho dù là trước khi đã nhìn như cũng bị diệt đi , có thể nó lại là tại trong tử vong như chuyển thế như vậy , xuất hiện lần nữa .

Mạnh Hạo sắc mặt cực kỳ khó coi , hắn ngẩng đầu nhìn phiêu phù ở phía trên bốn màu Bỉ Ngạn Hoa , ánh mắt lộ ra âm trầm ý . Nhưng rất nhanh Mạnh Hạo liền hai mắt lóe lên .

Hắn nhìn chòng chọc vào bốn màu Bỉ Ngạn Hoa , nhìn qua quỷ kia mặt như vậy đóa hoa , tựa hồ khí tức cũng không phải là rất mạnh , cùng lúc trước ba màu , không hề khác gì nhau , thậm chí còn có chỗ không bằng bộ dạng , mấu chốt nhất là, giờ phút này hoa ảnh đang đang run rẩy .

"Đây không phải thứ tư sắc !"Mạnh Hạo hai mắt nháy mắt lộ ra tinh mang , cẩn thận nhìn xem phía trên Bỉ Ngạn Hoa , trong đầu của hắn hiện ra tại Huyết Tiên trong truyền thừa thấy bốn màu Bỉ Ngạn Hoa , đối lập dưới, dần dần phát hiện bất đồng .

"Nếu thật khai xuất thứ tư sắc , ta cần phải cả người đã triệt để đã mất đi ý thức , biến thành một đóa Bỉ Ngạn Hoa mới đúng , nhưng hôm nay ta không có phát giác dị thường gì , mà lại hoa này thứ tư sắc ..."

Đúng lúc này , cái kia run rẩy bốn màu Bỉ Ngạn Hoa , đột nhiên chấn động , trên đó màu trắng cánh hoa rõ ràng trong chốc lát sụp đổ vỡ vụn , hóa thành một mảnh điểm sáng màu trắng , thẳng đến màu xanh da trời cánh hoa mà đi , cái này Bỉ Ngạn Hoa run rẩy mãnh liệt hơn , mấy cái hô hấp thời gian , Mạnh Hạo hai mắt tinh mang lóe lên .

Hắn tận mắt thấy , cái kia màu xanh da trời cánh hoa giờ phút này rõ ràng héo rũ , nháy mắt liền hoàn toàn tiêu tán , có thể dùng giờ phút này trôi nổi ở giữa không trung Bỉ Ngạn Hoa , tại đây một cái chớp mắt , chỉ còn lại có hai màu , nhưng nếu cẩn thận nhìn , vẫn có thể chứng kiến , cái kia màu xanh nhạt cánh hoa cũng không phải là hoàn toàn biến mất , mà là còn có một tia tồn tại , giống như có thể tùy thời đang lúc trôi qua mà dần dần khôi phục .

Hơn nữa cái này hai sắc Bỉ Ngạn Hoa , giờ phút này tuy nói suy yếu , nhưng lại có một cổ thuần tịnh khí tức tràn ra , tựa hồ nó hấp thu Tứ Phương châu về sau, cho dù là tổn thất một màu , có thể từ đó về sau , Tứ Phương châu giải độc chi lực , tại trên người nó , đem lại không có chút nào tác dụng .

Cái này hai sắc Bỉ Ngạn Hoa , lóe lên dưới, không tha thứ Mạnh Hạo cự tuyệt , trực tiếp dung nhập vào hắn Thiên Linh ở bên trong, khí tức hư nhược rồi hơn phân nửa nhiều , có thể dùng Mạnh Hạo hắn đứng lên , do dự về sau , trong mắt chợt lộ ra một vòng quyết đoán .

"Cái này Tứ Phương châu có chút hiệu quả , nhưng mà hiển nhiên không thể đem hắn hoàn toàn cởi bỏ , phải phải nghĩ biện pháp lẫn vào Tử Vận Tông , tìm kiếm cởi bỏ cái này Bỉ Ngạn Hoa đích phương pháp xử lý , bằng không thì hoa này độc trong người , như nghẹn ở cổ họng !"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT