Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 206: Hoàng Gia Ngũ Tiên

Đứng dậy về sau , Mạnh Hạo tay phải nâng lên vỗ túi trữ vật , lập tức mặt nạ huyết sắc xuất hiện ở Mạnh Hạo trong tay , nhìn xem cái mặt nạ này , Mạnh Hạo chần chờ một chút , nếu không có vạn bất đắc dĩ , hắn thật sự không muốn đi cùng bì đống có quá nhiều dây dưa .

Vật này đáng ghét trình độ , đã đến cực kì khủng bố cảnh giới , Mạnh Hạo bị hại nặng nề , giờ phút này đã trầm mặc một lát , hắn ánh mắt lộ ra một vòng quyết đoán , linh thức lập tức dung nhập mặt nạ huyết sắc bên trong .

Trước mắt tối sầm lại , Mạnh Hạo mới vừa vào đến, hắn liền cảm nhận được Huyết Ngao nơi đó khí tức , khí tức này giờ phút này đã càng ngày càng mạnh , có thể dùng Mạnh Hạo hơi có an tâm .

Huyết Ngao , là Mạnh Hạo tương lai lớn nhất đòn sát thủ , hắn chờ mong cái này năm đó con chó nhỏ thức tỉnh , cũng một mực chờ đợi đãi , nó tỉnh lại , xuất hiện ở bên cạnh của mình , ngửa mặt lên trời thét dài một khắc .

Ngay sau đó , Mạnh Hạo linh thức đã rơi vào cái kia Tam Vĩ phiên lên, dừng lại một chút , liền không thể không dời , vật ấy hiển nhiên là chí bảo , có thể lại không thể lấy ra , điểm này Mạnh Hạo cũng rất là bất đắc dĩ .

Khi Mạnh Hạo linh thức nhìn về phía Lý gia lão tổ lúc, hắn sửng sốt một chút .

Giờ phút này Lý gia lão tổ , trước nay chưa có tiều tụy , hồn thể phảng phất muốn sụp đổ như vậy , suy yếu đến mà cực hạn , nhất là đờ đẫn hai mắt , còn có cái kia tựa hồ tuyệt vọng thần sắc , để cho Mạnh Hạo khi nhìn đến về sau, cảm giác mình đối với bì đống trình độ kinh khủng , vẫn là đánh giá thấp ...

Bì đống biến thành chim anh vũ , đang đứng tại Lý gia lão tổ trên bờ vai , tại đó hai mắt sáng lên nói , thậm chí Mạnh Hạo đều chứng kiến , Lý gia lão tổ thân thể , cơ hồ cách mỗi mấy hơi , đều run rẩy run run xuống.

Mạnh Hạo có chút chần chờ , cắn răng dưới, cái này mới chậm rãi tới gần , nhưng lại tại hắn tới gần một cái chớp mắt , bì đống mãnh liệt ngẩng lên đầu , tại phát giác được Mạnh Hạo linh thức về sau, lập tức gọi hô lên .

"Ồ? Ngươi đã đến rồi a, nếu không ngươi cũng tham dự vào , ta cùng lão nhân này vừa mới nói được bảy vạn năm trước một lần trời chiều , còn chưa nói xong đâu rồi, hắn đều đáp ứng ta , muốn nghe ta một mực nói xong ." Bì đống rất là kích động bộ dáng , giống như đối với có thể đem Mạnh Hạo kéo vào tiến đến , rất là chờ mong .

Mạnh Hạo nội tâm run run hạ xuống, có thể không đợi hắn mở miệng , Lý gia lão tổ chỗ đó khi nhìn đến mà Mạnh Hạo về sau, giống như chứng kiến mà thân nhân giống như, phát ra một tiếng kích động rống to .

Tại đây trong tiếng hô , hắn giống như liều lĩnh chỗ xung yếu.

"Lão phu Lý Học Phong , Lý gia vài ngàn năm trước lão tổ , năm đó ta đoạt xá Huyết Tiên trong truyền thừa một tôn thần vệ , van cầu ngươi , đừng làm cho cái này Chim đã đến , ta toàn bộ nói , ngươi hỏi ta cái gì ta đều nói...

Ta chỗ này còn có Lý gia công pháp , còn có Lý gia thần thông , ngươi muốn cái gì , ta đều nói , đều nói cho ngươi biết , van cầu ngươi nhanh lên khiến nó đi thôi , ta ..."

"Câm miệng ! Không lớn không nhỏ , lão nhân gia ta cứ như vậy làm người ta ghét sao , ngươi ngươi ngươi...ngươi quá thất đức , ngươi là của ta !!" Cái này bì đống nghe xong lời này , lập tức nổi giận , càng là quay người nhìn về phía Mạnh Hạo , rất nghiêm túc mở miệng .

"Hắn là của ta ! Hắn còn không có theo tà ác trên đường trở về , ta còn có hơn bảy vạn năm ..."

"Của ngươi , của ngươi , hắn cam đoan là của ngươi !" Mạnh Hạo liền vội mở miệng , trảm đinh cắt thiết , không chần chờ chút nào .

"Được rồi , xem ở tiểu tử ngươi thống khoái như vậy phần lên, lúc này đây thảo luận , sẽ không cho phép ngươi tham dự , ta muốn hảo hảo mà giáo huấn thoáng một phát lão đầu này , lại dám cáo trạng , ta đáng giận nhất cáo trạng , cái này không đạo đức ..." Bì đống quay đầu , nổi giận đùng đùng mở miệng , có thể trong mắt hưng phấn , lại hiển nhiên là bại lộ nội tâm đối với đột nhiên nhiều ra như vậy một đề tài kích động .

Lý gia lão tổ lộ ra tuyệt vọng , cầu khẩn nhìn qua Mạnh Hạo , hắn giờ phút này cực kỳ hối hận , trước khi vì sao phải kiêu căng , nếu sớm điểm thuận theo , cũng sẽ không biết hôm nay bị cái này ở trong mắt hắn xem ra cực kì khủng bố Chim đi tra tấn .

Nghĩ đến mấy ngày này sinh hoạt , cái loại nầy sống không bằng chết , chết cũng không chết được ác mộng , để cho Lý gia lão tổ toàn thân run rẩy .

Mạnh Hạo vội ho một tiếng .

"Lão nhân gia ngài thiên biến vạn hóa , vãn bối sắp tới muốn lẫn vào một cái tông môn , không biết tiền bối tại đây có thể không mượn một ít biến hóa chi lực?" Mạnh Hạo cẩn thận tìm từ , mở miệng thì thân thể còn lui về phía sau vài bước .

Bì đống nghe xong , kinh ngạc quay người , nhìn qua Mạnh Hạo .

"Ngươi muốn làm gì? Ngươi muốn làm chuyện xấu !"

"Không phải , tại cái đó trong tông môn , có một phi thường tên tà ác , ta muốn lẫn vào cái kia tông môn , đi đem người này bắt , sau đó để cho tiền bối hảo hảo mà giáo dục một chút , để cho hắn theo tà ác trên đường trở về ." Mạnh Hạo vội vàng nghĩa chánh ngôn từ mở miệng , tràn đầy chính khí .

"Lại có việc này? Hảo hảo hảo , Mạnh Hạo ngươi lúc này đây làm quá đúng , như vậy tên tà ác , liền cần lão nhân gia ta đến giáo dục ... Bất quá..." Bì đống lập tức kích động , có thể nói xong , bỗng nhiên chần chờ .

"Ta sẽ gần đây mấy ngày nay , liền cho tiền bối cầm tới một người ác bá , để cho tiền bối đi cảm hóa ." Mạnh Hạo liền vội mở miệng , thanh âm tràn đầy đầu độc .

"À?" Bì đống lập tức càng thêm kích động , chần chờ ý đều thiếu rất nhiều .

"Hai cái ác bá !" Mạnh Hạo vội vàng rèn sắt khi còn nóng .

Bì đống thân thể run rẩy , kích động vuốt cánh , có thể ẩn ẩn giống như còn có chút chần chờ .

"Năm cái ác bá ! Mấy ngày nay , ta liền đi cho ngươi tìm năm cái ác bá trở về ." Mạnh Hạo cắn răng một cái , quyết đoán mở miệng .

Bì đống nghe xong những lời này , lập tức gào khóc kêu lên , thân thể run rẩy , hai mắt đều kích động đỏ lên , chằm chằm vào Mạnh Hạo , giống như hô hấp đều dồn dập .

"Ta muốn ba cái ác bá !!" Bì đống mãnh liệt mà mở miệng , ra vẻ mặc kệ , càng là khẩn trương nhìn xem Mạnh Hạo , giống như sợ Mạnh Hạo không đồng ý .

"À? Ba cái?" Mạnh Hạo sững sờ, hắn vốn tưởng rằng bì đống bộ dạng này kích động bất cứ giá nào bộ dáng , tất nhiên là công phu sư tử ngoạm , có thể lại không nghĩ rằng là như vậy .

"Ba cái , cho ta chộp tới ba cái ác bá , ta liền giúp ngươi ! Ít ba cái đều không được !" Bì đống rống to , một bộ như Mạnh Hạo không đồng ý , liền muốn phải liều mạng bộ dáng .

Mạnh Hạo nội tâm nổi lên cổ quái , giờ phút này liền vội vàng gật đầu .

"Được, cho ngươi tìm ba cái ác bá , một cái cũng sẽ không ít !" Mạnh Hạo nói xong , vội vàng thu hồi linh thức , thở sâu , thần sắc càng thêm cổ quái xem trong tay mặt nạ huyết sắc .

"Cái này bì đống hẳn là sẽ không hơn? Ta nói năm cái , hắn một bộ rất liều bộ dạng , hô lên ba cái ..." Mạnh Hạo nội tâm nói thầm , liền tranh thủ này mặt nạ thu hồi , thân thể nhoáng một cái hóa thành cầu vồng , bay thẳng xuất động phủ , giờ phút này mưa bên ngoài đã thiếu rất nhiều , Mạnh Hạo thân thể bay nhanh , hóa thành một tia trắng , nháy mắt đi xa .

Hai ngày sau .

"Mạnh lão đệ , không xa , phía trước chính là ta gia mấy cái huynh trưởng chỗ ở , đến đó ở bên trong , nhất định phải ở đoạn thời gian , hai người chúng ta mới quen đã thân , đã nói muốn kết bái một phen , phải biết rằng ở chỗ này , chúng ta Hoàng gia Ngũ Tiên tên tuổi , đối với Vu lão đệ hành tẩu , có rất lớn bảo đảm !" Trên sơn đạo , một cái hơn 30 tuổi , ăn mặc một thân áo khoát màu vàng , có râu cá trê , hai mắt hơi nhỏ hơn hán tử , hướng về bên người một thanh niên , mở miệng cười .

Thiếu niên kia giống như rất ngại ngùng , tu vi thoạt nhìn là ngưng khí tám tầng bộ dạng , so cái này áo khoát màu vàng hán tử cao hơn một tầng .

"Đa tạ Hoàng đại ca , tiểu đệ lần thứ nhất ly khai tông môn , gặp được Hoàng đại ca , là ta may mắn ." Thanh niên ngại ngùng , nói cám ơn liên tục .

"Đi ra ngoài tại ngoại chính là muốn nhờ vả bằng hữu , chút chuyện này không coi vào đâu , ta mấy cái huynh trưởng cũng rất hiếu khách , mà lại lão đệ bằng chừng ấy tuổi thì có tu vi như vậy , ngày sau bất khả hạn lượng , trở thành Nam Vực nhân tài kiệt xuất ở trong tầm tay , thậm chí có thể cùng thiên kiêu đồng huy , nhà của ta mấy cái huynh trưởng , tất nhiên cực kỳ trọng thị , càng vui kết giao đấy." Cái này áo khoát màu vàng hán tử cười ha ha một tiếng , vỗ vỗ thanh niên bả vai , có thể trong mắt lại có một vệt khinh miệt cùng tham lam thoáng qua , nhìn lướt qua thanh niên này hiển lộ tại ngoại túi trữ vật .

Cái kia túi trữ vật hắn chưa bao giờ thấy qua , xem xét liền không giống người thường .

Trên thực tế , dùng cái này áo khoát màu vàng hán tử tầm mắt , hắn tự nhiên không có khả năng bái kiến như vậy túi trữ vật , bởi vì đây là túi càn khôn , mà thanh niên này , dĩ nhiên chính là Mạnh Hạo .

Hai người tại sáng hôm nay tại một chỗ núi hoang gặp ở ngoài đến , lúc ấy cái này áo khoát màu vàng tử hán tử liền liếc nhìn cái này túi càn khôn , có thể xem xét Mạnh Hạo tu vi , liền bỏ đi lập tức cướp đoạt ý niệm trong đầu , mà là tiến lên nhiệt tình bắt chuyện , mấy câu liền moi ra mà không nội dung cho .

"Một cái chưa từng nghe qua tên tông môn đệ tử ra ngoài lịch lãm rèn luyện , đệ tử như vậy , trên thân đều có chút tông môn bảo vệ tánh mạng pháp bảo , bất quá phần lớn là không có chút nào lịch duyệt , bị ta nịnh nọt mà vài câu , liền lâng lâng rồi." Áo khoát màu vàng hán tử cười híp mắt nhìn xem Mạnh Hạo , nội tâm đã cảm giác mình đem đối phương nhìn thấu .

Mạnh Hạo càng thêm ngại ngùng , nội tâm xác rất là may mắn , chính mình tìm hai ngày , rốt cuộc tìm được một cái tựa hồ là ác bá nơi đây tu sĩ , thực tế may mắn là, người này mang theo chính mình , hiển nhiên địa phương muốn đi , tồn tại thêm nữa... Bì đống thích ác bá .

Hai người đang nói , tại hắn đám bọn họ phía trước dưới núi , xuất hiện một tòa động phủ , đại môn đóng cửa , giống như móc rỗng nửa cái sơn thể mở ra đến, động phủ cửa đá màu xanh , trước cửa còn có hai cái thạch sư , rất sống động đấy, lại cùng cái này bốn phía có chút không cân đối , tựa hồ là theo nơi khác vận chuyển mà đến .

Càng là tại ngoài động phủ , có hai tòa tháp cao , tạo thành cái này tháp cao đấy, không phải thổ mộc , mà là một đống hài cốt , bên trong có người có thú , cao cao chất lên , tản mát ra âm trầm cảm giác .

"Lão đệ , chính là chỗ đó ." Áo khoát màu vàng hán tử cười ha ha một tiếng , hướng về Mạnh Hạo mở miệng .

"Nơi đây ..." Mạnh Hạo nhíu mày .

"Lão ca biết rõ trong lòng ngươi suy nghĩ gì , nơi đây hoang sơn dã lĩnh , chúng ta tu sĩ cư ngụ ở nơi này , mặc dù không đi trêu chọc người khác , nhưng cũng không khỏi không đề phòng , những thứ này chỉ là bài trí , chấn nhiếp hạng giá áo túi cơm ." Áo khoát màu vàng hán tử nghiêm mặt mở miệng .

Mạnh Hạo không nói gì , nhưng trong mắt lại có lãnh ý , chỉ là cái này áo khoát màu vàng hán tử hiển nhiên không có khả năng phát giác , giờ phút này nói xong , một phất ống tay áo , lấy ra một thanh phi kiếm , tại đỉnh núi trượt đi hóa thành cầu vồng , thẳng đến động phủ mà đi .

Mạnh Hạo ở phía sau , đạp trên phi kiếm , ánh mắt lạnh lùng đi theo .

Hai người vừa mới tới gần , cái kia áo khoát màu vàng hán tử tay phải nâng lên vung lên , một đạo hồng quang bay ra , rơi vào động phủ trên cửa đá , lập tức cái này cửa đá rầm rầm chấn động , tự hành mở ra .

Cơ hồ tại động phủ thạch cửa mở ra một cái chớp mắt , trong đó đi ra tam người tu sĩ , ba người này niên kỷ đều đang khoảng bốn mươi , tu vi lại toàn bộ đều là ngưng khí chín tầng bộ dạng , trong đó hai người vẻ mặt dữ tợn , còn có một người thì là xanh xao vàng vọt , có thể hai mắt đã có gian trá chi mang , cầm một cây quạt , giờ phút này đang cười ánh mắt tại Mạnh Hạo trên thân quét qua .

"Ba vị ca ca , cái này là tiểu đệ nửa đường gặp phải mạnh tiểu hữu , lần thứ nhất đi ra tông môn , bị tiểu đệ ta mời mời đi theo ở lại một đoạn thời gian , chúng ta có thể muốn hảo hảo chiêu đãi ah ." Áo khoát màu vàng hán tử cười ha ha một tiếng , thân thể rơi vào ba người bên cạnh , quay đầu cười híp mắt nhìn xem Mạnh Hạo .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT