Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 210: Bái Nhập Tử Vận Tông

Mạnh Hạo bình tĩnh bước vào nơi đây , không nhìn bốn phía chi nhân , cũng không có người nhìn hắn , ngồi ở một bên .

Không lâu sau , lại có ba người đã đến , bốn phía chỉ nghe tiếng ca , không thấy vũ ảnh , có thể dùng tại đây cho người ta một loại quỷ dị cảm giác , đúng lúc này , một tiếng sang sảng tiếng cười truyền ra , đã thấy một cái lão giả từ đằng xa đi tới , lão giả này sắc mặt hồng nhuận phơn phớt , cất bước thì đi tới nơi đây , ngồi ngay ngắn ở mà bên trên vị trí đầu não đưa .

"Ứng với chư vị ý , lần này bí hội mở ra , quy củ lão phu cũng không muốn nói nhiều , các vị đạo hữu đều là bản hội khách khứa , không chỉ một lần tham dự , như vậy , mà bắt đầu đi." Lão giả nói xong , tay áo hất lên , một tôn Cửu Long lô xuất hiện , đã rơi vào trong mọi người mặt đất , sương mù khuếch tán lúc, Mạnh Hạo nhìn lão giả kia liếc .

Lão giả này hiển nhiên cùng lúc trước Mạnh Hạo chỗ xem cũng không phải là một người , có thể ngày đó Mạnh Hạo tu vi cũng kém xa hiện tại , giờ phút này dùng hắn linh thức , liếc mắt liền nhìn ra lão giả này tuyệt không phải chân nhân .

Mà là một cỗ ảo ảnh thân !

"Cái này bí hội rất là thần bí , địa vị cũng tuyệt nhiên không nhỏ , vô luận là Thanh La tông lần kia , hay là hôm nay tại đây , cách cục đều là giống như đúc ." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , tay phải nâng lên cầm ra một quả ngọc giản , lạc ấn sau ném vào Cửu Long lô bên trong .

Theo mọi người nhao nhao như thế , số lớn sương mù mãnh liệt mà từ lô Long miệng bên trong tràn ra , thẳng đến mọi người , đem nơi đây chi nhân đều bao phủ tại mọi chỗ trong sương mù .

Theo lên trước mặt thành từng mảnh hào quang xuất hiện , Mạnh Hạo từng cái nhìn lại , lập tức hai mắt chớp động , trong lúc này rõ ràng tuyệt đại đa số , đều là đan dược đan phương , cũng không có thiếu dược thảo giao dịch .

"Đoán chừng mấy người này ở bên trong , chắc chắn Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch chi nhân , ứng với không phải đan sư , mà là Chủ Lô đan sư ." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ hắn mấy ngày này đối với Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch , theo từng cái phương diện tìm hiểu mà không ít chuyện .

Ví dụ như cái này Đan Đông nhất mạch đệ tử , theo dược đồng bắt đầu , sau đó là đan sư , lại sau thì là Chủ Lô đan sư Chủ Lô phân bốn màu , trong đó Tử Lô đan sư , bất kỳ một cái nào , đều bị toàn bộ Nam Vực tông môn cực kỳ trọng thị .

Bởi vì một khi đã trở thành Tử Lô đan sư bản thân cũng có thể đi lắng nghe Đan Quỷ đại sư giảng đan , càng là tự động liền trở thành Đan Quỷ đại sư ký danh đệ tử , trừ lần đó ra , muốn trở thành Đan Quỷ đại sư ký danh đệ tử , chỉ có bị hắn thân điểm , một bước lên trời mới có thể .

Ví dụ như năm đó Đinh Tín , vốn là Tử Khí nhất mạch đệ tử , bởi vì có đủ mà luyện đan thiên tư bị Đan Quỷ đại sư khâm điểm , đã trở thành hắn ký danh đệ tử , nhưng đáng tiếc thời gian không lâu , không đợi học đan , liền đi nước Triệu , vẫn lạc tại mà Mạnh Hạo trong tay .

Tới nay mới thôi , một người duy nhất bị Đan Quỷ đại sư thu làm đệ tử thân truyền đấy, chỉ có một người , nàng chính là Sở Ngọc Yên miệng có thể mặc dù nàng thân là Đan Quỷ đại sư thân truyền đệ tử , nhưng trên thực tế hôm nay luyện đan tạo nghệ cũng chỉ là Chủ Lô trình độ khoảng cách Tử Lô , còn cần cơ duyên .

Mạnh Hạo trầm tư một lát , ánh mắt theo trước mắt từng đoàn từng đoàn ánh sáng nhu hòa trong thoáng qua tay phải nâng lên một trảo , đem thuộc về hắn lạc ấn chi mang mang tới , một lần nữa khắc xuống cần thiết , lúc này mới thả ra , yên lặng chờ đợi .

Không bao lâu , một vệt sáng xuất hiện .

"Ngươi có hậu bối nghĩ bái nhập Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch trở thành dược đồng? Việc này cần người dẫn tiến , ngươi lấy cái gì đến trao đổi?"

Mạnh Hạo hai mắt chớp động , đây chính là hắn tại Tử Nguyệt thành bên trong tìm kiếm bí hội chỗ nguyên nhân chỗ , muốn bái nhập Tử Vận Tông , thường quy phương pháp căn bản cũng không khả năng , cho nên hắn mới lựa chọn bí hội , nhất là hôm nay đan phách đang tiến hành , tại Mạnh Hạo phán đoán , cái này trong bí hội , tất nhiên có Tử Vận Tông Chủ Lô đan sư tham dự , âm thầm bán đan .

Dù sao tông môn càng lớn , rồng rắn lẫn lộn , khó tránh khỏi có tư tâm thế hệ .

Mà đan dược đã cũng có thể lén đi bán , một cái dược đồng danh ngạch , nghĩ đến cũng thuộc về tại chơi được dễ dàng ở trong , dù sao đối với tại khổng lồ Tử Vận Tông mà nói , dược đồng số lượng gần như mười vạn , nhiều danh ngạch , thật sự là không coi vào đâu .

Mạnh Hạo không có lập tức trở về phục , mà là chờ đợi , cho đến hai nén hương đi qua , lại không người hỏi ý về sau, Mạnh Hạo lúc này mới cùng lúc trước truyền đến tin tức chi nhân thương lượng đứng lên trong lúc phán đoán thật giả , thăm dò lẫn nhau , những thứ này đối với Mạnh Hạo mà nói không xa lạ gì .

Không lâu sau , hai người đạt thành ước định , Mạnh Hạo dùng một cây theo Kháo Sơn lão tổ trong động phủ lấy được dược thảo , đổi lấy một cái dược đồng danh ngạch , hai người giao dịch về sau , Mạnh Hạo tại đây nhiều hơn một cái ngọc giản .

Ngọc giản này là màu xanh , trên đó điêu khắc một cái lò đan .

Trận này bí hội đến nơi này , đã không sai biệt lắm khâu cuối cùng , theo bốn phía sương mù khí tiêu tán , theo mọi người hóa thành cầu vồng từng cái rời đi , đem làm Mạnh Hạo bước vào màn sáng lúc, xuất hiện ở Tử Nguyệt thành một chỗ góc hẻo lánh ở bên trong , hắn cúi đầu nhoáng một cái , rất nhanh biến mất .

Sau ba ngày , Tử Vận Tông sơn môn xuống, hóa thân mười sáu mười bảy tuổi , như như thư sinh Mạnh Hạo , mang theo thấp thỏm biểu lộ , khẩn trương trong tồn tại cung kính , đem trong tay thẻ ngọc màu xanh , đưa cho trước người một thân hình hơi mập nam tử trung niên .

Nam tử này ăn mặc một thân đạo bào , khóe miệng súc lấy râu ria , nhìn thoáng qua Mạnh Hạo , lại nhìn một chút trong tay ngọc giản .

"Đã kiềm giữ đề cử chi giản , có thể thu ngươi trở thành ta Tử Vận Tông dược đồng , bất quá trở thành dược đồng , cần đi qua chân ngôn quan , hôm nay coi như ngươi ở bên trong , tổng cộng có tam người tay cầm ngọc giản muốn bái nhập tông môn , đi thôi , nếu các ngươi lòng dạ khó lường , chân ngôn trên cầu sinh tử tuyệt ." Nam tử này tu vi tại ngưng khí bảy tám tầng bộ dạng , nói xong tay áo hất lên , đi tại phía trước .

Mạnh Hạo chỗ chân núi , đúng vậy cái kia lò luyện đan chi sơn , ở chỗ này có thể xa xa chứng kiến tím đông chân nhân bàng bạc pho tượng , theo trung niên nam tử kia , hai người theo đường núi , đến mà giữa sườn núi lúc, tại Mạnh Hạo phía trước xuất hiện một cái cầu giây , này kiều lung lay , lan tràn trong tầng mây , chỉ có thể ẩn ẩn chứng kiến xuyên qua cái kia tím đông chân nhân pho tượng , nơi cuối cùng , là pho tượng kia sau lưng , một tòa mây mù lượn quanh đỉnh núi .

Dưới cầu , thì là vực sâu , một khi ngã xuống , như không hiển lộ tu vi , chắc chắn phải chết .

Tại cách đó không xa cạnh cầu , giờ phút này đứng đấy một người tu sĩ , tu sĩ này ước chừng hơn 30 tuổi , vẻ mặt ngây ngô , hắn đứng phía sau hai người thiếu niên , đều là mười lăm mười sáu tuổi niên kỉ , một nam một nữ , giờ phút này đều mặt mũi tràn đầy khẩn trương nhìn qua cái kia làm cho người ta cảm thấy da đầu tê dại cầu giây .

Béo tu sĩ mang theo Mạnh Hạo đi tới gần , đánh cho cái hà hơi .

"Ba người các ngươi đi đến này kiều , như không hai lòng , tự nhiên có thể bình an đi đến cuối cùng , đến đó ở bên trong , coi như là trở thành ta Tử Vận Tông dược đồng , như tồn nhị tâm , trên đường là người đã chết , bao nhiêu năm rồi đã vô số ." Béo tu sĩ nói xong , liền không để ý tới nữa Mạnh Hạo bọn người .

Cái kia mặt không thay đổi tu sĩ , cũng hai mắt nhắm nghiền .

Mạnh Hạo nhìn thoáng qua cầu treo , không chần chờ cất bước tiến về phía trước một bước đi đến , sau lưng hắn , thiếu niên kia nam nữ nhao nhao cắn răng dưới, đi theo phía sau .

Này kiều vừa bước lên , lập tức lay động , Mạnh Hạo thở sâu , cất bước đi thẳng về phía trước , cho đến đã đi ra lò đan sơn , đi tới giữa không trung lúc, cuồng phong gào thét , có thể dùng này kiều lay động mãnh liệt hơn , đúng lúc này , bỗng nhiên một tiếng than nhẹ từ từ truyền đến , cái này thở dài thanh âm theo Mạnh Hạo bên tai thổi qua lúc, để cho Mạnh Hạo tâm thần chấn động .

Trong đầu hắn tại đây một cái chớp mắt , lại xuất hiện vô số tạp niệm , những tạp niệm này bên trong ẩn chứa hắn nghĩ bái nhập Tử Vận Tông đủ loại mục đích , giống như không bị khống chế hiện lên , có thể tùy ý bị người tìm đọc như vậy .

Nhưng vào lúc này , bỗng nhiên Mạnh Hạo trên thân , thuộc về bì đống biến hóa chi lực cái kia một đám khí tức , trong giây lát hiển lộ , lại trực tiếp đem Mạnh Hạo hiện ra những tạp niệm này đè ép xuống , đúng lúc này , Mạnh Hạo rõ ràng cảm nhận được giống như có một đạo vô hình ánh mắt , theo cái kia tím đông chân nhân pho tượng thượng truyền đến, đã rơi vào trên người của mình , như đang thẩm vấn tra .

Mạnh Hạo bên trong hơi động lòng , ở đằng kia chút ít tạp niệm bị đè xuống đồng thời , cố gắng suy nghĩ giống như đối với học tập luyện đan khát thự , đối với bái nhập Tử Vận Tông hướng tới , cùng với kỳ đãi chi ý , đủ loại suy nghĩ không ngừng mà xuất hiện .

Vô hình kia ánh mắt tại Mạnh Hạo trên thân quét qua , dừng lại ước chừng hơn mười tức về sau, lúc này mới dời , nhìn về phía phía sau hắn thiếu niên kia hai người .

Mạnh Hạo để ình sắc mặt trắng bệch một ít , tiếp tục tiến lên lúc, phía sau hắn truyền đến hét thảm một tiếng , cô gái kia không ngại , có thể thiếu niên lại cả người trực tiếp từ nơi này cầu giây bên trên ngã xuống , thẳng đến phía dưới mà đi .

Một cổ Trúc Cơ sơ kỳ tu vi lập tức theo trên người thiếu niên bộc phát , có thể cơ hồ vừa mới xuất hiện , thân thể của thiếu niên này liền chấn động mạnh , lộ ra hoảng sợ , tu vi của hắn rõ ràng nháy mắt vô ảnh vô tung biến mất , như thật sự đã trở thành phàm nhân , thẳng đến vực sâu .

Mạnh Hạo thở sâu , để cho thân thể của mình run rẩy , thần sắc lộ ra kiên quyết đồng thời , cũng lộ ra sợ bộ dáng , có thể lại cắn răng thẳng đường đi tới , trong lúc vô hình kia ánh mắt , tổng cộng xuất hiện chín lần , một lần so một lần ngóng nhìn thời gian dài lâu , cho đến Mạnh Hạo đi qua tím đông chân nhân pho tượng , đi ra cầu treo , bước lên chỗ này tại Tử Vận Tông bên trong sơn môn , thứ trên một ngọn núi lúc, hắn biết rõ , chính mình thành công .

Ở trước mặt của hắn , có một lão giả , lão giả này ăn mặc trường sam màu xanh , đứng ở nơi đó , lại có một cổ đan dược hương khí theo kỳ thân thượng tán ra , rất là nồng đậm .

Ánh mắt của hắn nhàn nhạt nhìn Mạnh Hạo liếc , nhẹ gật đầu , có thể theo chân ngôn trên cầu đi qua chi nhân , mặc dù là có mục đích khác , có thể thực sự thông qua được khảo nghiệm , này cầu giây nhìn như tầm thường , nhưng trên thực tế nhưng lại Đan Đông nhất mạch bao nhiêu năm rồi , khảo nghiệm nhập môn đệ tử nơi mấu chốt , phàm là bị tán thành , cũng có thể nhập môn .

"Tên gọi là gì ."

"Phương Mộc ." Mạnh Hạo mang trước khẩn trương , vội vàng cúi đầu mở miệng .

"Lão phu là Đan Đông nhất mạch thuốc mà chấp sự Từ Thần , phụ trách sở hữu tất cả mới vào tông dược đồng miệng bái nhập Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch , là vận mệnh của ngươi , dược đồng là Đan Đông nhất mạch trụ cột , bất kỳ một cái nào Chủ Lô đan sư , đều là từ đan sư tấn chức , mà đan sư , thì là theo dược đồng trúng tuyển nhổ .

Ngày sau có thể trở thành hay không được người tôn kính Chủ Lô đan sư , liền xem cá nhân đích cơ duyên cùng thiên tư rồi." Lão giả nhàn nhạt mở miệng thì "Mạnh Hạo sau lưng , cô gái kia run rẩy cũng rốt cục tiến đến , đứng ở Mạnh Hạo bên người , giờ phút này khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt .

"Đi thôi , đến nơi này , về sau nơi đây , này tông chính là của các ngươi gia ." Lão giả mỉm cười , trong thần sắc nhiều hơn một vòng hiền lành , tay áo hất lên , một cổ nhu trì hoãn làn gió xuất hiện , vòng quanh Mạnh Hạo cùng thiếu nữ , theo lão giả thẳng đến phía trước mà đi .

Một đường xuyên qua nhất sơn sơn , Mạnh Hạo thả mắt nhìn đi , toàn bộ Tử Vận Tông dãy núi vô số , càng có số lớn sơn cốc , trong đó điêu lan ngọc thế , giống như tiên cảnh .

"Tại đây ... Sau này sẽ là bên ta mộc cái thân phận này , cần lâu dài tồn tại tông môn ..." Mạnh Hạo nhìn phía dưới hết thảy , hai mắt lộ ra một vòng tinh mang .

Đang nhìn xem , bỗng nhiên Mạnh Hạo thần sắc có chút cổ quái , hắn nhìn thấy mà tại phía dưới trong một vùng sơn cốc , trong lầu các có một chỗ đất trống , cái kia trên đất trống , bị người đâm vào một bả thiết thương .

Thương này , để cho Mạnh Hạo cảm thấy có chút quen mắt ...


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT