Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 213: Tử Vận Tiên Thổ

Thời gian nhoáng một cái , đi qua hai tháng , Mạnh Hạo đã hoàn toàn thích ứng Tử Vận Tông sinh hoạt , vẫn cứ vừa mới bắt đầu bị trắc ra loại Giáp tư chất , hưởng thụ lấy một ít người bên ngoài rất khó lấy được đãi ngộ , có thể cũng không có như trong tưởng tượng có đại nhân vật nào coi trọng các loại .

Thậm chí cái này hơn hai tháng , Mạnh Hạo không còn có để ý nhiều đến vị kia lão già tóc bạc , ngược lại là Bạch Vân Lai chỗ đó , thường xuyên đến tìm Mạnh Hạo , có người này tại , càng gia tốc Mạnh Hạo đối với Tử Vận Tông rất hiểu rõ .

Mỗi ngày giảng giải công pháp , Mạnh Hạo cơ hồ toàn bộ đều đi đúng giờ nghe , tại mấy trăm thậm chí có thời điểm mấy ngàn người ở bên trong, Mạnh Hạo cũng không thu hút .

Như vậy giảng giải , sẽ không có cùng tông môn trưởng bối , cách mỗi vài ngày một đổi , mỗi người hiểu biết đều hình thái không giống nhau , nghe nhiều về sau , đối với cái này thôi phát công pháp , Mạnh Hạo đã có càng sâu đã hiểu .

Trừ lần đó ra , chính là gieo trồng dược thảo , tại trong tông môn có chuyên môn địa phương , như Kháo Sơn Tông cấp cho linh thạch như vậy , cấp cho cố định dược thảo , đến khiến cái này dược đồng đi học tập gieo trồng .

Đồng dạng , ở chỗ này cũng có không cùng trưởng bối giảng giải , toàn bộ tông môn hào khí , cũng đều rất là yên lặng , không có gì đánh giết , để cho Mạnh Hạo cảm thấy cùng Kháo Sơn Tông , thật sự là không giống với , tại đây càng nhiều nữa , phảng phất là một tòa học phủ , mà không phải là tông môn .

Mỗi tháng còn có một lần quy mô rất lớn Dược kinh , khai đàn giảng kinh chi nhân , đều là già dặn đan sư , những người này đều là từ dược đồng bên trong đi ra , tiếp xúc đến luyện đan , mà lại tạo nghệ không phải là nông cạn , bọn họ giảng đan , chẳng những có dược thảo mà nói , càng có luyện chế đơn giản một chút phương pháp , Mạnh Hạo nghe xong mấy lần , thu hoạch rất lớn .

Trừ lần đó ra , thân là dược đồng , ngoại trừ bản thân học tập cùng gieo trồng dược thảo , mỗi tháng đều phải thôi phát nhiệm vụ , có cố định dược thảo cần thôi phát sau giao cho tông môn .

Toàn bộ Đan Đông nhất mạch . Tại dược đồng cấp bậc này bên trong . Rất là rõ ràng . Tự thành tuần hoàn .

"Dược đồng , chính là sinh sản:sản xuất , ngắt lấy , thôi phát vân...vân một dãy chuyện , hắn mục đích chủ yếu , chính là vì toàn bộ tông môn khổng lồ luyện đan hệ thống đi phục vụ .

Đồng thời , trực tiếp nhất phục vụ đối tượng , chính là trong tông môn gần ngàn đan sư ." Mạnh Hạo khoanh chân ngồi ở trên quảng trường . Bốn phía rậm rạp chằng chịt rất nhiều cùng hắn dược đồng , nghe phía trước xa xa một người đàn ông trung niên , đang nói như thế nào phân biệt rõ vài loại rất dễ dàng lăn lộn hào dược thảo , nội tâm thầm nói.

"Bái nhập Tử Vận Tông , là một cái lựa chọn chính xác , toàn bộ Nam Vực , cũng chỉ có ở chỗ này mới có thể học được chân chính luyện đan , thậm chí có thể nói chỉ có Tử Vận Tông , mới có thể xuất hiện đan đạo đại sư !

Tử Vận Tông đan đạo danh tiếng , thậm chí cao hơn hắn thuật pháp nhất mạch . Trở thành để cho Nam Vực sở hữu tất cả tông môn gia tộc , không thể coi thường tồn tại ." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ . Trong mắt lộ ra chờ mong .

"Mà muốn tiếp xúc Đan Quỷ đại sư , để cho Đan Quỷ đại sư giải độc cho ta , duy có trở thành đệ tử !" Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , đã ẩn tàng một cổ dã tâm .

Đây mới là hắn bái nhập Tử Vận Tông mục đích thực sự , bái đan quỷ vi sư , học Nam Vực mạnh nhất đan đạo , khai mở chính mình luyện đan tạo nghệ chi môn , kể từ đó , ngày khác sau đan dược , hoàn toàn có thể chính mình đi luyện chế , không cần phải đi phí hết tâm tư đạt được .

Đang suy tư lúc, bỗng nhiên đấy, bầu trời có trận trận tiếng chuông quanh quẩn , tiếng chuông này truyền ra đến, tồn tại ở Đan Đông nhất mạch sở hữu tất cả sơn cốc , có thể dùng nơi đây tất cả mọi người lập tức ngẩng đầu , mà ngay cả cái kia đang tại giảng giải trung niên đan sư , cũng đều ngẩng đầu nhìn lại .

Có thể nói giờ phút này sở hữu tất cả Đan Đông nhất mạch trong sơn cốc , tất cả dược đồng , toàn bộ đều là tại ngẩng đầu một cái chớp mắt , thần sắc lộ ra vẻ kích động .

"Lô chung mở, là đến mà muốn đi vào tử vận tiên thổ mặt trời sao !"

"Nhớ rõ lần trước là một năm trước , không nghĩ tới lúc này đây khoảng cách một năm , có thể trở lại tiên thổ !"

Theo bốn phía thanh âm quanh quẩn , bầu trời tiếng chuông khuếch tán bát phương , Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , ngưng thần nhìn lại lúc, chứng kiến mà ở giữa không trung , giờ phút này lại xuất hiện hoàn toàn hư ảo hình bóng .

Đó là một tôn to lớn màu tím lò đan , chân có mấy ngàn trượng khổng lồ , ngật lập ở bên trong trời đất , khí thế bàng bạc , tại lò luyện đan này bên cạnh , hơn mười đạo cầu vồng từ phía dưới sơn cốc cấp tốc bay ra , phân biệt khoanh chân ngồi ở lò đan bốn phía , như tại trấn thủ .

Cùng lúc đó , một mảnh trận pháp chi mang giao thoa bầu trời , như đem trời xanh muốn phong co lại , hào quang vạn trượng , lượn lờ bát phương lúc, đem những cái kia giữa không trung tu sĩ cùng khổng lồ lò đan , giao thoa đã thành một màn ngũ thải tân phân .

"Mười vạn dược đồng , đều vào tiên thổ , lấy cửu diệp thành thục chi thảo ." Tang thương thanh âm không biết từ chỗ nào truyền đến , quanh quẩn bốn phía lúc, cái kia giữa không trung khổng lồ lò đan đột nhiên hào quang lóe lên , lại phân tán ra gần như một trăm ngàn đạo ánh sáng , thẳng đến phía dưới mà đến , cùng lúc đó , Mạnh Hạo trên người dược đồng ngọc giản phát ra hào quang , không chỉ có là hắn tại đây , mà là tất cả dược đồng tùy thân ngọc giản , đều là như thế .

Như hô ứng lẫn nhau , làm cho này ánh sáng phân biệt hàng lâm , Mạnh Hạo trong này có một tia sáng rơi xuống , cùng ngọc bội dung hợp về sau, đem hóa thành một cổ dẫn dắt chi lực , mang theo Mạnh Hạo chậm rãi lên không .

Giờ phút này bốn phía một trăm chỗ sơn cốc , mười vạn dược đồng toàn bộ lên không , ở đằng kia ánh sáng dẫn dắt xuống, mười vạn dược đồng hóa thành cầu vồng , thẳng đến khổng lồ lò đan mà đi .

Cái này mấy ngàn trượng lò đan , như cùng một cái động không đáy , trong chốc lát liền đem mười vạn dược đồng dung nạp ở bên trong .

Mạnh Hạo thấy hoa mắt , đem làm toàn bộ rõ ràng lúc, hắn thấy rõ hết thảy trước mắt , cả người trợn mắt há mồm , lộ ra không cách nào tin ý , đối với hắn mà nói , có thể xuất hiện vẻ mặt như vậy , có thể thấy vậy mà kinh người .

Tại Mạnh Hạo phía trước , là một mảnh căn bản là nhìn không tới cuối khổng lồ dược điền , tại đây như tự thành một thế giới , bầu trời không có vân , tồn tại chín cái mặt trời , càng là tại đây chín cái mặt trời bốn phía , phân biệt tồn tại một tháng , đây là chín ngày chín tháng chi bầu trời .

Tại dạng này dưới bầu trời , liền khiến cho nơi đây dược thảo , ở vào một loại đặc thù trong hoàn cảnh , thích hợp sinh trưởng đồng thời , cũng có thể dùng nơi đây như bị phong ấn , vừa một bước vào , Mạnh Hạo liền cảm nhận được tại đây tồn tại khó có thể hình dung mùi thuốc , cơ hồ có thể say lòng người .

Bốn phía mười vạn dược đồng , hiển nhiên phần lớn là đã tới tại đây , hôm nay tuy nói kích động , nhưng không có Mạnh Hạo nơi này rung động .

Trừ lần đó ra , để cho Mạnh Hạo rung động , là ở cái này nhìn không tới cuối trong ruộng thuốc , Mạnh Hạo chứng kiến mà cả vùng đất đều có ngàn cái thân thể trọn vẹn trăm trượng cao lớn cự nhân , những người khổng lồ này giống như viễn cổ di dân , giờ phút này đang tại thuốc này Điền Trung cất bước mà đi , động tác cẩn thận , đúng là tại gieo trồng .

Trên bầu trời , có mấy trăm phát ra tang thương hơi thở chiến xa , những thứ này chiến xa khổng lồ , lẫn nhau giao thoa ở giữa , giống như tầng mây , có thể dùng mặt đất có chút khu vực , thường xuyên ở vào trong bóng râm .

Thậm chí xa xôi hơn , Mạnh Hạo còn chứng kiến mà một khỏa chừng ngàn trượng độ cao đại thụ , cái này đại thụ toàn thân màu tím , không có tán cây , mà là sinh trưởng ra một cái to lớn độc nhãn , trọn vẹn vô số trượng lớn nhỏ , đang hướng về bốn phía xem kỹ , như như vậy cây , Mạnh Hạo quét xuống một cái , tại đây vô tận trong ruộng thuốc , chứng kiến mà không dưới mấy trăm .

"Tử vận tiên thổ , chúng ta Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch thánh địa !!" Mạnh Hạo bên người , Bạch Vân Lai chẳng biết lúc nào chen chúc tới , cảm khái mở miệng .

"Truyền thuyết tại đây vốn là một chỗ tiên thổ , bị Tử Đông chân nhân na di mà đến , đã sáng tạo ra mảnh này vô tận dược điền , thậm chí ở chỗ này , còn có một chút ngoại giới đã bị diệt sạch dược thảo tồn tại .

Chúng ta thân là dược đồng , thường cách một đoạn thời gian đều bị truyền tống vào đến, ở chỗ này ngắt lấy dược thảo đồng thời , càng là bị chúng ta phân biệt dược thảo cơ hội .

Bởi vì toàn bộ Nam Vực , cũng chỉ có ở chỗ này , mới có thể chứng kiến chủng loại phồn đa , gần như vô cùng thảo dược ." Bạch Vân Lai nhìn xem bốn phía , cảm khái liên tục .

Bốn phía ông minh chi thanh không ngừng truyền ra , giờ phút này , một cái tang thương thanh âm bỗng nhiên theo trên bầu trời quanh quẩn , có thể dùng bốn phía những thuốc này đồng nghị luận , lập tức biến thành an tĩnh lại .

"Thời gian một tháng , ngắt lấy cửu diệp thành thục dược thảo , các ngươi chỗ ngắt lấy chi thuốc , phải là bản thân nhận biết , mà còn toàn bộ đã hiểu tập tính , một tháng sau nộp lên trên lúc, cần lạc ấn một cái ngọc giản , coi như làm tấn chức đan sư khảo hạch một trong , riêng phần mình bắt đầu đi ." Tang thương thanh âm quanh quẩn lúc, nơi đây mười vạn dược đồng nhao nhao thở sâu , lập tức tứ tán ra .

Bạch Vân Lai không cùng Mạnh Hạo cùng đường , mà là nói tới nói lui , không biết đi phương nào , Mạnh Hạo tại đây hai mắt lóe lên , trong mắt lộ ra hưng phấn , hắn mấy ngày này đọc dược thảo quyển sách , bên trong mười vạn dược thảo nhìn mấy lần , tuy nói còn không có hoàn toàn nhớ kỹ , nhưng cũng hiểu biết mà không ít, vừa lúc ở nơi đây , đi chứng kiến mình sở học , giờ phút này nhoáng lên dưới , thẳng đến xa xa mà đi .

Tại đây mười vạn dược đồng tứ tán thời điểm , trên bầu trời , một vầng minh nguyệt ở trong , thình lình có bảy tám cái thân ảnh ẩn ẩn hiển lộ .

"Chứng kiến cái này bé con sao , hắn chính là hai tháng trước bị lão phu trắc ra có đủ loại Giáp tư chất Phương Mộc ."

"Loại Giáp tư chất cực kỳ hiếm thấy , ngươi lên lần mang tới cỏ khô mọi người chúng ta đều xem qua , không giống làm bộ , người này tư chất có thể dùng hắn linh khí , phi thường thích hợp dược thảo sinh trưởng ."

"Là một cái hạt giống , mà lại nhìn xem lúc này đây , hắn có thể ngắt lấy bao nhiêu dược thảo đi, như tại phân biệt dược thảo bên trên cũng có linh tính , có thể cân nhắc để cho hắn tham dự tiếp theo lần đích tấn chức chi thử ."

Tại đây trăng sáng bên trong thân ảnh cùng nhau nói chuyện lúc, Mạnh Hạo đã đã đi ra đám người , đi ở dược điền ở bên trong, mỗi một bước đều rất cẩn thận , sẽ không giẫm đạp thuốc Miêu , khi thì cúi đầu nhìn bốn phía .

"Đây là ... Linh Toái thảo , đúng vậy vật ấy , cùng quyển sách bên trên miêu tả không sai biệt lắm , bất quá cái này một cây vì sao phía bên phải càng thêm tươi tốt ... Đúng rồi , ở tại phía bên phải , phối hợp mà Hứa Lưu mộc ..."

"Đây là Đình Tú diệp , như nữ tử dáng người , ưu mỹ chập chờn ... có thể làm thuốc , luyện chế Trúc Cơ sơ kỳ có thể nuốt chi đan ."

Mạnh Hạo một đường đi qua , dần dần phân biệt đồng thời , cũng cùng trong đầu nhớ những cái kia trong sách vỡ cho từng cái xác minh , phân biệt bắt đầu càng phát dễ dàng , càng có một loại vui sướng tràn ngập trong lòng .

Loại cảm giác này , tuy nhiên không phải tu vi đột phá cường đại , nhưng lại là bản thân nắm giữ một loại vốn là không biết được học thức về sau, cái loại nầy vô hình cường đại mang tới tự tin .

Tu hành , tu đúng là một hồi tự tin .

Thậm chí tại Mạnh Hạo cảm thấy , tựa hồ chính mình đối với những thứ này dược thảo , bản thân liền nhận biết tựa như , như một loại thiên phú ...

Mạnh Hạo càng chạy càng xa , mỗi khi thấy thích hợp hái dược thảo , liền lập tức đem hắn gỡ xuống , đồng thời xuất ra ngọc giản ở trên lạc ấn trong trí nhớ đối với thảo dược này sở hữu tất cả miêu tả .

Thời gian dần trôi qua , Mạnh Hạo tại đây không ngừng mà xác minh xuống, như cá gặp nước , quên hết thảy , trước mắt chỉ có mảnh này để cho hắn ở đây phân biệt dược thảo lên, đột nhiên tăng mạnh khôn cùng tiên thổ .

Mà ở Mạnh Hạo lẫn vào Tử Vận Tông mấy ngày này , toàn bộ Nam Vực , nhưng lại bởi vì Mạnh Hạo cái tên này , nhấc lên một hồi đến từ sở hữu tất cả đại tông gia tộc sưu tầm , cũng chính là bởi vì trận này sưu tầm , có thể dùng Mạnh Hạo danh tiếng , bị càng ngày càng nhiều tu sĩ biết được .

Tử Vận Tông , tự nhiên cũng là trận này sưu tầm trong tham dự tông môn một trong , có thể cho đến hôm nay , cũng không người có thể tìm tới Mạnh Hạo tung tích , phảng phất người này lăng không liền biến mất .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT