Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 223: Tư Thái Của Phương Đan Sư

"Muốn hay không tìm dược đồng?" Bạch Vân Lai nhìn Mạnh Hạo liếc , liền vội mở miệng , giờ phút này Mạnh Hạo thân phận này đã bất đồng , thân là đan sư , vô luận là Đan Đông nhất mạch hay là Tử Khí nhất mạch , địa vị như nội môn đệ tử , không phải chuyện đùa .

Thậm chí Tử Vận Tông bên trong một ít trải qua thời gian dài quy củ , có thể dùng đan sư tuy nói cùng Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử cùng cấp , nhưng trên thực tế hay là muốn hơi cao thêm một bậc .

"Không cần ." Mạnh Hạo mỉm cười , cùng Bạch Vân Lai hạ sơn , hướng về Tử Khí nhất mạch đi đến , đi về phía trước thì Bạch Vân Lai liền đem sự tình kể một chút , lúc này đây mời đan sư luyện đan , là trong nội môn đệ tử người nổi bật , chỉ có điều người này coi như là lại thiên kiêu , cũng không mời được Chủ Lô , hơn nữa thanh danh bất hảo , với đan sư trong cũng cũng biết , cho nên nguyện ý cho hắn luyện đan chi nhân không nhiều lắm .

Mà lại Đan Đông nhất mạch địa vị cao cả , thân là đan sư có được quyền cự tuyệt , Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử cũng không có biện pháp , vị này thiên kiêu càng là bất đắc dĩ , đến nỗi những cái kia có thể cho hắn luyện đan , hắn tuyển tới chọn đi , cũng đều toàn bộ không hài lòng .

Việc này bị Bạch Vân Lai biết được , suy nghĩ phải là một cơ hội , mặc kệ thành cùng không thành , dù sao người này cũng không dám đem Đan Đông nhất mạch như thế nào , thế là bỏ chạy tới tìm Mạnh Hạo thương lượng .

"Luyện cái gì đan?" Mạnh Hạo đi về phía trước lúc, nghe Bạch Vân Lai đích thoại ngữ , suy nghĩ một chút , khai mở miệng hỏi.

"Cái gì đan chưa nói , một hồi ngươi hỏi trước một chút , ta dù sao địa vị không đủ , vẫn cứ có thể chen mồm vào được , Đan Đinh Dũng thân là Tử Khí nhất mạch thiên kiêu , đương nhiên sẽ không nói với ta quá nhiều ." Bạch Vân Lai thở dài .

Mạnh Hạo nhẹ gật đầu , đi qua mọi chỗ sơn cốc , nội tâm lại đang hồi tưởng trước khi động phủ một màn , cái kia một tiếng vang thật lớn đúng vậy bì đống khô quắt cứng rắn da bị tạc khai mở đưa tới thanh âm , theo sau bì đống như mới sinh như vậy xuất hiện . có thể lại hiếm thấy không có dài dòng . Mà là trực tiếp cho Mạnh Hạo một đạo biến hóa chi lực . Liền trực tiếp bay vào mặt nạ huyết sắc bên trong ngủ say .

Bất quá cùng Huyết Ngao không giống với , cái này bì đống ngủ say , Mạnh Hạo quan sát sau khi phát hiện , tối đa mấy tháng sẽ thức tỉnh , liền không để ý tới nữa , ngược lại là đối với bốn phía nổ tung khô quắt chi da , cảm thấy rất hứng thú .

Cái kia khô quắt chi da cực kỳ kiên nghị , dùng Mạnh Hạo tu vi đều không thể đem một khối nhỏ đẩy ra . Bất quá vật ấy đến từ bì đống , tại Mạnh Hạo xem ra xác nhận bảo bối , liền đem hắn thu hồi , không kịp kỹ càng xem xét , liền đi ra động phủ .

Không lâu sau , hai người tại Đan Đông nhất mạch cùng Tử Khí nhất mạch ở giữa trong sơn cốc , chứng kiến mà phía trước thần sắc kiêu căng , chắp tay sau lưng ngóng nhìn bầu trời một thanh niên .

Thanh niên này chính là Đinh Dũng , hắn ăn mặc trường bào màu đỏ , giờ phút này dưới ánh mặt trời nhoáng một cái . Lại chẳng biết tại sao tràn ra mà một vòng tím ý , Mạnh Hạo bái nhập Tử Vận Tông gần một năm . Biết được vô luận là Đan Đông hay là tử khí , đều là dùng màu tím vi tôn , mà trước mắt thanh niên này tuy nói không phải ăn mặc đệ tử hạch tâm áo bào tím , nhưng quần áo có thể lộ ra tím ý , cũng có thể gặp thân phận cao quý , thuộc về Tử Vận Tông thiên kiêu .

Tu vi càng là đến mà Trúc Cơ trung kỳ đỉnh phong , khoảng cách hậu kỳ chỉ thiếu chút nữa .

"Ngươi chính là Phương Mộc?" Đinh Dũng ánh mắt rơi vào Mạnh Hạo trên thân , nhíu mày , nhàn nhạt mở miệng , ở trong mắt hắn xem ra đan sư tự nhiên là niên kỷ càng lớn càng tốt , có thể người trước mắt , thật sự quá trẻ tuổi .

Mạnh Hạo nhíu mày , lãnh đạm đứng lại không hề đi về phía trước , hắn đi theo Lệ Đào cho người ta luyện đan lúc, xem quen rồi Lệ Đào tại đây chút ít nội môn đệ tử trước mặt tư thái , biết được đan sư thân phận tự nhiên tồn tại tôn cao , nhưng trên thực tế hay là cần bản thân đi nâng lên , nếu là cái giá đỡ thấp , người bên ngoài sẽ cảm thấy không có bản lãnh .

Cố mà giờ khắc này đứng lại sau , tay áo hất lên , hừ lạnh một tiếng .

"Bạch Vân Lai , sau này loại này chuyện luyện đan , không nên tìm ta ." Mạnh Hạo lãnh đạm mở miệng , lại nhìn cũng không nhìn thanh niên kia liếc , quay người liền muốn ly khai .

Bạch Vân Lai thường thường cùng đan sư tiếp xúc , cùng Mạnh Hạo cái này quen thuộc một năm , há có thể nhìn không ra nguyên nhân , nội tâm thầm khen thời điểm , trên mặt lại lộ ra thành sợ , lộ ra oán trách con mắt nhìn mắt giờ phút này cũng bị Mạnh Hạo cử động này làm cho sửng sờ ở cái kia Đinh Dũng .

"Vị này chính là Đan Đông nhất mạch đan sư , đừng nhìn tuổi không lớn lắm , nhưng lại là trước đó lần thứ nhất tấn chức thí luyện đệ nhất nhân ! Ngươi nghĩ a, mười vạn dược đồng tuyển một người , đưa hắn tuyển ra , ngươi ah ... Ai , ta cầu Phương đan sư rất lâu , hắn mới miễn cưỡng đồng ý , có thể ngươi ..." Bạch Vân Lai giậm chân một cái , lắc đầu thì tranh thủ thời gian chạy hướng Mạnh Hạo cái kia .

Đinh Dũng cười khổ , thở dài , hắn cũng không phải là năm đó ngàn , Lữ thế hệ , đi ra ngoài lịch luyện không ít, sao có thể nhìn không ra Mạnh Hạo cái này tư thái , nhớ tới Bạch Vân Lai cái kia từng nói, cái này Phương Mộc luyện đan tạo nghệ không nhỏ , giờ phút này suy nghĩ một chút , khuôn mặt lộ ra mỉm cười , tiến lên vài bước .

"Phương đan sư đại danh , Đinh mỗ như sấm bên tai , trước khi là chứng kiến Phương đan sư bằng chừng ấy tuổi liền có cái này như vậy thành tựu , phương kinh ngạc nói lỡ , Phương đan sư có thể đừng nên trách ."

Mạnh Hạo lúc này mới bước chân một lần nữa dừng lại , quay đầu lãnh đạm nhìn mà Đinh Dũng liếc .

"Muốn luyện cái gì đan ."

"Phá Chướng đan !" Đinh Dũng hai mắt lóe lên , gặp Mạnh Hạo cái này trực tiếp mở miệng , có chút không hiểu rõ người trước mắt tính tình , dứt khoát lập tức nói ra .

Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh , không có biến hóa chút nào , cái này thần sắc bị Đinh Dũng xem ở mắt , là được một bức kiến thức rộng rãi , cao thâm mạt trắc , nhưng trên thực tế , Mạnh Hạo nội tâm cũng tại vơ vét trí nhớ , có thể nghĩ nửa ngày , cũng đều không có Phá Chướng đan tin tức .

"Viên thuốc này đan phương chủng loại thường gặp có 17 phần , cần thiết dược thảo trăm loại , phức tạp nhiều thay đổi , cùng sở hữu ba trăm chín mươi bảy loại biến hóa , luyện chế thì còn cần rất nhỏ điều chỉnh , biến hóa lại tăng bảy thành , ngươi muốn luyện , là một loại kia , loại nào?" Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng , lời nói này thuần túy là soạn bậy đi ra , có thể lại làm ột bên Bạch Vân Lai trợn mắt há mồm , lúc trước hắn cũng đang suy tư cái gì là Phá Chướng đan , hôm nay nghe được Mạnh Hạo như thế vừa nói , lập tức trong mắt lộ ra kính nể .

Dù sao lời nói này tại hắn nghe tới , giống như vô cùng lý giải , mà lại giống như chính là chỗ này như vậy cảm giác .

Liền Bạch Vân Lai đều bị hù dọa , Đinh Dũng vậy dĩ nhiên cũng là sửng sốt một chút sau , hai mắt lập tức lộ ra tinh mang , hắn thở sâu , hướng về Mạnh Hạo ôm quyền thật sâu cúi đầu .

"Phương đan sư , ngài tuy nói chủng loại , Đinh mỗ không quá biết được , ta đây chỉ có một phần đan phương , ngài ... Xem trước một chút?" Đinh Dũng không dám khinh thường , Mạnh Hạo đích thoại ngữ lọt vào tai , càng phát ra để cho hắn cảm thấy cao thâm mạt trắc , giờ phút này vội vàng theo trong túi trữ vật lấy ra một quả ngọc giản , đưa cho Mạnh Hạo .

Trên thực tế nếu không phải là tại trong tông môn , Đinh Dũng cũng không thể có thể tại đây sao bị hù dọa , thật sự là bởi vì đây là Tử Vận Tông , hắn cùng với Mạnh Hạo đều là đồng môn , hơn nữa lại biết được Mạnh Hạo là đan sư , tiên chủ vi kiến , cho nên mới có thể một câu , liền phát ra nổi hiệu quả như thế .

Mạnh Hạo mặt không thay đổi tiếp nhận ngọc giản , linh thức quét qua , thần sắc như trước như thường , nhưng trong lòng nhưng lại khẽ động .

"Lại có loại đan dược này , Phá Chướng đan , đây là một loại Tuyệt Mệnh chi đan , cả đời chỉ có thể nuốt vào hai lần , một khi lần thứ ba nuốt vào , nhất định chết bất đắc kỳ tử !

Đây là dùng loại loại dược thảo khác nhau chi lực , tăng thêm một ít độc thảo , làm cho tràn đầy bộc phát chi hiệu quả , kích thích trong cơ thể kinh mạch , có thể dùng tu vi đột phá bình cảnh chi dụng !" Mạnh Hạo cầm ngọc giản , như có điều suy nghĩ , trầm ngâm .

Một bên Đinh Dũng nội tâm có chút khẩn trương , hắn đã nuốt vào qua một lần Phá Chướng đan , có thể cánh cửa một bước thủy chung không cách nào giải khai , hôm nay chỉ còn lại có một cơ hội , có thể mời không đến Chủ Lô , đan sư hắn đây trước đây ít năm hết sức lông bông có sở đắc tội , tìm tới tìm lui đáp ứng luyện đan chi nhân không nhiều lắm , coi như là có người đáp ứng , có thể hắn lo lắng , còn đang chần chờ , dù sao việc này đối với đan sư mà nói , chỉ là một lần luyện đan , có thể với hắn mà nói , lại đại biểu cuối cùng nhất một cơ hội .

Một khi thành công , hắn liền có thể bước vào Trúc Cơ hậu kỳ , không phải do hắn cẩn thận .

Lúc này đây tới tìm Mạnh Hạo , trên thực tế hắn cũng không phải là hoàn toàn hạ quyết tâm , cho nên mới có thăm dò , dựa theo ý nghĩ của hắn , là muốn tìm một chính mình cho rằng ổn thỏa nhất đan sư , đến luyện chế này cái đối với hắn mà nói cực kỳ trọng yếu Phá Chướng đan , dù sao Đinh Dũng cũng không phải là ngoại môn đệ tử , thân là nội môn thiên kiêu , hắn biết rõ , cùng một loại đan dược , không cùng người luyện chế , dược hiệu là bất đồng đấy, cao có thấp có , mà Phá Chướng đan loại này đan dược , đối với dược hiệu cái này , vô cùng nhất hà khắc .

Như lúc trước hắn nuốt vào cái kia miếng , chính là dược hiệu tầm thường , bằng không mà nói , cũng sẽ không dùng hôm nay thở dài .

Sau nửa ngày sau khi , Mạnh Hạo đem đan Phương Ngọc giản buông , lại trầm ngâm một chút , đi tới Đinh Dũng trước mặt .

"Giơ tay lên ."

Đinh Dũng sững sờ, ánh mắt co rút lại một chút , có thể thì không có cự tuyệt , mà là giơ tay lên , Mạnh Hạo cái kia nắm cổ tay của đối phương , trong cơ thể linh lực cái kia dũng mãnh vào .

"Không nên phản kháng ." Mạnh Hạo từ tốn nói , đã tuôn ra ngưng khí linh lực , Đinh Dũng cái kia chần chờ một chút , chằm chằm vào Mạnh Hạo , tùy ý Mạnh Hạo ngưng khí linh lực trong người du tẩu một vòng .

"Ngươi nếm qua một lần Phá Chướng đan ." Mạnh Hạo rất nhanh thu hồi linh lực , hắn đã đã đoán được cái này Đinh Dũng muốn xông ra bình cảnh cần thiết mấy thành dược hiệu đan dược , càng là tại Đinh Dũng trong cơ thể , đã nhận ra một ít tạp nhạp dược lực .

Dược lực này , rõ ràng là còn không có tiêu tán , mà lại phù hợp đan phương bên trong Phá Chướng đan bên trong có chút dược thảo khí tức .

Mạnh Hạo lời nói vừa ra , Đinh Dũng thở sâu , hai mắt cái kia lộ ra tinh mang , hắn mãnh liệt mà nhìn về phía Mạnh Hạo , nội tâm đã có giật mình , có quan hệ hắn nuốt vào qua một quả Phá Chướng đan chuyện tình , hắn chưa bao giờ cùng bất luận kẻ nào nói lên.

"Chuẩn bị sáu phần luyện chế Phá Chướng đan dược thảo , bất quá ba vạn linh thạch , viên thuốc này , ta giúp ngươi luyện ." Mạnh Hạo bình tĩnh mở miệng .

"Có thể luyện chế viên thuốc này đan sư , Đinh mỗ cũng tìm mấy người ... Sở muốn tối đa chỉ là tam phần tài liệu , 1 vạn 5000 linh thạch ." Đinh Dũng chậm rãi nói ra .

"Phương mỗ chi đan , bảo vệ ngươi đột phá ." Mạnh Hạo từ tốn nói , lời nói mặc dù bình , có thể trong đó lại có một vệt bá đạo ý , ẩn chứa ở bên trong .

"Lời ấy thật là !" Đinh Dũng thở sâu , hai mắt cái kia tinh mang lộ ra , lúc trước hắn đã cảm thấy trước mắt cái này Phương Mộc đan sư cùng với khác đan sư không giống nhau lắm , giờ phút này nghe nói những lời này , lập tức mở miệng .

"Không tin tắc thì tính toán ." Mạnh Hạo quay người , định rời đi .

Đinh Dũng nội tâm dẫy dụa , cũng rất nhanh sẽ lộ ra quyết đoán , chỉ bằng trước mắt cái này Phương Mộc cử động không giống người thường , càng nhìn ra chính mình nuốt qua Phá Chướng đan , hắn liền quyết định đánh bạc một lần . Lại không chần chờ , theo hoài nghi lấy ra một cái túi đựng đồ , dựa theo Mạnh Hạo yêu cầu để vào đầy đủ dược thảo cùng linh thạch sau , trực tiếp đưa cho Mạnh Hạo .

"Sau nửa tháng , hoàng hôn nơi đây , ngươi tới lấy đan ." Mạnh Hạo nói xong , tay áo hất lên , mang theo Bạch Vân Lai đi xa , kỳ thân ảnh phiêu dật , một thân thanh sam theo gió nhi động , một cổ nho nhã ý rõ ràng tràn ngập , ẩn ẩn đan hương quanh quẩn , không phải phàm trần giống như xuất trần .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT