Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 224: Đan Khả Dưỡng Nhân Độc Năng Diệt Sinh

"Phương Mộc , việc này ..." Trở về trên đường , Bạch Vân Lai nhiều lần muốn nói lại thôi , thẳng cho tới Mạnh Hạo ngoài động phủ , hắn rốt cục nhịn không được lối ra .

"Linh thạch ta cũng cần , dược thảo sáu phần , là bởi vì ta định cho ngươi cũng luyện một quả Phá Chướng đan đi ra , ta xem ngươi kẹt tại ngưng khí tám tầng bình cảnh đã nhiều năm ." Mạnh Hạo vừa cười vừa nói , vỗ vỗ Bạch Vân Lai bả vai , quay người đi vào trong động phủ .

Theo động phủ đại môn đóng cửa , Bạch Vân Lai đứng tại chỗ , hồi lâu , hắn ôm quyền thật sâu cúi đầu , lúc này mới rời đi , lời cảm kích ngữ hắn không có nói , mà là ghi tạc chú ý ngọn nguồn .

Thời gian nhoáng một cái , đi qua bảy ngày , Mạnh Hạo khoanh chân ngồi trong động phủ , nhìn trước mắt ba miếng Phá Chướng đan , cầm lấy trong đó một hạt , ngưng thần nhìn nhìn .

"Đan dược cùng độc , chỉ tồn một ý niệm , như cái này Phá Chướng đan , nếu ta lòng có sát niệm , tắc thì chỉ cần ở bên trong đem độc hơi ột chút , liền có thể trực tiếp đem nuốt vào chi nhân diệt sát .

Mặc dù là người này cẩn thận , trước dùng người bên ngoài thử chi , ta cũng vậy có biện pháp để cho đan dược lúc phát tác đang lúc cải biến , giết người ở vô hình ..." Mạnh Hạo trầm mặc , hắn nghĩ tới rồi những năm này chính mình nuốt vào đan dược , lúc trước không biết được đan đạo lúc, không có loại này dựng tóc gáy cảm giác , nhưng hôm nay theo đối với đan đạo rất hiểu rõ , hắn dần dần có chút kinh hãi .

"Ngày sau như không cần thiết , cái nuốt tự tự luyện chế chi đan , mặc dù là từ bên ngoài đến đoạt được , cũng cần dùng tự thân đan đạo tạo nghệ đi phân biệt về sau, mới có thể nuốt vào ." Mạnh Hạo ngẩng đầu , thì thào nói nhỏ .

"Đan đạo , độc nói, cái trong một ý nghĩ , đan có thể nuôi người , độc có thể giết người , một cái chân chính đan đạo đại sư , trên thực tế cũng là độc Đạo tông sư ." Mạnh Hạo hai mắt nhắm nghiền , trong óc hiển hiện thảo mộc trong tấm hình , có rất nhiều có đủ độc Lực chi vật , điều phối dưới, dung hợp lẫn nhau , là được luyện ra trí mạng chi độc .

Thậm chí có thể căn cứ bất đồng tu vi , xuất hiện bất đồng trình độ Độc đan bột phấn , có thể dùng Mạnh Hạo cho đến sau một lúc lâu , mới chậm rãi mở mắt ra , trong mắt mang theo hiểu ra , lúc này đây luyện chế Phá Chướng đan , tại Mạnh Hạo xem ra như đối với mình một hồi tẩy lễ , có thể dùng hắn đối với đan đạo đã hiểu , sâu hơn .

"Có lẽ , nếu có một ngày của ta đan đạo tạo nghệ có thể đạt tới Đan Quỷ đại sư trình độ , của ta Bỉ Ngạn Hoa chi độc , ta có thể chính mình giải !" Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , chợt mở ra , lộ ra một vòng tinh mang .

Hồi lâu , cái này tinh mang mới chậm rãi biến mất , Mạnh Hạo nỗi lòng chậm rãi bình tĩnh trở lại , hắn có loại cảm giác , hôm nay chính mình tuy nói hay là Trúc Cơ năm tòa đạo đài , có thể như tăng thêm đan đạo , như vậy thực tế chiến lực đã vượt ra khỏi đã từng .

Như Mạnh Hạo đem bệnh lên đơn chuẩn bị một phen về sau, gặp lại Chu Kiệt , sát người này , đã nhiều thủ đoạn , mà lại dễ dàng .

Trong trầm mặc , Mạnh Hạo đem bì đống tróc da mảnh vỡ lấy ra , nghiên cứu cẩn thận mà một phen , mấy ngày này hắn ngoại trừ luyện đan , thời gian khác đa số đang suy tư bì đống chi da nên như thế nào đi dùng .

Vật ấy cứng rắn đến cực điểm , Mạnh Hạo dùng các loại phương pháp cũng không thể đem hắn hư hao chút nào , mặc dù là dùng lò đan đến luyện , cũng không có hiệu quả gì , cũng may cái này lột da đa số nát bấy , thậm chí còn có một ít đã ở lần kia nổ bung trong đã trở thành mảnh vỡ , đều bị Mạnh Hạo thu hồi .

"Vật ấy ngày sau lại nghĩ biện pháp vận dụng , hôm nay ta ngoại trừ tại đan đạo tạo nghệ muốn đề cao bên ngoài , bản thân đạo đài , cũng cần tăng lên thêm một bước , hơn nữa tại đây Tử Vận Tông hiển lộ người trước tu vi , cũng ứng với dần dần đề cao ." Mạnh Hạo thì thào , nhắm mắt trầm tư lúc, nhưng vẫn là nhíu mày .

"Ta cũng cần Trúc Cơ trung kỳ đan dược đan phương ." Mạnh Hạo đứng dậy , trầm ngâm ít khi , đi ra động phủ , đi Lệ Đào chỗ đó , hoàng hôn thì Mạnh Hạo trở về , hắn dùng Phá Chướng đan đan phương , cùng Lệ Đào đổi lấy mà thích hợp Trúc Cơ trung kỳ tu vi sử dụng linh đài Đan Đan phương .

Đã có đan phương , Mạnh Hạo liền bắt đầu suy tư tự hành luyện chế sự tình , hắn chỉ cần luyện chế một quả có thể , không cần quá nhiều đi luyện , cho nên cần thiết dược thảo , tại đây Đan Đông nhất mạch ở trong, dùng hắn đan sư thân phận , có thể thiếu nợ đi ra một ít .

Thời gian nhoáng một cái lại qua mà bảy ngày , một ngày này Mạnh Hạo hai mắt bỗng nhiên mở ra , đã xong trong cơ thể linh đài đan hấp thu , trước mấy Thiên Linh đài đan bị hắn luyện ra , chỉ là viên thuốc này luyện chế , hao phí Mạnh Hạo đếm phần tài liệu , mà lại dược hiệu cũng không phải là lý tưởng .

"Hôm nay cũng chỉ có thể như vậy , trừ phi là có càng nhiều linh thạch đan phương , còn có những cái kia tương đối trân quý dược thảo , rất nhiều là không thể thiếu nợ đấy, cần lấy vật đổi vật .

Hôm nay biện pháp duy nhất , chính là để cho danh tiếng của mình đứng lên chỉ có như vậy , mới có thể có càng nhiều nội môn đệ tử tìm ta luyện đan . Thu hoạch càng lớn , ta luyện đan tạo nghệ chẳng những có thể dùng đề cao , càng có thể thu lấy được thêm nữa... Dược thảo đến vì chính mình luyện chế đan dược ." Mạnh Hạo trầm ngâm lúc, tay phải nâng lên vung lên , đem bên người đan dược đều lấy đi , lập tức bên ngoài đã là hoàng hôn , liền đi ra động phủ .

Vừa vừa rời đi Giáp Nhất cốc , liền thấy Bạch Vân Lai , hôm nay là cùng Đinh Dũng chỗ đó ước định thời gian , hai người trong lúc nói chuyện với nhau , không bao lâu liền đi tới ngày đó ước định chi địa .

Đinh Dũng đã sớm đã đến , giờ phút này nội tâm có chút khẩn trương , nhưng thần sắc lại không lộ chút nào , mà là yên lặng chờ đợi , đem làm Mạnh Hạo đã đến lúc, Đinh Dũng hai mắt tinh quang lóe lên , ngưng thần nhìn lại .

Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh , tới gần sau tay phải tại trên túi trữ vật vỗ , lấy ra một cái chai thuốc đưa tới .

"Viên thuốc này không thể ánh trăng phục dụng , cần giữa trưa thời điểm , mặt trời nắng ấm , mới có thể thôi phát toàn bộ dược hiệu ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng , nói xong cũng không để ý tới nữa Đinh Dũng , quay người đi rồi

Đinh Dũng tiếp nhận bình thuốc , nhìn thật sâu Mạnh Hạo liếc , cũng không nói chuyện , quay người rời đi .

Ngày hôm sau giữa trưa , trời nắng chang chang , Đinh Dũng khoanh chân ngồi ở hắn ngoài động phủ trên tảng đá lớn , bốn phía bố trí trận pháp cấm chế về sau, hắn thở sâu , lấy ra theo Mạnh Hạo chỗ đó tốn hao số tiền lớn luyện chế đan dược , nhìn qua viên thuốc này , Đinh Dũng trong mắt lộ ra một vòng chần chờ , nhưng rất nhanh cái này chần chờ liền hóa thành quyết đoán .

"Như cái kia Phương Mộc lừa ta , tắc thì việc này ta cùng với hắn không để yên !" Đinh Dũng cắn răng một cái , đem đan dược này chợt nuốt vào trong miệng , lập tức trong óc oanh một tiếng , cả người thân thể chấn động lúc, trong cơ thể hắn linh khí như sóng dữ như vậy bộc phát .

Thời gian chậm rãi trôi qua , liên tiếp đi qua ba ngày , Đinh Dũng chỗ đó thân thể run rẩy , tại đây ngày thứ ba hoàng hôn lúc, hắn mãnh liệt mà mở mắt ra , cơ hồ tại hắn hai mắt đóng mở một cái chớp mắt , một cổ Trúc Cơ hậu kỳ tu vi chấn động nháy mắt quật khởi , hướng về bốn phía ầm ầm khuếch tán ra đến, cặp mắt của hắn lộ ra kích động , thân thể của hắn tại đây run rẩy trong mãnh liệt mà đứng lên , cẩn thận quan sát thoáng một phát tu vi về sau, nội tâm kích động , ngửa mặt lên trời cười ha hả .

Tiếng cười truyền khắp bát phương , lập tức đưa tới không ít nội môn đệ tử chú ý , rất nhanh sẽ có phát hiện lúc, những thứ này nội môn đệ tử nhao nhao tâm thần chấn động .

"Đinh Dũng rõ ràng đột phá !"

"Hắn kẹt tại Trúc Cơ trung kỳ nhiều năm , lại đột nhiên đột phá !"

Đinh Dũng đột phá , tại Tử Khí nhất mạch trong nội môn đệ tử nhấc lên không nhỏ oanh động , phải biết rằng một khi đến mà Trúc Cơ hậu kỳ , liền có cơ hội tấn chức thành là đệ tử hạch tâm , hơn nữa Đinh Dũng tại đây bị kẹt tại bình cảnh nhiều năm , kể từ đó , hắn vừa đột phá , đã có tấn chức đệ tử hạch tâm tư cách , chẳng khác gì là để cho không ít người trong lúc vô hình gia tăng lên đối thủ .

Như gần kề như thế , như vậy Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử , cũng chỉ là đem ánh mắt Đinh Dũng trên thân , tuy nói chần chờ hắn đột phá đột nhiên , nhưng cũng sẽ không nghĩ tới quá nhiều , có thể hết lần này tới lần khác Bạch Vân Lai một mực chú ý Đinh Dũng động phủ , cơ hồ tại phát giác Đinh Dũng đột phá đồng thời , hắn liền lập tức sẽ có quan Đinh Dũng như thế nào đột phá , như thế nào tìm Mạnh Hạo chuyện luyện đan chuyện , dùng toàn bộ bổn sự truyền ra ngoài .

Kể từ đó , chẳng khác gì là ượn Đinh Dũng tu vi đột phá thế , đem Mạnh Hạo luyện đan , dùng tốc độ nhanh nhất , như bão táp giống như truyền khắp toàn bộ Tử Khí nhất mạch nội môn , có thể dùng trong mấy ngày này , Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử , đàm luận nhiều nhất , chính là Đinh Dũng cùng Phương Mộc .

Mà đan sư tại trong tông môn , có bao nhiêu nội môn đệ tử bởi vì luyện đan đi kính thỉnh , hắn trọng điểm ngoại trừ đan sư bản thân tạo nghệ bên ngoài , là được danh khí , danh khí càng lớn , tự nhiên mời chi nhân thì càng nhiều , tại Bạch Vân Lai dưới sự thôi thúc , mượn Đinh Dũng đột phá sự tình , trắng trợn tuyên truyền ở bên trong, lập tức đem Phương Mộc danh tự , truyền khắp toàn bộ nội môn .

Đối với việc này , Đinh Dũng chỗ đó cơ hồ không chần chờ chút nào , liền lập tức quyết định tùy ý Mạnh Hạo tại chính mình tại đây mượn lực , thậm chí phàm là có người tới hỏi hỏi ý kiến , đều nói thẳng Phương Mộc chi đan , có thể dùng hắn tu vi đột phá .

Việc này rất dễ lý giải , Đinh Dũng có thể nói là tự mình nghiệm chứng Mạnh Hạo đan dược kinh người , tự nhiên không dám chút chuyện nhỏ này liền đem hắn đắc tội , dứt khoát chuyện tốt làm đến cùng , là về sau luyện đan kết thiện duyên .

Như thế , liền khiến cho Phương Mộc danh tiếng , tại Tử Khí nhất mạch trong đệ tử nội môn , dần dần càng lúc càng lớn , cơ hồ không người không biết , có thể đông nhất mạch đan sư ngàn người , những thứ này nội môn đệ tử đều đã có công nhận đan sư , chỉ là nghe đồn , sẽ không dễ dàng đi đổi đan sư , coi như là Đinh Dũng bởi vì đột phá này , cũng đa số chần chờ .

Cho đến tin tức này truyền vào đến mà Tử Khí nhất mạch bên ngoài trong cửa , bị cái kia kiểm tra đan dược Tô Trung Luân nghe nói về sau, hắn lập tức hai mắt sáng lên , một tháng trước hắn liền thủy chung đang suy đoán cái kia họ Phương đan sư rốt cuộc là ai , đi nội môn đệ tử đan sự tình các sau không thu hoạch được gì , từ nay về sau cơ hồ mỗi một nhóm đến mà ngoại môn đan dược , hắn cũng có cẩn thận đi tìm , có thể cũng rốt cuộc không thấy được Mạnh Hạo luyện chế đan , âm thầm thở dài rất lâu .

Cái kia một lọ ngưng khí đan hắn hôm nay còn giữ lại , thường xuyên lấy ra quan sát , nội tâm càng thêm bội phục đồng thời , đối với cái này thân phận của Phương đan sư , liền càng tò mò , cho đến có quan hệ Phương Mộc cùng Đinh Dũng tin tức truyền vào hắn tại đây , hắn cơ hồ lập tức thì có tám phần xác định , cái này Phương Mộc vô cùng có khả năng , chính là mình phải tìm chi nhân .

Vì vậy trong sự kích động lập tức lao ra ngoại môn , thẳng đến Đan Đông nhất mạch , tìm được mà Bạch Vân Lai , khẩn cầu hắn thay dẫn tiến , mời Phương Mộc đan sư luyện đan .

Mấy ngày nay , Bạch Vân Lai làm những chuyện như vậy , Mạnh Hạo tự nhiên sẽ hiểu , theo lúc này đây danh khí nhấc lên , hắn cũng đang chờ người đến mời , có thể đếm ngày trôi qua , lại vẫn là không người đã đến , để cho Mạnh Hạo cũng nhíu lông mày .

Giờ phút này , Tô Trung Luân mời đan , để cho Mạnh Hạo bỗng cảm thấy phấn chấn , lập tức đáp ứng .

Vài ngày sau , đem làm Tô Trung Luân lấy được hắn đang cần đan dược lúc, lập tức về đến phòng thổ nạp một lát sau , trước cẩn thận quan sát , có thể càng xem cặp mắt của hắn thì càng lộ ra hào quang , đến cuối cùng , hắn hô hấp đều dồn dập lên .

"Năm phần mười thảo mộc chi lực , đây là có đủ mà năm phần mười chi lực đan dược , loại đan dược này , chỉ có Chủ Lô đan sư mới có thể dùng bất đồng thảo dược trong lúc đó phối hợp quan hệ phối hợp luyện chế ra đến, tầm thường đan sư căn bản là làm không được , tối đa cũng chính là đạt đến hơn ba phần mười dược hiệu , đã là kinh người rồi!"

"Cái này Phương Mộc ... Hắn thân là đan sư , có thể lại luyện ra Chủ Lô cấp bậc đan dược !" Tô Trung Luân cố nén kích động , xuất ra trước năm hạt ngưng khí đan , đối lập dưới, không chậm trễ chút nào đem cần thiết đan dược nuốt vào trong miệng , mấy canh giờ sau hắn hai mắt Mạnh Hạo mở ra .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT