Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 225: Một Bước Lên Trời

"Một loại đan dược như nuốt quá nhiều , hiệu quả sẽ càng ngày càng ít , đây là bởi vì đan dược bên trong dược thảo , bản thân tồn tại vấn đề , kể từ đó , điều này có thể phát huy năm thành dược lực viên đan dược , hắn giá trị to lớn , có thể tưởng tượng !" Tô Trung Luân thở sâu , tự mình nghiệm chứng sau khi , hắn đối với Mạnh Hạo cái kia , dĩ nhiên hạ quyết tâm nhất định phải hảo hảo kết giao .

"Người này ngày sau một bước lên trời đã thành kết cục đã định , nhưng hôm nay thanh minh không quá lộ ra , ngoại nhân có nhiều chần chờ , ta vừa vặn cái lúc này giúp hắn một chút , là sau này kết thiện duyên !" Tô trong luận nghĩ cách cùng Đinh Dũng đồng dạng , bất quá lại càng thêm kiên định , dù sao hắn đối với thảo mộc tạo nghệ , có thể dùng so với hắn Đinh Dũng hiểu rõ hơn , Mạnh Hạo luyện chế đan dược , đại biểu giá trị .

Lại một vòng oanh động , tại Tử Khí nhất mạch trong nội môn đệ tử nhấc lên , lúc này đây khiến cho oanh động chi nhân , đúng vậy Tô Trung Luân , hắn cũng không phải là tu vi đột phá , mà là tu vi tinh tiến không ít, càng là nhiều lần tại trong tông môn , nói lên Phương Mộc chi đan , thậm chí còn lấy ra hai hạt giống nhau như đúc đan dược , một quả là đến từ Mạnh Hạo , một quả thì là mặt khác đan sư , tiến hành lời bình đối lập .

Trước có Đinh Dũng , sau có Tô Trung Luân , hai chuyện này xuất hiện , Bạch Vân Lai trợ giúp , trong khoảng thời gian ngắn liên tục thời gian nửa tháng , toàn bộ Tử Khí nhất mạch nội môn , chỗ đàm đan sư chỉ có Phương Mộc một người .

Cũng chính là cái lúc này , bắt đầu dần dần có nội môn đệ tử , đã tìm được Mạnh Hạo cái này , tìm kiếm luyện đan .

Vừa mới bắt đầu chỉ là đừng nội môn đệ tử chần chờ dưới, ôm thử một lần thái độ , đã tìm được Bạch Vân Lai , để cho hắn dẫn tiến Mạnh Hạo đến luyện đan .

Mạnh Hạo cái này ai đến cũng không có cự tuyệt , chỉ cần là tìm kiếm luyện đan , toàn bộ đồng ý , dù là lò đan trong một dồn dập luyện đan phía dưới nổ tung , cũng lập tức đổi lại một lò .

Khi cái này nhóm đầu tiên tới tìm Mạnh Hạo luyện đan 3~5 cái nội môn đệ tử . Tại mấy ngày sau lấy được mình đan dược . Nguyên một đám lập tức trở về đến động phủ sau .

Trương Thủy Lai . Chính là một cái trong số đó , Trúc Cơ sơ kỳ chính hắn , tại nội môn đệ tử không chút nào thu hút , đến nỗi tìm đan sư luyện đan , việc này cũng chỉ đã làm một lần , kiến thức đan sư phong quang sau , hắn rất là cảm khái , có thể lại xấu hổ vì trong ví tiền rỗng tuếch . Chỉ có thể mỗi tháng lấy dùng nội môn phát ra đan dược .

Lúc này đây hắn sở dĩ quyết định tìm Mạnh Hạo luyện đan , là bởi vì hắn cảm thấy đây có lẽ là một cơ hội , dù sao mấy ngày này Phương Mộc danh tiếng luôn có người đàm luận , cho nên hắn mới quyết định thử một lần , trong đó đánh cuộc một lần tâm tư , chiếm cứ không ít.

Giờ phút này hắn trong động phủ , xem trong tay bình thuốc , mặt có mười hạt Trúc Cơ sơ kỳ đan dược , hắn thở sâu , đổ ra một hạt lập tức nuốt vào . Nhưng rất nhanh hắn hai mắt liền chợt mở ra , lộ ra ánh mắt bất khả tư nghị . Chợt cúi đầu cẩn thận nhìn xem đan dược , nhưng vô luận sao vậy xem , đan dược này cùng hắn đã từng nuốt vào đồng loại viên đan dược không có khác nhau .

Sau nửa ngày sau , đem làm đan dược bị hắn hấp thu sau , Trương Thủy Lai thở sâu , theo trong túi trữ vật quý trọng lấy ra lại một cái chai thuốc , mặt có hai hạt Trúc Cơ sơ kỳ viên đan dược , vừa cẩn thận đối lập sau , chần chờ nuốt vào mà một hạt , một lát sau , hắn lần nữa lộ ra không cách nào tin .

"Sao vậy chuyện quan trọng , năm đó ta tìm đan sư luyện chế đan dược , hiệu quả không thay đổi , nên là như vậy có thể hóa thành những linh khí này , có thể ... có thể ... Cái này Phương Mộc luyện chế đan dược , cư nhiên như thế mạnh , hóa thành linh khí cơ hồ đã vượt qua gần hơn phân nửa nhiều !!" Trương Thủy Lai hô hấp dồn dập , hai mắt sáng lên , giờ phút này hắn như vẫn không rõ vấn đề chỗ ở , cũng sẽ không trở thành nội môn đệ tử .

Hắn cơ hồ không chần chờ chút nào , chợt đứng dậy , lao ra động phủ , thẳng đến thừa dịp hôm nay người bên ngoài chần chờ cơ hội , đi tìm Mạnh Hạo nhiều hơn nữa luyện một ít đi ra .

Nhưng lại tại hắn lao ra , tới gần Đan Đông nhất mạch sơn cốc đồng thời , hắn lập tức chứng kiến mà mặt khác mấy cái cùng hắn vừa rồi lấy đi đan dược nội môn đệ tử , lại toàn bộ đều là thần sắc phấn chấn , đi mà quay lại , mấy người lẫn nhau mắt nhìn , một lời không nói , đều nhanh hơn tốc độ , thẳng đến Đan Đông nhất mạch sơn cốc , muốn đi tìm Bạch Vân Lai .

Giờ phút này tâm tình của bọn hắn , cùng lúc trước lần thứ nhất mời đan , ôm thử xem ý lúc, hoàn toàn bất đồng .

Bọn hắn có lẽ không chuẩn bị tô trong luận phân biệt đan dược hiệu quả năng lực , có thể đan dược một khi nuốt vào , lập tức nhao nhao phát hiện , Mạnh Hạo đan dược bất thường , mặt khác đan sư đan dược , nếu như nói có mười phần chi lực , như vậy Mạnh Hạo đan dược , lại có mười lăm thành chi lực , nhiều hơn gần như một nửa dược hiệu , đủ để cho những thứ này nội môn đệ tử kinh hỉ .

Mà trên thực tế bọn hắn cũng không hiểu biết , không phải Mạnh Hạo đan dược nhiều hơn một nửa dược hiệu , mà là cả Nam Vực chỗ với đan sư cái cảnh giới này đan tu , bọn hắn luyện chế đan dược , chỉ có thể giữ lại khoảng ba phần mười thảo dược chi lực , còn sót lại đều đang luyện chế thì phát huy rồi, mà Mạnh Hạo cái này linh lực đặc thù , có thể dùng hắn luyện chế đan dược , cái đó sợ không phải toàn tâm toàn ý , cũng cũng có thể bảo trì tại năm phần mười thảo dược chi lực , kể từ đó , cao thấp biết liền !

Phương Mộc tại trong nội môn đệ tử nóng nảy trình độ , cơ hồ có thể đoán được .

Theo nhóm đầu tiên tới tìm cầu luyện đan nội môn đệ tử đi mà quay lại , tin tức này dần dần truyền ra , thậm chí cho tới cuối cùng nhất đã không cần Bạch Vân Lai đi trợ giúp , những thứ này nội môn đệ tử lẫn nhau hảo hữu tại biết được sau , nhao nhao tới tìm Mạnh Hạo luyện đan , dần dần, lần nữa truyền ra , Mạnh Hạo đan dược , vượt xa khỏi mặt khác đan sư , việc này không ngừng mà khuếch tán dưới, Phương Mộc đan sư danh khí , càng ngày càng cao .

"Nghe nói sao , Đan Đông nhất mạch ra một cái tên là Phương Mộc đan sư , người này luyện chế đan dược , hiệu quả mạnh vượt qua mặt khác đan sư gần như gấp đôi !"

"Việc này sao vậy khả năng , ta tuy nói không tu đan đạo , có thể cũng cùng không ít đan sư kết giao , đối với cái này bao nhiêu cũng có một chút hiểu rõ , trừ phi cái này Phương Mộc là Chủ Lô tạo nghệ , nếu không không có khả năng vượt qua nhiều như thế ."

"Ha ha , là cùng không phải , thử một lần đã biết , liền để cho cái này Phương Mộc luyện chế một quả , không liền biết rồi ." Như vậy ngôn luận , tại Tử Khí nhất mạch trong nội môn đệ tử , có không ít truyền lưu .

Đến mà cuối cùng nhất , Bạch Vân Lai cái kia cơ hồ mỗi ngày đều có không ít người đến tìm kiếm .

Dù sao Đan Đông nhất mạch , ngoại nhân không thể bước vào , cho nên muốn tìm đan sư luyện đan , phần lớn là có lẫn nhau liên hệ ngọc giản , có thể Mạnh Hạo đây đối với bên ngoài duy nhất liên hệ , chỉ có Bạch Vân Lai .

Càng ngày càng nhiều nội môn đệ tử đến nhà bái phỏng Bạch Vân Lai , một màn này chẳng những Bạch Vân Lai có chút bận không qua nổi , Mạnh Hạo càng là bất ngờ , cơ hồ mỗi ngày toàn bộ thời gian , đều chỗ với luyện trong nội đan , chậm rãi hắn có chút không chịu nổi , việc này đau nhức cũng khoái hoạt , theo số lớn luyện đan , Mạnh Hạo đan đạo tạo nghệ đột nhiên tăng mạnh , càng là thu hoạch mà số lớn đan phương , cắt xén mà không ít dược thảo .

Cuối cùng nhất lập tức sự tình càng diễn ra càng mãnh liệt , nhất là giữ vững được hai tháng sau , toàn bộ Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử , có quan hệ Phương Mộc chuyện luyện đan , đã lưu truyền sôi sùng sục , nhưng phàm là ôm thử một lần tâm chi nhân , chỉ cần là lấy được Mạnh Hạo đan dược , toàn bộ đều là dưới khiếp sợ , đến lần nữa .

Thậm chí cũng không ít , dứt khoát trực tiếp theo hắn trong tay người đã lấy được Mạnh Hạo luyện chế chi đan , hoặc là nuốt vào , hoặc là tìm người hỏi ý , tóm lại cuối cùng nhất đã nhận được đáp án , liền lại không chần chờ chút nào , thẳng đến Đan Đông nhất mạch tìm Bạch Vân Lai .

Cho đến Mạnh Hạo cái này đều đã bận không qua nổi , thiếu không ít đan dược lúc, hắn cuối cùng mệt mỏi cùng Bạch Vân Lai thương lượng một phen , đã bắt đầu tăng giá !

Căn cứ bất đồng đan dược , bất đồng giá cả , mà lại rõ ràng cao hơn mặt khác đan sư , đây là Bạch Vân Lai nghĩ tới biện pháp , cũng đã lấy được Mạnh Hạo nhận đồng , có thể hắn hai người hay là không có dự liệu được , không thêm giá thì thôi , một khi tăng giá , rõ ràng nóng nảy trình độ để cho bọn họ trợn mắt há hốc mồm .

Theo càng ngày càng nhiều nội môn đệ tử tham dự vào , thậm chí đan sư trong cũng có người phát ra bất mãn thanh âm , có thể thanh âm này rất nhanh , liền đang nghiên cứu mà Mạnh Hạo đan dược sau , hoàn toàn biến mất ...

Trên thực tế , sở dĩ sẽ xuất hiện như thế nóng nảy một màn , đúng vậy bởi vì Mạnh Hạo đan dược , có đủ năm phần mười dược thảo chi lực , đây đối với với những nội môn đệ tử kia mà nói , nuốt vào sau chỗ tốt , không cần nói cũng biết .

Mặt khác quan trọng nhất là , có thể đem thảo mộc chi lực phát huy ra năm phần mười đan dược , tại Đan Đông nhất mạch , chỉ có đan đạo tạo nghệ đến mà Chủ Lô cấp bậc này , mới có thể làm được .

Mà Chủ Lô đan sư , căn bản cũng không sẽ cho Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử luyện đan , có thể để cho bọn họ luyện đan , chỉ có đệ tử hạch tâm , có thể Mạnh Hạo xuất hiện , nhưng lại để cho tất cả nội môn như chứng kiến mà hy vọng , đây là Chủ Lô cấp bậc đan dược , nhưng lại là đan sư giá cả , chủ yếu nhất là, Mạnh Hạo cái này có thể mời được , mà Chủ Lô , bọn hắn mời không đến .

Cho nên , cho dù là bỏ thêm giá cả , có thể cùng Chủ Lô có tiền mà không mua được so sánh , điểm ấy giá cả đối với nội môn đệ tử mà nói , có thể thừa nhận .

Phương Mộc phát hỏa !

Không những ở Tử Khí nhất mạch trong nội môn đệ tử phát hỏa , càng là Đan Đông nhất mạch dược đồng cái kia , cũng đều truyền ra ngày đó Mạnh Hạo một lần hành động tấn chức đan sư rung động , dần dần, Phương Mộc danh tiếng , thậm chí đều truyền vào đến mà Tử Vận Tông một ít quê quán khỏa trong tai , khiến cho được bọn hắn cũng đều chú ý việc này .

Càng là ở thời điểm này , Đan Đông nhất mạch đan sư , có không ít không cam lòng dưới, tốn hao một chút đền bù , theo bên cạnh trong tay người mua được Mạnh Hạo đan dược , bắt đầu nghiên cứu , cái này nghiên cứu một chút , lập tức rung động , theo càng ngày càng nhiều đan sư tham dự vào , đến mà cuối cùng nhất , Mạnh Hạo cái này lập tức luyện đan tăng giá , có thể mỗi bầu trời Bạch Vân Lai tiếp được tờ danh sách , nhưng lại càng ngày càng nhiều .

Hắn cái này mấy tháng nay lấy được đan phương , trọn vẹn mấy trăm , linh thạch càng là cuồn cuộn mà đến , số lớn dược thảo tại loại này cắt xén dưới, có thể dùng Mạnh Hạo tại hưng phấn đồng thời , cũng cơ hồ đã không có thời gian của mình , ngày ngày luyện đan , lúc nào cũng luyện đan , trong cơ thể linh lực khô kiệt , nuốt đan khôi phục , ngắn ngủn mấy tháng , Mạnh Hạo tại đây luyện đan ở bên trong, đệ lục tọa đạo đài , rõ ràng cũng đều khai xuất một nửa .

Có thể nghĩ , mấy tháng này , hắn là làm sao vượt qua ...

Cho đến Mạnh Hạo cảm thấy thật sự là không cách nào hoàn thành những đan dược này , lập tức quyết đoán , để cho Bạch Vân Lai tuyên cáo đi ra ngoài , mỗi ngày cái luyện tam lô đan , nhiều hơn không luyện .

Cái này là không có cách nào dưới, Mạnh Hạo nghĩ tới phương pháp , này quy củ vừa ra , dựng sào thấy bóng , có thể lại đưa tới không ít cực kỳ bất mãn thanh âm , thậm chí càng có ác ngôn tương hướng thế hệ , nhưng tuy nói như thế , có thể mỗi ngày tam lô đan , lại là không có một ngày nhàn rỗi , thậm chí thường thường vì cướp đoạt cái này tam lô đan cơ hội , Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử , riêng phần mình triển khai thủ đoạn .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT