Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 229: Bởi Vì Ý Này Chỉ Có Ma

Ngô Ý quyết .

Đây là Lý gia hạch tâm công pháp , hết thảy lấy ý là chủ , tu hành thuật pháp , nhiều tham khảo với này , nghe nói tu đến cực hạn , chém linh , hiểu nói, có thể chưởng nhân quả .

Nói là công pháp , càng giống là một đoạn kinh văn , mà lại cái này kinh văn không phải mở sách , phảng phất là mỗ quyển kinh thư lên, đơn độc đoạn tích mà một đoạn , nhưng chỉ có như thế một đoạn , là được Nam Vực Lý gia hạch tâm công pháp .

Giờ phút này công pháp , liền giữ tại Mạnh Hạo trong tay , hắn ngưng thần nhìn nhìn , trong trầm mặc như có điều suy nghĩ , một lát sau , Mạnh Hạo thần sắc hơi động , tay phải vung lên , ngọc giản biến mất .

Không bao lâu , Bạch Vân Lai thân ảnh theo dưới núi đi nhanh đến, tới gần thì hướng về Mạnh Hạo cúi đầu , rất là cung kính , từ khi Lưu Ngôn Binh sự kiện kia sau khi , Bạch Vân Lai cái này tại Mạnh Hạo trước mặt , cùng dĩ vãng rất là bất đồng , tuy nói hai người quan hệ thân thiết hơn cắt , nhưng rõ ràng bởi vì thân phận bất đồng , xuất hiện một ít co quắp .

Nếu khiến hắn vẫn cùng đã từng Mạnh Hạo vừa vào sơn môn thì đồng dạng , hắn ngược lại rất là khẩn trương , Mạnh Hạo khuyên bảo mà mấy lần , cũng liền tùy ý Bạch Vân Lai mỗi lần tương kiến , đều phải bái kiến , ngôn từ cũng đều là cung kính .

Đối với chuyện này , Mạnh Hạo chỉ có thể thầm than , hắn hiểu được , giữa hai người rất khó tiếp tục bảo trì từng đã là quan hệ , theo mình ở trên đan đạo càng chạy càng xa , loại này cung kính còn có thể càng ngày càng đậm .

"Phương sư , đây là mấy ngày gần đây nhất ta đây tiếp được đan dược , kính xin phương sư xem qua ." Bạch Vân Lai theo trên thân lấy bên dưới một cái túi đựng đồ , đưa cho Mạnh Hạo .

Mạnh Hạo nhìn thoáng qua , cười cùng Bạch Vân Lai nói chuyện với nhau vài câu , gặp Bạch Vân Lai như cũ là cung kính , liền lần nữa thầm than một tiếng , khẽ gật đầu sau , đem túi trữ vật thu hồi .

"Phương sư , còn một tháng nữa liền là năm nay đan phách rồi, không biết ngài đây có phải hay không có đan dược tham dự đấu giá?" Bạch Vân Lai chần chờ một chút , mắt nhìn Mạnh Hạo , thấp giọng mở miệng .

"Đan phách ..." Mạnh Hạo nghĩ tới bốn năm trước chính mình bái nhập Tử Vận Tông lúc, gặp phải cái kia một hồi đan phách , hôm nay hắn ở đây Đan Đông nhất mạch danh khí không nhỏ , tự nhiên giải cái này đan phách , trên thực tế chính là đan sư hiển lộ rõ ràng danh khí địa phương .

Trừ lần đó ra , cũng là một lần danh chính ngôn thuận . Dùng đan dược đổi lấy linh thạch cùng với cần thiết chi vật đấu giá , loại này đấu giá một năm một lần , Mạnh Hạo trước khi không có tham dự , chẳng qua hiện nay hắn có chút tâm động , dù sao thân là đan sư , cho dù là luyện chế đan dược tại trong tông môn rất được truy tìm , có thể cũng muốn biết , thả tại bên ngoài , với toàn bộ trong Nam vực , tự tự luyện chế đan . Đến cùng giá trị như thế nào .

Mà lại nhiều lần đan phách . Tham dự đan sư có thể lựa chọn là gia nhập tục danh . Còn chưa phải hiển lộ thân phận , như lựa chọn sau người , cho dù là tông môn , cũng cũng sẽ không biết được đan dược là ai luyện chế .

Có thể trên đời này không có Bất Thông gió tường . Nếu thật muốn điều tra , mặc dù là trưởng lão khó có thể tra được , có thể Đan Quỷ đại sư như tìm kiếm , tự nhiên sẽ tinh tường mỗi một hạt đánh ra đan dược , là ai luyện chế .

Mạnh Hạo suy nghĩ một chút , nhẹ gật đầu , hắn một phương diện muốn mượn lúc này đây đan phách , nhìn xem chính mình đan dược tại bên ngoài giá trị bao nhiêu , một phương diện khác cũng ý định phong phú thoáng một phát linh thạch . Dù sao trước khi phục chế Trúc Cơ Thiên , linh thạch cũng tiêu hao không ít, liền tính rằng hắn thân là đan sư , là nội môn đệ tử có thù lao luyện chế đan dược , có thể cũng chịu không được như thế hao phí .

Hôm nay trong túi trữ vật . Thảo dược không ít, có thể linh thạch nhưng thủy chung không nhiều lắm , cứ thế với để cho Mạnh Hạo khi thì cũng đang cảm thán , đã từng thời niên thiếu làm người có tiền người lý tưởng , hôm nay nhìn lại , giống như hay là xa xa khôn cùng .

Cất bước mà Bạch Vân Lai , Mạnh Hạo đang trầm tư lúc, bỗng nhiên bầu trời xa xa một đạo trường hồng gào thét mà đến , cái kia cầu vồng bên trong một cái thân ảnh của cô gái rất là nổi bật , đúng vậy Sở Ngọc Yên .

Cơ hồ khi nhìn đến Sở Ngọc Yên cái kia , Mạnh Hạo thầm than xui , liền vội vàng xoay người trực tiếp bước vào động phủ .

"Phương Mộc !!"

Tại Sở Ngọc Yên thanh âm truyền ra một cái chớp mắt , động phủ đại môn trực tiếp đóng cửa , ngay sau đó , mặt truyền ra Mạnh Hạo thanh âm .

"Phương Mộc không tại ."

Sở Ngọc Yên hai con ngươi lộ ra sát khí , cả người khí gân xanh gồ lên , đứng ở Mạnh Hạo ngoài động phủ , nghiến răng nghiến lợi , nàng một năm qua này tìm Mạnh Hạo cái này nhiều lần , có thể toàn bộ đều là tại động phủ này bên ngoài , thậm chí ngay cả động phủ này bên trong cái gì bộ dáng , cũng không thấy qua , Mạnh Hạo trên thân cái loại nầy chứng kiến chính mình như chứng kiến hung thần ác sát cử động , để cho Sở Ngọc Yên trong cơn giận dữ .

"Phương Mộc , ngươi như thế trốn ta , chẳng lẽ là có cái gì không thể cho ai biết chỗ !" Sở Ngọc Yên cắn răng mở miệng , giọng điệu như vậy , nàng một năm này cơ hồ mỗi lần đã ăn canh cửa sau , đều sẽ nói ra .

Mà lại chính cô ta cũng càng ngày càng khẳng định , cái này Phương Mộc có bí mật , hơn nữa nhiều lần như vậy , có thể dùng Sở Ngọc Yên đối với Mạnh Hạo cái này , cơ hồ châm lửa liền , chớ nói chứng kiến , cho dù có người nhắc tới Phương Mộc hai chữ , đều làm cho nàng bực bội muốn ra tay .

"Mắt không thấy , tâm không phiền ." Mạnh Hạo thanh âm theo trong động phủ truyền ra , Sở Ngọc Yên con mắt trừng lên , tay phải hung hăng một quyền đã rơi vào động phủ trên cửa chính , oanh một tiếng , đại môn này lắc lư vài cái , có thể thì không có hư hao chút nào .

"Ngươi đi ra cho ta !"

"Ta muốn luyện đan ."

"Ngươi ra hay không đến!"

"Khụ khụ , Sở sư tỷ , ta thật sự muốn luyện đan ."

"Ngươi là ai sư tỷ , ta là Chủ Lô đan sư , ngươi chỉ là đan sư , hôm nay nếu như ngươi không đi ra , ta xem ngươi có thể trong động phủ bao lâu !"

"Được rồi , Sở đạo hữu , lần trước ngươi ở đây ta ngoài động phủ cư ngụ bảy ngày , trong tông môn thì có tin đồn , việc này không tốt sao ."

"Ngươi ..."

"Ta Phương Mộc còn không có cưới vợ đạo lữ , cực kỳ để ý thanh danh của mình , loại chuyện này không được a, kính xin Sở đạo hữu chớ có hại ta , rời đi ." Mạnh Hạo thở dài , trong động phủ truyền xuất ra thanh âm , cái này Sở Ngọc Yên trực giác , để cho Mạnh Hạo rất là kinh hãi , mấy năm này thật sự là hắn là có ý tránh đi , bởi vì hắn có loại dự cảm , nếu là tiếp xúc xuống dưới , có lẽ một ngày nào đó sẽ bị cái này Sở Ngọc Yên nhìn ra mánh khóe .

Một khi nhận ra hắn chính là Mạnh Hạo ... Mạnh Hạo không muốn suy nghĩ kinh khủng này hậu quả .

Sở Ngọc Yên cắn chặt hai hàm răng trắng ngà , hung hăng giậm chân một cái , quay người rời đi .

Phát giác được Sở Ngọc Yên đi , Mạnh Hạo nhẹ nhàng thở ra , khuôn mặt lộ ra cười khổ , hắn cảm thấy cái này Đan Đông nhất mạch cái đó đều tốt , duy chỉ có là như thế một cái Sở Ngọc Yên , để cho Mạnh Hạo cảm thấy không có cảm giác an toàn .

"Như nàng này lại như thế dây dưa , nói không chừng chỉ có thể nghĩ cái biện pháp khác ..." Mạnh Hạo hai mắt hàn quang lóe lên , thần sắc khôi phục lại bình tĩnh , không hề đi suy tư có quan hệ Sở Ngọc Yên sự tình , mà là tay phải nâng lên vung lên , lập tức động phủ Địa Hỏa mở ra , lò đan bay ra trôi nổi Địa Hỏa phía trên .

Mạnh Hạo lò đan , có ba con tiên hạc điêu khắc , giờ phút này theo lò đan hoàn toàn đỏ đậm , cái này tam chi tiên hạc cũng đã trở thành huyết sắc , giống như muốn xông ra lò đan như vậy , cho người ta một sự uy hiếp cảm giác .

Cái này huyết hạc lô , là Mạnh Hạo dùng không ít đan phương cùng dược thảo , cùng một cái già dặn đan sư đổi với tay cầm , sử dụng một đoạn thời gian , để cho hắn cảm thấy rất là thuận tay .

Giờ phút này lập tức lò đan đỏ thẫm . Mạnh Hạo đứng ở một bên không để ý đến , mắt lộ ra trầm tư .

"Lúc này đây đan phách , cần phải luyện chế một quả cái gì đan ..." Mạnh Hạo trong óc hiện lên mấy trăm đan phương , nhưng mà đều bị hắn từng cái xem nhẹ , chỉ là một nén nhang sau , lò đan như máu , hào quang khuếch tán bốn phía , đem cái này toàn bộ động phủ đều bao phủ tại hồng mang lúc, Mạnh Hạo bỗng nhiên hai mắt lóe lên .

"Ta muốn luyện một quả Độc đan !" Mạnh Hạo mắt lộ ra tinh mang , theo đối với đan đạo đã hiểu . Mạnh Hạo đã biết . Nhưng phàm là Độc đan . Thường thường không có đan phương truyền lưu , đều là đan sư tự hành sáng tạo ra, tạo ra đến, mà lại tuyệt sẽ không dễ dàng truyền ra bên ngoài đan phương .

Bởi vì Độc đan , tuy nói là cấm kỵ . Nhưng lại là từng cái đan sư đều phải nghiên cứu cùng cực lực muốn luyện chế , cái này chẳng những đại biểu một cái đan sư đan đạo tạo nghệ , càng là đại biểu đối với thảo mộc đã hiểu , nhất định phải nắm giữ đầy đủ thảo mộc biến hóa , mới có thể luyện chế ra một quả , độc thuộc về cái này đan sư Độc đan .

Một người chi đan , vạn người nan giải , loại cảnh giới này cùng khát vọng , tồn tại với từng cái đan sư ở sâu trong nội tâm .

Mạnh Hạo thở sâu . Lại khoanh chân ngồi ở lò đan bên cạnh , tùy ý cái kia lửa nóng lây dính toàn thân , nhắm lại hai mắt , ngồi xuống không nói , thời gian ngày từng ngày trôi qua . Địa Hỏa vô thủy vô chung thiêu đốt , huyết hạc lô bị luyện mấy ngày , lại không có chút nào hòa tan dấu hiệu , như cũ là hoàn toàn đỏ đậm .

Cho đến bảy ngày qua sau , Mạnh Hạo hai mắt mãnh liệt mà mở ra , trong mắt của hắn lộ ra chấp nhất chi mang .

"Này cái Độc đan , không phải cho địch nhân đi nuốt , mà là mình đi nuốt ... Giống như độc không phải độc , giống như thuốc không phải thuốc , đây là một miếng ..." Mạnh Hạo nghĩ tới năm đó ở nước Triệu lúc, diệt sát Thượng Quan Tu một trận chiến , từ nhỏ hổ cái kia mượn tới hạt châu , hạt châu kia càng hợp làm cho người ta tu vi lăng không tăng lên nhất giai , cũng chính là hạt châu này trợ giúp , có thể dùng Mạnh Hạo tục ượn viễn cổ chi lộ , bước vào đến mà trong truyền thuyết ngưng khí tầng thứ mười .

Việc này đến nay Mạnh Hạo còn rõ mồn một trước mắt , hạt châu kia khủng bố chi lực , để cho Mạnh Hạo trí nhớ khắc sâu .

"Đâm kinh mạch toàn thân , như phanh thây xé xác , khai mở thân thể bảo tàng , như thông suốt khai mở lồng ngực , nghiền toàn bộ tâm thần , như ngưng ngàn vạn sát cơ , oanh đan hải đạo đài , như sát khí diệt hồn , dùng hồn dung linh , dùng sát sát chi lực phá vỡ tâm trí , tâm thần đan hải lập tức tan ra không , dùng cái này điên ý , hóa thành một cổ Tuyệt Mệnh chi tâm , dùng cái này tâm , để cho bản thân tu vi lập tức kéo lên !

Không giống đốt hồn thắng đốt hồn , viên thuốc này ... Kỳ danh Nhập Ma đan , bởi vì ý này , duy ma !" Mạnh Hạo hai mắt cái kia lóng lánh , lại lộ ra tơ máu , tay phải nâng lên tại trên túi trữ vật một trảo , tại giữa không trung vung mạnh lên , lập tức lại có hơn một vạn loại dược thảo toàn bộ phiêu phù ở giữa không trung , với xích quang xuống, bày ra yêu dị .

Mạnh Hạo hai tay mơ hồ , xuất hiện tàn ảnh , của hắn toàn bộ tâm thần , toàn bộ tinh lực , tại đây một cái kia , đều dung nhập vào luyện trong nội đan , mỗi một chủng dược thảo ở tại tay , muốn sao thôi hóa , muốn sao nghiền nát lấy nước , muốn sao đếm loại dược thảo đồng thời thôi hóa phối hợp , chỉ vì tìm cái kia một cái chớp mắt biến hóa căn nguyên .

Có thể nói Mạnh Hạo theo học tập đan đạo , luyện chế đan dược đến nay , chưa từng có lúc này đây như vậy điên , đây là hắn lần thứ nhất , đem chính mình toàn bộ đan đạo tạo nghệ , thảo mộc thiên phú , không có chút nào giữ lại đấy, triệt triệt để để thi triển đi ra .

Giờ khắc này hắn , tóc tai bù xù , đã hồn nhiên quên bên người hết thảy , đắm chìm trong luyện trong nội đan , muốn luyện Nhập Ma đan , bản thân trước điên !

Này cái Nhập Ma đan , chính là Mạnh Hạo chính thức trên ý nghĩa , tại đan đạo trong tu hành đấy... Đệ nhất đan !

Viên thuốc này , không có đan phương , cũng không cần đan phương , nó chỉ là một cổ đan sư ý thức , tại đây ý thức xuống, tùy tính mà phát , cho nên kỳ trân quý giá trị , khó có thể hình dung , có thể trân quý hơn đấy, nhưng lại giờ phút này Mạnh Hạo loại trạng thái này , nếu là có Chủ Lô đan sư chứng kiến , định sẽ điên cuồng .

Tu hành có đốn ngộ , đan đạo đồng dạng ngộ , loại này ngộ , đan quỷ từng có , Nam Vực mặt khác hai đại đan sư từng có , Tử Lô đan sư cả đời có lẽ có thể có một hai lần , đều xem cơ duyên , đều xem tạo hóa , hôm nay , Mạnh Hạo đã ở đan ngộ !

Tại đây đan ngộ trong sáng tạo chi đan , được xưng tụng diệu thủ Thiên Thành , so mà độc nhất vô nhị !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT