Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 230: Ma Táng Dưới Cửu Địa

Lúc này đây luyện đan , kéo dài suốt thời gian một tháng , có thể nói là Mạnh Hạo luyện đan đến nay , cần thiết thời gian dài nhất một lần , liên tục một tháng , hắn cơ hồ không có nghỉ ngơi , toàn bộ tinh lực đều đặt ở luyện chế đan dược bên trên .

Hơn vạn loại dược thảo biến hóa , dựa theo Mạnh Hạo trong đầu một cổ ý thức , đang không ngừng cải biến dưới, chậm rãi tới gần , chậm rãi dùng đủ loại thảo mộc chi biến , hóa ra thuộc về hắn Mạnh Hạo độc nhất vô nhị .

Cho đến một tháng cuối cùng nhất một ngày , đêm khuya trăng sáng thời điểm , Mạnh Hạo trước người huyết hạc lò đan chấn động , dần dần nhan sắc không còn là đỏ thẫm , mà là chậm rãi khôi phục , quá trình này giằng co ước chừng mấy canh giờ , tại bên ngoài bầu trời mông lung sáng lúc, mới hoàn toàn lui đi nhiệt độ , Mạnh Hạo tóc tai bù xù , hai mắt tràn ngập sâu đậm tơ máu , sắc mặt trắng bệch , một tháng qua tu vi của hắn cơ hồ bao giờ cũng đều đang vận chuyển tiêu hao .

Cũng may hắn đã khai xuất sáu tòa đạo đài , nếu là thay đổi trước năm tòa , sợ là cái này cuối cùng nhất vài ngày , coi như là có đan dược bổ sung , cũng không khỏi không bỏ dở luyện đan .

Mà loại này đan ngộ một khi dừng lại , như thời gian trôi qua , không cách nào quay đầu lại tục tiếp .

Nhìn xem phía trước mặt lò đan triệt để khôi phục như thường , Mạnh Hạo thở sâu , một tháng qua mỏi mệt , là hắn luyện chế đan dược đến nay cảm thụ khắc sâu nhất một lần , phảng phất là cùng nhân sinh chết đại chiến , giờ phút này hắn hai mắt nhắm nghiền , tại hai mắt khép kín một cái chớp mắt , trận trận đau đớn theo trong mắt truyền ra .

Hồi lâu , khi hắn lần nữa mở mắt ra lúc, tay phải hắn không chậm trễ chút nào nâng lên tại lò đan bên trên nhấn một cái , lập tức viên thuốc này lô chấn động , hai quả màu đen đan dược , lập tức bay ra , tại đan dược này bay ra cái kia , với lò luyện đan này phía trên , thình lình xuất hiện một đám mây đen .

Cái này mây đen không phải tại ngoài động phủ , mà là đang động phủ này ở trong, một màn này kỳ dị , để cho Mạnh Hạo sững sờ sau khi hai mắt cái kia lộ ra tinh mang , cùng lúc đó , đám mây đen này nhanh chóng hình thành , càng có tia chớp chạy , thẳng đến đan dược mà đi .

Thời khắc nguy cơ , Mạnh Hạo vỗ túi trữ vật , bì đống lập tức bay ra . Chứng kiến cái kia đám mây đen sau khẽ giật mình , nhưng rất hai mắt sáng lên , cơ hồ tại mây đen tia chớp rơi xuống một cái chớp mắt , liền chợt khẽ hấp , rõ ràng đem đám mây đen này cùng lôi điện toàn bộ hút vào trong miệng , bẹp bẹp miệng , giống như vị rất ngon bộ dạng .

"Đan kiếp chi lôi , quả nhiên là ăn ngon nhất ..." Cái này bì đống liếm môi một cái , ánh mắt đã rơi vào giờ phút này dĩ nhiên bị Mạnh Hạo một bả nắm trong tay hai viên thuốc lên, giống như kích động .

"Ba cái ác bá !" Mạnh Hạo quyết đoán mở miệng . Bì đống chần chờ một chút . Giống như tại xoắn xuýt . Sau nửa ngày sau nói thầm mấy câu , cái này mới một lần nữa trở lại mặt nạ huyết sắc ở trong, đem nội tâm xoắn xuýt , chuẩn bị phát tiết tại Lý gia lão tổ trên thân .

Đuổi đi bì đống . Mạnh Hạo thở sâu , ngóng nhìn giờ khắc này ở tay mình trong nội tâm , còn có dẫy dụa , phảng phất muốn tranh đoạt bay ra hai quả màu đen đan dược , đây là Mạnh Hạo lần thứ nhất luyện chế ra loại này giống như có đủ mà linh tính , càng là có kiếp vân xuất hiện chi đan .

Mạnh Hạo hai mắt tinh mang lóng lánh , giờ phút này dù là hắn ở đây mỏi mệt , cũng đều mắt không chớp nhìn qua trong tay hai ngón kẹp lấy hai viên thuốc .

Cái này hai hạt đan dược lớn nhỏ không sai biệt nhiều , chỉ là một màu sắc đen kịt . Một cái gần như màu tím , theo giác quan lên, dùng Mạnh Hạo luyện đan tạo nghệ , liếc mắt liền nhìn ra , cái kia gần như màu tím mới được là tuyệt phẩm . Đến nỗi một cái khác miếng , tuy nói hơi có không bằng , nhưng là đồng dạng là tuyệt phẩm một loại .

Mặc cho cái này hai hạt đan dẫy dụa , cũng vô pháp theo Mạnh Hạo hai ngón đấu tranh nội bộ đoạt , hắn nhìn trước mắt màu đen đan dược , không có mùi thuốc , có thể lại như có thể đem hết thảy ánh mắt hấp thu , khiến người nhìn qua thời gian dài , giống như liền hồn đều bị viên thuốc này thu lấy đi vào .

"Đây là ta luyện chế , chính thức trên ý nghĩa đan ..." Mạnh Hạo thì thào , hắn ngóng nhìn viên thuốc này , hồi lâu sau khi hai mắt lóe lên , tay trái chậm rãi nâng lên , vung lên dưới, lập tức trong tay xuất hiện một thanh phi kiếm , chậm rãi tại hơi kém một chút màu đen đan dược bên trên khắc xuống một cái ấn ký , cái này ấn ký không phức tạp , là một chiếc đỉnh !

Đỉnh này , là Mạnh Hạo trí nhớ , Thanh La tông phúc địa ở trong, vị này từng muốn xé trời mà đi đại đỉnh .

Bộ dáng đương nhiên sẽ không là giống như đúc , bởi vì đỉnh tồn tại , vốn là cơ bản giống nhau , đem hắn lạc ấn khắc sau khi , nhắc tới cũng kỳ , viên thuốc này lại lập tức không hề dẫy dụa , trên đó đỉnh ấn lóe lên lóe lên , rõ ràng giống như sâu đậm rơi ở mà đan tâm , giống như hồn nhiên Thiên Thành , cho người ta một loại tựa hồ đỉnh này khắc , bản thân liền tồn tại đồng dạng .

Mạnh Hạo thở sâu , khuôn mặt lộ ra mỉm cười , dáng tươi cười hiển hiện lúc, hắn mỏi mệt cũng theo đó xuất hiện , một tháng không nghỉ ngơi , có thể dùng Mạnh Hạo mặc dù là tu sĩ Trúc Cơ , cũng đều có chút không thể chịu đựng , tinh lực chưa đủ .

"Viên thuốc này nhập ma , phong ma chi đỉnh , dùng đỉnh là ấn , nhìn như trấn áp , nhưng thực tế lại đại biểu đại địa , ma táng cửu địa phía dưới là được viên thuốc này danh tiếng ." Mạnh Hạo tay phải nâng lên , lấy ra một cái bình thuốc , đem cái này Nhập Ma đan để vào trong đó sau , che sáp , lại đem một cái khác hạt gần như màu tím Nhập Ma đan để vào cái khác bình thuốc bên trong .

Lấy ra ngọc giản vung lên , triệu hoán Bạch Vân Lai , một lát sau Bạch Vân Lai xuất hiện ở Mạnh Hạo ngoài động phủ , đã chờ đợi không bao lâu , một cái bình thuốc bay ra , đã rơi vào Bạch Vân Lai trong tay .

"Viên thuốc này tham dự đấu giá , kỳ danh nhập ma , đấu giá thì ngươi tới bảo ta ." Mạnh Hạo thanh âm mệt mỏi truyền ra sau , động phủ đại môn đóng cửa , cả người hắn nhắm mắt khoanh chân , giống như ngủ không phải ngủ , đắm chìm trong mà khôi phục bên trong .

Bạch Vân Lai ôm quyền cúi đầu , cầm bình thuốc nhanh rời đi .

Thời gian nhoáng một cái chính là ba ngày , ba ngày này , toàn bộ Đông Lai thủ đô cực kỳ náo nhiệt , không ít tông môn chi nhân nhất tề dũng mãnh vào Tử Nguyệt thành , càng có khu vực khác tông môn chi tu , cũng nhao nhao chạy đến .

Thậm chí những thứ khác tứ tông cùng với tam tộc , cũng đều phái đệ tử đi vào Tử Vận Tông ở dưới Tử Nguyệt thành ở bên trong, đi tham dự một năm này một lần đan phách .

Viên thuốc này đập , tuy nói một năm mở ra một lần , có thể dù là là như vậy dồn dập trình độ , cũng như cũ là có thể khiến cho toàn bộ Nam Vực tu sĩ chú ý , chỉ vì Tử Vận Tông đan phách , chỗ đấu giá chi đan toàn bộ đều là hắn Đan Đông nhất mạch đan sư luyện chế .

Mà lại hàng năm đều có Chủ Lô tham gia , đan dược chủng loại nhiều , dược hiệu mạnh , đủ để oanh động Nam Vực , thậm chí khi thì còn sẽ xuất hiện tự nghĩ ra chi đan , làm cho người ta kinh diễm .

Hàng năm , đều có đan sư danh tiếng quật khởi , bị ngoại giới đã hiểu biết , truyền khắp Nam Vực , có thể nói đan phách , là đan sư dương danh Nam Vực lựa chọn hàng đầu , thậm chí Đan Đông nhất mạch cũng rất vui cười với thấy như vậy một màn , cổ vũ đan sư đem luyện chế chi đan , tại đan phách bên trên đấu giá .

Thậm chí cổ vũ tại bán đấu giá đan dược lên, trước mắt đan sư danh tự , làm cho danh dương Nam Vực , đồng thời , loại này cổ vũ cũng thể hiện tại vật chất lên, dù là luyện chế cần thiết hết thảy đều đến từ tông môn , có thể đan phách đổi lấy linh thạch , toàn bộ thuộc về đan sư sở hữu tất cả .

Cũng chính là cái này một quy củ , có thể dùng mỗi một lần đan phách , cơ hồ đại đa số đan sư đều tham dự trong đó .

Mặt khác , Tử Vận Tông đan dược , khống chế cực kỳ nghiêm khắc , ngoại nhân muốn đạt được độ khó không nhỏ , chỉ có tại đây đan phách ở bên trong, mới có cơ hội đi có được Tử Vận Tông chi đan , nhất là mỗi lần đan phách trung đô sẽ có như vậy vài loại , bị người phong thưởng , nguyên nhân thực sự không phải là đan dược bản thân dược hiệu , mà là hắn luyện chế phương pháp .

Đã không cách nào đạt được đan phương , như vậy liền cần theo đan dược bản trên người nghiên cứu , cũng là có như vậy một ít khả năng , luyện chế ra bắt chước chi đan , việc này mà ngay cả Tử Vận Tông đan sư cũng không có cách nào đi ngăn cản , như có bản lĩnh , đại khả đi nghiên cứu là được.

Kể từ đó , hàng năm một lần đan phách , đưa tới oanh động trình độ , tự nhiên có thể tưởng tượng .

Mà cử hành đan phách địa điểm , đúng vậy cái này Tử Nguyệt thành , đang ở đây thành đông nam góc , có một mảnh khu vực khổng lồ , thành vòng tròn tu kiến , đủ để dung nạp mười vạn tu sĩ cự sân đấu giá lớn .

Hàng năm đan phách thời điểm , nơi đây cơ hồ không còn chỗ ngồi , đến từ bốn phương tám hướng tu sĩ , sẽ đem cái này hoàn toàn ngồi đầy .

Một hồi đan phách , thường thường sẽ tiến hành chừng bảy ngày , có thể nói Tử Vận Tông một việc trọng đại .

Ngày hôm nay , đúng vậy đan phách ngày đầu tiên , toàn bộ phòng đấu giá không còn chỗ ngồi , đến từ từng cái tông môn chi tu , toàn bộ đem ánh mắt rơi tại phía trước phòng đấu giá vị trí trung tâm .

Ở đằng kia , có một người đàn ông trung niên , đang mỉm cười hướng về mọi người ôm quyền cúi đầu .

"Chư vị Nam Vực đạo hữu , ta Tử Vận Tông đan phách quy củ tất cả mọi người hiểu , tại hạ cũng cũng không muốn nói nhiều , lúc này đây đan phách , cùng sở hữu bảy trăm tám mươi chín loại đan dược , bao quát ngưng khí , Trúc Cơ , Kết Đan , thậm chí Nguyên Anh tiền bối cần thiết chi đan , lần này đan phách cũng có !

Mặt khác , Độc đan , pháp đan vân vân, lần này cũng đều tồn tại .

Dựa theo ta Tử Vận Tông đan phách quy củ , mỗi một lần xuất ra đan dược , đều sẽ làm lấy các vị đạo hữu trước mặt, gẩy ra đan phấn , nghiệm chứng dược hiệu , khiến ọi người có thể thấy rõ ràng , mỗi một loại đan dược tạo hóa chỗ ." Nam tử trung niên nói xong , tay phải nâng lên vung lên , lập tức hắn bên cạnh cái kia ở giữa xuất hiện một cái cự đại vòng tròn chi môn .

Môn này vặn vẹo ở giữa chậm rãi trong suốt , có thể làm cho người ta thấy rõ ràng , tại đây cửa sau , có hơn bảy trăm người tu sĩ , nguyên một đám mặt không thay đổi đứng ở đó .

Những tu sĩ này tu vi không giống nhau, niên kỷ cũng kém cách rất lớn , có thể duy chỉ có vậy , là những người này hai mắt , đều ẩn chứa màu tím . Ngoại nhân không biết được lai lịch của những người này , có thể như Mạnh Hạo tại đây , hắn định có thể liếc nhận ra , những người này ... Đều là tu hành Tử Khí Tây Khứ công pháp tông môn khôi lỗi đệ tử !

"Những thứ này là Tử Khí nhất mạch vì thế lần đan phách , đưa tới thử đan chi tu , chư vị có không ít đều không phải lần đầu tham dự đan phách , cũng ứng với minh bạch , ta Tử Vận Tông đan phách , toàn bộ Nam Vực , độc nhất vô nhị !" Theo trung niên giọng nam truyền ra , bên trong phòng đấu giá tiếng cười quanh quẩn , có tất cả cung kính thanh âm tràn ngập .

"Đan phách bắt đầu !"

"Đệ nhất mai muốn đánh ra đan dược , là ta Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch , có đủ Chủ Lô tư cách Lưu Dũng đại sư , luyện chế một lọ Điên Dương đan !

Hoá sinh cơ là tử khí , sửa Thương Hải là ruộng dâu , viên thuốc này dùng tại động phủ , có thể hình thành Âm La địa , nuốt vào trong bụng , có thể hóa tử khí quật , là thích hợp nhất tu hành Khôi Lỗi Chi Thuật đạo hữu ." Theo nam tử trung niên thanh âm quanh quẩn , giờ khắc này ở phòng đấu giá này bên ngoài , Bạch Vân Lai cùng Mạnh Hạo , đang nhanh chóng chạy đến .

Với cái này đấu giá tiến hành lúc, Mạnh Hạo dùng đan sư tư cách , tại phòng đấu giá dược đồng cung kính ở bên trong, bị dẫn vào trong trận , ngồi ở phía trên là đan sư chuẩn bị phần đông các đang lúc bên trong , cúi đầu lúc, ánh mắt đã rơi vào bên trong phòng đấu giá .

Mạnh Hạo thở sâu , hắn rất chờ mong , tự tự luyện chế Nhập Ma đan , đến cùng có thể bán ra cái gì giá cả , lại là hay không có thể bị người tiếp nhận , dù sao đây là hắn trở thành đan sư sau , luyện chế hài lòng nhất chi đan , giờ phút này vẫn cứ tự tin , nhưng nội tâm bao nhiêu vẫn còn có chút lo được lo mất .

Mang theo như vậy suy nghĩ , Mạnh Hạo ánh mắt đảo qua phía dưới mọi người , bỗng nhiên khẽ giật mình , khuôn mặt lộ ra mà mỉm cười , ánh mắt của hắn đã rơi vào phía dưới trong đám người , một chỗ khách quý chỗ ngồi ở bên trong, giờ phút này cọ xát lấy răng , cà lơ phất phơ một tên mập .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT