Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 231: Đan Phách

Toàn bộ Nam Vực , có thể như thế khí phách , dùng phi kiếm mài răng đấy, chỉ có một người !

Lý Phú Quý ...

Thì ra là Tiểu Bàn Tử , trừ hắn ra , Nam Vực tìm không ra thứ hai cái dám dùng phi kiếm mài răng chi tu , nhất là giờ phút này Tiểu Bàn Tử bên người , Kim Hàn Tông không ít đệ tử đem hắn túm tụm , nghiễm nhiên bảo vệ bộ dáng , huống chi đem kỳ thân hình hoàn toàn nổi bật đi ra .

Cái này Tiểu Bàn Tử ... Càng mập .

Tại chung quanh hắn , những cái kia phòng đấu giá những tông môn khác chi nhân , khi thì mang theo ánh mắt cổ quái nhao nhao nhìn lại , càng có thấp giọng nghị luận , nhưng tất cả những thứ này Tiểu Bàn Tử há có thể để ý , hắn thậm chí còn có chút ít đắc ý xuất ra một khối linh thạch , trực tiếp đặt ở miệng rắc rắc cắn .

Một màn này , có thể dùng không ít ánh mắt rơi ở trên người hắn chi nhân , cũng vì đó kinh hãi , nội tâm thì là ghen tỵ cực kỳ khủng khiếp .

Bốn năm không gặp , Mạnh Hạo thường xuyên sẽ nghĩ tới Hứa sư tỷ , Trần Phàm , Tiểu Bàn Tử bọn người , giờ khắc này ở cái này chứng kiến , Mạnh Hạo nụ cười trên mặt , mang theo cảm khái .

Hắn bốn năm qua dùng Phương Mộc cái thân phận này , với Tử Vận Tông bên trong quật khởi ôm căn , đối với Trần Phàm bọn người , Mạnh Hạo những năm này cũng theo đường giây khác , tìm hiểu đi một tí tin tức , biết được mấy người kia tại riêng phần mình tông môn , đều có tinh tiến , ví dụ như Hứa sư tỷ , sớm đã Trúc Cơ , thậm chí đã bái Hàn Bối đích sư tôn vi sư , tại Thanh La tông , so năm đó tốt hơn rất nhiều .

Đến nỗi Trần Phàm cái kia , cũng theo bốn năm thời gian , đã trở thành cạnh tranh Nhất Kiếm Tông đạo tử thiên kiêu chi tu , cái này Tiểu Bàn Tử vô cùng nhất không học vấn không nghề nghiệp , có thể với Kim Hàn Tông , như trước muốn gió được gió , hơn nữa Kim Hàn Tông không tiếc một cái giá lớn , có thể dùng tu vi cũng đều Trúc Cơ .

Mạnh Hạo cái tên này , hôm nay tại Nam Vực đã gần như sắp bị người quên lãng .

Mạnh Hạo cười cười , rất là vui vẻ . Có thể ở cái này chứng kiến cố nhân . Đối với hắn mà nói . Có một phen đặc biệt tâm cảnh .

"Người này chính là Kim Hàn Tông Lý Phú Quý rồi, ta nhớ được năm trước thời điểm , hắn ở đây Kim Hàn Tông bên trong đã cưới đệ tam phòng đạo lữ ... Ngoại giới đều đang đồn , Kim Hàn Tông hận không có thể vì người nọ vơ vét sở hữu tất cả có đủ nhất định tư chất nữ tu , trở thành hắn đạo lữ , chỉ vì kỳ huyết mạch có thể kéo dài nhiều một ít ..." Bạch Vân Lai tại Mạnh Hạo bên người , ánh mắt theo Mạnh Hạo khi nhìn đến mà Tiểu Bàn Tử sau , thấp giọng mở miệng .

Mạnh Hạo nghe thế . Sửng sốt một chút , theo sau cười lắc đầu không nói .

"Không nghĩ , năm đó nước Triệu Kháo Sơn Tông ở trong, hôm nay thoải mái nhất đấy, đúng là cái này Tiểu Bàn Tử ." Mạnh Hạo nội tâm cảm khái , đối với Tiểu Bàn Tử cái này đặc biệt con đường tu hành , nội tâm bao nhiêu vẫn còn có chút hâm mộ .

Nhất là nghĩ đến năm đó và Tiểu Bàn Tử mới vào Kháo Sơn Tông lúc, đối phương khóc sướt mướt hô hào phải về nhà , gia đô cho phép con dâu từng màn lúc, Mạnh Hạo dáng tươi cười mang theo hồi ức . Trong mắt hào quang nhu hòa .

Đấu giá hội , một mực tiến hành . Nhưng phàm là có đan dược bị xuất ra , đều bị mài tiếp theo chút ít thuốc bột , bị theo cánh cổng ánh sáng bên trong đi ra tu hành tử khí tây đến từ tu tại chỗ nuốt vào sau , kỳ thân thể như hóa thành trong suốt , có thể làm cho người ta chứng kiến đan dược hòa tan cùng với tác dụng .

Đây là Tử Vận Tông đan phách truyền thống , kéo dài không biết bao nhiêu năm , cũng liền khiến cho sở hữu tất cả bị đánh ra chi đan , phẩm chất đều có cam đoan .

Thời gian chậm rãi trôi qua , rất nhanh đã là buổi trưa .

"Viên thuốc này , là một quả Phá Chướng đan , viên thuốc này tác dụng các vị đạo hữu đều lòng dạ biết rõ ..." Theo nam tử trung niên lời nói truyền ra , đem làm tu hành Tử Khí Tây Khứ đệ tử nuốt hạ độc phấn , có thể dùng người này chi nhân đều thấy rõ một cái chớp mắt .

"Hai vạn linh thạch !" Tiểu Bàn Tử thanh âm , mang theo cùng kỳ thân hình đối với xứng đôi khí phách , ầm ầm truyền ra .

"Ba vạn linh thạch !"

"Con bà nó chứ , lão tử ra năm vạn linh thạch !" Tiểu Bàn Tử trực tiếp đứng lên , một bộ tài đại khí thô bộ dạng .

"Sáu vạn linh thạch !"

"Bảy vạn linh thạch ..." Phá Chướng đan tác dụng , trên thực tế giá trị bao nhiêu linh thạch , muốn xem cá nhân cần thiết , nơi đây mười vạn tu sĩ , chỗ với bình cảnh , hoặc là sắp sửa tới gần bình cảnh chi không ít người , cho nên mỗi một lần Phá Chướng đan , đều bị đánh ra tương đối cao giá cả .

"Mười vạn linh thạch , lão tử linh thạch hơn mà đi , cũng không phải lão tử mình , xem các ngươi ai dám giành với ta !" Tiểu Bàn Tử rống to , tay phải trực tiếp xuất ra một khối linh thạch đặt ở miệng rắc thoáng một phát cắn , chung quanh hắn Kim Hàn Tông đệ tử , nguyên một đám cười khổ .

Tiểu Bàn Tử đích thoại ngữ , đích thật là làm ra tác dụng , huống hồ Phá Chướng đan tuy tốt , mà dù sao cũng không phải là hoàn toàn hữu hiệu , mười vạn linh thạch đã là rất cao giá cả , dần dần cũng liền không người lên giá .

Mạnh Hạo thần sắc cổ quái , này cái Phá Chướng đan không phải hắn luyện chế , giờ phút này tuy nói khoảng cách rất xa , có thể cái kia tu hành Tử Khí Tây Khứ chi nhân nuốt vào thuốc bột cùng với thân thể trong suốt , nhưng lại đem dược hiệu đã hiển lộ ra , dùng Mạnh Hạo đan đạo tạo nghệ , liếc mắt liền nhìn ra , này cái Phá Chướng đan , tối đa cũng chính là đem thảo mộc phát huy ra ba thành dược hiệu mà thôi .

"Xem ra lúc trước cho Đinh Dũng luyện đan , giá cả vẫn là nên thấp ..." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , nhưng cũng hiểu biết , trong tông môn luyện đan giá cả , tự nhiên không cách nào cùng đan phách so sánh , dù sao một cái là đồng tông , một cái là đấu giá .

Đấu giá một mực tiến hành , theo từng viên từng viên đan dược xuất hiện , dần dần toàn bộ phòng đấu giá hào khí cũng càng thêm bị nhấc lên , nhất là một quả Chủ Lô đan sư tự tay luyện chế đan dược xuất hiện , tức thì bị vỗ ra vài chục vạn linh thạch giá cao , có thể dùng Mạnh Hạo hô hấp đều có chút dồn dập , đây là hắn lần thứ nhất thắm thiết cảm nhận được , đan sư muốn kiếm tiền , thật sự là kinh người .

Bởi vì viên thuốc đó tại Mạnh Hạo nhìn lại , thành bản giá cả , tối đa cũng chính là mấy vạn linh thạch mà thôi . Cái gọi là dược hiệu , cũng chỉ là thảo mộc năm phần mười chi lực , Mạnh Hạo không cần quá chăm chú , liền có thể luyện chế một cái giống như đúc chi đan .

Tiểu Bàn Tử cái kia , cơ hồ mỗi loại đan dược đều phải ra giá , có nhiều thu hoạch , dĩ nhiên đã trở thành lúc này đây bên trong phòng đấu giá , danh tiếng nhất sức lực chi nhân , nhất là cái này Tiểu Bàn Tử thường xuyên tặc mi thử nhãn nhìn quét toàn trường , chuyên môn tại một ít nữ tu trên thân dừng lại , lộ ra bản thân cho rằng tiêu sái nhất bộ dáng .

Nghiễm nhiên đã xem phòng đấu giá này , trở thành một hồi cá nhân đích biểu diễn ...

Đối với cái này , Kim Hàn Tông chi nhân chỉ có thể thở dài , lại không có ngăn cản , bởi vì Tiểu Bàn Tử chiếm cứ "Đại nghĩa", cái này "Đại nghĩa", chính là cưới vợ , đây là Kim Hàn Tông Tông chủ tự mình ra lệnh .

"Viên thuốc này , là bổn tông Lệ Đào Lệ đan sư luyện chế đan dược , viên thuốc này tên là Trúc Cơ Thiên , là Trúc Cơ trung kỳ thậm chí hậu kỳ , đều có thể sử dụng đan dược .

Viên thuốc này tổng cộng ba bình , mỗi bình sáu hạt , mỗi bình giá bắt đầu ." Phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên , mang theo mỉm cười mở miệng lúc, tay áo hất lên , ở tại xuất hiện trước mặt ba cái bình thuốc , theo tu hành Tử Khí Tây Khứ công pháp đệ tử đi ra , đem làm nuốt vào mà mài ra thuốc bột lúc, bỗng nhiên đấy, toàn bộ phòng đấu giá , lại có mà một cái chớp mắt yên tĩnh , cái này yên tĩnh chỉ là cái kia , liền lập tức nhấc lên ông minh .

"Viên thuốc này ..."

"Lại có bốn thành rưỡi dược hiệu !!"

"Cái này không phải bình thường Trúc Cơ Thiên , cái này Lệ Đào đan sư là cái gì người , lại có thể luyện ra gần thứ với Chủ Lô đan dược đi ra !"

"Viên thuốc này thảo mộc phối hợp , chắc chắn chỗ khác thường !!" Nơi đây phòng đấu giá mười vạn tu sĩ , tự nhiên cũng có đối với đan đạo hiểu rõ chi nhân , lập tức theo cái kia tu hành Tử Khí Tây Khứ công pháp đệ tử trên thân , nhìn ra mánh khóe , đã nhận ra đan dược này kỳ dị .

Mà ngay cả phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên , cũng đều khẽ giật mình sau khi , cúi đầu cẩn thận nhìn thoáng qua ba bình đan dược .

Mạnh Hạo ánh mắt , cũng ngưng tụ tại cái kia ba bình đan dược lên, sau nửa ngày sau mỉm cười , hắn cùng với Lệ Đào quen biết , chai này Trúc Cơ Thiên đang luyện chế lúc, Lệ Đào từng tìm được Mạnh Hạo cái này , hai người nghiên cứu thảo luận đan đạo sau , Mạnh Hạo đưa ra một ít thảo mộc phối hợp biến hóa , có thể nói , cái này một lò Trúc Cơ Thiên , là ở Mạnh Hạo dưới sự tương trợ , Lệ Đào hiểu ra , lúc này mới luyện chế ra đến, mà lại là hắn đến nay mới thôi , luyện chế đỉnh phong nhất đan dược .

"Cái này lô Trúc Cơ Thiên , từ rày về sau ta liền không có lại đi hỏi , bất quá dựa theo ta lúc đầu theo như lời biến hóa , chỉ có thể luyện chế ra thảo mộc chi lực tứ thành , hôm nay nhưng lại tứ thành nửa , cái này nhiều ra nửa thành , thì là Lệ Đào bản thân trình độ cao vút tái tiến một bước tạo nghệ rồi." Mạnh Hạo nội tâm thì thào , ánh mắt đảo qua toàn trường , chứng kiến mà nơi đây chi nhân trong mắt lửa nóng sau , cười cười .

Hắn trong túi trữ vật còn có mấy hạt tự tự luyện chế Trúc Cơ Thiên , phát huy ra thảo mộc chi lực , chừng chín thành nhiều , nếu là cái này mấy hạt đan dược đặt ở trên đấu giá hội , tất nhiên nhấc lên một hồi nổ vang phong ba .

"Không biết , của ta Nhập Ma đan , lại sẽ như thế nào ..." Mạnh Hạo nội tâm cực kỳ chờ mong , bởi vì hắn luyện chế Nhập Ma đan , hao phí tinh lực vượt ra khỏi Trúc Cơ Thiên không biết gấp bao nhiêu lần .

Đó mới là hắn chính thức trên ý nghĩa , giờ phút này đan đạo một lần đỉnh phong chi luyện .

"Này ba bình đan dược , không phải một lọ bình bán , mà là chỉnh thể ba bình , hai mươi vạn linh thạch lên." Phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên , mở miệng cười , hắn đã có thể tiên đoán được , cái này ba bình đan dược sợ là đem nhấc lên một hồi hôm nay bán đấu giá ngọn núi cao nhất .

Thậm chí vô cùng có khả năng , chính là nơi đây bán đấu giá Đan Vương , mà Lệ Đào cái tên này , cũng đem tùy theo quật khởi , danh dương Nam Vực .

Đây hết thảy , chỉ vì Lệ Đào không phải Chủ Lô , lại luyện chế được đến gần vô hạn Chủ Lô đan dược , như vậy tại đan dược này , tất nhiên là có tự nghĩ ra thảo mộc phối hợp , loại này phối hợp , là một cái đan sư trưởng thành là Chủ Lô nơi mấu chốt .

Bất kỳ một cái nào đan sư , muốn trở thành Chủ Lô , đều cần bản thân có được loại này thuộc về độc môn thảo mộc phối hợp , dùng cái này siêu việt mặt khác đan sư , tiến quân Chủ Lô .

Mà như vậy phối hợp , hắn bản thân giá trị vượt xa khỏi mà đan dược , có thể dùng một khi xuất hiện đan phách , tắc thì lập tức oanh động , sẽ bị người dùng giá cao cách mua đi , ý đồ nghiên cứu .

Dù sao một khi đan sư trở thành Chủ Lô , sẽ đi tu đi ẩn đan chi pháp , có thể dùng đan dược móc khóa xứng bị che dấu hỗn loạn , khiến người coi như là đạt được , cũng đều rất khó đi phá giải ra.

Chỉ có hay là đan sư lúc, luyện chế đan dược , còn không có ẩn đan , cho nên mới có thể bị nghiên cứu , việc này Đan Đông nhất mạch tự nhiên sẽ hiểu , nhưng cũng không có đi hạn chế , đan dược lớn đồ , như có bản lĩnh , tự nhiên có thể đi nghiên cứu .

Dù sao loại này sửa mái nhà dột sự tình , cũng không phải là mỗi lần đan phách đều sẽ xuất hiện cái này , có thể nói mấy mươi lần đan phách ở bên trong, đều khó mà cất ở đây sao một lần , kể từ đó , lò đan dược này giá trị , có thể tưởng tượng !

Mà Đan Đông nhất mạch , tự nhiên có hắn khí lượng , đã đấu giá ra đến, liền tuyệt sẽ không ra vẻ che dấu , bởi vì Đan Đông nhất mạch , không quan tâm bị người nghiên cứu .

"Ba mươi vạn linh thạch !"

"Năm mươi vạn linh thạch , cái này ba bình Trúc Cơ Thiên , lão phu chắc chắn phải có được !" Bên trong phòng đấu giá lập tức ra giá thanh âm thay nhau nổi lên , Mạnh Hạo hai mắt lóng lánh , tứ thành nửa dược hiệu Trúc Cơ Thiên cũng như này nóng nảy , hắn đối với mình đan dược , càng thêm mong đợi .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT