Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 232: Nhập Ma Đan

"Sáu mươi vạn , dám cùng ta đoạt , cái này ba bình đan dược , lão tử đã muốn !" Tiểu Bàn Tử một cái Cao nhi nhảy lên, hét lớn một tiếng , hắn thanh âm như sấm mùa xuân nổ vang , quanh quẩn phòng đấu giá

Nhưng này ba bình Trúc Cơ Thiên , không là trước kia Phá Chướng đan , Tiểu Bàn Tử cái này vừa mở giá , mặt khác người nhao nhao không tham dự nữa , hôm nay cái này ba bình Trúc Cơ Thiên , có thể nói là mấy chục năm khó được xuất hiện một lần , thậm chí nói lớn chuyện ra , trăm năm khó gặp !

Đan Đông nhất mạch có hắn ngạo nghễ , có thể không quan tâm , nhưng những tông môn khác không có Đan Đông nhất mạch nội tình , tự nhiên đối với điều này hiển nhiên là ẩn chứa thảo mộc phối hợp đan dược , tình thế bắt buộc .

Đại tông môn cũng tốt , môn phái nhỏ cũng được , giờ phút này trong phòng đấu giá này mười vạn tu sĩ , dĩ nhiên mắt đỏ , đan dược này đối với tu sĩ cá nhân mà nói cũng không phải là trọng yếu , hắn trọng yếu trình độ , là nhằm vào tông môn .

Một khi nghiên cứu ra trong đó thảo mộc phối hợp , thậm chí có thể ột cái tông môn đan đạo tạo nghệ đề cao không ít, giờ phút này theo bên trong phòng đấu giá lửa nóng , ra giá chi nhân càng ngày càng nhiều , thậm chí tam đại gia tộc cùng với khác mấy cái đại tông môn , cũng đều tham dự tại trong đó .

Như đã mất đi lý trí , nhìn Mạnh Hạo tại trong lầu các , trợn mắt há hốc mồm , cặp mắt của hắn càng thêm sáng ngời đồng thời , theo giá đấu giá ô liên tục tăng lên , Lệ Đào cái tên này , cũng nhất định tại lúc này đây đan phách sau , với Nam Vực quật khởi , quá nhiều tu sĩ muốn kết bạn người này , bởi vì cái này Lệ Đào , có thể ở đan sư thì luyện ra như vậy đan dược , như vậy đã chú định ... Người này trong tương lai , có thể trở thành Chủ Lô !

Toàn bộ Đan Đông nhất mạch , Chủ Lô không đến trăm người , bất kỳ một cái nào xuất hiện ở Nam Vực , đều sẽ khiến oanh động , sẽ có vô số tu sĩ tâng bốc , hắn địa vị , kỳ thân phận , nghiễm nhiên đến mà cực kỳ tôn cao trình độ .

Trận này có quan hệ Trúc Cơ Thiên đấu giá , vẫn cứ Tiểu Bàn Tử liên tục ra giá , nhưng cuối cùng nhưng vẫn là không thể không dừng lại , bởi vì ba bình Trúc Cơ Thiên , cuối cùng nhất lại bị mở ra bốn trăm vạn linh thạch tuyệt đối giá trên trời !!

Như vậy giá cả . Trực tiếp đã trở thành một trăm năm đến, Tử Vận Tông một trăm lần đan phách bên trong giá cao nhất !

Giá cả cỡ này , dĩ nhiên khó có thể dùng ngôn từ đi hình dung . Khiến cho được toàn bộ phòng đấu giá , vậy trừ thô thô tiếng hít thở . Hoàn toàn tĩnh mịch .

Mà đem đan dược này đấu giá xuống , đúng vậy tam đại gia tộc bên trong Lý gia !

Lý gia lúc này đây đã đến đấy, có ba người , ngoại trừ một cái lão giả bên ngoài , còn lại hai người đều là Lý gia thiên kiêu , mà tam đại gia tộc , đều riêng phần mình có tự thân bất đồng đan đạo . Tuy nói so với Đan Đông nhất mạch chênh lệch rất nhiều , có thể tương đối mà nói , cũng có bất phàm chỗ , cái này ba bình Trúc Cơ Thiên rơi vào trên người bọn họ . Sẽ có cực lớn có thể là đem thảo mộc phối hợp thôi diễn đi ra .

Mặc dù như thế , vẫn cứ chủ kia cầm bán đấu giá nam tử trung niên cũng đều chần chờ một chút , có thể Đan Đông nhất mạch nội tình sâu , có thể tại dạng này dưới trạng thái , như trước có thể không thèm để ý một loại thảo mộc phối hợp lưu truyền ra đi . Tùy ý cuối cùng nhất đan dược , rơi vào Lý gia trong tay , có thể gặp hắn ngạo nghễ chỗ .

Từ nơi này Tử Vận Tông đan phách tồn tại đến nay , hơn một nghìn năm , chưa bao giờ có Tử Vận Tông đấu giá chi đan . Cuối cùng nhất không đánh ra , hay hoặc giả là bị Đan Đông nhất mạch người một nhà mua đi , chuyện như vậy , ngàn năm qua chưa từng xuất hiện .

Chỉ cần đan phách chi vật , Tử Vận Tông đệ tử lại không thể đi mua sắm , mặc dù cái này đan phách đan dược cực kỳ hiếm thấy , cũng như trước như thế .

Đây là ngàn năm quy củ , không có một lần cải biến !

Theo ba bình Trúc Cơ Thiên bị Lý gia chi nhân mua đi , Lý gia lão giả , càng là tại chỗ đưa ra mời Lệ Đào đan sư đi Lý gia làm khách , có thể dùng Lệ Đào danh tiếng , lần nữa quật khởi .

Toàn bộ phòng đấu giá , đều đang đàm luận Lệ Đào , mặc dù là Mạnh Hạo bốn phía đan sư trong lầu các , tồn tại Đan Đông nhất mạch đan sư , cũng đều lẫn nhau giật mình , mang theo hâm mộ ngữ khí , nói xong Lệ Đào .

Trận này đấu giá , đến bây giờ đã đã tiến hành hai ngày , có thể tùy ý cái kia phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên lại như thế nào xuất ra đan dược , như thế nào đi tiếp tục , đều thủy chung không cách nào làm cho trận này đấu giá một lần nữa lửa nóng .

Chú ý chi nhân đã không nhiều lắm , ra giá cũng đều không tại kịch liệt , có thể dùng mấy trăm kiện đan dược , thường thường mấy chục giây cũng sẽ bị đập đi một kiện , tốc độ chi , giống như không phải tại đấu giá ...

Thậm chí đều có người đứng dậy rời đi .

Giống như đã trải qua một lần Trúc Cơ Thiên kỳ tích sau , nơi đây mười vạn tham dự bán đấu giá tu sĩ , nội tâm dĩ nhiên đoán được , lúc này đây đan phách , mặc dù phía sau còn có áp trục chi vật , có thể cũng tuyệt đối không cách nào sánh được trước Trúc Cơ Thiên đưa tới rung động .

Bốn trăm vạn linh thạch giá cao , tại rất nhiều người xem ra , sợ là tương lai một trăm năm , đều rất khó siêu việt giá cả , cũng đã chú định cái này ba bình Trúc Cơ Thiên , đem trở thành một kỳ tích .

Kể từ đó , tự nhiên đối với sau tục đan dược hứng thú khuyết thiếu , việc này phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên lòng dạ biết rõ , nội tâm của hắn trên thực tế cũng có kích động , dù sao có thể đánh ra như thế giá cả , có thể nói là người khác sinh bên trong lần đầu .

Thậm chí ở trong mắt hắn xem ra , cũng không cho rằng phía sau đan dược , có thể sẽ vượt qua đấy, tại đã hiểu cái này mười vạn tu sĩ đồng thời , hắn dứt khoát bỏ thêm sau tục đan dược đấu giá , mấy trăm loại đan dược , vô cùng tốc độ bán ra .

Mạnh Hạo Nhập Ma đan , chính là tại dạng này dưới trạng thái , với ngày thứ ba hoàng hôn , tại đây mười vạn tu sĩ đều hứng thú khuyết thiếu , như trước trả về vị trước Trúc Cơ Thiên , thậm chí nhao nhao đem viên thuốc này sự tình truyền quay lại riêng phần mình tông môn , âm thầm tiếc nuối thời điểm , bị trung niên nam tử kia , lấy ra ngoài .

"Viên thuốc này là ta Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch đan sư luyện chế , đan sư này lựa chọn không lộ ra danh tự , mà ngay cả tại hạ cũng cũng không biết hiểu là ai , đan tên ... Nhập ma , là một quả Độc đan ." Nam tử trung niên nhanh chóng mở miệng , lấy ra một cái bình thuốc , đặt ở trước người .

Mạnh Hạo bỗng cảm thấy phấn chấn , thở sâu , nhìn qua bình thuốc , đây chính là chứa vào hắn luyện chế chi đan cái chai .

Theo bình thuốc xuất ra , nơi đây mười vạn tu sĩ tuyệt đại đa số , đều còn tồn tại lẫn nhau thấp giọng bàn về Trúc Cơ Thiên , cảm khái ở bên trong, không có đi chú ý đấu giá , chỉ có không nhiều lắm chi nhân , đem ánh mắt rơi vào cái kia bình thuốc lên, mặc dù là như vậy , cũng là bởi vì bọn hắn đã nghe được Độc đan hai chữ , mới nhấc lên tí tẹo hứng thú mà thôi .

Phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên , hắn ngữ tốc rất , ở trong mắt hắn xem ra , đan dược này tuy nói là Độc đan , có thể vận khí không được, nếu là không có Trúc Cơ Thiên , có lẽ cũng có thể nhấc lên một hồi loại nhỏ (tiểu nhân) giá cả phong bạo , nhưng hôm nay phía trước đã ra nghịch giá trên trời , vật ấy đoán chừng có thể đập cái hơn 10 vạn linh thạch , đã thật là tốt rồi.

Cho nên hắn giới thiệu rất , cũng nhìn thấy phía dưới mười vạn tu sĩ tuyệt đại đa số không yên lòng , vội ho một tiếng , ý định chút ít chấm dứt lúc này đây đan phách , theo hắn nghĩ cách , đoán chừng lúc này đây đan phách không sẽ kéo dài bảy ngày , bốn ngày đã là cực hạn , đây cũng là không thể làm gì , dù sao xuất hiện Trúc Cơ Thiên loại rung động này đan dược , có thể nói có loại đan dược này đấu giá hội , hết thảy vật phẩm , đều muốn ảm đạm phai mờ .

Mang theo muốn chấm dứt đan phách ý định , trung niên nam tử này gọi tới một người tu hành Tử Khí Tây Khứ công pháp đệ tử , theo bình thuốc bên trong lấy ra cái viên này màu đen đan dược , nhìn thoáng qua sau , trung niên nam tử này nhìn không ra có cái gì kỳ dị , dứt khoát trực tiếp cạo xuống một ít thuốc bột , đưa cho cái kia tu hành Tử Khí Tây Khứ công pháp đệ tử .

Chuỗi động tác này , phía dưới chú ý chi tu quả thực không nhiều lắm , thậm chí có mua sắm ý định chi nhân , cũng ít đến thương cảm , duy chỉ có một ít nghiên cứu độc đạo chi tu , mới có hào hứng .

Đây hết thảy Mạnh Hạo xem ở mắt , có thể hắn thần sắc bình tĩnh , chỉ là kỳ thân sau Bạch Vân Lai , nhưng lại nội tâm gấp , càng có thở dài , đáy lòng là Mạnh Hạo cái này minh bất bình , ở trong mắt hắn xem ra , Mạnh Hạo đan đạo , nếu so với Lệ Đào bên kia cao hơn quá nhiều , hai người thậm chí đều không cùng một đẳng cấp .

Việc này theo Tử Khí nhất mạch nội môn đệ tử đối với Mạnh Hạo chi đan điên cuồng , có thể thấy được lốm đốm .

Cái kia tu hành Tử Khí Tây Khứ công pháp tu sĩ , là một cái thoạt nhìn hơn 30 tuổi thanh niên , giờ phút này mặt không biểu tình , cho dù là phía dưới mười vạn tu sĩ có rất ít người chú ý , cũng như trước nhận nhận chân chân tiếp nhận gẩy ra thuốc bột , không chần chờ chút nào lập tức nuốt vào trong miệng , trong cơ thể tu vi lập tức vận chuyển , có thể dùng thuốc bột này trong thân thể hết thảy biến hóa , hiển lộ tại ngoại , làm cho người ta chứng kiến .

Mặc dù đây là Độc đan , có thể hắn như trước không thèm để ý chút nào .

Nhưng lại tại thuốc bột này bị hắn nuốt vào , trong người hòa tan một cái chớp mắt , thanh niên này nguyên bản không có biểu lộ gương mặt , đột nhiên biến sắc , sự biến đổi này đồng thời , tại trán của hắn lại trực tiếp di xuất mồ hôi nước , thân thể của hắn lập tức run rẩy , trên mặt cái kia gân xanh gồ lên .

Hắn cảm giác được một cách rõ ràng , cái kia vào miệng thuốc bột , lại đang trong chớp mắt liền hoàn toàn hòa tan , càng là tạo thành một cổ khó có thể hình dung kích thích chi lực , hóa thành thân thể kịch liệt đau nhức , như đao kiếm tại thể , theo linh khí ầm ầm , trực tiếp phá hủy kinh mạch !

Ở tại kinh mạch bị phá hủy một cái chớp mắt , thân thể của hắn truyền ra nổ vang , giống như kích phát sinh mạng vô tận chi lực , cổ lực lượng này mạnh , đột nhiên giống như theo bộ ngực hắn nổ tung , hóa thành khó có thể hình dung điên cuồng sát cơ , trực tiếp hỏng mất trong cơ thể hắn ba tòa đạo đài !

Theo đạo đài sụp đổ , hắn đan hải lập tức bốc hơi , nghiền nát mà tu vi của hắn , trực tiếp đánh vào trong óc , như đi diệt hồn , lật đổ tâm trí , hóa thành một cổ phong ma ý , như đã trở thành Tuyệt Mệnh !!

Giờ khắc này hắn , giống như đã mất đi ý thức , cả người như nổi giận như vậy , ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng kinh thiên động địa gào rú , cái này gào rú thanh âm tại truyền ra lập tức , ẩn chứa một cổ khó có thể hình dung sát cơ , đã trở thành sát khí , từ trên người hắn oanh ầm ầm điên cuồng truyền ra .

Giống như thân thể của hắn thiêu đốt vô hình biển lửa , đốt cháy thân hình , đốt cháy linh hồn , để đổi lấy một cổ không điên cuồng không sống điên cuồng , cặp mắt của hắn cái kia đỏ thẫm , hô hấp của hắn cực kỳ ồ ồ , tu vi của hắn , tại đây một cái chớp mắt ... Kinh thiên động địa bộc phát ra , trong cơ thể rõ ràng không có đạo đài , có thể khí tức của hắn nhưng lại trực bức Trúc Cơ hậu kỳ !!

Tại đây sát khí gầm truyền ra lập tức , trực tiếp áp đảo nơi đây mười vạn tu sĩ có quan hệ Trúc Cơ Thiên nghị luận , có thể dùng cái này mười vạn người , toàn bộ đều đem ánh mắt ngóng nhìn tại tu sĩ này trên thân .

"Đâm kinh mạch toàn thân , như phanh thây xé xác , khai mở thân thể bảo tàng , như thông suốt khai mở lồng ngực , nghiền toàn bộ tâm thần , như ngưng ngàn vạn sát cơ , oanh đan hải đạo đài , như sát khí diệt hồn , dùng hồn dung linh , dùng sát sát chi lực phá vỡ tâm trí , tâm thần đan hải lập tức tan ra không , dùng cái này phong ma ý , hóa thành một cổ Tuyệt Mệnh chi tâm , dùng cái này tâm , để cho bản thân tu vi lập tức kéo lên !

Không giống đốt hồn thắng đốt hồn , viên thuốc này ... Kỳ danh nhập ma , bởi vì ý này , duy ma ." Tại tu sĩ kia truyền ra thao Thiên Sát khí gào rú rung động tất cả mọi người đồng thời , Mạnh Hạo đứng ở trong lầu các , nhìn qua tu sĩ kia , nhẹ giọng mở miệng , cơ hồ là hắn mỗi nói một câu , tương ứng , tu sĩ kia sẽ theo chi biến hóa , như bị Mạnh Hạo vô hình điều khiển !

Giờ khắc này Mạnh Hạo , đứng ở đó , bình tĩnh dung nhan , nhạt như nước hai mắt , giống như ... Đan ma !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT