Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 233: Một Cái Dưới Đất, Một Cái Trên Trời

Không cách nào hình dung cái kia một tiếng gào rú ở trong, ẩn chứa bao nhiêu ngập trời sát khí , cái này sát khí mạnh , lại cái này tiếng hô truyền khắp bát phương nháy mắt , từ nơi này hơn 30 tuổi tu sĩ trên thân , nảy sanh tí ti hắc khí .

Hắc khí kia đảo mắt lượn lờ , có thể dùng người này giống như đã trở thành theo Hoàng Tuyền bên trong quật khởi chi tu , hắn hai mắt vốn đã nhắm lại , nhưng ở trong nháy mắt này , chợt mở ra lúc, nơi đây mười vạn tu sĩ toàn bộ trợn mắt há mồm , bọn hắn thấy , là một đôi như hung thú như vậy , giống như trong ánh mắt chỉ có tử vong điên cuồng hai mắt .

Cặp mắt kia , là màu đỏ , ánh mắt kia , ẩn chứa khó có thể hình dung điên cuồng , tựa hồ từ nơi này một cái chớp mắt bắt đầu , cái này đã không còn là một người tu sĩ , mà là trở thành mà ma !!

Tu vi của hắn vẫn cứ chỉ là Trúc Cơ hậu kỳ , cần phải biết rằng người này trước khi , rõ ràng chỉ là Trúc Cơ sơ kỳ , loại trình độ này bộc phát , lập tức ở cái này mười vạn tu sĩ trong nội tâm , như quanh quẩn mà Thiên Lôi .

Thiên lôi nổ vang , có thể dùng bốn phía hoàn toàn yên tĩnh , mọi ánh mắt , đều ngưng tụ cái này Ma Thần như vậy tu sĩ trên thân , mà ngay cả hắn bên cạnh phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên , cũng đều sửng sốt một chút về sau, trợn mắt há mồm , thần sắc lộ ra hoảng sợ .

Bởi vì , cái này tu hành Tử Khí Tây Khứ công pháp thanh niên , hắn vẫn cứ thoạt nhìn như phong ma , sát khí ngập trời , hai mắt đỏ thẫm như đã mất đi thần trí , có thể hết lần này tới lần khác cặp mắt của hắn ở trong, nhưng lại lộ ra một cổ bình tĩnh .

Bình tĩnh này , nếu so với điên cuồng đáng sợ hơn , bởi vì này đại biểu cho , hắn vẫn cứ tràn đầy sát khí điên cuồng , nhưng hắn vẫn không có đánh mất tâm thần !

Càng là tại trên người của hắn , nơi đây mười vạn tu sĩ , toàn bộ cũng có thể thấy rõ ràng kỳ thể nội thuốc bột hết thảy biến hóa , bọn hắn tận mắt thấy mà thuốc bột này giờ phút này đã hoàn toàn hòa tan , mà chỉ là cái này tí tẹo thuốc bột , liền có được chút ít khắc trình độ biến hóa , nếu như là cả hạt đan dược ...

Ồ ồ hô hấp lập tức theo số đông trong dân cư truyền ra , nội tâm hiển hiện đáp án , có thể dùng nơi đây mười vạn tu sĩ , hai mắt ánh mắt trực tiếp hiển hiện hoảng sợ chi mang .

"Chuyện này. .. Đây là cái gì đan !! Cư nhiên như thế kinh người !!"

"Viên thuốc này ... Viên thuốc này chỉ là một chút ít bột phấn , lại cũng có thể để ột người tu sĩ có biến hóa như thế , cái này chỉ là một ít bột phấn , nếu là nguyên vẹn nuốt vào , lại sẽ như thế nào ..."

"Có thể để người ta điên cuồng , kích phát trong cơ thể hết thảy tiềm lực , tan ra mà đan hải đạo đài , tràn ra Tuyệt Mệnh sát cơ , chuyện này. .. Đan dược này , ở nơi này là cái gì Độc đan , đây là một miếng có thể tại thời khắc mấu chốt , làm cho người ta bảo vệ tánh mạng tuyệt đan !!"

"Độc đan , Độc đan ... Bất kỳ một cái nào đan sư trong cả đời , đều đi nếm thử luyện chế Độc đan , có thể Độc đan vô phương , viên thuốc này ... Viên thuốc này ..."

"Các ngươi xem trọng là cái này hiệu quả của đan dược , có thể lão phu chú ý , là đan dược này đến cùng phát huy mấy thành thảo mộc chi lực , chỉ là thuốc bột cũng như này , ta kết luận viên thuốc này , ít nhất cũng là phát huy hắn thảo mộc năm phần mười chi lực !!"

"Năm phần mười ... Hẳn là đây là Chủ Lô luyện chế Độc đan ..."

Toàn bộ phòng đấu giá , tại đây một cái chớp mắt như bị tạc mở, tiếng nghị luận điên cuồng lên , dĩ nhiên cơ hồ cùng Trúc Cơ Thiên xuất hiện thì giống như đúc ! Ánh mắt mọi người , đều trong chốc lát ngưng tụ phía trước màu đen đan dược lên, càng là tại đây một cái chớp mắt , có người xem đến đó đan dược lên, điêu khắc một cái đỉnh !

"Có ấn ký !"

"Cái đó đúng... Một chiếc đỉnh , đan dược này trên có một chiếc đỉnh !"

"Cái này đích thị là đan sư tự thân lạc ấn , cũng chỉ có đối với chính mình thoả mãn chi đan , đan sư mới có thể ở trên in dấu xuống độc thuộc về sở hửu ấn ký , đỉnh ... Ta chưa từng nghe nói cái nào đan sư dùng đỉnh là ấn ký !"

"Ta muốn cầu phòng đấu giá , khảo thí viên thuốc này thảo mộc chi lực , phát huy mấy thành !!"

"Đúng, chúng ta yêu cầu phòng đấu giá khảo thí !" Theo thanh âm truyền ra , theo toàn bộ phòng đấu giá hào khí , ở trong nháy mắt này một lần nữa quật khởi , cái kia phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên thở sâu , hắn chẳng thể nghĩ tới , Trúc Cơ Thiên về sau , rõ ràng lại xuất hiện một quả như vậy để cho nơi đây lâm vào điên cuồng đan dược .

Lập tức cái này mười vạn tu sĩ nhao nhao đưa ra khảo nghiệm yêu cầu , thanh âm này càng ngày càng mạnh , nam tử trung niên lại không chần chờ chút nào , tay phải nâng lên vung lên , lập tức theo hắn bên cạnh cánh cửa ánh sáng ở trong, liền đi ra hai cái lão giả .

Hai cái này lão giả , tóc trắng xoá , đúng vậy Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch già dặn đan sư , phụ trách lúc này đây đấu giá hội đan hiệu quả khảo thí , hắn hai người tiêu sái ra , trung niên nam tử kia thái độ lập tức mang theo khách khí .

Cái này Nhị lão thần sắc ngạo nghễ , nhìn cũng không nhìn phía dưới mười vạn tu sĩ , một người trong đó tay phải nâng lên bắt lại đan dược , ánh mắt đảo qua cái kia đỉnh lạc ấn lúc, còn có một bôi không thích , tại hắn cho rằng , đan sư không đến Chủ Lô , là không có tư cách tại đan dược bên trên lưu lại ấn ký rồi, nếu không phải là giờ phút này mọi người chú ý , dùng tính cách của hắn , định sẽ trực tiếp đem cái này lạc ấn xóa đi .

Giờ phút này mang theo không vui , lão giả này đem đan dược đưa lên mũi ngửi một cái , cái này vừa nghe , thân thể của hắn bỗng nhiên chấn động , hai mắt lộ ra không cách nào tin , chợt cúi đầu cẩn thận nhìn lại , càng xem càng là nóng vội , dần dần thân thể đều run rẩy lên , hai mắt mãnh liệt mà trợn to , lộ ra không cách nào tin .

"Điều đó không có khả năng ... Không có khả năng có như vậy đan dược , điều đó không có khả năng ..." Lão giả nghẹn ngào thì thào , thanh âm của hắn truyền ra , bị bốn phía mười vạn tu sĩ nhao nhao sau khi nghe được , nguyên một đám lập tức hô hấp dồn dập , bọn hắn không cách nào tưởng tượng , đến cùng đan dược này là cái gì phẩm chất , rõ ràng để ột cái già dặn đan sư hoảng sợ thất sắc .

Cái này đan sư bên người một cái khác lão giả , giờ phút này chợt cất bước đi tới gần , cũng cẩn thận nhìn một chút , lại ngửi một cái , dần dần hai mắt lộ ra kỳ dị chi mang , như muốn xem thấu đan dược này bên trong , nhưng rất nhanh đấy, hắn liền sắc mặt trắng bệch , trong thần sắc lộ ra không dám tin , càng có hoảng sợ .

"Chuyện này. .. Đây là ..." Hai cái lão giả nhìn nhau một cái , đều thấy được lẫn nhau trong mắt mãnh liệt hoảng sợ , thân thể bọn họ run rẩy , hô hấp lập tức dồn dập .

"Hai vị Đan lão , viên thuốc này ..."

"Viên thuốc này không thể bán !!" Hai cái này đan sư gần như cùng lúc đó lối ra , thanh âm quanh quẩn một cái chớp mắt , toàn bộ phòng đấu giá , ầm ầm ông minh .

"Vì cái gì không thể bán , chúng ta muốn là khảo thí , hẳn là Tử Vận Tông đan phách , ngàn năm qua muốn lần đầu xuất hiện không đập !!"

"Dựa theo đan phách quy tắc , chúng ta có thể yêu cầu khảo thí , hôm nay còn không có khảo thí ra kết quả , liền đưa ra không bán?"

"Chúng ta muốn khảo nghiệm kết quả , viên thuốc này ... Đến cùng có đủ mấy thành thảo mộc chi lực !"

Theo mười vạn tu sĩ thanh âm quanh quẩn , nhất là Tiểu Bàn Tử chỗ đó , càng lớn tiếng gào rú , cái kia phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên sắc mặt biến hóa , loại chuyện này hắn vẫn là lần đầu tiên gặp được , giờ phút này đang lo lắng lúc, bỗng nhiên đấy, ở bên cạnh hắn , lại tại cái này một cái chớp mắt , trực tiếp lại xuất hiện một mặt cánh cổng ánh sáng .

Theo cánh cổng ánh sáng ở trong, thình lình đi ra bảy người !

Bảy người này vừa ra , trung niên nam tử kia lập tức sắc mặt đại biến , vội vàng ôm quyền thật sâu cúi đầu , còn cái kia hai cái lão đan sư , cũng là thần sắc cực kỳ cung kính , ôm quyền bái kiến .

Bốn phía phòng đấu giá mười vạn tu sĩ , cũng lập tức an tĩnh lại , có thể nguyên một đám nhưng lại trợn to mắt , lộ ra rung động , bởi vì hắn đám bọn họ cơ hồ lập tức liền nhận ra , bảy người này ... Lại toàn bộ đều là Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch Chủ Lô !

Thậm chí từng cái danh tự , bọn hắn đều như sấm bên tai , giờ phút này nhao nhao tâm thần chấn động lúc, bảy người này lại thẳng đến Nhập Ma đan mà đi , một người trong đó tay phải nâng lên một bả cầm đan dược , cẩn thận nhìn một chút về sau, phải tay run lên , thần sắc lộ ra rung động .

Cái này rung động tuy nói nháy mắt đã bị che dấu , có thể nơi đây mười vạn người muôn người chú ý dưới, vẫn bị người bắt , mà có thể làm cho Chủ Lô rung động , những cái kia chứng kiến cái này thần sắc tu sĩ , đáy lòng đã như mười vạn lôi đình đồng thời nổ vang .

"Ta Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch , nhiều lần đan phách , chỉ có một lần có thể vì chư vị thi kiểm tra xong cả dược hiệu cơ hội , các ngươi xác định , muốn dùng đang ở đây đan trên thân?" Cái kia cầm đan dược Chủ Lô đan sư , chậm rãi mở miệng , ánh mắt đảo qua phía dưới mười vạn tu sĩ , chứng kiến mà nguyên một đám ánh mắt về sau, hắn thầm than một tiếng , đem Nhập Ma đan tống xuất phiêu phù ở giữa không trung , mình thì khoanh chân ngồi xuống .

Hắn bên cạnh sáu người khác , cũng phân biệt vẻ mặt nghiêm túc khoanh chân , bảy người đem cái này Nhập Ma đan vờn quanh ở bên trong , đồng thời hai tay bấm niệm pháp quyết , lập tức ở bảy người trước mặt , xuất hiện bảy bất đồng lò đan , bất kỳ một cái nào lò đan , đều là phẩm chất siêu tuyệt !

"Nhen nhóm một tôn lò đan , đại biểu một thành dược hiệu , việc này công bình , bởi vì đan phách chỗ bán chi đan , luyện chi thảo mộc , đều đến từ ta Đan Đông nhất mạch gieo trồng , trừ phi là viên thuốc này không phải tại ta Đan Đông nhất mạch luyện chế , bằng không mà nói , nhất định trắc ra dược hiệu mấy thành ."

Lời nói truyền ra lúc, tại đây mười vạn tu sĩ muôn người chú ý xuống, cái này bảy vị thanh danh hiển hách , đức cao vọng trọng Chủ Lô đan sư , nguyên một đám nhắm hai mắt lại , một cổ đan hương nháy mắt tràn ngập bốn phía , mông lung ý khuếch tán một cái chớp mắt , một tôn lò đan nháy mắt sáng ngời , ngay sau đó , thứ hai tôn , vị thứ ba , thứ tư tôn lò đan , toàn bộ sáng lên !

"Sáng lên bốn tôn , đại biểu có thể phát huy thảo mộc chi lực tứ thành ..."

"Nguyên lai mới tứ thành , không bằng trước Trúc Cơ Thiên , bất quá cái kia Trúc Cơ Thiên bởi vì có đối lập , cho nên có thể đơn giản nhận ra dược hiệu , có thể độc này đan không có đồng loại chi đan so sánh , cho nên xem không ... Hả?" Bốn phía tiếng nghị luận mới vừa ra tới , lập tức như bị nhéo ở mà cái cổ , lại sát cái kia hoàn toàn tĩnh mịch .

Giờ khắc này , mười vạn tu sĩ hô hấp đều gần như đình trệ , nguyên một đám thần sắc rung động , ngơ ngác nhìn thứ năm tôn , thứ sáu tôn , cho đến thứ bảy tôn lò đan , trong chớp mắt này, toàn bộ sáng ngời !

"Bảy ... Bảy thành?"

"Chẳng lẽ là Chủ Lô luyện , cái này... Chuyện này. .."

"Đây không phải bảy thành , nếu có thứ tám tôn lò đan ..." Tại những người này nổ vang lúc, cái kia bảy Chủ Lô đan sư sắc mặt đại biến , tâm thần nổ vang một cái chớp mắt , bỗng nhiên đấy, theo cánh cổng ánh sáng ở trong, lại đi ra ba vị đan sư , cũng thình lình đều là Chủ Lô , ba người này thần sắc nghiêm túc , mang theo ngưng trọng cất bước đi tới , nháy mắt sau khi ngồi xuống , phóng ra tự thân lò đan .

Nhưng bọn họ lò đan cơ hồ vừa mới xuất hiện , liền lập tức sáng một tôn , đây là thứ tám tôn lò đan , ngay sau đó , vị thứ chín , cho đến thứ mười tôn lò đan , tại đây một cái chớp mắt , nháy mắt sáng ngời !

Mười tôn lò đan , nhất tề hào quang ngập trời , giờ khắc này bốn phía ngược lại không có mà ông minh , bởi vì nơi này mười vạn tu sĩ , đã toàn bộ ngốc tại chỗ đó ...

Về phần khảo thí đan dược cái kia mười cái Chủ Lô , giờ phút này cũng đều nguyên một đám ngốc trệ , trong óc nổ vang , nguyên một đám hô hấp dồn dập , ánh mắt lộ ra cuộc đời này chưa bao giờ có rung động , hô hấp dồn dập , sắc mặt toàn bộ bỗng nhiên hoàn toàn biến đổi .

Điên cuồng , nơi đây mười vạn tham dự đan phách tu sĩ , ở trong nháy mắt này kịp phản ứng về sau, cho dù là trong óc ông minh , nhưng bọn họ hai mắt đỏ ngầu , ồ ồ hô hấp , có thể nhìn ra , bọn hắn ... Điên cuồng !

Mười phần đan dược , có thể nói tuyệt phẩm , từ xưa đến nay , đan phách trong chưa bao giờ xuất hiện !

Cái kia trước Trúc Cơ Thiên , cùng cái này Nhập Ma đan so sánh , hoàn toàn là một cái dưới đất , một cái trên trời !


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT