Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 234: Đan Đỉnh Đại Sư

Theo Tử Vận Tông đan phách từ trước tới nay , liền từ không đã xuất hiện mười phần tuyệt đan , thậm chí đừng nói là mười phần tuyệt đan , cho dù là Tử Lô đan sư luyện , dược hiệu có thể đạt tới thảo mộc chi lực tám phần cực đan , cũng đều cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện .

Đan dược , nếu có thể phát huy thảo mộc chi lực tám phần trở lên, là được cực đan ! Mà hơn 90% ... Chỉ có tuyệt đan cái này một cái xưng hô !

Chín thành tuyệt đan , mười phần mặc dù cũng xưng tuyệt đan , có thể cũng đã đạp bán tiên !

Tử Vận Tông đan đạo , theo quật khởi khai thủy , có thể luyện ra cực đan chi tu , cực kỳ có hạn , không có chỗ nào mà không phải là Tử Lô , không có chỗ nào mà không phải là danh chấn Nam Vực , mà mười phần tuyệt đan ...

Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch , vài vạn năm đến, chỉ xuất hiện mà hai người , đệ nhất nhân , chính là Tử Vận Tông khai sang giả , vị kia Tử Đông chân nhân , mà thứ hai cái , là được hôm nay Đan Quỷ đại sư .

Chỉ có hai người này , luyện ra qua tuyệt đan , bởi vì tuyệt đan , ngoại trừ hắn bản thân nghịch thiên bên ngoài , càng là đan đạo một cái đường ranh giới , tấn chức đại sư đường ranh giới !

Chỉ có luyện ra tuyệt đan , mới có thể xưng là đại sư ! Toàn bộ Nam Vực , ngoại trừ Đan Quỷ đại sư , duy mặt khác hai cái đại sư , mới có thể luyện ra tuyệt đan , có thể cũng không phải là mười phần , mà là chín thành tuyệt đan .

Duy đan quỷ ... Hắn mới là hôm nay Nam Vực , tại hôm nay trước khi , duy nhất một cái , có thể luyện ra mười phần bán tiên tuyệt đan chi nhân !

Bởi vậy có thể thấy được hôm nay xuất hiện ở đây một lần đan phách bên trong Nhập Ma đan , hắn giá trị chỗ , cùng với vì sao giờ phút này phòng đấu giá , giống như sa vào đến mà một cổ khó có thể hình dung trong điên cuồng .

Mười vạn tu sĩ , giờ phút này con mắt toàn bộ đều đỏ , trước Trúc Cơ Thiên , tuy nhiên cũng để cho bọn họ oanh động , có thể nhưng lại xa xa không hữu hiện tại đây như vậy , mười vạn người , mười vạn ánh mắt , đầy trong đầu hiển hiện đấy, đều là rầm rầm lôi đình cùng với cái kia ... Mười phần tuyệt đan !

Tiểu Bàn Tử hô hấp dồn dập , hai mắt đều thẳng , nơi đây tất cả mọi người là như thế , thậm chí tại phòng đấu giá phía trên trong lầu các , những cái kia lại tới đây quan sát bán đấu giá Đan Đông nhất mạch đan sư , cũng đều nguyên một đám mặt mũi tràn đầy rung động , lộ ra hoảng sợ cùng không cách nào tin .

Không chỉ là bọn hắn , cuộc bán đấu giá này bên trong Đan Đông nhất mạch số lớn dược đồng , giờ phút này cũng đều toàn bộ xôn xao , thậm chí Tử Khí nhất mạch tới chỗ này đệ tử , cũng đều nguyên một đám trong óc như nhấc lên sóng lớn ngập trời .

Toàn bộ đấu giá hội , phảng phất muốn sôi trào sụp đổ ra .

Cái kia phụ trách lần này đấu giá hội nam tử trung niên , thân thể của hắn run rẩy , nội tâm của hắn như có vô số Thiên Lôi rầm rầm , hô hấp dồn dập , hai mắt đỏ thẫm , hắn đời này nằm mơ đều không ngờ rằng , mình có thể có một ngày , tự tay đụng chạm đến mười phần tuyệt đan .

Nhất là nghĩ đến vừa rồi chính mình tự tay theo cái kia mười phần tuyệt đan bên trên treo bên dưới đi một tí thuốc bột , càng là để trong lòng hắn hiện lên mãnh liệt hối hận , vậy được là giờ phút này ở trong mắt hắn xem ra , căn bản chính là khinh nhờn !

Mười phần tuyệt đan , đối với bất kỳ một cái nào đan sư mà nói , cũng như cùng thánh vật , như cùng đến bảo , loại tâm tính này , loại này điên cuồng , ngoại nhân có lẽ không thể giải thích vì sao , có thể thân là đan sư , cuộc đời này mơ ước lớn nhất , lại có người nào không phải khát vọng cuộc đời này có thể luyện chế ra một quả tuyệt đan .

Bên trong phòng đấu giá , cái kia mười cái Chủ Lô đan sư , giờ phút này ngơ ngác nhìn trước mặt trôi nổi Nhập Ma đan , ánh mắt giống như như hành hương , nguyên một đám hô hấp dồn dập , hồn nhiên quên hết thảy .

Từng cảnh tượng ấy , toàn bộ rơi vào Mạnh Hạo trong mắt , để cho Mạnh Hạo nội tâm lộp bộp một tiếng , hắn ẩn ẩn cảm thấy có chút không ổn ... Hắn cũng không nghĩ tới cái này Nhập Ma đan , rõ ràng nhấc lên điên cuồng như vậy .

"Đan dược này ... Viên thuốc này ..." Bạch Vân Lai cả người đứng ở chỗ đó , lầm bầm , theo bản năng nhìn về phía Mạnh Hạo , bản thân giống như mất hồn .

"Ta ra 500 vạn linh thạch !! Cái này mười phần tuyệt đan , lão tử táng gia bại sản cũng cần mua !" Tại đây mười vạn tu sĩ điên cuồng ở bên trong, không đợi cái kia phụ trách bán đấu giá nam tử trung niên nói ra giá thấp , lập tức đã có người gào thét .

"1000 vạn linh thạch !! Lão phu Đạo Sơn tông , cho dù là dùng tông môn toàn bộ tài nguyên , cũng cần mua viên thuốc này !"

Theo có người khai ra giá cả , lập tức trong phòng đấu giá này lập tức càng thêm điên cuồng , nơi đây chi nhân có thể tham gia đan phách , tự nhiên đối với đan đạo đều đã có giải , bốn thành rưỡi Trúc Cơ Thiên , trong đó ẩn chứa thảo mộc phối hợp , liền khiến cho người biết được hắn giá trị chỗ , như vậy hôm nay xuất hiện cái này mười phần tuyệt đan ...

Trong đó ẩn chứa thảo mộc phối hợp bí phương , hắn giá trị không cách nào hình dung , nơi đây tu sĩ , mặc kệ cái gì tông môn , há có thể không rõ điểm này , thậm chí có thể nói , cho dù là không có hoàn toàn nghiên cứu ra được , có thể cho dù là đã lấy được tí tẹo bí phương , cũng đủ làm ột cái tông môn đan đạo , theo này bất đồng .

Dù sao , đây không phải tầm thường đan dược , đây là mười phần tuyệt đan , đây là đang Nam Vực cả vùng đất , ngoại trừ Đan Quỷ đại sư bên ngoài , không người nào có thể luyện chế ra tới mười phần tuyệt đan !

Viên thuốc này , nếu như có thể lấy được, ngày ngày nghiên cứu , hắn giá trị to lớn , ở chỗ này chi tu xem ra , nếu có thể hoàn toàn hiểu ra , nói lớn chuyện ra đều đủ để quật khởi một cái đan đạo tông môn !

Loại đan dược này , đương thời hiếm thấy !

Coi như là không có nghiên cứu minh bạch , có thể như tông môn có chút đan , có thể có thể so với chí bảo , dù sao ... Đây là mười tuyệt đan !!

Phòng đấu giá nóng nảy trình độ , lập tức sục sôi , thậm chí đều xuất hiện phảng phất muốn hỗn loạn , muốn đến cướp đoạt dấu hiệu , chỉ sợ nếu không có nơi này là Tử Vận Tông phòng đấu giá , sợ là viên thuốc này xuất hiện , ngay lập tức sẽ đưa tới một hồi điên cuồng tranh đoạt .

Việc này cái kia phụ trách đan phách nam tử trung niên , đã vô pháp đi khống chế , thậm chí hắn nếu dám nói một cái không bán , sợ là nơi đây phòng đấu giá , ngay lập tức sẽ xuất hiện sát cơ .

Loại chuyện này , đan phách từ trước tới nay , chưa bao giờ xuất hiện , có thể dùng trung niên nam tử này sắc mặt trắng bệch , nhìn xem bốn phía mười vạn điên cuồng tu sĩ , lại nhất thời không dám nói lời nào .

"Viên thuốc này ... Là ai luyện chế?" Tại phòng đấu giá này ra giá điên cuồng thời điểm , bỗng nhiên có người lớn tiếng mở miệng , hiển nhiên là nơi đây chi tu , biết được muốn lấy được đan vô vọng , đem chủ ý đặt ở luyện chế đan dược nhân thân bên trên .

Thanh âm của hắn truyền ra , giống như một tiếng lôi đình , có đủ mà có thể cho nơi đây mười vạn tu sĩ sát cái kia hoàn toàn yên tĩnh lực lượng , đang vang vọng ở bên trong, bốn phía lập tức hoàn toàn tĩnh mịch .

Giờ phút này mười vạn tu sĩ , vẫn cứ điên cuồng , có thể lại khôi phục một ít lý trí , chỉ là tại đây lý trí khôi phục một cái chớp mắt , bọn hắn toàn bộ đều không hẹn mà cùng đấy, nghĩ tới vấn đề này .

"Bên ta mới nhớ rõ nhắc qua , là đan sư?"

"Đan sư? Cái gì , viên thuốc này ... Chỉ là một đan sư luyện chế?"

"Chuyện này. .. Đây cũng là Đan Quỷ đại sư tự mình luyện chế mới đúng , tại sao có thể là một cái đan sư , toàn bộ Nam Vực , có thể luyện chế ra mười tuyệt đan đấy, chỉ có Đan Quỷ đại sư !"

Theo bốn phía chi nhân ông minh , lập tức từng tia ánh mắt nháy mắt ngưng tụ đến , cái kia phụ trách đan phách nam tử trung niên sắc mặt trắng bệch , giờ phút này liền vội mở miệng .

"Viên thuốc này , là ta Đan Đông nhất mạch , không muốn hiển lộ thân phận đan sư luyện chế , đích đích xác xác chỉ là đan sư ..." Nam tử trung niên hô hấp dồn dập , hắn cũng bị chính mình lời nói này chỗ rung động .

Hắn đều còn như vậy , càng bất đồng nói nơi đây mười vạn tu sĩ , đang nghe được đan dược này chỉ là một đan sư luyện chế về sau, mười vạn tu sĩ nguyên một đám hô hấp dồn dập , trợn mắt há hốc mồm , dần dần thần sắc lộ ra hoảng sợ đồng thời , càng có kỳ dị chi mang .

"Đan sư ... Lại là đan sư luyện chế !!"

"Không phải Chủ Lô , không phải Tử Lô , càng không khả năng là Đan Quỷ đại sư , có thể chỉ là đan sư lời mà nói..., lại có thể luyện ra mười tuyệt đan , vị này đan sư ... Hắn ..."

"Như thế thiên tư , như thế đan đạo tạo nghệ , đan sư thì liền có thể luyện ra mười tuyệt đan , người này là ai ! Vị đại sư này là ai !!"

"Tử Vận Tông bên trong lại có như thế nghịch thiên đan sư , chuyện này. .. Hẳn là hắn là Đan Quỷ đại sư thân truyền đệ tử?" Mười vạn tu sĩ , tại ngắn ngủi yên tĩnh về sau, bạo phát ra siêu việt trước khi hết thảy ông minh .

Mười tuyệt đan cũng tốt , thảo mộc phối hợp cũng được , đây hết thảy hết thảy , vẫn cứ giá trị khó có thể hình dung , có thể như cùng đem hắn luyện chế ra tới đan sư so sánh , tương tự cũng là một cái mặt đất , một cái bầu trời !

Nếu có thể có được loại này đan sư , đối với tông môn mà nói , hắn giá trị to lớn , cơ hồ có thể không tiếc hết thảy đi có được , giờ phút này bên trong phòng đấu giá tam đại gia tộc , bốn đại tông môn chi nhân , nhao nhao động dung , nguyên một đám hai mắt chớp động , toàn bộ đều lấy ra ngọc giản , đem nơi đây hết thảy đều báo cáo tông môn .

"Vị này đan sư là ai !!"

"Người này như đã trở thành Chủ Lô , như đã trở thành Tử Lô , hắn luyện chế đan dược , lại sẽ đem cỡ nào nghịch thiên !"

"Chúng ta muốn gặp vị này đan sư !!"

Theo bên trong phòng đấu giá điên cuồng , Mạnh Hạo trợn mắt há mồm , lập tức một bên Bạch Vân Lai mất hồn như vậy như muốn mở miệng , lập tức bị Mạnh Hạo hai mắt quét qua , nhiếp chú ý thần .

Mạnh Hạo nội tâm bang bang nhảy lên , hắn vô luận như thế nào cũng không còn dự liệu được , tự tự luyện chế một viên đan dược , rõ ràng đưa tới như vậy phong bạo , thậm chí giờ phút này nội tâm của hắn cũng có chút hối hận , bất quá cũng may đan dược này , hắn không có lộ ra tính danh , chỉ là ở trên lạc ấn một cái đỉnh với tư cách ấn ký mà thôi .

"Vị này đan sư mặc dù nói không có lộ thân phận ra , nhưng mà có đỉnh ấn tồn tại , cái này là độc thuộc về vị này đan sư ấn ký !"

"Đỉnh ... Đỉnh ... Hẳn là đây là hắn đan hào , Đan Đỉnh !!"

"Đan Đỉnh đại sư !!" Không biết là ai cái thứ nhất nói ra xưng hô thế này , trong khoảng thời gian ngắn lập tức đã lấy được nơi đây tất cả tu sĩ nhận đồng , Đan Đỉnh danh tiếng , theo này quật khởi .

Mạnh Hạo trợn mắt há hốc mồm , giờ phút này mí mắt đều đang nhảy , ẩn ẩn bất an đồng thời , ở sâu trong nội tâm cũng có một vệt ngạo nghễ tự tin , hắn Mạnh Hạo luyện chế đan dược , đạt được như vinh hạnh đặc biệt này , đối với đan sư mà nói , đây là một loại chí cao vô thượng vinh quang .

Đúng lúc này , bỗng nhiên đấy, tại trong phòng đấu giá này tâm , cái kia lập loè hào quang chi môn , lập tức tản ra ánh sáng tím , tia sáng này nháy mắt bao trùm toàn bộ phòng đấu giá , tùy theo một cổ uy áp đập vào mặt , lại cường hành đem phòng đấu giá này tiếng động lớn náo lập tức áp chế lại .

Theo phòng đấu giá lần nữa yên tĩnh , cánh cổng ánh sáng ở trong, tử mang ngập trời ở bên trong, trong đó đi ra hai cái thân ảnh .

Khi trước chi nhân , ăn mặc một thân áo bào tím , nơi ống tay áo thêu lên màu vàng lò đan , một đầu thương phát rủ xuống , thần sắc không giận tự uy , thoạt nhìn ước chừng hơn 50 tuổi , có thể đến từ hắn trên người tang thương cảm giác , nhưng lại không không nói rõ , người này đã trải qua không ít tuế nguyệt rửa .

Hắn chậm rãi đi ra , tái xuất hiện một cái chớp mắt , hấp dẫn cái này mười vạn người ánh mắt .

Càng là tại hắn xuất hiện một sát , cái kia mười cái Chủ Lô đan sư nguyên một đám sắc mặt đại biến , nhao nhao đứng dậy , thần sắc cực kỳ cung kính ôm quyền cúi đầu .

"Bái kiến Tử Lô an sư ."

Thanh âm này truyền ra , lập tức để cho bốn phía cái này mười vạn tu sĩ , nguyên một đám nhao nhao trợn mắt há mồm .

Hết thảy , chỉ vì Tử Lô hai chữ !

Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , ánh mắt rơi vào cái kia ông lão áo tím trên thân , hắn cảm nhận được lão giả này tại xuất hiện một cái chớp mắt , một cổ như có như không đan dược khí tức .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT