Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 235: Phí Bái Sư

Theo ông lão áo tím theo cánh cổng ánh sáng bên trong đi ra , mọi người cũng nhìn thấy đi theo ở ông lão áo tím sau lưng , một cái lưng còng chi tu , này trên mặt người tràn ngập vết sẹo , phảng phất là tự hành trước mắt , mặt không biểu tình .

Một cổ khó có thể hình dung uy hiếp , theo kỳ thân thượng không ngừng mà hiển lộ ra , cái kia có thể dùng bên trong phòng đấu giá hoàn toàn yên tĩnh uy áp , chính là từ lưng gù này chi tu thân thượng tán ra .

"Bướu lạc đà lão tổ !"

"Đúng là bướu lạc đà lão tổ , nghe đồn tu vi của người này đã đến Nguyên Anh trung kỳ , ba trăm năm trước tự nguyện buông tha cho hết thảy , trở thành Tử Lô đan sư An Tại Hải hộ đan tùy tùng ..."

"Bướu lạc đà lão tổ xuất hiện , như vậy cái này ông lão áo tím , hắn chính là Tử Vận Tông tám cái Tử Lô đan sư một trong , An Tại Hải !"

Mười vạn tu sĩ nguyên một đám ánh mắt lập tức lộ ra tôn kính , Tử Lô đan sư , đó là đan đạo trong địa vị gần như cực hạn , ngoại trừ đại sư bên ngoài , Tử Lô đã đại biểu đan đạo đỉnh phong .

An Tại Hải thần sắc bình tĩnh , đi ra thì hướng về kia mười cái Chủ Lô đan sư nhẹ gật đầu , tay phải nâng lên nắm vào trong hư không một cái , lập tức Nhập Ma đan thẳng đến hắn mà đến , rơi vào trong tay của hắn về sau, hắn cũng không phải là đi nghe thấy , mà là cầm ở lòng bàn tay , hai mắt nhắm nghiền .

Thời gian chậm rãi trôi qua , bốn phía mười vạn tu sĩ nguyên một đám mắt không chớp ngóng nhìn , Mạnh Hạo chỗ đó trầm mặc , nhìn xem Tử Lô đan sư An Tại Hải , nhìn xem lão này đang dùng hắn đan đạo tạo nghệ , đi hiểu ra chính mình luyện chi đan .

Một nén nhang về sau, Tử Lô đan sư An Tại Hải chậm rãi mở hai mắt ra , thần sắc của hắn mang theo một vòng cảm khái , ngóng nhìn trong lòng bàn tay đan dược , hai mắt chậm rãi hiển lộ ngoại trừ kỳ dị chi mang .

"Viên thuốc này , tên gọi là gì?" Hắn chậm rãi mở miệng , thanh âm có chút khàn khàn .

Phụ trách đấu giá đan dược nam tử trung niên , giờ phút này thần sắc kích động , mang theo cung kính , hướng về An Tại Hải ôm quyền thật sâu cúi đầu , lúc này mới lên tiếng .

"Căn cứ ghi chép , viên thuốc này tên là nhập ma ."

"Hảo một cái Nhập Ma đan , dung hồn hóa sát , bằng khư khư cố chấp độc thượng Cửu Tiêu , giống như đốt hồn lại thắng đốt hồn !" An Tại Hải ngóng nhìn trong lòng bàn tay chi đan , hồi lâu , truyền ra cảm khái thanh âm , hắn nếm thử dùng bí pháp , cũng cũng không thể nhất thời phân biệt đan dược này đan phương .

Lời nói này ngoại nhân nghe không hiểu , có thể rơi vào Mạnh Hạo trong tai , nhưng lại để cho Mạnh Hạo hai mắt lập tức co rút lại một chút .

"Không hổ là Tử Lô đan sư , lại liếc nhìn ra ta đây Độc đan chân tủy ." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , ẩn ẩn cảm thấy từ nay về sau đan dược , nếu là đúng ra ngoài bán , ứng với gia nhập một ít thủ đoạn lẫn lộn , không thể làm cho người ta đơn giản nhìn ra đan dược mánh khóe , mặc dù người này là Tử Lô , Mạnh Hạo cũng hiểu được không thoải mái .

"Không phải mười phần đan , mà là chín thành rưỡi dược hiệu chi lực , càng đáng quý đấy, đây là một miếng đan ngộ thì luyện chế , vô phương chi đan ." An Tại Hải nhẹ giọng mở miệng , thanh âm hắn truyền ra lúc, lập tức để cho phòng đấu giá này mười vạn tu sĩ , nguyên một đám lần nữa hô hấp dồn dập , trong óc ông minh , quanh quẩn toàn bộ đều là đan ngộ hai chữ .

"Đan ngộ ..."

"Viên thuốc này đúng là tại đan ngộ trong sáng tạo ra, tạo ra đến, không có đan phương !"

"Đan ngộ sáng tạo chi đan , thiên hạ độc nhất vô nhị , tìm không thấy bất luận cái gì cùng hắn đồng dạng chi đan ... Hắn giá trị , thêm...nữa gấp đôi !" Theo mười vạn tu sĩ lần lượt truyền ra nghị luận , mọi người nhìn về phía Nhập Ma đan lúc, trong mắt lửa nóng mãnh liệt hơn , đã lâm vào điên cuồng .

An Tại Hải ngóng nhìn trong tay Nhập Ma đan , hồi lâu buông lỏng tay ra , đem cái này Nhập Ma đan trôi nổi lên, bản thân tại đây thì lùi sau vài bước , nhắm mắt không nói .

Giống như hắn lúc này đây xuất hiện , chính là vì đến nghiệm chứng một chút , này cái Nhập Ma đan có phải hay không đan ngộ sáng tạo .

"Hai trăm ngàn linh thạch , viên thuốc này , ta Lý gia tình thế bắt buộc !"

"2500 vạn linh thạch , loại này mười tuyệt đan , lại là đan ngộ sáng tạo , thiên hạ độc nhất vô nhị , há có thể là ngươi Lý gia nói được liền có thể được !"

"3000 vạn !"

"3200 vạn !"

Theo nguyên một đám ra giá âm thanh truyền ra , nơi đây sôi trào , Mạnh Hạo chỗ đó hô hấp đều dồn dập , hắn hai mắt sáng lên , nghe những cái kia ra giá thanh âm , nội tâm của hắn hiện lên kích động , chỉ là nội tâm của hắn cũng có chần chờ , nghe được cái kia Tử Lô đan sư đích thoại ngữ , Mạnh Hạo đã minh bạch ngày đó luyện chế cái này Nhập Ma đan trạng thái , xưng là đan ngộ , có thể hắn không hiểu chính là , cái này Nhập Ma đan cũng không phải là độc nhất vô nhị , cùng cái kia Tử Lô đan sư tuy nói không hợp .

"Trong lúc này hẳn là tồn tại cái gì ta không hiểu biến hóa ..." Mạnh Hạo thở sâu , đè xuống nội tâm nghi hoặc , tùy theo mà đến , thì là đối với đan dược này giá cả hưng phấn , hắn tuy nói sớm liền hiểu đan sư muốn kiếm tiền không phải việc khó , có thể thực sự không ngờ tới , này cái Nhập Ma đan có thể đánh ra như thế giá cả .

Hắn chợt phát hiện , chính mình lúc trước lựa chọn đi Tử Vận Tông , thật sự là nhất anh minh bất quá.

Không bao lâu , phòng đấu giá nhằm vào này cái Nhập Ma đan giá cả , đã nhấc lên đã qua 4000 vạn linh thạch , loại trình độ này ra giá , trực tiếp nghiền áp tuyệt đại đa số tông môn , chỉ có tứ tông Tam gia tộc , mới có tư cách đến cướp đoạt .

"4300 vạn linh thạch !!" Tiểu Bàn Tử cả người đứng ở trên bàn trà , rống to .

"4800 vạn !" Lúc này đây ra giá , là Thanh La tông chi nhân .

"Sáu trăm ngàn , con bà nó chứ , ngươi dám và lão tử đoạt !" Bên dưới mập mạp nổi đóa .

Giá cả cỡ này , đã khó có thể tưởng tượng , thậm chí tại rất nhiều người nhìn lại , coi như là cái này mười tuyệt đan đương thời hiếm thấy , có thể tựa hồ cũng không phải là đáng giá , mặc dù là đan ngộ , giá tiền này cũng vẫn là cao rồi, dù sao đan dược này cụ thể dược hiệu , không biết Kết Đan nuốt vào như thế nào , chỉ nhìn hắn hiệu quả , giống như nhằm vào Trúc Cơ , kể từ đó , liền khiến cho sáu trăm ngàn đan dược giá cả , có chút quá cao .

Nhưng nếu nói cái này Nhập Ma đan giá trị nghiên cứu , lại thì không cách nào tính ra , như nghiên cứu có chỗ, như Kết Đan nuốt vào cũng hữu dụng , thậm chí dùng cái này đan luyện ra cảnh giới cao hơn chi thuốc , tắc thì giá trị gần như vô hạn .

Phải biết rằng Nam Vực đan sư , muốn tấn cấp trở thành đại sư , cần thiết là luyện chế ra cửu tuyệt đan , có thể lại không phải là một quả , mà là ngưng khí , Trúc Cơ , Kết Đan , Nguyên Anh , Trảm Linh , cái này năm cái cảnh giới ở trong, sở hữu tất cả trình độ đan dược , đều luyện ra qua cửu tuyệt đan , như thế , mới vừa rồi là đan đạo đại sư .

Có thể tuy nói như vậy , này cái Nhập Ma đan giá trị nghiên cứu , vẫn là là khó có thể tưởng tượng , rung động lòng người , dù sao , đây không phải tầm thường tuyệt nhưng , đây là đan ngộ luyện chế , đồn đãi thiên hạ độc nhất vô nhị .

Mạnh Hạo nội tâm càng thêm kích động , hắn hận không thể để cho đan dược này giá cả càng nhiều hơn một chút , thậm chí nếu không phải là chính mình tu vi không đủ , lo lắng hậu hoạn vô cùng , hắn đều mơ tưởng lấy ra quả thứ hai Nhập Ma đan , lại đi đấu giá một lần .

Hắn đã nghĩ kỹ , Nhập Ma đan bán đi đan dược , nên như thế nào đi xử lý , thậm chí cũng đang suy tư muốn như thế nào tại đấu giá sau khi kết thúc , đem như vậy một số lớn linh thạch thu hồi đích phương pháp xử lý , dù sao như thế nào thu hồi , là một vấn đề .

Nhưng vào lúc này , bỗng nhiên đấy, nhắm mắt An Tại Hải , chậm rãi mở mắt ra .

"Một ức !"

Lời nói này vừa ra , bốn phía tu sĩ nguyên một đám toàn bộ sửng sốt , Tiểu Bàn Tử bọn người , cũng đều nhất tề nhìn về phía An Tại Hải , nguyên một đám thần sắc chậm rãi lộ ra tức giận .

Phải biết rằng Tử Vận Tông đan phách , có một quy định bất thành văn , Tử Vận Tông chi tu chắc là sẽ không tham dự trong đó đấy, trước Trúc Cơ Thiên trân quý , Đan Đông nhất mạch cũng đều không để vào mắt , tùy ý đan dược bị người mua đi đến nghiên cứu .

Nhưng hôm nay cái này mười tuyệt đan ... Rõ ràng tham dự trong đó , mà lại người tham dự , là cái kia Tử Lô đan sư An Tại Hải , việc này như cùng là nhà bán hàng cùng người mua chém giết , ai có thể cùng so sánh .

Lại thế nào đi tiếp tục mua ...

"Một trăm mười triệu !" Tiểu Bàn Tử chỗ đó con mắt đỏ lên , hắn không quan tâm linh thạch , hắn quan tâm là mặt mũi , dù là đối phương là Tử Lô đan sư , có thể hắn đã ra giá cao , như bị người dẫm nát dưới chân , để cho hắn cảm giác phải vô cùng mất hứng , đã không phải đánh nhau , cũng không phải đấu đan , mà là đạp linh thạch , theo Tiểu Bàn Tử , hắn linh thạch còn nhiều mà .

"Hai ức ." An Tại Hải thần sắc như thường , nhàn nhạt mở miệng , thanh âm vừa ra , lập tức để cho phòng đấu giá mười vạn tu sĩ , nhất tề trợn mắt há mồm , cái giá tiền này , đã là không cách nào hình dung , coi như là mười tuyệt đan , coi như là đan ngộ , có thể cũng xa xa không đáng những linh thạch này .

Dù sao hai Ức Linh thạch ... Có thể để ột cái đại tông môn , chèo chống mười năm cần thiết .

"Hai ..." Tiểu Bàn Tử lửa giận ngút trời , đang muốn ra giá lúc, An Tại Hải nhàn nhạt truyền ra thanh âm .

"Viên thuốc này không phải An mỗ muốn mua , mà là Đan Quỷ đại sư dặn dò , để cho An mỗ thay mua xuống ."

Lời vừa nói ra , bốn phía lập tức yên tĩnh , tất cả mọi người trầm mặc , nội tâm dĩ nhiên minh bạch , loại đan dược này xuất hiện , Tử Vận Tông là nói cái gì cũng sẽ không khiến người mua đi , cho dù là hư mất đan phách truyền thống , cũng là định rồi tâm , lưu lại viên thuốc này .

"Hai ..." Tiểu Bàn Tử lại không quan tâm những chuyện đó, nhảy lên đang muốn hô lên giá cả , lập tức bị hắn bên người một cái tông môn đệ tử vội vàng ôm lấy , ở tại bên tai nói vài câu về sau, Tiểu Bàn Tử mặt mũi tràn đầy biệt khuất , lúc này mới không tình nguyện hừ một tiếng , không hề ra giá .

Lập tức lại không người nói chuyện , An Tại Hải tay phải nâng lên nắm vào trong hư không một cái , lập tức cái viên này Nhập Ma đan bị hắn cầm trong tay , quay người một lời không nói , mang theo bướu lạc đà lão giả , bước vào cánh cổng ánh sáng ở trong, biến mất không thấy gì nữa .

Mạnh Hạo nhìn xem một màn này , trợn to mắt , nội tâm ẩn ẩn bay lên không ổn cảm giác .

"Đan Quỷ đại sư mua đi , dùng lão nhân gia ông ta uy vọng , cần phải ... Chắc có lẽ không không để cho ta tiền đi..." Mạnh Hạo chần chờ một chút , nghĩ đến Đan Quỷ đại sư địa vị , nội tâm hơi an , lập tức buổi đấu giá này đến mà giờ phút này , theo An Tại Hải rời đi , giống như cũng vô pháp tiếp tục tiến hành , Mạnh Hạo lúc này mới lôi kéo thủy chung thất thần Bạch Vân Lai , vội vàng ly khai .

Trở về bên trong sơn môn , Mạnh Hạo cặn kẽ cái chúc mà một phen Bạch Vân Lai , nói thật lâu , Bạch Vân Lai chỗ đó mới thở sâu , trong hai mắt như cũ là thất thần , nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, trong mắt mang theo vượt ra khỏi trước khi rất nhiều kính sợ .

Nhìn xem Bạch Vân Lai như cũ là thất thần chán nản như vậy rời đi thân ảnh , Mạnh Hạo cười khổ , suy nghĩ một chút , thầm nghĩ coi như là bị người phát hiện là mình luyện chế , cũng không có quá lớn quan hệ , liền không hề đi suy tư , quay người về tới trong động phủ .

"Hai Ức Linh thạch , dù là phân ta tám phần , cũng có một ức sáu !" Mạnh Hạo ngồi trong động phủ , nghĩ đến linh thạch , hai mắt sáng lên .

Tử Vận Tông , Đan Đông nhất mạch ở chỗ sâu trong , một toà núi chính ở trong, An Tại Hải rất cung kính đứng ở một cái lão giả bên người , lão giả kia đúng vậy đan quỷ , giờ phút này trong tay của hắn , cầm một quả màu đen đan dược , đan dược này ... Là được Nhập Ma đan .

Đan quỷ ngóng nhìn trong tay đan dược , cái này xem xét , chính là một cái thời cơ , dần dần khóe miệng của hắn lộ ra mỉm cười , dáng tươi cười càng thêm hòa ái , càng có mãnh liệt tán thưởng .

"Sư tôn , luyện chế viên thuốc này chi nhân , ta chỗ này cũng đã tra được , hơn nữa lai lịch người này cũng có vấn đề lớn , hắn là ..." An Tại Hải nhìn qua đan quỷ , thần sắc mang theo tôn kính , trước mắt sư tôn , là hắn cả đời này kinh nể nhất chi nhân , dù là hắn thân là Tử Lô , có thể nguyên nhân chính là bản thân là Tử Lô , hắn mới càng sâu cắt cảm nhận được , mình cùng sư tôn ở giữa chênh lệch .

Mỗi lần đối mặt Đan Quỷ đại sư , An Tại Hải đều có loại giống như đối mặt một mảnh đan đạo biển cả , mà chính mình ở bên trong chỉ là trên biển chi cá .

"Không thể nói , không nên nói , cũng không cần nói." Lão giả nhàn nhạt mở miệng , tay phải vung lên , cầm trong tay Nhập Ma đan thu hồi .

An Tại Hải sững sờ, cung kính đồng ý .

"Không nên đi quấy rầy hắn , khiến cho vị này Tiểu Đan đỉnh đại sư , tại trong tông môn tiếp tục thần bí tốt rồi ." Đan quỷ mở miệng cười , nụ cười kia mang theo sung sướng , càng có khó tả vui mừng , quanh quẩn lúc, thân ảnh của hắn dần dần đi xa , từ đầu đến cuối , hắn đều không đề cập linh thạch .

"Sư tôn , linh thạch chỗ đó ..." An Tại Hải chần chờ một chút .

"Cái gì linh thạch? Đó là bái sư phí !" Xa xa , truyền đến đan quỷ tiếng cười .

An Tại Hải nhìn qua sư tôn đi xa , cười cười , lúc này mới quay người rời đi , trên đường trong óc phù phát hiện mình chỗ tra được tên .

"Phương Mộc ..." An Tại Hải như có điều suy nghĩ .

Thời gian chậm rãi trôi qua , rất nhanh sẽ phải đi mà nửa tháng , một ngày này Mạnh Hạo mang theo chờ mong , để cho Bạch Vân Lai đi bên cạnh tìm kiếm đan dược chỗ bán linh thạch phải chăng có thể lấy , có thể hoàng hôn thì Bạch Vân Lai vẻ mặt đau khổ đi vào Mạnh Hạo trước mặt , nói ra đối với Mạnh Hạo mà nói , như sấm sét giữa trời quang đích thoại ngữ .

"Ta dùng rất nhiều phương pháp đi tìm hiểu , cuối cùng được đến đáp án đều là ... Khụ khụ , viên thuốc đó bị mua đi rồi , không có linh thạch nhập trướng ... Ngươi cũng biết , phòng đấu giá người, làm sao dám đi tìm Đan Quỷ đại sư muốn linh thạch ..." Bạch Vân Lai thận trọng mở miệng .

Mạnh Hạo sửng sốt , như ngũ lôi oanh đỉnh , hắn trợn to mắt , một cổ tức giận xông đỉnh .

"Linh thạch của ta , của ta hai Ức Linh thạch , đan quỷ ngươi mua của ta đan dược , không để cho ta linh thạch !!" Mạnh Hạo nghiến răng nghiến lợi , nhưng trong lòng lại không thể làm gì , chỉ có thể xoắn xuýt .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT