Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 236: Dư Ba Tái Khởi

Mạnh Hạo xoắn xuýt , bởi vì hai ức linh thạch đối với hắn mà nói , là một cái khó có thể hình dung bàng con số lớn , nhưng hôm nay Nam Vực , nhưng lại có nhiều người hơn , đã ở xoắn xuýt .

Bọn hắn vướng mắc của , là Tử Vận Tông đan phách trong xuất hiện mười tuyệt đan , huống hồ hay là đan ngộ sáng tạo , thiên hạ độc nhất vô nhị .

Đan Đỉnh đại sư xưng hô thế này , theo trận kia đan phách chấm dứt , lập tức bị truyền khắp ra , chấn động hơn phân nửa cái Nam Vực , khiến cho được vô số tông môn , đông đảo tu sĩ , cơ hồ toàn bộ đều nghe nói Đan Đỉnh đại sư bốn chữ này .

Tuy nhiên muốn tấn chức trở thành đại sư , cần sở hữu tất cả tầng thứ đan dược đều luyện ra chín thành dược hiệu trở lên, nhưng lúc này đây đan phách trong xuất hiện đan dược , cũng giống vậy nhấc lên chấn động , hơn nữa đan ngộ sáng tạo , liền khiến cho cái này Đan Đỉnh đại sư thân phận , lập tức quật khởi không nói , càng là tràn đầy thần bí .

Cái này Đan Đỉnh đại sư rốt cuộc là ai , việc này bị điên cuồng truyền ra , có người suy đoán cái này Đan Đỉnh , đúng vậy Đan Quỷ đại sư khác một cái xưng hô , nhưng càng nhiều nữa người nhưng lại cho rằng , Đan Đỉnh đại sư , tất nhiên là Tử Vận Tông cái nào đó Tử Lô đan sư .

Về phần bên trong phòng đấu giá theo như lời tầm thường đan sư , không người tin tưởng , dù sao có đủ như vậy đan đạo tạo nghệ , ngoại trừ Tử Lô , thật sự rất khó tìm ra người khác .

Như vậy nghe đồn càng ngày càng mãnh liệt , như một cơn gió lớn quét ngang Nam Vực , những năm gần đây này , ngoại trừ lục tục có tại Vãng Sinh động bên ngoài các tông môn không ngừng tìm kiếm khi thì truyền chuyện xảy ra bên ngoài , liền chỉ có năm đó Mạnh Hạo Thái Linh kinh mà nói , mới có thể cùng lúc này đây Đan Đỉnh so sánh .

Hãy theo lấy thời gian trôi qua , có quan hệ Đan Đỉnh đại sư nghe đồn , càng nhiều lên , đủ loại ngôn luận ở bên trong , dần dần xuất hiện cùng suy đoán người này là Tử Lô thuyết pháp , hoàn toàn ngược lại ngôn từ .

Dần dần có người cho rằng , cái này Đan Đỉnh đại sư , có lẽ thật chỉ là một cái tầm thường đan sư , có thể lại có đủ mà khó có thể hình dung đan đạo thiên phú , nói cách khác , vì sao sẽ xuất hiện tại đan phách ở bên trong, hiển nhiên đây hết thảy , mà ngay cả cái này đan sư mình cũng đều không có đoán trước .

Nếu là Tử Lô , đại khái có thể nói vậy xuất thân phần , mượn lúc này đây đan phách , đề cao danh khí , thậm chí vì sau này tấn chức đại sư với tư cách chăn đệm .

Thuyết pháp này chậm rãi đã lấy được tán thành , bất quá rất nhanh lại có phản bác , có thể dùng toàn bộ Nam Vực , quay chung quanh Đan Đỉnh đại sư bốn chữ này , triển khai một hồi oanh động phong bạo .

Nhưng cuối cùng vô luận là ai , đều không phải không thừa nhận , luyện chế ra mười tuyệt đan vị này Đan Đỉnh , mặc dù cũng không phải là đại sư chân chánh , không bằng Nam Vực tam đại đan sư , có thể cũng tất nhiên là hôm nay công nhận , có khả năng nhất trở thành đại sư chi nhân .

Dù sao , đây là một miếng chín thành rưỡi xấp xỉ mười tuyệt đan !

Vài năm sau , như vị này Đan Đỉnh đại sư có thể nhiều lần luyện ra tuyệt đan , tắc thì Nam Vực tất nhiên không còn là ba vị đan đạo đại sư , mà là bốn vị !

Kể từ đó , Đan Đỉnh danh tiếng quật khởi , như cuồng phong quét ngang , mà lại trong đó có không ít người , càng là trực tiếp liền cho rằng , vị này Đan Đỉnh đại sư , trên thực tế sớm đã có đủ đại sư tạo nghệ , là Nam Vực vị thứ tư đại sư !

Thanh La tông , Kim Hàn Tông , Huyết Yêu tông thậm chí Nhất Kiếm Tông , còn có tam đại gia tộc , toàn bộ ở thời điểm này truyền xuất ra thanh âm , nói các tông các gia tộc , thịnh tình mời vị này Đan Đỉnh đại sư trở thành khách khanh , càng ưng thuận mà hứa hẹn .

Cái này mấy đại tông môn gia tộc ngôn từ , lập tức lại đưa tới oanh động , có thể dùng Đan Đỉnh đại sư xưng hô thế này , lập tức bị phủ lên như mặt trời ban trưa .

Theo ngoại giới oanh động , Tử Vận Tông bên trong cũng đồng dạng nhấc lên ông minh , vô luận là Tử Khí nhất mạch hay là Đan Đông nhất mạch , đều đang đàm luận cái này Đan Đỉnh đại sư , nhao nhao suy đoán , người này rốt cuộc là ai .

Cũng không phải không ai nghĩ đến Mạnh Hạo , nhưng hôm nay Đan Đỉnh đại sư cái danh hiệu này tên tuổi cực kỳ vang dội , có thể dùng đưa ra Mạnh Hạo chi nhân , nhao nhao bị người mỉa mai , vô luận là Tử Khí nhất mạch hay là Đan Đông nhất mạch , vẫn cứ cũng tán thành Mạnh Hạo luyện đan , có thể như cầm Mạnh Hạo cùng sự thần bí khó lường này Đan Đỉnh đại sư so sánh , không người sẽ tin .

Tại Đan Đông nhất mạch chi nhân phán đoán , bọn hắn càng khuynh hướng , là một vị Tử Lô khai mở sư , không biết bởi vì duyên cớ gì , không muốn lộ thân phận ra , đúng vậy người này , luyện chế ra này cái mười tuyệt đan .

Thậm chí đã xuất hiện không ít đan sư , mãnh liệt sùng kính vị này thần bí Đan Đỉnh đại sư , như nghe có người bất kính , lập tức như nhục bản thân.

Tử Vận Tông những lão gia hỏa kia , tại lúc này cái này toàn bộ Nam Vực cũng đang thảo luận Đan Đỉnh đại sư lúc, cũng lần lượt triển khai điều tra , chỉ là Đan Đông nhất mạch địa vị đặc thù , nếu không có đan quỷ cho phép , không người nào có thể đến tìm kiếm cái gì , mà việc này quỷ dị là, đan quỷ lại ngoảnh mặt làm ngơ , từ đầu đến cuối , chưa từng đàm luận một lời , cũng không cho phép Tử Khí nhất mạch đến Đan Đông nhất mạch điều tra .

Mặc dù là Đan Đông nhất mạch người một nhà , cũng vô pháp đi điều tra việc này , giống như bị đan quỷ xóa đi hết thảy dấu vết .

Theo ngôn luận càng ngày càng nhiều , theo Đan Đỉnh đại sư xưng hô thế này bị càng nhiều nữa người nói đến , Mạnh Hạo tại trong tông môn , nhưng lại thường thường thở dài .

Hắn mỗi lần nghe người ta nói đến Đan Đỉnh đại sư , đều sẽ nghĩ tới cái kia hai ức linh thạch , mỗi lần nghĩ đến linh thạch , sẽ nhớ tới đan quỷ không có trả tiền .

"Thiếu hai ta trăm triệu linh thạch ..." Mạnh Hạo nội tâm xoắn xuýt , vốn là dùng tu vi của hắn , sẽ không vì mà một ít linh thạch đi so đo , có thể đây là hai ức linh thạch !

Mạnh Hạo mỗi lần nghĩ đến , đều cảm giác được ngực của mình giống như bị đâm vào một thanh kiếm , hắn vốn là năm đó bái nhập Kháo Sơn Tông , chính là cảm thấy cho tiên nhân làm công có thể phát tài , cho đến một đường hoặc là thân bất do kỷ , hoặc là nước chảy bèo trôi , đến mà hôm nay trình độ , có thể thực chất bên trong đối với năm đó lý tưởng , hay là tồn tại tương đương trình độ chấp nhất .

Dù là thủ đoạn hành sự lãnh khốc chiếm đa số , dù là đã từng bị người cho rằng xảo trá tàn nhẫn , nhưng trên thực tế tại Mạnh Hạo đáy lòng , hắn như trước còn là năm đó thư sinh , như trước hay là đối với tại phát tài kẻ có tiền ý niệm trong đầu , chưa từng quên đi .

Phải biết rằng lúc trước hắn bái nhập Kháo Sơn Tông lúc, vẫn còn may mắn Chu viên ngoại bạc không cần trả lại , có thể nghĩ , đem làm hai ức khổng lồ này linh thạch bày ở Mạnh Hạo trước mặt , có thể cũng không thuộc về cho hắn lúc, loại cảm giác này đến cỡ nào xoắn xuýt .

Mạnh Hạo thở sâu , cười khổ tiếp tục luyện đan , thời gian cứ như vậy chậm rãi trôi qua , có thể Đan Đỉnh đại sư xưng hô thế này , nhưng thủy chung tại Nam Vực cùng với Tử Vận Tông bên trong không có tiêu tán , ngược lại tại lắng đọng về sau , càng thêm thanh danh thay nhau nổi lên .

Đây hết thảy trên thực tế cùng thần bí có quan hệ , cái này Đan Đỉnh đại sư càng là thần bí , tắc thì nghe đồn thì càng nhiều , dần dần đã cơ hồ không người không biết , không người không hiểu , càng là tại Nam Vực rất nhiều bên trong phòng đấu giá , còn xuất hiện một đám cũng có khắc đỉnh ấn đan dược .

Theo dùng giả đánh tráo sự tình nhiều hơn , Đan Đỉnh thanh danh , chẳng những không có giảm bớt , ngược lại càng thêm hách hách , còn những cái kia hư giả đan dược , tự nhiên sẽ bị người vạch trần .

Những chuyện này , Mạnh Hạo theo Bạch Vân Lai chỗ đó , bao nhiêu cũng nghe nói một ít , mỗi lần Bạch Vân Lai đối với Mạnh Hạo nhắc tới Đan Đỉnh đại sư lúc, đều là thần sắc cổ quái , nhìn về phía ánh mắt của hắn mang theo kính sợ miệng nhưng hắn là rõ ràng biết được , hôm nay tại toàn bộ tông môn thậm chí Nam Vực , bị truyền ra như mặt trời ban trưa Đan Đỉnh đại sư , Vương là hôm nay người trước mắt .

Cái kia Nhập Ma đan , hắn bao nhiêu lần cả ngày lẫn đêm , vô luận là trong mộng hay là sự thật , đều hiện lên ra bản thân cầm ở trong tay , che đậy thân ảnh âm thầm đưa đến phòng đấu giá từng màn .

Nhất là nghĩ đến một quả như vậy mười tuyệt đan đã từng ở trong tay chính mình , như vậy một cái Đan Đỉnh đại sư liền ở trước mặt mình , nhiều khi , Bạch Vân Lai đều có loại mộng ảo cảm giác .

Tử Vận Tông ở trong, đồng dạng có cảm giác này đấy, còn có Sở Ngọc , yên , mấy ngày này bên tai nàng nghe được , toàn bộ đều là cái này Đan Đỉnh đại bài , thậm chí còn nàng đang dò xét dưới, lại cũng không tìm được cái này Đan Đỉnh đại sư rốt cuộc là ai , ngược lại có không ít người đến nói bóng nói gió , giống như cảm thấy cái này Đan Đỉnh đại sư , có thể là nàng Sở Ngọc , yên .

Đối với chuyện này , Sở Ngọc Yên tại cười khổ đồng thời , nàng đối với cái này vị thần bí Đan Đỉnh đại sư , đã có tò mò mãnh liệt , càng là tại đây hiếu kỳ ở bên trong, đang đánh dò xét ở bên trong, tại nội tâm của nàng , dâng lên khó có thể hình dung sùng kính .

Chẳng cần biết người nọ là ai , Sở Ngọc Yên thân là đan sư , rõ ràng biết được có thể luyện ra mười tuyệt đan , loại này đan đạo tạo nghệ , đáng giá sở hữu tất cả đan sư tôn kính , mà để cho nhất nàng tại đây sùng kính đấy, thậm chí kỳ vọng có thể cùng vị này thần bí Đan Đỉnh đại sư luận đan đấy, là cái kia đan ngộ !

Đây là đối với đan sư mà nói , một loại cảnh giới thần bí , tại đây cảnh giới ở bên trong , đan phương đã không tồn tại , chỉ bằng một cổ đối với đan đạo đã hiểu , đi hạ bút thành văn như vậy sáng tạo ra, tạo ra đan dược , đây mới là Sở Ngọc Yên sùng bái vị này Đan Đỉnh đại sư nguyên nhân chỗ .

Loại này sùng bái , theo Đan Đỉnh đại sư danh tiếng hách hách , lại Sở Ngọc Yên trong nội tâm càng phát mãnh liệt , thậm chí vì thế , nàng đi cầu khẩn kỳ sư tôn nhiều lần , lúc này mới đem cái viên này Nhập Ma đan mượn tới quan sát , cái này đánh giá ma , Sở Ngọc Yên toàn bộ tâm thần đều đắm chìm trong mà trong đó .

Nàng cảm nhận được vẻ này phong ma ý , cảm nhận được cái kia siêu việt đốt hồn điên cuồng , càng là cảm nhận được đan dược này ở trong, cái loại nầy sắc bén đến cực điểm , cao ngạo thiên địa ý .

Dần dần, lại đáy lòng của nàng , buộc vòng quanh một bóng người mơ hồ , thân ảnh ấy có tang thương gương mặt , có cơ trí hai mắt , có thon dài thân hình , to lớn cao ngạo khí chất , hết thảy hết thảy , đều phù hợp Sở Ngọc Yên nội tâm bởi vì đan mà hiển hiện hình tượng .

Nhưng nàng vô luận như thế nào tìm kiếm , cũng vô pháp tại trong tông môn , tìm ra phù hợp trong óc cái này cũng bộ dáng đan sư , nhưng những...này , chẳng những không có làm cho nàng sùng bái giảm bớt , ngược lại thêm nữa... Càng đậm .

Thậm chí có một lần Mạnh Hạo trong lúc vô tình tại trong tông môn gặp Sở Ngọc Yên , đang muốn tránh đi lúc, lại phát hiện đối phương nhìn cũng không nhìn chính mình , mà là đang cùng một vị khác nữ tính đan sư , hai người thảo luận Đan Đỉnh danh tự , theo Mạnh Hạo bên người đi qua .

Thần tình kia , tràn đầy chấp nhất , càng có tia sáng kỳ dị , giống như mỗi lần nói ra Đan Đỉnh đại sư danh tự , Sở Ngọc Yên hai mắt đều mang sáng ngời ánh sáng.

Mạnh Hạo sửng sốt một chút , trên mặt rất nhanh lộ ra cổ quái , cảm thấy như có một ngày , cái này Sở Ngọc Yên nếu như đã biết Phương Mộc là Đan Đỉnh đại sư , không biết sẽ biểu tình gì , và biết được Phương Mộc dĩ nhiên là Mạnh Hạo về sau, biểu tình kia lại sẽ như thế nào biến hóa ...

Cho đến lại qua mà nửa tháng , ngày hôm nay , Mạnh Hạo vừa mới luyện chế hết đan dược , bỗng nhiên thần sắc khẽ động , hắn đã nghe được ngoài động phủ , truyền tới trận trận ồn ào thanh âm .

Tại Đan Đông nhất mạch , luôn luôn là rất yên tĩnh , loại này tiềng ồn ào rất hiếm thấy , Mạnh Hạo kinh ngạc thì đứng lên , đi ra động phủ , xem xét dưới, lập tức phát hiện trong sơn cốc tất cả dược đồng , giờ phút này đều hướng về một cái phương hướng rất nhanh chạy tới .

"Kim Hàn Tông sơn lâu đại sư đã đến , đây chính là cùng đan quỷ lão tổ đồng dạng danh chấn Nam Vực tam đại đan đạo đại sư một trong !"

"Lúc này đây chẳng lẽ là tới khiêu chiến !"

"Vị này sơn lâu đại sư năm đó cùng bọn ta đồng dạng , đều là dược đồng , từng bước một tấn chức , có thể cuối cùng lại mưu phản mà tông môn , cũng may đan quỷ lão tổ niệm hắn không dễ , lúc này mới không có thu hồi đan đạo , bằng không mà nói , há có thể có chút người hôm nay !"

"Không biết núi này lâu đến ta Tử Vận Tông , lại có chuyện gì ..."

Mạnh Hạo hai mắt lóe lên , đứng ở ngoài động phủ , hắn có thể chứng kiến không ít trong sơn cốc dược đồng , còn có đan sư đều nhao nhao xuất hiện , thẳng đến một cái phương hướng .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT