Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 238: Tình Thế Bắt Buộc!

"Bàng môn tả đạo , cũng muốn lấy ra ta Đan Đông nhất mạch mất mặt xấu hổ ." Lâm Hải Long nhìn thoáng qua trong tay đan dược , hai ngón bất động thanh sắc dùng sức , có thể càng không có cách nào đem hắn bóp nát , phải biết rằng tu vi của hắn đã là Nguyên Anh trung kỳ , dĩ nhiên đến mà không nên thuật pháp chi mang , liền có thể để cho hai ngón tay nặn gãy pháp bảo trình độ .

Nhưng hôm nay , nhưng không cách nào rung chuyển đan dược này chút nào .

"Đan đạo một đường , dùng dưỡng đan là chủ , bực này tả đạo chi thuật , ta Đan Đông nhất mạch mỗi người có thể luyện lại kinh thường hắn luyện , cũng muốn xưng đan !" Lâm Hải Long tay phải hất lên , cầm trong tay đan dược ném trở về Sơn Cửu chỗ đó , nhàn nhạt mở miệng .

"Viên thuốc này cũng không phải là dùng kim thiết luyện chế , cũng không tinh thạch pha , này đây ba vạn bảy ngàn chín trăm hai mươi bốn loại dược thảo , mượn hắn phối hợp chi biến phối hợp đi ra , sinh sôi không ngừng , ngũ hành viên mãn , tự xưng thiên địa .

Loại này đan đạo , mới được là đan chi đại đạo , mà không phải là cái nuôi , như cái này thương thiên đại địa , lão phu năm đó nhìn bầu trời tròn địa phương , dùng cái này có ngộ , mới lập nên Đan Giới nhất mạch , cuộc đời này muốn luyện ra thiên địa đại đan , viên thuốc này bên trong có thương khung , có đại địa , như thế giới ." Sơn Cửu chậm rãi mở miệng , tiếp nhận đan dược hướng về sau quăng ra , đan dược này lại đã rơi vào Tiểu Bàn Tử trong tay .

"Lý Phú Quý , Kim Hàn Tông nội môn đệ tử , tu hành phệ linh đại pháp , trời sinh thần lực , ngưng hắn lợi bên trong , Lâm sư huynh đã nói viên thuốc này là tả đạo , Đan Đông nhất mạch mỗi người có thể luyện , tắc thì hôm nay như có người có thể luyện ra cũng không bị cái này bé con cắn chi đan , tắc thì Sơn mỗ lập tức tống xuất viên thuốc này đan phương !

Mà nếu các ngươi làm không được , thì cần mời ra sư tôn , đến là Sơn mỗ đánh giá viên thuốc này ." Đỉnh núi hai mắt lóe lên , trầm giọng truyền ra lời nói .

Thanh âm hắn quanh quẩn , lập tức để cho bốn phía hoàn toàn yên tĩnh , Lâm Hải Long hừ lạnh một tiếng .

"Loại đan phương này , ta Đan Đông nhất mạch không cần ."

Cơ hồ là Lâm Hải Long lời nói vừa mới rơi xuống , Kim Hàn Tông Đường Thế Thương vội ho một tiếng , từ trong lòng ngực lấy ra một cái bình thuốc , bình này giống như vốn là màu xám , có thể đến thăm lại có không ít điểm đen , càng có một cổ tang thương tuế nguyệt cảm giác theo nổi lên hiện , giống như lâu không thấy ánh mặt trời , mai táng đã lâu .

"Thượng cổ đan đạo , một quả ngưng khí mười tầng xuất thần đan ." Đường Thế Thương nói xong , không hề ngôn từ .

Nhưng hắn một câu nói kia , nhưng lại lập tức liền hấp dẫn Đan Đông nhất mạch sở hữu tất cả đan sư ánh mắt , nhất tề nhìn về phía cái kia bình thuốc , nhất là An Tại Hải , càng là hai mắt chợt co rụt lại .

Mà ngay cả Lâm Hải Long cũng là tâm thần chấn động .

Ngưng khí mười tầng , đó là truyền thuyết chi cảnh , truyền thuyết đổi ngày sau , lại không mười phần chi lộ , còn cái này xuất thần đan , là thượng cổ đan đạo chi tu , cảm ứng thiên địa biến hóa , luyện chế được tục tiếp viễn cổ chi lộ , làm cho người ta có cơ hội một lần nữa bước vào ngưng khí mười tầng đan dược .

Chỉ là đáng tiếc , đan dược này tại thượng cổ thì liền cực kỳ hiếm thấy , mà lại cũng không phải là hoàn toàn hữu hiệu , có thể bất kể như thế nào , cái này xuất thần đan , nếu có thể nghiên cứu một chút , đối với hôm nay đan đạo chi tu , chỗ tốt to lớn , khó có thể hình dung .

Kim Hàn Tông xuất ra viên thuốc này , có thể gặp có chuẩn bị mà đến !

"Cái này miếng xuất thần đan bảo tồn coi như nguyên vẹn , dùng cái này đan , muốn cùng Lâm sư huynh đánh cuộc một lần , ngươi ... Nhận hay là không nhận ." Sơn Cửu nhàn nhạt mở miệng , thanh âm không nhanh không chậm , có thể rơi vào Lâm Hải Long trong tai , nhưng lại hóa thành một cổ áp bách .

Tiếp , vẫn là không tiếp , việc này là cái vấn đề , như tiếp , tắc thì một khi không cách nào luyện chế ra cái kia bé con có thể cắn không toái chi đan , tắc thì chuyện hôm nay là được trò cười , có thể nếu không tiếp , tắc thì rõ ràng cho thấy tránh chiến , nếu là đấu pháp thì cũng thôi đi , có thể đấu pháp ... Mà lại đối phương cái ra một cái Trúc Cơ bé con ...

Lâm Hải Long không có lựa chọn , một trận chiến này , không thể không tiếp !

Kim Hàn Tông hiển nhiên là dự nghĩ tới điểm này , cố còn lần này đã đến , có thể nói cực kỳ long trọng , chính là muốn đem việc này ngồi vững , có thể dùng Đan Đông nhất mạch , nhất định phải chiến .

An Tại Hải sắc mặt khó coi , nhìn một cái Lâm Hải Long , hai người nhìn nhau một cái , đều nhìn ra lẫn nhau mục bên trong khó xử , nguyên nhân chính là đối phương chỉ phái ra một cái Trúc Cơ bé con , hơn nữa là muốn cắn không toái là bằng , như Đan Đông nhất mạch ra Tử Lô đại sư , tắc thì coi như là thắng , cũng là thua .

Cho dù là Chủ Lô , cũng đều không thể xuất hiện , địa vị không xứng đôi , thắng cũng là thua , mà như thua ... Thì là mất mặt xấu hổ .

Ngô Đinh Thu cũng nhíu mày , ở này mấy người trầm mặc thời điểm , Tiểu Bàn Tử chỗ đó tinh thần phấn chấn phóng ra vài bước , đứng ở Sơn Cửu bên người , lấy ra một khối linh thạch , đặt ở trong miệng rắc rắc cắn , nhìn xem Đan Đông nhất mạch đan sư , nhếch miệng cười cười về sau, lại lấy ra một thanh phi kiếm , đã bắt đầu mài răng , tựa hồ muốn đem hàm răng mài lại sắc bén một ít .

Một màn này , nhìn Đan Đông nhất mạch chi nhân , phần lớn là trợn mắt há hốc mồm , trợn mắt há mồm .

"Đây là cái gì răng ..."

"Mập mạp này ta nghe nói qua , nghe nói hắn chiếc kia răng , có thể cắn phi kiếm ..."

Tại đây bốn phía thấp giọng nghị luận lúc, Mạnh Hạo khuôn mặt lộ ra biểu tình cổ quái , hắn nhìn xem giờ phút này dương dương đắc ý Tiểu Bàn Tử , nhất là cái kia chiếu lấp lánh hàm răng , nội tâm cũng có cảm khái , dù sao năm đó ở Kháo Sơn Tông lúc, hay là Mạnh Hạo tại đây nhắc nhở Tiểu Bàn Tử , phải nhiều nhiều tu hành hắn răng .

Chứng kiến Tiểu Bàn Tử cắn linh thạch một màn , Lâm Hải Long cùng An Tại Hải hai người sắc mặt càng khó coi hơn , nhíu mày , việc này không tiếp là không có khả năng , nhưng tiếp lời mà nói..., trừ phi là gần Thiên đan sư ở bên trong có người thành công , đây mới là thân phận xứng đôi toàn thắng , nếu như thay đổi Chủ Lô tham dự , tắc thì rất không thích hợp .

Huống hồ , Chủ Lô nếu thật thua , việc này đối với Đan Đông nhất mạch , thật sự khó coi , có thể như đan sư thua , tắc thì rất nhỏ rất nhiều .

"Kính xin Tử Vận Tông ột cái trả lời thuyết phục ." Kim Hàn Tông hộ pháp Đường Thế Thương , vừa cười vừa nói .

An Tại Hải cau mày , ánh mắt đảo qua Đan Đông nhất mạch đan sư , bỗng nhiên ngưng tụ tại Mạnh Hạo trên thân , tuy nói chỉ là một quét , nhưng hắn dù sao điều tra qua Mạnh Hạo , giờ phút này liếc liền nhận ra .

"Tả đạo chi đan , Chủ Lô khinh thường đi luyện , Đan Đông nhất mạch đan sư ngàn người , có thể tự luyện ra loại đan dược này ." An Tại Hải đột nhiên mở miệng , một bên Lâm Hải Long nội tâm khẽ giật mình , hắn đang cân nhắc như thế nào tránh đi việc này , nghe được An Tại Hải nói đến đây ngữ , bên trong hơi động lòng , khẽ gật đầu .

"Lệ Đào , ngươi tới luyện ." Lâm Hải Long ánh mắt , đã rơi vào Mạnh Hạo bên người Lệ Đào trên thân , còn Mạnh Hạo tại đây , dĩ nhiên bị hắn xem nhẹ .

Lệ Đào hai mắt ngưng tụ , thở sâu , phóng ra sau hướng về lâm , an hai người liền ôm quyền , còn Tử Khí nhất mạch Ngô Đinh Thu bọn người , hắn Lệ Đào thân là Đan Đông nhất mạch đan sư , không bái cũng có thể .

"Tiễn ngươi Địa Hỏa tinh , gia tốc luyện ra !" Lâm Hải Long nhìn qua Lệ Đào , như xem vãn bối ánh mắt , mang theo tán thưởng , hắn chú ý Lệ Đào cũng không lâu , trước đan phách , Lệ Đào tại đây tuy nói bị Đan Đỉnh che đi hào quang , nhưng ở cái này Lâm Hải Long nhìn lại , Đan Đỉnh thần bí , mà cái này Lệ Đào mặc dù kém xa tít tắp , nhưng lại là một cái hạt giống .

Lời nói ở giữa , Lâm Hải Long tay áo hất lên , bay ra một khối màu tím tinh thạch , tinh thạch này vừa rơi xuống đất , lập tức bàn đá xanh phảng phất muốn hòa tan , một cổ Địa Hỏa nhiệt độ cao đến cái kia hiển hiện , Lệ Đào suy nghĩ một chút , lấy ra lò đan dược thảo , lập tức luyện chế .

Có đất này hỏa tinh trợ giúp , nhanh hơn luyện chế thời gian , Lệ Đào cũng cố ý thôi hóa luyện đan tốc độ , thì ra là hai nén hương thời gian , lò đan nổ vang , một quả màu trắng đan dược nháy mắt bay ra .

Đan dược này , là Lệ Đào ngưng tụ mấy trăm loại cứng rắn dược thảo phối hợp mà ra , tuy nói luyện chế thì đang lúc ngắn ngủi , có thể cũng đã hắn giờ phút này có thể phát huy trình độ lớn nhất , hắn có tự tin , coi như là mãnh hổ cắn xuống , cũng đều sẽ băng răng !

Đan dược vừa ra , Lệ Đào nhìn cũng không nhìn , hất lên phía dưới viên thuốc này thẳng đến Tiểu Bàn Tử , bị Tiểu Bàn Tử bắt lấy về sau, vội ho một tiếng , bị bốn phía chi tu muôn người chú ý ở bên trong, trực tiếp đặt ở trong miệng , dùng răng răng rắc khẽ cắn , đan dược trực tiếp nát bấy .

"Tại đây thứ đồ hư , lấy ra mài răng đều không được ." Tiểu Bàn Tử vẻ mặt khinh thường , đem miệng đầy đan dược phun ra , một bộ nghênh ngang bộ dáng .

Lâm Hải Long sắc mặt khó coi , lại chỉ mấy cái đan sư đi ra từng cái luyện đan , có thể từng cái luyện chế ra tới , đều bị Tiểu Bàn Tử dễ dàng trực tiếp cắn , liên tục lúc phun ra , ngôn từ càng có hung hăng càn quấy .

"Ai , ta cái này miệng răng , muốn tìm đến một cái không cắn nổi đan dược , thật sự là quá khó khăn , nhân sinh tịch mịch ah" các ngươi ai có bản lĩnh , tranh thủ thời gian luyện một cái để cho ta không cắn nổi đấy." Tiểu Bàn Tử càng thêm đắc ý , lúc trước hắn tại đan phách trong thì có tức cành hông , giờ phút này phát tiết ra ngoài , âm thầm sảng khoái .

Lâm Hải Long sắc mặt càng thêm khó coi , tay phải bỗng nhiên nâng lên tại trên mặt bàn vỗ .

"Đan Đông nhất mạch đan sư , ai có thể luyện chế ra để cho cái này lời trẻ con bé con cắn không toái đan dược , lão phu làm chủ , lập tức đem hắn tấn thăng làm Chủ Lô !" Lâm Hải Long chứng kiến Sơn Cửu cái kia mặt không thay đổi bộ dáng , nội tâm thầm giận , giờ phút này bỗng nhiên mở miệng , lời nói truyền ra quanh quẩn núi này , coi như là dưới núi đan sư , cũng đa số nghe nói , nguyên một đám nhao nhao sửng sốt một chút về sau, hai mắt lập tức lộ ra tinh mang .

Coi như là Mạnh Hạo tại đây , cũng đều sát cặp mắt kia co rút lại , chợt nhìn về phía Lâm Hải Long , trái tim đều gia tốc nhảy lên .

Đan sư tấn chức Chủ Lô , cực kỳ nghiêm khắc , trừ không phải đặc thù tấn chức , bằng không mà nói cần một giáp năm đan sư thân phận , Trúc Cơ tu vi , hơn nữa phải kể tới ngàn loại đan dược toàn bộ đều luyện chế ra đến, mà lại mỗi một chủng không thể ít hơn năm phần mười thảo mộc dược hiệu , quan trọng nhất là , đối với tông môn đan dược nộp lên trên , cần đạt tới ngàn vạn trở lên , lại vừa có đủ tư cách .

Nhưng chỉ có đủ tư cách còn chưa đủ , cuối cùng nhất còn cần tất cả Chủ Lô đan sư tán thành , chỉ có khi tất cả Chủ Lô đều tán thành chi nhân , cuối cùng nhất mới có thể tấn chức trở thành Chủ Lô , mà một khi cuối cùng nhất tấn chức người cũng không phải là duy nhất , còn cần tiến hành càng thêm nghiêm khắc đan so , như thế cuối cùng nhất mới có thể tuyển ra một người , trở thành Chủ Lô đan sư .

Mạnh Hạo trước khi cũng từng nghĩ tới Chủ Lô , thậm chí ý định dùng Đan Đỉnh đại sư thân phận , để đổi lấy một cái Chủ Lô , bất quá việc này còn cần châm chước , cho nên thủy chung đang chần chờ , hôm nay nghe được Lâm Hải Long đích thoại ngữ , hắn lập tức thở sâu , hai mắt hào quang lập tức sáng rõ .

Việc này , đối với hắn mà nói , là một lần bách niên khó gặp gỡ cơ hội !

Mang theo đồng dạng tâm tư đan sư không ít, giờ phút này cả đám đều hô hấp dồn dập , cơ hội như vậy như có thể tóm lại , trực tiếp tấn thăng làm Chủ Lô , tắc thì theo viên thuốc này đạo chi cửa mở rộng ra , dù là như vậy Chủ Lô đã chú định sẽ không bị mặt khác Chủ Lô tán thành , đã chú định một khi thành công , thậm chí đem sẽ bị người khinh thị , tin đồn không ít, có thể cái này dù sao cũng là một cái cực khó gặp được cơ hội tốt .

Dù là bản thân không chuẩn bị Chủ Lô tư cách , chỉ khi nào trở thành Chủ Lô , tiếp xúc đến những thứ khác phương pháp luyện chế , trong tông môn có không ít đối với Chủ Lô cởi mở thảo mộc phối hợp bí phương , những thứ này đủ để ột cái đan sư , đột nhiên tăng mạnh , chỉ có điều có lẽ cuộc đời này đều không thể tự nghĩ ra ra thảo mộc phối hợp , có thể cho dù là như vậy , dùng Chủ Lô tôn cao , vẫn là là đủ để cho đại đa số đan sư điên cuồng .

Mà giọng điệu như vậy , là từ Lâm Hải Long trong miệng nói ra , dùng hắn tại trong tông môn Tử Lô nhất già dặn , nửa bước đại sư thân phận , không người không tin .

"Tiểu Bàn Tử , không phải huynh đệ làm khó dễ ngươi , thật sự là cái này một cơ hội duy nhất , ta ... Tình thế bắt buộc !" Mạnh Hạo thở sâu , nhìn thoáng qua giờ phút này vẫn còn đắc ý Tiểu Bàn Tử , có chút áy náy nội tâm thầm nói.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT