Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 240: Ta Không Chơi!

"Lần thứ ba , ta muốn cắn lần thứ ba !" Tiểu Bàn Tử một phát hung ác , lúc này đây trực tiếp dùng mười phần chi lực , cắn một cái sau đó , đầu óc hắn ông một tiếng , hắn hàm răng tại đan dược này lên, cơ hồ là ma sát ra Hỏa tinh ...

Càng là theo đan dược này thượng bắn ngược đi ra ngoài lực đạo , như có người dùng cùng hắn hàm răng , hung hăng cắn hắn hạ xuống, loại cảm giác này khó có thể hình dung , có thể lại làm cho Tiểu Bàn Tử thân thể run run hạ xuống, sắc mặt đều trắng một ít , mồ hôi lạnh chảy xuống .

"Ngươi xem ta giữ lời nói đi, ha ha , ta chảy mồ hôi là vì muốn giả bộ còn giống một điểm ... Đây là lần thứ tư , tiểu tử , lần này qua đi , ta đã có thể không để cho ngươi rồi ah ." Tiểu Bàn Tử cố nén đau nhức , lớn tiếng hàm hồ mở miệng .

Nhưng này bốn phía chi nhân sao có thể nhìn không ra mánh khóe , nguyên một đám thần sắc cổ quái , hiển nhiên đều là nhìn ra cái này Tiểu Bàn Tử giờ phút này xoắn xuýt nội tâm , Kim Hàn Tông những đệ tử kia , cũng đều thần sắc có chút quái dị , bọn hắn hiểu rất rõ Lý Phú Quý rồi.

Mà ngay cả Sơn Cửu cũng đều hai mắt ngưng tụ , nhíu mày trầm ngâm .

Trước mắt bao người , Tiểu Bàn Tử trong mắt lộ ra quyết đoán , lúc này đây lại dùng ra mà tất cả vốn liếng , thay đổi một bên hàm răng , hướng về đan dược hung hăng khẽ cắn .

"Con bà nó chứ , ta cũng không tin cắn không toái !"

Răng rắc một tiếng , Tiểu Bàn Tử răng , trực tiếp đâm rách đan dược , sâu đậm đâm vào đi vào , có thể hàm răng tại đâm vào đan dược bên trong một cái chớp mắt , một cổ lại tanh vừa thối , càng là kỳ cay vô cùng , khó có thể hình dung chất lỏng , theo đan dược bị đâm mở đích lổ nhỏ , toàn bộ phun tại mà Tiểu Bàn Tử trong miệng .

Có thể dùng cái này một cái chớp mắt , Tiểu Bàn Tử sắc mặt nháy mắt liền trắng rồi , thân thể của hắn run rẩy , cặp mắt của hắn mãnh liệt mà trợn to , trong mắt thậm chí tại đây một cái chớp mắt đều đỏ , có nước mắt đảo quanh , đầu óc hắn ong ong , giờ khắc này giống như cả người hồn đều đã bay , trong miệng cảm giác không cách nào đi hình dung .

"Ngươi ... Ngươi ..." Tiểu Bàn Tử thân thể run rẩy , tái nhợt nghiêm mặt , thân thể thoáng cái khống chế không nổi nhảy lên , suýt nữa một ngụm đem trong miệng đan dược nhổ ra , có thể lập tức cái này bốn phía người đều nhìn , hắn gắt gao ngậm chặt miệng , sanh sanh đem trong miệng muốn nhổ ra đan dược , lần nữa thu hồi .

Quá trình này nhìn như đơn giản , có thể đối với Tiểu Bàn Tử mà nói , phảng phất là đã trải qua một cơn ác mộng , toàn thân hắn mồ hôi số lớn chảy xuống , thối , hắn không sợ , tanh , hắn cũng không sợ , có thể hắn duy chỉ có sợ cay .

Loại này miệng đầy như muốn phóng hỏa cảm giác , để cho hắn cơ hồ phát điên hơn .

Mạnh Hạo nội tâm càng thêm áy náy , Tiểu Bàn Tử sợ cay chuyện này , năm đó ở Kháo Sơn Tông lúc, hay là Tiểu Bàn Tử tình cờ một lần tự ngươi nói đấy, cho nên vừa rồi luyện đan lúc, Mạnh Hạo liền gia nhập một ít có thể sinh ra kỳ cay ý dược thảo ...

Dù sao hắn viên thuốc này , thực sự không phải là hoàn chỉnh lột da , chỉ là bột phấn dính hợp lại cùng nhau , tuy nói trên lý luận chỉ cần dán lại cũng đủ liền không cách nào nát bấy , có thể Mạnh Hạo cũng lo lắng Tiểu Bàn Tử hàm răng vượt quá tưởng tượng , cho nên lúc này mới dùng phòng ngừa vạn nhất ... Gia nhập cay .

"Còn có một lần , ngươi ... Tiểu tử ngươi ... Ngươi cho ta chờ , lúc này đây , ta muốn đem đan dược này cắn nát !" Tiểu Bàn Tử dùng rất lâu , lúc này mới sắc mặt ửng hồng đấy, nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo , hàm hồ mở miệng , đầu lưỡi của hắn đều đã không còn tri giác , trong óc ông ông .

Giờ này khắc này , bốn phía hoàn toàn yên tĩnh , tất cả mọi người thần sắc cổ quái , nhìn xem một màn này .

Lâm Hải Long trợn to mắt , hắn bên cạnh An Tại Hải cũng là sửng sốt , lập tức cười khổ lắc đầu .

"Đằng sau càng cay ..." Mạnh Hạo không đành lòng , tại Tiểu Bàn Tử đang liều lĩnh muốn cắn thứ năm bên dưới lúc, vội vàng nhắc nhở một câu .

Một câu nói kia rơi vào Tiểu Bàn Tử trong tai , giống như một tiếng sấm sét giữa trời quang , lập tức để cho Tiểu Bàn Tử toàn thân một cái giật mình , run rẩy trong lại bị hù không dám đi cắn , trên mặt càng là lộ ra ủy khuất , một bộ không muốn tiếp tục chơi tiếp tục bộ dạng , một màn này bộ dáng , có thể dùng bốn phía mọi người dù là trước khi cảm thấy Tiểu Bàn Tử diện mục đáng ghét , hôm nay cũng đều nhao nhao không đành lòng .

"Ngươi muốn làm gì ..." Tiểu Bàn Tử giống như muốn khóc lên .

"Ta ..." Mạnh Hạo càng phát ra áy náy , thở dài .

"Ta không chơi !" Tiểu Bàn Tử một ngụm đem đan dược này nhổ ra , có thể cái này nhổ , cái kia đan dược bởi vì bị hàm răng của hắn xuyên thấu lổ nhỏ , như khảm ở bên trên , lại không có nhổ ra .

Tiểu Bàn Tử vội vàng dùng ngượng tay sinh đem trên hàm răng đan dược nhổ xuống , nhìn về phía Mạnh Hạo ánh mắt đã mang theo sợ hãi , vội vàng ném ra , đang bị Mạnh Hạo sau khi nhận được , hắn tranh thủ thời gian chạy về tới Kim Hàn Tông chỗ đó .

Giờ phút này hắn đôi môi cùng với đầu lưỡi đều triệt để đã mất đi tri giác , lời nói càng thêm mơ hồ , gương mặt đã đỏ cực kỳ khủng khiếp , mồ hôi số lớn lưu lại , có thể cái loại nầy kích thích to lớn não cảm giác , nhưng lại thủy chung tồn tại , có thể dùng Tiểu Bàn Tử mắt nước mắt lưng tròng , ủy khuất đến cực điểm , giống như mới mở miệng muốn phun ra lửa .

Bốn phía lập tức hoàn toàn yên tĩnh , một màn này nghịch chuyển , vượt quá tất cả mọi người dự kiến , chẳng ai ngờ rằng , cái này Lý Phú Quý cư nhiên như thế sợ cay , có thể tu sĩ dù sao không là phàm nhân , loại này vị giác một loại , là hoàn toàn có thể tránh trừ đấy, đã như vầy , lại vẫn có thể làm cho cái này Tiểu Bàn Tử như vậy không thể chịu đựng , có thể tưởng tượng , vấn đề đi ra tại đan dược này thượng .

"Cái này cần là dạng gì độc ác , mới có thể làm được hiệu quả như thế !!"

"Đan dược này ... Tất nhiên là có thể so với Độc đan , thậm chí so Độc đan còn mãnh liệt hơn vô số lần !"

"Viên thuốc này ... Viên thuốc này kỳ dị !!"

Nháy mắt , mọi ánh mắt đều ngưng tụ ở Mạnh Hạo trong tay đan dược , đan dược này trên có hai hàng dấu răng , có một nơi tắc thì tồn tại một cái lổ nhỏ , hiển nhiên là bị Tiểu Bàn Tử cắn nát địa phương , mà lại đan dược này đã không còn là hình tròn , mà là bẹp .

Nhưng vô luận như thế nào , đan dược này không có nát bấy !

Rất nhanh , những cái kia ngưng tụ đan dược thượng ánh mắt , đồng loạt đã rơi vào Mạnh Hạo khuôn mặt, Đan Đông nhất mạch , Tử Khí nhất mạch , còn có Kim Hàn Tông , nơi đây tất cả mọi người , tại đây một cái chớp mắt , toàn bộ đều nhìn qua Mạnh Hạo .

Đủ loại biểu lộ , có phức tạp , có cười khổ , có hâm mộ , cái này một cái chớp mắt , nơi đây sở hữu tất cả nhận biết Mạnh Hạo chi nhân , nhao nhao đáy lòng hạ quyết tâm , người này luyện chế đan dược , ngày sau nuốt vào thì định phải cẩn thận .

Mạnh Hạo sớm thành thói quen mọi người ánh mắt như vậy , giờ phút này sắc mặt như thường , thậm chí tim đập đều không gia tốc , rất bình tĩnh đem đan dược này thu hồi , nhìn về phía giờ phút này sắc mặt cổ quái Lâm Hải Long , còn có hắn bên cạnh , cười khổ lắc đầu An Tại Hải .

"Tiểu hữu , đan dược này có thể cho lão phu đánh giá?" Bốn phía yên tĩnh thời điểm , Sơn Cửu đại sư bỗng nhiên mở miệng , hắn âm thanh tang thương , truyền khắp bốn phía .

"Cái kia ... Tiền bối , ta tính toán thắng sao?" Mạnh Hạo chần chờ một chút , có chút xấu hổ hỏi, hắn giờ phút này bộ dáng vốn là màu da rất trắng , thoạt nhìn thư sinh yếu đuối , hôm nay cái này xấu hổ bộ dáng , lập tức cho người ta một loại người hiền lành cảm giác , thậm chí còn sẽ bay lên hảo cảm .

Giờ phút này lời nói này , nghe cũng không có vấn đề , dù sao thay đổi bất luận kẻ nào , giờ phút này đều quan tâm đáp án này .

Chứng kiến Mạnh Hạo như vậy cái biểu lộ , Tiểu Bàn Tử chỗ đó bỗng nhiên dựng tóc gáy , chợt trợn to mắt , chằm chằm vào Mạnh Hạo , hắn giờ phút này đầu lưỡi còn không cảm giác , trong ánh mắt còn có nước mắt , có thể hắn không biết tại làm sao , chứng kiến người trước mắt cái biểu tình này về sau, lại trong óc lập tức hiện ra một người.

Người kia biểu lộ , nói chuyện bộ dáng , còn có năm đó ở Kháo Sơn Tông Dưỡng Đan phường chi nhánh thì bộ dáng , đều rõ mồn một trước mắt , cùng trước mắt cái này đan sư , lại giống như đúc !

"Hắn ... Hắn ..." Tiểu Bàn Tử càng xem càng thì nghi hoặc , nhất là nghĩ đến mấy năm này , mạnh tiêu mất tích vô tung vô ảnh , cho dù là hắn tại đây không ngừng mà tìm hiểu tìm kiếm , cũng đều không có tìm được chút nào , có thể nếu nói là Mạnh Hạo ly khai Nam Vực , Lý Phú Quý là kiên quyết không tin .

"Hẳn là ... Chết tiệt ... Nếu thật là hắn ... Chỉ có Mạnh Hạo biết rõ ta sợ cay !!" Tiểu Bàn Tử trợn to mắt , hô hấp đều dồn dập , hắn cảm thấy càng ủy khuất , bởi vì như đối phương không phải Mạnh Hạo , hắn tất nhiên sẽ nghĩ biện pháp trả thù , có thể nếu thật là Mạnh Hạo , Tiểu Bàn Tử biết rõ , mình đời này là đừng muốn báo thù rồi.

Sơn Cửu đại sư mỉm cười , nhìn xem Mạnh Hạo , giờ phút này nội tâm hơi xúc động , hắn giống như chứng kiến mà mình năm đó , hắn không quan tâm trước mắt cái này đan sư tại đan dược ở bên trong thêm vào cay ý , trước khi Lý Phú Quý bốn lần không cách nào cắn nát , cũng đủ để đã chứng minh đan dược này hoàn toàn chính xác tồn tại trình độ nhất định cứng rắn , chỉ có điều cái này cứng rắn hơn nữa là thể hiện ở tại độ mềm và dai thượng .

"Lúc này đây đánh cuộc , coi như lão phu thua ." Sơn Cửu đại sư cười cười , lời nói ở giữa tay phải hất lên , lập tức cái kia trên bình cổ đan dược bay ra , đã rơi vào Lâm Hải Long trước mặt .

"Tiểu hữu , hiện tại có thể mang của ngươi đan dược , cho ta xem một cái sao?" Sơn Cửu mở miệng cười .

"Cái này không thể , không có Đan Đông nhất mạch trưởng bối lên tiếng , vãn bối tại đây không dám tùy ý làm cho người ta đánh giá đan dược ." Mạnh Hạo trên mặt ngại ngùng biến mất , hắn há có khả năng đem đan dược tống xuất , một khi rơi vào Sơn Cửu đại sư trong tay , lấy người này đan đạo tạo nghệ định có thể nhìn ra đến tột cùng , nếu là từ trong đó đề luyện ra mà Bì Đống lột da bột phấn , Mạnh Hạo tại đây thân phận ngay lập tức sẽ bại lộ , liền tính rằng không có bại lộ , cũng sẽ khiến rất nhiều phiền toái .

Hắn câu trả lời này , để cho Sơn Cửu sững sờ, đã có hơn nhiều năm , hắn chủ động yêu cầu xem đan , chưa từng có đan sư có thể cự tuyệt , thậm chí đều cực kỳ kích động đưa lên , dù sao lấy thân phận của mình , một câu , có thể để ột cái đan sư danh dương Nam Vực .

Đồng dạng , Mạnh Hạo một câu nói kia , nhưng lại để cho Lâm Hải Long sắc mặt hòa hoãn hạ xuống, càng là khóe miệng lộ ra mỉm cười , nhìn xem Mạnh Hạo lúc, khẽ gật đầu .

"Ngươi tên là gì ."

"Đệ tử Phương Mộc ." Mạnh Hạo lập tức thần sắc chấn động .

"Lão phu nói ra nói như vậy , theo không có giả dối , Phương Mộc , từ đó về sau ngươi chính là Chủ Lô đan sư , sau đó ta phái người đi tìm ngươi , mang ngươi hoàn thành Chủ Lô đan sư lạc ấn ." Nói xong , Lâm Hải Long tiếng cười truyền ra , nhìn về phía Sơn Cửu .

"Sơn Cửu đại sư , việc này như thế nào ."

Sơn Cửu nhìn thật sâu Mạnh Hạo liếc , lắc đầu cười cười , đứng lên .

"Sơn mỗ mặc dù thua , có thể đã không uổng , Đan Đông nhất mạch có chút tử thế hệ , đem làm vĩnh hằng thường tại , chỉ là trước có Liễu sư huynh , trong có Sơn mỗ , không biết người thứ ba mưu phản người , năm nào tháng nào , là ai ." Sơn Cửu nói xong , lại nhìn Mạnh Hạo liếc , cười quay người , cất bước rời đi .

Theo hắn rời đi , Kim Hàn Tông mọi người , lần lượt đứng dậy , cái kia Đường Thế Thương cũng mỉm cười hướng về Ngô Đinh Thu bọn người ôm quyền , mang theo chúng đệ tử , rất xa đi rồi

Trước khi đi , Tiểu Bàn Tử quay đầu lại tội nghiệp nhìn mà Mạnh Hạo liếc , trong ánh mắt kia ủy khuất , nhìn Mạnh Hạo nội tâm càng thêm áy náy , cũng đoán được , có lẽ thân phận của mình , đã bị Tiểu Bàn Tử phát giác .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT