Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 241: Tử Khí Đông Lai

Tử Vận Tông bên ngoài , vài thanh trăm trượng phi toa , ở trên trời gào thét mà đi , tại đây chút ít phi toa lên, Đường Thế Thương cùng Sơn Cửu đại sư , giờ phút này đang đứng chung một chỗ , mắt nhìn phương xa .

"Sơn Cửu đại sư , cứ như vậy đem cái kia thượng cổ Xuất Thần đan , cho bọn hắn?"Đường Thế Thương chần chờ một chút , đem đáy lòng nghi vấn nói ra .

Sơn Cửu trầm mặc , đã qua sau nửa ngày , cười nhạt một tiếng .

"Cái kia Xuất Thần đan đã là phế phẩm , sớm đã bị lão phu nghiên cứu triệt để , huống hồ ngươi cho rằng ... Dùng Đan Đông nhất mạch nội tình , sẽ không có Xuất Thần đan sao ." Sơn Cửu chậm rãi nói ra .

Đường Thế Thương hai mắt lóe lên , trầm ngâm một lát , nhẹ gật đầu .

"Huống hồ , ta việc này tới đây Tử Vận Tông , mục đích đã đạt tới , chính là một hạt Xuất Thần đan , đáng giá !" Sơn Cửu hai mắt lộ ra kỳ dị chi mang , chậm rãi nói .

"Hả? có thể Đan Quỷ đại sư cũng không hiện thân , Sơn Cửu đại sư sao nói mục đích đạt tới?" Đường Thế Thương có chút không rõ , kinh ngạc hỏi.

"Ai nói ta đi Tử Vận Tông là muốn bái kiến sư tôn , sư tôn chỗ đó không có khả năng gặp ta , lần này đi qua , đan dược mà nói chỉ là lấy cớ , lão phu mục đích thực sự , là muốn tìm cái lý do , đi xem một cái vị kia thần bí Đan Đỉnh đại sư !" Sơn Cửu cười ha ha một tiếng , thanh âm tang thương , trong mắt lộ ra cơ trí .

Có thể đem đan đạo tu tới hắn loại cảnh giới này chi nhân , tâm trí dĩ nhiên cực cao .

"Đan Đỉnh đại sư? Người này ..." Đường Thế Thương sững sờ, hắn đang muốn nói tiếp , bỗng nhiên hai mắt chợt co rút lại , trong mắt lộ ra không cách nào tin , ngẩng đầu lập tức nhìn về phía Sơn Cửu .

"Hẳn là ..."

"Đan Đỉnh đại sư , đúng vậy thiếu niên kia !" Sơn Cửu lời nói chém đinh chặt sắt , có thể lần này thanh âm rơi vào Đường Thế Thương trong tai , không thua gì lôi đình nổ vang , để cho hắn hô hấp nháy mắt dồn dập .

Đối với Sơn Cửu đại sư đích thoại ngữ , nhất là đan đạo nhất mạch , hắn không có chút nào hoài nghi , có thể việc này đối với hắn mà nói , quá mức rung động , có thể dùng cái này Kim Hàn Tông hộ pháp , giờ phút này cũng đều khó có thể tin .

"An Tại Hải rõ ràng đã biết , bất quá dùng nhãn giới của hắn , đích thị là sư tôn cáo tri , còn ta cái kia Lâm sư huynh , người này đan đạo tạo nghệ mấy trăm năm trước liền dừng lại , hắn không đi được môn hộ chi tuyến , cuộc đời này không thành được đại sư .

Hắn cũng liền tự nhiên nhìn không ra , cái kia Phương Mộc luyện đan tạo nghệ , nhất là kẻ này cuối cùng mưu lợi thắng được , lập lờ nước đôi , rất là thông duệ ."

"Thiếu niên này mới bao nhiêu niên kỷ , lại là đan đạo đại sư , việc này ..." Đường Thế Thương thở sâu , trong mắt nháy mắt lộ ra kỳ quang .

"Đại sư hôm nay còn chưa nói tới , nhưng là một cái cực kỳ hiếm thấy hạt giống ... Nếu như ngươi nghĩ đắc tội người này , đại khả truyền khắp Nam Vực , bất quá đan đạo đại sư đồng dạng cũng là độc Đạo tông sư , diệt nhất tông chi nhân , như tính toán tốt hơn rồi, không cần tốn nhiều sức , mà lại người này thành danh chi đan nhập ma , vẻ này phong ma ý , ta vẫn cứ không thấy được đan dược , có thể ngọc giản chỗ lạc ấn hình ảnh xem xét , đã cảm thấy lông tơ đứng vững ." Sơn Cửu nhàn nhạt mở miệng , mấy lời nói bình tĩnh , có thể rơi vào Đường Thế Thương trong tai , nhưng lại hóa thành đáy lòng hàn ý .

"Hắn đã không muốn lộ thân phận ra , ngươi liền cũng không cần đi xấu chuyện lạ , mà ta cảm giác hứng thú , là ngươi ... Sẽ sẽ không trở thành người thứ ba ." Sơn Cửu châm biếm , hắn lời nói tuy là tự hỏi , có thể trong mắt kiên định , đã có đáp án .

Mà ở Kim Hàn Tông mọi người , trước khi bái phỏng Tử Vận Tông lúc, tại phía xa Nam Vực ở chỗ sâu trong , Vãng Sinh động bên ngoài , cái kia chiếc năm đó từ phía trên thiên không rơi xuống bên cạnh thi thể , giờ phút này đang có vài chục đạo tu sĩ thân ảnh , đang gào thét ở giữa bay nhanh mà đi .

Cái này hơn mười người , toàn bộ mặc áo đen , trên người bọn họ khí tức đều là âm hàn , giống như cho dù là mùa hè nóng bức , với hắn đám bọn họ tồn tại , cũng có thể liền biến thành Hoàng Tuyền chi hàn .

Cái này hơn mười người tu vi giống như không ổn định , khi thì Trúc Cơ , khi thì Kết Đan , khi thì Nguyên Anh , càng là có như vậy nháy mắt , rõ ràng bạo phát đi ra Trảm Linh khí tức .

Mà tồn tại ở nơi đây này là bị nghe đồn là tiên nhân thi thể , tại những năm gần đây này , thủy chung dẫn động tới Nam Vực tông môn chi tâm , năm đại tông môn , tam đại gia tộc , cơ hồ chưa bao giờ buông tha tìm kiếm , tuy nói không…nữa sớm nhất thời điểm đại quy mô , nhưng những...này năm qua đi , mỗi một tông đều có thu hoạch , đi về phía trước khoảng cách , đều đã vô hạn tiếp cận thi thể .

Có thể đoán được , tại tương lai không lâu , cỗ thi thể này đưa tới chấn động , tương hội tại Nam Vực , chân chính nhấc lên , này tướng là đại lượng tông môn chi tu nhất tề dũng mãnh vào , như dưới mắt những thứ này , chỉ là thăm dò mà thôi .

Nhưng giờ phút này xuất hiện ở đây bên cạnh thi thể cái này hơn mười đạo thân ảnh , nhưng lại cực kỳ quỷ dị , những nơi đi qua như khói đen ngang trời , giống như tại trên người bọn họ , cũng không phải là chỉ có một hồn , mà là tồn tại song hồn , như những người này , cũng không phải là người sống , mà là bị tàn hồn tan ra thể khôi lỗi .

Tốc độ bọn họ cực nhanh , nháy mắt liền tới gần thi thể kia , lẫn nhau ngưng tụ chung một chỗ , thân ảnh vặn vẹo dưới, lại hóa thành một bả phát ra khói đen liêm đao , cái này liêm đao như thông suốt mở hư vô , thẳng đến thi thể cái cổ mà đi .

Cho đến Kim Hàn Tông chi tu đã đã đi ra Tử Vận Tông mấy ngày , này là nghe đồn là tiên nhân bên cạnh thi thể , bạo phát ra một tiếng nhiều năm chưa từng xuất hiện , chỉ có tại cái thi thể này vừa mới rơi xuống cái kia vài năm , mới khi thì truyền ra nổ vang nổ mạnh .

Thậm chí cái này tiếng vang , đều đã vượt qua từng đã là chỗ có âm thanh , như một cơn gió lớn trực tiếp quét ngang toàn bộ Nam Vực , giống như Thiên Lôi không ngừng , quay cuồng bát phương .

Cơ hồ tại đây tiếng vang truyền khắp Nam Vực một cái chớp mắt , tại thi thể kia bên cạnh , cái kia hơn mười người thân ảnh nhao nhao hiện thân , nguyên một đám phun ra máu tươi , thân thể mơ hồ , nhất tề rút lui , một ngoại nhân nghe không được , nhưng bọn họ lại có thể nghe nói thanh âm , giờ phút này khen những người này trong đầu , lôi đình nổ vang .

"Cút!"

Một chữ , nổ vang ngập trời , hơn mười người lập tức có một nửa , trong tiếng kêu thảm thân thể trực tiếp sụp đổ nổ bung , ở đằng kia huyết nhục văng khắp nơi ở bên trong, nhưng lại có từng sợi tàn hồn xuất hiện , nhưng bọn họ không đợi bỏ chạy , liền lập tức thê lương trong trực tiếp nát bấy .

Còn sót lại hơn mười người , giờ phút này tốc độ cực nhanh , nháy mắt đi xa , có thể thân thể của bọn hắn cũng đang run rẩy , giống như áp chế không nổi thân thể hồn , sinh ra một loại nghịch chuyển dung hợp .

Những người này , chính là tới từ Thanh La tông !

Theo của bọn hắn rời đi , một cái oanh động toàn bộ Nam Vực tin tức , theo cái kia nổ vang nổ mạnh quanh quẩn , cũng truyền khắp ra , tiên nhân thi thể , cái cổ chỗ , xuất hiện một đạo vết máu !

Phảng phất là bị người một đạo cắt tới , có thể thì không có chặt đứt , chỉ là xuất hiện dấu vết .

Việc này truyền khắp Nam Vực sở hữu tất cả tông môn , trong khoảng thời gian ngắn có thể dùng rất nhiều tu sĩ đều tiến đến Vãng Sinh động bên ngoài , không dám tới gần , có thể cũng muốn rất xa liếc mắt nhìn .

Năm đại tông môn , tam đại gia tộc , cũng đều bị oanh động .

Tử Vận Tông Đan Đông nhất mạch ở trong, việc này cũng có truyền ra , mà lại cái kia một tiếng nổ vang nổ mạnh , cũng chấn động mà Tử Vận Tông đại địa , nhưng nơi này dù sao cự ly này cụ tiên nhân thi thể xa xôi , Mạnh Hạo vừa mới tấn chức Chủ Lô , cũng không có quá đi chú ý .

Tấn chức Chủ Lô , vốn là Đan Đông nhất mạch cực lớn việc trọng đại , gần với tấn chức Tử Lô , có thể tại Mạnh Hạo tại đây , bởi vì lấy được phương thức cũng không phải là chính thống tuyển ra , cho nên hết thảy đều giản lược , thậm chí đối với bên ngoài cũng đều mơ hồ không rõ , giống như không muốn nhiều lời .

Có thể tính là giản lược , Mạnh Hạo cũng vội vàng lẩm bẩm mà mấy ngày , lúc này mới thanh rảnh rỗi , thay đổi động phủ , thay đổi áo bào , tuy nói hắn cái này Chủ Lô là đặc thù phương thức đổi lấy , tiếng người rất nhỏ , có thể nên có đãi ngộ nhưng vẫn là tồn tại .

Ví dụ như động phủ , giờ phút này Mạnh Hạo hoàn toàn chiếm cứ nghiêm chỉnh cái sơn cốc , mà lại nơi đây là Đan Đông nhất mạch ở chỗ sâu trong , cùng đan sư hoàn toàn phân chia ra đến, sơn cốc này tuy nói không lớn , có thể hoàn toàn thuộc về Mạnh Hạo một người , cũng khó có thể xưng nhỏ.

Màu đen mang theo tử ý đan bào , này bào là tính chất đặc biệt đi ra , mặc lên người , có thể dẫn phát một cái loại nhỏ Truyền Tống trận , có thể truyền tống trăm dặm phạm vi , chỉ có điều chỉ có thể dùng ba lượt , liền cần đưa về tông môn một lần nữa đổi lấy .

Về phần lò đan , như Mạnh Hạo Huyết Hạc lô , trở thành Chủ Lô sau nhưng có chỗ cần , tông môn không ràng buộc dành cho , còn có chính là dược thảo , Mạnh Hạo luyện chế một ít đẳng cấp cao đan dược lúc, rất nhiều cần cùng người đổi lấy mới có thể lấy được dược thảo , trở thành Chủ Lô về sau, toàn bộ cởi mở , tông môn cung cấp .

Thậm chí một ít càng thêm quý báu cùng hiếm thấy dược thảo , cũng đều có thể thiếu nợ theo tông môn đổi lấy , mặt khác quan trọng nhất là , Chủ Lô đan sư , có thể một tháng tiến vào một lần Tử Vận Tiên Thổ !

Đủ loại chỗ tốt , khó có thể từng cái thuyết minh , có thể nói tại thân phận cùng địa vị , hết thảy hết thảy , đều vượt ra khỏi đan sư , thậm chí có thể nói một cái trời, một cái đất .

Đan sư ngàn người , Chủ Lô trăm người , trở thành Chủ Lô sau , có thể bỏ qua hết thảy nội môn đệ tử , coi như là Tử Khí nhất mạch đệ tử hạch tâm , chứng kiến mà Chủ Lô cũng muốn cung kính , bởi vì làm nguyên tắc thượng đệ tử hạch tâm có mời Chủ Lô luyện đan tư cách , nhưng trên thực tế , có thể làm cho Chủ Lô luyện đan , phần lớn là tông môn trưởng lão thế hệ .

Coi như là tại tông môn bên ngoài , khắp cả Nam Vực , có được Tử Vận Tông Chủ Lô đan sư thân phận , bất kỳ một cái nào tông môn đều phải cực kỳ trọng thị , tại đối đãi trình độ lên, vượt qua tầm thường đan sư rất nhiều .

Có thể nói , đã trở thành Chủ Lô , chẳng khác nào là bước vào đến mà Đan Đông nhất mạch hạch tâm , người khác muốn trở thành Chủ Lô , cần lấy được cho bọn họ tán thành , cho nên như Mạnh Hạo như vậy , bị trực tiếp một chút tên trở thành Chủ Lô đấy, cơ hồ tại tấn thăng một cái chớp mắt , liền khiến cho sở hữu tất cả Chủ Lô đan sư đều xem chi không như ý .

Nhưng những...này , Mạnh Hạo không quan tâm , cơ hồ tại trở thành Chủ Lô về sau, hắn trước tiên phải đi mượn tới mà Tử Khí Đông Lai tàn quyển , này thuật hắn khát vọng đã lâu , đem hắn mượn đọc về sau, lập tức bế quan , bắt đầu tu luyện .

Hai tháng sau , đem làm Mạnh Hạo xuất quan lúc, hắn tuy nói hay là sáu tòa đạo đài , có thể hắn đạo đài nhan sắc , đã không còn là màu vàng , mà là trở thành mà màu tím , giờ khắc này Mạnh Hạo , có thể xem là chân chánh yên tâm .

Bởi vì mặc dù là hiện tại hiển lộ tu vi , cũng không có người có thể nhìn ra Thái Linh kinh dấu vết , bởi vì Mạnh Hạo sở tu đấy, đã không còn là Ngưng Khí quyển , mà là trở thành mà bản này ... Trúc Cơ quyển !

Tử Khí Đông Lai !

Tuy nói là tàn quyển , có thể Mạnh Hạo tu hành qua hoàn chỉnh Ngưng Khí quyển , hai bên kết hợp dưới, thu hoạch thật lớn , thậm chí tại đã hiểu thượng vượt ra khỏi Tử Khí nhất mạch chuyên tu này thuật chi nhân , giờ phút này hắn đạo đài tử khí bức người , hai con ngươi càng có ánh sáng tím ẩn tại , khí tức cả người , đều cùng thường ngày không giống nhau lắm .

Quan trọng nhất là , cái này Tử Khí Đông Lai đối với Mạnh Hạo cực kỳ thích hợp , vốn là chuẩn bị cho hắn công pháp , hoàn mỹ tục tiếp Ngưng Khí quyển , như vậy tiếp tục tu hành , như hắn có Kết Đan một ngày , nhất định kết xuất tử đan .

Mà tử đan , là hoàn mỹ kim đan tất thành trụ cột !

Đồng dạng , cái này gần hai tháng , Mạnh Hạo đối với bên ngoài tuyên bố thì là bế quan trùng kích Trúc Cơ , hôm nay xuất quan , hiển lộ Trúc Cơ sơ kỳ tu vi , cũng phù hợp hắn con ngươi màu tím .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT