Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 242: Đan Đạo Tái Sinh Quyết

"Tử Khí Đông Lai ..." Mạnh Hạo trong mắt đồng tử mang theo tử ý , có chút lóe lên , tay phải của hắn nâng lên , ở tại năm ngón tay phía trên , ẩn ẩn có tử quang lóng lánh .

"Công pháp này cùng Ngưng Khí quyển đồng dạng , cũng không phải là pháp thuật , chỉ là tu hành công , bất quá Tử Vận Tông tại đây , căn cứ cái này Tử Khí Đông Lai quyển , đã sáng tạo ra một ít thích hợp công pháp này thần thông ." Mạnh Hạo hai mắt khép kín , một lát sau mở ra lúc, trong đầu hắn hiện ra mượn đọc tàn quyển ở trong, ghi chép hai chủng có thể bị Đan Đông nhất mạch Chủ Lô tu hành thuật pháp .

"Tử Đồng Biến , còn có chính là Tử Khí Trảm ." Mạnh Hạo ngóng nhìn tay phải năm ngón tay , không lâu sau , tay phải hắn bỗng nhiên vung lên , lập tức có nhàn nhạt màu tím làn khói theo thứ năm chỉ thượng phiêu tán đi ra , lại giữa không trung lập tức ngưng tụ , hóa thành hình cung tử nguyệt , dựa theo Mạnh Hạo tâm niệm , thẳng đến phía trước động phủ nham bích .

Vô thanh vô tức, giống như động phủ chấn động , liên đới lấy ngọn núi cũng đều chấn động một chút , một đạo sâu đậm hình cung ấn ký , xuất hiện ở động phủ trên vách đá .

"Đây chỉ là ta một thành chi lực ." Mạnh Hạo trong mắt lộ ra trầm tư , hồi lâu hắn hai con ngươi tử quang nháy mắt lóng lánh , lại trực tiếp bao trùm đồng tử , tràn ngập hắn toàn bộ trong hai mắt , càng là tại trên da dẻ của hắn , giờ phút này xuất hiện từng đạo màu tím dấu vết , những thứ này dấu vết là kỳ huyết mạch gân xanh , nhưng bây giờ nhan sắc không phải màu xanh , mà là màu tím .

Giờ khắc này Mạnh Hạo , thoạt nhìn tràn đầy tà ma cảm giác , càng có một cổ bức người khí tức ẩn ẩn muốn phóng lên trời , Mạnh Hạo thần sắc như thường , tay phải nâng lên tại trên cánh tay trái vẽ một cái , lập tức xuất hiện một vết thương , có thể cái kia máu tươi không đợi nhỏ xuống trên mặt đất, vết thương này liền mắt trần có thể thấy đấy, rõ ràng nhanh chóng khép lại , cho đến miệng vết thương biến mất , trước khi chảy ra máu tươi , còn treo tại đó , bị Mạnh Hạo xóa đi về sau, lộ ra không có chút nào vết sẹo da thịt .

Mạnh Hạo trầm mặc , bảo trì như vậy trạng thái , đi qua ước chừng thời gian nửa nén hương , lúc này mới cả người chậm rãi khôi phục như thường .

"Hảo một cái Tử Đồng Biến , tại cái trạng thái này xuống, tu vi chiến lực không thể đề cao , thân thể vừa năng lực hồi phục , nhưng lại vượt ra khỏi tầm thường rất nhiều ." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , hai cái này thuật pháp , hắn tại đây thi triển cũng không phải là thuận buồm xuôi gió , còn cần thuần thục nắm giữ mới có thể .

Về phần những thứ khác Tử Khí nhất mạch thuật pháp , có không ít đều là cấm chiêu , chỉ truyền Tử Khí nhất mạch đệ tử hạch tâm , Đan Đông nhất mạch coi như là tại Tử Vận Tông địa vị cao tới đâu , có thể liên quan đến những thứ này Tử Khí nhất mạch cấm chiêu , cũng thì không cách nào mượn đọc nhìn .

Trừ phi ... Là đến mà Tử Lô đan sư cảnh giới , tại cái cảnh giới này đan sư , địa vị không chỉ là tại Đan Đông nhất mạch hách hách , càng là trở thành mà toàn bộ Tử Vận Tông đỉnh phong chi chúng , có tư cách đi mượn đọc toàn bộ tông môn gần như hơn phân nửa điển tịch , không hề bị hạn chế , bởi vì Tử Lô đan sư , đặt ở toàn bộ Nam Vực , bất kỳ một cái nào tông môn , đều khát vọng có được .

Mạnh Hạo thở sâu , không hề đi suy tư thuật pháp chi đạo , mà là bình tĩnh lại , dùng Chủ Lô đan sư ưu việt điều kiện , đã bắt đầu luyện đan , hắn chẳng những muốn luyện chế chính mình cần thiết chi đan , còn phải mượn hôm nay thân phận của Chủ Lô , đi thu hoạch càng nhiều nữa thảo dược , đạt được nhiều toa thuốc hơn , có thể dùng tự thân luyện đan tạo nghệ đã tốt muốn tốt hơn .

Thời gian một trôi qua rồi nửa năm , nửa năm qua này , Mạnh Hạo ru rú trong nhà , cơ hồ toàn bộ đắm chìm trong tu hành cùng luyện đan bên trong , mỗi tháng một lần tiên thổ chi địa , hắn cũng có thu hoạch không ít dược thảo , theo từng viên từng viên đan dược bị hắn luyện ra , đối với nội môn đệ tử một ngày tam lô truyền thống , như trước giữ lại , có thể giá cả lại cao hơn không ít, tuy nói như thế , có thể hắn đan dược , như cũ là tại trong tông môn cực kỳ nóng nảy .

Thậm chí Mạnh Hạo luyện chế hoàn mỹ kim đan cần thiết dược thảo , cũng đều sưu tập thất thất bát bát , thiếu hụt đã không nhiều lắm , mà nhưng phàm là bị Mạnh Hạo luyện chế ra đến, không có bán ra đan dược , chỉ cần là phẩm chất đến mà trình độ nhất định , có đủ mà tám phần trở lên thảo mộc dược hiệu , đều bị hắn khắc một cái đằng trước đỉnh ấn .

Mỗi lần cái đỉnh này ấn một khắc họa (vẽ) , Mạnh Hạo trong óc hiển hiện đấy, cũng là lớn đem linh thạch , nội tâm của hắn rất là mưu cầu danh lợi việc này , nhìn xem trong túi trữ vật hơn phân nửa đỉnh ấn đan dược , hắn có thể tưởng tượng đạt được , như đem những đan dược này phóng ra , nhất định thu hoạch giá trên trời linh thạch .

Thời gian nửa năm , Mạnh Hạo đến cùng luyện chế ra bao nhiêu đan dược , ngoại trừ chính hắn , ngoại nhân không cách nào biết được , trong nửa năm này , hắn giống như đắm chìm trong mà luyện đan trong thế giới , dùng Đan Đông nhất mạch thâm hậu nội tình , chèo chống hắn ở đây đan đạo tạo nghệ , càng ngày càng cao .

Hôm nay Mạnh Hạo , đã không cần quá mức hao phí , là được luyện ra lục thành thảo mộc chi lực đan dược , còn tám phần đan dược , luyện chế cũng không ít, dù sao trở thành Chủ Lô về sau, Mạnh Hạo tại đây cùng tầm thường đan sư hoàn toàn bất đồng , thu hoạch thảo dược càng thêm trân quý .

Mặt khác là trọng yếu hơn là, đã trở thành Chủ Lô về sau, Mạnh Hạo đã lấy được thôi hóa công pháp tầng thứ hai , cái này dĩ nhiên không phải thôi hóa , mà là một loại đặc thù luyện chế đan dược thủ đoạn .

Kỳ danh Đan Đạo Tái Sinh Quyết !

Có thể mang luyện chế ra tới đan dược , đi lần thứ hai luyện hóa , loại này luyện hóa phương pháp , để cho Mạnh Hạo chịu si mê , suy nghĩ thật lâu , cũng thử mấy lần , cái này mới chậm rãi lục lọi con đường .

Nửa năm qua này , Mạnh Hạo sở dĩ tại luyện đan thượng đột nhiên tăng mạnh , ngoại trừ cùng hắn thảo mộc thiên phú chậm rãi dung hợp nguyên nhân bên ngoài , là được cái này Đan Đạo Tái Sinh Quyết .

Một quả tầm thường đan dược , trải qua loại phương pháp này , đi lần nữa luyện hóa , liền có thể xuất hiện dược hiệu mạnh hơn đan dược , có thể nói , cái này Đan Đạo Tái Sinh Quyết , mới được là Đan Đông nhất mạch , trụ cột phía trên tiến giai công pháp .

Cũng là Chủ Lô , cùng đan sư khác nhau chỗ , càng là Chủ Lô bất kỳ một cái nào , như ra ngoài về sau, tại Nam Vực từng cái tông môn , đều phải bị cực cao đãi ngộ nguyên nhân .

Ngoại trừ cái này Đan Đạo Tái Sinh Quyết , Mạnh Hạo trở thành Chủ Lô về sau, còn tiếp xúc mấy chục loại có thể lẫn lộn đan dược thảo mộc phối hợp , để cho ngoại nhân không cách nào nhìn ra đến tột cùng luyện đan phương pháp .

Những thứ này , đúng vậy Mạnh Hạo cần có , dùng hắn thảo mộc thiên phú , đem những phương pháp này dung hợp về sau , lựa chọn trong đó đơn giản nhất , có thể cũng gian nan nhất Thảo Mộc Hỗn Thêm Pháp .

Loại phương pháp này nói đơn giản , là bởi vì chỉ cần thêm vào tăng thêm dược thảo , đi lẫn lộn phối hợp , cho nên đơn giản , mà nói hắn phức tạp , thì là bởi vì phương pháp này nhập môn dễ dàng , có thể nghĩ còn cao siêu hơn lại rất khó , thảo mộc phối hợp , căn cứ bất đồng đan dược , điền vào lẫn lộn chi dụng dược thảo cũng theo đó biến hóa , cần không ảnh hưởng phẩm chất đan dược dưới tình huống , phát ra nổi lẫn lộn tác dụng , đối với thảo mộc tạo nghệ yêu cầu , cực kỳ hà khắc .

Như không đạt được , rất có thể biến khéo thành vụng !

Có thể đối với Mạnh Hạo mà nói , đây cũng là thích hợp cho hắn nhất lẫn lộn chi thuật , bởi vì hắn thảo mộc tạo nghệ , đã hoàn toàn bước vào đến mà cảnh giới thứ ba , ngàn vạn biến hóa !

Cuộc sống như vậy , Mạnh Hạo rất ưa thích , tu vi của hắn đã ở và luyện đan trong dần dần đề cao , thứ bảy tòa đạo đài , đã khai xuất non nửa , dựa theo Mạnh Hạo ý định , hắn muốn tại Chủ Lô trong lắng đọng ít nhất mười năm , đến tôi luyện mình đan đạo tạo nghệ , có thể dùng Đan Đạo Tái Sinh Quyết tiến vào đỉnh phong , cuối cùng nhất trùng kích Tử Lô lúc, tu vi của hắn , cũng đem đạt đến Trúc Cơ đại viên mãn cửu tòa đạo đài , Tử Lô thời điểm , chính là hắn Kết Đan một khắc .

Về phần Sở Ngọc Yên tại đây , nửa năm qua này lại một lần cũng không còn đều chưa từng xuất hiện tại Mạnh Hạo trước mặt , Mạnh Hạo ngẫu nhiên ra ngoài lúc, cũng nghe người ta nói đến , tựa hồ cái này Sở Ngọc Yên hôm nay đối với trong tông môn cái vị kia thần bí Đan Đỉnh đại sư , đã tâng bốc đến mà cực hạn , trong ngày đều đang tìm kiếm người này .

Mạnh Hạo nghe nói về sau, thần sắc không có biến hóa chút nào , gần đây thời gian năm năm , hắn sớm đã thành thói quen thích ứng thân phận của mình .

Giờ phút này một lò đan dược luyện xong, Mạnh Hạo vuốt vuốt mi tâm , đứng dậy đi ra động phủ , hôm nay đúng vậy lúc xế trưa , mặt trời cao chiếu , vẫn cứ có phong, nhưng lại là sóng nhiệt đập vào mặt , Mạnh Hạo chỗ động phủ xuống, cả cái sơn cốc đều thuộc về chính hắn sở hữu tất cả .

Nơi đây hơn nửa năm đó , đã bị Mạnh Hạo gieo không ít dược thảo , hôm nay theo sóng nhiệt mà đến , là được nhàn nhạt mùi thuốc , đắm chìm tại hoàn cảnh như vậy ở bên trong , cũng khó trách từng cái đan sư thân mình , đều có đan hương truyền ra .

Đi xuống sơn cốc , Mạnh Hạo trong cốc dược điền chỗ , cả sửa lại một chút dược thảo , vốn là dùng hắn thân phận của Chủ Lô , là có thể triệu hoán dược đồng tới nơi đây gieo trồng dược thảo , thậm chí còn có thể cho đan sư ở nơi này với tư cách luyện đan ra tay .

Bất quá Mạnh Hạo yêu thích yên tĩnh , dứt khoát không có tìm bất luận kẻ nào đến, mình ở tại đây rất là thoải mái , còn Bạch Vân Lai , hắn hôm nay chứng kiến Mạnh Hạo dĩ nhiên cung kính đến mà cực hạn , nếu khiến hắn ở chỗ này , tắc thì ngày đêm khó có thể bình an như vậy , sợ là rất không được tự nhiên .

Việc này Mạnh Hạo cũng hết cách rồi, nhất là Đan Đỉnh đại sư bốn chữ này , ngoại nhân không biết được là hắn Mạnh Hạo , có thể Bạch Vân Lai tự nhiên tinh tường , mỗi lần chứng kiến Mạnh Hạo , cái kia sùng bái cuồng nhiệt tôn kính ánh mắt , để cho Mạnh Hạo chỉ có thể cười khổ .

Giờ phút này hắn đang sửa sang lại dược thảo , bỗng nhiên thần sắc khẽ động , đứng dậy nhìn về phía cửa vào sơn cốc , không bao lâu , có hai cái hơn 30 tuổi dược đồng bước nhanh đi tới .

"Bái kiến Phương sư ." Hai người vừa một bước vào sơn cốc , liền thấy Mạnh Hạo , lập tức mắt lộ ra cung kính , ôm quyền thật sâu cúi đầu .

"Lại đến giảng giải thảo mộc thời điểm?" Mạnh Hạo suy nghĩ một chút , đem trước mặt một cây dược thảo véo rơi xuống vài miếng khô héo lá cây , nhàn nhạt mở miệng , hắn trở thành Chủ Lô về sau, đã đi giảng giải một lần , coi như tính toán thời gian , cũng gần như là mấy ngày nay liền muốn lại đi giảng giải .

Đây là Chủ Lô trách nhiệm , giống như đan sư tôn sư , dược đồng chi tổ , cần phải đi giảng giải , dùng có thể dùng tông môn vãn bối , có thể không ngừng tinh tiến xuống dưới .

"Phương sư , hôm trước đã đến ... có thể ngài tại đây thủy chung không có đi ra , chúng ta cũng sẽ không dám quấy nhiễu ." Hai cái này dược đồng , là tông môn chia cho Mạnh Hạo nơi này đồng tử , phụ trách một ít vụn vặt sự tình .

Mạnh Hạo nhẹ gật đầu , đem trước mặt dược thảo sửa sang lại một phen về sau, liền theo hai cái này dược đồng , đi ra khỏi sơn cốc , một đường tại Đan Đông nhất mạch đi đến , nhưng phàm là chứng kiến Mạnh Hạo dược đồng , đều nguyên một đám cực kỳ cung kính , Mạnh Hạo trên người màu đen mang tử ý trường bào , đã xem kỳ thân phận hiển lộ không thể nghi ngờ .

Nhất là ... Toàn bộ Tử Vận Tông Chủ Lô không đến trăm người , đây đối với có được mười vạn trở lên đệ tử Đan Đông nhất mạch mà nói , trăm người nhớ kỹ mười vạn người không có khả năng , nhưng mười vạn người đi nhớ kỹ cái này trăm người , nhưng lại dễ dàng .

Mạnh Hạo vừa xuất hiện , liền lập tức bị người nhận ra , đúng vậy hơn nửa năm trước , vừa mới trở thành Chủ Lô Phương Mộc , mặc kệ Mạnh Hạo tại đây dùng phương pháp gì tấn chức mà Chủ Lô , có thể cái này hắc trong tử ý trường bào tại thân , tại Đan Đông nhất mạch , không nói chí cao vô thượng , nhưng cũng là hách hách uy nghiêm .

Cho dù là đan sư , khi nhìn đến Mạnh Hạo lúc, cũng muốn cung kính .

Một đường đi qua , một đường bái.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT