Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 243: Lập Lại Lần Nữa!

Đan Đông nhất mạch , lớn nhất sơn cốc một trong , Đan Thiên Cốc ở trong, giờ phút này có thể dung nạp hơn hai vạn người thành vòng tròn ngồi xuống , chính giữa , thì là một tòa đài cao .

Nơi đây là Đan Đông nhất mạch , Chủ Lô giảng đan ba cái địa phương một trong , Mạnh Hạo hay là dược đồng lúc, thường xuyên tại đây hai ba lần trong sơn cốc nghe Chủ Lô đại sư giảng giải đan dược thảo mộc , được ích lợi không nhỏ .

Ngoại trừ cái này ba tòa ngoài sơn cốc , còn có mười nơi đan sư giảng giải chi địa , cũng liền khiến cho Đan Đông nhất mạch tại Mạnh Hạo nhìn lại , không giống tông môn , mà là học phủ , bởi vì này mười ba nơi sơn cốc , đan sư cũng tốt , Chủ Lô cũng được , thực sự không phải là yêu cầu phải tới đây đi nghe , mà là tự nguyện .

Mà lại căn cứ bất đồng đan sư , bất đồng Chủ Lô chỗ giảng giải nội dung , để cho Đan Đông nhất mạch chi tu , có thể tuyển chọn .

Cho nên có sơn cốc giảng giải , chỉ có mấy trăm hơn một ngàn , mà có thì còn lại là không còn chỗ ngồi , thậm chí bên ngoài cũng không có thiếu dự thính , bất quá , mỗi một lần Chủ Lô bắt đầu bài giảng , tự nhiên cùng tầm thường đan sư giảng giải không giống với , cho nên nhiều lần Chủ Lô đan giảng , đều là cực kỳ nóng nảy .

Duy chỉ có ... Mạnh Hạo trở thành Chủ Lô về sau, lần thứ nhất bắt đầu bài giảng lúc, người tới cái có mấy ngàn , cũng không phải là không còn chỗ ngồi , có thể Mạnh Hạo lúc ấy cũng không để ý , hai canh giờ giảng giải sau khi kết thúc , liền hất lên ống tay áo ly khai .

Giờ khắc này ở cái kia hai cái dược đồng đồng hành , đem làm Mạnh Hạo đi tới nơi này Đan Thiên Cốc lúc, dù là hắn không thèm để ý chính mình lần trước nghe đan chi nhân không nhiều lắm , có thể cũng như trước bị này hỏa bạo đám người chấn động một chút .

Không đợi tới gần miệng sơn cốc , Mạnh Hạo liền thấy không ít dược đồng khoanh chân ngồi ở chỗ kia , ngẩng đầu nhìn xa xa trong sơn cốc trên đài cao , một cái tiên phong đạo cốt , tóc trắng xoá lão giả .

Lão giả kia đúng vậy một cái Chủ Lô , mà lại tư cách rất già , hắn lời nói nhàn nhạt , có thể lại truyền khắp bốn phía , có thể dùng nơi đây hơn hai vạn dược đồng , cũng không có thiếu đan sư , đều nghe như si mê như say sưa , cũng không ít hai mắt lộ ra hào quang , hình như có hiểu ra .

Mạnh Hạo giảng đan vốn là mấy ngày trước , có thể bởi vì luyện đan trì hoãn , vì vậy liền kéo cho tới bây giờ , giờ phút này cần các loại cái này già dặn Chủ Lô đan sư nói , mới có thể đến phiên hắn đi đến đài cao , đi giảng thảo mộc .

Bất quá hắn thân là Chủ Lô , mặc dù là chờ đợi , cũng đương nhiên sẽ không tại ngoài sơn cốc , vừa mới đến gần , lập tức kinh động đến miệng sơn cốc chỗ dược đồng , nguyên một đám khi nhìn đến Mạnh Hạo về sau, liền vội vàng đứng lên cung bái , nhường đường ra , Mạnh Hạo cảm thấy có chút ngượng ngùng , mỉm cười gật đầu lúc, nhanh đi vài bước .

Cho đến hắn đạp vào sơn cốc về sau, nơi đây dược đồng nhao nhao đều thấy được Mạnh Hạo , khoảng cách xa thì cũng thôi đi , những cái kia khoảng cách gần , lại vừa lúc là ngăn tại hắn phía trước dược đồng , vội vàng đều đứng lên , cung kính bái kiến .

Kể từ đó , tại trong sơn cốc này , liền đưa tới tiểu quy mô rối loạn , trên đài cao đang nói đan đạo lão giả , giờ phút này nhíu mày , đình chỉ lời nói , ánh mắt mang theo không vui , nhìn Mạnh Hạo liếc .

Hắn tự nhiên biết rõ Mạnh Hạo là ai , nhưng đối với cái này dùng thủ đoạn đặc thù tấn thăng ở lô , đừng nói là hắn , cơ hồ tất cả Chủ Lô , đều rất không vui mừng .

"Phương đan sư hẳn là không hiểu quy củ , giờ phút này là lão phu giảng đan , ngươi tới thì cũng thôi đi , đưa tới hỗn loạn , thất bại lão phu hào hứng ." Lão giả này nhàn nhạt mở miệng , thanh âm truyền ra , ngôn từ cực kỳ không khách khí .

Mạnh Hạo nhíu mày , nhìn lão giả liếc , lòng hắn biết Chủ Lô đan sư nhìn chính mình không vừa mắt , nếu là thay đổi không phải nơi đây , dùng Mạnh Hạo ngôn từ , tự sẽ không hết nói , nhưng hôm nay nơi này thật là hắn dẫn mà loạn , khiến cho đối phương giảng đan gián đoạn .

"Là Phương mỗ cân nhắc không chu toàn ." Mạnh Hạo mỉm cười , dứt khoát ngồi ở một bên , tính toán đợi đối phương nói .

Lập tức Mạnh Hạo lại mở miệng như thế , lão giả hừ lạnh một tiếng , cũng không nên lại đi nhằm vào , lựa chọn bỏ qua , tiếp tục giảng giải .

Thời gian chậm rãi trôi qua , cái này Chủ Lô lão giả thanh âm thao thao bất tuyệt , càng lấy ra dược thảo kỹ càng giảng giải , bốn phía dược đồng nguyên một đám đắm chìm ở bên trong , cũng không có thiếu đan sư cũng đều nghe hiểu ra , rất có thu hoạch .

Có thể duy chỉ có Mạnh Hạo tại đây , có chút buồn ngủ , hắn luyện đan vốn là có chút ít mỏi mệt , lão giả này giảng giải lại cực kỳ dong dài , thường thường tại Mạnh Hạo nghe qua một câu có thể nói rành mạch , lại cứ thiên dùng mấy chục nhiều câu đi giải thích , mà lại những thứ này thảo mộc sự tình , Mạnh Hạo biết , phóng nhãn toàn bộ Chủ Lô đan sư , hắn nói thứ hai, sẽ không người có thể có tư cách nói thứ nhất, cố mà giờ khắc này không khỏi đánh à hà hơi .

Bất quá giờ phút này là người bên ngoài giảng đan , Mạnh Hạo liền tính rằng cảm thấy dong dài , cũng sẽ không biết đi tiếng động lớn tân đoạt chủ , dù sao mình chỗ không muốn , tự nhiên chớ thi tại người .

Nhưng hết lần này tới lần khác hắn cách đài cao không xa , cái này đánh hà hơi hành vi , lập tức bị cái kia đang thao thao bất tuyệt mở miệng lão giả liếc nhìn , lão giả này vốn là đối với Mạnh Hạo không thích , giờ phút này lại hào hứng rất cao , lập tức Mạnh Hạo tại đây hiển nhiên là lười biếng bộ dạng , không biết sao , thì có nóng tính .

"Phương Mộc Chủ Lô , hẳn là ngươi đối với lão phu trước lời nói , có cái gì hoài nghi hay sao!" Lão giả ngôn từ biến đổi , không hề giảng đan , mà là lập tức nhìn về phía Mạnh Hạo , trong đôi mắt lộ ra quái gở chi mang , ngôn từ càng là bén nhọn chói tai .

Lời nói này vừa ra , bốn phía dược đồng nguyên một đám trước một hơi hay là như si mê như say sưa , có thể lập tức liền nguyên một đám tinh thần vô cùng phấn chấn , nhất tề nhìn về phía Mạnh Hạo chỗ đó .

Xem bộ dáng của bọn hắn , ở đâu là như si mê như say sưa , rõ ràng trước hết thảy , đều đã trở thành thói quen , trong đó có lẽ có thực , có thể giả dối cũng chiếm cứ không ít.

"Hai cái Chủ Lô đối với, loại chuyện này , bao nhiêu lần nghe giảng , cũng đều không gặp được một lần ah !"

"Cái này Chu chủ lô gần đây khí lượng không cao , như hắn giảng đan ngồi vào bất mãn , chắc chắn giận chó đánh mèo một hồi , mà lại mỗi lần nghe hắn giảng giải , nhất định phải thần sắc say mê , bằng không thì nhất định phải ngã nấm mốc ..."

"Một cái mới quật khởi , tại Tử Khí nhất mạch trong nội môn đệ tử thanh danh hách hách Phương chủ lô , một cái là Chủ Lô trong tư cách Cực Lão Chu chủ lô , hai người này ai có thể chiếm thượng phong ..."

Trong sơn cốc dược đồng , hoàn toàn yên tĩnh , nhưng trong lòng cũng tại cái này một cái chớp mắt , hiện lên các loại suy nghĩ .

Mạnh Hạo nhíu mày , nhìn cái kia lão giả họ Chu liếc .

"Phương mỗ không có hoài nghi Chu chủ lô giảng giải , chỉ là luyện đan mỏi mệt , nghỉ chân một lát ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng .

"Một bên nói bậy nói bạ , ngươi rõ ràng là đối với lão phu bất kính , lão phu ngược lại muốn nghe xem , đối với trước giảng giải , ngươi có cái gì hoài nghi chỗ , nay như nói không nên lời , liền lập tức ly khai nơi đây , hưu ở chỗ này để cho lão phu phiền chán ." Lão giả họ Chu xem xét Mạnh Hạo chỗ đó ngôn từ vừa lui lui nữa , không khỏi trong mắt lóe lên khinh miệt , trực tiếp hô quát ra .

Mạnh Hạo trong mắt hàn quang hiện ra , thật sự là hắn là lui hai lần , dù sao nơi đây là đối phương hôm nay đang giảng giải , chính mình trước khi đã đến khiến cho nhiễu loạn , cũng thật có chút không ổn , có thể lão giả này một mà tiếp hùng hổ dọa người , Mạnh Hạo tính tình tuy tốt , nhưng hôm nay cũng theo trong mắt hàn ý xuất hiện , đã có không vui .

"Vốn là xem ở ngươi Chủ Lô cái này thân áo đen lên, Phương mỗ không muốn cho phép ngươi khó chịu , đã Chu chủ lô cố ý để cho Phương mỗ đi nói , cái kia Phương mỗ thật là có hoài nghi chỗ !" Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng , có thể thanh âm lại mang theo một vòng lăng lệ ác liệt .

Lời vừa nói ra , bốn phía dược đồng nhao nhao bỗng cảm thấy phấn chấn , thầm nghĩ trò hay đã đến , cũng không có thiếu đan sư , cũng đều hai mắt lộ ra sáng ngời chi mang , nhao nhao tập trung tinh thần , so với vừa rồi như si mê như say sưa , chân thật quá nhiều .

Cái kia lão giả họ Chu hừ lạnh một tiếng , đang muốn mở miệng , có thể lời nói không đợi nói ra , liền trực tiếp bị Mạnh Hạo không chút khách khí cắt ngang .

"Ngươi nói đan đạo thảo mộc lý lẽ , cần trước tại trong lòng đem hết thảy thảo mộc biến hóa tồn tại , trong lòng đã có dự tính trước , lại vừa luyện đan , việc này đơn giản rắm chó không kêu !"

"Phương Mộc , ngươi thật to gan , ngươi lập lại lần nữa !" Lão giả họ Chu gầm nhẹ một tiếng , nhìn hằm hằm Mạnh Hạo .

"Như vậy luyện đan , ngươi luyện là cái gì đan , đan đạo Thiên Thành , cần đi tự ngộ , tại trong thất bại lần lượt cân nhắc thành công chi pháp , càng phải đang luyện chế trong quá trình , đi phân biệt rõ thiệt giả , căn cứ thiên thời địa lợi , hỏa diễm nhiệt độ , dược thảo bất đồng trạng thái , đi tùy thời thay đổi dược thảo phối hợp , ta nói ngươi rắm chó không kêu , nói sai rồi sao !

Ngươi để cho ta lập lại lần nữa rồi, Phương mỗ tôn ngươi là lão tiền bối , liền theo lời ngươi nói đấy, lập lại lần nữa , rắm chó không kêu !" Mạnh Hạo ngôn từ bình tĩnh , có thể lời nói hùng hổ dọa người , lập tức liền đã vượt qua cái này lão giả họ Chu , tức giận đến lão giả này thân thể run rẩy , chỉ vào Mạnh Hạo , diện mục dữ tợn .

"Đại nghịch bất đạo , đan dược một đường có quy củ , ngươi cái này trẻ em mưu lợi tấn chức Chủ Lô , là chúng ta Chủ Lô sỉ nhục lớn lao , cảm thấy xấu hổ , ngươi cũng biết quy củ hai chữ , ngươi có thể cái đan phương hai chữ !

Đan phương , chính là quy củ , lão phu theo như lời luyện đan , liền là dựa theo đan phương đi luyện !" Lão giả họ Chu thanh âm bén nhọn , truyền khắp bốn phía .

"Cái gọi là đan phương , cũng chỉ là đan dược một loại ghi chép quá trình đơn giản hoá mà thôi, chỉ có thể bị đan sư coi đây là nương tựa , như lộ tuyến tồn tại , tại trong đen kịt chỉ dẫn phương hướng mà thôi ." Mạnh Hạo chậm rãi nói ra .

"Ngươi..."

"Nếu ngươi dựa theo đan phương đi luyện , hoàn toàn chính xác có thể luyện ra đan dược , bất quá như vậy luyện đan , ngươi chính là đan sư sao , vẫn xứng xưng là Chủ Lô? Ta xem ngươi rõ ràng liền chỉ là một không có tư tưởng luyện đan khôi lỗi !" Mạnh Hạo lời nói càng thêm lăng lệ ác liệt .

"Ngươi ngươi ... Đan phương là quy củ , ngươi ..." Lão giả họ Chu phát điên hơn rồi, đang muốn giải thích , có thể Mạnh Hạo thanh âm thoáng cái ngẩng cao đứng lên lần nữa đem hắn cắt ngang .

"Ngay cả lời đều nói không rõ ràng , đan phương là quy củ , có thể ngươi xem một chút thiên hạ chi đan , cái đó một cái đan dược không phải có mấy loại đan phương truyền lưu , hơn càng có trăm loại dùng thượng bất đồng phối hợp đan phương , luyện chế ra , đều là một cái đan dược , như ngươi nói quy củ tồn tại , hẳn là một loại đan dược , tồn tại nhiều loại quy củ hay sao!

Liền tính rằng thực có quy củ , xuất hiện cái thứ nhất đan phương , có thể thứ hai cái đan phương là ai sáng tạo? Người thứ ba , đệ tứ , thậm chí cái thứ một trăm đan phương , là ai sáng tạo?" Mạnh Hạo lời nói sục sôi , truyền khắp sơn cốc , có thể dùng sở hữu tất cả nghe được dược đồng , nguyên một đám tâm thần chấn động , lộ ra hiểu ra chi mang , những cái kia đan sư càng là hô hấp dồn dập , hoàn toàn đắm chìm tại Mạnh Hạo ngôn từ ở bên trong , hắn giờ phút này đám bọn họ , nhìn như cùng lúc trước lão giả họ Chu giảng giải thì đồng dạng , duy chỉ có bọn hắn biết được , trong chuyện này chênh lệch , đến cùng lớn đến bao nhiêu.

"Đại nghịch bất đạo , đan đạo phản nghịch ..." Lão giả họ Chu lửa giận ngút trời , cả người đều run rẩy , gầm nhẹ truyền ra .

"Ngươi lại dám nói , nơi đây Đan Đông nhất mạch đệ tử , không phải đời sau nào đó đan dược , thứ một trăm lẻ một cái đan phương người sáng tạo !" Mạnh Hạo những lời này vừa ra , bốn phía dược đồng nhao nhao tâm thần nổ vang , cũng không ít người nghe được phấn chấn , quên Chu lão tồn tại , trực tiếp mở miệng trầm trồ khen ngợi .

Câu này câu nói , như một kích kích búa tạ , không ngừng mà đánh vào Chu lão thân mình , có thể dùng hắn thân thể không bị khống chế lui ra phía sau vài bước , lúc ngẩng đầu hai mắt đều đỏ , nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT