Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 248: Tuế Nguyệt Đồng Nguyên !

Những thứ này theo Thanh La tông cấp tốc bay tới thân ảnh tốc độ rất nhanh , có thể cái này một cái chớp mắt Chu Kiệt , tốc độ của hắn nhanh hơn , lao ra lúc, theo gào thét quanh quẩn , hắn hóa thành một đạo trường hồng gào thét mà đi .

Khoảng cách Mạnh Hạo tại đây vốn cũng không xa, giờ phút này xông lên , lập tức thêm gần , có thể dùng Mạnh Hạo tại đây một cái chớp mắt , thấy rõ ràng Chu Kiệt trong mắt điên cuồng cùng mờ mịt , cái kia tràn ngập tơ máu trong hai mắt , giờ phút này càng có một vệt thống khổ .

Giống như muốn tìm chết !

"Giết ta !!" Chu Kiệt ngửa mặt lên trời thê rống , giờ phút này Thanh La tông chi nhân lập tức tiến đến , tổng cộng năm người , năm cái Kết Đan tu sĩ , riêng phần mình bấm niệm pháp quyết nhấn một cái , như thiên địa sụp đổ , Chu Kiệt bốn phía chợt truyền ra nổ vang , thân thể của hắn lập tức giống như bị vô hình đè ép , khuôn mặt vặn vẹo , trong mắt điên cuồng đến mà cực hạn .

Một tiếng chấn động bát phương nổ vang , đột nhiên theo Chu Kiệt trên thân bỗng nhiên bộc phát ra , hóa thành một cổ trùng kích , lại để cho bốn phía năm cái Kết Đan tu sĩ , nguyên một đám sắc mặt đại biến , nhất tề cuốn ngược lui ra phía sau mấy bước , nhao nhao phun ra máu tươi .

Một màn này , lập tức để cho Mạnh Hạo trong óc ông một tiếng , đáy lòng hiện lên khó có thể tin , phải biết rằng cái này Chu Kiệt hôm nay chỉ là Trúc Cơ đại viên mãn , nửa bước Kết Đan , có thể càng đem năm cái kết đan sơ kỳ tu sĩ , chấn động phun ra máu tươi , loại thực lực này , để cho Mạnh Hạo thở sâu .

Càng là tại thời khắc này , theo Chu Kiệt trên thân , tu vi chi lực lại lập tức kéo lên , không ngừng mà bộc phát dưới, hắn gào rú cũng càng thêm kinh thiên động địa .

"Tàn hồn đoạt thể , trước đây sống sót quay về đến, này thuật hoắc thương , cố không phải cố , hồn đã chết non ." Mạnh Hạo trong đầu , phong yêu cổ ngọc , xuất hiện cùng ngày đó chứng kiến Hàn Bối lúc, bất đồng tang thương thanh âm .

Đúng lúc này , một đạo hư ảo hình bóng lập tức xuất hiện ở phong điên Chu Kiệt bên người , tay phải nâng lên hướng phía dưới mãnh liệt mà nhấn một cái , đã rơi vào Chu Kiệt trên bờ vai lúc, Chu Kiệt toàn thân run rẩy , khí thế nháy mắt thư giãn , trong mắt điên cuồng tiêu tán , mờ mịt không hề , thay vào đó , thì là một vòng không cách nào hình dung thống khổ .

"Giết ta ... Thân thể của hắn run rẩy , trong mắt thống khổ giống như đã nhận lấy không cách nào tưởng tượng tra tấn , như vậy một cái đạo tử , một cái năm đó để cho Mạnh Hạo đều có chút kính nể nhân vật , giờ phút này rõ ràng đã là thanh tỉnh , có thể lại vẫn là nói ra ba chữ kia .

Cầu giết đi nói , cũng không phải là mỗi người có thể nói , ham sống chi niệm thường tại , chỉ có chân chính ... Sống không bằng chết , mới có thể muốn chết !

Chu Kiệt nói xong câu đó , cả người đã hôn mê , bên cạnh hắn hư ảnh hiển lộ ra , đúng vậy Tử La lão tổ , hắn vẻ mặt nghiêm túc , ôm đồm lấy hôn mê Chu Kiệt , rời đi thì chợt quay đầu , chứng kiến mà cách đó không xa , mắt thấy đây hết thảy Mạnh Hạo .

"Phương đại sư cũng ở nơi đây , chê cười , Chu Kiệt đứa nhỏ này tu hành rối loạn tâm thần , nhập ma ." Tử La lão tổ thở dài , lắc đầu không nói thêm gì nữa , mang theo Chu Kiệt đi xa , bốn phía cái kia năm cái Kết Đan tu sĩ , cũng đi theo rời đi .

Mạnh Hạo trầm mặc , một màn này mang đến cho hắn rung động thật lớn , năm đó đạo tử , hôm nay Chu Kiệt , từng cảnh tượng ấy , đích thị là tại trong năm năm này , xuất hiện khó có thể tưởng tượng biến cố .

Mạnh Hạo trong đầu , bất tri giác nổi lên năm đó trong đêm mưa , cùng Chu Kiệt trận chiến ấy .

Lập tức lúc xế trưa , Mạnh Hạo trầm mặc quay người , về tới Thanh Nghênh phong , về tới trong lầu các .

Hắn khoanh chân ngồi ở chỗ kia , trong óc hiển hiện đều là Chu Kiệt vừa rồi một màn , còn có phong yêu cổ ngọc đích thoại ngữ , càng phát cảm thấy cái này Thanh La tông quỷ bí dị thường , hồi lâu , Mạnh Hạo lắc đầu , không hề đi suy tư việc này , mà là tay phải nâng lên theo trong túi trữ vật lấy ra lò đan .

Mặc dù là tại ngoại , Mạnh Hạo cũng như trước giữ vững mỗi ngày đều muốn luyện đan thói quen , giờ khắc này ở lò đan vỗ một cái , lập tức lò đan ông minh chấn động , Mạnh Hạo lại lấy ra Địa Hỏa tinh , chuẩn bị luyện một lò Độc đan .

Trở thành Chủ Lô đan sư về sau, Mạnh Hạo tại Đan Đông nhất mạch , luyện chế nhiều nhất , chính là Độc đan , dùng các loại thảo mộc phối hợp , cuối cùng nhất diễn biến là hoặc là bột phấn , hoặc là đan dược Độc đan .

Chủng loại phồn đa , mà lại mỗi một chủng đều có chỗ tinh diệu .

Một nhóm cây dược thảo bị Mạnh Hạo lấy ra , trong tay căn cứ yêu cầu , đã bắt đầu thôi hóa , giờ phút này ở trong tay của hắn , thì có một cây Bảo Diệp Hoa , hoa này không độc , có thể tại Mạnh Hạo trong tay , nhưng lại có dùng đem hắn thôi hóa đạt tới sắp điều không đích một cái chớp mắt .

Bởi vì cái kia một cái chớp mắt , phối hợp mặt khác dược thảo phối hợp thôi hóa , có thể luyện ra một tia ngoại nhân không cách nào phát giác được độc tố .

Nhưng lại tại Mạnh Hạo tay phải tử quang lóng lánh , thôi hóa chi lực triển khai , cái kia Bảo Diệp Hoa chập chờn sinh trưởng một cái chớp mắt , bỗng nhiên Mạnh Hạo thân thể chấn động mạnh một cái , cặp mắt của hắn trong chốc lát trợn to , lộ ra tinh mang , thậm chí hô hấp đều ở đây một cái chớp mắt dồn dập hạ xuống, trong đầu của hắn , tại giờ khắc này , như có một đạo thiểm điện ầm ầm mà qua , hoa , mở một cái đột nhiên xuất hiện ý niệm trong đầu .

Ý niệm này , cùng Chu Kiệt không quan hệ , mà là cùng Hàn Bối có quan hệ , có Đan Đông nhất mạch có quan hệ !

Thậm chí tại ý niệm này hiển hiện thời điểm , Mạnh Hạo nội tâm nhấc lên sóng lớn ngập trời , có thể dùng kỳ thủ trong cái kia một đóa vô cùng trân quý Bảo Diệp Hoa , bởi vì Mạnh Hạo nỗi lòng phập phồng , linh lực không còn là vững vàng , do đó trực tiếp sụp đổ ra .

Nhưng này Bảo Diệp Hoa trân quý nữa , giờ phút này Mạnh Hạo cũng đều không có để ý , hắn hô hấp dồn dập , hai mắt cấp tốc chớp động , cả người đứng ở nơi đó , mà ngay cả luyện đan cũng đều không để ý tới , mà là đem trong óc trước khi đột nhiên xuất hiện ý niệm trong đầu , không ngừng mà phóng đại .

"Đan Đông nhất mạch ... Tử Ý quyết ... Thôi hóa chi lực ... có thể để cho dược thảo sinh trưởng ... Có thể làm cho luyện đan gia tốc ...

"Chín cổ Hàn gia ... Hàn Bối ... Tuế nguyệt chi luyện ... Rèn tuế nguyệt chi bảo ... Có thể làm cho thời gian tuế nguyệt cải biến ..." Mạnh Hạo thì thào , mỗi nói một câu , hai mắt đều là lập tức sáng ngời một ít , đến cuối cùng , hắn trong mắt chi quang giống như có thể siêu việt Xích Dương , chợt lúc ngẩng đầu , hắn thật sâu hít thở một cái khí .

"Đan Đông nhất mạch Tử Ý quyết , rõ ràng chính là Hàn gia tuế nguyệt chi luyện !!" Mạnh Hạo tay phải tại trên túi trữ vật vỗ , lập tức lấy ra lúc trước cùng Hàn Bối tại thượng cổ phúc địa ở trong, lấy được tuế nguyệt chi luyện ngọc hiệt .

Đây không phải Mạnh Hạo lần thứ nhất nghiên cứu cái này ngọc hiệt , này thượng ghi chép tuế nguyệt chi luyện , có thể luyện ra tuế nguyệt chi bảo , là Mạnh Hạo đã từng cực kỳ khát vọng có pháp bảo .

Chỉ là cái này ngọc hiệt vốn có ba mảnh , một mảnh lưu tại phúc địa trong đỉnh , một mảnh bị bì đống nuốt vào , Mạnh Hạo tại đây cái đã lấy được trang thứ ba , nghiên cứu về sau phát hiện , nếu muốn luyện chế ra tuế nguyệt chi bảo , cần thời gian ít nhất cũng phải mấy trăm năm lâu , như cùng là ở tại thượng chứa đựng tuế nguyệt lực , cái này không thể không buông tha cho .

Thờì gian quá dài , Mạnh Hạo căn bản là không có biện pháp đi luyện chế .

Thời gian chậm rãi trôi qua , cho đến đêm khuya , bên ngoài ánh mặt trăng vẩy khắp đại địa lúc, Mạnh Hạo thở sâu , cả người giống như trở về hồn , giờ phút này lúc ngẩng đầu , Mạnh Hạo hai mắt lộ ra trước nay chưa có tinh mang .

"Ta sớm nên nghĩ đến mới đúng... Tuế nguyệt chi luyện , tử ý thôi hóa" cái này căn bản là toàn bộ lai nguyên ở một loại thần thông ! Cũng hoặc là nói , là theo một loại thần thông thượng diễn biến ra thuật pháp !"

"Cái này mảnh thứ ba ngọc hiệt , trên đó ghi chép Tỏa Tuế thuật , mỗi mười năm khóa lại một lần tuế nguyệt lực , sáu trăm năm khóa sáu mươi lần , lại vừa bày ra uy năng , dùng mười giáp thời gian , khiến cho tuế nguyệt chi bảo chút thành tựu ." Mạnh Hạo tay phải nâng lên tại trên túi trữ vật vỗ , lập tức lấy ra một đoạn Xuân Thu mộc .

"Có lẽ bị bì đống nuốt vào cái kia mảnh thứ hai ngọc hiệt , hoặc là bị phúc địa Viên Đỉnh lưu lại mảnh thứ nhất ngọc hiệt , trong đó một mảnh , chính là ghi chép Đan Đông nhất mạch tử ý thôi hóa !

Mà muốn luyện thành tuế nguyệt chi bảo , cái này tử ý thôi hóa , ắt không thể thiếu !" Mạnh Hạo cúi đầu xem trong tay ngọc hiệt cùng Xuân Thu mộc , hai mắt lộ ra kỳ mang .

"Phải hay không phải , thử một lần liền biết !" Mạnh Hạo không chần chờ nữa , tay phải lập tức một mảnh màu tím , ánh mắt của hắn cực kỳ ngưng trọng , đem Tử Ý quyết toàn bộ vận chuyển lên đến, dung nhập cái kia Xuân Thu mộc bên trong .

Thời gian trôi qua , một lúc lâu sau , Mạnh Hạo nhíu mày , cái này Xuân Thu mộc như một cái thôn phệ hết thảy lỗ đen , Mạnh Hạo Tử Ý quyết thay đổi ra thôi hóa chi lực , tại đây Xuân Thu mộc lên, lại không có chút nào tác dụng .

Mạnh Hạo suy nghĩ một chút , nhìn chung quanh , bỗng nhiên hừ lạnh một tiếng , lấy ra Chủ Lô lệnh bài , ở trên nhấn một cái , lập tức lệnh bài kia tử quang lóe lên , đem Mạnh Hạo tính cả cái này lầu các đều bao phủ ở bên trong .

Chủ Lô lệnh bài , Mạnh Hạo tại trở thành Chủ Lô thì liền hiểu , này làm cho có hiệu quả , có thể hình thành một đạo che đậy thần thức màn sáng , phòng ngừa đan sư luyện đan lúc, bị người đánh cắp học .

Này thuật là Đan Đông nhất mạch dốc sức sáng tạo , đến nay còn không có bị người phá giải , mà lại đan sư luyện đan cũng không phải là lúc nào cũng cần , cho nên trong vài canh giờ , này che đậy chi lực , không tai bị phá .

Trừ phi là thời gian dài , mới có thể bị cố tình chi nhân thần thức xé mở .

Màn sáng cùng một chỗ , giờ khắc này Mạnh Hạo lại không…nữa đi áp chế tu vi , mà là đem sáu tòa đạo đài hoàn mỹ Trúc Cơ chi lực , lập tức toàn bộ triển khai .

Càng là tại triển khai một cái chớp mắt , bị hắn thả ở chỗ này Chủ Lô lệnh bài , cũng theo đó tản ra nhu hòa chi quang , đem nơi này hết thảy đều che dấu ở bên trong , cùng lúc đó , Mạnh Hạo trên thân đến từ bì đống biến hóa chi lực , cũng đều tản ra , có thể dùng Mạnh Hạo giờ phút này tu vi toàn diện bộc phát , không có hiển lộ tại ngoại .

Có thể Mạnh Hạo trong lòng biết không thể liên tiếp quá lâu , bằng không thì nói không chừng cũng sẽ phức tạp , giờ phút này tu vi toàn diện bộc phát đồng thời , hắn tử ý thôi hóa , cũng trực tiếp giương khai mở tới được đỉnh phong .

Mắt trần có thể thấy đấy, cái kia Xuân Thu mộc tại Mạnh Hạo trong tay , lại dần dần tản ra hào quang màu xanh lục , trong lúc mơ hồ , xuất hiện một lá mầm non !

Khi nhìn đến cái kia mầm non một cái chớp mắt , Mạnh Hạo hai mắt lộ ra kích động , trong cơ thể hắn tu vi nháy mắt tiêu tán , tay trái nâng lên bấm niệm pháp quyết dưới, giống như xuất hiện tàn ảnh , liên tiếp mười cái ấn quyết , bị Mạnh Hạo trực tiếp đánh vào cái này Xuân Thu mộc thượng .

Cái này mười cái ấn quyết , đúng vậy Tỏa Tuế pháp .

Theo lạc ấn , Xuân Thu mộc chấn động mạnh , khôi phục như thường , có thể tại Mạnh Hạo nhìn lại , nhưng lại rõ ràng nhìn ra cái này Xuân Thu mộc cùng lúc trước chỗ bất đồng , tựa hồ nhiều hơn một vòng trầm trọng cảm giác , thậm chí ẩn ẩn ở trên , có thể cảm thụ ra nhàn nhạt tuế nguyệt khí tức .

"Quả nhiên hữu hiệu !" Mạnh Hạo hai mắt quang mang chớp động , đem hắn thu hồi về sau, tản ra Chủ Lô lệnh bài tử quang .

"Đáng tiếc nơi đây không tiện toàn bộ tu vi triển khai , chờ đã đi ra Thanh La tông , nhất định phải đi nếm thử , nhìn xem có thể thôi hóa cái này Xuân Thu mộc bao nhiêu năm ." Mạnh Hạo thở sâu , nội tâm phấn chấn , đối với cái này tuế nguyệt chi bảo , những năm gần đây này hắn nghĩ quá nhiều lần , nhưng đáng tiếc chỉ có thể nhìn qua mấy trăm năm luyện chế thở dài , nhưng hôm nay , hắn đã tìm được chính xác phương pháp luyện chế , như thế kéo dài nữa , Mạnh Hạo tin tưởng không bao lâu , chính mình liền có thể luyện ra một bả , ẩn chứa mười giáp thời gian tuế nguyệt chi bảo .

Bảo này điểm mạnh , Mạnh Hạo không biết được cụ thể , có thể hắn chờ mong , nhưng lại cực cao , có thể bị chín cổ Hàn gia xưng là thần thông , có thể bị Đan Đông nhất mạch hóa thành Tử Ý quyết , đây hết thảy dung hợp lại cùng nhau hóa thành bảo vật , Mạnh Hạo tin tưởng nhất định sẽ không để cho chính mình thất vọng .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT