Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 249: Hòa Giải

"Lần này Thanh La tông , gần kề việc này , đã không trắng đến!" Mạnh Hạo đem Xuân Thu mộc thu hồi , khuôn mặt lộ ra mỉm cười , có thể trong mắt ở chỗ sâu trong , lại thoáng qua một vòng nghi hoặc .

"Hàn Bối cùng Đan Đông nhất mạch , sâu xa sâu đậm , trong lúc này đến cùng giấu giếm bí mật gì ..."Mạnh Hạo đối với cái này đã có suy đoán , sau một lúc lâu , hắn không tại đi suy tư việc này , hôm nay sắc trời bên ngoài đã lại là sáng sớm .

"Còn có cái kia Chu Kiệt , lại là vì sao bị điên , trước khi một đường thượng ta đã cảm thấy người này có chút không đúng ... Tàn hồn đoạt thể , vãng sinh trở về ..." Mạnh Hạo như có điều suy nghĩ , liên tưởng rất nhiều , một lát sau bỗng nhiên ngẩng đầu lên , nhìn về phía lầu các bên ngoài .

"Phương đại sư , hôm nay là Đan Giới nhất mạch Trần đại sư giảng đan ngày , quý tông Chu đại sư đã qua đi , ngài tại đây muốn hay không cũng đi?" Không bao lâu , lầu các ngoài truyền tới thanh âm cung kính .

Mạnh Hạo suy nghĩ một chút , cũng muốn đi nghe một chút Đan Giới nhất mạch đan sư , đối với đan đạo đã hiểu , vì vậy đứng dậy đi ra lầu các , theo cái kia Thanh La tông đệ tử , hai người rơi xuống Thanh Nghênh phong .

Giảng đan địa phương , là ở Thanh La tông thứ năm mươi bảy sơn , núi này không ngọn núi , đỉnh bằng chỗ bị xây dựng to lớn quảng trường , bốn phía càng có chỗ ngồi vờn quanh , có thể dung nạp mấy vạn người an vị .

Khi Mạnh Hạo đã đến lúc, nơi đây đã có hơn hai vạn Thanh La tông tu sĩ , những thứ này tu sĩ tu vi không giống nhau, ngưng khí , Trúc Cơ , Kết Đan đều có , còn ngồi tại bốn phía , mà chính giữa , thì là một chỗ nhô ra đài cao .

Đan Giới nhất mạch Trần Gia Hỉ cùng với Lý Nhất Minh , đang khoanh chân ngồi ở chỗ kia , nhắm mắt ngồi xuống .

Cách đó không xa còn có ba cỗ bàn trà , Thanh La tông Tử La lão tổ thình lình ở bên trong , hắn bên cạnh còn có một mỹ phụ trung niên , nàng này Mạnh Hạo liếc nhìn , liền lập tức nhận ra , đang là năm đó tại Kháo Sơn Tông bên ngoài , đem Hứa sư tỷ mang đi chi nhân .

Ngoại trừ hai cái vị này , còn có một ông lão mặt đỏ , lão này ngồi ngay ngắn ở bàn trà về sau, ánh mắt như điện , tu vi bàng bạc thâm bất khả trắc , tại Mạnh Hạo cảm thụ , giống như so với kia Tử La lão tổ , còn phải hơi khủng bố một chút bộ dáng .

Ba vị tu sĩ Nguyên Anh tồn tại , có thể dùng lúc này đây giảng đan , quy cách cực cao .

Tại tam cái tu sĩ Nguyên Anh đối diện bàn trà chỗ , giờ phút này Chu Đức Khôn khoanh chân ngồi tĩnh tọa , nhìn xem trên đài cao Trần Gia Hỉ cùng Lý Nhất Minh , sắc mặt âm trầm .

Mạnh Hạo chậm rãi đi tới , ngồi ở Chu Đức Khôn bên người , thần sắc bình tĩnh .

"Hai người này quá kiêu ngạo rồi, hôm qua đến chỗ của ta , nhìn như bái phỏng , nhưng trên thực tế lại ngôn từ kiêu căng , giống như bọn hắn Đan Giới nhất mạch đã siêu việt Đan Đông !" Gặp Mạnh Hạo đã đến , Chu Đức Khôn đã sớm không để ý đến từng đã là không vừa mắt , giờ phút này hắn xem Đan Giới nhất mạch hai người , mới được là chán ghét nhất , ngược lại là Mạnh Hạo tại đây , hai người dù sao đồng tông , cho dù có chút ít ma sát , có thể đối với bên ngoài lúc, nhưng lại nhất trí .

"Còn có Thanh La tông , tiếp xúc chính là vì hấp thụ hai mạch chi trưởng, mặc dù là nơi đây những tu sĩ này đều là bọn hắn trong tông môn bồi dưỡng đan tu , có thể lại không phải để cho chúng ta tới trước giảng đan , mà là để cho cái này Đan Giới nhất mạch !

Việc này quá mức !" Mạnh Hạo vừa mới tọa hạ , Chu Đức Khôn liền không ngừng mà mở miệng , rất là bất mãn .

"Lúc này đây ta và ngươi phải cẩn thận một chút , ta xem cái này Đan Giới nhất mạch không có lòng tốt , sợ là muốn mượn cơ hội này , tới dọa ta hai người một đầu, một khi bị đè ép , ta và ngươi trở lại tông môn , có thể là ném đi lớn mặt !" Chu Đức Khôn cắn răng mở miệng , chằm chằm vào trên đài cao Trần , Lý hai người , địch ý rất nặng .

"Ta khá tốt chút ít , ngươi luyện đan có thể phải chú ý , ai , mà thôi mà thôi , ngươi hôm nay luyện đan thượng có cái gì khó hiểu chỗ , tranh thủ thời gian hỏi ta...ta đến cho ngươi giải đáp , hy vọng có thể thời gian ngắn nhất , để cho ngươi lĩnh ngộ càng nhiều hơn một chút ." Chu Đức Khôn liên tục thở dài , nhìn về phía Mạnh Hạo .

Mạnh Hạo châm biếm , hắn cùng với cái này Chu Đức Khôn tuy nói có chút ma sát , có thể cái này mấy ngày tiếp xúc , thì cũng chẳng có gì quá mức chán ghét địa phương , giờ phút này cười lắc đầu .

"Ta chỗ này chắc có lẽ không ra chỗ sơ suất , không có việc gì ."

"Ngươi ... Ai , Phương Mộc a, ta và ngươi tuy có ma sát , cũng mặc kệ cái này ma sát là cực kỳ nhỏ, hôm nay đều đến trình độ nào rồi, cái kia Đan Giới nhất mạch cũng bắt đầu khiêu khích , ở chỗ này , chúng ta đại biểu là Đan Đông nhất mạch !" Chu Đức Khôn nhìn qua Mạnh Hạo , thở dài , tay phải vỗ túi trữ vật , lấy ra một quả ngọc giản đưa cho Mạnh Hạo .

"Đây là ta đêm qua chuyên môn cho ngươi sửa sang lại , là ta cái này hơn một trăm năm đan đạo chi tu kinh nghiệm cùng lịch lãm rèn luyện , ngươi nhìn kỹ một chút , ấn chứng với nhau tham khảo , ứng với có thể nhường cho ngươi đan đạo tạo nghệ đề ột chút ."

Mạnh Hạo khẽ giật mình , tiếp nhận ngọc giản này , linh thức quét qua , yên lặng nhìn lại , hồi lâu hắn ngẩng đầu , nhìn qua lên trước mắt cái này Chu Đức Khôn , ngọc giản này ở bên trong nội dung không có hư giả , là một cái già dặn Chủ Lô , cả đời luyện đan kinh nghiệm , này ngọc giản giá trị thật lớn .

Đồng thời , Mạnh Hạo cũng theo ngọc giản này ở trong, biết mình lúc trước khí uy rồi, bất kỳ một cái nào Chủ Lô , đều có đáng giá tôn trọng cùng chỗ học tập , cái này Chu Đức Khôn , tuy nói suy nghĩ cứng nhắc , nhưng đối với đan đạo tỉ mỉ đã hiểu , đã đến đăng phong tạo cực trình độ .

Loại này tỉ mỉ thể hiện , biểu hiện ở luyện đan xác xuất thành công lên, Mạnh Hạo tại đây , cho dù là tự hỏi đan đạo tạo nghệ vượt ra khỏi Chu Đức Khôn , mà lại đã hiểu càng sâu , nhưng hắn luyện chế đan dược , mười trong lò cái có thể thành công ba bốn lô tả hữu .

Nhưng này Chu Đức Khôn , Mạnh Hạo thông qua ngọc giản này , lập tức phân tích ra được , đối phương luyện chế đan dược , mười lô sẽ thành tám lô trở lên.

"Đa tạ Chu đại sư !" Mạnh Hạo thở sâu , ngọc giản này đối với hắn trợ giúp không nhỏ , Mạnh Hạo vẻ mặt nghiêm túc , ôm quyền hướng về Chu Đức Khôn cúi đầu .

Chu Đức Khôn ngoài miệng nói không cần như thế , nhưng trong lòng lại có chút đắc ý , thầm nghĩ tiểu tử này tuy nói mưu lợi đã thành Chủ Lô , nhưng hôm nay thoạt nhìn , giống như cũng không phải như vậy không vừa mắt , chờ trở về tông môn , không thể nói trước cùng với mặt khác Chủ Lô nói chuyện , thay đổi thoáng một phát mọi người đối với hắn ấn tượng .

"Khụ khụ , ta mấy ngày này , cũng đang suy nghĩ trước ngươi trong sơn cốc nói những lời kia , cũng có một chút đạo lý ... Ngoài ra ta muốn hỏi ngươi , ngày đó Thất Diệp Đinh , ta vững tin tuyệt sẽ không tính sai , nhưng cũng hiểu biết này lá hoàn toàn chính xác tại hoàng hôn thì tách ra thất thải , việc này ... Chu Đức Khôn ho khan một tiếng , rốt cục hỏi hắn ngày đó trăm mối vẫn không có cách giải chuyện tình .

Mạnh Hạo ngại ngùng cười cười , vội ho một tiếng , dời đi Thất Diệp Đinh chủ đề , nói tới mặt khác .

Mạnh Hạo tại đây không nói , Chu Đức Khôn cũng không tiện tiếp tục truy vấn , vốn lấy hắn đan đạo tạo nghệ , nội tâm cũng đoán được một hai , giờ phút này hai người quan hệ đã có hòa hợp dấu vết , không tiện đi đánh vỡ , vì vậy hai người nhằm vào đan đạo , đã bắt đầu nghiên cứu thảo luận , lẫn nhau đều có thu hoạch , thậm chí mà ngay cả lúc này đây giảng đan bắt đầu , cũng đều không có đi chú ý , tùy ý cái kia Trần , Lý hai người , tại trên đài cao thanh âm truyền khắp bốn phía , càng thỉnh thoảng mang theo bất thiện ý , nhìn về phía Mạnh Hạo cùng Chu Đức Khôn .

Đối mặt loại này đến từ Đan Đông nhất mạch bỏ qua , Trần , Lý hai người trong lòng cười lạnh , nhưng giờ phút này cũng không nên đi nói cái gì đó , ngược lại là Mạnh Hạo cùng Chu Đức Khôn , hai người nói đan đạo , càng nói lẫn nhau thu hoạch càng lớn .

Chu Đức Khôn trong mắt dần dần lộ ra kính nể , lần này tâm bình khí hòa nói đối với đan đạo bất đồng đã hiểu , có thể dùng Chu Đức Khôn ẩn ẩn hiểu ra .

Mà Mạnh Hạo cũng đã nhận ra chính mình đối với tỉ mỉ nắm chắc , vẫn là không đủ , thỉnh giáo dưới, thu hoạch càng lớn .

Một già một trẻ , hai người đàm luận , đến mà sục sôi thời điểm , Chu Đức Khôn vỗ bàn một cái , lớn tiếng tán thưởng , lần này hành vi có chút làm ra vẻ , Mạnh Hạo lập tức vui vẻ , dứt khoát cũng hồ nháo một bả , khi thì cũng đại lực vỗ một cái cái bàn , hoặc là trực tiếp lớn tiếng tán thưởng .

Hai người cử động như vậy , lập tức để cho trên đài cao Trần , Lý hai người ánh mắt âm trầm , nhìn nhau một cái , đều lộ ra cười lạnh , hắn hai người trên thực tế tại đi vào Thanh La tông trước, liền sớm đã hạ quyết tâm , lần này nhất định phải lực áp Đan Đông nhất mạch .

Chẳng những muốn từ giảng đan thượng vượt trên , càng phải theo luyện đan thượng trực tiếp nghiền ép , như thế mới có thể truyền khắp Nam Vực , mà hắn hai người , cũng tất nhiên chuyện như vậy , lập tức quật khởi , uy danh hiển hách .

Giờ phút này nhẫn nại , hắn hai người cho đến đem cái này liên tiếp hai ngày giảng đan toàn bộ nói xong , trong hai ngày này , không người ly khai nơi đây , đều đang nghe Đan Giới nhất mạch hai người này giảng giải đan đạo , có thể thời gian dần trôi qua , nhưng lại chia làm hai phái , Mạnh Hạo cùng Chu Đức Khôn bên kia , cũng chầm chậm quay chung quanh mà không ít người , nghe hai người nghiên cứu thảo luận , rất có hoảng hốt , rất nhiều nơi trực tiếp thông thấu .

Một màn này là Chu Đức Khôn cố ý chế tạo ra , giờ phút này cực kỳ đắc ý .

Trần Gia Hỉ hai mắt càng phát ra âm trầm , cho đến đã xong giảng đan về sau, lập tức quay người , ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía Chu Đức Khôn cùng Mạnh Hạo .

"Hai vị ở chỗ này nói hai ngày , cũng đến mà Đan Đông nhất mạch giảng giải thời điểm , tại hạ cũng muốn nghe xem , đối với đan đạo , ngươi Đan Đông nhất mạch lại có gì hiểu biết !" Trần Gia Hỉ thanh âm âm trầm , hắn bên cạnh Lý Nhất Minh đồng dạng sắc mặt khó coi , mang theo cười lạnh .

"Không sai , Đan Đông nhất mạch thân là Nam Vực đan đạo đỉnh phong , Lý mỗ cũng rất nghĩ biết được , quý tông đan đạo đã hiểu , có gì chỗ tinh diệu ."

Mạnh Hạo có chút nhíu mày , hai ngày này ngoại trừ vừa bắt đầu hắn cùng với Chu Đức Khôn là thật tâm lẫn nhau nghiên cứu thảo luận bên ngoài , thời gian còn lại phần lớn là phối hợp Chu Đức Khôn đi chơi đùa nghịch , nhưng hắn cũng nghe thấy mà cái này Đan Giới nhất mạch hai người giảng đan , bọn họ đã hiểu đều có chỗ đặc biệt , ẩn chứa đan đạo đạo lý .

Chu Đức Khôn hừ lạnh một tiếng , đứng dậy nhoáng một cái , thẳng đến đài à đi , trên thực tế hắn cũng nghe mà cái này Đan Giới nhất mạch hai người giảng giải , há có thể không biết đối phương có chỗ đặc biệt , nhưng lần này đi vào Thanh La tông , hắn là giảng đan chi nhân , giờ phút này không có khả năng lùi bước , cho nên trước khi mới cùng Mạnh Hạo bắt chuyện , cũng là muốn tạm thời mài đao , tranh thủ nhiên chính mình ở bên trong không xuất ra chỗ sơ suất .

Giờ phút này theo Trần , Lý hai người rơi xuống , Chu Đức Khôn đứng ở trên đài cao , nội tâm hạ quyết tâm , phát huy mình tỉ mỉ chỗ , đem lúc này đây giảng đan hồ lộng qua .

"Đan đạo một đường , chú ý hết thảy thảo mộc biến hóa trong lòng , tự thành phạm vi , là được đan đạo vĩnh hằng duy nhất !"

"Hôm nay ở chỗ này , Chu mỗ trước hết và các vị đạo hữu , nói một chút thảo mộc chi biến ba loại cảnh giới ... Chu Đức Khôn có kỳ tâm cơ , chuẩn bị chậm rãi tự thuật , đem thời gian kéo qua .

Nhưng hắn lời nói cơ hồ vừa mới nói hai câu , lập tức cười lạnh một tiếng theo Trần Gia Hỉ trong miệng truyền ra .

"Lần này đạo lý Trần mỗ vẫn là lần đầu nghe nói , Chu đại sư , ngươi đã nói đan đạo chú ý hết thảy thảo mộc trong lòng , tự thành phạm vi , cái kia Trần mỗ ngược lại cũng muốn hỏi hỏi , cái gì là phương viên !" Trần Gia Hỉ vỗ bàn một cái , thanh âm càng là dùng tu vi truyền ra , rầm rầm khuếch tán bát phương , mắt lộ ra hùng hổ dọa người ý , chằm chằm vào Chu Đức Khôn .

Bốn Chu Thanh la tông chi tu , giờ phút này nguyên một đám sắc mặt cổ quái , an tĩnh nhìn lại , Tử La chờ ba vị Nguyên Anh lão tổ , cũng đều không có đi ngăn trở , mà là tùy ý Đan Đông nhất mạch cùng Đan Giới nhất mạch , ở chỗ này hoàn toàn trở nên gay gắt mà mâu thuẫn .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT