Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 253: Hỗn Nguyên Bổ Thiên Đan!

Thời gian ngắn ngủi nửa nén hương, gần trăm loại đan dược "tiễn đưa" ra, Trần Gia Hỉ thân thể run rẩy, mặt không có chút máu như tro tàn giống như, sự điên cuồng của hắn đã đến cực hạn, sau lại lần nữa bộc phát ra, cả người trong óc ông ông, hắn đan dược liền không có một cái nào, đối phương có thể nhận lầm.

Thậm chí cái kia thành thạo trình độ, có thể dùng Trần Gia Hỉ đều đã có tuyệt vọng, để cho hắn không dám đi phủ nhận, bởi vì một khi phủ nhận, một khi đối phương tự mình nếm thử đi luyện ra, như vậy hắn tại đây làm mất đi hết thảy thanh danh.

Giờ phút này Lý Nhất Minh đắng chát, hắn ngơ ngác nhìn Trần Gia Hỉ không ngừng mà tống xuất đan dược, nhìn xem Mạnh Hạo chỗ đó không ngừng mà đem từng hạt từng hạt đan dược để vào trong túi trữ vật, da đầu của hắn run lên, đối với Mạnh Hạo tại đây, đã sinh ra khó có thể hình dung sợ hãi.

Bốn phía Thanh La tông đệ tử, giờ phút này cũng đều nguyên một đám hoảng sợ nhìn xem một màn này, cái kia Trần Gia Hỉ tại đám bọn họ nhìn lại, căn bản cũng không phải là cùng Phương Mộc đánh cược, cái kia rõ ràng chính là tiễn đưa đan.

Cùng lúc đó, đối với Mạnh Hạo tại đây, tất cả Thanh La tông đệ tử đã hoàn toàn bị oanh động, khó có thể hình dung thảo mộc tạo nghệ, không có gì sánh kịp đan đạo giảng giải, khủng bố chí cực ngửi đan biết phương, đây hết thảy hết thảy, có thể dùng Mạnh Hạo thân mình, giống như xuất hiện một tầng lại một tầng thần bí chi mang, có thể dùng tất cả mọi người đang nhìn hướng hắn lúc, lộ ra liên tiếp không ngừng khiếp sợ.

Từ đầu đến cuối, Mạnh Hạo đều không có lấy ra qua bất kỳ một cái nào đan dược, bởi vì hắn lần này đánh cược đan dược, sẽ không có nhận thức sai qua, cầm lấy cầm lấy, thậm chí Mạnh Hạo đều cảm thấy có chút ngượng ngùng.

Thống khổ nhất không ai qua được Trần Gia Hỉ, hắn lòng đang rỉ máu, cặp mắt của hắn đang muốn rách, thân thể của hắn run rẩy, thế giới của hắn giống như đang đen kịt một màu.

Hắn không thể không xuất ra đan dược, không thể không đem từng viên chính mình cho rằng có nắm chắc đan dược lấy ra, nhìn tận mắt được thu vào đối phương trong túi trữ vật.

Nhưng hắn không cách nào đi chấm dứt, bởi vì lúc trước hắn nói không hết không ngớt, nhất phương đan dược không hết, lại không thể chấm dứt.

Cho đến đem làm Trần Gia Hỉ xuất ra thứ một trăm hai mươi bốn hạt đan dược lúc, hắn chợt ngẩng đầu, chằm chằm vào Mạnh Hạo, ánh mắt lộ ra một vòng càng đậm điên cuồng, hẳn là đem cái kia vốn là muốn lấy ra đan dược lại thu vào trữ vật đại ở trong, một lần nữa thay đổi một cái hộp ngọc đi ra.

Hộp ngọc này, trên đó tồn tại không ít đốm đen, giống như mai táng trong lòng đất nhiều năm, vật ấy Trần Gia Hỉ vốn không muốn giờ phút này xuất ra, bởi vì vật ấy đối với hắn mà nói, có thể nói là cả đời này đến hôm nay, vật trân quý nhất.

Thậm chí ở trong mắt hắn xem ra, sợ là cả đời này cũng đều là vật trân quý nhất, mà lại bởi vì là ở trong hộp ngọc, bởi vì vật này đặc thù, hắn coi như là nói không hết không ngớt, vật ấy cũng không tính ở bên trong.

Nhưng bây giờ, hắn muốn thắng, dù là chỉ thắng một lần, nhưng là nhất định phải thắng, chỉ có vận dụng vật ấy, hắn mới có hy vọng thắng lợi, cho nên trải qua một phen giãy dụa về sau, giờ phút này bị hắn bỗng nhiên lấy ra.

Xuất ra hộp ngọc này lúc, bốn phía mọi ánh mắt đều nháy mắt ngưng tụ đi qua, mặc cho ai cũng đều có thể nhìn ra, lúc này đây Trần Gia Hỉ lấy ra chi vật, đích thị là quyết định thành bại chi đan!

Nhất là hộp ngọc này, trên đó đốm đen, làm cho người ta nhìn lại lúc, rõ ràng có loại giống như chứng kiến mà tuế nguyệt mục nát cảm giác, có thể cảm nhận được mà một cổ âm tử khí tức lượn lờ.

Tử La lão tổ ba người hai mắt lập tức ngưng trọng, nhìn về phía hộp ngọc kia.

"Đan này, nếu ngươi cũng có thể biết được đan phương, tắc thì Trần mỗ triệt để nhận thua, ngày sau phàm là gặp được các hạ, lập tức đi quỳ lạy chi lễ!" Trần Gia Hỉ nghiến răng nghiến lợi, gằn từng chữ mở miệng.

"Nếu ngươi không biết được, Trần mỗ cũng không quá đáng nhiều khó khăn cho ngươi, chỉ cần đem ngươi trước khi dựa vào ta lấy đi đan dược đủ số hoàn trả, chấm dứt chuyện hôm nay!"

Chu Đức Khôn hai mắt co rút lại, không đợi Mạnh Hạo mở miệng, hắn phóng ra một bước, lập tức quát.

"Trần Gia Hỉ, ngươi thân là Đan Giới nhất mạch áo bào hồng đan sư, còn phải thể diện không cần? Rõ ràng lấy ra một quả thượng cổ đan dược, đan dược này đan phương đã sớm thất truyền, sao có thể là hôm nay đan sư có thể đem phân biệt ra!" Hắn sợ Mạnh Hạo khí uy đáp ứng, liền vội mở miệng.

"Thượng cổ đan dược!!" Lập tức bốn phía Thanh La tông đệ tử, lập tức lần nữa ông minh xôn xao, thật sự là thượng cổ đan dược rất thưa thớt, bất luận cái gì một quả, cũng có thể khiến cho không hiểu được oanh động, mặt khác thượng cổ đan dược phần lớn là thất truyền đan phương, coi như là tam đại đan sư, phải chăng có thể nhận ra thượng cổ đan dược đều là hai chuyện, cho nên bất luận cái gì một quả, đều có thể nói tuyệt đan.

"Cái này Trần đại sư là như thế nào lấy được thượng cổ đan dược, vật ấy căn bản cực nhỏ xuất hiện, cho dù có đấu giá, cũng đều là khó có thể tưởng tượng giá trên trời!"

"Chẳng lẽ là Sơn Cửu đại sư cất chứa chi vật, ban cho vị này Trần đại sư?"

Tại đây bốn phía nghị luận ông minh lúc, Lý Nhất Minh cũng là trợn mắt há mồm, hiển nhiên coi như là hắn, cũng cũng không nghĩ tới Trần Gia Hỉ chỗ đó lại có một quả như vậy thượng cổ đan dược.

"Ngươi có dám hay không!" Trần Gia Hỉ lớn tiếng mở miệng, gắt gao nhìn qua Mạnh Hạo.

Mạnh Hạo nhìn thoáng qua hộp ngọc kia, trong mắt lộ ra một vòng ngưng trọng, hắn gặp quá thượng cổ khai dược, đó là tại ngày đó Sơn Cửu đại sư đi Tử Vận Tông lúc, rất xa xem đến đó miếng Xuất Thần đan.

Mạnh Hạo suy nghĩ một chút, hai mắt lóe lên, lộ ra quyết đoán, tay phải nâng lên nắm vào trong hư không một cái, lập tức cái kia nâng ở Trần Gia Hỉ trong lòng bàn tay hộp ngọc, thẳng đến Mạnh Hạo mà đến.

Mắt thấy Mạnh Hạo đồng ý, Chu Đức Khôn âm thầm lo lắng, Lý Nhất Minh chỗ đó tinh thần một trận, Trần Gia Hỉ càng là nội tâm nhẹ nhàng thở ra, hắn âm thầm cười lạnh, biết được theo đồng ý bắt đầu từ giờ khắc đó, đối phương phải thua!

Cái này miếng thượng cổ đan dược, là hắn năm đó cơ hồ táng gia bại sản, thậm chí không tiếc như nô tài như vậy hầu hạ đối phương luyện đan ba năm, rồi mới từ một vị tính cách cổ quái lão họa sư trong tay, đổi lấy cái này miếng thượng cổ bảo đan.

Viên thuốc này hắn không dám đơn giản đi nuốt, ý định ngày sau như chính mình thọ nguyên khô kiệt, lại đi nuốt vào, hay hoặc giả là dùng cái này đổi lấy chí bảo, giờ phút này xuất ra, cũng không phải là không có hấp dẫn Thanh La tông, để đổi lấy ý.

Mạnh Hạo bắt được hộp ngọc, vẻ mặt nghiêm túc đem hắn mở ra, theo hộp ngọc mở ra, lập tức một mảnh ánh sáng đỏ nháy mắt vờn quanh bát phương, tại đây màu đỏ ở trong, lại có trận trận tiên khúc thanh âm lượn lờ, trong lúc mơ hồ, càng có đồng tử hư ảnh, giống như tại hào quang bên trong chơi đùa.

Một màn này xuất hiện, lập tức để cho Tử La lão tổ ba người trợn mắt há mồm, trung niên mỹ phụ kia càng là trực tiếp đứng lên.

Bốn phía Thanh La tông đệ tử nguyên một đám tâm thần chấn động, dĩ nhiên đến mà lần này tại nơi này đỉnh phong nhất, ông minh chi thanh quanh quẩn, Chu Đức Khôn sắc mặt trực tiếp tái nhợt.

"Thượng cổ đan dược, có thể biến ảo vạn vật, viên thuốc này. . . Lại có tiên âm lượn lờ, đây là. . . đây là cái gì đan?"

Lý Nhất Minh cũng rung động tại chỗ đó, ngơ ngác nhìn Mạnh Hạo trong tay màu đỏ thẫm quang mang.

Duy chỉ có Trần Gia Hỉ, giờ phút này như cả người sống lại, tinh thần vô cùng phấn chấn, cười lạnh nhìn qua Mạnh Hạo, chứng kiến Mạnh Hạo thần sắc cực kỳ ngưng trọng lúc, hắn ngẩng lên cái cằm.

"Dùng Phương đại sư đan đạo tạo nghệ, hẳn là không nhận ra? Mà thôi, Trần mỗ liền cho ngươi giải thích nghi hoặc, nói cho ngươi biết đây là một miếng cái gì đan!

Viên thuốc này danh tiếng, thân là đan sư tất nhiên đều nghe nói, nó chính là thượng cổ đan đạo, tiếng tăm lừng lẫy tam đại đan dược một trong, Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan!!"

Lời nói này vừa ra, Thanh La tông tu sĩ đối với cái này danh tự lạ lẫm, có thể Lý Nhất Minh chỗ đó nhưng lại chợt đứng lên, khuôn mặt lộ ra khó có thể tin, hai mắt lập tức lộ ra ngập trời chi mang.

"Hỗn Nguyên. . . Bổ Thiên đan. . .

Chu Đức Khôn hô hấp trực tiếp dồn dập, thân thể của hắn đều một ít run rẩy, chợt tiến lên vài bước, thở hổn hển, nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo trong tay đan dược.

"Màu đỏ là quang, ẩn đồng nhảy múa, tiên lại bạn thần . . . cái này... cái này đích đích xác xác là thượng cổ tam đại danh đan một trong đấy, Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan!!

Nghe đồn viên thuốc này nuốt vào, như đoạt thiên địa tạo hóa, có thể tăng thọ nguyên một ngàn năm!!" Chu Đức Khôn thanh âm, lập tức oanh động toàn bộ Thanh La tông trong quảng trường tất cả tu sĩ, có thể dùng nguyên một đám người lập tức ầm vang, phải biết rằng gia tăng thọ nguyên đan dược, cho dù là một giáp thọ nguyên gia tăng, đều cực kỳ hiếm thấy, giá cả càng là điên cuồng.

Lại càng không cần phải nói, đây là một miếng ngàn năm thọ nguyên tuyệt thế đại dược!!

Tử La lão tổ hai mắt lộ ra trước nay chưa có tinh mang, giờ khắc này hắn như vậy quang mang, chỉ xuất hiện tại lúc trước cướp đoạt cực chán ghét lúc, đây hết thảy, chỉ vì tuổi thọ của hắn sớm đã không nhiều lắm.

Hắn bên cạnh mặt đỏ lão giả, giờ phút này cũng hai mắt lộ ra thâm thúy chi mang, nhìn qua hộp ngọc trầm ngâm không nói.

"Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan, hắn Hỗn Nguyên hai chữ, bao dung thảo mộc vạn biến, Bổ Thiên ý, vừa rồi Chu đại sư đã nói, có thể tăng thọ nguyên ngàn năm!" Trần Gia Hỉ hất càm lên, ánh mắt lộ ra đắc ý chi mang, hắn nhìn xem Mạnh Hạ , giờ phút này sớm đã không hề điên cuồng, mà là triệt để khôi phục lại, vẫn cứ trước khi thất bại, có thể đã có viên thuốc này tồn tại, hắn Trần Gia Hỉ không coi là hoàn toàn thua.

"Phương đại sư, hiện tại đến phiên ngươi tại đây, đến nói cho Trần mỗ, cái này Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan đan phương, ngươi có thể hay không phân biệt ra!" Trần Gia Hỉ hai mắt quái gở, chằm chằm vào Mạnh Hạo, chậm rãi mở miệng.

Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, mọi ánh mắt đều ngưng tụ ở Mạnh Hạo trong tay, giờ phút này phát ra xích sắc quang mang trong hộp ngọc, một quả màu đỏ đan dược bên trên.

Lý Nhất Minh giờ phút này khôi phục một ít thần trí, thở sâu, hai mắt lập tức lộ ra tinh mang, hắn biết rõ, cái này Phương Mộc lần này lại không có khả năng có chút hào biện pháp chiến thắng.

Chu Đức Khôn kêu thầm không tốt, một quả như vậy thượng cổ đan dược, mà lại là tam đại kỳ đan một trong, thanh danh hiển hách, tuyệt không phải hôm nay đan sư có thể biết được đan phương.

"Trần Gia Hỉ, thân là Đan Giới nhất mạch áo bào hồng đan sư, ngươi việc này quá mức hèn hạ, cái này một quả Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan, chớ nói chúng ta, coi như là ngươi sư tôn Sơn Cửu đại sư, sợ cũng không thể nào phân biệt ra đan phương!

Mà lại lúc trước khi đánh cuộc, nói đúng là bản thân chi đan, cái này Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan là ngươi luyện chế? Chính ngươi cũng cũng không biết hiểu viên thuốc này đan phương, còn xuất ra cùng người đánh cuộc!!" Chu Đức Khôn đi lên trước, nhìn hằm hằm Trần Gia Hỉ.

"Việc này, là Phương đại sư trước khi đã đồng ý, không tính Trần mỗ không tuân theo quy định. . ." Trần Gia Hỉ cười lạnh mở miệng, không để ý tới nữa Chu Đức Khôn, mà là chằm chằm vào Mạnh Hạo.

"Phương đại sư, không phải là Trần mỗ đang đợi đáp án của ngươi, nơi đây mấy vạn người, hôm nay đều đang đợi của ngươi đan phương, cái này Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan, ngươi xem đã đủ rồi sao!" Trần Gia Hỉ phóng ra một bước, khẽ quát một tiếng, nội tâm càng có hưng phấn, hắn nhìn xem Mạnh Hạo cái kia cau mày bộ dáng, giống như trước phiền muộn toàn bộ đều phải phát tiết ra ngoài.

"Nếu nhận không ra cũng không có sao, nhưng cần đem ngươi lúc trước lấy đi từ chỗ Trần mỗ đan dược, đủ số xuất ra."

"Phương Mộc, ngươi có thể hay không nhận ra đan phương!" Trần Gia Hỉ lớn tiếng mở miệng, thanh âm rầm rầm truyền khắp bốn phía lúc, Mạnh Hạo chậm rãi ngẩng đầu lên, ánh mắt theo trong tay đan dược thượng dịch chuyển khỏi, đã rơi vào Trần Gia Hỉ khuôn mặt.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT