Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 257: Luyện Hồn

"Đã tiền bối coi trọng như thế vãn bối , viên thuốc này ... Phương mỗ luyện , nhất định dùng hết sở học , đem cái này Luyện Hồn đan vì quý tông luyện ra !

Mà lại tiền bối chi ân , Phương mỗ ghi khắc , như vậy đi , lúc này đây luyện đan , tại hạ cũng không nên ý tứ tuyển chọn đại lượng luyện chế , bởi vì cùng hồn có quan hệ chi đan , đại lượng luyện chế đan dược , với ta mà nói bớt việc , nhưng dược hiệu giống như, nhưng tác dụng thực tế không lớn , bởi vì mỗi người hồn có rất nhỏ bất đồng , cho nên phải căn cứ bất đồng chi nhân , làm ra bất đồng điều chỉnh , luyện ra bất đồng hồn đan , như thế mới có thể khiến cho đan dược hiệu quả phát huy toàn bộ !" Mạnh Hạo chần chờ một chút , giống như hạ quyết tâm , kiên định mở miệng .

Tử La lão tổ nhìn Mạnh Hạo liếc , suy nghĩ một chút , bất quá Mạnh Hạo tại đây theo bước vào Thanh La tông bắt đầu , Tử La lão tổ sẽ không có ở tại trên thân tìm ra chút nào không thỏa chỗ .

Vô luận là lai lịch , hay vẫn là thân phận , hay vẫn là đan đạo tạo nghệ , hắn không có để ý tới đi hoài nghi , tuy nói cuối cùng cái kia Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan , lại để cho hắn có chút chần chờ , nhưng càng nghĩ , việc này cũng tìm không ra manh mối gì chỗ .

Nhất là dưới mắt luyện đan , cái này Luyện Hồn đan đối với Thanh La tông mà nói , cực kỳ trọng yếu , nhưng hết lần này tới lần khác viên thuốc này luyện chế , không giống những đan dược khác như vậy , Thanh La tông đan tu có thể chính mình đi luyện .

Dính đến cùng hồn có quan hệ , chỉ có Đan Đông nhất mạch hoặc là Đan Giới nhất mạch mới có thể làm được , chỉ là hôm nay Đan Giới nhất mạch đã đi , mà Phương Mộc tại đây nhất chi độc tú , cho nên Tử La lão tổ trầm tư một lát , chậm rãi nhẹ gật đầu .

"Ta Thanh La tông có mười ba đệ tử hạch tâm , bởi vì tu luyện một môn đặc thù thần thông , bị thương hồn , khi thì điên cuồng xuất hiện ảo giác , như ngươi ngày đó thấy Chu Kiệt , ai ." Tử La lão tổ thở dài , ngưng trọng nhìn qua Mạnh Hạo .

"Đan dược tại đây , hết thảy xin nhờ Phương đại sư , cái này mười ba đệ tử hạch tâm , ta sẽ an bài đem bọn họ đưa tới , lại để cho Phương đại sư từng cái chuyên luyện ..." Tử La lão tổ nói xong , tại Mạnh Hạo ôm quyền cúi đầu ở bên trong, quay người rời đi .

Không lâu sau , đã có người đưa tới một cái túi đựng đồ , bên trong túi trữ vật này gửi mà số lớn linh thạch , chừng vài chục vạn , nhìn Mạnh Hạo tim đập hơi nhanh lên .

Trừ lần đó ra , còn có số lớn dược thảo , cùng với Luyện Hồn đan đan phương .

Cuối cùng Mạnh Hạo ánh mắt đã rơi vào trong túi trữ vật , một đỉnh lò đan lên, đem lấy ra sau cầm ở trong tay , Mạnh Hạo nhìn mấy lần , hai mắt lập tức sáng lên .

Lò luyện đan này toàn thân màu trắng , tựa ngọc cũng không phải ngọc , không có chút nào điêu khắc , mà ngay cả tạo hình cũng đều cực kỳ tầm thường , không có chút nào đan hương tràn ra , nhưng Mạnh Hạo nhưng lại liếc mắt nhìn , liền phảng phất thấy được lò luyện đan này ở trong, như chuẩn bị từng sợi màu trắng khí tức , thủy chung ở bên trong vờn quanh , không có chút nào tràn ra .

"Vạn Luyện Lô !" Mạnh Hạo thì thào mở miệng , tim đập thình thịch , hắn ở đây Đan Đông nhất mạch ngọc giản lên, hiểu rõ qua thiên hạ lò đan , trong đó có một loại rất hiếm thấy lò đan , là trải qua vạn lần trở lên luyện đan về sau, bởi vì đan khí tẩm bổ , do đó lột xác ra phảng phất có đủ linh tính lò đan .

Loại lò luyện đan này , hắn vốn là chất liệu càng cao , tắc thì vạn luyện về sau thì càng kỳ dị , hôm nay tồn đời không nhiều lắm , bởi vì lò đan là tiêu hao phẩm , nói như vậy trăm lần về sau , phần lớn đều nổ tung .

Có thể vạn lần không nổ lò đan , đối với Mạnh Hạo mà nói , có cực lớn giá trị , mặt khác loại này Vạn Luyện Lô , cái gọi là vạn luyện , một loại đan dược cũng tốt , vô số đan dược cũng thế , chỉ cần có thể tiếp tục vạn luyện , hắn bản thân giá trị đã thể hiện .

Mạnh Hạo thở sâu , tay phải tại trong lò đan khẽ quấn , vẽ ra một đám trong đó khí tức , thoáng cảm thụ về sau , nội tâm hơi có chút tiếc nuối , đây là một cái luyện chế cùng một loại đan dược , tạo thành Vạn Luyện Lô .

Có thể tuy nói như thế , so ra kém cái loại nầy chính thức ý nghĩa vô số đan dược luyện ra chi lô , nhưng đối với Mạnh Hạo mà nói , cái lò này cũng hoàn toàn đã vượt qua hắn Huyết Hạc Lô rất nhiều .

Đem cái này Vạn Luyện Lô thu hồi , Mạnh Hạo đứng ở lầu các hướng ra phía ngoài nhìn lại , lập tức chứng kiến tại đây Thanh Nghênh phong bên dưới hôm nay có vài chục cái Thanh La tông tu sĩ vờn quanh , lẫn nhau ngồi xuống lúc, trên người của bọn hắn tràn ra mà trận trận ánh sáng màu xanh , lượn lờ cùng một chỗ , trong lúc mơ hồ giống như hóa thành một màn ánh sáng , hiển nhiên chỉ chờ Mạnh Hạo bắt đầu luyện đan lúc, cái này màn sáng ngay lập tức sẽ hoàn toàn hiển lộ ra , như đem tại đây phong ấn , ngăn cản hết thảy quấy rầy .

Mạnh Hạo trầm ngâm một lát , vì để ngừa vạn nhất , tay phải hắn nâng lên lấy ra Chủ Lô lệnh bài , thần thức lạc ấn ở bên trong , này lệnh bài lập tức chớp động vài cái , một lát sau , theo Thanh Nghênh phong bên ngoài , Chu Đức Khôn hóa thành một đạo cầu vồng mà đến .

Hắn nhận được Mạnh Hạo lệnh bài truyền âm , đã xong đang tiến hành giảng đan , tới gần Thanh Nghênh phong lúc, lập tức đã nhận ra ngọn núi này tồn tại cái kia hơn mười người Thanh La tông tĩnh tọa tu sĩ , nội tâm hơi kinh ngạc .

Mạnh Hạo ra ngoài nghênh đón , đem sự tình trải qua nhắn nhủ một phen , lại cầu xin Chu Đức Khôn thay hộ pháp đồng thời , với tư cách trợ thủ .

Như thay đổi trước khi , Chu Đức Khôn nhất định cự tuyệt , nhưng hôm nay đối với Mạnh Hạo thái độ dĩ nhiên nghịch chuyển , nghe nói việc này , ngưng trọng gật đầu , lấy ra hắn Chủ Lô lệnh bài , Mạnh Hạo lúc này mới triệt để yên tâm , đem Thanh La tông trang bị thảo dược túi trữ vật đưa cho Chu Đức Khôn .

Có hai quả Chủ Lô lệnh bài tồn tại , Mạnh Hạo tin tưởng cho dù là Thanh La tông lại như thế nào quan sát , trong thời gian ngắn thần thức cũng vô pháp xuyên thấu tiến đến .

Về phần những cái...kia tàn hồn , Mạnh Hạo cũng có thủ đoạn khiến chúng nó không cách nào xem xét nơi đây hết thảy , mặt khác quan trọng nhất là , Mạnh Hạo cũng không có ý định làm chút ít quá mức rõ ràng , hết thảy dùng cẩn thận làm chủ .

Không lâu sau , chỉ thấy xa xa có hai cái tu sĩ dắt díu lấy một cái áo lam thanh niên , rất nhanh tiến đến .

Đã đến phụ cận , Mạnh Hạo ngưng thần nhìn lại , Chu Đức Khôn đã ở bên cạnh ánh mắt ngóng nhìn , nhưng rất nhanh sẽ nhíu mày .

Thanh niên này sắc mặt trắng bệch , giống như không có nửa điểm huyết sắc , hai mắt vô thần , như mang theo mờ mịt , nhất là thân thể người gầy , cả người như da bọc xương đồng dạng , tại lộ ra trên da , có thể thấy rõ ràng ảm đạm gân mạch , trên thân không có chút nào tu vị chấn động , giống như phàm nhân .

"Đây là ta Thanh La trong tông đệ tử hạch tâm Hoàng Trung Tích , tu hành bí pháp lọt vào cắn trả , hồn thể suy yếu , như không phải tông môn trưởng lão dùng pháp lực duy trì , sớm đã hồn phi phách tán ." Thanh niên bên cạnh đem đến đỡ chi nhân , là một nam tử trung niên , nam tử này thở dài , hướng về Mạnh Hạo ôm quyền , thật sâu cúi đầu .

"Cơ suy thể hư , hồn tràn thần tổn thương , người này ..." Chu Đức Khôn nhẹ giọng mở miệng .

Mạnh Hạo vẻ mặt nghiêm túc , nhìn xem cái kia thất thần thanh niên , sau một hồi lâu đứng lên , đi tới nơi này thanh niên bên người , tay phải nâng lên khắp nơi hắn cái cổ chỗ vừa chạm vào .

Mắt lộ ra trầm ngâm , một lát sau Mạnh Hạo thu hồi tay phải một phát bắt được thanh niên này cánh tay , cẩn thận quan sát hắn trên da ảm đạm gân mạch .

"Trước luyện một quả Dung Thần đan đi, nhìn xem người này thần hồn tổn thương mà bao nhiêu , Chu sư huynh cảm thấy thế nào?" Mạnh Hạo nhìn Chu Đức Khôn liếc , thứ hai nhẹ gật đầu .

"Tam Hoàng thảo , Thất Hồn Hương , Bách Linh Ni ..."Mạnh Hạo chậm rãi mở miệng , liên tiếp nói ra mấy chục loại dược thảo , những dược thảo này Chu Đức Khôn sau khi nghe xong , trong lòng biết có một chút là cực kỳ hiếm thấy chi vật , đều là cùng dưỡng thần có liên quan dược thảo , lập tức theo Thanh La tông trong túi trữ vật rất nhanh lấy ra , dựa theo Mạnh Hạo yêu cầu , lập tức thôi hóa thanh lý .

Mạnh Hạo tay phải nâng lên , lấy ra Vạn Luyện Lô , khi nhìn đến cái lò này một cái chớp mắt , Chu Đức Khôn hai mắt mạnh mà trợn to , nhưng biết được giờ phút này hay không thời gian hỏi ý kiến thời điểm , đột nhiên hắn cũng đã minh bạch vì sao Mạnh Hạo coi trọng như vậy lúc này đây luyện đan ...

Đem các loại dược thảo đặt ở trong lò đan , Mạnh Hạo tay trái bấm niệm pháp quyết thôi hóa đan dược , tay phải nâng lên trực tiếp điểm tại đây thanh niên cái trán , thông suốt mở một vết thương về sau, thu một giọt máu tươi .

Cái này máu tươi phiêu phù ở Mạnh Hạo trước mặt , được Mạnh Hạo ném vào trong lò đan .

Một lát sau , một quả màu đen đan dược được luyện chế ra đến, Mạnh Hạo hất lên , đan dược này thẳng đến thanh niên trong miệng , theo được hắn nuốt vào , thì ra là hơn mười tức thời gian , thanh niên này bỗng nhiên thân thể mạnh mà run rẩy , phát ra gào thét thảm thiết , cái này gào rú thanh âm quanh quẩn , lập tức để cho bên cạnh cái kia hai cái sửa thượng diện biến sắc hóa .

Mạnh Hạo tắc thì thần sắc như thường , rất là bình tĩnh .

Gào thảm thời gian giằng co nửa nén hương , lập tức ở thanh niên này Thiên Linh phún ra một đạo hắc khí , tại đây trong hắc khí , còn có một mảnh sương trắng , giờ phút này Hắc Bạch khí tức phảng phất tại dung hợp , nhưng theo dung hợp , lại không phải là riêng phần mình một phương có được , mà là phát huy tiêu tán .

Phảng phất cái này dung hợp được lực lượng nào đó cải biến , làm cho không cách nào chia lìa , nhưng càng là dung hợp , thì càng tiêu tán , sợ là nếu không có thủ đoạn khác áp chế , cái này dung hợp không bao lâu , sẽ hoàn toàn tiêu tán .

"Người này không biết tu hành công pháp gì , làm cho tử khí nhập thể , thôn phệ sinh cơ , cho dù bị áp chế ở , nhưng lại hóa không mở vĩnh hằng , tối đa bất quá ba tháng , nếu không có cứu trị phương pháp , chắc chắn phải chết .

Phương mỗ có thể thử một chút , chỉ có năm phần mười nắm chắc , nhưng người này thân hình huyết mạch đã sụp đổ , cần hắn đời thứ ba tổ máu , luyện ra huyết mạch đan , dùng cái này cải tạo minh bại hoại chi huyết , lại vừa lại để cho người này thân sinh mới phách , mà hồn theo phách lên, theo máu trong sinh ra đời , sau đó , mới có thể luyện chế Luyện Hồn đan , một lần hành động thành công ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng .

Thanh niên bên người hai trung niên tu sĩ , sau khi nghe một cái trong đó lập tức quay người , ước chừng hai nén hương sau trở về lúc, đưa cho Mạnh Hạo ba cái bình ngọc .

Bên trong đựng , đúng vậy thanh niên này đời thứ ba tổ máu , có thể trở thành là đệ tử hạch tâm , ngoại trừ tư chất bên ngoài , phần lớn là tại trong tông môn có tổ tiên ngồi ở vị trí cao , cho nên thu hoạch đời thứ ba máu , không khó .

Ý bảo Thanh La tông tu sĩ , đem được tàn hồn đoạt thể đệ tử vịn nhập trong lầu các , Mạnh Hạo liền đem người xua tán , lấy ra Chủ Lô lệnh bài , Chu Đức Khôn ở bên cũng đem lệnh bài lấy ra , theo màn sáng xuất hiện phong tỏa lầu các , ngoại giới Thanh Nghênh sơn , cũng có một tầng màn sáng lập tức xuất hiện , giống như phong ấn .

Giờ phút này trong lầu các , chỉ có Mạnh Hạo cùng Chu Đức Khôn , lại có là này mặt sắc tái nhợt , thất thần chán nản thanh niên .

Mạnh Hạo thần sắc như thường , nhìn xem thanh niên kia , mắt lộ ra suy tư .

"Đoạt xá người này , là cái kia tránh đi thiên địa Luân Hồi tàn hồn ... Dùng tàn hồn đoạt xá , bởi vì bản thân không có sinh cơ , cho nên đoạt xá về sau, chẳng khác gì là hoạt tử nhân , thân thể không cách nào duy trì , tối đa mấy ngày , sẽ bắt đầu hư thối.

Cho nên , mới không thể đi nuốt vốn là tồn tại chi hồn , mà là hóa đoạt xá vì ký sinh , như thế liền có thể hoàn mỹ điều khiển cái này thân hình !"

"Đây vốn là một loại cân đối , nhưng lại xảy ra ngoài ý muốn , làm cho cân đối đánh vỡ , mới có hôm nay một màn ..." Mạnh Hạo ánh mắt nhỏ bé không thể nhận ra lóe lên .

"Tàn hồn đã tổn thương , cần thiết đơn giản âm cực hóa dương ... hết cùng lại thông (*đã hết cơn khổ, đến ngày sung sướng) ! Như Phong Yêu Cổ Ngọc bên trên từng nói, phong tắc thì không thể nhìn thấy mặt trời tháng bảy, trợ tắc thì phong yêu sư huyết dung niệm !" Mạnh Hạo trong mắt lóe lên một vòng lãnh mang , Luyện Hồn đan có hữu hiệu hay không hắn không biết được , nhưng Mạnh Hạo minh bạch , dùng máu tươi của mình dung ý về sau, đối với cái này thanh niên mà nói, vô luận là bây giờ hay là về sau, hắn sinh tử ngay tại Mạnh Hạo một ý niệm.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT