Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 263: Sát Tâm Vẫn Như Xưa!

Trốn, không phải trước hết nhất nghĩ tới lựa chọn!

Mặc dù là trốn, cũng muốn làm cho đối phương trả giá thật nhiều!

Mạnh Hạo chính là như vậy tính cách, như lúc này rõ ràng chứng kiến xa xa có Kết Đan tu sĩ tại chiến, nhưng lựa chọn của hắn, như cũ là... Sát!

Cơ hồ ở đằng kia chút ít Hắc y nhân tới gần một cái chớp mắt, Mạnh Hạo thần sắc lộ ra một vòng hàn ý, tay phải nâng lên, về phía trước mạnh mẽ vung lên, đồng nhất vung dưới, không có thuật pháp xuất hiện, chỉ có một trận từng cơn gió nhẹ thổi qua.

Nhưng này phong, nhưng lại cùng cái kia hơn mười người Hắc y nhân vọt tới nhấc lên phong, ở giữa không trung đụng nhau, tạo thành một cổ đối lưu chi lực, cỗ này tự nhiên chi lực, xuất hiện ở phát hiện một cái chớp mắt, trước khi được Mạnh Hạo hai thanh kiếm gỗ xuyên thấu cái trán cái kia hai cái tu sĩ thi thể, lại lập tức cực kỳ quỷ dị bành trướng lên.

Cái này bành trướng tốc độ cực nhanh, thì ra là trong chớp mắt, liền có tiếng sấm kinh thiên quanh quẩn.

Rầm rầm!

Theo thanh âm xuất hiện, cái kia hai cỗ thi thể đồng thời sụp đổ nổ bung, máu tươi của bọn hắn đã trở thành màu đen, mang theo một cổ tanh hôi ý, theo nổ bung, máu tươi văng khắp nơi.

Càng là tại đây máu tươi văng khắp nơi một cái chớp mắt, có tiếng kêu thảm thiết thê lương nháy mắt truyền ra, tới gần nhất thi thể nổ bung cái kia bảy tám cái Hắc y nhân, trên người bọn họ lây dính nhiều nhất máu đen, kêu thảm thiết chính là từ bọn hắn trong miệng truyền ra.

Cái này máu tươi, ẩn chứa kịch độc!

Mạnh Hạo thân là Chủ Lô đan sư, lại dốc lòng nghiên cứu độc đạo, cái kia hai thanh kiếm gỗ, sớm đã được hắn ở đây Tử Vận tông lúc, liền lây dính hắn điều phối đi ra ngoài độc.

Loại độc này hòa tan vào máu, hấp thu tử khí chuyển hóa độc hơn, gặp khí lưu đụng nhau sẽ sôi trào, khiến cho thi thể sụp đổ.

Một màn này xuất hiện, để những người khác Hắc y nhân tâm thần chấn động, nhưng ngay sau đó, đại địa khẽ run lên, một cây nhánh dây như xé rách đại địa lên, tím đen nhánh dây gào thét xuất hiện chập chờn đang lúc phân ra hơn mười thân cành, phóng tới mọi người.

Đây hết thảy đều là lập tức phát sinh, giờ phút này kêu thảm thiết còn đang vang vọng, mặt đất đã một mảnh loạn sát Mạnh Hạo trong mắt tràn ngập sát cơ, thân thể tại đây một cái chớp mắt tiến về phía trước một bước bước đi.

Ngón cái tay phải tại trên ngón trỏ vẽ một cái, máu tươi tràn ra thì thật lâu chưa từng triển hiện huyết chỉ, lần nữa hàng lâm Nam Vực, Mạnh Hạo trong cơ thể sáu tòa hoàn mỹ đạo đài phát ra tử mang, ầm ầm vận chuyển lúc, hắn thứ bảy tòa đạo đài, cũng tại những này qua, dần dần khai xuất gần như tám phần nhiều.

Trúc Cơ vô địch chi lực, tại Mạnh Hạo trên thân tản ra nháy mắt, một cổ điên cuồng nghiền ép hàng lâm bát phương, những hắc y nhân này cho dù là Trúc Cơ đại viên mãn, nhưng tại đây một cái chớp mắt, bọn họ đạo đài run rẩy, tinh thần của bọn họ hoảng sợ, sắc mặt bọn họ bỗng nhiên đại biến. Mạnh Hạo nơi này khủng bố, vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ.

Bọn hắn vô luận như thế nào cũng không thể đoán trước, cái này trong lúc vô tình xâm nhập bọn hắn thiết lập ván cục ở trong người xa lạ, nhìn như thư sinh văn nhược, nhưng trên thực tế nhưng lại một cái Sát Thần!

Mạnh Hạo năm năm không ra tay, ra tay tất sát nhân, tay phải hắn ngón trỏ tia chớp giống như rơi vào một người áo đen trên mặt nạ, trực tiếp xuyên thấu, điểm ở tại cái trán, hoàn mỹ Trúc Cơ chi lực bộc phát, hóa thành một cổ phá hủy hết thảy khủng bố chi lực, dũng mãnh vào hắc y nhân kia trong cơ thể, trực tiếp hỏng mất hắn đạo đài thức hải, phá hủy ý chí, khí tuyệt bỏ mình.

Cầm lấy trước mặt Hắc y nhân thi thể, Mạnh Hạo khuôn mặt lạnh như băng, lúc trước một bước bước đi, nháy mắt xuất hiện cái khác Hắc y nhân trước mặt, đem thi thể về phía trước nhấn một cái, tiếng sấm truyền ra, thi thể sụp đổ, máu đen khuếch tán, khiến cho hắc y nhân kia sắc mặt biến hóa nhưng lại không né tránh kịp nữa, máu đen lập tức đem bao phủ, chỉ để lại kêu thảm thiết thê lương quanh quẩn bát phương lúc, Mạnh Hạo đã đi về hướng kế tiếp Hắc y nhân.

Theo Mạnh Hạo như kiểu quỷ mị hư vô thân ảnh tới gần, trước người hắn Hắc y nhân kia dưới mặt nạ gương mặt thần sắc đại biến, không chậm trễ chút nào cắn chót lưỡi, phun ra máu tươi thì hóa thành huyết vụ, triển khai bí pháp bao phủ toàn thân, ý đồ ngăn cản Mạnh Hạo một lát, bởi vì tại Mạnh Hạo bốn phía, giờ phút này còn có ba hắc y nhân đang mang theo pháp bảo mà đến.

Mạnh Hạo hừ lạnh một tiếng, một tiếng này hừ lạnh lập tức như sấm sét, nổ vang tại bốn người trong lòng, khiến cho cái kia vọt tới ba người bước chân dừng lại, khiến cho cái kia nhấc lên huyết vụ Hắc y nhân trong óc vù vù.

Ở này một cái chớp mắt, Mạnh Hạo tới gần, đùi phải đầu gối nâng lên, hung hăng đâm vào trên huyết vụ, này sương mù trực tiếp sụp đổ tản ra, đầu gối của hắn xuyên thấu, theo thân thể nhảy lên, trực tiếp đâm vào Hắc y nhân kia ngực, ken két xương bể nát thanh âm truyền ra lúc, Mạnh Hạo tay phải đã ở Hắc y nhân kia trên cổ nhéo một cái.

Quay người lúc, hắn há miệng thở khẽ, lôi vụ rầm rầm mà ra khuếch tán bát phương, kêu thảm thiết truyền ra, mấy cái hô hấp về sau, tương xứng Mạnh Hạo tại lôi vụ trong đi ra lúc, cái kia vây công hắn ba người, đã trở thành thi thể, mở to hai mắt lộ ra hoảng sợ, tựa hồ bọn hắn cho đến tử vong cũng đều không rõ vì sao cái này đan sư... lại so với bọn hắn sát khí còn mãnh liệt hơn.

Hai mươi bảy Hắc y nhân, trong thời gian thật ngắn, chỉ còn lại có mười một người, cái này mười một người nguyên một đám tâm thần khiếp sợ, giờ phút này cấp cấp lui về phía sau, phảng phất trước mặt bọn họ không phải Mạnh Hạo một cái tu sĩ, mà là thiên quân vạn mã.

Mạnh Hạo tóc không gió mà bay, chung quanh hắn hơn mười chi nhánh dây chập chờn, vô cùng quỷ dị, hắn đứng ở nơi đó, tán phát đan hương trong ẩn chứa máu hương vị, cái kia lạnh như băng dung nhan, mang theo lãnh khốc hai mắt, tại đây một cái chớp mắt, rung chuyển mà tất cả Hắc y nhân tâm thần.

"Ngươi là ai!" Trong hắc y nhân lập tức có người run giọng mở miệng, hỏi vốn nên là Mạnh Hạo cần phải hỏi ra ngữ.

Mạnh Hạo không nói gì, quần áo của hắn giờ phút này phiêu động, đó là bởi vì gió thổi tới, giờ phút này gió là phương bắc, gào thét mà qua, phảng phất muốn thổi đi nơi đây huyết tinh, cơ hồ tại đây gió bấc thổi tới một cái chớp mắt, Mạnh Hạo tay phải nâng lên, tại hắn lòng bàn tay ở trong, xuất hiện một mảnh màu đỏ bột phấn.

Những thứ này bột phấn theo gió phiêu diêu lên, tứ tán ra lúc, những hắc y nhân kia nguyên một đám sắc mặt đại biến, bọn họ nghĩ tới rồi lúc trước kịch độc.

Không chần chờ chút nào, cái này mười một người nhất tề lui về phía sau, nhưng đang lúc bọn hắn lui ra phía sau nháy mắt, Mạnh Hạo tay phải bấm niệm pháp quyết chỉ về phía trước, một đoàn nho nhỏ hỏa cầu bay ra, đã rơi vào trong hư vô lúc, hỏa cầu này nhan sắc trong chốc lát đã trở thành màu xanh lá, càng là tại nhan sắc thay đổi một cái chớp mắt, hỏa cầu này ầm ầm khuếch tán.

Hư vô thiêu đốt, toàn bộ bát phương, lại đồng nhất trong nháy mắt trực tiếp nhấc lên ngập trời biển lửa, biển lửa này màu xanh kinh người, trong đó nhiệt độ càng là khó có thể hình dung, theo gió bành trướng, ngọn gió kia bên trong bột phấn, tựa hồ đã trở thành hỏa cầu hình thành biển lửa thôi hóa.

Trong nháy mắt, Mạnh Hạo phía trước ngàn trượng ở trong, một cái biển lửa ngập trời, mà ngay cả bốn phía sơn cốc, phảng phất cũng vô pháp thừa nhận cao như vậy nhiệt độ, xuất hiện vỡ vụn hòa tan ý.

Cái kia mười một tên Hắc y nhân mặc dù là tốc độ mau nữa, nhưng cũng vô pháp nhanh đến qua mảnh này như quỷ lửa vậy màu xanh lá biển lửa thôn phệ.

Cũng chính là tại lúc này, xa xa nổ vang quanh quẩn, mặt xanh tu sĩ một kiếm kinh thiên, chém tới mà cùng hắn đối địch kim Hàn Tông tu sĩ đầu lâu, quay người thì hắn sắc mặt âm trầm, nhìn xa biển lửa về sau, Mạnh Hạo như ẩn như hiện thân ảnh.

Cách một cái biển lửa, Mạnh Hạo nhìn qua mặt xanh tu sĩ, tu sĩ này đã ở ngóng nhìn Mạnh Hạo, trong hai người đang lúc biển lửa ngập trời bốn phía càng có Hắc y nhân trước khi chết tiếng kêu thảm thiết liên tiếp.

"Bằng chừng ấy tuổi Đan Đông nhất mạch Chủ Lô chỉ có một người... Ngươi là Phương Mộc!" Mặt xanh tu sĩ nhìn thoáng qua Mạnh Hạo quần áo, nhàn nhạt mở miệng, thanh âm khàn khàn, ẩn ẩn còn có chút mơ hồ, nhưng mà mang theo một cổ hàn ý.

"Như thế sát khí trong người tu sĩ, toàn bộ Nam Vực , chỉ có Mặc Thổ." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng, trên thực tế tại vừa rồi lần đầu chứng kiến những hắc y nhân kia lúc, Mạnh Hạo đã cảm thấy có chút quen thuộc, loại cảm giác quen thuộc này đến từ chính năm đó Thanh La tông phúc địa ở trong, nói cho Mạnh Hạo Lôi Đình diệp tác dụng cái vị kia đến từ Mặc Thổ tu sĩ.

Mặt xanh tu sĩ nội tâm, Mạnh Hạo nhìn không tới, nhưng cách biển lửa, hắn nhìn thấy cái này mặt xanh tu sĩ thân thể nhìn như chậm rãi một bước phóng ra nhưng trên thực tế tốc độ cực nhanh, lại một cái chớp mắt như muốn xuyên thẳng qua biển lửa, nhấc lên gió cuốn động bốn phía, phảng phất muốn sanh sanh theo trong biển lửa mở một con đường.

Cơ hồ ở này mặt xanh tu sĩ vọt tới nháy mắt, Mạnh Hạo trên người Chủ Lô áo bào bỗng nhiên chớp động, tại đối phương xuyên qua biển lửa, xuất hiện ở Mạnh Hạo trước mặt một cái chớp mắt, Mạnh Hạo thân thể đã hóa thành tàn ảnh.

Khiến cho đến từ mặt xanh tu sĩ chẳng biết lúc nào triển khai phi kiếm, theo Mạnh Hạo tàn ảnh bên trên xuyên thấu mà qua.

"Tại Tử Vận tông Đan Đông nhất mạch quật khởi, mấy năm qua này xem như tương đối chú mục chính là đan sư, càng là tại Thanh La tông bên trong cùng Đan Giới nhất mạch đan đạo chi tranh, dương danh bát phương Phương Mộc... Mặt xanh tu sĩ nhàn nhạt mở miệng, phảng phất cũng không sốt ruột truy kích, mà là lời nói ở giữa, tay phải nâng lên tại trước mặt bấm niệm pháp quyết.

"Ngươi là trên danh sách vị thứ chín đan sư, đã được Dương mỗ gặp được, ngươi trốn không thoát." Mặt xanh tu sĩ hai mắt lóe lên, lời nói vừa mới nói xong, đúng vậy hắn ngón tay ấn quyết dừng lại nháy mắt.

"Nguyên lai là cái phương hướng này." Mặt xanh tu sĩ thân thể bỗng nhiên nhoáng một cái, cả người như bôn lôi như vậy gào thét mà đi, tốc độ vượt qua Trúc Cơ rất nhiều, căn bản cũng không phải là một tầng thứ, kinh người hơn, là độc nhất thuộc về Kết Đan tu sĩ đan khí, từng cái Kết Đan tu sĩ, đều có bởi vì công pháp bất đồng, ngưng tụ ra màu sắc bất đồng chi đan, khiến cho đan khí cũng theo đó đã có mạnh yếu chi biến.

Có thể yếu nhất đan khí, cũng đủ để nghiền ép Trúc Cơ hậu kỳ đại viên mãn, mặc dù là nhiều Trúc Cơ hậu kỳ, đối mặt Kết Đan tu sĩ cũng là không thể chống đỡ một chút nào.

Đan khí, khiến cho Kết Đan tu sĩ thuật pháp, ở vào thuật pháp cấp bậc này đỉnh phong, mà tới được Nguyên Anh về sau, triển khai thuật pháp đã là hơn một nửa thần thông.

Giờ phút này mặt xanh tu sĩ trên thân đan khí vàng nhạt, điều này đại biểu hắn kết chính là da cam chi đan, mà lại chỉ là kết đan sơ kỳ, giờ phút này đan khí khuếch tán ra đến, càng là ẩn ẩn tại đây màu vàng nhạt đan khí ở bên trong, hiển lộ ra mơ hồ chim đại bàng hình bóng.

Đan khí, thiên biến vạn hóa, theo tu sĩ tâm niệm nhi động, như cái này chim đại bàng, chính là giờ phút này mặt xanh tu sĩ trong óc hiển hiện, tùy theo biến ảo về sau, khiến cho tốc độ kia nháy mắt bạo tăng!

Cũng đang bởi vì đồng nhất đặc tính, mới khiến cho Kết Đan tu sĩ thuật pháp, có thể triển khai đến trình độ lớn nhất uy lực!

Thì ra là thời gian hơn mười cái hô hấp, tại giữa không trung bay nhanh đi xa Mạnh Hạo sắc mặt trầm xuống, hắn đã xem xét thấy đã đến sau lưng, một cổ cường đại khí tức đang gào thét mà đến.

Đây không phải Mạnh Hạo lần đầu đối mặt Kết Đan tu sĩ, ở đáy lòng hắn càng không có cái gì kính sợ, năm đó Triệu quốc, được hắn hãm hại Kết Đan đã là mấy người.

Cơ hồ tại phát giác được cái này Kết Đan tu sĩ tiến đến một cái chớp mắt, Mạnh Hạo Chủ Lô áo bào, lần nữa chớp động hạ xuống, thân thể của hắn lập tức lại biến mất vô ảnh, xuất hiện lúc, đã ở mà tám mươi dặm bên ngoài.

Vừa mới hiện thân, Mạnh Hạo không chần chờ chút nào, thẳng đến phía trước mà đi, tại hắn lòng bàn tay ở trong, từ lúc trước đó liền lấy ra năm năm không có sử dụng qua Như Ý Ấn, giờ phút này đang chiếu lấp lánh, khoảng cách mở ra thời gian, đang từ từ giảm bớt.

"Hôm nay ta thứ bảy tòa đạo đài sắp mở ra, nhưng đáng tiếc chỉ là như vậy, còn không phải Kết Đan tu sĩ đối thủ, chẳng qua hiện nay ta linh thạch cũng đủ, dược thảo cũng đủ, đan dược cũng cũng đủ...

Lúc này đây nhất định phải nhất cổ tác khí, trùng kích Trúc Cơ đại viên mãn!" Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra quyết đoán, năm năm đan đạo chi tu, giờ phút này sắp hậu tích bạc phát!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT