Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 265: Xuất Quan!

Hồi lâu, Mạnh Hạo trên người cỗ này bén nhọn khí tức mới chậm rãi tiêu tán, cho đến hoàn toàn sau khi biến mất, hắn mở hai mắt ra, đồng tử của hắn nhìn như bình thường, nhưng hết lần này tới lần khác ở đằng kia trong mắt ở chỗ sâu trong, tựa hồ tồn tại có thể chấn nhiếp người bên ngoài thâm thúy, như nhìn không thấu nước hồ, như không nhìn thấy được đích tinh không.

Mạnh Hạo sâu đậm thở ra một hơi, tại hắn trong cơ thể, giờ phút này tám tòa đạo đài phát ra ánh sáng tím, nhất tề vận chuyể , khiến cho trận trận vượt qua Mạnh Hạo trước khi quá nhiều linh lực tán phát ra, truyền khắp Mạnh Hạo toàn thân.

"Vẫn là không đủ, nhưng đáng tiếc hôm nay tối đa, cũng chỉ là mở ra thứ tám tòa đạo đài, cái kia cuối cùng một tòa đạo đài. . . còn kém bước then chốt. . ." Mạnh Hạo trầm mặc, đệ cửu tòa đạo đài, không phải hắn đan dược không đủ, mà là hắn có loại cảm giác kỳ dị, đệ cửu đài, cùng đan dược không quan hệ.

Cái này phảng phất là một cái bình cảnh, cần một cái cơ hội, một khi cơ hội đã đến, hắn không cần bất luận cái gì đan dược, dựa vào trong cơ thể mình tám tòa đạo đài chi lực, trong khoảnh khắc có thể mở ra đệ cửu tòa đạo đài, khiến cho tu vi trực tiếp trở thành Trúc Cơ đại viên mãn.

Mạnh Hạo thở sâu, trong trầm mặc chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía ngoài động phủ, bên ngoài vẫn còn mưa, tí tách mưa, vẩy khắp đại địa, khiến cho thiên địa màn mưa càng thêm mông lung, ẩm ướt khí tức tràn ngập bốn phía.

Lúc này đây bế quan thời gian rất dài, Mạnh Hạo không biết được hơn nửa năm qua này ngoại giới đã xảy ra chuyện gì, cũng không biết Chu Đức Khôn hôm nay là có hay không đã tránh được đuổi giết.

Trầm ngâm ở bên trong, Mạnh Hạo không có lựa chọn ra ngoài, mà là hai mắt lộ ra tinh mang, cúi đầu theo trong túi trữ vật, lấy ra Xuân Thu mộc .

Đã ở chỗ này bế quan hơn nửa năm, Mạnh Hạo cũng không để ý thời gian lâu hơn một chút, hắn muốn chính mình không đi ra thì thôi, một khi đi ra ngoài, nếu như tương lai lại gặp được cái kia mặt xanh tu sĩ, hắn muốn đem trước thất bại dùng giết chóc đến sửa chữa lại.

Mạnh Hạo thở sâu, tay phải nâng lên một bả cầm lấy Xuân Thu mộc, trong lòng bàn tay ánh sáng tím nháy mắt chói mắt, thôi hóa chi lực tại Mạnh Hạo tại đây, giờ phút này toàn bộ tu vi vận chuyển, dùng hắn tám tòa hoàn mỹ đạo đài tu vi, rầm rầm thi triển.

Ánh sáng tím càng ngày càng mãnh liệt, Mạnh Hạo trong tay Xuân Thu mộc hấp thu toàn bộ ánh sáng tím về sau, dần dần tại trên bề mặt khai xuất thứ hai mầm mỏ, cùng lúc đó Mạnh Hạo tay trái lập tức nâng lên, biến hóa ấn quyết, Tỏa Tuế thuật triển khai, từng cái lạc ấn tại Xuân Thu mộc bên trên.

"Tính cả khi trước tại Thanh La tông nếm thử giờ phút này trên xuân thu mộc, khóa lại mà hai mươi năm tuế nguyệt. . ." Mạnh Hạo trầm ngâm trong lấy ra hộp ngọc trong túi trữ vật, từ trong đó lấy ra cái viên này Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan, cẩn thận ngóng nhìn, lại cùng xuân thu mộc đối chiếu.

"Tuế nguyệt như độc, dùng cái này độc luyện bảo, hòa tan kẻ khác sinh cơ. . ." Mạnh Hạo trong óc hiển hiện Trần Gia Hỉ nuốt vào Hỗn Nguyên Bổ Thiên đan một màn, hồi lâu sau hắn thở sâu, lần nữa đã bắt đầu cầm Xuân Thu mộc, thôi hóa tuế nguyệt ở bên trong.

Thời gian chậm rãi trôi qua đảo mắt lại qua mà mười ngày, một ngày này Mạnh Hạo vẻ mặt nghiêm túc, trong tay hắn gốc cây Xuân Thu mộc nhan sắc đã trở thành nửa màu xám, giờ phút này trên đó tuế nguyệt đã trọn chừng mà năm mươi năm, càng là sau này, cần Mạnh Hạo trả giá tu vi thì càng nhiều, thôi hóa tốc độ cũng liền càng chậm.

Hôm nay hắn đang tiến hành cái thứ nhất giáp cuối cùng mười năm tuế nguyệt, một khi thôi hóa chấm dứt, cái này xuân thu mộc lập tức cùng lúc trước hoàn toàn bất đồng.

Hoàng hôn lúc, ngoại giới mưa như trước vẫn còn tí tách tồn tại, Mạnh Hạo tại đây toàn bộ tâm thần đều đắm chìm trong Xuân Thu mộc bên trên, không ngừng mà thôi hóa, nhưng đúng lúc này, hắn bỗng nhiên biến sắc, trong tay Xuân Thu mộc chấn động mạnh, lại mắt trần có thể thấy đã bắt đầu mục nát.

Phảng phất hơn năm mươi năm tuế nguyệt, trong nháy mắt tại đây Xuân Thu mộc bên trên không bị khống chế toàn bộ thích phóng đi ra, mặc kệ cái này một đoạn Xuân Thu mộc bản thân có chỗ nào thần kỳ, tại thời khắc này cũng đều phảng phất mục nát, dần dần đã trở thành tro bụi, tại Mạnh Hạo trong tay rơi.

Mạnh Hạo sắc mặt khó coi, hắn cúi đầu nhìn xem phía trước mặt tàn tro, lại nhìn một chút tay phải của mình, giờ phút này tay phải của hắn lại cũng già nua rồi một ít, tuy nói không phải năm mươi năm, nhưng lúc này đây thất bại, thực sự đưa tới nhất định được cắn trả.

Mạnh Hạo trầm mặc, không có đi để ý tay phải, mà là nhíu mày.

"Khó trách bảo vật này thế gian hiếm thấy, bởi vì luyện cái này tuế nguyệt chi bảo, quá trình cực kỳ phức tạp, mà lại một lần thất bại đem kiếm củi ba năm thiêu một giờ, dù là đi tới cuối cùng, bỏ ra cái giá cực lớn, nhưng một khi sai rồi nửa điểm, hết thảy đều trở thành hư ảo.

Hơn nữa, mỗi một lần thất bại, đều phải thừa nhận tuế nguyệt cắn trả. . . Mạnh Hạo rõ ràng phát giác rằng lúc này đây cắn trả, mình sinh cơ lại bị vô hình tiêu tán một ít.

"Bất quá, vật ấy nếu thật nói có người có thể luyện chế ra đến, như vậy đây là. . . Nhất định là ta." Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra một vòng tinh mang, thì thào nói nhỏ, tay phải vỗ túi trữ vật, lập tức lần nữa lấy ra một đoạn Xuân Thu mộc, lần nữa thôi hóa.

Thời gian trôi qua, đêm khuya lúc, Mạnh Hạo trong tay Xuân Thu mộc ẩn chứa mười năm tuế nguyệt. Cho đến lại qua mà hơn mười ngày, một ngày này, Mạnh Hạo trong tay Xuân Thu mộc lần nữa được hắn khóa năm mươi năm tuế nguyệt ở bên trong.

Hắn thở sâu, nuốt vào một ít đan dược khôi phục tinh thần, một lúc lâu sau mở mắt ra, Mạnh Hạo không có lập tức đi thôi hóa cuối cùng giáp mười năm, mà là lấy ra gương đồng, dùng hắn trong túi trữ vật, phục chế đan dược sau còn dư lại những cái kia linh thạch, đem cái này ẩn chứa năm mươi năm tuế nguyệt lực Xuân Thu mộc , phục chế một phần đi ra.

Cũng may Xuân Thu mộc giáp tuế nguyệt là một đạo đường ranh giới, không có đạt tới thì không thành pháp khí, phục chế bắt đầu cũng không phải là quá hao phí linh thạch, nhưng Mạnh Hạo ẩn ẩn cảm giác, một khi khóa lại giáp tuế nguyệt đã thành bảo, phục chế thì hao phí đem gia tăng mãnh liệt.

Một lát sau, phịch một tiếng, Mạnh Hạo sắc mặt khó coi, hắn cả cánh tay phải đều đã già nua, Xuân Thu mộc lần nữa lại thất bại, Mạnh Hạo giờ phút này linh thạch đã còn thừa không nhiều lắm, giờ phút này chịu đựng đau lòng, cơ hồ hao phí toàn bộ, lại một lần nữa chế một căn đi ra, lần nữa đi thôi hóa.

Lúc này đây thôi hóa, giằng co suốt hai ngày, cho đến hai ngày sau, Mạnh Hạo trong tay xuân thu mộc, hoàn toàn đã trở thành màu xám, theo Tỏa Tuế thuật lạc ấn, cái này Xuân Thu mộc bên trên thình lình tản ra một cổ tang thương tuế nguyệt cảm giác.

Ẩn chứa sáu mươi năm tuế nguyệt Xuân Thu mộc, thành công xuất hiện!

Mạnh Hạo hô hấp dồn dập hạ xuống, hắn chằm chằm vào trong tay Xuân Thu mộc, dần dần trong mắt lộ ra tinh mang, hắn ở đây cái này xuân thu mộc bên trên, cảm nhận được cùng Hỗn Nguyên Bổ Thiên dồng dạng tuế nguyệt cảm giác, chỉ có điều hơi nhỏ rất nhiều, nhưng đích đích xác xác tồn tại.

"Đáng tiếc linh thạch không có, bảo vật này tương lai nhất định cực kỳ tiêu hao linh thạch, chẳng qua hiện nay luyện chế được sáu mươi năm tuế nguyệt chi bảo, nếu như uy lực của nó khả quan, cũng vui!" Mạnh Hạo hai mắt chớp động, chằm chằm vào trong tay Xuân Thu mộc, suy nghĩ một chút về sau, tay trái ở trên liên tục đẽo gọt.

Một lát sau, một bả đơn giản kiếm gỗ, xuất hiện ở Mạnh Hạo trước mặt, cái này kiếm gỗ thoạt nhìn rất thô ráp, nhưng tại Mạnh Hạo trong mắt, cái này thô ráp kiếm gỗ, nhưng lại chính hắn chế tạo ra đệ nhất kiện pháp bảo.

Mạnh Hạo cẩn thận nhìn nhìn trong tay tuế nguyệt kiếm gỗ, đem thu vào trữ vật đại bên trong về sau, lại lấy ra một ít bình ngọc, từng cái bên trong trước ẩn chứa máu tươi, đều là Mạnh Hạo tại Thanh La tông lúc, dùng luyện chế Luyện Hồn đan làm danh nghĩa, thu hoạch đời thứ ba tổ huyết.

"Thanh La tông luyện chế ười ba người, có đủ đời thứ ba tổ huyết người cũng có năm người. . . Dùng năm người này đời thứ ba tổ huyết, có thể luyện ra năm cỗ tiểu thành huyết thân..." Mạnh Hạo suy nghĩ một chút, trong óc hiển hiện huyết tiên truyền thừa bên trong, đối với huyết thân miêu tả.

"Huyết thân như ảnh, hòa tan tự thân thân ảnh ở trong, như phân thân đồng dạng, sinh tử tại bản thân một ý niệm, có được bản tôn hai, ba thành tu vi chi lực. Nếu có thể tấn chức trở thành Huyết Linh, nhưng bày ra bản tôn mười phần toàn bộ tu vi, mà cuối cùng nhất cửu đại tổ huyết, luyện chế đại thành Huyết Thần, nhưng phản tổ nghịch thiên!" Mạnh Hạo trầm mặc một lát, hai mắt lộ ra hàn mang, cái này huyết tiên truyền thừa cực kỳ độc ác, Mạnh Hạo đã từng có chần chờ, nhưng hôm nay theo bước vào giới Tu Chân nhiều năm, thông qua đan đạo Mạnh Hạo càng là đối với độc đạo có tự thân hiểu biết.

"Cùng độc đồng dạng, thuật pháp ba ngàn, đại đạo vô tận, một đường một lộ, đều tại từ thân lựa chọn chi niệm." Mạnh Hạo tay phải nâng lên vung lên, dựa theo huyết tiên truyền thừa phương pháp, đã bắt đầu luyện chế huyết thân.

Cái này phương pháp luyện chế, này đây bản thân chi huyết là linh, dùng bên ngoài đời thứ ba tổ máu phụ trợ, càng cần đồng dạng tế thân chi vật, dựa theo huyết tiên truyền thừa từng nói, vật ấy rất mấu chốt, nhưng là thiên địa vạn vật, từng cọng cây ngọn cỏ, cũng hoặc là một viên đá một nắm đất, thậm chí năm đó huyết tiên, còn cầm qua địch quân da người làm qua tế thân.

Vật ấy không hủy, tắc thì huyết thân bất diệt, mà lại độ dung hợp càng cao, tắc thì huyết thân có thể triển hiện tu vi cũng liền càng cao.

Mạnh Hạo trầm ngâm một lát, đối với cái này tế thân chi vật, hắn lựa chọn Bì Đống da!

Trước đó lần thứ nhất Bì Đống lột da, sẵn để lại số lớn tàn tro, đều bị Mạnh Hạo lấy đi, giờ phút này lấy ra năm mảnh to bằng móng tay mảnh vỡ, đã bắt đầu huyết tiên truyền thừa huyết thân luyện hóa.

Thời gian chậm rãi trôi qua, ba tháng sau. . .

Nam Vực Tây Bộ Đạo Tỉnh, đã theo một tháng phun trào một lần, biến thành cơ hồ mỗi ba ngày sẽ phun trào một lần, lúc này theo thời gian trôi qua, còn có thể giảm bớt, cho đến hai ngày một lần, một ngày làm một lần, cuối cùng nhất hơn một ngày lần, cho đến vĩnh viễn tồn tại!

Dựa theo Nam Vực tông môn điển tịch ghi chép, Đạo Tỉnh phun trào, cho đến khi tại tiếp tục không ngừng xuất hiện bảy ngày sau, hoàn toàn biến mất.

Theo thời gian giảm bớt, khiến cho Nam Vực Tây Bộ các đại tông môn gia tộc thiên kiêu, tại đây đoạn thời gian đến, nắm chặt hết thảy thời gian cảm ngộ, tranh thủ có thể tại bước ngoặt cuối cùng, đạt được tạo hóa.

Cho đến một ngày này, Huyết Yêu tông đạo tử Lý Thi Kỳ, tại Đạo Tỉnh bên cạnh, cảm ngộ đột phá, bước vào Kết Đan, Đạo Tỉnh phun trào chỉ có thể được nàng một người hấp thu, không tiêu tan thiên địa, không thể bị lược đoạt linh khí.

Tại sau nàng, Lý gia đạo tử Lý Đạo Nhất, lại lúc trước đối mặt Hứa Thanh thì bại một lần về sau, không có xuống dốc, mà là giờ phút này quật khởi, đã trở thành Nam Vực trong mọi người, người thứ ba bước vào Kết Đan chi tu, đồng dạng có Đạo Tỉnh linh khí phun trào, linh khí này không thuộc về thiên địa, chỉ thuộc về cảm ngộ thành công đột phá người.

Nam Vực oanh động.

Thì ra là tại lúc này, Mạnh Hạo theo hắn bế quan gần như một năm trong động phủ, lần đầu đi ra, tóc của hắn đã dài, ống tay áo của hắn bên trong tay phải càng là xuất hiện nếp nhăn, trên người của hắn mặc không còn là Tử Vận tông Chủ Lô đan sư trường bào, mà là đổi lại một bộ trường sam màu xanh.

Tại đây một cái màn mưa sáng sớm, Mạnh Hạo thân ảnh hóa thành một đạo cầu vồng, thẳng đến nơi chân trời xa.

Thần sắc của hắn bình tĩnh, nhưng trong mắt của hắn lại như ẩn chứa tinh thần, thâm thúy không lường được.

Tu vi của hắn cho dù hay vẫn là Trúc Cơ, nhưng cái này một cái chớp mắt chính hắn, hắn chân chính chiến lực, đã vô pháp dùng tu sĩ Trúc Cơ để cân nhắc, rốt cục mạnh đến mức nào...

Mạnh Hạo cũng muốn tìm cách chứng nhận thoáng một phát!

Sở nhiễm, hắn muốn chiến!

Dùng chiến để hiểu thiên địa, dùng chiến ngộ cửu đài, dùng chiến. . . kinh thiên hạ!

Đi tìm tu vi đột phá cái kia một sợi cơ hội!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT