Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 268: Trời Cao Đất Rộng

Cái này mặt xanh tu sĩ, đúng vậy ngày đó đuổi giết Mạnh Hạo Kết Đan cường giả!

"Nơi đây đã chiến không thể chiến, như vậy hắn... Chính là đối thủ của ta!" Mạnh Hạo trong mắt tinh mang lóe lên dưới, chậm rãi bình thản xuống, hắn thở sâu, nhắm hai mắt lại, ngồi xuống trong vận chuyển tu vi, khiến cho bản thân ở vào đỉnh phong.

Đã quyết định muốn chiến, hắn ngược lại bình tĩnh trở lại.

Một trận chiến này, mặc kệ thắng bại, hắn đều nhất định phải ra tay, dùng cái này chiến, tới mở chính mình ở nơi này hiểu ra một bước cuối cùng!

Tại Mạnh Hạo nhắm hai mắt một cái chớp mắt, đến từ Mặc Thổ cái này hơn mười người, gào thét tới gần, sự xuất hiện của bọn hắn, đưa tới nơi đây đại bộ phận tu sĩ chú ý.

Nơi đây mấy vạn tu sĩ ở bên trong, ngoại trừ Chu Kiệt các loại ba cái Kết Đan thành công chi nhân không thấy tăm hơi ra, mặt khác như Vương Lệ Hải, Hàn Sơn Đạo cùng với khác tông môn gia tộc đạo tử thiên kiêu, toàn bộ đều có mặt.

"Bọn họ là... Cái kia hai cái mang theo mặt nạ màu vàng kim đấy, bọn họ là Mặc Thổ một năm qua này quật khởi đạo tử!"

"Mặc Thổ đạo tử, La Trùng, Từ Phỉ!"

"Hẳn là hắn hai người rồi, chỉ có bọn hắn mới mang theo mặt nạ màu vàng kim!" Đạo Tỉnh bên cạnh mấy vạn tu sĩ, lập tức có người nhận ra Mặc Thổ một đoàn người trong cái kia hai cái mặt nạ màu vàng kim chi tu thân phận.

Theo tiếng nghị luận dần dần truyền ra, khiến cho nơi đây chi nhân ánh mắt đa số rơi vào kia hai cái Mặc Thổ đạo tử trên thân, một năm qua này, có quan hệ Mặc Thổ sự tình truyền khắp Nam Vực, trong đó hai cái này đạo tử, càng là quật khởi chú mục, nửa bước Kết Đan tu vi, nghe đồn tùy thời có thể bước vào Kết Đan.

"Phía sau bọn họ ba cái Thanh diện nhân, đúng vậy Mặc Thổ Tam Thanh, ba người này đều là Kết Đan tu vi, kinh người hơn chính là đều tu ra được đan khí... Nghe nói lúc trước không ít đan sư, chính là bị ba người này cầm đi."

"Tu ra đan khí Kết Đan tu sĩ, đơn giản không thể trêu chọc..."

Theo tiếng nghị luận truyền ra, Vương Lệ Hải nhíu mày, nhìn thoáng qua giữa không trung Mặc Thổ mọi người cách đó không xa Nhất Kiếm tông Hàn Sơn Đạo, cũng là thần sắc không vui, nhìn qua Mặc Thổ một đoàn người, nhất là nhìn nhiều cái kia hai cái Mặc Thổ đạo tử vài lần.

Tống Vân Thư đã ở trong đám người sắc mặt âm trầm, không nói một lời.

"Mặc Thổ La Trùng muốn khiêu chiến Nam Vực quần hùng đạo tử!" Chính là ở đây mấy vạn tu sĩ ánh mắt nhìn một cái chớp mắt giữa không trung Mặc Thổ một đoàn người, những hắc y mặt nạ trắng tu sĩ lui ra phía sau, khuếch tán bốn phía.

Ba cái mặt xanh tu sĩ tắc thì không lộ chút nào thần sắc biến hóa, giữa không trung khoanh chân ngồi tĩnh tọa, không để ý tới ngoài thân sự tình, chỉ có cái kia hai cái mang theo mặt nạ màu vàng kim Mặc Thổ đạo tử, cúi đầu nhìn về phía đại địa mọi người, một cái trong đó, giờ phút này nhàn nhạt mở miệng, thanh âm bắt đầu hay vẫn là rất nhỏ nhưng rất nhanh giống như lôi đình rầm rầm truyền khắp bát phương.

"Mặc Thổ Từ Phỉ, khiêu chiến Nam Vực quần hùng đạo tử, cuộc chiến hôm nay Từ Phỉ không có đại biểu Mặc Thổ, cùng thế hệ cùng cảnh chi tu chỉ vì Chiến Đạo, các ngươi... có dám một trận chiến!" Mang theo mặt nạ màu vàng kim Mặc Thổ đạo tử Từ Phỉ , nhàn nhạt mở miệng, thanh âm không bằng La Trùng lôi đình, hơi có âm nhu, nhưng truyền ra bát phương, rơi vào trong tai người lúc, hóa thành thân thể không tự chủ được rét lạnh.

Đạo Tỉnh bốn phía Nam Vực mấy vạn người, nguyên một đám trầm mặc không nói, không ai mở miệng, chỉ là mang theo bất đồng tâm tư, nhìn xem giữa không trung La Trùng Từ Phỉ hai người.

"Nơi đây mấy vạn Nam Vực chúng tu, hẳn là sẽ không có dám cùng ta hai người giao thủ thế hệ?" La Trùng hừ lạnh một tiếng, ngạo nghễ mở miệng, thanh âm khuếch tán thời điểm, một cổ như có như không khí phách, phảng phất ở tại trên thân hiển lộ, giờ khắc này hắn, khiêu chiến nơi đây quần hùng ý, cực kỳ mãnh liệt.

Ngay tại hắn lời nói truyền ra lập tức, hừ lạnh một tiếng theo đại địa truyền ra, một đạo cầu vồng bỗng nhiên bay lên, cầu vồng bên trong chi nhân, cũng không phải là ngũ tông tam tộc, mà là những tông môn khác chi tu, Trúc Cơ đại viên mãn tu vi tản ra, thẳng đến La Trùng mà đi.

Mặc Thổ đạo tử La Trùng dưới mặt nạ gương mặt cười ngạo nghễ, thân thể lắc lư ở giữa, thẳng đến tu sĩ kia mà đi, chưa tới gần, đã thấy La Trùng bỗng nhiên hai tay vươn ra, hướng ra phía ngoài vung lên, lập tức thân thể của hắn lại xuất hiện trọng điệp hư ảnh, một ngụm đại đỉnh thình lình ở bên ngoài thân thể biến ảo mà ra, thẳng đến đối phương mà đi.

Oanh một tiếng nổ mạnh quanh quẩn, cái kia Nam Vực chi tu sắc mặt tái nhợt, phun ra một ngụm máu tươi, thân thể trọng thương lui về phía sau lúc, La Trùng tay áo hất lên, cất bước lập tức đuổi theo. Nháy mắt đuổi theo lúc, hai người tại giữa không trung nổ vang giằng co ước chừng mấy tức thời gian, cho đến một tiếng kêu thảm thiết thê lương truyền ra, vị kia Nam Vực tu sĩ cái cổ, trực tiếp bay ra máu tươi, cả cái đầu lâu cùng thân thể chỉ còn lại có một chút da đang nối liền, rớt xuống đại địa.

La Trùng chậm rãi nâng lên lây dính máu tươi tay phải, bôi ở kim sắc trên mặt nạ, nhìn về phía Nam Vực mọi người, hắn trên mặt nạ máu tươi, phảng phất hóa thành một cổ uy hiếp.

"Vương Lệ Hải Vương đạo hữu, thân là Vương gia đạo tử ngươi, có dám đánh với ta một trận?" Mặc Thổ đạo tử La Trùng, bỗng nhiên mở miệng, sau mặt nạ hai mắt lộ ra hào quang, nhìn về phía đại địa bên trong Vương gia tộc người chỗ, chằm chằm vào Vương Lệ Hải.

Vương Lệ Hải ngẩng đầu, nhìn xem La Trùng, hai mắt tuôn ra tinh mang, chậm rãi đứng dậy.

Cơ hồ ngay tại hắn đứng dậy một cái chớp mắt, Nhất Kiếm tông Hàn Sơn Đạo, cũng đứng lên, đi về hướng mà giữa không trung, nhìn về phía Mặc Thổ đạo tử Từ Phỉ.

Hắn hai người xuất hiện, lập tức khiến cho nơi đây Nam Vực tu sĩ nguyên một đám chấn động, nhao nhao mắt không chớp nhìn lại, một trận chiến này, là bốn vị đạo tử cuộc chiến, nếu không có chuyện ngoài ý muốn, bất luận ai thắng, đều muốn nhất định danh chấn bát phương.

Mặc Thổ đạo tử La Trùng Từ Phỉ, hai người hai mắt lộ ra vẻ ngưng trọng, một cái nhìn xem Hàn Sơn Đạo, một cái trông mong Vương Lệ Hải, bốn người ngóng nhìn thời điểm, không ai động trước.

Tại Mặc Thổ đạo tử La Trùng Từ Phỉ xem ra, một trận chiến này, chính là hôm nay Nam Vực Kết Đan phía dưới đỉnh phong một trận chiến, sẽ không còn có ai có thể tại Trúc Cơ đại viên mãn lúc, thể hiện ra siêu việt hơn hôm nay một trận chiến này phong độ tư thái.

Cho nên hắn hai người ngưng trọng, dần dần hóa thành đáy lòng mãnh liệt chiến ý, giờ phút này theo ánh mắt như muốn thiêu đốt.

Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, vô số ánh mắt ngưng tụ bầu trời bốn vị này đạo tử trên thân, nhìn cái này đỉnh phong một trận chiến.

Nhưng lại tại bốn người này lẫn nhau nhìn chăm chú, phảng phất muốn xuất thủ nháy mắt, đột nhiên, trên mặt đất mấy vạn khoanh chân ngồi tĩnh tọa tu sĩ ở bên trong, có một người chậm rãi đứng lên.

Hắn ăn mặc một thân văn sĩ trường bào màu xanh, tại đứng dậy một khắc, đi về hướng mà giữa không trung, đúng vậy Mạnh Hạo.

Theo Mạnh Hạo tiêu sái đi ra, lập tức cái này Đạo Tỉnh bên ngoài mấy vạn tu sĩ, nguyên một đám nhao nhao mang theo kinh ngạc nhất tề nhìn lại, không chỉ có là nơi đây chi nhân như thế, mà ngay cả giữa không trung đích đạo tử bốn người, cũng đều là sững sờ về sau, nhìn về phía Mạnh Hạo.

Vương Lệ Hải ánh mắt, lập tức rơi vào Mạnh Hạo áo bào lên, cái này áo bào màu xanh, lại để cho hắn hai mắt lập tức co rút lại một chút, trong óc nổi lên một thân ảnh.

Cách đó không xa Hàn Sơn Đạo, đồng dạng như thế, thần sắc nháy mắt càng thêm ngưng trọng, chằm chằm vào Mạnh Hạo áo bào.

"Có ý tứ, vị đạo hữu này tới chậm đi một tí, bất quá nhìn hắn ý, giống như rất kiên định, Vương đạo hữu, Hàn đạo hữu, có thể hay không cho phép tại hạ đi trước chém người này?" La Trùng mỉm cười, ánh mắt chỉ là tại Mạnh Hạo chỗ đó quét qua, liền không đi để ý, toàn bộ Nam Vực nổi danh thiên kiêu đạo tử, hắn đều bái kiến hình ảnh, Mạnh Hạo tại đây, hắn không có chút nào ấn tượng, kết luận không phải chú mục thế hệ.

Như vậy tu sĩ, hắn La Trùng giết chết chỉ là một niệm trong lúc đó.

Không đợi Vương, Hàn hai người mở miệng, Mặc Thổ đạo tử La Trùng tay áo hất lên, quay người nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, cất bước đi đến.

"La mỗ ra tay, chỉ có người chết, không có thương tổn người, đạo hữu dũng khí rất đáng khen, ta cho ngươi lưu lại toàn thây.

"La Trùng mỉm cười, lời nói ở giữa đi về hướng Mạnh Hạo, giờ phút này phía dưới Đạo Tỉnh bốn phía mấy vạn tu sĩ, cả đám đều nhíu mày, nhìn về phía Mạnh Hạo.

Theo bọn hắn nghĩ, Mạnh Hạo cử động quá mức lỗ mãng, càng khiến cho vốn là mọi người sở mong đợi một trận chiến, hôm nay dừng lại một chút.

"Người này là ai? Lại dám tham dự đạo tử cuộc chiến?"

"Đoán chừng là tự cho là tu vi không tệ, muốn nhờ vào đó chiến dương danh thế hệ..."

Nhưng lại tại cái này bốn phía mấy vạn tu sĩ thấp giọng nghị luận, Mặc Thổ đạo tử La Trùng đi về hướng Mạnh Hạo một cái chớp mắt, Mạnh Hạo đứng ở giữa không trung, nhàn nhạt truyền ra lời nói.

"Ngươi không phải là đối thủ của ta, kẻ ta muốn chiến, là ngươi!" Mạnh Hạo thanh âm vừa mới truyền ra, lập tức hóa thành cuồn cuộn sấm sét, hắn trong lời nói cái thứ nhất ngươi, chính là đạo tử La Trùng, mà ngươi thứ hai, nhưng lại là người mà giờ phút này Mạnh Hạo đang nâng lên tay phải xa xa nhất chỉ.

Người này, đúng vậy ba cái khoanh chân ngồi ở giữa không trung mặt xanh tu sĩ, chính giữa gầy gò chi tu.

Cơ hồ tại Mạnh Hạo lời nói rơi xuống một cái chớp mắt, cái kia gầy gò mặt xanh tu sĩ, hai mắt bỗng nhiên đóng mở, lộ ra tinh mang, nhìn về phía Mạnh Hạo lúc, hắn hai mắt có chút co lại, nhận ra Mạnh Hạo.

Theo Mạnh Hạo lời nói truyền ra, lập tức bốn phía nhấc lên tiếng ồ lên, cái kia mấy vạn Nam Vực tu sĩ, cũng không ít trực tiếp đứng lên, lộ ra không thể tưởng tượng nổi.

"Người này hẳn là điên rồi, hắn rõ ràng muốn chiến Mặc Thổ mặt xanh chi tu!!"

"Đó là Kết Đan tu vi, càng là tu ra đan khí, cái này nhìn như thư sinh tu sĩ là ai, lại dám khiêu chiến Kết Đan!"

"Dùng Trúc Cơ hậu kỳ tu vi chiến Kết Đan, ha ha, việc này giới Tu Chân hiếm thấy, tu sĩ này vì nổi danh, đã không muốn sống nữa."

Tại đây bốn phía vù vù thời điểm, Vương Lệ Hải hai mắt chợt co rút lại, vừa rồi hắn vẫn còn chần chờ Mạnh Hạo thân phận, giờ phút này hắn thở sâu, nội tâm không còn chút nào hoài nghi nữa, người trước mắt, đúng vậy áo bào xanh vô diện nhân.

Bởi vì cũng chỉ có thần bí kia áo bào xanh người, mới có tư cách bỏ qua Trúc Cơ đi tiến hành từ xưa đến nay giới Tu Chân hiếm thấy chuyện nghịch lên, Trúc Cơ khiêu chiến Kết Đan!

Hàn Sơn Đạo thở sâu, đầu óc hắn hiển hiện ý niệm trong đầu, cùng Vương Lệ Hải giống như đúc.

"Nam Vực tu sĩ thế hệ này rất có ý tứ, lại xuất hiện một tên không biết trời cao đất như ngươi, chính là Trúc Cơ hậu kỳ, liền đại viên mãn cũng đều không tới, cũng dám mở miệng đi khiêu chiến ta Mặc Thổ mặt nạ xanh tiền bối." La Trùng cười ha ha một tiếng, dưới mặt nạ thần sắc, lộ ra thần sắc như nhìn thấy được một chuyện cười lớn nhất thiên hạ, giờ phút này lời nói ở giữa tay phải nâng lên hướng về Mạnh Hạo vung lên.

"Toàn thây như trước giữ lại cho ngươi, bất quá trước khi chết, cho ngươi biết được trời cao bao nhiêu, đất rộng bấy nhiêu!" La Trùng cười lạnh, nhưng nội tâm thì không có như vẻ mặt bên trên khinh miệt, ngược lại là mang theo một vòng ngưng trọng, hắn tuyệt đối sẽ không tin tưởng, người trước mắt có tư cách khiêu chiến Kết Đa , ở trong mắt hắn xem ra, người này xác nhận có chỗ dựa nào đó mà thôi. Giờ phút này đang khi nói chuyện, La Trùng phất tay áo, bên trong một vòng cầu vồng nháy mắt bay ra, thẳng đến Mạnh Hạo mà đi, càng là ở phía sau hắn, cái kia hư ảo đại đỉnh xuất hiện lần nữa, hướng về Mạnh Hạo vù vù mà đi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT