Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 270: Chiến Kết Đan!

Họ Dương mặt xanh tu sĩ, lạnh lùng nhìn Mạnh Hạo liếc, đối với Mạnh Hạo tại đây, hắn ấn tượng cực kỳ khắc sâu, trước khi đáy lòng đã ở giật mình đối phương lại chẳng những không chết, ngược lại tu vi đột phá, mà lại hôm nay để cho hắn có loại rất là không thích cảm giác nguy cơ.

Chuyện này với hắn mà nói là một loại sỉ nhục, đối mặt một cái Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, chính mình ở bên trong lại có nguy cơ, việc này lại để cho cái này gương mặt bên dưới mặt nạ của hắn càng thêm âm trầm, lời nói cơ hồ vừa mới thốt ra, thân thể hắn liền lập tức tiến về phía trước một bước bước đi.

Bước chân rơi xuống, hư vô gợn sóng bỗng nhiên quanh quẩn, phảng phất có vô hình nổ vang quật khởi, sanh sanh quanh quẩn ở chỗ này mấy vạn tu sĩ trong lòng, giờ phút này giữa không trung chỉ có hắn cùng với Mạnh Hạo, cho nên hắn một bước này nhìn như truyền khắp bốn phía, nhưng trên thực tế lại trực tiếp đánh vào trong cơ thể Mạnh Hạo.

Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh, trong cơ thể nổ vang hình như vô pháp phiền nhiễu hắn chút nào ý chí, tám tòa hoàn mỹ đạo đài vận chuyển, Tử Khí Đông Lai công pháp triển khai, khiến cho Mạnh Hạo thân thể phảng phất tràn ra ánh sáng tím, tia sáng này xuyên thấu thân thể hắn, hiện lên ở bên ngoài, như Mạnh Hạo trường sam màu xanh giờ phút này đã trở thành màu tím!

Chung quanh hắn hư vô, càng có tử mang hiển lộ, khiến cho giờ khắc này Mạnh Hạo tại bốn phía mấy vạn tu sĩ nhìn lại, lập tức bất phàm!

"Tử Khí Đông Lai! Đó là Tử Vận tông Tử Khí Đông Lai!"

"Đan Đông nhất mạch Chủ Lô mới có thể tu hành, hắn hoàn toàn chính xác thật là Phương Mộc!" Bốn phía mấy vạn người nguyên một đám ngưng thần nhìn lại, trước khi một ít đối với Mạnh Hạo nơi này có chút ít chần chờ chi nhân, tuy nói theo mọi người cùng một chỗ lên tiếng ủng hộ Mạnh Hạo, nhưng đáy lòng vẫn tồn tại mà chần chờ, hôm nay chứng kiến cái này ánh sáng tím về sau, lập tức đem chần chờ tiêu tán, xác định Mạnh Hạo thân phận.

"Lần trước cho ngươi đào tẩu, lúc này đây chính ngươi tự tìm cái chết!" Mặt xanh tu sĩ hừ lạnh một tiếng, bước chân rơi xuống một cái chớp mắt, tay phải hắn bỗng nhiên nâng lên, bấm niệm pháp quyết chỉ về phía trước, nhìn như tùy ý nhưng trên thực tế cái này mặt xanh tu sĩ không phải lần đầu tiên đối mặt Mạnh Hạo, một năm trước cái kia một trận chiến, cho hắn cực kỳ ấn tượng khắc sâu, nhất là đáy lòng cái kia như ẩn như hiện nguy cơ, lại để cho hắn cho dù không thích, nhưng ra tay lúc, trong khoảnh khắc là được toàn lực.

Từng tiếng gào rú truyền ra, từng tiếng phượng gáy quanh quẩn, trong chớp mắt thì có mười cái cự long trống rỗng xuất hiện tại mặt xanh tu sĩ trước người, ở đằng kia mười cái cự long phía sau, càng có mười phượng biến ảo, mười long mười phượng xuất hiện, lập tức rung động bát phương, mang theo một cổ ngập trời hàn khí, như muốn đóng băng giữa không trung, theo mặt xanh tu sĩ tay phải nhất chỉ, thẳng đến Mạnh Hạo tại đây rầm rầm mà đến.

Mạnh Hạo thở sâu, trong cơ thể tu vi toàn bộ vận chuyển, hoàn mỹ Trúc Cơ đạo đài, tại thời khắc này tại Mạnh Hạo trong cơ thể rầm rầm chuyển động, trận trận bàng bạc tu vi chi lực bắn ra lưu chuyển toàn thân, khiến cho lúc này ánh sáng tím trên người Mạnh Hạo càng đậm, trong mắt của hắn lộ ra mãnh liệt chiến ý.

Một trận chiến này, đối với hắn mà nói rất trọng yếu!

Một trận chiến này, với hắn mà nói, là hoàn mỹ Trúc Cơ đại viên mãn một lần cơ hội!

Một trận chiến này, Mạnh Hạo đã đợi một năm, một năm trước thất bại, hôm nay muốn nghịch chuyển tang thương... Chiến Kết Đan!

Mạnh Hạo tay phải bỗng nhiên nâng lên, ngón cái rất nhanh tại cái khác bốn ngón bên trên xẹt qua, máu tươi chảy xuống lúc, Mạnh Hạo tay phải nâng lên về phía trước nhấn một cái.

Đệ nhất chỉ, thứ hai chỉ... Thì ra là trong chớp mắt, năm ngón tay biến ảo, huyết quang nháy mắt tại Mạnh Hạo trước mắt trong thế giới lan tràn, năm ngón tay hợp lại với nhau, trở thành vết máu, rầm rầm mà ra.

Chỉ thấy một cái to lớn huyết sắc thủ ấn thình lình tại Mạnh Hạo tay phải nhấn tới một cái chớp mắt, trực tiếp xuất hiện, mang theo máu tươi đỏ, mang theo kinh người sát, càng mang theo Mạnh Hạo tám tòa hoàn mỹ đạo đài chi lực, cái này huyết thủ ấn bên trong phảng phất ẩn chứa ánh sáng tím, dùng khó có thể hình dung tốc độ, thẳng đến phía trước gào thét.

Dường như bầu trời lôi cuồn cuộn, tại đây thủ ấn xuất hiện lúc, Mạnh Hạo cắn chót lưỡi phun ra một ngụm máu tươi, máu tươi của hắn lập tức đuổi theo vết máu, dung nhập trong đó.

"Huyết ấn khai!" Mạnh Hạo quát khẽ một tiếng, tay trái tùy theo nâng lên vung lên dưới, lần nữa triển khai một đạo to lớn huyết ấn, đây là hắn tay trái chi ấn, giờ phút này sau khi xuất hiện, thẳng đến phía trước.

Hai đạo huyết ấn, trung gian là Mạnh Hạo tu vi chi huyết, lẫn nhau gắn kết dung hợp dưới, kinh thiên động địa, nháy mắt liền cùng mặt xanh tu sĩ mười long mười phượng ở giữa không trung đụng nhau.

Nổ vang nổ mạnh, tại đây một cái chớp mắt ầm ầm quanh quẩn ra, cái này tiếng vang kinh người, như sấm sét cuồn cuộn, mười long mười phượng gào rú, trong đó ẩn chứa thuộc về Kết Đan cảnh tu vi chi lực, giống như vô kiên bất tồi, tại đây đụng chạm dưới, Mạnh Hạo cái thứ nhất huyết ấn trực tiếp nát bấy.

Theo nát bấy, tu vi của hắn chi huyết thiêu đốt, nháy mắt khuếch tán dưới, thứ hai thủ ấn tùy theo tiến đến, nổ vang ngập trời, mười Long phút chốc đã đoạn sáu con, mười phượng nháy mắt chém chết bảy phượng!

Còn sót lại tứ long tam phượng, gào thét ở giữa một cái chớp mắt tới gần Mạnh Hạo, trực tiếp đem Mạnh Hạo thân ảnh bao phủ tại một mảnh nổ vang bên trong, nhưng rất nhanh nổ vang tiêu tán, hư vô gợn sóng không hề vặn vẹo khôi phục lại bình tĩnh lúc, Mạnh Hạo toàn thân phát ra ngập trời ánh sáng tím, từng bước một đi ra.

Khóe miệng của hắn còn mang theo máu tươi, nhưng này hai mắt màu tím, toàn thân hiển hiện màu tím gân xanh, cùng với giờ phút này trên thân thể tản ra cường hãn khí tức, đây hết thảy hết thảy, đều đã nói rõ, hắn hoàn toàn dùng thực lực bản thân, chống cự một lần Kết Đan tu sĩ thuật pháp!

Tử Đồng thuật tại Mạnh Hạo trong cơ thể cấp tốc vận chuyển, nhanh chóng lại để cho Mạnh Hạo thương thế bên trong cơ thể khôi phục, nhưng những thứ này, Mạnh Hạo không thèm để ý, hắn trong mắt chiến ý càng thêm dạt dào, xa xa ngóng nhìn mặt xanh tu sĩ.

Mặt xanh tu sĩ gương mặt dưới mặt nạ cực kỳ khó coi, hắn cho dù đã biết đối phương không tầm thường, mà lại nhìn ra tu vi có chỗ đề cao, nhưng vô luận như thế nào cũng không thể dự liệu được, đối phương đề cao, càng như thế kinh người.

Đây là hai người kích thứ nhất, vẻn vẹn một kích, lập tức hoảng sợ phía dưới mấy vạn Nam Vực tu sĩ, chấn kinh rồi Vương Lệ Hải, Hàn Sơn Đạo cùng với khác thiên kiêu thế hệ.

"Trúc Cơ chiến Kết Đan!!"

"Cái này Phương Mộc dùng Trúc Cơ hậu kỳ, lại chỉ dùng này đây thần thông thuật pháp, chỉ so với không có phóng xuất ra đan khí Kết Đan cường giả kém một bậc!! nhưng... cái này Mặc Thổ mặt xanh, hắn dù sao còn không có thực chiến Đan khí... Mấy vạn người vù vù, phút chốc quanh quẩn rồi, trước đây, bọn hắn cho dù lên tiếng ủng hộ Mạnh Hạo, nhưng cơ hồ tất cả mọi người cho rằng Mạnh Hạo sở dĩ dám khiêu chiến Kết Đan, là bởi vì có bảo vật gì.

Nhưng bây giờ một màn xuất hiện, nhưng lại lập tức để cho bọn họ rung động, không có lấy ra bảo vật, chỉ một kích thuật pháp!

Tuy nói rõ ràng Mạnh Hạo nơi đó còn là ở vào thế yếu, nhưng có thể trực tiếp cường oanh Kết Đan tu sĩ thuật pháp, mặc dù đối phương không có thi triển Đan Khí, nhưng với bản thân, cũng đủ để chứng minh Mạnh Hạo đích đích xác xác có khiêu chiến Kết Đan tư cách!

Cơ hồ tại Mạnh Hạo đi ra một cái chớp mắt, tay phải hắn trực tiếp nâng lên, giờ phút này Mạnh Hạo toàn thân ánh sáng tím tràn ngập, theo tay phải nâng lên, lập tức phảng phất toàn thân hắn ánh sáng tím hóa thành lưu thủy, lại thẳng đến tay phải mà đi, ở trong nháy mắt này, Mạnh Hạo tay phải phảng phất đã trở thành màu tím mặt trời, chói mắt đến cực điểm.

"Tử khí trảm!" Mạnh Hạo hai mắt hàn mang lóe lên, dùng bản thân hoàn mỹ Trúc Cơ tám tòa đạo đài chi lực, thúc dục Tử Khí Đông Lai công pháp, tại Tử Đồng thuật chữa trị thương thế đồng thời, đem Tử Khí Đông Lai ở trong, Mạnh Hạo sở học cường hãn nhất một thức thuật pháp, trực tiếp triển khai.

Tử khí như trảm, một cái chớp mắt Mạnh Hạo tay phải như hóa thành một bả trường đao màu tím, tùy theo thả ra nháy mắt, một đạo màu tím hình cung làn khói theo Mạnh Hạo trong tay phải bay ra, cái này màu tím hình cung làn khói, tại lao ra thì phảng phất rút đi mà Mạnh Hạo toàn thân tất cả hào quang màu tím, hóa thành một đạo chừng mấy trượng lớn nhỏ hình cung làn khói, dùng khó có thể hình dung tốc độ, thẳng đến mặt xanh tu sĩ mà đi.

"Chút tài mọn, không biết lượng sức." Mặt xanh tu sĩ hừ lạnh một tiếng, bị một cái tu sĩ Trúc Cơ dây dưa, dù là cái này tu sĩ Trúc Cơ hoàn toàn chính xác có chỗ không tầm thường, nhưng đối với mặt xanh tu sĩ mà nói, một trận chiến này theo bản thân xuất thủ bắt đầu từ giờ khắc đó, cũng đã là một hồi sỉ nhục.

Hắn muốn giết Mạnh Hạo chi tâm cực kỳ mãnh liệt, giờ phút này hai mắt nhỏ không thể thấy lóe lên, lập tức ở đỉnh đầu của hắn đan khí lập tức tản ra, màu vàng nhạt đan khí quay cuồng lúc, trong đó một bả mơ hồ bóng kiếm như ẩn như hiện, tản mát ra kinh thiên lăng lệ ác liệt kiếm quang, càng có hàn khí lập tức hướng về bốn phía khuếch tán ra.

Cơ hồ chính là Mạnh Hạo Tử Khí Trảm tới gần mặt xanh tu sĩ một cái chớp mắt, cái này mặt xanh tu sĩ đỉnh đầu đan khí đột nhiên nổ vang, trong đó bóng kiếm nháy mắt bay ra, hóa thành một đạo kinh diễm cầu vồng kiếm quang, thẳng đến Mạnh Hạo mà đi.

Tốc độ kia cực nhanh, một cái chớp mắt lại đụng phải tử khí trảm hình thành hình cung làn khói, song phương vừa mới đụng chạm, lập tức tiếng sấm quanh quẩn, tử khí làn khói run rẩy, từ chính giữa trực tiếp vỡ vụn sụp đổ, khiến cho Đan Khí kiếm mang kia xuyên thấu mà qua, hướng về Mạnh Hạo mi tâm một kiếm đâm tới.

Trong điện quang hỏa thạch, Mạnh Hạo hai mắt co rút lại, một cổ nguy cơ sinh tử mãnh liệt hiển hiện, cơ hồ ở đằng kia Đan Khí kiếm mang xuyên thấu mà đến nháy mắt, Mạnh Hạo trên thân thể lập tức tràn ra màn ánh sáng màu xanh, đúng vậy cái viên này phòng hộ ngọc bội.

Oanh một tiếng, Mạnh Hạo mạnh ngẩng đầu lúc, mặt xanh tu sĩ Đan Khí kiếm, vù vù đang lúc trực tiếp vỡ vụn, nhưng tựu tại này kiếm vỡ vụn một cái chớp mắt, mặt xanh tu sĩ khẽ quát một tiếng, tay phải nâng lên vỗ túi trữ vật, lập tức ở trong tay của hắn xuất hiện một bả phi kiếm màu đen, hắn trực tiếp đem kiếm này ném ra ngoài, cùng bản thân đan khí lập tức dung hợp về sau, trong khoảnh khắc liền khiến cho hắn từ thân cắn trả phía dưới có chút tan rả đan khí, trực tiếp nghịch chuyển, vững vàng xuống.

"Đồng dạng là chiêu thức, Dương mỗ há có thể thất bại hai lần!" Mặt xanh tu sĩ trong mắt lộ ra mỉa mai, tay phải vung lên, lập tức đỉnh đầu hắn đan khí ở trong, cái kia một lần nữa xuất hiện hắc kiếm, gào thét ở giữa lần nữa phóng tới Mạnh Hạo.

"Lúc này đây, Dương mỗ ngược lại muốn xem xem, của ngươi cái này Nguyên Anh tu sĩ huyết, có thể chống cự bao lâu!" Lời nói ở giữa, kiếm khí màu đen nhấc lên chói tai vù vù, nháy mắt tới gần Mạnh Hạo trước người, rầm rầm mà đến.

Trong khoảng thời gian ngắn nổ vang ngập trời, Mạnh Hạo thân thể không ngừng lui ra phía sau, nhưng hắn thần sắc thì không có quá nhiều biến hóa, ngược lại là chiến ý càng thêm nồng đậm, Mạnh Hạo rõ ràng cảm nhận được, trong cơ thể mình vẻ này có thể đột phá tu vi khí, hôm nay cực kỳ sinh động, đang tại trong thân thể không ngừng vận chuyển, mà lại tốc độ càng lúc càng nhanh, khiến cho hắn ẩn ẩn phảng phất có thể cảm nhận được, đệ cửu tòa đạo đài như ẩn như hiện!

"Còn kém một ít, chiến khí còn chưa đủ!" Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra chấp nhất chi mang, tùy ý cái kia kiếm mang đánh thẳng tới, tùy ý thân thể bên ngoài màn ánh sáng xuất hiện từng đạo khe hở, mà thân thể của hắn thì là tại lui ra phía sau lúc, theo trong túi trữ vật trực tiếp lấy ra không ít bình bình lọ lọ.

Mặt xanh tu sĩ mắt lộ âm trầm, lần nữa lấy ra một bả phi kiếm màu đen, hắn vì oanh mở Mạnh Hạo màn ánh sáng màu xanh, tại đây trong thời gian thật ngắn, đã tiêu hao vài thanh đặc thù luyện chế bổn mạng chi kiếm.

"Một khi ngươi không có cái này Nguyên Anh tu sĩ huyết phòng hộ, Dương mỗ giết ngươi, chỉ cần Đan Khí một kiếm!" Mặt xanh tu sĩ âm lãnh mở miệng, thanh âm mang theo sát cơ mãnh liệt.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT