Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 271: Xuất Hồn Nhất Kiếm, Trảm Thiên Sát!

Tiếng sấm trong chốc lát quanh quẩn bát phương, truyền khắp phương viên trăm dặm, bốn phía mấy vạn Nam Vực tu sĩ, nguyên một đám tâm thần rầm rầm, mà ngay cả chiếc kia Đạo Tỉnh như thế huyễn hóa ra màn ánh sáng, giờ phút này cũng đều bóp méo xuống.

Cái này kinh người tiếng oanh minh tùy theo lên thì là ken két sụp đổ thanh âm, thanh âm này đến từ Mạnh Hạo thân thể bên ngoài màn ánh sáng, này màn sáng không ngừng mà vỡ vụn, theo cái kia nổ vang quanh quẩn, màn sáng trực tiếp nát bấy, hóa thành vô số mảnh vỡ hướng về bốn phía quét ngang.

Cùng lúc đó, mặt xanh tu sĩ dưới mặt nạ khóe miệng, cũng tràn ra máu tươi, hắn đã vỡ vụn sáu chuôi bổn mạng kiếm, lúc này mới đem Mạnh Hạo Nguyên Anh tu sĩ huyết phòng hộ triệt để sụp đổ ra, nhưng một cái giá lớn là của hắn Đan Khí, nửa nén hương bên trong không cách nào nữa lần ngưng tụ ra.

Bất quá mặt xanh tu sĩ không thèm để ý, ở trong mắt hắn xem ra, chỉ cần cái này Phương Mộc đã không có Nguyên Anh tu sĩ huyết, như vậy chính mình chém giết đối phương, dễ dàng.

Mà lại quan trọng nhất là, hắn tại đây chỉ cần thời gian nửa nén hương, ắt có niềm tin Đan Khí xuất hiện lần nữa, dù sao Đan Khí là hắn tự hành tu ra, thuộc về hắn bản thân chi vật, thu phát tùy tâm, ở trong mắt hắn xem ra, nếu cái này Phương Mộc không có Nguyên Anh tu sĩ huyết, như vậy một năm trước đối phương đã bị bắt được.

"Đã không có tu sĩ huyết, lão phu nhìn ngươi như thế nào lại chống cự!" Mặt xanh tu sĩ cười lạnh, tay phải nâng lên vỗ túi trữ vật, lập tức theo hắn trong túi trữ vật bay ra một đoàn như tóc vậy nắm lông, trong tay vung về phía trước một cái.

"Luyện sát!" Theo thanh âm trầm thấp truyền ra, cái này nắm lông chợt căng phồng lên, trong chốc lát lại hóa thành trăm trượng lớn nhỏ, đã trở thành một trương to lớn lưới, lưới này màu đen, mới vừa xuất hiện thì có sát khí mãnh liệt ngập trời lên, càng là ở đằng kia chút ít bên trong miệng lưới, ẩn ẩn có thể thấy được lần lượt hồn ảnh, những thứ này hồn ảnh phần lớn là sắc mặt thống khổ phát ra không tiếng động thê lương gào rú.

"Mặc Thổ Luyện Sát Võng!! Đây là Mặc Thổ chi tu, tam đại bảo vật một trong, bất kỳ một cái nào Mặc Thổ chi tu cũng có thể tự hành đi luyện chế, nhưng bởi vì mỗi người tu vi không giống cùng tâm tính bất đồng, bảo vật uy lực cũng kém nhau thật lớn!"

"Đích thật là Mặc Thổ Luyện Sát Võng, thoạt nhìn là dùng sinh hồn luyện chế, đây là đem người sống sanh sanh luyện thành hồn về sau, khóa lại tóc ở bên trong, dùng cái này dệt thành lưới, uy lực kinh người, dơ bẩn hết thảy pháp bảo, càng có thể tách ra thiên hạ chi độc, bởi vậy lưới, vốn là âm độc đến cực điểm."

"Mặc Thổ chi tu, quả nhiên cả đám đều tâm ngoan thủ lạt, lưới này sinh hồn không dưới một ngàn..." Bốn phía mấy vạn Nam Vực tu sĩ, lập tức truyền ra ông minh chi thanh, trong đó có không ít nhận ra mặt xanh tu sĩ xuất ra bảo vật.

Mạnh Hạo hai mắt có chút co lại, cái này Luyện Sát Võng bên trong sát khí ngập trời, cái kia chút ít sinh hồn gào rú, truyền khắp bốn phía, thậm chí liếc mắt nhìn, Mạnh Hạo đều có loại bản thân như muốn hồn phách ly thể.

"Người này là nhằm vào của ta độc đạo triển khai bảo vật này!" Mạnh Hạo tay phải nâng lên, về phía trước lập tức hất lên, lập tức trước người hắn mấy cái bình thuốc bay ra tại giữa không trung trực tiếp sau khi nổ tung, tuôn ra mà số lớn sương mù theo sương mù khuếch tán, đủ mọi màu sắc, làm cho người ta nhìn một cái sẽ kinh hãi, có loại kịch độc cảm giác.

Sương mù cuồn cuộn, cái kia Luyện Sát Võng gào thét mà đến, nháy mắt liền cùng những sương mù độc chất này đụng chạm, nhưng đang lúc bọn hắn lẫn nhau đụng phải một cái chớp mắt, những sương mù độc chất kia lại phát ra xì xì thanh âm, mắt trần có thể thấy được cái kia trên Luyện Hồn Võng sinh hồn, miệng to thôn phệ.

Cùng lúc đó, cái này Luyện Hồn Võng quét ngang dưới, tại Mạnh Hạo bốn phía hóa thành vòng tròn, đem vây quanh ở bên trong chợt co rút lại.

Mặt xanh tu sĩ hai tay không ngừng bấm niệm pháp quyết, khi thì một chỉ điểm ra, Luyện Hồn Võng sinh hồn đều kêu thảm thiết thê lương, liều lĩnh thôn phệ độc khí, co rút lại phóng tới Mạnh Hạo, giống như một khi tới gần, muốn đem Mạnh Hạo sanh sanh thôn phệ.

Mặt xanh tu sĩ ánh mắt lộ ra âm lãnh, hắn có hơn mười loại thuật pháp có thể ra tay, nhưng lại lựa chọn Luyện Hồn Võng, mục đích ngoại trừ kiêng kị Mạnh Hạo khói độc bên ngoài thì trọng yếu hơn là hắn muốn cho Mạnh Hạo cái chết thê thảm, càng thê thảm, càng thê thảm hơn, tắc thì càng có thể cho hắn thả ra một ngụm trong lòng chi khí.

Mắt thấy sương mù càng ngày càng ít, luyện hồn lưới không ngừng mà co rút lại, khoảng cách Mạnh Hạo tại đây đã chưa đủ trăm trượng, Mạnh Hạo hai mắt chớp động, hắn cảm nhận được thể nội vẻ này đột phá tu vi khí, theo bản thân đi khiêu chiến Kết Đan, đi chiến đấu, giờ phút này càng ngày càng nhiều, vận chuyển tốc độ nhanh hơn, mà hắn thể nội cái kia đệ cửu tòa đạo đài, phảng phất cũng tùy thời có thể mở ra.

"Nhưng vẫn là kém một ít!" Mạnh Hạo hai mắt hàn mang lóe lên, tay phải bỗng nhiên nâng lên, lấy ra hắn ở đây Đan Đông nhất mạch, đã trở thành Chủ Lô đan sư về sau, luyện chế nhiều loại Độc đan một trong...

Độc Hỏa đan, viên thuốc này vừa ra, lập tức bị Mạnh Hạo bóp chặt lấy, vung vẩy ở giữa, một mảnh màu xanh biếc biển lửa trực tiếp ngập trời mà lên, vờn quanh tại Mạnh Hạo bốn phía, hướng ra phía ngoài bỗng nhiên quay cuồng thiêu đốt.

Cùng lúc đó, Mạnh Hạo tay trái lần nữa hất lê , lập tức lại có vài viên đan dược bay ra, đụng một cái đến ngọn lửa màu xanh lục kia, cái này mấy viên đan dược lập tức hòa tan, trong chớp mắt, liền tạo thành một mảnh màu xanh nhạt màn nước, đây là Mạnh Hạo luyện chế Vô Căn Đan Thủy!

Thủy hỏa vốn bất dung, nhưng hôm nay tại Mạnh Hạo bốn phía, màn nước cùng biển lửa, lại xuất hiện hòa vào nhau chi ý, hướng về bốn phía ầm ầm khuếch tán, thẳng đến Luyện Hồn Võng mà đi.

"Vô căn chi thủy trôi nổi âm hồn!" Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, tại hắn đan độc cùng luyện hồn lưới đụng chạm nháy mắt, Vô Căn Đan Thủy nhu hòa mà qua, theo cái kia miệng lưới xuyên thấu, nhưng lại đem bên trên sinh hồn bao trùm, như dính keo lại mang đi giống như, làm cho xuất hiện một cái chớp mắt chia lìa.

Tại đây chia lìa nháy mắt, màu xanh biếc độc hỏa rầm rầm mà qua, thiêu đốt ý chấn động bát phương.

Đây hết thảy nói rất dài dòng, nhưng lại làm ặt xanh tu sĩ hai mắt co rút lại, hắn không chút do dự tay phải nâng lên bấm niệm pháp quyết chỉ về phía trước, nhưng ngay tại ngón tay hắn rơi xuống lập tức, Mạnh Hạo theo trong túi trữ vật, lấy ra hơn mười miếng màu đen đan dược.

Những đan dược này, không có chút nào đan hương, ngược lại là ở trên tồn tại một cổ làm người ta kinh ngạc cảm giác, đây không phải Mạnh Hạo luyện chế, mà là hắn theo Trần Gia Hỉ chỗ đó thắng được, Đan Giới nhất mạch chỉ có áo bào hồng đan sư phía trên áo bào vàng đan sư mới có thể luyện chế Pháp đan, Lôi Pháp Minh!

Vật ấy Trần Gia Hỉ cũng chỉ có một quả, là sư tôn hắn đưa ra để cho hắn cảm ngộ, nhưng bị Mạnh Hạo thắng được về sau, nhìn ra viên thuốc này không tầm thường, lúc này mới phục chế một ít.

Mạnh Hạo trong mắt mang theo hàn mang, tay phải nâng lên hướng bốn phía chợt ném đi, cái kia hơn mười miếng Lôi Pháp Minh, lập tức bay ra.

"Lôi bạo!" Mạnh Hạo bỗng nhiên mở miệng, tại hắn thanh âm truyền ra lập tức, cái kia hơn mười miếng Lôi Pháp Minh ầm ầm sụp đổ nổ bung, thanh âm nổ vang ngập trời, hóa thành kinh người trùng kích, hướng về bốn phía quét ngang, khiến cho cái kia Luyện Hồn Võng run rẩy, trên đó sinh hồn phát ra kêu thảm thiết thê lương.

Lôi pháp là hết thảy âm hồn chi khắc, cái này Lôi Pháp Minh đối với tu sĩ tác dụng không lớn, nhưng đối với hồn tổn thương lại là cực kỳ mãnh liệt.

"Phương Mộc, ngươi dám!!" Mặt xanh tu sĩ nội tâm nhỏ máu, cái này Luyện Hồn Võng là hắn nhiều năm luyện chế ra đến, chỉ thiếu chút nữa liền có thể hóa lưới thành phiên, đến lúc đó uy lực sẽ càng lớn, mà lại lưới này đã có thiên hồn, coi như là gặp được Lôi Pháp Minh cũng sẽ không hề bị hao tổn, nhưng hết lần này tới lần khác... Mạnh Hạo khói độc phía trước, độc thủy ở phía sau, độc hỏa lại đến, cuối cùng nhất lôi pháp vừa ra, đủ loại nguyên nhân, liền khiến cho cái này luyện hồn lưới, xuất hiện sinh hồn diệt vong.

"Âm mã khai đạo!" Mặt xanh tu sĩ hai mắt xuất hiện tơ máu, lộ ra dữ tợn chi mang, thân thể nửa ngồi, hai tay nâng lên hướng về phía dưới xa xa vừa ấn, đầu lâu nâng lên, lời nói ở giữa hai tay phảng phất hư không cầm lấy cái gì, theo thân thể một lần nữa đứng thẳng, hướng lên chợt vén lên.

Bát phương tối sầm lại, hấp khí thanh âm nháy mắt theo trong miệng mấy vạn người truyền ra, chỉ thấy tại mặt xanh tu sĩ trước người, theo hắn hai tay khẽ vồ nhấc lên đấy, rõ ràng là chín thớt phát ra khí tức tử vong hắc mã.

Cái kia chín con ngựa toàn thân hư thối, ăn mặc áo giáp, xuất hiện thì âm hàn khí tức khuếch tán ra đến, cái này chín con ngựa ngửa mặt lên trời hí dài, chợt lao ra, thẳng đến Mạnh Hạo mà đến.

Rõ ràng chỉ là chín con ngựa, nhưng tại đây một cái chớp mắt, lại cho người ta một loại phảng phất vạn mã bôn đằng cảm giác, tựa hồ ở trong tiếng ngựa này còn có vô hình chi hồn, trong khoảng thời gian ngắn âm phong gào thét, xông thẳng đến chỗ Mạnh Hạo.

Mạnh Hạo hai mắt lóe lên, giờ phút này bốn đoàn Luyện Hồn Võng đang bị tản ra, hắn nheo cặp mắt lại, nội tâm nguy cơ lần nữa hiển hiện, nhưng tại cái này nguy cơ xuất hiện đồng thời, Mạnh Hạo rõ ràng cảm nhận được chính mình thể nội có thể cho tu vi đột phá cái kia sợi khí, giờ phút này càng thêm sinh động, tại thể nội cấp tốc vận chuyển, một loại tu vi sắp đột phá cảm giác trong chốc lát hiện lên ở Mạnh Hạo trong lòng.

Tựa hồ, khoảng cách đột phá tu vi chỉ kém như vậy nửa bước!

Như thế nào phóng ra cái này nửa bước, Mạnh Hạo lòng dạ biết rõ, chỉ có... chiến!!

Hắn không chút do dự, thân thể về phía trước phóng ra một bước, ở đằng kia chín thớt âm mã rầm rầm mà đến lập tức, Mạnh Hạo tay phải bỗng nhiên nâng lên, năm ngón tay về phía trước, xa xa nhấn một cái đồng thời cặp mắt của hắn bên trong hàn mang hiện ra!

"Yêu phong thứ tám cấm!" Toàn bộ thế giới, ở trong nháy mắt này tại Mạnh Hạo trong mắt bất đồng, thân thể của hắn trọng điệp, bốn phía hết thảy trọng điệp, phảng phất toàn bộ thế giới đều ở đây một cái chớp mắt trọng điệp đã trở thành hư ảnh, mà thế giới hư ảnh, đang hướng về cái kia tiến đến chín thất âm mã, bỗng nhiên áp đi.

Cái kia chín thất âm mã toàn thân chợt run rẩy, chúng vốn là vô thần hai mắt đỏ ngầu, giờ phút này lại xuất hiện hoảng sợ, thân thể lập tức dừng lại đồng thời rõ ràng đang run rẩy ở bên trong, xuất hiện dấu hiệu muốn hỏng mất.

Một màn này xuất hiện lại để ặt xanh tu sĩ chấn động.

"Chết tiệt Trúc Cơ tiểu oa nhi, trận chiến ngày hôm nay đã đến lúc kết thúc!" Mặt xanh tu sĩ buồn bực xấu hổ thành nổi giận, lần này ra tay thật lâu không cách nào đem đối phương chém giết, nơi đây mấy vạn tu sĩ quan sát, khiến cho chính hắn cảm giác cực kỳ khó chịu nổi, giờ phút này sát cơ mãnh liệt lúc, tay phải bỗng nhiên nâng lên trực tiếp đặt tại mi tâm, một cái chớp mắt, hắn hai mắt trực tiếp đỏ thẫm.

"Đan xuất hồn Sát!" Mặt xanh tu sĩ bỗng nhiên mở miệng, lập tức theo hắn Thiên Linh ở trong, lập tức có một cái mơ hồ màu cam Đan, ẩn ẩn xuất hiện.

"Xuất hồn một kiếm... Trảm Thiên Sát!" Mặt xanh tu sĩ thân thể chấn động, hai mắt trực tiếp khép kín, nhưng ở tại hai mắt nhắm mắt lập tức, đỉnh đầu hắn màu cam Đan đột nhiên vỡ vụn một cái khe, theo khe hở kia ở trong, bay thẳng ra một đạo màu cam quang mang, hóa thành một thanh tiểu kiếm, thẳng đến Mạnh Hạo lập tức mà đi.

Ở đằng kia trên tiểu kiếm, vẫn tồn tại một sợi nhàn nhạt hồn, cái kia hồn đúng vậy mặt xanh tu sĩ.

Kiếm này, bỏ qua hết thảy phòng hộ, bỏ qua hết thảy thuật pháp, dựa vào một cổ kinh thiên sát cơ, xuất kiếm tất giết người!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT