Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 273: Tòa Đạo Đài Thứ Mười, Khai Mở!

Chín là thiên địa cực hạn, mười là quy tắc hoàn mỹ!

Mạnh Hạo tâm thần chấn động, hắn không có tại cái gì trên điển tịch đã từng gặp thứ mười tòa Trúc Cơ đạo đài, tựa hồ cho dù là tại thượng cổ thời điểm, tu sĩ Trúc Cơ đích đạo đài, cũng chỉ là chín tòa mà thôi.

Mặc dù là ngưng khí cảnh đã bị cắt đứt đường đi, bởi vì thiên địa cải biến, khiến cho ngưng khí mười tầng biến mất, nhưng việc này dù sao tại trên điển tịch có dấu vết mà lần theo, nhưng... Thứ mười tòa đạo đài, nhưng lại chưa bao giờ nghe thấy!

Nhất là Mạnh Hạo thân là Đan Đông nhất mạch Chủ Lô đan sư, thân phận của hắn quyết định hắn phải đối với lịch sử có đầy đủ hiểu rõ, như vậy mới có lợi cho đi tìm trong điển tịch ghi chép có quan hệ thượng cổ đan đạo dấu vết để lại, cho nên từ khi trở thành Chủ Lô đan sư về sau, Mạnh Hạo lật nhìn số lớn Tử Vận tông điển tịch.

Có thể coi là như thế này, hắn cũng như cũ là chưa từng nghe nói qua, tu sĩ Trúc Cơ đạo đài, có thứ mười tòa.

Nhưng hôm nay biến hóa trong cơ thể, nhưng lại rõ ràng nói cho Mạnh Hạo... Trúc Cơ đạo đài, mười tòa đều mở!

Thứ mười tòa đạo đài xuất hiện, chỉ có Mạnh Hạo bản thân có thể phát giác, ngoại nhân không cách nào nhìn ra chút nào, tựu như cùng trước Nguyên Anh tu huyết, ngoại nhân nhìn không ra rốt cuộc là thuộc về vị nào tu sĩ Nguyên Anh chi huyết, hơn nữa Mạnh Hạo che dấu, tự nhiên nhìn không ra mánh khóe chỗ.

Có khả năng thấy, chỉ là cái kia theo Đạo Tỉnh bên trong phun trào linh khí càng ngày càng bàng bạc, giống như sẽ không tiêu tán, đem Mạnh Hạo thân ảnh bao phủ ở bên trong, tức thì bị Mạnh Hạo toàn thân không ngừng mà hấp thu.

Theo hấp thu, Mạnh Hạo trong cơ thể thứ mười tòa đạo đài, dần dần xuất hiện hình dáng.

Một thành, hai thành, ba thành...

Đạo đài chi lực tại Mạnh Hạo trong cơ thể kinh thiên nổ vang, một cổ tại Mạnh Hạo trên thân chưa bao giờ có cường đại, tại đây một cái chớp mắt như xông lên trời cao giống như, tại Mạnh Hạo trong cơ thể kinh thiên động địa!

Cường đại, cường đại trước đó chưa từng có!

Hắn linh thức tăng lên theo cấp số nhân, theo trước khi tản ra bao trùm phương viên ngàn trượng, giờ phút này tùy theo cấp tốc khuếch trương ra, hai ngàn trượng, ba ngàn trượng. . .

Đầu óc của hắn một mảnh thanh minh, linh khí không ngừng tuôn vào. Khai thác bát phương chi vực! Toàn bộ thiên địa, phảng phất tại đây một cái chớp mắt, tại Mạnh Hạo cảm giác trong cùng đã từng bất đồng, tựa hồ càng sáng một ít, tựa hồ càng tinh xảo hơn đi một tí, loại cảm giác này, Mạnh Hạo cho dù là trở thành hoàn mỹ Trúc Cơ cái kia một cái chớp mắt. Cũng đều không có hôm nay như vậy rõ ràng cùng mãnh liệt.

"Cái này... Mới thật sự là hoàn mỹ Trúc Cơ sao?" Mạnh Hạo nội tâm thì thào, hắn ở đây linh khí trong nước xoáy, nhìn bằng mắt thường không đến ngoại giới, nhưng hắn linh thức, nhưng lại tại đây một cái chớp mắt, rõ ràng cảm nhận được phía ngoài tất cả.

Mạnh Hạo trái tim dần dần đập nhanh. Một cổ chấp nhất cùng vẻ kích động, tại hắn đáy lòng hiển hiện ra, hắn thở sâu, theo linh khí nồng nặc dung nhập toàn thân, Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra mà đối với cường đại truy cầu cùng kiên định.

Hắn chậm rãi nâng tay phải lên, cúi đầu nhìn lại lúc, thời gian dần qua cầm nắm đấm. Tại nắm đấm cầm chặt một sát, Mạnh Hạo cảm nhận được lực lượng!

Trước nay chưa có lực lượng!

Thân thể của hắn tại đây một cái chớp mắt, phảng phất huyết nhục một lần nữa ngưng tụ, như luyện thể như vậy, chậm rãi sinh sôi ra lại để cho Mạnh Hạo tâm thần rung động mạnh mẽ lực lượng.

Lực lượng này kinh người, tựa hồ Mạnh Hạo có thể dựa vào một đôi tay, xé mở pháp bảo chi thân, phảng phất thân thể của hắn tại đã trải qua ngưng khí tầng thứ mười luyện thể cảnh về sau, tại giờ phút này, một lần nữa đã tiếp nhận tẩy lễ, dùng hoàn mỹ Trúc Cơ thứ mười tòa đạo đài chi lực, đưa hắn thân thể triệt triệt để để cải biến, làm cho thích hợp hơn tu hành, khiến cho thân thể của hắn như bị đã luyện thành bảo thân!

Thậm chí Mạnh Hạo có loại cảm giác mãnh liệt, giờ phút này chính mình không cần bất luận cái gì thuật pháp linh lực. Chỉ là thân thể của mình, có thể trực tiếp nghiền ép hết thảy tu sĩ Trúc Cơ, dù là đối phương là đạo tử, cho dù là Trúc Cơ đại viên mãn.

Mạnh Hạo hô hấp có chút dồn dập, từ khi hắn bước vào con đường tu chân đến nay, khát vọng cường đại, kỳ vọng có một ngày đứng ở đỉnh phong mộng tưởng, theo một kiện lại một kiện chuyện tình, đã trở nên cực kỳ mãnh liệt. Cho đến giờ phút này, Mạnh Hạo nắm chặt nắm đấm một cái chớp mắt, hắn biết rõ, chính mình... đã đụng chạm đến con đường này!

Con đường sau đó, chính là con đường cường giả, đường này không thể quay đầu lại, phải chấp nhất kiên định đi xuống!

Đạo Tỉnh bên trong phún ra linh khí càng nhiều, những linh khí này toàn bộ dũng mãnh vào Mạnh Hạo trong cơ thể, tẩm bổ hắn linh thức, tẩm bổ thân thể của hắn, tẩm bổ tu vi của hắn.

Hắn linh thức phạm vi càng lớn, nhục thể của hắn cường độ càng cứng rắn, tu vi của hắn kéo lên lúc, trong cơ thể thứ mười tòa đạo đài, ầm ầm ngưng thực!

Bốn thành, năm thành, sáu thành. . .

Bốn phía mấy vạn Nam Vực tu sĩ, giờ phút này cả đám trợn mắt há mồm, hô hấp dồn dập, kinh ngạc nhìn một màn này, nồng nặc kia khó có thể hình dung linh khí, theo Đạo Tỉnh bên trong hiện lên, đã vượt qua từng tại cái này Đạo Tỉnh bên cạnh tất cả cảm ngộ thành công chi nhân.

Nhất là hôm nay đi qua mấy chục tức, nhưng cái kia Đạo Tỉnh bên trong linh khí, lại chẳng những không có giảm bớt, ngược lại càng phun càng nhiều, như muốn đem cái này Đạo Tỉnh chi lực tại hôm nay, toàn bộ bạo phát đi ra.

Mặc Thổ đạo tử La Trùng, Từ Phỉ hai người, vẻ mặt biến hóa, giờ phút này hô hấp dồn dập, Vương Lệ Hải bọn người, giống nhau là mang theo không cách nào tin.

"Hắn... Chẳng lẽ là phải ở chỗ này Kết Đan?"

"Không giống như là Kết Đan, nhưng... hôm nay đây hết thảy bàng bạc, sợ là tu sĩ tầm thường Kết Đan cũng đều không cách nào so sánh!"

Vù vù tiếng nghị luận, nháy mắt theo bốn phương tám hướng không ngừng mà hiện lên, mà giờ khắc này sắc mặt khó coi nhất đấy, thì là cái kia mất đi mặt nạ mặt xanh tu sĩ, hắn sắc mặt khó coi, giờ phút này dung nhan già nua, hai mắt nhìn chòng chọc vào linh khí nồng nặc bên trong Mạnh Hạo thân ảnh.

Cảm giác nguy cơ ở tại trong lòng càng thêm mãnh liệt, tại hắn nhìn lại, giờ phút này linh khí bên trong thân ảnh, đang nhanh chóng trưởng thành là tánh mạng của mình bên trong ác mộng.

"Quyết không có thể để cho hắn tiếp tục nữa!" Mặt xanh tu sĩ cắn răng một cái, ánh mắt lộ ra một vòng dữ tợn cùng quyết đoán, tay phải nâng lên hung hăng vỗ trán một cái, oanh một tiếng, ở phía sau hắn, trước khi tan rã Đan Khí, lập tức như thiêu đốt như vậy ầm ầm xuất hiện, tản ra thì Đan Khí bên trong bóng kiếm biến ảo, tại đây mặt xanh tu sĩ hai tay bấm niệm pháp quyết nhất chỉ dưới, cái này Đan Khí bóng kiếm nháy mắt gào thét xuất hiện, thẳng đến bị linh khí bao phủ Mạnh Hạo mà đi.

Kiếm ảnh này tốc độ cực nhanh, lập tức sẽ đụng phải cái kia dĩ nhiên đã trở thành nước xoáy linh khí phía trên, phát ra kinh thiên nổ vang, nhưng không cách nào xâm nhập quá nhiều!!

Mặc dù cái này mặt xanh tu sĩ là Kết Đan tu sĩ, nhưng tại đây nồng đậm chí cực linh khí trước mặt, tại đây Đạo Tỉnh phun trào chi lực bên dưới, kiếm ảnh của hắn căn bản là không cách nào xâm nhập vào trong đó.

Giờ phút này kẹt tại linh khí trong nước xoáy, kiếm ảnh rung động, phảng phất tùy thời có thể bị nước xoáy cuốn đi.

Cũng chính là tại đây một cái chớp mắt, Mạnh Hạo trong cơ thể thứ mười tòa đạo đài, khai xuất bảy thành!

Mặt xanh tu sĩ sắc mặt khó coi, tay phải bấm niệm pháp quyết chợt điểm tại mi tâm, mở to miệng phun ra máu tươi, hắn máu tươi lập tức trước người ngưng tụ, nháy mắt liền hóa thành một bả huyết kiếm.

"Đan xuất hồn Sát!" Mặt xanh tu sĩ quát khẽ một tiếng, hai mắt lộ ra tinh mang, tay trái bấm niệm pháp quyết vung về phía trước một cái, lập tức hắn hai mắt đột nhiên lồi lên, thân thể run rẩy ở bên trong, theo trên khuôn mặt của hắn có một mảnh hư ảnh xuất hiện trọng điệp, cái kia hư ảnh, rõ ràng là cái này mặt xanh tu sĩ hồn.

Này hồn như thoát ly thân thể, lập tức bay ra lúc, trực tiếp cùng mặt xanh tu sĩ trước người máu tươi dung hợp, cái này máu tươi xích mang lóe lên, nháy mắt liền biến thành một bả huyết kiếm.

Kiếm này ông một tiếng, mang theo một cổ như muốn hủy diệt hết thảy khí thế, thẳng đến phía trước, nháy mắt liền cùng cái kia Đan Khí bóng kiếm trọng điệp, hòa tan với nhau về sau, thình lình... hóa thành một bả chân chính kiếm!

Dùng máu làm kiếm phôi, dùng hồn làm kiếm linh, dùng Đan Khí làm kiếm phong, tạo thành một bả... mặt xanh tu sĩ bổn mạng tuyệt kiếm, nhấc lên kinh người gào thét, trực tiếp xuyên thấu linh khí nước xoáy, thẳng đến Mạnh Hạo mà đến.

Càng đến gần Mạnh Hạo, kiếm này tốc độ lại càng chậm, nhưng thì không có dừng lại dấu hiệu, giống như không chém giết Mạnh Hạo, quyết không bỏ qua, mắt thấy kiếm này đang từ từ tới gần Mạnh Hạo, ba mươi trượng, hai mươi trượng, mười trượng, năm trượng...

Mạnh Hạo nhắm mắt vẫn không nhúc nhích, phiêu phù ở linh khí trong nước xoáy, nhưng trong cơ thể hắn thứ mười tòa đạo đài, giờ phút này đã mở ra tám tầng!

Mặt xanh tu sĩ thân thể run rẩy, sắc mặt trắng bệch, cả người sinh cơ phảng phất bị áp chế, một cổ tử khí tùy theo xuất hiện, nhưng hắn như trước chỉ là dùng toàn lực, dùng hồn đi thúc dục bổn mạng của mình tuyệt kiếm, hướng về Mạnh Hạo lần nữa tới gần.

Mặt xanh tu sĩ trên thân kiếm, hồn của hắn phát ra một tiếng gầm nhẹ, mắt thấy khoảng cách Mạnh Hạo chỉ có ba trượng, hắn thậm chí thấy rõ ràng Mạnh Hạo nhắm hai mắt, cảm nhận được Mạnh Hạo trong cơ thể, phảng phất có một viễn cổ hung thú đang từ trong lúc ngủ say nhanh chóng thức tỉnh.

Giữa hai người đấu pháp, ngoại nhân không cách nào đi tham dự, mặc dù là giờ phút này Mạnh Hạo ở vào tu vi đột phá mấu chốt, mặc dù là cái này mặt xanh tu sĩ hành vi gần như đánh lén, nhưng đây là thuộc về hắn hai người chiến trường.

Mặc Thổ một phương mặt khác hai cái mặt xanh tu sĩ, bọn hắn không thể tương trợ, tương tự đấy, nơi đây Nam Vực chi tu, bọn hắn cũng không có thể ngăn cản.

Mắt thấy thanh kiếm kia khoảng cách Mạnh Hạo chỉ có một trượng, kiếm quang phong hàn, thẳng đến Mạnh Hạo mi tâm. . .

Mạnh Hạo trong cơ thể thứ mười tòa đạo đài, đang nhanh chóng ngưng thực, khai xuất chín thành!

"Chết đi cho ta!!" Mặt xanh tu sĩ hồn, phát ra bén nhọn gầm thét, hắn cái thanh kia bổn mạng tuyệt kiếm, giờ phút này vù vù đang lúc chợt lao ra, một trượng, nửa trượng, một xích. . .

Cho đến khoảng cách Mạnh Hạo mi tâm của, chỉ có một thốn!!

Đúng lúc này, Mạnh Hạo trong cơ thể nổ vang nháy mắt kinh thiên động địa, cuồn cuộn lên, hắn thứ mười tòa đạo đài, tại đây một cái chớp mắt, khai xuất mười phần, hoàn toàn ngưng tụ ra.

Tại đây một sát, Mạnh Hạo tay phải nâng lên, hai ngón tay một bả nắm mà trước trán, khoảng cách mi tâm chỉ có nửa tấc mặt xanh tu sĩ bổn mạng tuyệt kiếm phía trên!

"Cái này, mới thật sự là hoàn mỹ Trúc Cơ!" Mạnh Hạo yên lặng nói nhỏ, cặp mắt của hắn tại đây một cái chớp mắt, bỗng nhiên mở ra, lộ ra lạnh như băng hàn mang cùng với cái kia trong mắt kinh thiên sát cơ.

Tại đây trong ánh mắt, có lãnh khốc chi mang.

Tại đây trong ánh mắt, có kinh thiên bức người chi quang.

Tại đây trong ánh mắt, càng có một cổ khó tả bá đạo, lập tức bộc phát.

Càng là tại đây một cái chớp mắt, Mạnh Hạo rõ ràng phát giác được, trong túi trữ vật hình như có nào đó vật phẩm, tại thời khắc này, hướng về Mạnh Hạo truyền đến một cổ khát vọng triệu hoán.

Cái này triệu hoán, đến từ trong túi trữ vật huyết sắc mặt nạ, đến từ mặt nạ ở bên trong, cái kia Mạnh Hạo trước đây, thủy chung không cách nào vận dụng chút nào. . . Tam Vĩ phiên!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT