Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 281: Thà Chết Chứ Không Chịu Khuất Phục!

Chỉ thấy một đạo hắc quang, nháy mắt từ đằng xa trong hư vô gào thét mà đến, tốc độ cực nhanh khó có thể hình dung, thẳng đến Sở Ngọc Yên chỗ ở ý thức mà đi, lập tức ngay tại kỳ thân bên cạnh khẽ quấn, đụng phải vờn quanh tại Sở Ngọc Yên bốn phía bảy tám cái đan lô, nhưng phàm là đan lô cùng hắn đụng chạm, lập tức sụp đổ nát bấy, bị cái kia hắc quang một ngụm thôn phệ.

Những lò luyện đan kia là Sở Ngọc Yên thiên tân vạn khổ trao đổi mười vạn đan lô, lúc này mới tìm được cùng hắn có cảm ứng chi lô, giờ phút này trơ mắt nhìn xem những lò luyện đan kia tựa như không dám né tránh, không dám chạy trốn chui, tùy ý cái này hắc quang tiến đến đụng nát thân lò, tùy ý bản thân bị cái kia hắc quang thôn phệ, phảng phất là quân muốn thần chết, thần không thể không chết!

Một màn này, lại để cho Sở Ngọc Yên ý thức lập tức chấn động.

Cũng may thực sự không phải là toàn bộ vỡ vụn, vẫn có như vậy hai ba cái, giống như cái này hắc quang không quan tâm, buông tha.

Tiếp theo một cái chớp mắt, cái này hắc quang phóng tới Diệp Phi Mục chỗ đó, khẽ quấn dưới, Diệp Phi Mục lúc trước trao đổi mười vạn đan lô, bị hắn đan đạo hấp dẫn mà đến cái kia hơn mười cái đan lô, lập tức sụp đổ vỡ vụn hơn phân nửa, bị hắn thôn phệ, quét ngang dưới, mấy người khác bốn phía đan lô giống nhau là kết quả như vậy.

Đây hết thảy lại nói tiếp chậm chạp, nhưng trên thực tế từ nơi này hắc quang đã đến, cho đến hiện tại, thì ra là một cái chớp mắt thời gian, giờ phút này hắc quang đã thẳng đến Mạnh Hạo mà đến, Mạnh Hạo căn bản là không kịp đi đem trước mặt màu tím đan lô lấy đi, liền trơ mắt nhìn hắc quang đụng phải mình màu tím đan lô lên, đan lô trực tiếp sụp đổ vỡ vụn, bị cái kia hắc quang thôn phệ.

Mạnh Hạo đáy lòng lập tức bạo phát ý giận ngút trời, lửa giận ngút trời, hắn không giống như là những người khác, trao đổi mười vạn đan lô về sau, đã đến nhiều như vậy đan lô, đã bị hủy diệt mấy cái không có quá lớn hệ, còn có mặt khác đan lô có thể lựa chọn.

Có thể Mạnh Hạo tại đây, thật vất vả lừa dối đến nơi này một cái màu tím đan lô xuất hiện, mà lại chỉ có như vậy một cái đan lô, hôm nay bị cái này hắc quang trực tiếp nát bấy, khiến cho hắn tại đây lập tức hai bàn tay trắng, cái này phẫn nộ há có thể nhỏ hơn.

Nhất là cái này hắc quang tại hỏng mất Mạnh Hạo đan lô về sau, rõ ràng mang theo một cổ ý ngạo nghễ, muốn hướng xa xa bay nhanh, phảng phất là quân vương dò xét một phen lãnh thổ, diệt sát mấy cái thấy ngứa mắt thần tử về sau, liền muốn đi xa.

Mạnh Hạo nhìn rõ ràng, cái kia hắc quang ở trong, thình lình tồn tại một cái đan lô, lò luyện đan này toàn thân màu đen, không có chút nào phù giáp, mà lại nhan sắc cũng không phải là thế giới này thất thải, tựa như không hợp nhau đồng thời như bao trùm tại tất cả trên lò luyện đan.

"Nát của ta đan lô, như vậy ngươi liền trở thành Phương mỗ đan lô tốt rồi!" Mạnh Hạo đáy lòng tức giận ngập trời, ý thức nháy mắt nhi động, thẳng đến cái này màu đen đan lô đuổi theo.

Giờ khắc này Mạnh Hạo, sớm đã đem cái gọi là tự nhiên do tâm, sâu xa bên trong sớm có kết luận, đi cảm ứng thuộc về mình bổn mạng đan lô sự tình ném vào một bên, đây không phải tính cách của hắn.

Ngươi hủy diệt thuộc về của ta đan lô, như vậy mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không, ngươi đều muốn đến thay thế!

Đây mới là Mạnh Hạo tính cách, giờ phút này tức giận tràn ngập, ý thức hắn nháy mắt lao ra, cùng cái này hắc quang lập tức liền thẳng đến xa xa, một cái truy, một cái chạy.

Có thể quá đáng hơn, là màu đen kia đan lô giống như đối với Mạnh Hạo tại đây không thèm để ý chút nào, ngạo nghễ đến cực điểm, cho dù là đi về phía trước, cũng khi thì hung hăng đâm vào một ít trên đường gặp phải đan lô bên trên, đem đụng nát sau thôn phệ.

Tựa như cái này đan lô có linh, khi thì còn đối với Mạnh Hạo khiêu khích khinh miệt.

Giờ khắc này ở Tử Đông sơn bên ngoài, đan lô chi mẫu bốn phía, Sở Ngọc Yên mở mắt ra, Diệp Phi Mục cùng với khác bảy người, cũng đều nhao nhao mở hai mắt ra, khi bọn hắn hai mắt đóng mở một cái chớp mắt, trong tay của bọn hắn trực tiếp xuất hiện mà hào quang, hóa thành đan lô.

Mặc kệ bọn hắn lúc trước tại hư ảo trong thế giới lấy được ra sao loại màu sắc đan lô, tại đem lấy ra một cái chớp mắt, những lò luyện đan này đều biến thành màu trắng.

Theo mọi người thức tỉnh, duy chỉ có Mạnh Hạo chỗ đó, vẫn còn nhắm mắt ngồi xuống, cau mày, nghiến răng nghiến lợi, mà ở Tiên thổ thế giới bên ngoài Đông Lai sơn, nơi đây chi nhân kể cả Tử lô đan sư, bọn hắn đều không thể chứng kiến đan lô thế giới, có thể thấy chỉ là Mạnh Hạo bọn người tĩnh tọa thần sắc, hôm nay mắt thấy liền Mạnh Hạo còn không có thành công, nhao nhao nhìn lại.

Sở Ngọc Yên nhìn Mạnh Hạo liếc, không nói gì mà là cầm trong tay đan lô, thẳng đến cách đó không xa Tử Đông sơn mà đi, Diệp Phi Mục thân thể lập tức lao ra, thẳng đến vào núi con đường thứ nhất.

Bảy người khác, cũng đều nguyên một đám trong trầm mặc, nhanh chóng hướng về hướng Tử Đông sơn, theo bọn hắn mỗi người lựa chọn một con đường, bước vào về sau, đường này liền biến mất, rất nhanh, vào núi chi lộ cũng chỉ còn lại có một cái, lưu cho dưới núi vẫn còn đang đả tọa Mạnh Hạo.

Hư ảo đan lô trong thế giới, Mạnh Hạo điên cuồng truy kích hắc quang, cái này hắc quang mang theo Mạnh Hạo tại đây trong thế giới không ngừng mà chạy, khinh miệt ý càng thêm mãnh liệt.

"Yêu phong, thứ tám cấm!" Mạnh Hạo hừ lạnh một tiếng, mất kiên trì, hắn ẩn ẩn phát giác được cái thế giới này là phong bế, ngoại nhân không cách nào cảm thụ trong đó, hơn nữa không có biện pháp khác, dứt khoát trực tiếp triển khai thủ đoạn, vô hình thân thể khuếch tán dưới, lập tức một đạo dùng Mạnh Hạo linh hồn tràn ra gợn sóng, trong chốc lát tại hắn bốn phía xuất hiện, cái này gợn sóng quanh quẩn, hóa thành từng đạo tơ mỏng, thẳng đến màu đen đan lô mà đi, lập tức đem quấn quanh ở bên trong.

Cái này màu đen đan lô sững sờ, tại nó có trí nhớ đến nay, gặp không ít muốn bắt lấy chi nhân, nhưng tại đây đan lô trong thế giới, nó giống như quân vương, không người nào có thể bắt được, nhưng hôm nay tại đây nó chưa từng thấy qua kỳ dị thuật pháp bên dưới, nó càng không có cách nào khống chế tự thân ý thức, thân lô nháy mắt liền chấn động một cái, dừng lại, nhưng thì ra là hai tức thời gian, nó liền mạnh mà tránh thoát, đang muốn rất nhanh bỏ chạy lúc.

Một cái hư ảo bàn tay lớn trực tiếp xuất hiện, một tay gắt gao bắt lấy nó, Mạnh Hạo thân thể vốn là vô hình, nhưng hôm nay cuối cùng yêu phong thứ tám cấm thuật pháp bên dưới, buộc vòng quanh hư ảnh.

"Ngươi chạy chỗ nào!" Mạnh Hạo gắt gao bắt lấy đan lô, tùy ý cái này màu đen đan lô mãnh liệt giãy dụa, trận trận lực lượng kinh người truyền ra đến, thậm chí cái này đan lô trong càng có một khuôn mặt biến ảo.

Gương mặt này là một thiếu niên, mặt mũi tràn đầy lệ khí, tràn đầy oán độc ý, tại đây đan lô bên trên sau khi xuất hiện, nhìn chòng chọc vào Mạnh Hạo, phát ra uy hiếp gầm nhẹ.

Mạnh Hạo trong mắt hàn quang lóe lên, tay trái nâng lên hướng về kia thiếu niên một cái tát quạt tới, lấy ý thức đi phiến đan lô chi linh, oanh một tiếng, cái kia đan lô chi linh hóa thành thiếu niên, đầu lâu hướng ra phía ngoài hất lên, như bị tát vậy, mạnh mà quay đầu lúc, hướng về Mạnh Hạo gào thét.

Cái này tiếng gầm kinh thiên, như có một cổ khí thế ẩn chứa ở bên trong, thẳng đến Mạnh Hạo đập vào mặt, rung chuyển mà Mạnh Hạo ý thức, nhưng hắn cầm lấy đan lô thì không có chút nào buông ra, ngược lại là hừ lạnh một tiếng.

"Không phục? Không phục cũng vô dụng!" Mạnh Hạo tay trái lần nữa nâng lên, yêu phong thứ tám cấm triển khai, nhất chỉ điểm ở đằng kia thiếu niên trên gương mặt .

"Ngươi nuốt người khác đan lô, ta bất kể, nhưng ngươi dám nuốt vốn là thuộc về của ta đan lô, chính là cùng ta kết một cái nhân, giờ phút này phải trả đấy, chính là quả!" Mạnh Hạo tay trái bấm niệm pháp quyết, lần nữa triển khai yêu phong thứ tám cấm, từng đạo lạc ấn tại lò luyện đan này bên trên, giống như đem phong ấn trấn áp.

Đan lô chi linh hóa thành thiếu niên gương mặt, giãy dụa mãnh liệt hơn, oán độc ý càng là trước đó chưa từng có, điên cuồng trong mở to miệng, phát ra một tiếng bén nhọn gào thét.

Thanh âm này trực tiếp truyền khắp toàn bộ hư ảo thế giới, truyền vào này thế giới từng cái nơi hẻo lánh, rơi vào từng cái trong lò đan, khiến cho bên trong thế giới này tất cả đan lô, ở trong nháy mắt này nhất tề run rẩy, mạnh liệt lao ra.

Lập tức tại Mạnh Hạo bốn phía, mắt trần có thể thấy đấy, từng đạo hào quang nháy mắt xuất hiện, một nghìn , năm nghìn, một vạn, năm vạn, mười vạn. . .

Vượt qua một trăm ngàn đạo hào quang, nháy mắt vờn quanh tại Mạnh Hạo bốn phía, hào quang vạn trượng ngập trời lên, khiến cho cái này bát phương trực tiếp đèn đuốc sáng trưng, những ánh sáng này càng là lập tức hóa thành mười vạn cái đan lô, đem Mạnh Hạo vây quanh ở bên trong, vù vù quanh quẩn, xoay tròn cấp tốc, tựa như nhằm vào Mạnh Hạo, giống như Mạnh Hạo không buông lỏng tay thả cái này màu đen đan lô ra, chúng sẽ đánh thẳng tới.

Màu đen đan lô hóa thành thiếu niên miễn mở, giờ phút này lộ ra một tia đắc ý, càng có hung hăng càn quấy, khiêu khích nhìn xem Mạnh Hạo, nhưng đúng lúc này, Mạnh Hạo tay trái nâng lên, lần nữa xáng một bạt tai đi qua.

Màu đen đan lô hóa thành thiếu niên gương mặt, lộ ra phẫn nộ, mạnh mà hét lên một tiếng, lập tức bốn phía mười vạn đan lô ầm ầm trùng kích, thẳng đến Mạnh Hạo tại đây gào thét mà đến, bát phương gợn sóng quanh quẩn, hào quang ngập trời, đúng lúc này, Mạnh Hạo hừ lạnh một tiếng, chợt nhăm mắt lại.

"Đi!"

Theo hắn ý thức lập tức lên, thân ảnh của hắn nháy mắt liền tiêu tán, tính cả bị hắn cầm lấy đan lô, cũng đang rít gào trong tiêu tán, tùy ý cái kia mười vạn đan lô oanh kích mà qua, nhưng lại không có chút nào thân ảnh Mạnh Hạo.

Tiên thổ thế giới, đan lô bên ngoài, khoanh chân ngồi tĩnh tọa Mạnh Hạo, hắn hai mắt bỗng nhiên mở ra, tại ánh mắt đóng mở nháy mắt, trong tay của hắn hắc quang ngập trời lên, đan lô huyễn hóa ra đến, nhưng dù là đi tới tại đây, lò luyện đan này vẫn còn giãy dụa.

Nhưng hôm nay Mạnh Hạo ý thức về tới thân thể, há có thể lại để cho lò luyện đan này đào tẩu, một phát bắt được lúc, trong mắt của hắn lộ ra một vòng bén nhọn hàn mang.

"Ngươi muốn chết phải không!"

Đan lô như trước vẫn còn giãy dụa, càng có một cổ ý thức truyền vào Mạnh Hạo tâm thần, đó là. . . Thà chết chứ không chịu khuất phục!

Mạnh Hạo bỗng nhiên nở nụ cười, chỉ là nụ cười này hơn nữa là rét lạnh.

"Thà chết chứ không chịu khuất phục, ta hết lần này tới lần khác không đem ngươi tiêu diệt, từ nay về sau, mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không, ngươi chính là của ta đan lô, không phải do ngươi phản kháng!" Mạnh Hạo trực tiếp đứng lên, hướng về Tử Đông sơn, giờ phút này duy nhất vẫn tồn tại con đường đi đến.

Cùng lúc đó, tại Tiên thổ thế giới bên ngoài, ở đằng kia Đông Lai sơn lên, giờ phút này người bên ngoài vẫn không cảm giác được được cái gì, nhưng này tám cái Tử lô đan sư, nhưng lại nguyên một đám sắc mặt nhất tề biến hóa.

"Cái đó là. . ."

"Là cái kia màu đen sinh ra ý thức đan lô!"

"Năm đó ta cũng nhìn thấy này đan lô. . . Từng tâm động muốn đem hắn lấy đi, nhưng lại thất bại, cái này Phương Mộc lại cùng nó sinh ra cảm ứng. . .

"Này đan lô năm đó hay là tại cái kia trong hư ảo thế giới vô cùng khó gặp, tu sĩ ý thức đi vào không phải hắn đối thủ, không cách nào làm chủ được nó. Những năm này trôi qua, sợ là sớm đã trở thành cái kia hư ảo thế giới đan lô chi vương. . .

"Cái này Phương Mộc đến cùng ưng thuận cái gì chính là hình thức hứa hẹn, lại để cho cái này màu đen đan lô lựa chọn hắn. . . Bất quá ta xem cái này Phương Mộc thần sắc, giống như cùng lò luyện đan này trong lúc đó có chút vấn đề!" Tại đây tám cái Tử lô đan sư đáy lòng chấn động lúc, bốn phía những người khác cũng dần dần nhìn ra Mạnh Hạo đan lô bất đồng chỗ.

"Kỳ quái, vì sao cái này Phương Mộc lấy được đan lô, là màu đen, mà những người khác đan lô, nhưng lại màu trắng. . .

Tại đây bốn phía chi nhân kinh ngạc lúc, khoanh chân ngồi ở một bên Đan Quỷ đại sư, cặp mắt của hắn bên trong có một vòng kỳ dị chi mang hiện lên.

"Tiểu gia hỏa này. . . Lại đem nó cho lấy ra." Đan Quỷ khóe miệng lộ ra nhỏ bé không thể nhận ra mỉm cười.

Đúng lúc này, bỗng nhiên đấy, trong tấm hình Tiên thổ trong thế giới, Tử Đông sơn ở dưới đan lô, chợt chấn động đứng lên, trên đó hào quang bảy màu ngập trời mà lên, càng có nổ vang truyền ra, tựa hồ. . . tựa như lò luyện đan này ở trong, có mười vạn vật phẩm đang điên cuồng trùng kích, muốn oanh mở đan lô, từ trong đó lao ra đuổi giết.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT