Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 282: Nhập Sơn Đệ Nhất Vực

Một màn này biến hóa, lập tức lại để cho ngoại giới chi nhân nguyên một đám trợn to mắt, nhao nhao ngưng thần nhìn lại.

Đan Đông nhất mạch không ít đan sư, càng là thần sắc lộ ra không thể tưởng tượng nổi. Bởi vì Tiên thổ trong thế giới đan lô, giờ phút này tiếng sấm càng kinh người hơn, ầm ầm nổ mạnh, khiến cho khổng lồ này đan lô rõ ràng đều lay động.

Mạnh Hạo cách chỗ này không xa, chợt quay đầu lại, ngóng nhìn cái kia to lớn đan lô. Ngoại nhân không biết một màn này là vì sao xuất hiện, nhưng Mạnh Hạo lại lòng dạ biết rõ, đây là trong đó cái kia mười vạn đan lô, muốn xông ra theo đuổi giết chính mình.

Mạnh Hạo ánh mắt chớp động, thân thể nhanh chóng lùi về phía sau, thẳng đến Tử Đông sơn giờ phút này duy nhất vào núi (nhập sơn) chi lộ, tốc độ cực nhanh. Dù là hắn rất mỏi mệt, cũng chỉ có thể dùng toàn lực, thì ra là mấy hơi thở công phu, liền trực tiếp đạp ở trên sơn đạo, theo bậc thang mà đi, sơn lộ biến mất.

Đan lô tiếng oanh minh mãnh liệt hơn, bang bang thanh âm quanh quẩn lúc, Mạnh Hạo đã yên tâm, nhìn cũng không nhìn, theo đường núi đi thẳng về phía trước.

Mà ở ngoại giới chi nhân nhìn lại, cái kia đan lô đã bắt đầu kịch liệt lay động, tựa như tùy thời có thể sụp đổ nổ bung.

"Tiểu hoạt đầu." Đan Quỷ khuôn mặt lộ ra như có như không vui vẻ, tay phải nâng lên hướng về Tiên thổ thế giới hình ảnh nhất chỉ. Cái này nhất chỉ dưới, lập tức ở Tiên thổ trong thế giới, trên bầu trời lập tức nổi lên nổ vang. Tại đây nổ vang ở bên trong, một cây to lớn ngón tay bỗng nhiên huyễn hóa ra đến, ngón tay này tựa như thay thế bầu trời, che đậy thế giới, đã trở thành Tiên thổ chi địa duy nhất màn trời.

Ngón tay thô ráp, cũng không tinh tế tỉ mỉ, có thể thấy rõ ràng trên ngón tay vân tay, nhưng tại đây một cái chớp mắt, cái này thô ráp khổng lồ ngón tay, giống như thiên ý, rung động Tiên thổ, hoảng sợ ngoại giới những tông môn khác tất cả đấy nửa bước lão tổ.

Bọn hắn ngơ ngác nhìn Tiên thổ thế giới trong tấm hình, ngón tay này tản mát ra giống như quy tắc vậy kinh thiên động địa, tản ra vô cùng vô tận gợn sóng, như mang theo nào đó ý chí, hướng về Tử Đông sơn ở dưới đan lô, chậm rãi nhấn một cái.

Cái này nhấn một cái dưới, tựa như toàn bộ Tiên thổ thế giới run rẩy hạ xuống, ngay sau đó nháy mắt đứng im bất động, cái kia lay động đan lô càng là run rẩy ở bên trong, cũng vô pháp nhúc nhích chút nào, tùy ý ngón tay rơi xuống, theo tại đơn độc đan lô bên trên.

Toàn bộ quá trình thì ra là giằng co mấy cái hô hấp thời gian, cái kia bàng bạc ngón tay biến mất, đan lô một lần nữa an tĩnh lại.

Đông Lai sơn trong nháy mắt hoàn toàn tĩnh mịch, Tử La lão tổ hô hấp dồn dập, tim đập càng là gia tốc, ngóng nhìn giờ phút này mặt không thay đổi Đan Quỷ đại sư, đáy lòng hoảng sợ.

"Nghe đồn Tử Đông tông hiển lộ tại ngoại người mạnh nhất, không phải Tử Khí nhất mạch lão tổ, mà là vị này Đan Quỷ đại sư, trong truyền thuyết, Đan Quỷ đại sư tu vi nhiều năm trước đã trảm linh, nói cách khác, hắn lại có thể còn sống ngàn năm phải nhiều." Tử La lão tổ thở sâu.

Bốn phía những tông môn khác nửa bước lão tổ, riêng phần mình đều có tương tự tâm tư, Nhất Kiếm tông thứ hai tôn giả, có chút cúi đầu, hắn là đã đến chi nhân trong không nhiều lắm đấy, biết được Đan Quỷ đại sư tu vi khủng bố chi nhân.

Nếu không phải là Đan Quỷ gần đây không muốn khoa trương, hắn thu đồ đệ , tiến đến tuyệt không khả năng là những thứ này nửa bước lão tổ, hẳn là Nam Vực những cái kia đại tông gia tộc chân chính lão tổ.

Huyết yêu Đồ La hai mắt lộ ra một vòng huyết quang, hô hấp có chút dồn dập, nhưng rất nhanh sẽ hóa thành cung kính, trầm mặc xuống. Đối với cái này vị Đan Quỷ đại sư, bọn hắn Huyết Yêu tông đều cực kỳ kiêng kị, có quan hệ người này nghe đồn, bị Huyết Yêu tông sửa sang lại về sau, bọn hắn ẩn ẩn phát hiện một cái kinh thiên bí mật.

Đáng tiếc, bí mật này nhất định sẽ không bị quá nhiều người biết được.

Thanh La tông Chu Kiệt, cặp mắt của hắn tại đây một cái chớp mắt, lộ ra một vòng âm lãnh ý, nhưng tại đây âm lãnh ở bên trong, lại mang theo trước nay chưa có ngưng trọng.

"Có chút quen thuộc, cố nhân khí tức." Chu Kiệt hai mắt lóe lên, nhìn về phía Đan Quỷ.

Tại đây ngoại giới bị Đan Quỷ đại sư nhất chỉ rung động thời điểm, Mạnh Hạo đi ở Tử Đông sơn sơn giai lên, chốc chốc nhìn về phía phía trên, chỉ có thể nhìn thấy mây mù, nhìn không tới đỉnh núi.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Tử Đông sơn ở trong, Mạnh Hạo đi tới từng bước một bậc thang, núi này độ cao, lại để cho hắn càng chạy càng là kinh hãi, hôm nay đã qua năm ngày, Mạnh Hạo cúi đầu nhìn lại, sớm đã không thấy được đại địa, chung quanh hắn cũng đều tồn tại mây mù, che đậy ánh mắt, không cách nào thấy rõ xa xa thế giới.

Có thể. . . cao như vậy độ, đối với ngọn sơn phong này mà nói, tại Mạnh Hạo cảm thụ ở bên trong, tựa hồ chỉ là chân núi mà thôi.

Càng chạy lên trên khí tức thì càng mỏng manh, tuy nói không có lực áp chế đối với tu vi tồn tại, nhưng càng chạy lên trên thì tựa hồ mỗi phóng ra một bước, đều phải tiêu hao gần như ngày bình thường phóng ra hai bước khí lực.

Mạnh Hạo vốn là một đường bôn ba mà đến, đầy người mỏi mệt, lại cùng màu đen kia đan lô hao tổn tâm thần, giờ phút này thật cũng không sốt ruột rất nhanh đi về phía trước, mà là từng bước một đi đến, khi thì dừng lại nhìn bốn phía, nơi đây chi núi một mảnh xanh lá mạ, càng có một ít dược thảo rơi lả tả gieo trồng ở chung quanh, Mạnh Hạo thường thường chứng kiến, liền đem hắn hái xuống.

Nhưng ở ngoài người nhìn lại, giờ phút này Mạnh Hạo đã là rớt lại phía sau, tất cả người tham dự, đều đang ở phía trước hắn.

Nhất là Diệp Phi Mục, là người thứ nhất đi tới núi này tầng bốn khu vực trong, đứng đầu khu vực đan sư. Ở tại trước mặt hắn, có một khối to lớn núi đá, trên đó rậm rạp chằng chịt một loạt chữ viết, Diệp Phi Mục ngóng nhìn hồi lâu, không có lập tức vượt qua núi đá, mà là khoanh chân ngồi ở đó thạch đầu bên cạnh, dùng lấy được đan lô, đã bắt đầu luyện đan.

Một ngày sau, theo đan dược luyện ra, hắn ngậm lấy đan dược, đi về hướng tảng đá lớn sau đường núi.

Sau đó là được Sở Ngọc Yên, cũng là tại đan dược luyện chế về sau, mới đi thẳng về phía trước, mặt khác đã vượt qua Mạnh Hạo đan sư, đồng dạng như thế.

"Diệp Phi Mục không hổ là Chủ Lô đỉnh phong, tu vi càng là không tầm thường, cái thứ nhất bước vào đứng đầu khu vực, mà lại phán đoán đan dược cùng với luyện chế, cũng không dây dưa dài dòng, ta xem trọng hắn." Đan Đông nhất mạch đan sư ở bên trong, đã bắt đầu thấp giọng nghị luận.

"Sở Ngọc Yên cũng không tệ, lúc này đây tấn chức thí luyện, phải là hắn giữa hai người lựa chọn, nhưng đáng tiếc mà ta lúc trước còn tưởng rằng cái kia Phương Mộc Chủ Lô cũng có cơ hội, lại không nghĩ rằng hắn đạt được đan lô thời gian chậm quá nhiều."

"Đúng vậy, một bước chậm, sẽ từng bước chậm. . ."

Nghị luận thấp giọng truyền ra, phần lớn là đến từ tầm thường đan sư, còn Chủ Lô cùng với Tử lô, giờ phút này đều là trầm mặc ngóng nhìn màn sáng, không ai mở miệng nói chuyện.

Vài ngày sau, Mạnh Hạo rốt cục đi tới đứng đầu khu vực chỗ, hắn nhìn trước mắt một khối to lớn thạch đầu, ngóng nhìn trên tảng đá có khắc một mảnh chữ viết , cẩn thận nhìn nhìn về sau, Mạnh Hạo nghiêng đầu nhìn về phía sau núi đá bậc thang.

"Nơi này chính là khu vực đầu tiên, từ nơi này đi qua cho đến thứ hai khu vực núi đá trong lúc đó, tồn tại cực kỳ bá đạo khí độc. . . Cần luyện chế giải độc đan, mới có thể thuận lợi đi qua, bất quá khó liền khó tại, phải căn cứ bất đồng khí độc , tại đi về phía trước trong quá trình, ít nhất phải luyện chế mấy lần đan dược." Mạnh Hạo suy nghĩ một chút, vốn là lấy ra màu đen kia đan lô, mắt nhìn về sau, phát giác được cái này đan lô không phục, vì vậy đem tiếp tục vô tình trấn áp đặt ở trong túi trữ vật, lấy ra Vạn Luyện Lô, để vào đi một tí dược thảo về sau, đã bắt đầu luyện chế.

Dùng một canh giờ, luyện ra một viên đan dược, ném vào trong miệng về sau, Mạnh Hạo như cũ là nhìn xem bốn phía phong cảnh, vượt qua tảng đá lớn, đi lên đi, vừa mới bước vào tại đây, lập tức thân ảnh của hắn đã bị một mảnh nhàn nhạt nấm mốc khí bao phủ.

"Cái này Phương Mộc Chủ Lô có chút vô lễ đi, hắn rõ ràng chỉ dùng một canh giờ luyện đan, tại hắn trước mặt tất cả mọi người, ngắn nhất Diệp chủ lô cũng dùng hai canh giờ, dài nhất thậm chí dùng một ngày."

"Hắn sao có thể cùng Diệp chủ lô so sánh, Diệp chủ lô thế nhưng mà Đan Đỉnh đại sư, ngươi xem giờ phút này hắn là phía trước nhất, mà lại cái này mảnh thứ nhất khu vực hôm nay cũng đi gần như hơn phân nửa nhiều."

Bốn phía đan sư nhao nhao thấp giọng thảo luận, bọn hắn tại bên ngoài, nhìn là màn sáng, cho nên nhìn rất là rõ ràng, biết được cụ thể tiến trình, dần dần, mà ngay cả những Chủ Lô đó đan sư, cũng có một chút nhìn nhau một cái về sau, đều đối với Mạnh Hạo nơi này cử động cảm giác qua loa.

Những chuyện này, Mạnh Hạo cũng không hiểu biết, cũng không có hứng thú đi biết được, hắn giờ phút này đi ở chướng khí ở trong, theo không ngừng mà đi về phía trước, nơi này chướng khí càng ngày càng đậm, nhan sắc cũng dần dần cải biến, đã trở thành màu xám đen.

Mà lại bốn phía hoa cỏ, cũng đều không biết khô héo bao nhiêu năm, khiến cho nơi đây dần dần hình như có mà âm hàn khí tức, nhất là theo Mạnh Hạo đi về phía trước, khi thì có thể chứng kiến cánh tay dài ngắn con rết, theo hai bên trong cỏ khô leo ra, tại đây trên bậc thang rất nhanh chạy mà qua.

Có thể ngày này qua ngày khác, những độc trùng này tại Mạnh Hạo đi tới lúc, cho dù là vừa mới gặp được, cũng đều lập tức dừng lại về sau, như không dám di động, tùy ý Mạnh Hạo đi qua bên cạnh bọn chúng.

Thời gian chậm rãi trôi qua, tại đây trên đường đi, Mạnh Hạo khi thì dừng lại, dùng cái này trong sương mù cỏ khô, thậm chí còn có một ít độc trùng thân, đi luyện chế đan dược, tổng cộng luyện ba lượt.

Trên bậc thang bắt đầu xuất hiện càng ngày càng nhiều độc trùng, rậm rạp chằng chịt, nhưng lúc Mạnh Hạo đi qua, chúng toàn bộ run rẩy lên, hoặc chính là vẫn không nhúc nhích, hoặc chính là lập tức tứ tán. Thậm chí theo đi về phía trước, nơi này chướng khí đã bắt đầu tự hành quay cuồng, giống như chủ động vì hắn phân ra một con đường.

Một màn này, bị mặt ngoài chi nhân thấy rõ, cả đám đều dần dần trợn mắt há hốc mồm, thời gian dần qua, càng ngày càng nhiều ánh mắt ngưng tụ tới Mạnh Hạo chỗ ở trên tấm hình, chẳng những là Đan Đông nhất mạch chi nhân như thế, mà ngay cả những tông môn khác chi tu, cũng đều ngưng thần nhìn lại.

"Dùng độc trùng làm thuốc, cái này Phương Mộc luyện chế là cái gì đan dược?"

"Loại trình độ nào đan dược, có thể có được kinh người như thế hiệu quả." Đỉnh núi chi tu lẫn nhau giật mình lúc, cũng đều ánh mắt xéo qua nhìn về phía mặt khác người tham dự hình ảnh, trong đó Diệp Phi Mục cùng Sở Ngọc Yên bọn người, giờ phút này lần lượt đều nhanh phải đi đã xong cái khu vực đầu sơn giai, bọn hắn thẳng đường đi tới, tổng cộng luyện chế ra mấy lần đan dược, cũng làm đã đến lại để cho độc trùng tránh đi, nhưng tại trên thị giác nhìn xem, nhưng lại xa xa không bằng Mạnh Hạo nơi này làm cho người ta rung động.

Bởi vì Diệp Phi Mục bọn người chỗ trên đường độc trùng, giống như lười biếng lựa chọn tránh đi, mà Mạnh Hạo chỗ đó, thì là hoảng sợ phía sau tiếp trước không muốn tới gần.

Nếu như việc này thay đổi không phải tại Tử Vận tông thí luyện, mà là địa phương khác, một màn này chắc chắn làm cho người ta liên tưởng rất nhiều, nhưng hôm nay là tại đây tấn chức Tử lô thí luyện ở trong, có thể nghĩ tới, chỉ có một điểm.

Cái này Mạnh Hạo luyện chế đan dược, tuyệt không phải tầm thường chi đan!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT