Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 283: Lười Biếng

Trên thực tế, dù là Mạnh Hạo không đi luyện chế đan dược, mảnh này khí độc đối với hắn mà nói cũng không có chút nguy hại, Bỉ Ngạn Hoa tuy nói bị áp chế, nhưng thiên phú đã có thể vẫn tồn tại như cũ, loại độc này bản thân có khả năng loại trừ thiên hạ vạn độc, cũng tự nhiên vẫn còn ở đó.

Độc, Mạnh Hạo không sợ.

Chẳng qua là năm đó trong huyết tiên truyền thừa một màn, bị rất nhiều Nam Vực tu sĩ chứng kiến, cho dù xa cách nhiều năm, nhưng trên thực tế nếu như sinh ra liên tưởng, vẫn có thể tìm ra một ít chỗ tương đồng.

Cho nên Mạnh Hạo cần luyện đan đến che dấu hạ xuống, mà lại cái này luyện chế đan dược, nhìn như trừ độc, nhưng trên thực tế tác dụng, là áp chế khí tức của mình đối với chỗ này độc trùng cùng chướng khí ảnh hưởng.

Việc này tự nhiên cùng với khác người tham dự không giống nhau.

Trong quá trình áp chế, lại để cho Mạnh Hạo cũng rất bất đắc dĩ, nếu không phải là hắn luyện chế đan dược làm ra một ít tác dụng, sợ là hắn vừa bước vào mảnh này chướng khí ở trong, lập tức những thứ này chướng khí sẽ đột nhiên quay cuồng bộc phát, xa xa tránh tản ra đến, khiến cho Mạnh Hạo bốn phía chướng khí không tồn tại chút nào.

Coi như là như vậy áp chế, cũng như cũ là khiến cái này chướng khí tại hắn phía trước tản ra, Mạnh Hạo bây giờ không có biện pháp đi làm đến mức để ình có thể cùng những người khác đồng dạng, đi ở chướng khí ở trong, chướng khí trầm ổn bất động.

Mà lại những độc trùng kia, nếu không có Mạnh Hạo đan dược làm ra tác dụng, căn bản cũng không sẽ có bất luận cái gì một cái dám ở Mạnh Hạo trước người tồn tại, thậm chí Mạnh Hạo lo lắng ình khí tức một cái áp chế không nổi, sẽ để cho những độc trùng này không đợi nhích lại gần mình liền tự động tử vong, loại chuyện này nếu xuất hiện ra, chắc chắn khiến cho ngoại giới sóng to gió lớn.

Cho nên, hắn chỉ có thể dùng đan dược đến cẩn thận khống chế, thận trọng, rất là cẩn thận để trong này chướng khí không tiêu tan , để trong này độc trùng, thoạt nhìn bình thường một ít, nhưng mặc dù là như thế, vẫn là đưa tới ngoại giới mọi người rung động.

Nhưng là chỉ là rung động mà thôi, còn sẽ không có người đi liên tưởng đến trong huyết tiên truyền thừa một màn.

Vài ngày sau, người thứ nhất đi vào khu vực thứ hai núi đá chỗ đấy, như trước hay vẫn là Diệp Phi Mục, ở tại phía sau vẫn là Sở Ngọc Yên, Mạnh Hạo, cái sau vượt cái trước, đã trở thành người thứ ba.

Trừ bọn họ ra ba cái bên ngoài, còn sót lại trong bảy người, còn có hai người, cũng lần lượt xuất hiện ở thứ hai chỗ núi đá bên cạnh, còn năm người khác, tắc thì hay là đang cái kia chướng khí trên đường, thuận tiện luyện đan, thuận tiện đi về phía trước.

Nhưng phàm là thí luyện giả đi vào thứ hai chỗ núi đá bên cạnh, đều đang lần đầu đụng chạm núi đá một cái chớp mắt, căn cứ bọn hắn trước biểu hiện, có hoặc nhiều hoặc ít tí ti tử khí tràn ra, lấy ra đan lô về sau, những thứ này tử khí sẽ dung nhập bọn họ đan lô ở bên trong, cải biến đan lô nhan sắc.

Mạnh Hạo tại đây cũng là như thế, nhưng màu đen kia đan lô lại cực kỳ chống đối tử khí dung nhập, nhưng ở Mạnh Hạo trấn áp xuống, nhưng lại không phải do nó đến phản kháng.

"Chỉ là mảnh thứ nhất khu vực, đã kéo ra lẫn nhau ở giữa khoảng cách."

"Xem ra cuối cùng nhất tấn chức người, hẳn là phía trước trong năm người chọn lựa, bất quá ta hay vẫn là coi được Diệp chủ lô." Tại đây bốn phía chi nhân thấp giọng nghị luận lúc, bỗng nhiên đấy, Tử lô đan sư An Tại Hải thanh âm, truyền khắp bát phương.

"Tấn chức Tử lô thí luyện, khảo nghiệm là một đan sư đối với đan đạo chỉnh thể tạo nghệ, nhất thời rớt lại phía sau không coi vào đâu, lão phu năm đó là ở trước hai mảnh khu vực, đều là một tên sau cùng, nhưng cuối cùng nhất cái kia mắc kẹt phần lớn người khu vực thứ ba, lại thành công đi qua. Các ngươi có thời gian ở chỗ này thảo luận, không bằng nhìn thêm xem cái này mười vị đan đạo kiêu tử, riêng phần mình luyện đan thủ đoạn." An Tại Hải thanh âm quanh quẩn, lập tức đè xuống bốn phía đan sư nghị luận, nhao nhao trầm mặc xuống, mắt lộ ra suy tư nhìn lại.

Cái này xem xét, bọn hắn lập tức đã nhận ra cái kia rớt lại phía sau năm vị đan sư, cho dù đã rơi vào đằng sau, nhưng mỗi người đều rất bình tĩnh, luyện đan thủ đoạn riêng phần mình bất đồng, không có một người nào xuất hiện thất bại ý.

Thời gian trôi qua, tại khu vực thứ hai núi đá bên cạnh, mặc dù là Mạnh Hạo cũng ngóng nhìn mà mấy canh giờ, trầm mặc không nói, không phải là hắn, có ở đây không cùng con đường, Diệp Phi Mục, Sở Ngọc Yên, giống nhau là cau mày, ngóng nhìn núi đá.

Này sơn thạch cản trở tất cả đường đi, chỉ có dựa theo yêu cầu của nó hoàn thành, núi đá mới có thể xuất hiện khe hở, để cho người ta thông qua.

"Luyện chế ngưng khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, cái này bốn Đại cảnh giới bốn loại đan dược, mỗi một cái đều cần dược hiệu tại tám phần trở lên. . . Mà lại đan dược bên trong cần chí ít có năm loại trở lên, ẩn chứa cỏ cây tạo nghệ ngàn vạn biến hóa ở bên trong dược thảo.

Nếu có thể tự nghĩ ra đan dược, tắc thì hoàn mỹ nhất." Mạnh Hạo trầm mặc, khoanh chân ngồi ở núi đá bên cạnh, mắt lộ ra suy tư.

Cái này Tử lô thí luyện, bốn mảnh khu vực, khảo nghiệm là đan sư chân thật đan đạo tạo nghệ, mảnh thứ nhất khu vực, khảo nghiệm là luyện đan tùy cơ ứng biến chi lực, căn cứ bất đồng tình huống, luyện chế bất đồng chi đan, nhìn như đơn giản, nhưng trên thực tế Chủ Lô trong không làm được, cũng có phần lớn người.

Khu vực thứ hai càng gian nan hơn, khảo nghiệm là luyện đan bổn sự, là bốn Đại cảnh giới đan dược, là ổn định dược hiệu, càng là đối với cỏ cây ngàn vạn biến hóa nắm giữ.

Đây là một cái tổng hợp thí luyện, vẻn vẹn này khu vực thứ hai, không phải Chủ Lô đỉnh phong không thể qua, mặc dù là Chủ Lô đỉnh phong, muốn thông qua cũng không phải dễ dàng.

Mạnh Hạo đang trầm tư, Sở Ngọc Yên, Diệp Phi Mục, đồng dạng đang trầm tư, còn có lục tục tới chỗ này những người thí luyện khác, cũng đều nhao nhao tại thứ hai chỗ khu vực núi đá bên cạnh, trầm mặc không nói.

Không có đặc biệt dược thảo, hết thảy tùy tâm sở dục, nhưng phàm là có thể nắm giữ cỏ cây biến hóa, cũng có thể tại đây trên núi đá đem phác họa ra đến, dùng nơi đây Tiên thổ chi lực, là được đem biến ảo, có thể bị đan sư dùng để hư ảo luyện đan.

Cho dù cùng một chỗ đều là hư ảo đấy, nhưng rồi lại cực kỳ chân thật.

"Cửa ải này cho người ta hai cái lựa chọn, một cái là theo quy tắc cũ, luyện chế đã có đan dược, trọng điểm là dược hiệu cùng với ẩn chứa cỏ cây tạo nghệ ngàn vạn biến hóa.

Có thể một con đường khác, tắc thì càng gian nan hơn, là mình sáng tạo đan dược, hết thảy từ không tới có. . . Hai con đường này, nếu là đã đến cực hạn, cũng có thể vượt qua kiểm tra, nhưng rõ ràng con đường thứ hai. . . Mới được là Tử lô chi đạo!" Sở Ngọc Yên hai mắt lộ ra kiên định, nàng là Đan Quỷ đại sư đệ tử , nàng nhất định phải trở thành Tử lô, để chứng minh chính mình.

Đồng dạng tâm tư, còn có Diệp Phi Mục, hắn ngóng nhìn núi đá, dần dần trong mắt lộ ra tinh mang, một cổ ý ngạo nghễ tại trong lòng hiển hiện.

"Muốn luyện, liền luyện người bên ngoài không có chi đan, luyện ra thuộc về mình đan dược, như thế lại vừa chứng nhận ta Tử lô ý!"

Sở Ngọc Yên cùng Diệp Phi Mục, gần như cùng lúc đó đã có quyết đoán, lựa chọn thứ hai con đường, giờ phút này khoanh chân ngồi xuống lúc, hắn hai người riêng phần mình đi tìm sáng tạo đan dược cơ hội cùng suy nghĩ.

Về phần những người khác, phần lớn là lựa chọn theo quy tắc cũ, ngẫu nhiên cũng có xen lẫn sáng tạo, căn cứ riêng phần mình bất đồng đan đạo tạo nghệ đến tiến hành lựa chọn.

Mạnh Hạo yên lặng nhìn núi đá, thở dài, vuốt vuốt mi tâm, lúc trước hắn liên tục bốn ngày chạy đi, lại cùng màu đen đan lô đấu tâm thần, đầy người mỏi mệt đến nay vẫn còn, giờ phút này nhìn xem trên núi đá yêu cầu, vừa nghĩ tới tự nghĩ ra đan dược con đường này, thì càng thêm mỏi mệt lên.

"Cùng hắn lựa chọn sáng tạo đan dược, không bằng luyện chế đã có chi đan bởi vì sáng tạo đan dược cần cơ duyên, cần đan ngộ, nếu như trong lòng còn có ý niệm khác, ngược lại rơi xuống hạ thừa. . . Ân, đúng vậy, chính là như vậy, ta phân tích phi thường chính xác, tuyệt đối không thể rơi xuống hạ thừa." Mạnh Hạo nói thầm mấy câu, càng phát ra cảm giác mình suy nghĩ có đạo lý, vì vậy yên tâm thoải mái không đi tự nghĩ ra đan dược, mà là tay phải nâng lên tại đây trên núi đá nhấn một cái, lập tức núi đá như mặt nước như vậy xuất hiện gợn sóng rung động, dần dần dựa theo Mạnh Hạo trong óc hiển hiện dược thảo, chậm rãi xuất hiện thảo dược hình bóng.

"Ngưng khí cảnh đan dược, ta liền luyện đơn giản nhất ngưng khí đan." Mạnh Hạo tay áo hất lên, lập tức từ nơi này trên núi đá, huyễn hóa ra một đỉnh hư ảo đan lô, theo một nhóm cây dược thảo rơi vào đan lô ở bên trong, Mạnh Hạo trầm tư một lát, tay phải tại trên núi đá phác hoạ, đã bắt đầu luyện chế.

Không lâu sau, theo tất cả mọi người đắm chìm trong luyện chế đan dược bên trong, Sở Ngọc Yên mở mắt ra, tay trắng nõn nà vung lên, đan lô biến ảo, theo nàng ánh mắt quang mang chớp diệu, đã bắt đầu nàng sáng tạo.

Diệp Phi Mục tại nửa nén hương về sau, cũng mở mắt ra, mang theo tự tin, đã bắt đầu luyện đan.

Giờ phút này Đông Lai sơn bên trên mọi người, đều ngưng thần nhìn lại, ánh mắt phân biệt tại đan lô bên trên mười bộ tấm hình đảo qua, nhìn xem Mạnh Hạo mười người riêng phần mình luyện đan.

Trong đó trọng điểm, thì là nhìn về phía Diệp Phi Mục cùng Sở Ngọc Yên, dù sao hai người này tại mảnh thứ nhất bên trong khu vực cực kỳ chói mắt, cũng có rất nhiều thì là nhìn về phía Mạnh Hạo, tại mảnh thứ nhất bên trong khu vực, Mạnh Hạo kinh diễm, cũng đưa tới rất nhiều đan sư cùng đệ tử ngoại tông chú ý.

Chỉ là, Mạnh Hạo luyện đan, theo quy tắc cũ, luyện chế là ngưng khí đan, này đan không phải chỉ có hắn một người đang luyện chế, mười cái thí luyện giả ở bên trong, luyện ngưng khí đan đấy, tổng cộng có bảy người.

"Cái này Phương Mộc rõ ràng cũng luyện là ngưng khí đan, xem ra tại đây khu vực thứ hai thí luyện, hắn đã từ từ bị kéo dài khoảng cách, không bằng Sở Ngọc Yên cùng Diệp Phi Mục."

"Đã sớm nghe nói Đan Đông nhất mạch Chủ Lô Diệp Phi Mục, người này đan đạo tạo nghệ cực cao, hôm nay nhìn hắn cử động, luyện chế không phải tầm thường đan dược, chẳng lẽ là phải đi tự nghĩ ra?" Đỉnh núi mọi người thấp giọng nghị luận, bọn hắn có thể chứng kiến khu vực thứ hai trên núi đá chữ viết, cũng dần dần minh bạch, cửa ải này vốn muốn khảo nghiệm là cái gì.

"Sở Ngọc Yên chỗ đó cũng nên là tự nghĩ ra đan dược. . . Có thể có tự tin đi tự nghĩ ra, với bản thân liền dáng giá tán dương." Lâm Hải Long mỉm cười, hướng về bên người An Tại Hải mở miệng.

An Tại Hải khẽ gật đầu, thần sắc bình tĩnh, ánh mắt đảo qua mười bộ hình ảnh, nhìn thoáng qua Mạnh Hạo, nhìn qua Mạnh Hạo luyện chế ngưng khí đan, An Tại Hải có chút buồn cười, ở trong mắt hắn xem ra, cái này Mạnh Hạo rõ ràng là cảm thấy tự nghĩ ra khó khăn, đã muốn vượt qua cửa này, dứt khoát liền lựa chọn nhất bớt việc đích phương pháp xử lý.

Thời gian chậm rãi trôi qua, đảo mắt đã qua mà ba ngày, Mạnh Hạo đã luyện ra có đủ tám phần dược hiệu ngưng khí đan, lại luyện ra đồng dạng dược hiệu Trúc Cơ thiên, giờ phút này đang tại luyện chế Kết Đan cảnh cần thiết Hóa Linh đan.

Nếu là thay đổi lúc trước, dùng Mạnh Hạo tu vi khó mà chống đỡ được luyện chế cái này linh đan, nhưng hôm nay hắn mười tòa đạo đài Trúc Cơ đại viên mãn, luyện chế cái này Kết Đan cảnh bên trong đơn giản nhất thường gặp Hóa Linh đan, tuy nói cần tinh lực rất nhiều, nhưng mà cũng không phải là gian nan.

Giờ phút này hắn một bên luyện đan, một bên nghỉ ngơi, trải qua cái này Tử Đông sơn mấy ngày, dần dần đã khôi phục tinh lực, không còn là như vậy mỏi mệt, luyện chế đan dược tốc độ cũng càng nhanh một ít.

Khi hắn Hóa Linh đan luyện chế ra lúc đến, đúng vậy Sở Ngọc Yên tự nghĩ ra một quả ngưng khí đan dược luyện thành ngày, theo đan dược xuất hiện, càng có đan quang hai màu uốn lượn, khiến cho này đan xem xét liền bất phàm, đưa tới ngoại giới chi nhân chú ý.

Cùng lúc đó, Diệp Phi Mục đan dược cũng bị hắn tự sáng tạo ra, mới vừa xuất hiện liền có bốn màu vầng sáng tồn tại, so với Sở Ngọc Yên chỗ đó càng mạnh hơn nữa một bậc, lập tức đưa tới kinh dị thanh âm.

Ngược lại là Mạnh Hạo, tại đây khu vực thứ hai thí luyện trong không chút nào thần kỳ, cùng với khác mấy người đồng dạng lựa chọn luyện chế quen thuộc đan dược, hơn nữa thái độ hình như có chút ít lười biếng, cùng Sở Ngọc Yên cùng với Diệp Phi Mục chăm chú có rõ ràng bất đồng.

Tại đây sự chênh lệch rõ ràng bên dưới tựa hồ. . . Mạnh Hạo tồn tại, tại mọi người trong mắt càng không ngờ rồi.

Chỉ có khoanh chân ngồi ở Đông Lai sơn đỉnh Đan Quỷ đại sư, nhìn như tùy ý nhìn lướt qua Mạnh Hạo chỗ ở hình ảnh, khóe miệng lộ ra một vòng như có như không vui vẻ.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT