Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 284: Ba Người, Đan Đạo Khác Nhau

Tại Sở Ngọc Yên cùng Diệp Phi Mục tự nghĩ ra Trúc Cơ đan dược lúc, Mạnh Hạo đã đem Hóa Linh đan luyện ra, bắt đầu luyện chế mặc dù là đối với hắn mà nói, cũng có đủ yêu cầu cực kỳ cao độ Nguyên Anh đan dược.

Nguyên Anh kỳ đan dược, khó khăn là gia tăng tu vi chi đan, loại đan dược này dược thảo đương thời hiếm thấy, cực kì thưa thớt. Toàn bộ Nam Vực thành phẩm chi đan cũng đều không nhiều lắm, thường thường một cái tông môn có thể có như vậy ba, năm người có thể đạt được, liền đã là cực hạn.

Mà lại căn bản cũng không khả năng làm được số lượng nhiều sản xuất, thường thường một lò xuất ra ba năm hạt, cho nên nó trân quý trình độ, coi như là Tử Vận tông cũng đều không thấy nhiều.

Hơn nữa Nguyên Anh chi tu, phun ra nuốt vào thiên địa linh khí, nếu như toàn lực triển khai, thường thường một lần hô hấp liền có thể đem phương viên ngàn trượng bên trong linh khí toàn bộ hấp đến, cho nên đan dược đối với tu sĩ Nguyên Anh mà nói, có tắc thì tốt nhất, không tắc thì miễn cưỡng cũng có thể.

Bất quá, đề cao tu vi Nguyên Anh đan dược, vẫn không tính là khó khăn nhất luyện chế, chính thức khó có thể luyện chế, mà lại hay vẫn là tu sĩ Nguyên Anh cực lực khát vọng có, thì là gia tăng thọ nguyên chi đan!

Loại đan dược này giá trị mới được là cao nhất, bởi vì tuổi không hơn ngàn, tắc thì nghịch không được thiên, trảm không được linh, thọ nguyên thiên tuế khô kiệt mà chết.

Về phần Nguyên Anh cảnh ở bên trong, đơn giản nhất đan dược, thì là chữa thương chi đan, loại đan dược này tương đối mà nói, lại càng dễ luyện chế một ít.

Tuy nói công hiệu giống như, nhưng vô luận như thế nào, cũng có thể miễn cưỡng xem như cảnh giới Nguyên Anh cần thiết chi đan, Mạnh Hạo lựa chọn, chính là chỗ này một loại đơn giản nhất Nguyên Anh cảnh đan dược, ở trong mắt hắn xem ra, cùng hắn nói mình là mưu lợi, không bằng nói đã có phương pháp đơn giản có thể vượt qua kiểm tra, hắn tự nhiên không muốn đi phí hết tâm tư tại đây luyện đan bên trên riêng một ngọn cờ.

Vì vậy, vài ngày sau, khi này miếng cảnh giới Nguyên Anh trong, tầm thường nhất Liệu Thương đan luyện chế ra đến, tương xứng bốn Đại cảnh giới đan dược đều nhất nhất bị Mạnh Hạo xuất ra, đặt tại trên núi đá về sau, này sơn thạch lập tức truyền ra tiếng ầm ầm, tại Mạnh Hạo trước mặt, từ trung gian vỡ ra, xuất hiện một cái chỉ có nửa xích nhiều một ít khe hở.

Tựa hồ, mà ngay cả này sơn thạch cũng đều không hài lòng Mạnh Hạo đan dược, nhưng dù sao Mạnh Hạo xem như hoàn thành yêu cầu, mà lại mỗi một loại đan dược ở bên trong , đích đích xác xác đều gia nhập năm loại ngàn vạn biến hóa dược thảo, chỉ có điều những dược thảo này, Mạnh Hạo tuyệt đại đa số là dùng để với tư cách lẫn lộn phương pháp.

Nhìn trước mắt điều này khe hở , Mạnh Hạo vội ho một tiếng, hắn biết rõ ngoại nhân có thể chứng kiến chính mình ở bên trong, giờ phút này hơi có chút ngại ngùng, giống như thật xin lỗi, cúi đầu, đi tới khe hở bên cạnh, nghiêng người chậm rãi lách đi vào, rất là chật vật , từ nơi này trong khe hở xuyên qua về sau, nghiêm sắc mặt , tràn đầy trang nghiêm, không có chút nào xấu hổ ý đấy, bước trên bậc thang, hướng về khu vực thứ ba đi đến.

Một màn này bị ngoại giới trên đỉnh núi mọi người thấy, những Đan Đông đó nhất mạch đan sư nguyên một đám liên tục cười khổ, ngày bình thường cùng Mạnh Hạo quan hệ cũng không tệ lắm mấy người, phần lớn là cảm thấy có chút xấu hổ, Mạnh Hạo loại phương pháp này, hoàn toàn chính xác có thể vượt qua cửa ải, nhưng thật sự là quá không cách nào lọt mắt chút ít.

Nhất là lại chứng kiến Sở Ngọc Yên cùng Diệp Phi Mục chăm chú chấp nhất, Mạnh Hạo nơi này thái độ, lập tức lại để cho cái kia chút ít vốn là đối với hắn không có cảm tình gì Chủ Lô, càng là khinh bỉ đứng lên, mà ngay cả tám cái Tử lô ở bên trong, cũng có vài vị trí, nhíu mày.

Nhưng vô luận như thế nào, Mạnh Hạo đều là cái thứ nhất đi ra khu vực thứ hai đấy, giờ phút này hắn chắp tay sau lưng, rất là nhàn nhã đi ở khu vực thứ ba ở trong, tựa hồ một bên xem phong cảnh, một bên du ngoạn như vậy.

"Cái này Phương Mộc quá dở hơi chút ít, tâm tính chưa đủ, không thích hợp trở thành Tử lô." Tử lô bên trong một người đàn ông trung niên, Diệp Vân Thiên, giờ phút này nhàn nhạt mở miệng, một câu, giống như nhất định rồi.

"Ta xem chưa hẳn, dùng phương pháp đơn giản nhất xông qua cửa ải này, cũng chưa hẳn không phải một loại lựa chọn." An Tại Hải cười ha ha một tiếng.

"An sư huynh theo như lời cũng có đạo lý, bất quá Diệp mỗ muốn nhìn một chút, tại khu vực thứ ba thí luyện, người này sẽ như thế nào lựa chọn." Diệp Vân Thiên cười cười, từ tốn nói.

Từ nay về sau thời gian, lục tục có người theo khu vực thứ hai bên trong đi ra, cuối cùng ngoại trừ Sở Ngọc Yên cùng Diệp Phi Mục, tại Mạnh Hạo về sau, tổng cộng có năm người đi ra, còn mặt khác lại vị trí, thì vô pháp luyện ra toàn bộ dược hiệu tại tám phần đan dược, tại khu vực thứ hai ở trong, tuyên cáo thất bại.

Ngoại giới đan lô bên trên mười bộ hình ảnh, từ nay về sau chỉ còn lại có tám bộ.

Khi Mạnh Hạo đi tới khu vực thứ ba núi đá bên cạnh lúc, tràn ra tử khí, chỉ có một tia, giằng co ba tức, nhưng thấy hắn trước thành công, tại đây Tiên thổ thế giới nhận đồng ở bên trong, thật sự là không nhiều lắm.

Đem cái này một tia tử khí dung nhập đan lô về sau, Mạnh Hạo mắt nhìn núi đá, dứt khoát ngồi xuống khoanh chân ngồi tĩnh tọa, đem trong cơ thể còn sót lại cuối cùng vẻ uể oải cũng đều khôi phục, khiến cho kinh mạch dồi dào.

Sở Ngọc Yên chỗ đó cuối cùng một viên đan dược luyện chế ra đến, sắc mặt nàng có chút tái nhợt, luyện chế cái này bốn miếng đan dược đối với nàng mà nói, độ khó thật lớn, nàng chỉ có thể kiên trì Trúc Cơ đan dược là tự nghĩ ra, còn Kết Đan cùng Nguyên Anh, nàng sáng tạo ra không được, chỉ có thể lựa chọn đã có đan phương đan dược, luyện chế trong đó một cái luyện chế khó khăn nhất.

Giờ phút này nàng xoa xoa mồ hôi trán, nhìn xem phía trước mặt núi đá nổ vang ở giữa mở ra hơn một trượng lớn khe hở, lộ ra tự tin mỉm cười, cất bước đi ra.

Tại nàng về sau, Diệp Phi Mục đan dược cũng theo đó luyện ra, hắn cùng với Sở Ngọc Yên đồng dạng, không cách nào kiên trì bốn miếng đan dược đều là tự nghĩ ra, hắn có thể làm được tự chế một quả Kết Đan cảnh đan dược, nhưng tại Nguyên Anh cảnh lại không thể không dừng lại, rơi vào đường cùng, lựa chọn Nguyên Anh cảnh đề cao tu vi chi đan, độ khó to lớn, hắn luyện chế ra ít nhất hơn mười lô, rồi mới miễn cưỡng thành công.

Đây còn bởi vì nơi đây là Tiên thổ thế giới, hết thảy đều nhanh hơn tốc độ, nếu là thay đổi bên ngoài, hắn muốn luyện chế cái này bốn miếng đan dược, ít nhất cần một năm trở lên.

Theo trước mặt hắn núi đá nổ vang, khai xuất gần như hơn hai trượng rộng khe hở, đem con đường núi này hoàn toàn hiển lộ ra, hắn thở sâu, trong mắt mang theo ngạo nghễ, cất bước đi ra.

Còn sót lại cái này tám cái thí luyện giả ở giữa cao thấp, ngoại nhân liếc có thể nhìn ra, giờ phút này vù vù quanh quẩn, đều đang đàm luận cái kia khe hở kinh người Diệp Phi Mục.

Theo Sở Ngọc Yên bọn người lần lượt đi tới khu vực thứ ba núi đá bên cạnh, bọn hắn đụng chạm núi đá về sau, tử khí lập tức nồng nặc xuất hiện ở mỗi người bọn họ trước mặt, Sở Ngọc Yên tử khí nhiều, giằng co thời gian một nén nhang mới tiêu tán, kinh người nhất là Diệp Phi Mục, hắn tử khí tràn ra lại giằng co hai nén hương, khiến cho hắn đan lô, giờ phút này đều đã đã trở thành màu tím nhạt!

Giờ khắc này ở trên con đường khác, mấy người khác cũng đều đang hấp thu tử khí về sau, ngóng nhìn núi đá, lẫn nhau đều nhíu mày, cái này khu vực thứ ba thí luyện, so với trước kia hai nơi, càng gian nan hơn.

Mạnh Hạo cũng đã kết thúc đả tọa, mở mắt ra, trong mắt lộ ra một vòng tinh mang, tinh lực của hắn đã hoàn toàn khôi phục, giờ phút này hai mắt lóe lên, nhìn về phía núi đá chữ viết, như có điều suy nghĩ.

Tại đây núi đá về sau, không có thềm đá, tựa như đường đến nơi này đã bị gián đoạn, theo núi đá nhìn lại, chỉ có thể nhìn thấy một đám mây sương mù hư vô, xa xa nhìn không tới bất luận cái gì đường xá.

"Cửu Bảo Châu Liêm hoa. . . Mạnh Hạo hai mắt có chút co rút lại, nhìn xem trên núi đá điêu khắc, phía trên kia là một cây dược thảo, dược thảo này có chín đóa hoa, màu sắc khác nhau.

"Hoa này tam bảo thường thấy, lục bảo hiếm thấy, còn cửu bảo. . . Thì là hiếm thấy! Mỗi một đóa hoa đều ẩn chứa bất đồng dược hiệu, chín đóa hoa, lẫn nhau phối hợp dưới, vẻn vẹn cái này một cây dược thảo, thì có vượt qua ngàn loại bất đồng đan phương. . .

"Mỗi một chủng đan phương luyện chế ra tới đan dược, căn cứ bất đồng phẩm giai, nhưng hóa thành bất đồng số lượng cấp bậc. . . Mạnh Hạo trong trầm mặc hai mắt nhắm nghiền, có ở đây không cùng con đường lên, Mạnh Hạo bọn người đối mặt khảo nghiệm nhưng lại đồng dạng.

Sở Ngọc Yên cái thứ nhất tay phải nâng lên đặt tại bệ đá, lập tức trước người của nàng bệ đá hào quang lóe lên, trên đó Cửu Bảo Châu Liêm hoa hư ảo mà ra, ở trước mặt nàng huyễn hóa ra.

Giờ phút này ngoại giới trên đỉnh núi tu sĩ, kể cả cái kia chút ít ngoại tông chi nhân, cũng đều ngưng thần nhìn lại, đều nhìn ra cái này khu vực thứ ba thí luyện kinh người chỗ.

"Cái này khu vực thứ ba, khảo nghiệm một mặt là luyện đan, một phương diện thì là lựa chọn, bằng ít nhất đan dược đi huyễn hóa ra hoàn mỹ nhất cấp bậc, là trọng điểm." Tử lô đan sư Diệp Vân Thiên nhàn nhạt mở miệng, ánh mắt của hắn từ đầu đến cuối, đều là rơi vào Diệp Phi Mục bản thân trên tấm hình.

Hắn lời nói vừa ra, bốn phía đan sư có không ít lộ ra giật mình ý, nhao nhao ngưng thần nhìn lại .

Sở Ngọc Yên nhìn qua trước mặt đóa hoa, trong trầm mặc mắt phượng lóe lên.

"Đan đạo như tu hành đại đạo, cỏ cây sanh ở trong trời đất, luyện đan. . . giống như luyện thiên hóa địa, tìm kiếm trong đó một chút hi vọng sống, dùng cái này sinh cơ thành đan, cho nên luyện gia tăng là được một hồi muốn sống, tìm kiếm trong thiên địa bị xóa đi một!"

"Cửu vi cực, ta như luyện đan dược này, chỉ luyện chín miếng, mỗi một cái đều lấy tám đóa hoa, mà luyện ra đan, hắn dược hiệu, lại đúng vậy cái kia ít đi một đóa hoa ẩn chứa dược hiệu chi lực!

Dùng cái này chín đan, tự thành tuần hoàn, khai mở thông thiên chi lộ!" Sở Ngọc Yên hai mắt lộ ra quyết đoán, đây là lựa chọn của nàng, tay phải nâng lên, đã bắt đầu luyện đan.

Diệp Phi Mục thở sâu, trải qua hơn canh giờ suy tư, thần sắc hắn ngưng trọng, giờ phút này hai mắt nheo lại, tay áo hất lên, đã ở Cửu Bảo Châu Liêm hoa huyễn hóa ra đến về sau, ngưng thần luyện chế đan dược.

"Muốn luyện, chỉ luyện một quả đan! Một quả tập hợp chín đóa hoa dược hiệu, nhưng lại đã đản sinh ra thêm vào dược hiệu chi lực đan dược! Ta muốn luyện, không phải chín, mà là mười!

Muốn luyện một quả, cái này Cửu Bảo Châu Liêm hoa bản thân không có được, thứ mười chủng loại dược hiệu đan dược, việc này là trước đó chưa từng có, mới phù hợp thân phận của ta!" Giờ khắc này Diệp Phi Mục cao ngạo, giống như hóa thành đối với đan đạo chấp nhất, đối với tự thân tự tin.

Rất khó đi nói, hắn cùng với Sở Ngọc Yên trong lúc đó, của người nào đan đạo tư tưởng thêm gần một bước, hắn hai người, một cái là dùng đan đạo luyện sinh cơ, luyện đến mức tận cùng, mà đổi thành một người, thì là đem hết thảy phức tạp biến hóa ngưng tụ cùng một chỗ, đi luyện ra trước nay chưa có duy nhất.

Hai người đan đạo tạo nghệ, tại thời khắc này, rõ ràng hiển lộ tại đỉnh núi mọi người trong mắt, đưa tới rung động, đưa tới suy nghĩ sâu xa, càng làm cho cái kia chút ít ngoại tông chi nhân, cũng như có điều suy nghĩ.

Mặc dù là cái kia tám cái Tử lô đan sư, giờ phút này cũng đều khi nhìn đến mà Sở Ngọc Yên cùng Diệp Phi Mục lựa chọn về sau, lộ ra ý tán thưởng.

Chỉ có Đan Quỷ đại sư, thần sắc thủy chung như thường, làm cho người ta đoán không ra ánh mắt của hắn, là nhìn về phía trong tấm hình cái nào đó một người. . .

Cũng chính là tại thời khắc này, Mạnh Hạo mở mắt ra, trong mắt lộ ra kỳ dị chi mang, tay phải nâng lên đặt tại trên núi đá, theo Cửu Bảo Châu Liêm hoa xuất hiện, theo đan lô biến ảo, Mạnh Hạo không có lập tức đi luyện chế, mà là ngóng nhìn trước mặt hư ảo đóa hoa, trong mắt lộ ra tinh mang.

Trong đầu hắn hiện lên số lớn đan phương, hắn thảo mộc tạo nghệ càng là toàn diện triển khai, quay chung quanh cái này một cây dược thảo, dùng hắn bất đồng đóa hoa bất đồng dược hiệu phối hợp, trong đầu chậm rãi xây dựng đứng lên.

Nhưng rất nhanh, những thứ này suy nghĩ đều bị Mạnh Hạo khu trừ mà trong óc, hắn nhìn qua dược thảo, dần dần trong mắt lộ ra tinh mang, hiện lên cảm giác hứng thú thần sắc, giờ khắc này hắn không còn là lúc trước tại khu vực thứ hai thì lười biếng, mà là đã có hào hứng.

"Ta muốn luyện mười miếng đan, chín miếng phó đan, một quả chủ đan!"

"Cửu vi cực, nhất vi kiên, lấy thân vì đan lô, dùng tâm vì đan phương, luyện hôm nay, luyện đất này, luyện nhật nguyệt tang thương, luyện ra. . . một quả phản phác quy chân!" Mạnh Hạo ánh mắt lộ ra một vòng thâm thúy chi mang, nếu là thay đổi địa phương khác, hắn sẽ không đối với luyện đan như vậy chấp nhất, nhưng hôm nay tại đây thí luyện ở trong, tại đây Tử Vận tông, Mạnh Hạo đã thấy hứng thú, tựu cũng không lại đi che dấu cái gì, hắn muốn đem chính mình đối với đan đạo tạo nghệ, hoàn toàn bày ra.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT