Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 285: Ai Là Mạnh Nhất

Giờ phút này hắn thở sâu, tay phải bỗng nhiên nâng lên, trực tiếp lấy xuống một mảnh đóa hoa, dung nhập đan lô bên trong.

Mạnh Hạo lựa chọn, đỉnh núi có thể nhìn ra chi nhân chỉ có Tử lô đan sư, nhưng cái này tám vị Tử lô đan sư, nhưng lại thần sắc riêng phần mình bất đồng, có nhíu mày, có như có điều suy nghĩ.

"Cái này Phương Mộc lựa chọn. . . Có chút ý tứ. . . Bất quá việc này cũng không phải hắn có thể làm được đấy!"

"Tuy nói như thế, nhưng có thể có như vậy đan đạo suy nghĩ, cũng khó có thể ngưỡng mộ, chỉ là có chút thiếu niên hết sức lông bông rồi, dùng hắn đan đạo tạo nghệ, hoàn toàn chính xác còn làm không được, ta càng coi được Diệp Phi Mục, kẻ này đan đạo, mang theo một cổ chấp nhất, cái này chấp nhất mới được là chúng ta đan tu trọng điểm." Mấy cái này Tử lô đan sư lẫn nhau nhìn nhìn, truyền âm trao đổi.

Duy chỉ có An Tại Hải, khẽ giật mình về sau, hai mắt nháy mắt lộ ra tinh mang.

"Hắn muốn luyện là. ." An Tại Hải hô hấp có chút dồn dập một chút, hắn không ủng hộ những người khác nghĩ cách, theo bản năng quay đầu nhìn về phía sư tôn Đan Quỷ, lập tức chứng kiến khoanh chân ngồi ở nơi đó Đan Quỷ đại sư, giờ phút này trong mắt lại có một vòng kỳ dị chi quang thoáng qua biến mất.

Thời gian trôi qua, ba ngày sau, Sở Ngọc Yên cái thứ nhất luyện chế được đệ nhất mai đan dược, viên thuốc này xuất hiện về sau, nàng phía trước bậc thang nháy mắt khai xuất một ngàn một trăm mười một bậc!

Suốt hơn một ngàn bậc bậc thang, lập tức lại để cho đỉnh núi mọi người vù vù truyền ra.

Sau đó là Diệp Phi Mục, hắn cũng luyện chế được một viên đan dược, đan dược này mới vừa xuất hiện, lập tức bậc thang trong chốc lát xuất hiện hơn hai ngàn bậc. Một màn này xuất hiện, lập tức lại để cho đỉnh núi có chút đan sư, mang theo không thể tưởng tượng nổi mạnh mẽ đứng lên.

Nhưng rất nhanh, tất cả mọi người chấn động một cái, bởi vì Diệp Phi Mục lại cau mày, bóp chặt lấy mà đan dược, khiến cho cái kia hơn hai ngàn bậc thang lập tức tiêu tán.

Vẻn vẹn hơn hai ngàn bậc thang, hiển nhiên hắn. . . không hài lòng!

Cùng một chỗ luyện đan ngoại trừ Sở Ngọc Yên, Diệp Phi Mục cùng Mạnh Hạo bên ngoài, còn có hai người khác, hai người này lựa chọn cũng có không giống nhau, nhưng tại Sở, Diệp hai người trước mặt lại ảm đạm thất sắc, luyện chế ra đan dược riêng phần mình hai ba miếng tổng cộng khai xuất hơn bảy trăm bậc thang.

Bọn hắn không có dũng khí đi bóp nát đan dược lựa chọn, là bất kể như thế nào, dùng đầy đủ đan dược, đi mở có thể có được bậc thang.

Lúc trước rớt lại phía sau cái kia chút ít đan sư, cũng đều nhao nhao đến nơi này, tại cảm nhận được cái này lần thứ hai khảo nghiệm độ khó về sau, lần lượt đang trầm mặc ở bên trong, đã bắt đầu luyện đan.

Chỉ là trong đó không còn có như Sở, Diệp hai người như vậy kinh diễm lựa chọn, phần lớn là theo quy tắc cũ mà bắt đầu. Không thể nói bọn hắn lựa chọn là sai, chỉ có thể nói lựa chọn của bọn hắn ở bên trong, không có gia nhập thuộc về bọn họ chính mình đan đạo.

Cho đến lại qua một nén nhang, Mạnh Hạo luyện chế đệ nhất mai phó đan theo đan lô bên trong nháy mắt luyện chế thành công!

Theo đan dược luyện chế ra đến, đây là một miếng màu xanh đan dược, giống như Mạnh Hạo luyện chế này đan lựa chọn chín đóa hoa bên trong màu xanh bông hoa.

Đan lô là hư ảo đấy, Cửu Bảo Châu Liêm hoa cũng là hư ảo đấy, cái này luyện chế ra tới đan dược, tự nhiên cũng không phải chân thật, nhưng nói hắn không chân thực, nhưng lại hết lần này tới lần khác có thể cầm trong tay, có thể đem bóp nát.

Như vậy chỗ huyền diệu, đúng vậy nơi này Tiên thổ kỳ dị đặc điểm, như từ không biến có, tựa như tiên gia thuật pháp.

Mạnh Hạo nhìn xem trong tay màu xanh đan dược, lúc ngẩng đầu, hắn phía trước đường núi truyền đến tiếng ầm ầm, chỉ thấy cái kia hư không con đường đã bị đứt doạn, giờ phút này lăng không xuất hiện một nấc thang!

Chỉ có một bậc thang!

Mạnh Hạo thần sắc như thường, không có biến hóa chút nào, tựa hồ đối với này sớm có đoán trước, cúi đầu lúc, hắn đi rơi xuống Cửu Bảo Châu Liêm màu đỏ bông hoa, lần nữa đã bắt đầu luyện chế.

Nhưng này một màn, rơi vào đỉnh núi trong mắt mọi người, nhưng lại lập tức nhấc lên ông minh chi thanh, Tử lô đan sư đương nhiên sẽ không tham dự trong đó, những tông môn khác lão tổ cấp bậc tu sĩ, nhìn thấy màn này, chỉ là như có điều suy nghĩ. Định lực của bọn hắn, tuổi của bọn hắn, bọn hắn cả đời kinh nghiệm, khiến cho những lão quái này hỉ nộ sẽ không dễ dàng hiển lộ ra.

Có thể đi theo bọn hắn cùng một chỗ đã đến nơi đây xem lễ đệ tử, lại hiển nhiên còn không làm được đến mức này, hôm nay chứng kiến cái này rõ ràng một màn, nhao nhao kinh ngạc trong thấp giọng lẫn nhau thảo luận.

"Cái này Phương Mộc đan sư, rõ ràng chỉ mở ra một bậc thang. . . Đây cũng quá mức ít ỏi đi, người này hay vẫn là Chủ Lô?"

"Những người khác ít nhất cũng có thể một viên đan dược mở ra mấy trăm bậc thang, nhiều nhất như Diệp chủ lô, mở ra hơn hai ngàn bậc thang đều không vừa ý, nhưng cái này Phương Mộc. . . Nhìn hắn thần sắc, giống như chút nào không có cảm thấy xấu hổ?"

"Có lẽ người này có ý định khác." Mọi người nghị luận không thể tránh được, thật sự là Mạnh Hạo đan dược mở ra bậc thang, có quá mạnh mẽ trùng kích tính, nhất là tám bức hình ảnh tất cả mọi người có thể thấy rõ ràng, cũng tự nhiên sẽ sinh ra đối chiếu, kể từ đó, cao thấp có thể thấy rõ ràng.

Hàn Bối đôi mi thanh tú nhăn lại, nàng mới không tin Mạnh Hạo nơi này đan đạo tạo nghệ chỉ có hôm nay chỗ nhìn thấy những thứ này. Thông qua Thanh La tông tiếp xúc, dưới cái nhìn của nàng, cái này Phương Mộc cực kỳ giảo hoạt, hành động khác thường nhất định có chỗ mê hoặc.

Chu Kiệt thần sắc như thường không dậy nổi chút nào gợn sóng, tựa như bất cứ chuyện gì đều không thể lại để cho hắn có quá nhiều suy nghĩ biến hóa.

Nhóc béo chỗ đó thì là âm thầm cầm nắm đấm, hắn biết được Mạnh Hạo thân phận, giờ phút này nội tâm có chút khẩn trương, hận không thể nhảy vào trong tấm hình đi nhắc nhở Mạnh Hạo.

Lý Thi Kỳ hai con ngươi có chút chớp động, mắt nhìn trong tấm hình Mạnh Hạo, lại nhìn một chút Diệp Phi Mục, cuối cùng nhất nhíu mày một cái, nàng cũng có chút nhìn không ra màn biến hoá này.

Đến từ ngoại giới xôn xao, Mạnh Hạo nghe không được, cũng sẽ không muốn đi chú ý, hắn giờ phút này toàn bộ tâm thần đều đắm chìm trong luyện chế quả thứ hai phó đan bên trên. Giờ khắc này trạng thái cùng lúc trước khu vực thứ hai thì tùy ý hoàn toàn bất đồng.

Nhưng hắn càng là chăm chú, người ở bên ngoài nhìn thấy càng sẽ trào phúng nhiều hơn.

Cho đến sau một ngày, Sở Ngọc Yên luyện ra quả thứ hai đan dược, không nhiều không ít, lần nữa mở ra một ngàn một trăm mười một bậc thang lúc, Diệp Phi Mục lần thứ hai luyện đan cũng đã chấm dứt, lúc này đây, theo hắn đan dược xuất hiện, tiếng sấm kinh thiên động địa.

"Bốn ngàn cái bậc thang!! Chuyện này... cái này không hổ là Diệp chủ lô, lúc này đây tấn chức Tử lô, trừ hắn ra không còn có thể là ai khác!"

Tử lô đan sư bên trong Diệp Vân Thiên, giờ phút này mỉm cười, nhìn xem Diệp Phi Mục, thần sắc tán thưởng cực kỳ nồng đậm, cạnh hắn mấy cái khác Tử lô cũng đều cực kỳ coi trọng Diệp Phi Mục, giờ phút này đều là mỉm cười gật đầu.

Nhất là bọn hắn chứng kiến Diệp Phi Mục càng lại lần nữa đem đan dược bóp nát, tùy ý hơn bốn nghìn bậc thang tiêu tán về sau, ý tán thưởng càng rõ ràng hơn.

"Quá nghiêm khắc hoàn mỹ, đây là Phi Mục khuyết điểm, cũng là hắn ưu điểm." Diệp Vân Thiên mở miệng cười.

"Đứa nhỏ này chấp nhất, ở những người khác trên thân không thấy nhiều, hy vọng lúc này đây hắn trở thành Tử lô về sau, có thể đem cái này chấp nhất tiếp tục kiên định xuống dưới, có lẽ có thể đi ra chúng ta đi không đến cảnh giới."

Tại đây mọi người lẫn nhau thảo luận lúc, An Tại Hải một lời không nói, ánh mắt của hắn không có nhìn về phía những người khác, chỉ là nhìn qua Mạnh Hạo, dần dần trong mắt rung động càng ngày càng mãnh liệt.

Nhóc béo chỗ đó thì là âm thầm thở dài, lắc đầu nhìn qua trong tấm hình Mạnh Hạo, nội tâm thầm nghĩ "Cái này không cách nào so sánh được rồi, Mạnh Hạo ah Mạnh Hạo, ngươi nói làm sao ngươi liền gặp được như vậy một cái yêu nghiệt đâu rồi, cùng họ Diệp này tại, như thế nào so."

Tại đây ngoại giới nghị luận thời điểm, Tử Đông sơn bên trên mặt khác đan sư, lần lượt đều muốn luyện chế ra đến đan dược. Mạnh Hạo tại đây cũng là như thế, theo hắn đan dược xuất hiện, nổ vang quanh quẩn, thứ hai bậc thang cũng theo đó xuất hiện, lập tức đưa tới ngoại giới một ít tu sĩ cười nhẹ thanh âm, giống như nhìn xem Mạnh Hạo như vậy vẻ mặt nghiêm túc, lại nhìn xem vẻn vẹn mở ra một chỗ bậc thang, để cho bọn họ rất có buồn cười.

Mạnh Hạo thần sắc bình tĩnh, bắt đầu luyện chế quả thứ ba phó đan.

Thời gian chậm rãi trôi qua, dần dần, Mạnh Hạo đã bị hoàn toàn đã rơi vào đằng sau, giờ khắc này ở cái này khu vực thứ hai ở bên trong, xếp hạng đệ nhất, là Sở Ngọc Yên, nàng hôm nay đã luyện ra tám miếng đan dược, đang tại luyện chế miếng thứ chín.

Tại nàng phía trước núi đá về sau, đã có tám ngàn tám trăm tám mươi tám bậc thang, thình lình hiện ra ở trong mắt, tại ngoại giới lúc, đã được vinh dự, lúc này đây cùng Diệp Phi Mục trong lúc đó, có khả năng nhất tấn chức Tử lô chi nhân.

Nhất là Đan Đông nhất mạch đan sư, cũng không ít đối với Sở Ngọc, yên hâm mộ chi nhân, giờ phút này ánh mắt mang theo lửa nóng, càng có chờ mong cùng chúc phúc ý.

Sau đó, là được ngoại trừ Mạnh Hạo cùng Diệp Phi Mục ra mấy người khác, trong mấy người này có một lão giả, dùng hơn ba mươi hạt đan dược, sanh sanh đem bậc thang lái đến hơn tám ngàn ba trăm cái, vốn là hắn không chút nào thần kỳ, nhưng dần dần sớm đã khiến cho ngoại nhân chú ý cùng ngóng nhìn.

Hắn đan dược tuy nhiều, nhưng cái này cũng chưa chắc đã không phải là thuộc về hắn đan đạo.

Về phần những người khác, theo hơn năm ngàn đến hơn bảy nghìn không giống nhau, mà Mạnh Hạo tại đây. . . thì là tám bậc. . .

Hắn luyện chế được tám miếng phó đan, mỗi một cái luyện chế ra đến cũng sẽ tăng thêm một cái bậc thang, nhưng Mạnh Hạo còn không phải người cuối cùng, xếp hạng cuối cùng, là Diệp Phi Mục .

Nhưng không có một người cho rằng Diệp Phi Mục là cuối cùng, mặc dù hôm nay Diệp Phi Mục đang tại lần thứ chín luyện chế đan dược, nhưng lúc trước hắn lần thứ tám, nhưng lại tại đan thành một cái chớp mắt, trực tiếp đã mở ra hơn chín ngàn ba trăm cái bậc thang. Một khắc này, oanh động ngoại giới đỉnh núi mọi người, mà ngay cả một ít ngoại tông lão tổ cũng đều chịu kinh diễm ghé mắt.

Ngoại giới trên ngọn núi mọi người, dần dần an tĩnh lại, định khí ngưng thần, nhìn về phía trước trên đạo lộ tám bức họa ở bên trong, bởi vì bọn họ dĩ nhiên nhìn ra, cái này khu vực thứ ba thí luyện, đã đến thời khắc quan trọng nhất, sắp xuất hiện thông qua chi nhân.

Hai nén hương về sau, Sở Ngọc Yên đan dược nháy mắt luyện chế, đó là viên thuốc thứ chín, tại đây đan dược xuất hiện một cái chớp mắt, lập tức trước mặt nàng đan lô, lại có một mảnh lòng bài tay lớn nhỏ mây đen biến ảo, trận trận tế vi điện quang chạy, quấn quanh ở đan lô bên trên, cho đến đan lô ầm ầm mở ra về sau, đệ cửu đan bay ra lúc, Sở Ngọc Yên phía trước bậc thang, ầm ầm bạo tăng.

Theo tám ngàn tám trăm tám mươi tám cái bậc thang, trực tiếp đạt đến chín ngàn chín trăm chín mươi chín!!

Cái này tầng thứ ba khu vực nấc thang cực hạn là một vạn, Sở Ngọc yên tại đây một cái trình độ cao nhất, thành tích như vậy, đặt ở bất kỳ lần nào Tử lô thí luyện ở bên trong, cũng có thể xưng là nhân tài kiệt xuất, tất nhiên là Tử lô.

"Lại có đan vân biến ảo, chỉ có cái loại nầy rất khó luyện chế đan dược, xuất hiện ở hiện thời, mới phải xuất hiện loại này đan vân. . . Cái này Sở Ngọc Yên, không hổ là Đan Quỷ đại sư đệ tử, nàng đây là muốn hướng tất cả mọi người chứng minh, nàng có trở thành Tử lô tư cách!"

"Chín ngàn chín trăm chín mươi chín bậc thang, cái này Sở Ngọc Yên đan đạo tạo nghệ cực kỳ kinh người." Tiếng nghị luận lập tức ở ngoại giới truyền ra, mọi ánh mắt đều ngưng tụ ở Sở Ngọc Yên trên thân, đan sư cũng tốt, Chủ Lô cũng thế, còn có Tử lô, còn có bốn phía những tông môn khác lão tổ, cũng đều ngóng nhìn Sở Ngọc Yên.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT